Tu chân giả tại dị thế

Chương 1043: Được làm vua thua làm giặc (2)Nhìn thấy uy lực Nhạc gia Long Khiếu Cửu Thiên, Nhạc Thành cũng phải kinh ngạc, thiên phú công kích này do Nhạc Thiên lão tổ thi triển, đủ phá hủy hết thảy.

- Gào khóc.

- Gào khóc.

Trên không trung bên trong hư vô không gian sụp đổ, có vài cự long màu vàng từ giữa lao ra, than thể triệt để bốc lên cùng nhau, từng đạo long ngâm kêu lên, lúc này quanh quẩn ở tại trong tai mọi người, xa xa Hắc Ám Thần Điện đấu tông, nhất thời máu tươi trong tai chảy ra.

Nhạc Thành nhìn ra, Nhạc Thiên lão tổ thi triển Long Khiếu Cửu Thiên còn hơn Đoan Mộc Cuồng thi triển Long Khiếu Cửu Thiên, vô luận là ở khí thế hay lực lượng đều mạnh hơn không ít.

Huyết mạch trên người Nhạc Thiên lão tổ chính là đấu đế long mạch, hơn nữa hiện tại Nhạc Thiên lão tổ chính là đấu đế, lúc này thi triển Nhạc gia cực mạnh thiên phú công kích đến mức tận cùng.

Mà Đoan Mộc Cuồng cũng không giống như vậy, mặc dù hắn có Nhạc gia thiên phú công kích, nhưng Nhạc Thành rất rõ ràng, Đoan Mộc Cuồng dùng phương pháp lấy thiên phú kém hơn mình rất nhiều, mặc dù có thể có được các tộc huyết mạch khác thiên phú, nhưng thi triển ra công kích, uy lực còn kém so với chính tông, dù sao hôm thiên phú công kích uy lực mạnh yếu là do huyết mạch lực chống đỡ, không có tuyệt đối huyết mạch là không thể phát huy ra thực lực mạnh nhất.

- Thình thịch.

Liên tiếp tiếng bạo liệt từ trong hư không vang lên, mắt thường chứng kiến, không gian hư vô sớm đã có vài cự long quấy rối, lực lượng cường hãn này là Nhạc gia linh hồn công kích, cả không gian bắt đầu run rẩy, loại lực lượng này có lực lương hủy thiên diệt địa rồi.

- Xuy.

Hai đạo thân ảnh từ giữa tản ra, Nhạc Thiên lão tổ rút lui gần ba nghìn thước, khí tức trên thân yếu đi không ít, mà lúc này Đoan Mộc Cuồng rút lui hơn sáu nghìn thước, khóe miệng chảy ra một vết máu.

- Đoan Mộc Cuồng, công kích của ngươi cũng không gì.

Nhạc Thiên lão tổ thản nhiên nói.

- Nhạc gia Long Khiếu Cửu Thiên quả nhiên lợi hại, hơn hai trăm năm, có thể cùng ngươi đánh một trận chiến, coi như là giải quyết xong một cái tâm nguyện.

Đoan Mộc Cuồng lau lau khóe miệng nói.

- Ta cũng giống ngươi, bất quá hiện tại, ngươi có thể chết đi, đánh chết ngươi cũng là tâm nguyện của ta.

Nhạc Thiên lão tổ nói.

- Đánh chết ta sao, Nhạc Thiên, ngươi quá coi trọng chính mình.

Đoan Mộc Cuồng cười lạnh một tiếng, sau đó quanh thân nhất thời trở nên nóng cháy, bàn tay to thủ ấn bắt đầu không ngừng biến hóa, đồng thời quanh thân một đạo ánh sáng ngọc hồng bạo bắn ra, sau đó, mọi người kinh hãi nhìn thấy một ngọn lửa khủng bố rơi xuống đất, như tia chớp lan tràn mà ra, một ngọn lửa đầy trời trực tiếp bao phủ tại mấy vạn thước không gian.

Nhạc Thành lúc này sắc mặt hơi đổi, trong cơ thể căn nguyên chi hỏa nhất thời bị kéo ra, lửa diễm này đúng là Thái Âm Chân Hỏa một trong tam đại thiên hỏa.

Nhạc Thành có chút kinh dị nhìn ra, chỉ thấy một ngọn lửa cực độ khủng bố, đem cả không gian đều bao vây bên trong.

