Tu chân giả tại dị thế

Chương 1171: Chiến đấu kịch liệt hỗn độn dị thúLang Lễ tạm dừng một chút nối nghiệp tục nói: "Đương nhiên, hiện tại hỗn độn tử vực trung hỗn độn dị thú thực lực là tuyệt đối không thể cùng lúc trước ba nghìn Ma Thần thực lực so sánh với, nhưng là ít nhất cũng là có một loại mới bắt đầu thần thông ở trên người, thần thông trên có chúng nó đối với thiên địa trong lúc đó một loại đạo lĩnh ngộ, nếu đánh chết hỗn độn sinh mệnh thể, nó trên người vô tận năm tháng lĩnh ngộ đạo, là có thể bị người luyện hóa, nói không chừng do đó nhiều ra một loại thần thông đến, ngươi nói này có phải hay không bảo vật đâu?"

"Thì ra là thế." Nhạc Thành cuối cùng là minh bạch rồi, hỗn độn dị thú sinh mệnh thể liền là đến từ đạo, vô tận năm tháng trung, hỗn độn trong vòng ở đạo lĩnh ngộ hạ tựu ra hiện sinh mệnh thể, nếu có thể đủ lĩnh ngộ ra một loại thần thông có thể đủ mở ra linh trí, kia loại này đã muốn là mở ra linh trí hỗn độn dị thú tuyệt đối là dị thường cường hãn.

Lúc này ở mặt khác một chỗ không gian bên trong, ba đạo uyển chuyển thân ảnh đình lưu tại trên không trung, đúng là tuyệt mỹ Tam Tiêu tiên tử.

"Sư tỷ, này còn không có phát hiện, phương diện này nói không chừng không có gì Tiên thiên bảo vật, cũng không phải mỗi một cái hỗn độn tử vực đều cũng có Tiên thiên bảo vật." Quỳnh Tiêu hiện tại nói.

"Sư muội, cái này cũng cần nhờ cơ duyên, không có cơ duyên, cho dù bảo vật ở trước mặt ngươi, ngươi cũng không nhất định có thể được đến." Vân Tiêu tiên tử đối Quỳnh Tiêu hiện tại nói, mắt đẹp trung lộ ra một tia ôn nhu thần sắc, trong lòng biết này sư muội tính khí chính là cấp táo liễu một chút.

"Sư tỷ, chúng ta nhiều tìm xem xem đi." Bích Tiêu ảm đạm cười, tuyệt sắc dung nhan triển lộ, khuynh quốc khuynh thành đều không đủ để để hình dung một phần mười, loại này mỹ, làm cho bất luận kẻ nào đều không dám sinh ra oai niệm, xinh đẹp thần thánh vô cùng.

Hỗn độn tử vực vùng trung du đãng, Nhạc Thành tam người đã là đã trải qua nửa tháng thời gian, này hỗn độn tử vực cũng không biết có nhiều hơn, thần niệm rình trung, Nhạc Thành cũng vô pháp rình đến Thái Nguyên địa phóng, này nửa tháng thời gian trung ba người cũng việt tới tứ cổ thi thể, hai cái Đại La Kim Tiên hậu kỳ, một cái Vô Thượng thiên ma hậu kỳ, còn có một Vô Thượng thiên ma lúc đầu, tử nhân đều là giống nhau như đúc, cái này cũng làm cho ba người ở đoán có phải hay không đều gặp gỡ chính là cùng điều hỗn độn dị thú.

"Cẩn thận." Một đoàn hỗn độn vân đoàn nháy mắt bay tới, vân đoàn thượng vạn thước, nhất thời liền bao phủ ở tại ba người trước người.

Ba người sớm đã thành thói quen này chợt đột nhiên xuất hiện hỗn độn vân đoàn, nháy mắt liền thân ảnh nhất túng biến mất ngay tại chỗ, làm thân ảnh lại xuất hiện thời điểm, đã muốn là ở hỗn độn vân đoàn sau lưng.

"Nguy hiểm thật... Làm ta sợ nhảy dựng." Long Cát công chúa nói.

"Cẩn thận." Long Cát công chúa đang nói vừa mới rơi xuống thời điểm, Lang Lễ thanh âm của quát lớn, không sai đồng thời thời điểm, một đoàn thượng mười vạn thước lớn nhỏ khổng lồ hỗn độn vân đoàn trực tiếp sẽ đem ba người bao phủ ở tại trong đó.

"Đáng chết, phiền toái." Nhạc Thành mắng to một tiếng, thật không ngờ này hỗn độn vân đoàn mặt sau còn có càng thêm đại một khối hỗn độn vân đoàn, hãm ở hỗn độn vân đoàn trung, Nhạc Thành nhất thời giống như là cảm giác được lâm vào vũng bùn trung giống nhau, toàn thân trên dưới căn bản là sứ không ra cái gì khí lực, này hỗn độn vân đoàn tựa hồ có thể chuyên môn khắc chế pháp lực giống nhau.

