Tu chân giả tại dị thế

Chương 1163: Hạo Thiên môn sính uyMười năm thời gian mới đột phá, Nhạc Thành mặc dù cũng là có đó kinh ngạc, mười năm này ở Hạo Thiên Tháp trung, thực lực của chính mình tiến bộ tốc độ chính là đối với là người khác hai mươi lần, cũng là hai trăm năm lúc tu luyện gian, này vẫn là lần trước đấu khí biến hóa thành lực lượng thần thông sau, tu vi vừa mới theo đột phá La Thiên thượng tiên lúc đầu nhảy tới La Thiên thượng tiên lúc đầu đỉnh phong, lúc này mới ở mười năm thời gian nội đột phá, nếu không trong lời nói, còn không biết yếu bao lâu thời gian đâu.

Mà ở mười năm này trung, Nhạc Thành cảm giác được chính mình ở lực lượng thần thông thượng, còn có không gian thần thông thượng lĩnh ngộ tiến bộ coi như là không sai, mà Nguyên Thủy Thiên Tôn cấp biến hóa của chính mình thần thông cũng thâm ảo vô cùng, càng là lĩnh ngộ lại càng là cảm thấy được thâm ảo, thật sự là thu hoạch sâu, mà ở Tru Tiên Diệt Ma Kiếm Quyết thượng, hiện tại chiêu thứ nhất Tru Tiên đã muốn là lĩnh ngộ xong, đệ nhị chiêu lục tiên coi như là có chút mơ hồ hình ảnh, này Tru Tiên Diệt Ma Kiếm Quyết nhất chiêu so với nhất chiêu uy lực thật lớn.

"Lang Lễ còn không có đột phá, vậy tiếp tục bế quan đi, ta đổ muốn nhìn các ngươi chờ tới khi nào." Nhạc Thành thì thào nói, lập tức lại bế quan, chuyện bên ngoài dĩ nhiên là La Nguyên không có kinh động chính mình, vậy chứng minh còn không có bất cứ chuyện gì cần chính mình quan tâm.

Mà ở thần niệm rình trung, Nhạc Thành rõ ràng biết, mười năm này trung cũng có một kinh hỉ ở, Thanh Đồng dĩ nhiên là tới La Thiên đại yêu lúc đầu thực lực sao, thần thú thân thể tu luyện thiên phú thật đúng là làm cho người ta hâm mộ, hơn nữa ở Hạo Thiên Tháp trung, này tốc độ tu luyện nếu không chính mình có nhiều như vậy cơ duyên, căn bản là cản không nổi.

Mà những người khác trung, Trấn Ma Đạo nhân dĩ nhiên là theo La Thiên thượng tiên lúc đầu đột phá tới La Thiên thượng tiên trung kỳ, mặt khác sẽ không có nhân có đột phá tiến triển, bất quá mỗi một cái đều là tiến bộ thật lớn.

Mười năm trung, Tiên Ma giới trung cũng đã xảy ra một ít đại sự, tiên ma cân bằng rốt cục thì bị đánh vỡ, Tiên đạo cùng Ma đạo bắt đầu ở Cửu Trọng Thiên trung ở giữa, cũng là quân thiên bắt đầu rồi giao chiến giết chóc, trăm vạn Tiên Đạo liên minh trung người ở Thiên Đình điều khiển dưới đầu tiên tiến nhập quân thiên hồng hoang chiến trường.

Tiên ma đại chiến, nhưng là song phương cũng không tưởng bị hủy cả Tiên Ma giới, đó là cuối cùng đồng ý ở quân thiên nội hồng hoang chiến trường nội nhất tuyệt cao thấp, cả Cửu Trọng Thiên trong vòng, tiên ma song phương liên minh trung nhân chính cuồn cuộn không ngừng điều nhập quân thiên trong vòng, trong lúc nhất thời sát khí tận trời, hiện tại cả Tiên Ma giới mọi ánh mắt đều là nhìn chăm chú tới quân thiên trong vòng hồng hoang trên chiến trường.

Ngọc Hư sơn đại điện phía trên, tuyệt mỹ vô cùng Long Cát công chúa mày thâm khóa, hắn thật không ngờ này Xích Tùng Tử, phủ Hoàng Long đạo nhân, Hàng Long Phục Hổ, Kim Quang Tiên, Tam Tiêu những người này lưu tại Hạo Thiên môn suốt mười năm cũng không đi, hắn cũng không có cách nào đuổi khách đi, trong lúc nhất thời cũng chỉ có là khổ cười rộ lên.

"Người nầy, nhất định là sớm đã có đoán mưu." Long Cát công chúa đột nhiên là muốn nổi lên Nhạc Thành đến, một cái nho nhỏ La Thiên thượng tiên nếu là dám va chạm hắn, này vẫn là lần đầu tiên gặp được, càng thêm thật giận chính là, người nầy bế quan, cũng không có nói cho hắn một tiếng, kỳ quái chính là tất cả mọi người tìm không thấy hắn ở nơi nào bế quan, này thật đúng là việc lạ.

Nhớ tới Nhạc Thành, Long Cát công chúa trong lòng rõ ràng là tức giận nghiến răng dương, chính là trên mặt ngược lại là lộ ra mỉm cười, điều này làm cho chính cô ta cũng là kỳ quái không thôi.

"Oành! " một đạo nổ theo trên không trung truyền đến, ở này một đạo nổ trung, Ngọc Hư sơn thượng một chỗ đỉnh núi đó là san thành bình địa, đá vụn kích tán, một mảnh đống hỗn độn.

Lúc này, trên không trung hơn mười người Đại La Kim Tiên vây ở giữa không trung trung, mà ở bên trong chính là một cái râu dài đạo bào lão giả cùng một cái trung niên bộ dáng mặc màu tím trường bào hán tử, hai người đều là căm tức đối phương, vừa mới giao thủ đúng là hai người này.

Hai người đều là Đại La Kim Tiên lúc đầu thực lực, vừa mới giao thủ nhất chiêu, ai cũng mỗi có chiếm được tiện nghi.

"Phát sinh sự tình gì, là ai ở ta Hạo Thiên môn trung động thủ." Nhưng vào lúc này, nhất đạo thân ảnh nháy mắt tới thâm khủng, đúng là Long Cát công chúa.

Ngay tại Long Cát công chúa đuổi tới thời điểm, Hỏa Vân Thượng Nhân La Nguyên, Truy Nguyệt Đạo Nhân, La Sát Tiên Tử, mới đuổi tới, lập tức chỉ thấy mấy đạo thân ảnh cũng là tới giữa không trung, đúng là kia Xích Tùng Tử, phủ Hoàng Long đạo nhân, còn có Hàng Long Phục Hổ, Kim Quang Tiên, còn có Tam Tiêu tiên tử đám người, này Hạo Thiên môn trung có người động thủ, những người này tự nhiên là hấp dẫn đã tới.

"Đỗ Bái, Lưu Đình là hai người các ngươi." Long Cát công chúa tới này giao thủ hai người trước người, hơi hơi mở miệng hỏi đạo.

"Long Cát công chúa, ngươi tới vừa lúc, này Lưu Đình lấn hiếp người quá đáng, rõ ràng là ta tại đây Ngọc Hư sơn thượng chiếm được một gốc cây Bách Diệp tiên thảo, chính là hắn lại muốn cướp, bần đạo phải sợ hắn." Kia râu dài đạo bào lão giả đối Long Cát công chúa nói, nhìn chăm chú vào hán tử kia vẫn là vẻ mặt tức giận.

"Đánh rắm nói, kia Bách Diệp tiên thảo chính là ta trước chứng kiến, dựa vào cái gì nói là của ngươi." Mặc màu tím trường bào trung niên hán tử kia cả giận nói, trong ánh mắt cũng tà tà nhìn hướng về phía Long Cát công chúa cùng Tam Tiêu tiên tử, như cô gái này, tựu liên tiên cũng động tâm a.

"Hai người các ngươi muốn chết." Đúng lúc này ai cũng thật không ngờ Long Cát công chúa cũng quát một tiếng, trong tay pháp quyết nháy mắt đánh ra, trong mắt sát ý ngập trời quanh thân hơi thở khuấy động, khoảng cách liền theo một cái không thực nhân gian khói lửa tiên tử biến thành một cái sát khí ngập trời la sát.

Không sai đồng thời thời điểm, chỉ thấy Long Cát công chúa trong ánh mắt ngột bắn ra hai đạo kim sắc lưu quang, này lưỡng đạo lưu quang bạo bắn mà ra sau, nháy mắt ngay tại trên không trung hóa thành hai cái Kim Long.

Chỉ thấy hai cái Kim Long quấn quanh bên trong, chu không bên trong không gian đè ép vặn vẹo sau, hai cái hơn một ngàn thước lớn lên Kim Long cũng phân biệt đánh về phía kia Đỗ Bái cùng Lưu Đình hai người mà đi.

"Long Cát công chúa tha mạng a." Kia Đỗ Bái cùng Lưu Đình nhất thời sắc mặt trắng bệch, trước tiên tế nổi lên hộ thân cương vây. Chỉ là bọn hắn vẫn là chậm từng bước, bởi vì Long Cát công chúa ra tay sẽ không có giống lưu lại bọn hắn tánh mạng tính toán, đây chính là cao nhất tiên khí Nhị Long Kiếm, ra tay bách phát bách trúng, đây chính là Long Cát công chúa trên người uy lực lớn nhất vài món tiên khí một trong, lại khởi là này hai cái tán tu Đại La Kim Tiên có thể đối kháng.

"Gào khóc! " Này hai cái Đại La Kim Tiên ngay tại lưỡng đạo Long tiếng kêu trung hóa thành tro tàn, thân thần câu diệt, này chính là khoảng cách thời gian mà thôi, trong lúc nhất thời, hơn mười người Đại La Kim Tiên sắc mặt biến hóa không chừng.