Một mảnh Thái Âm Chân Hỏa tràn ngập, nháy mắt không một tiếng động xẹt qua hư không, sau đó phiêu phiêu bay ra, làm cho mọi người ở đây đều thầm hít vào một hơi, cỗ hơi thở này làm cho đáy lòng mọi người cảm thấy hoảng sợ.

- Đây là ngọn lửa gì, loại này ngọn lửa này tựa hồ còn hơn Dị hỏa nhiều.

Mọi người đều kinh ngạc, lúc này hỏa diễm khủng bố đã muốn bao phủ ở tại trước mặt mọi người.

- Thái Âm Chân Hỏa, là Thái Âm Chân Hỏa.

Lang Lễ, Thú Ma, Thanh Đồng, Hồng Loan đồng thời nhận ra đến Thái Âm Chân Hỏa, bốn người đều khẻ cau mày, ở đây ngoài Nhạc Thành ra, cũng chỉ có bọn hắn biết uy lực chân hỏa, là một trong tam đại thiên hỏa, Dị hỏa không thể so sánh.

- Chủ nhân, nghĩ biện pháp thu Thái Âm Chân Hỏa mới được, không có tam vị chân hỏa, Hỗn Thế Ma Vương không thể thi triển ra uy lực Thần Nông đỉnh cực mạnh.

Thanh âm Lang Lễ ở bên tai Nhạc Thành nói.

- Điều này cũng không dễ dàng, hành sự tùy theo hoàn cảnh.

Nhạc Thành trả lời, Thái Âm Chân Hỏa là chân hỏa Nhạc Thành thăm dò đã lâu, tự nhiên sớm tính toán đoạt tới, chính Hỗn Thế Ma Vương coi trọng Thái Âm Chân Hỏa, hẳn sẽ không để cho mình dễ dàng có được như vậy.

Biển lửa nóng cháy ngập trời đem Nhạc Thiên lão tổ bao lại trong đó, ngọn lửa gào thét không ngừng nhảy lên cao ngàn thước, không gian phía trên tạo thành một cái khe trực tiếp bị xốc lên, cùng với dòng khí không gian cuồng bạo làm cho biển lửa càng gào thét cuồng bạo.

Bên trong Biển lửa năng lượng hủy diệt khuếch tán ra, không gian phía trên lúc này nổi lên từng trận không gian sóng gợn, giữa không trung bị biển lửa khuếch tán ra, tùy theo núi non ầm ầm nứt toác, tạo thành một vùng đất khô cằn.

- Nhạc Thiên, thử xem Thái Âm Chân Hỏa.

Lúc này Đoan Mộc Cuồng lớn tiếng quát, Thái Âm Chân Hỏa tỏa ra, thi triển ngọn lửa này cần pháp lực chống đỡ, lúc này Đoan Mộc Cuồng sắc mặt tái nhợt vô cùng.

Biển lửa bốc lên không dứt, từng đợt rồi lại từng đợt cuồng bạo gào thét ra, cùng lúc đó trong biển ngọn lửa giống như là sóng thần cuồn cuộn, ngọn lửa hung hăng hướng về phía Nhạc Thiên lão tổ lao đến.

Cả không gian liên tiếp bị Thái Âm Chân Hỏa thiêu huỷ sạch sẽ, không gian cái khe giắt ở ngoài không gian.

- Long Khiếu Phượng Vũ.

Vào lúc này, Nhạc Thiên lão tổ hét lớn truyền ra, đấu khí cuồng bạo khuynh thể mà ra, không gian chung quanh bắt đầu run rẩy, từ Nhạc Thiên lão tổ tái nhợt, đấu khí trong cơ thể toàn bộ bị hút ra, không gian bị đấu khí bàng bạc trút xuống bắt đầu sụp đổ.

Một cỗ hơi thở cường hãn ở sau lưng Nhạc Thiên lão tổ xuất hiện, hơi thở bao phủ khắp thiên địa bắt đầu làm cho phong vân biến sắc, ngay tại bên trong Nhạc Thiên lão tổ hoàng kim cự long cùng Thất Thải phượng hoàng hư ảnh trống rỗng xuất hiện, chung quanh không gian ngọn lửa bị đè ép biến mất, còn lại chỉ bảy mầu rực rỡ tươi đẹp.