"Thảm, ta không động đậy hiểu rõ, cứu mạng a." Long Cát công chúa dọa kinh hồn thất thố đứng lên, này việt động liền lâm vào càng sâu.

"Ổn định đừng nhúc nhích." Nhạc Thành lớn tiếng nói, Nhạc Thành cũng cảm giác được, chính mình càng là giãy dụa liền lâm vào càng sâu càng khoái, này hỗn độn vân đoàn trung giống như là một cái vũng bùn đầm lầy giống nhau.

"Lang Lễ, ngươi có biện pháp nào không." Nhạc Thành đối Lang Lễ nói, Nhạc Thành lúc này cũng không có này biện pháp của hắn, chỉ có thể đủ hỏi Lang Lễ.

"Chủ nhân, ta cũng không có cách nào, Hạo Thiên Tháp cũng gọi không được." Lang Lễ đối Nhạc Thành nói, Lang Lễ thi triển bàng bạc pháp lực thân hình chậm rãi đi lên một tia lúc sau, liền gặp bị một cỗ khổng lồ lực lượng lại đè ép tiến vào.

"Không xong, Thần Nông đỉnh cũng gọi không được." Nhạc Thành sắc mặt dọa chính là một mảnh tái nhợt, lúc trước ở truyện tống trận ánh sáng gian loạn lưu bên trong, là không thể thi triển pháp lực mới không thể gọi ra Hạo Thiên Tháp cùng Thần Nông đỉnh, mà hiện tại có pháp lực cũng đổi không ra, không quá Thần Nông đỉnh, chính mình trong cơ thể bị hỗn độn vân đoàn trung một cỗ áp lực cực lớn có thể vô hình trung che lại Thần Nông đỉnh giống nhau.

"Khoái nghĩ biện pháp, bằng không chúng ta muốn vây chết ở chỗ này mặt." Long Cát công chúa cười khổ nói, trong lòng bối rối.

"Thử xem nhìn." Nhạc Thành trong đầu nhất thời suy tư lên, lập tức thi triển ra không gian thần thông trung không gian xuyên qua, thân ảnh nhất thời ngã mấy chục thước ở ngoài.

"Đáng chết." Nhạc Thành thầm mắng một tiếng, không gian xuyên qua mặc dù là hữu dụng, chỉ tại đây hỗn độn vân đoàn chu kế hồng thi triển một lần tiêu hao còn hơn thi triển một lần Tru Tiên còn muốn nhiều.

"Các ngươi đứng yên đừng nhúc nhích, ta lạp các ngươi đi ra ngoài." Không gian xuyên qua tốt xấu cũng có hiệu, Nhạc Thành không dám có gì do dự, lập tức trước tiên không gian xuyên qua tới Long Cát công chúa bên người, một phen kéo lại Long Cát công chúa, lại thi triển không gian xuyên qua tới Lang Lễ phía sau kéo Lang Lễ, lập tức liên tiếp mấy không gian xuyên qua lúc sau, rốt cục theo một đoàn khổng lồ hỗn độn vân đoàn trung vọt ra.

"Nguy hiểm thật a, hoàn hảo đã ra rồi." Long Cát công chúa sắc mặt đều trắng bệch, này nếu là thật ra không được, vậy phiền toái lớn, phi bị nhốt ở bên trong cho đến chết đi vị trí.

"Đúng vậy, còn chủ nhân tốt có không gian thần thông, ta đều bất lực." Lang Lễ cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi.

"Ngươi còn không buông tay."

Lúc này Nhạc Thành đang muốn nói chuyện, cũng đột nhiên bị Long Cát công chúa trừng mắt chính mình, chỉ thấy chính mình vừa mới lôi kéo Long Cát công chúa đi ra hỗn độn vân đoàn, cũng vẫn không có tách ra Long Cát công chúa đích tay.

Nhạc Thành chậm rì rì buông ra thủ thủ, nói : "Tốt lắm, lần sau ngươi tái rơi vào đi trong lời nói, ta phải kéo."

"Ngươi..." Long Cát công chúa trừng mắt nhìn Nhạc Thành liếc mắt một cái, cũng không có tái nói thêm cái gì, chính là vội vàng rút về ngọc thủ, trên mặt xoa một tia mặt hồng hào.

"Hình như là có cái gì động tĩnh." Nhạc Thành đột nhiên trong lúc đó cảm giác được có chút không quá bình thường đứng lên, tựa hồ là chung quanh không gian trung có một ít dị thường đứng lên.