"Thu! " Long Cát công chúa bàn tay mềm nhất chiêu, hai cái Kim Long hóa thành hai đạo kim sắc lưu quang về tới trong hai mắt, lập tức Long Cát công chúa hơi hơi nhìn chăm chú vào ở Hạo Thiên môn một loại tán tu, lạnh nhạt nói: "Các ngươi ở Ngọc Hư sơn làm khách, Hạo Thiên môn tự nhiên là hội hảo hảo tiếp đón các vị, nhưng là yếu tiếng động lớn tân đoạt chủ, không đem ta Hạo Thiên môn để ở trong mắt trong lời nói, đây là kết cục, không tôn trọng Hạo Thiên môn trong lời nói, vậy hiện tại cho ta rời đi Ngọc Hư sơn." Nói xong, Long Cát công chúa biến mất ngay tại chỗ.

"A di đà phật." Hàng Long Phục Hổ La Hán hai tay tạo thành chữ thập, khẩu tuyên một tiếng a-di-đà phật lúc sau, hơi hơi rời đi.

Tam Tiêu, phủ Hoàng Long đạo nhân, Xích Tùng Tử, Kim Quang Tiên đám người cũng ly khai tại chỗ mà đi, chính là còn lại một đống tán tu lưu ngay tại chỗ, mấy năm nay bọn hắn ở lại Hạo Thiên môn trung đục nước béo cò là càng lúc càng lớn mật, La Nguyên đã sớm là xem không qua, chính là thực lực của chính mình cũng vô pháp làm gì đối phương, đành phải là tĩnh liếc mắt một cái nhắm một con mắt, hiện tại nhìn thấy Long Cát công chúa giáo huấn những người này, trong lòng cũng là cao hứng không thôi.

Mà kia một đống tán tu căn bản là không dám nói cái gì, Long Cát công chúa thực lực bọn hắn chính là xem ở trong mắt, hai cái Đại La Kim Tiên lúc đầu cường giả, nhất chiêu không quá đã bị đánh chết, bọn hắn căn bản là không dám thế nào.

"Long Cát muội muội thực lực càng ngày càng mạnh." Trong đại điện, Quỳnh Tiêu hiện tại đối Long Cát công chúa cười nói, vừa mới Long Cát công chúa ra tay trung, mọi người đều cũng có đó sợ hãi than, không nghĩ tới Long Cát công chúa thực lực tới loại trình độ này.

"Quỳnh Tiêu tỷ tỷ nói đùa, cao tới đâu cũng không có Vân Tiêu tỷ tỷ thực lực của ngươi cao a, ngươi cũng đừng giễu cợt muội muội ta." Long Cát công chúa mỉm cười nói, mặt mày trung lóe ra một tia phức tạp khó gặp thần sắc.

"Tỷ tỷ ta là thời gian tu luyện còn hơn ngươi yếu lớn lên hơn, hiện tại tỷ tỷ đã bị Thiên Đình trói buộc, thực lực cũng tái khó có tiến bộ." Nói xong, Quỳnh Tiêu không khỏi là khe khẽ thở dài, năm đó phong thần kiếp bên trong, phàm là kinh kiếp người, trừ phi là thân thể độ kiếp người, người khác căn bản đều phải đã bị thiên đạo sở hạt, thực lực tái khó có sở tiến bộ. Còn muốn nghe lệnh cho Thiên Đình, này đối người tu hành mà nói, ra sao chờ đả kích.

"Tỷ tỷ nói đùa, tái thế nào, tỷ tỷ hiện tại cũng là Thiên Đình Tiên Đạo liên minh trung nhất phủ đứng đầu, Cửu Thiên Huyền Tiên thực lực tu vi, cũng không phải là ta có thể so sánh với." Long Cát công chúa mỉm cười nói.

"Muội muội mới là nói đùa, của ngươi Nhị Long Kiếm, Càn Khôn Châm, Vụ Lộ Càn Khôn Võng, Khổn Long Tác, Tứ Hải Bình, còn có Thần Kình tọa kỵ, tựu liên ta cũng không dám dễ dàng gặp phải a." Bích Tiêu mỉm cười nói.

"Bằng không ta lấy này đó cùng tỷ tỷ đổi kia Hỗn Nguyên Kim Đấu thế nào." Long Cát công chúa mỉm cười, hai mắt giảo hoạt nháy mắt, chính mình này đó pháp bảo đều là bất phàm vật, chính là kia Hỗn Nguyên Kim Đấu vậy càng thêm kỳ diệu.

"Này..." Vân Tiêu tiên tử mỉm cười, lập tức nói: "Này Hỗn Nguyên Kim Đấu chính là Gia sư truyền lại, các tỷ tỷ tưởng đổi, chỉ cũng không dám làm trái sư mệnh a."

"Muội muội, không biết kia Nhạc Thành đạo hữu có hay không tin tức, không biết hắn bế quan yếu bao lâu? " Quỳnh Tiêu tiên tử hỏi.

"Đúng rồi Long Cát công chúa, kia cái gì Nhạc Thành bế quan sẽ không muốn lên trăm năm thời gian đi, chẳng lẽ chúng ta yếu tại đây trụ trên trăm năm có thể nào." Rất già đạo nhân vừa nói nói, liền là có chút hoa chân múa tay vui sướng đứng lên, đổ là có chút nhạ cười.

"Hoàng đạo đạo hữu, này chính là nói không chừng, này bế quan trên trăm năm, nói không chừng hơn một ngàn năm cũng là bình thường chuyện tình, ta liền không rõ ràng lắm." Long Cát công chúa hơi hơi nói.

"Kia hắn ở địa phương nào bế quan, chẳng lẽ muốn chúng ta chờ hắn trăm năm ngàn năm có thể nào." Kim Quang Tiên có chút giận dữ đứng lên, ở một cái nho nhỏ Hạo Thiên môn đợi mười năm, nếu không phải vì kia hỗn độn ngọc, hắn đã sớm đem này Hạo Thiên môn làm hỏng.

"Kim Quang Tiên, có người cho ngươi chờ sao, ngươi không đợi có thể đi a, Hạo Thiên môn cũng không có lưu ngươi." Long Cát công chúa trầm đạo.

"Long Cát công chúa, ta cấp Dao Trì Kim Mẫu tên, theo ta được biết, ngươi cùng Hạo Thiên môn khả không có quan hệ gì, chẳng lẽ ngươi cũng dự đoán được sao hỗn độn ngọc sao? " Kim Quang Tiên phẫn nộ nói.

"Hạo Thiên môn cùng ta có không có vấn đề gì cũng không tới phiên ngươi tới nói, Hạo Thiên môn là ta cha sở lưu, tam giới biết rõ, ngươi chẳng lẽ là muốn động thủ có thể nào? " Long Cát công chúa hơi hơi nhìn chăm chú vào Kim Quang Tiên, này Kim Quang Tiên hắn vẫn là không sợ.

"A di đà phật, mọi người cũng không cần sảo, dĩ hòa vi quý, chúng ta sẽ chờ chờ Nhạc Thành đạo hữu lại như thế nào." Hàng Long La Hán thấy thế, hơi hơi nói.

"Chờ đi, này Ngọc Hư sơn coi như là linh khí không sai, ở này tu luyện cũng không phương a." Xích Tùng Tử mỉm cười, cũng cũng không nóng nảy bộ dáng.

"Xích Tùng Tử đạo hữu, hiện tại này tiên ma liên minh bắt đầu giao chiến, ngươi Cực Nhạc Thành chẳng lẻ không cần đi vào tiến đến sao? " Phục Hổ sắc mặt hơi đổi, lập tức hờ hững hỏi.

"Có lão Phục Hổ La Hán quan tâm, bần đạo khả không thuộc về Thiên Đình sở hạt, cũng không được liên minh điều khiển, tưởng đi thì đi, không muốn đi sẽ không đi, cũng là tự do, chỉ là của ta xem Quỳnh Tiêu tiên tử, Vân Tiêu tiên tử, còn có Bích Tiêu tiên tử nên đi kia quân thiên chứ? " Xích Tùng Tử thản nhiên nói.

"Hừ, chúng ta ba sở phong cũng không phải chủ chiến vị, cái này cũng cùng chúng ta không có nhiều lắm quan hệ, không biết lần này định thần kiếp, các ngươi Tiệt Giáo cùng Tây Phương Giáo lại muốn làm cái gì âm mưu, chẳng lẽ cũng không cần đi an bài sao." Quỳnh Tiêu tiên tử tính tình nhất nóng bỏng, thiếu chút nữa liền chỉ vào cái mũi mắng khởi kia Xích Tùng Tử, phủ Hoàng Long đạo nhân, còn có kia Hàng Long Phục Hổ La Hán.

Long Cát công chúa nhìn thấy này mấy phương nhân kháp lên, ngược lại là lộ ra một tia ý xấu tươi cười, người nào cũng biết, nhiều năm tam giới sáu đạo trung một hồi phong thần kiếp trung, Nguyên Thủy Thiên Tôn sáng lập Tiệt Giáo, hơn nữa Đạo Đức chân quân sáng lập đạo giáo, còn có kia Tây Phương Giáo sư tổ Chuẩn Đề đạo nhân cùng Tiếp Dẫn đạo nhân liên thủ tính kế Tiệt Giáo, thế cho nên Tiệt Giáo hiện tại hàng tỉ năm không phấn chấn, Tiệt Giáo tinh anh toàn bộ bị thổi quét tới phong thần kiếp trung.

Rồi sau đó đến Tiếp Dẫn đạo nhân cùng Chuẩn Đề đạo nhân ở Xiển giáo đã bị chèn ép hạ lúc này mới sáng lập Tây Phương Giáo, mà Tây Phương Giáo nhất sáng lập, liền lạp đã đi Từ Hàng đạo nhân, Phổ Hiền đạo nhân, Văn Thù đạo nhân ba Xiển giáo tinh anh tới Tây Phương Giáo, đã trở thành Bồ Tát.

Cho nên Xiển giáo cùng Tây Phương Giáo quan hệ cũng là không tốt lắm, tóm lại Tiên Ma giới trung này Xiển giáo, Tiệt Giáo, còn có Tây Phương Giáo đều là mặt cùng tâm không hợp, đều là tưởng đem đối phương chèn ép trụ, chính là trong lúc nhất thời cũng không có cách nào, chỉ có Xiển giáo là phong thần kiếp trung lớn nhất người bị hại, cho nên cho tới nay chính là bị ức hiếp.