Hơi thở cuồng bạo rực rỡ tươi đẹp, không gian chung quanh mọi người không thể áp chế không gian.

Kim Long hư ảnh khổng lồ cùng Thất Thải phượng hoàng hư ảnh khổng lồ trực tiếp bị xé mở, không gian cuồng bạo dòng khí gào thét ra.

Lúc này, mọi người nhìn thấy một màn này bắt đầu kinh ngạc, trong thiên địa, nếu có loại lực lượng này tồn tại, tựa hồ Nhạc Thiên lão tổ nắm trong tay hết thảy.

Tất cả mọi người há to miệng ngơ ngác nhìn trên không trung, Thú Ma lúc này cũng kinh ngạc không thôi, lực công kích này đủ tạo thành uy hiếp.

Mà Nhạc Thành cùng Đại Song Tiểu Song, Thanh Đồng, Yêu Huyên cũng không kinh ngạc lắm, ở Song Phong sơn mạch Nhạc Thiên lão tổ đã sử dụng một chiêu này rồi.

Lúc này hai đạo quang ảnh đột nhiên vừa động, nhìn chăm chú vào không gian trước mắt, trên mặt hai người rung động cùng khó có thể tin, hai người mang theo lực lượng cuồng bạo ầm ầm va chạm vào nhau.

Đoan Mộc Cuồng gào thét dung ngọn lửa Thái Âm Chân Hỏa đã đạt tới tình trạng cường hãn nhất, từng ngọn lửa ở biển lửa hình thành hắc động, không gian chung quanh bị cắn nuốt ở bên trong lốc xoáy, nháy mắt bị đốt thành tro tàn.

- Ngao...

Một mảnh tê minh vang lên, long phượng hư ảnh khổng lồ nháy mắt bốc lên, điên cuồng đánh về phía hỏa diễm hắc động.

Hai đạo lực lượng rốt cục làm cho mọi người tim đập nhanh hơn đã va chạm vào nhau, nháy mắt phong vân biến sắc, cả không trung bị áp lực, mà Thái Âm Chân Hỏa hắc động khủng bố cũng không chịu khống chế ở hư không nổ vang ra.

- Vang ầm ầm.

Hoa lửa vẩy ra, từng tiếng nổ kinh thiên động địa truyền ra, một cổ không gian dòng khí cuồng bạo gào thét ra, lúc này Đoan Mộc Cuồng cùng Nhạc Thiên lão tổ tựa hồ bị bao vây ở giữa, mọi người căn bản nhìn không rõ thân ảnh hai người.

Mà ở quanh thân hai người, chung quanh là lực lượng cuồng bạo đập vào nhau, một cái Đại Hắc động khủng bố xuất hiện ở trên không trung.

Nhất thời trước không trung trực tiếp bị cắn nuốt ở trong đó, nháy mắt ở trong hắc động trực tiếp sụp đổ, trên mặt đất chung quanh vài trăm thước xuất hiện cái khe nứt nẻ.

- Chạy mau, nhanh.

Vào lúc này, hắc động khủng bố lan đến gần đám người Hắc Ám Thần Điện, nhất thời Hắc Ám Thần Điện Nhị Thiên Tôn cùng Tam Thiên Tôn sắc mặt tái nhợt quát lên.

Người có thực lực hơi chút mạnh nháy mắt bạo lui trốn tránh, người có thực lực hơi thấp hốt hoảng chạy, nhưng không thể phản kháng bị cắn nuốt vào trong hắc động.

Chính là trong nháy mắt, hàng vạn người Hắc Ám Thần Điện có năm nghìn người bị cắn nuốt ở tại trong hắc động hóa thành tro tàn, có hai cửu giai trung kỳ hắc ám ma thú cùng một tên năm sao đấu thánh Hắc Ám Ma Huyết Tộc trưởng lão đều bị hắc động cắn nuốt vào bên trong.

Năm nghìn người nháy mắt liền biến mất không thấy, trường hợp này làm cho người ta trực tiếp ngạt thở, năm nghìn người có không ít đấu tôn cường giả ở tại đây hắc động cắn nuốt, chạy trốn cũng không được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như án ma ni bát di hồng, y nghia bo thi va cung duong Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status