Mà Đạo Đức chân quân đạo giáo, cũng xây dựng ở tại Xiển giáo, Tiệt Giáo còn có Tây Phương Giáo bên trong, tam giáo trung đều có đạo giáo nhân, cho nên đạo giáo cho tới bây giờ sẽ không tranh, Đạo Đức chân quân cũng là một mực đâu dẫn trong cung bế quan tu luyện, ngàn vạn năm cũng sẽ không đi ra một lần.

Chứng kiến này sổ phương nhân kháp lên, Long Cát công chúa ngược lại là tìm nhất một cơ hội ly khai đại điện, những người này kháp đứng lên cũng không phải một lần hai lần, cũng là động động mồm mép mà thôi, ai cũng sẽ không thật sự động thủ.

"Nhạc Thành, Xem như ngươi lợi hại, dĩ nhiên là này cục diện rắm rối giao cho ta." Đại điện ngoại, Long Cát công chúa trong lòng hung hăng nói.

Lúc này Nhạc Thành lại là cái gì cũng không biết, một lòng là đắm chìm ở tại lĩnh ngộ bên trong, trong óc ở chỗ sâu trong bên trong, kia ngọc giản trên có hào quang nở rộ, đan điền tiểu thế giới bên trong, cũng Hạo Thiên Tháp trung cuồn cuộn không ngừng linh khí tiến vào, khôn cùng hỗn độn bắt đầu triển khai.

Thời gian từ từ, trong nháy mắt cũng hai mươi năm quá khứ, này hai mươi năm có người trôi qua hồn nhiên không biết, có người cũng trong lòng đã sớm lửa giận khôn cùng, này Kim Quang Tiên ở Hạo Thiên môn ba mươi năm, đặc biệt này tốt nhất hai mươi năm trung nhiều lần yếu đốt Ngọc Hư sơn, bất quá cũng chỉ là tùy tiện nói nói mà thôi, thật muốn đốt trong lời nói hắn cũng không dám, Long Cát công chúa không lột da hắn mới là lạ.

Mà ở Ngọc Hư sơn trung hơn mười người đục nước béo cò tán tu bên trong, có mười mấy đã muốn là mất đi tính nhẫn nại ly khai Ngọc Hư sơn, có Xích Tùng Tử, Long Cát công chúa, đặc biệt Tam Tiêu như vậy đại nhân vật ở, bọn hắn căn bản là không dám nháo sự, không thể chờ, kia cũng chỉ có thành thật rời đi.

Thanh Hoa thành một chỗ trong đại điện, Tương Quang sắc mặt khó coi ngồi ở đại đỉnh trung, ba mươi năm Xích Tùng Tử, Tam Tiêu, Hàng Long Phục Hổ, phủ Hoàng Long đạo nhân những người này còn ở lại Hạo Thiên môn trung, cũng không có nói cho hắn, quả thực chính là không đem hắn xem ở trong mắt, tốt xấu hắn cũng là Thanh Hoa thành thành chủ mới là, ai biết những người này không có một người nào, không có một cái nào hiểu hắn.

"Thành chủ, phủ chủ truyền đến mệnh lệnh, để cho ta nhóm mau chóng đuổi tới hồng hoang chiến trường, gần nhất chúng ta Tiên Đạo liên minh còn đã rơi vào hạ phong." Một cái Đại La Kim Tiên lúc đầu tu vi thực lực giả đối Tương Quang nói.

"Hồng hoang chiến trường, nên Ma Đạo liên minh." Tương Quang sắc mặt có chút nan thoạt nhìn, thân là ba mươi sáu thiên tướng một trong, loại này đại chiến, hắn là nhất định lên sân khấu, trốn cũng chưa pháp trốn.

"Chính là thành chủ, kia Hạo Thiên môn trung chuyện tình làm sao bây giờ? " Một người mặc trường bào hán tử nói.

"Còn có thể làm sao bây giờ, hiện tại Hạo Thiên môn trung thủy khả thâm rất, chúng ta một cái cũng trêu chọc không nổi." Tương Quang nói.

"Thành chủ, ta đến cũng có cùng cái chú ý." Vừa mới này hán tử hai mắt nhíu lại nói, lộ ra mỉm cười.

"Nói nói xem." Tương Quang nhất thời hỏi, này Hạo Thiên môn ngay tại chính mình địa bàn trung, này Ngọc Hư sơn vẫn là chính mình giao cho Hạo Thiên Đại Đế đói, chính là hiện tại chính mình liên tiếp Ngọc Hư sơn đều không dám đi, cái này cũng rất uất ức.

"Thành chủ, tuy nói kia Tam Tiêu, Xích Tùng Tử, phủ Hoàng Long đạo nhân đều là cường giả, đặc biệt Tam Tiêu cũng đều là phủ chủ, chính là này Thanh Hoa thành chính là thành chủ địa bàn, bọn hắn đều là Tiên Đạo liên minh trung nhân, cũng không dám đối thành chủ thế nào, bọn hắn phân chúc Tiệt Giáo cùng Xiển giáo, phỏng chừng cũng có chính mình mâu thuẫn, thành chủ còn nhớ rõ kia Vu Huyết Ma bảo tàng chuyện tình, đồn đãi lúc trước chính là Hạo Thiên môn đoạt được, đánh trả giết chúng ta không ít Tiên Đạo liên minh trung nhân, chỉ bằng điểm này, chúng ta là có thể đi Hạo Thiên môn khởi binh hỏi tội, còn có thuộc hạ gần nhất sở tra được, Thương Sơn Động, Thanh Ngọc Sơn chờ sơn môn toàn bộ bị Hạo Thiên môn tiêu diệt, Thanh Hoa thành chính là thành chủ địa bàn, thành chủ cũng có thể đi gặng hỏi một phen." Trường bào hán tử hơi hơi nói.

"Ý của ngươi là, ta có thể quang minh chính đại đi Hạo Thiên môn, sau đó..." Tương Quang cúi đầu trầm tư lên, này đến là một cái khả thi chú ý, nếu kia hỗn độn ngọc có thể được chính mình đoạt được đến, những người khác cũng không dám thế nào, dù sao Tiên Đạo liên minh bên trong tệ không đủ một mình động thủ, vây quanh, liền sẽ phải chịu cửu đại Chúa Trời trừng phạt.

"Thành chủ, này Hạo Thiên môn giết Tiên Đạo liên minh trung nhân đoạt Vu Huyết Ma bảo tàng, chúng ta là có thể quang minh chính đại đối phó Hạo Thiên môn, đến lúc đó còn sợ kia hỗn độn ngọc không chiếm được sao, cho dù là Tam Tiêu ở đây, cũng vô pháp quản đến thành chủ." Trường bào hán tử liền yêu ngươi Tương Quang do dự sau, tiếp tục đối Tương Quang nói.

"Tốt lắm, chúng ta phải đi Hạo Thiên môn, sau đó lại đi hồng hoang chiến trường." Tương Quang trầm thần đến, trong mắt cũng lộ ra một tia tham lam vẻ, hỗn độn ngọc này trung bảo vật, Đại La Kim Tiên không có không động tâm giả.

Hạo Thiên Tháp trung, đại điện tiền giữa không trung, một đạo thân ảnh khổng lồ ngột bay lên trời.

"Gào khóc! " Thân ảnh khổng lồ rít gào, thật lớn uy áp khuếch tán, cả không gian bên trong dòng khí đánh tan, không sai đồng thời thời điểm, Hạo Thiên Tháp trung bàng bạc linh khí vẫn là hội tụ mà vào.

Trên không trung thân ảnh tự nhiên chính là Thanh Đồng bản thể, này hai mươi năm tu luyện, Thanh Đồng lại theo La Thiên đại yêu lúc đầu tu vi đột phá tới La Thiên đại yêu trung kỳ, này trung tốc độ làm cho mọi người câm như hến, này Hóa Xà thần thú bản thể tốc độ tu luyện cũng quá biến thái, ba mươi năm trung cơ hồ là đột phá một tầng.

Này sau hai mươi năm trung, Quỷ đạo nhân, Huyễn Linh đạo nhân, Huyền Hoàng đạo nhân, ba người đều theo Đại La Kim Tiên lúc đầu đột phá tới trung kỳ, đây cũng là làm cho mọi người cao hứng không thôi.

Mà Diễm Ma cũng là mơ hồ là có sở yếu đột phá bộ dáng, Hoàng Ma tán nhân này ba mươi năm trung, cũng là tiến bộ không nhỏ, cơ hồ là tới Vô Thượng thiên ma hậu kỳ đỉnh phong, chính là cách đột phá, sẽ không biết đạo còn có xa lắm không, yếu đột phá đến Cửu Thiên Hỗn Nguyên Ma, không phải chỉ dựa vào một mặt tu luyện, là tối trọng yếu lĩnh ngộ mới được.

Thú Ma, Vạn Biến Thiên Ma cũng rốt cục thì lại có điều đột phá, chính là so sánh với khởi Diễm Ma đám người mà nói, kém liền càng lúc càng lớn, tựu liên Thanh Đồng hiện tại đều là đuổi theo bọn hắn.

Kỳ thật chỉ là dựa vào thực lực trong lời nói, Thanh Đồng đã sớm là đuổi theo Thú Ma cùng Vạn Biến Thiên Ma, Thanh Đồng Hóa Xà thần thú bản thể toàn lực thi triển trong lời nói, Thiên Yêu lúc đầu thực lực trong lời nói, là có thể đối kháng bình thường Thiên tiên hậu kỳ tu vi thực lực giả.

Hiện tại xanh thẫm đồng vô thượng đại yêu trung kỳ tu vi thực lực, chặn đánh sát bình thường Đại La Kim Tiên lúc đầu, cũng không phải nói làm không đến đích sự tình, đây là thượng cổ thần thú thiên phú.

Ngọc Hư sơn trung, chợt đột nhiên có nhất cổ khí tức quỷ dị ở lưu động, mà hơi thở thật là huyền diệu, có thể cảm giác được này hơi thở nhân, cũng cũng chỉ có ba người mà thôi, trừ bỏ thực lực đã muốn là tới Cửu Thiên Hỗn Nguyên Yêu tình trạng Tam Tiêu tiên tử ngoại, tựu liên Xích Tùng Tử, phủ Hoàng Long đạo nhân đám người cũng là không thể cảm giác được.

"Này hơi thở hình như là có người ở đột phá." Ngồi xuống cung điện trung, Bích Tiêu tiên tử đối hai vị sư tỷ nói, trong mắt có một cỗ vẻ nghi hoặc, này bình thường đột phá tự nhiên là sẽ không khiến cho của nàng chú ý, chính là này đột phá cũng không giống với, đây chính là Cửu Thiên Hỗn Nguyên Yêu đột phá.

"Hẳn là Ngọc Hư sơn thượng người nọ đi, này ba mươi năm sư muội chẳng lẽ không có rình đến Ngọc Hư sơn thượng cất dấu một cái thực lực bất phàm đại yêu đang bế quan sao, phỏng chừng chính là muốn đột phá." Vân Tiêu tiên tử hơi hơi nói.

"Không biết người nọ là Hạo Thiên môn liên hệ thế nào với, nếu người này đột phá thành công, kia Hạo Thiên môn..." Quỳnh Tiêu hiện lên một tia bất an.

"Mặc kệ thế nào, chúng ta chỉ có thể đủ thuận theo tự nhiên, là của chúng ta chính là chúng ta, không phải nói, cưỡng cầu cũng không hữu dụng, hiện tại định thần kiếp tựa hồ là bắt đầu rồi, chẳng lẽ sư muội quên sảng khoái sơ chúng ta là như thế nào bị liên lụy tiến vào phong thần kiếp sao? " Vân Tiêu tiên tử thở dài một hơi, nhớ lại lúc trước chuyện tình, tựa hồ là còn có chút không bỏ xuống được.

"Đang ở kiếp trung, chúng ta chỉ sợ là tránh cũng không thể tránh a." Bích Tiêu tiên tử thản nhiên nói.

"Thanh Hoa thành thành chủ tiến đến Hạo Thiên môn." Một đạo rõ ràng chi âm truyền đãng ở tại Hạo Thiên môn trong đại điện, mà lúc này ở Ngọc Hư sơn ở ngoài, lại là có thêm không dưới ngũ vạn thiên binh thiên tướng lăng không mà đến, chung quanh Vân Thải phiêu phiêu, cờ màu phấp phới, này khí thế liền đại biểu cho tới không tốt ý tứ của.

Mà ở Ngọc Hư sơn thượng, hơn một ngàn đạo thân ảnh như tia chớp lược ra, bên ngoài như thế trận thế, Long Cát công chúa, Hỏa Vân Thượng Nhân La Nguyên, Truy Nguyệt Đạo Nhân Tần Lĩnh, La Sát Tiên Tử Trình Anh cũng đã sớm rình hiểu rõ, nhanh chóng liền đình chỉ Hạo Thiên môn bên trong hiện tại thượng đệ tử tụ tập thẳng đến Ngọc Hư sơn ngoại.

Lập tức, ở Hạo Thiên môn trung Tam Tiêu, Xích Tùng Tử, phủ Hoàng Long đạo nhân, Kim Quang Tiên, Hàng Long Phục Hổ La Hán đám người sắc mặt đều là trầm xuống, cũng thả người mà ra, mọi người rình trung, tự nhiên là vừa xem hiểu ngay.

Này hết thảy chính là hơn mười người thở gấp thời gian mà thôi, Hạo Thiên môn trung người ngay tại Long Cát công chúa, Hỏa Vân Thượng Nhân La Nguyên, Truy Nguyệt Đạo Nhân Tần Lĩnh, La Sát Tiên Tử Trình Anh dưới sự dẫn dắt tới Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận ở ngoài.

Nhìn thấy trên không trung mấy vạn thiên binh thiên tướng, chiến kỳ phiêu triển, Long Cát công chúa, La Nguyên bọn người là sắc mặt trầm xuống, không biết này Tương Quang là muốn muốn làm cái gì.

"Tương Quang thành chủ. Thật lớn uy phong a." Long Cát công chúa nhìn chăm chú vào liếc mắt một cái mấy vạn thiên binh thiên tướng, trong mắt có chút tức giận.

"Nguyên lai Long Cát công chúa ở chỗ này a, ta tìm đến Hạo Thiên môn có một số việc, thỉnh Hạo Thiên môn hiện tại môn chủ đi ra nói chuyện." Tương Quang tràn ngập biết Long Cát công chúa ngay tại từ ngọc trong núi, còn cố ý làm bộ như là không biết.

"Hạo Thiên môn môn chủ đi vắng, thành chủ có chuyện gì có thể cùng ta nói." Long Cát công chúa hơi hơi nói, có Long Cát công chúa xuất đầu, Hỏa Vân Thượng Nhân La Nguyên, Truy Nguyệt Đạo Nhân Tần Lĩnh, La Sát Tiên Tử Trình Anh đám người cũng hết thảy giao cho Long Cát công chúa xuất đầu, đây cũng là Nhạc Thành bế quan tiền công đạo chuyện tình.

Hết thảy giao cho Long Cát công chúa xử lý, này không thể nghi ngờ là muốn tốt hơn nhiều, thứ nhất Long Cát công chúa thực lực chính là dị thường này cường hãn, còn hơn Lang Lễ nguyên bản thực lực cũng tuyệt đối là chỉ cao hơn chớ không thấp hơn, này đệ nhị, thì phải là Long Cát công chúa chính là Dao Trì Kim Mẫu cháu gái, không nể mặt thầy tu cũng phải nể mặt phật tổ, Tiên Ma giới trung không để cho Dao Trì Kim Mẫu mặt mũi còn thực không có mấy người.

"Nguyên lai như vậy sao, chích là chuyện này tình Long Cát công chúa không thể xử lý, theo ta được biết, Hạo Thiên môn đánh chết Tiên Đạo liên minh trung nhân cướp đi Vu Huyết Ma bảo tàng, chuyện này hẳn là cấp Tiên Đạo liên minh một cái công đạo mới là." Tương Quang nói, này hết thảy đã sớm là an bài tốt lắm.

"Tương Quang thành chủ, một cái Hạo Thiên môn ngươi dùng bãi như thế trận thế sao." Nhưng vào lúc này, Xích Tùng Tử, phủ Hoàng Long đạo nhân, Kim Quang Tiên, Hàng Long Phục Hổ, Vân Tiêu, Quỳnh Tiêu, Bích Tiêu Tam Tiêu tiên tử cũng tới trên không trung.

"U, nguyên lai Xích Tùng Tử đạo hữu, phủ Hoàng Long đạo hữu, Bích Tiêu phủ chủ, Vân Tiêu phủ chủ, Quỳnh Tiêu phủ chủ đều ở chỗ này a, Hàng Long Phục Hổ La Hán đều đến đây, Kim Quang Tiên đạo hữu, thật sự là không nghĩ tới, mọi người tới Thanh Hoa thành, như thế nào cũng không đi ta làm sao ngồi một chút." Tương Quang sắc mặt không lộ dấu vết biến đổi, những người này tới Thanh Hoa thành cũng không có đi cùng hắn đánh cái tiếp đón, quả thực chính là không đem hắn để ở trong mắt, lúc này thấy đến mọi người, trong lòng tự nhiên là có đó không hờn giận, chính là không dám hiện ra ở trên mặt mà thôi, những người này hắn thật đúng là một cái đều không thể trêu vào, yếu nói cách khác hắn sớm cứ tới đây.

"Tương Quang thành chủ, ngươi đây là ý gì? " Quỳnh Tiêu hiện tại nhìn chăm chú vào Tương Quang, nhìn thấy phía sau kia nhất chúng thiên binh thiên tướng, thần sắc hơi hơi trầm xuống.

"Vân Tiêu phủ chủ, theo tra Hạo Thiên môn đánh chết Tiên Đạo liên minh mấy trăm người, đoạt đi rồi Vu Huyết Ma bảo tàng, ta lần này đến chính là đến tập nã Hạo Thiên môn, chư vị đạo hữu còn thỉnh tới trước một bên, chờ ta tập nã Hạo Thiên môn, tái cùng chư vị đạo hữu ôn chuyện một phen." Tương Quang hơi hơi nói, ý tứ đã muốn rất rõ ràng, hắn đến tập nã Hạo Thiên môn trung nhân, hy vọng Tam Tiêu cùng Xích Tùng Tử bọn người không cần nhúng tay, về phần đối mặt Tam Tiêu tiên tử, này Tương Quang vẫn là cần khách khách khí tức giận, Tam Tiêu đều là phủ chủ, chưởng quản này nhất phủ nơi, còn hơn hắn lớn rất nhiều, mặc dù là quản không đến Thanh Hoa thành, chỉ cũng không phải hắn có thể đắc tội.

"Tương Quang thành chủ, đây chính là hiểu lầm, chúng ta Hạo Thiên môn cũng không có đánh chết Tiên Đạo liên minh trung nhân, cũng không có cướp được cái gì Vu Huyết Ma bảo tàng, này hoàn toàn chính là vu oan giá họa." Hỏa Vân Thượng Nhân tiến lên nói, chuyện này La Nguyên tự mình trải qua, biết sự tình toàn bộ tiền căn hậu quả, tự nhiên là biết đạo sao lại thế này.

"Là hiểu lầm cũng không có thể đủ Hạo Thiên môn trung nhân định đoạt a, Hỏa Vân Thượng Nhân, ta và ngươi sư phụ Hạo Thiên Đại Đế cũng còn có một chút giao tình, này Ngọc Hư sơn đều là ta tặng cùng Hạo Thiên môn, cho nên hôm nay tới tập nã các ngươi, ta cũng vậy bất đắc dĩ, đây là quy củ, đánh chết Tiên Đạo liên minh trung nhân, chúng ta Tiên Đạo liên minh nhất định phải điều tra rõ ràng, thân là Thanh Hoa thành thành chủ, ta tự nhiên là không thể thiên vị Hạo Thiên môn, không tin ngươi đại có thể hỏi hỏi Xích Tùng Tử đạo hữu cùng Vân Tiêu tiên tử, hỏi một chút đánh chết ta Tiên Đạo liên minh trung nhân là cái gì hậu quả, cho dù là hiểu lầm, cũng thỉnh Hạo Thiên môn toàn bộ cùng ta trở về điều tra rõ ràng mới được." Tương Quang đối La Nguyên nói.

Lời này trung, Tương Quang tựa hồ vẫn là đối với Tam Tiêu tiên tử cùng Xích Tùng Tử, phủ Hoàng Long đạo nhân bọn người nói, này đánh chết Tiên Đạo liên minh trung nhân, hắn thân là Thanh Hoa thành thành chủ, tự nhiên là không thể buông tha, cho dù là Tam Tiêu tiên tử, Xích Tùng Tử, phủ Hoàng Long đạo nhân cũng quản không đến hắn, cũng không có thể đủ nhúng tay.

"Tương Quang, ngươi đây là nhất định phải khó xử Hạo Thiên môn sao? " Long Cát công chúa lạnh nhạt nói, người sáng suốt cũng biết, đánh chết Tiên Đạo liên minh trung nhân, loại chuyện này ở Tiên Ma giới có thể nói phải khả đại khả tiểu, không ai cố ý làm khó dễ ngươi, kia tùy tiện đánh chết cũng có thể, hết thảy đều là dùng thực lực nói chuyện, khả là có người khó xử trong lời nói, đánh chết một cái Tiên Đạo liên minh trung nhân, chẳng sợ chính là một cái Địa tiên thực lực giả, kia cũng sẽ gặp đến cả Tiên Đạo liên minh đuổi giết.

"Long Cát công chúa, ta này không phải làm khó, là giải quyết việc chung." Tương Quang hờ hững nói.

Vân Tiêu tiên tử, Quỳnh Tiêu tiên tử, Bích Tiêu tiên tử ba người, Xích Tùng Tử, phủ Hoàng Long đạo nhân đám người cũng là thần sắc trầm xuống, không nghĩ tới này Tương Quang hôm nay là một chút mặt mũi cũng không cho bọn hắn, bọn hắn đều là đã sớm thành tinh nhiệm vụ, nhìn thấy Tương Quang như thế thực hiện, tựa hồ cũng là đoán ra nhất những thứ gì đến, phỏng chừng này Tương Quang mục tiêu cũng là hỗn độn ngọc.

"Cho dù là đánh chết Tiên Đạo liên minh trung vài người, cũng không có gì đi, Tương Quang, ngươi thật đúng là thật lớn uy phong."Kim Quang Tiên lạnh nhạt nói một tiếng, thân là Phật giới nhân, Kim Quang Tiên tự nhiên là không lo lắng Tiên Đạo liên minh.

"Nguyên lai là Kim Quang Tiên đạo hữu a, các ngươi Phật giới chẳng lẽ cũng muốn nhúng tay chuyện của chúng ta sao, vẫn là lo lắng rõ ràng thật là tốt đi."Tương Quang đối Kim Quang Tiên nhưng thật ra không sợ chút nào, ở trên thực lực, hắn cũng không sợ Kim Quang Tiên. Hơn nữa Kim Quang Tiên tuyến nham chính là Phật giới người, cũng không dám đối Tiên Đạo liên minh động thủ, này ở giữa còn có rất nhiều vi diệu vấn đề ở bên trong.

"Hảo, hảo,, thật sự là hảo, ta đổ muốn nhìn ngươi muốn thế nào một cái giải quyết việc chung." Long Cát công chúa cười lạnh một tiếng sau, liên tiếp hô lên ba chữ tốt, hai mắt đã muốn là đã tràn ngập hàn ý.

"Long Cát công chúa, chẳng lẽ ngươi yếu nhúng tay này Hạo Thiên môn trung chuyện tình? " Mấy hơi hơi nói, này Long Cát công chúa ở, hắn cũng không dám rất đắc tội, không sợ dù sao Long Cát công chúa sau lưng Dao Trì Kim Mẫu không phải hắn có thể đắc tội được nổi.

"Không phải nhúng tay Hạo Thiên môn trung chuyện tình, mà là Hạo Thiên môn vốn chính là cùng ta có quan, ngươi muốn điều gì, để lại mã lại đây đi." Long Cát công chúa một tiếng quát lạnh thanh dựng lên, cả người hơi thở khuếch tán, Đại La Kim Tiên hậu kỳ hơi thở tràn ngập, sát ý nổi lên.

"Long Cát công chúa sao, ngươi ngăn trở Tiên Đạo liên minh, ta cũng chỉ có không khách khí, phỏng chừng Dao Trì Kim Mẫu cũng sẽ không trách móc cho ta." Tới lúc này sao, Tương Quang cũng vô pháp quay đầu lại, khẽ nhất tay một cái ý bảo, bên người nhất thời có sáu Đại La Kim Tiên trung kỳ tu vi thực lực giả vây quanh ở Long Cát công chúa bên người.

Lần này Tương Quang tiến đến, cả Thanh Hoa thành trung Tiên Đạo liên minh trung thực lực chủ yếu là tiền bộ mang đến, bình thường thiên binh thiên tướng ngũ vạn, những điều này là do Tiên Đạo liên minh trung vật hi sinh, đều là Địa tiên thực lực, cao nhất cũng là Thiên tiên mà thôi, La Thiên thượng tiên có mấy trăm người, mà Đại La Kim Tiên có gần năm mươi cái, trong đó Đại La Kim Tiên trung kỳ mười lăm người, Đại La Kim Tiên hậu kỳ trừ bỏ Tương Quang ở ngoài, cũng còn có một.

Sáu Đại La Kim Tiên trung kỳ vây quanh Long Cát công chúa, nhất thời Tam Tiêu tiên tử trên mặt dị thường nan thoạt nhìn, nói cái gì các nàng cùng Long Cát công chúa cũng là có sở giao tình, vẫn là giao tình sâu.

Quỳnh Tiêu sắc mặt trầm xuống, nói : "Tương Quang, ngươi đây là cái gì ý tứ, chẳng lẻ không đem chúng ta để ở trong mắt có thể nào."

"Quỳnh Tiêu tiên tử, ta biết thực lực của ngươi so với ta cường, lại là phủ chủ, ngươi có thể đối với ta động thủ, thậm chí là đem ta đánh chết, chính là đây là Thanh Hoa thành, giống như không phải Quỳnh Tiêu tiên tử địa bàn đi, ta đây là giải quyết việc chung, Quỳnh Tiêu tiên tử yếu nhúng tay ngăn trở, chẳng lẻ không sợ hậu quả sao? " Tương Quang xem như bất cứ giá nào, thản nhiên đối Quỳnh Tiêu tiên tử nói.

"Quỳnh Tiêu tỷ tỷ, đa tạ hảo ý, này vài người ta còn không để ở trong mắt." Long Cát công chúa cảm kích nhìn Quỳnh Tiêu liếc mắt một cái, loại này thời điểm có thể giúp nàng, kia mới là chân chính giao tình.

"Muội muội, ngươi..." Quỳnh Tiêu khe khẽ thở dài, căm tức Tương Quang, nếu không người bị Thiên Đình sở hạt, hắn như thế nào sẽ để ý một cái nho nhỏ Tương Quang, đều là chết tiệt...nọ phong thần kiếp.

"Tương Quang, chẳng lẽ ngươi cho là liền này sáu có thể đủ đối phó ta sao? " Long Cát công chúa thần sắc sửng sốt, hơi hơi đối Tương Quang nói.

"Long Cát công chúa, chúng ta này cũng không phải là đối phó ngươi, chính là hy vọng tổ chức công chúa nhúng tay ta giải quyết việc chung mà thôi." Tương Quang thản nhiên nói, sáu Đại La Kim Tiên trung kỳ thực lực, Tương Quang phỏng chừng cũng cũng đủ là vây khốn Long Cát công chúa.

"Tương Quang thành chủ, ngươi đây là cái gì ý tứ." Hỏa Vân Thượng Nhân La Nguyên, Truy Nguyệt Đạo Nhân Tần Lĩnh, La Sát Tiên Tử Trình Anh ba người cũng nhịn không được, sôi nổi tiến lên quát, đối phó Long Cát công chúa, bọn hắn tự nhiên là không thể không quản, này ba mươi năm trung, nhìn thấy Long Cát công chúa là thật ở giúp Hạo Thiên môn, ba người cũng nhận rồi Long Cát công chúa, đang nói Long Cát công chúa chính là sư phụ nữ nhân, bọn hắn cũng không có thể mặc kệ.

"La Nguyên, các ngươi ba người lui ra, sáu người này nhi mà thôi, ta còn không để ở trong mắt." Long Cát công chúa đối ba người một đạo quát nhẹ, trong tay pháp quyết không sai đồng thời bắt đầu biến hóa, trong mắt một mảnh lãnh ý tràn ngập.

"Sư huynh, sư tỷ, làm cho Long Cát công chúa động thủ là tốt rồi." Cũng vào lúc này, một đạo thần niệm truyền âm ở La Nguyên ba người trong tai nói, đúng là Nhạc Thành thanh âm của.

Long Cát công chúa trong tay pháp quyết đánh ra, quanh thân hàn ý trải rộng trung, trong tay hàng vạn hàng nghìn quang hoa nháy mắt liền nở rộ mở ra.

"Cẩn thận." Vây quanh Long Cát công chúa sáu người thật không ngờ Long Cát công chúa hội thật sự động thủ đứng lên, sáu người cơ hồ là cùng trong lúc nhất thời thân hình bạo lui, quanh thân bố nổi lên một đạo hộ thân cương vây.

Hàng vạn hàng nghìn quang hoa trung, một đạo châm mũi nhọn xé rách không gian, lấy một loại mắt thường không thể thấy được tốc độ nháy mắt tới một cái Đại La Kim Tiên trung kỳ hán tử trước người cương vây thượng.

"Ca ca! " Cương vây thoát phá, châm mũi nhọn cơ hồ là tiến quân thần tốc, nháy mắt liền đâm vào hán tử kia thân thể trong vòng.

"Thu." Long Cát công chúa trong tay thủ ấn vừa thu lại, mắt thường có thể thấy được châm mũi nhọn nháy mắt về tới trong tay, mà hán tử kia thân hình nháy mắt liền uể oải lên, quanh thân quang hoa biến mất, cả người trực tiếp điệu ở trên mặt đất.

"Ai dám suồng sã, vậy thử xem ta đây Càn Khôn Châm uy lực, mặc dù là nếu không các ngươi mệnh, nhưng là một thân pháp lực thông từ nay về sau biến mất, đây là kết cục." Long Cát công chúa trong tay xuất hiện một cây hai tấc lớn lên kim quang Thần Châm.

"Là Càn Khôn Châm." Còn lại năm người nhất thời biến sắc, Càn Khôn Châm bảo vật như vậy bọn hắn tự nhiên nghe nói qua, trong người pháp lực hoàn toàn không có, một thân tu vi hủy hoại trong chốc lát, này đối với này đó Đại La Kim Tiên mà nói còn hơn chết đi còn muốn tàn nhẫn.

Tương Quang lúc này sắc mặt cũng là có đó khó coi, không nghĩ tới Long Cát công chúa thật sự chính là sẽ ra tay, Càn Khôn Châm tựu liên hắn cũng là cảm thấy e ngại, cái này đổ là có chút phiền phức.

"Hảo một cái Long Cát công chúa, chúng ta đối với ngươi tốt ngôn khuyên bảo, ngươi lại đối với ta Tiên Đạo liên minh động thủ, ta đây cũng không khách khí." Tương Quang lạnh nhạt nói một tiếng, ánh mắt ý bảo, bên người một cái Đại La Kim Tiên hậu kỳ cường giả thân ảnh nhất túng như tia chớp tới Long Cát công chúa trước người.

"Khiến cho ta Tiễn Thiên Đạo đến hội hội Long Cát công chúa Càn Khôn Châm đi." Này Đại La Kim Tiên hậu kỳ cường giả cũng khách khí, trong tay pháp quyết nháy mắt nhất đại, trên không trung nháy mắt cũng một cái hơn một ngàn thước lớn nhỏ màu xanh quyền ấn oanh kích hướng về phía Long Cát công chúa, Long Cát công chúa quanh thân chỗ liễu không gian nhất thời bị này thật lớn quyền ấn oanh kích vặn vẹo liễu không gian.

"Hừ, Tiễn Thiên Đạo, ngươi còn không phải ta đối thủ." Long Cát công chúa một đạo khẽ kêu, trong tay Càn Khôn Châm lại vung, quanh thân quang hoa đại phóng, mấy ngàn thước trong vòng kim quang rạng rỡ.

"Xuy xuy! " Trên không trung mọi người nhìn thấy quyền ấn cùng châm mũi nhọn nhẹ nhàng vừa chạm vào, trong nháy mắt liền lại chia lìa mở ra, kia quyền ấn cùng châm mũi nhọn giao tiếp địa phương, dường như có đồ vật gì đó bị trạc phá bình thường, không gian ầm ầm thoát phá, dập dờn khởi khôn cùng gợn sóng.

Tiễn Thiên Đạo thân thể chấn động, kia trong nháy mắt, chỉ cảm thấy chu trong cơ thể hơi thở đều cũng có đó rối loạn, trong lòng không khỏi âm thầm kinh hãi, hắn ở Tiên Ma giới trung coi như là thiếu có danh tiếng, một thân tu vi thực lực ở Tương Quang dưới cũng kém không xa, lúc này cảm giác được này Long Cát công chúa thực lực, mới biết được gặp gỡ kình địch.

"Hừ." Không sai thì Long Cát công chúa hừ lạnh một tiếng, trong tay pháp quyết sờ, kia Càn Khôn Châm giống như là dài quá ánh mắt bình thường, nháy mắt sẽ thấy thứ thứ phá hư không, ven đường xuyên thấu xem không gian không có bị bám một tia tiếng gió, vô thanh vô tức bình thường xuyên thấu không gian đi ra Tiễn Thiên Đạo trước người, chu trống không không gian sóng gợn khuấy động mà khai, một loạt sắp xếp không gian sóng gợn hóa thành gợn sóng kích tán.

"Vạn sơn đỉnh." Tiễn Thiên Đạo thần sắc trầm xuống, này Càn Khôn Châm uy lực hắn kiến thức qua, chút không dám khinh thường, trong tay pháp quyết ở đồng thời biến hóa đánh ra, trong tay xoay quanh ra một cái thật lớn đại đỉnh, đồng thời tay phải đột nhiên thân đi ra, tùy ý chụp tới, xu thế này đại đỉnh trung nháy mắt xuất hiện một tòa núi lớn, bàn tay to vừa nhấc, một tòa núi lớn nháy mắt liền oanh kích hướng về phía Long Cát công chúa mà đi.

"Tứ Hải Bình." Long Cát công chúa trong miệng một tiếng khẽ kêu,, đồng thời, bàn tay trắng nõn hơi hơi nâng lên, nhẹ nhàng mà vứt, một cái màu trắng bình ngọc cũng xuất hiện ở trên không trung, này màu trắng bình ngọc hóa thành mấy trăm dặm lớn nhỏ, dập dờn nghênh hướng về phía kia hạ xuống cự sơn.

"Xuy! " một tiếng, này một tòa núi lớn cũng tiến nhập kia bình ngọc trung không thấy.

Thật lớn sơn thể ầm ầm trong lúc đó nện ở kia bình ngọc trong vòng, kia bình ngọc dường như một cái không đáy trống rỗng dường như, lại có thể sinh sôi địa đem Tiễn Thiên Đạo nện xuống núi lớn nuốt sống hơn phân nửa. Chung quanh mọi người đã sớm lui ra mấy nghìn dặm, nhìn thấy Long Cát công chúa trong tay tiên khí, đều là lộ ra sợ hãi than vẻ.

"Đi." Không gian phía trên, kia Tiễn Thiên Đạo hét lớn một tiếng bên trong, trong miệng một tiếng thét dài mặc không liệt vân, chỉ thấy kia vạn sơn đỉnh nháy mắt bay ra hơn mười tòa núi lớn đến, mỗi một tòa núi lớn đều cũng có phạm vi hơn mười dặm lớn nhỏ, điên cuồng thổi quét xuống, Đại La Kim Tiên bị tạp đến, cũng muốn trở thành bánh thịt.

Long Cát công chúa thần sắc trầm xuống, Càn Khôn Châm nháy mắt thu hồi, mà pháp quyết đánh ra chính là, cũng chu Thiên Yêu khí phóng lên cao, một cái khổng lồ mãnh thú theo Tứ Hải Bình trung nhất nhảy dựng lên.

"Gào khóc! " Trong lúc đó này mãnh thú thân hình ước chừng là có thêm vạn thước to lớn, bộ dáng dữ tợn vạn phần, thần sắc sắc bén, trong miệng rít gào không dứt, thân thể cao lớn run lên, thân hình ầm ầm trong lúc đó cắn nát thật lớn ngọn núi, liên miên thượng vạn thước, giống như một cái uốn lượn gập ghềnh thật lớn thần long, xoay quanh lại phá huỷ sổ tòa núi lớn.

"Thần kình thực lực lại cường a, Vô Thượng Thiên Yêu hậu kỳ." Tam Tiêu tiên tử cùng Xích Tùng Tử đám người thần sắc đều cũng có đó biến hóa, đặc biệt Xích Tùng Tử, phủ Hoàng Long đạo nhân đám người, cho dù là bọn hắn ra tay, nếu đối mặt Long Cát công chúa cùng này thần kình liên thủ trong lời nói, bọn hắn phỏng chừng đều rất khó thủ thắng, điều kiện tiên quyết là bọn hắn không để ra cuối cùng đích thủ đoạn.

Kia Tiễn Thiên Đạo trong miệng một tiếng hừ lạnh, sắc mặt nghiêm túc tới cực điểm, chìa đi tay phải năm ngón tay đột nhiên co rút lại, pháp quyết lại đánh ra, trên không trung vạn sơn đỉnh tốc độ không giảm phản tăng, lập tức tạp hướng về phía kia khổng lồ thần kình, vạn sơn đỉnh biến hóa trung hóa thành thượng tam vạn thước lớn nhỏ, tràn ngập cơ hồ cả thiên địa, thẳng dục di cái càn khôn, trực tiếp bao trùm tạp hướng về phía thần kình mà đi.

"Gào khóc! " Chỉ thấy này khổng lồ thần kình rít gào không dứt, lúc này trên người khí thế rồi đột nhiên trong lúc đó trương lên mấy lần, thân hình cũng là tăng vọt, cả thân hình hóa thành thượng tứ vạn thước lớn nhỏ, thân thể cao lớn đều biến mơ hồ đứng lên, tựa hồ đã muốn chiếm cứ cả không gian, đè ép chung quanh không gian tấc tấc sụp đổ vỡ tan.

Mà loại khí thế này vận dụng, cũng thể hiện ra thần kình ở đạo lĩnh ngộ thượng cũng có bất phàm thực lực, liên tiếp tiếng gầm gừ trung đều cũng có lĩnh ngộ đạo ở bên trong, thanh âm xuyên thấu nghìn vạn dặm.

"Thình thịch thình thịch thình thịch! " Liên tiếp tiếng bạo liệt kinh thiên động địa bàn vang lên, trên không trung khổng lồ nứt toác nở rộ ra chói mắt quang hoa, trên trăm lý không gian sụp đổ đã trở thành hư không, lập tức một lát mớii khôi phục trở về.

Mà vào lúc này, chỉ thấy kia khổng lồ vạn sơn đỉnh theo giữa không trung hung hăng đánh bay, đồng thời nháy mắt hóa thành một vài thước lớn nhỏ đỉnh, mà thần kình thân hình cũng là nháy mắt biến hóa, cũng đã trở thành một cái hắc y đại hán tới Long Cát công chúa bên người, nhìn ra được hắc y đại hán sắc mặt có chút tái nhợt.

"Phụt...! " Một tiếng, Tiễn Thiên Đạo đã muốn ngẫu máu tươi phun ra, một kích này đối kháng đã muốn là làm cho hắn đã bị bị thương nặng.

"Long Cát công chúa yếu nhúng tay, ta đây liền không khách khí." Nhưng vào lúc này, chỉ thấy kia Tương Quang thần sắc trầm xuống trong lúc đó, trong tay tựa hồ là sớm đã có sở chuẩn bị, nâng tay ý bảo trung, lúc trước vây quanh Long Cát công chúa còn lại năm Đại La Kim Tiên trung kỳ cùng mặt khác chín Đại La Kim Tiên trung kỳ thực lực giả đều tự là trong tay pháp quyết đánh ra, mười bốn kiện tiên khí đều là công kích hướng về phía Long Cát công chúa mà đi.

"Vô sỉ! " Xích Tùng Tử, phủ Hoàng Long đạo nhân, Tam Tiêu tiên tử đều là thầm mắng một tiếng vô sỉ, này Tương Quang nếu là vô sỉ tới này trung tình trạng, mười bốn cái Đại La Kim Tiên trung kỳ cường giả, Long Cát công chúa thực lực cường thịnh trở lại, kia cũng là khó có thể xem đối kháng a.

"Hảo một cái Tương Quang." Long Cát công chúa một tiếng quát, mười bốn cái cường giả vây công mà đến, hắn căn bản là không thể ngăn cản, trong tay pháp quyết đánh ra, cũng hé ra đầy trời lưới lớn nháy mắt đem chu không trăm mét bao vây ở bên trong, này thật lớn võng trạng pháp bảo rậm rạp đan vào, mặt trên tràn ngập một tầng nồng đậm hơi nước.

"Là Vụ Lộ Càn Khôn Võng." Vây xem mọi người trung có không ít đều là biết hàng người này, này Vụ Lộ Càn Khôn Võng ở Tiên Ma giới, kia cũng là một món đồ đại danh đỉnh đỉnh tiên khí.

"Xuy xuy! " Mười bốn kiện tiên khí cơ hồ là cùng trong lúc nhất thời đã rơi vào Long Cát công chúa Vụ Lộ Càn Khôn Võng phía trên, một mảnh hơi nước kích tán, Vụ Lộ Càn Khôn Võng mặc dù là miễn cưỡng đối kháng ở này mười bốn cái Đại La Kim Tiên trung kỳ cường giả một kích, chính là Long Cát công chúa sắc mặt một mảnh trắng bệch, vừa mới này tiêu hao đã muốn là làm cho Long Cát công chúa toàn thân pháp lực vét sạch, trong cơ thể thế giới một mảnh uể oải, Vụ Lộ Càn Khôn Võng thượng cũng là quang hoa ảm đạm đứng lên.

"Chủ nhân, ngươi đi trước." Kia hắc y đại hán vội vàng nói, cho đã mắt lửa giận, muốn phác tiến lên đi.

"Thần kình lui ra, ngươi đi cũng không dùng được." Long Cát công chúa quát, trong tay pháp quyết đánh ra, mấy khỏa đan dược nhét vào trong miệng.

"Chết tiệt." Tam Tiêu tiên tử sắc mặt trầm xuống, ba người sắc mặt cũng không quá quan tâm đẹp, chính là lúc này ba người cũng không dám tùy tiện ra tay.

"Cha, ngươi ra tay giúp giúp Long Cát công chúa đi." Một bên Xích Ngạo Tuyết đối Xích Tùng Tử nói, này ba mươi năm trung, Xích Ngạo Tuyết cũng cùng Long Cát công chúa có chút giao tình, nhìn thấy Long Cát công chúa bị vây công, trong lòng cũng là sốt ruột không thôi, chính là thực lực của nàng liền còn quá thấp một ít, căn bản là giúp không được gì.

"Ngạo Tuyết, ta không thể ra tay a, liên luỵ quá lớn, bất quá ngươi yên tâm, Long Cát công chúa là Dao Trì Kim Mẫu nữ nhân, trên người bảo mệnh thủ đoạn tự nhiên là có." Xích Tùng Tử hơi hơi thở dài.

Mà lúc này, kia mười bốn cái Đại La Kim Tiên trung kỳ cường giả đã muốn là lại chuẩn bị nổi lên công kích đến, Tương Quang trong mắt cũng lộ ra mỉm cười, chờ bắt Long Cát công chúa sau, Hạo Thiên môn mọi người chính là của hắn vật trong bàn tay.

La Nguyên, Tần Lĩnh, Trình Anh ba người tức giận tràn ngập, chích là có thêm Nhạc Thành thần niệm truyền âm, ba người bọn họ mới không có hướng đi hỗ trợ.

Kia Kim Quang Tiên cùng Hàng Long Phục Hổ La Hán đám người cũng đứng ở một bên, trên mặt không có nhiều lắm diễn cảm, không biết trong lòng nghĩ đến cái gì, mà này nhất chúng đặt chân ở tại Hạo Thiên môn Đại La Kim Tiên cũng không dám nhúc nhích, bọn hắn cũng sẽ không xuất thủ đắc tội Tương Quang, càng thêm là hy vọng đục nước béo cò, đây mới là đục nước béo cò đại cơ hội tốt.

Mười bốn cái Đại La Kim Tiên trung kỳ cường giả đã muốn là lại chuẩn bị đứng lên công kích, tiên khí di động không quang hoa tràn ngập, cường hãn hơi thở tràn ngập, chu không ngàn dậm trong vòng, không gian đều đang run rẩy đứng lên.

Long Cát công chúa trong tay pháp quyết bắt đầu biến hóa, quay mắt về phía mười bốn cái Đại La Kim Tiên phỏng chừng, hắn cũng chỉ có thể đủ tránh lui, vừa mới một kích mời nàng tiêu hao hầu như không còn, lúc này thần sắc trầm trọng vô cùng, chỉ có thể đủ lựa chọn cuối cùng bảo mệnh thủ đoạn.

Chính là này bảo mệnh đích thủ đoạn cũng chỉ là có thể toàn thân trở ra mà thôi, mục đích của nàng là giúp đỡ nhau Hạo Thiên môn, bằng không, hắn phải đi trong lời nói, còn không có mấy người có thể ngăn lại của nàng, cho dù là Xích Tùng Tử đều khó có thể làm được.

Mười bốn cái Đại La Kim Tiên trung kỳ cường giả chuẩn bị lại phỏng chừng, trong tay pháp quyết bắt đầu đánh ra, chu không khí hơi thở càng thêm cuồng bạo đứng lên, không gian trực tiếp chấn động chớp lên.

"Khặc khặc, thật lớn phô trương xem, thật lớn khí thế a." Nhưng vào lúc này, một đạo Âm Lệ cười lạnh thanh đột phá phía chân trời truyền ra, không sai đồng thời thời điểm, khôn cùng ma khí ngập trời mà đến, một đạo ma quang tia chớp tới, không sai đồng thời thời điểm, còn có một đạo ngập trời kiếm quang.

Trường kiếm ngang trời, kiếm quang lại có thể nháy mắt liền tăng vọt ngàn vạn lần trượng lớn nhỏ, dắt một cỗ không thể ngăn cản thất luyện hàn phong, lập tức chém về phía hư không. Mà hư không lại có thể sinh sôi cấp một kiếm này phách chỉ hai nửa, này một món đồ trực tiếp tạo nên khôn cùng ma khí tuôn ra quay cuồng, vật đổi sao dời bình thường, nháy mắt kiếm quang tràn ngập, mười bốn cái Đại La Kim Tiên cường giả trung ba, đó là bị một kiếm này bổ tới hóa thành máu loãng.

"Thật mạnh một kiếm, là thần khí, tuyệt đối thần khí." Tam Tiêu tiên tử, Xích Tùng Tử, phủ Hoàng Long đạo nhân, còn có Hàng Long Phục Hổ đám người trợn mắt há hốc mồm, này chợt đột nhiên xuất hiện nhân có Vô Thượng thiên ma hậu kỳ thực lực, còn có thần khí nơi tay, rốt cuộc là ai đâu.

Một kiếm đánh xuống, lúc này kia mười một người còn lại Đại La Kim Tiên công kích cũng nháy mắt ngõa phá, mười một nhân cấp tốc bạo lui, Long Cát công chúa biến sắc, người này rõ ràng là từ Ngọc Hư sơn đi lên, hắn cũng không biết Ngọc Hư sơn trung nếu là còn có như thế cường giả.

"Sưu sưu sưu." Mười bốn đạo thanh ảnh nháy mắt theo Ngọc Hư sơn Trung phong trì thiểm bình thường tới trên không trung, trước nhất một người, quần áo hắc bào, cương nghị trên mặt đi gặp tử thần tình lãnh ý, mà nhanh tới người biên chính là một cái màu vàng trường bào đại hán, ma khí ngập trời trung, trong tay một phen phong cách cổ trường kiếm nắm trong tay, vừa mới một kiếm này chính là người này chém ra.

"Ra mắt môn chủ, ra mắt chư vị trưởng lão." Hạo Thiên môn trung nhân nhìn thấy này mười bốn đạo thân ảnh, nhất thời kích động đứng lên, hơn một ngàn nhân nhìn thấy Long Cát công chúa vừa mới bị người vây công, này hơn một ngàn đệ tử trong lòng cũng là áp lực vô cùng, này bỏ qua chính là khi nhục Hạo Thiên môn, chỉ là bọn hắn thực lực không đủ, căn bản là giúp không được gì, một đám chính nghẹn khuất vô cùng.

Lúc này Hạo Thiên môn trung hơn một ngàn đệ tử gặp được nhất chúng trưởng lão cùng môn chủ đã đến, cũng rốt cục thì rất ngẩng đầu lên, mỗi người bắt đầu kích động, đặc biệt vừa mới Hoàng Ma trưởng lão một kiếm liền bổ ba Đại La Kim Tiên trung kỳ cường giả, Hạo Thiên môn trung không người nào nghi chính là đánh cường tâm châm.

Này nhất mọi người tự nhiên chính là Nhạc Thành, Hoàng Ma tán nhân, Diễm Ma, Kỳ Thạch đạo nhân, còn có Thanh Đồng, Trấn Ma Đạo nhân đám người, Nhạc Thành đã sớm biết này hết thảy, chính là một mực Hạo Thiên Tháp trung không có đi ra mà thôi, muốn biết này Tương Quang rốt cuộc muốn làm cái gì.

Mà Hiên Viên kiếm Nhạc Thành lại giao cho Hoàng Ma tán nhân đích tay thượng, chính là Hiên Viên kiếm bị Nhạc Thành ẩn tàng rồi bộ dáng, phỏng chừng mọi người trong lúc nhất thời là không thể nhận ra tới.

"Gào khóc! " Lưỡng đạo thật lớn tiếng gầm gừ dựng lên, nhưng vào lúc này thời điểm, Thú Ma gọi ra hai cái khổng lồ Huyết Sát Hung Giao xoay quanh ở giữa không trung, lần trước một cái Huyết Sát Hung Giao đã bị bị thương nặng, này ba mươi năm cũng sớm thì tốt rồi, hai cái Huyết Sát Hung Giao đủ để sứ đối kháng Đại La Kim Tiên trung kỳ thực lực, trong lúc nhất thời huyết X khí tận trời mà thôi, cũng là là khí thế bất phàm.

Quỷ đạo nhân, Trấn Ma Đạo nhân, Huyễn Linh đạo nhân, Huyền Hoàng đạo nhân, Kỳ Thạch đạo nhân, Thiên Linh đạo nhân sáu người cả người hơi thở khuếch tán, sáu người hiện tại đều là Đại La Kim Tiên trung kỳ tu vi, cái thứ nói cái kia trên không trung hai cái Huyết Sát Hung Giao, này khí thế cũng là không thấp.

Mà Diễm Ma, nghe tán đạo nhân, còn có mặt khác vài người cũng chỉ là Đại La Kim Tiên lúc đầu cùng Vô Thượng thiên ma lúc đầu thực lực, nhưng là cũng không bình thường, cũng đều là cường giả hàng ngũ.

Đặc biệt Hoàng Ma tán nhân, Vô Thượng thiên ma hậu kỳ hiện tại là hậu kỳ tu vi đỉnh cao, hơn nữa thủ trung thần khí, kia khí thế, tuyệt đối là đủ để nhìn xuống mọi người, trong lúc nhất thời ma khí ngập trời.

Lúc này, hơn nữa La Nguyên ba người, Hạo Thiên môn Đại La Kim Tiên tu vi trình tự cường giả, có ước chừng là mười sáu cái, còn có hai cái Huyết Sát Hung Giao cùng sáu Đại La Kim Tiên trung kỳ cái thứ nói cái kia một cái Vô Thượng thiên ma hậu kỳ, loại thật lực này, làm cho người ở chỗ này chính là là Tam Tiêu đều là trợn mắt há hốc mồm, Hạo Thiên môn ẩn tàng rồi lớn như thế một cỗ thực lực, chính là cũng này ba mươi năm trung không có bất luận kẻ nào biết.

"Nhạc Thành, ngươi hỗn đản rốt cục thì đã ra rồi a, chết tiệt, một hồi tái cùng ngươi tính sổ." Long Cát công chúa thu hồi Vụ Lộ Càn Khôn Võng, thân ảnh nhất túng, nháy mắt liền cùng kia thần kình biến thành hắc y đại hán tới Nhạc Thành bên người.

"Công chúa, vất vả ngươi." Nhạc Thành hơi hơi nói, này ba mươi năm cùng vừa mới Long Cát công chúa sở làm hết thảy, Nhạc Thành trong lòng tự nhiên là trong lòng hiểu rõ, cũng là có một tia cảm kích.

"Hoàn hảo, ngươi nếu không ra, ta cũng không có biện pháp." Long Cát công chúa mỉm cười, mặt mày trung giảo hoạt cười, làm cho Nhạc Thành không khỏi là nhìn nhiều vài lần.

Lúc này, Tương Quang sắc mặt nhất khó coi, ba Đại La Kim Tiên trung kỳ cường giả bị đánh chết, Hạo Thiên môn trung chợt đột nhiên xuất hiện lớn như thế một cỗ thực lực, kia Kỳ Thạch đạo nhân, Thượng Quang tán nhân đám người, hắn tự nhiên là nhận thức, cũng không biết đều tới Hạo Thiên môn nội.

"Hạo Thiên môn, dám ngang nhiên đánh chết Tiên Đạo liên minh người trung gian, này hậu quả, không phải ngươi Hạo Thiên môn có khả năng thừa nhận được." Thật lâu, Tương Quang căm tức Hạo Thiên môn trung nhất mọi người lạnh nhạt nói.

"Tương Quang, ngươi hùng hổ mang theo nhân đến ta Hạo Thiên môn, không biết là ai khơi mào mầm tai vạ." Nhạc Thành tiến lên mấy bước thản nhiên nói, tới lúc này, người ta khi dễ tới cửa, Nhạc Thành cũng không tính toán nhịn nữa.

"Lớn mật, nho nhỏ Hạo Thiên môn, mấy chục năm tiền ở Mai Cốt nơi trung, các ngươi đánh chết ta Tiên Đạo liên minh trung nhân, cướp đi Vu Huyết Ma bảo tàng, nên toàn bộ tru sát." Tương Quang bên người, một cái trường bào hán tử tiến lên trách mắng đạo.

"Đánh chết Tiên Đạo liên minh trung nhân, cướp đi Vu Huyết Ma bảo tàng, các ngươi có người tận mắt thấy sao? " Nhạc Thành lạnh lùng đến, lạnh lùng âm trầm ánh mắt tại đây trường bào hán tử trên người đảo qua, kia trường bào hán tử Đại La Kim Tiên lúc đầu tu vi cũng hiểu được là cả người run lên, sâu trong linh hồn cảm giác được một cỗ câu ý.

"Ta đến nói cho các ngươi, lúc trước chúng ta cùng Thiên Thủy đạo nhân cùng nhau chiếm được Vu Huyết Ma bảo tàng, chúng ta đang cùng Ma Đạo liên minh trung người ở chiến đấu kịch liệt, lưỡng bại câu thương dưới, sau lại bị Thương Sơn Động liên hợp Nam Cốc Động, Đông Bạch Sơn cùng nhau bày ra La Thiên Tru Ma Trận sở đánh chết, Vu Huyết Ma bảo tàng cũng bị Thượng Dương đạo nhân được đến, cái đó và Hạo Thiên môn cùng thiên linh sơn, Khúc Sơn Động đều là người bị hại." Trấn Ma Đạo nhân, Huyễn Linh đạo nhân, còn có Huyền Hoàng đạo nhân ba người tiến lên lạnh nhạt nói.

"Các ngươi làm sao biết, các ngươi cùng Thiên Thủy đạo nhân cùng nhau được đến bảo tàng, Hạo Thiên môn trong lời nói, chúng ta như thế nào tin tưởng." Vừa mới nói chuyện kia trường bào đại hán lạnh nhạt nói một tiếng.

"Ngươi chẳng lẽ nhìn không ra ta là đoạt xá thân thể sao, ta nãi Trấn Ma Đạo nhân, lúc trước là Tiên Đạo liên minh trung nhân, bất quá hiện tại không phải, ta cùng Huyễn Linh đạo nhân, Huyền Hoàng đạo nhân đều thân thể hủy diệt ở La Thiên Tru Ma Trận trung, nếu không Hạo Thiên môn cứu giúp, chúng ta đã sớm là thân thần câu tiêu diệt." Trấn Ma Đạo nhân trách mắng một tiếng nói.

Kia trường bào thanh niên nhìn thấy này Trấn Ma Đạo nhân theo như lời, cũng không biết là thật là giả, bất quá hắn nhưng thật ra đích xác có thể nhìn ra Trấn Ma Đạo nhân chính là nhiều đoạt xá thân thể.

"Nguyên lai là như vậy, hết thảy sự tình cũng biết rõ ràng, Tương Quang, ngươi sự tình không có điều nghiên tra rõ ràng sẽ Hạo Thiên môn, còn không lui xuống." Quỳnh Tiêu tiên tử một tiếng trách mắng.

Tương Quang thần sắc theo Nhạc Thành đám người sau khi xuất hiện liền khó coi không thôi, lúc này biến hóa cũng là thật to vượt qua Tương Quang đoán trước, này đã muốn là làm cho hắn đâm lao phải theo lao, nếu hiện tại lui ra, về sau hắn ở Thanh Hoa thành trung thì phải là một truyện cười.

"Ngươi chính là Hạo Thiên môn môn chủ." Tương Quang tránh được Quỳnh Tiêu tiên tử trong lời nói, đối Nhạc Thành hỏi, Quỳnh Tiêu tiên tử hắn khả đắc tội không nổi.

"Không sai, Hạo Thiên môn môn chủ Nhạc Thành." Nhạc Thành thản nhiên nói, thản nhiên lăng không mà đứng, quanh thân lãnh ý tràn ngập, mặc dù là La Thiên thượng tiên trung kỳ thực lực, nhưng là quanh thân này khí thế cũng cũng không kém cỏi Đại La Kim Tiên.

Này sau hai mươi năm thời gian, Nhạc Thành cũng chỉ là theo La Thiên Thượng Tiên trung kỳ tới La Thiên Thượng Tiên trung kỳ đỉnh phong mà thôi, hai mươi năm thời gian cũng không có làm cho Nhạc Thành lại đột phá, tu vi càng là tới mặt sau, tiến bộ lại càng nan.

"Tiên ma đối lập, ngươi Hạo Thiên môn trung còn có Ma đạo người như thế nào giải thích, vừa mới đánh chết Tiên Đạo liên minh mấy người, này lại nên làm cái gì bây giờ? " Tương Quang thời thịnh lăng nhân nhìn chăm chú vào Nhạc Thành, ánh mắt tảo ở tại Hoàng Ma tán nhân cùng Diễm Ma, Thú Ma, Vạn Biến Thiên Ma trên người.

Hoàng Ma tán nhân Tương Quang tự nhiên là nhận thức, chính là này Tương Quang thật sự là không nghĩ ra này Hoàng Ma tán nhân như thế nào sẽ ở Hạo Thiên môn trung, trong tay thanh kiếm nầy còn tựa hồ là giống như đã từng quen biết.

"Những điều này là do ta Hạo Thiên môn trung nhân, ma đạo sao, về phần đánh chết ngươi vài người, là chính ngươi khơi mào mầm tai vạ đi, ngươi muốn động thủ trong lời nói sao, tùy thời hoan nghênh." Nhạc Thành lạnh nhạt nói một tiếng.

"Hảo, ngươi đây là ngang nhiên khiêu chiến Tiên Đạo liên minh, ta hiện tại lấy Thanh Hoa thành thành chủ thân phận, cho ngươi giải tán Hạo Thiên môn, này mấy Ma đạo người, Tiên Đạo liên minh chặn đánh sát." Tương Quang lãnh thị Nhạc Thành, tiên ma hiện tại đối lập, nhìn thấy Ma đạo người trung gian, hắn có quyền lợi toàn bộ

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như khung long pioneer a838 cs 360w chay12 somos moi toanh gia 95tr loa pioneer s y7 gia10tr 0902313707, review phim nosedive black mirror Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status