"Không có đi." Long Cát công chúa thản nhiên nói, thần niệm rình dưới cũng không có phát hiện cái gì không quá bình thường chuyện tình.

"Không tốt chạy mau." Ngay tại Long Cát công chúa nói cho tới khi nào xong thôi, Lang Lễ nháy mắt nói, mà nhưng vào lúc này thời điểm, chỉ thấy được sau không vẫn thân hình ít nhất là có tam vạn thước lớn nhỏ khủng bố dị thú đánh về phía ba người, thân thể cao lớn áp không mà đến, trên người tràn ngập là đến từ mãi mãi hơi thở, đầu như núi, bốn chân giống như trụ trời bình thường, hai mắt giống như là tinh thần, toàn thân còn có thật dày lân giáp.

"Chạy mau!" Nhạc Thành trước tiên chính là thi triển ra Kim Long thân thể cùng Phong Lôi sí, tiếp tục liền đi phía trước không mà đi.

"Trời ạ, chúng ta gặp hỗn độn dị thú." Long Cát công chúa nháy mắt cũng quanh thân tiên quang bao phủ, thân ảnh cấp tốc mà chạy, ba người tốc độ đều là tới cực hạn, mà ba người trung, Nhạc Thành Phong Lôi sí đã muốn là thi triển tới cực hạn, tốc độ ngược lại là nhanh nhất giống nhau, Phong Lôi sí có thuấn di, nháy mắt có thể đủ đến ngàn dậm ở ngoài.

Lang Lễ tốc độ cùng Long Cát công chúa không kém bao nhiêu, rõ ràng chính là Long Cát công chúa có này cái gì con bài chưa lật, nếu không tốc độ cũng là cản không nổi Lang Lễ, bất quá Nhạc Thành còn hơn Lang Lễ đến cũng là nhanh thượng một tia mà thôi, cũng khối không đi nơi nào.

"Rống rống..." Sau không trung kia hỗn độn về sau xé rách không gian như tia chớp truy đuổi mà lên, thân hình khổng lồ vô cùng, này tốc độ cũng là nhanh nhẹn, vẫn là theo ở tại Nhạc Thành ba người phía sau.

"Khoái, toàn lực chạy." Nhạc Thành lớn tiếng quát đến, ba người ở phía trước không chạy trốn, ngẫu nhiên còn muốn gặp gỡ hỗn độn vân đoàn cần tránh né, chính là kia hỗn độn dị thú cũng chút không cần hiểu này hỗn độn vân đoàn, trực tiếp thân thể cao lớn có thể đủ chàng toái hỗn độn vân đoàn, chậm rãi cách Nhạc Thành ba người khoảng cách liền càng ngày càng gần.

"Sư tỷ, bên trái giống như có động tĩnh." Một chỗ không gian trung, Bích Tiêu tiên tử đối Vân Tiêu tiên tử, Quỳnh Tiêu tiên tử hai nàng nói.

"Đi, chúng ta đi xem một chút." Vân Tiêu tiên tử mở miệng ý bảo, tùy cục ba đạo bóng hình xinh đẹp nháy mắt liền biến mất ở liễu không gian trông được, mà lúc này ở mặt khác một chỗ không gian trung, Xích Tinh Tử, Hoàng Long đạo nhân, Thái Ất chân nhân ba người đều là sắc mặt trầm xuống, lập tức thả người liền đi phía trước không mà đi.

Đồng thời, khôn cùng hỗn độn tử vực nội, không ít cường giả tựa hồ đều là đã phát hiện bên này động tĩnh, nháy mắt đều là thả người dựng lên, lập tức hướng một loại chỗ địa phương dám tiến đến.

Nhạc Thành phía sau, một cái kềnh càng chính cắt qua không gian phịch không dứt, thân thể cao lớn bị đâm cho là hư không chấn động, cách Nhạc Thành ba người khoảng cách hiện tại cũng là không đủ một vạn lý.

Này kềnh càng chỉnh thể thân hình giống như là kỳ lân bình thường, chính là hơi thở yếu hung hãn hơn, tinh thần bình thường hai mắt gắt gao trừng mắt Nhạc Thành ba người, lỗ mũi trung thở ra lưỡng đạo hơi thở, thậm chí nhất thời hóa thành hai cái không gian lốc xoáy.

Nhạc Thành tốc độ chậm rãi chậm lại, vốn ở lâm vào hỗn độn vân đoàn thời điểm Nhạc Thành liền tiêu hao không ít, lúc này một đường thuấn di cấp tốc mà chạy, tiêu hao cũng không nhỏ, tốc độ trục gần cũng chậm lại, đã muốn là cùng Lang Lễ, Long Cát công chúa bảo trì song song.

"Đúng rồi, chúng ta để làm chi muốn chạy." Nhạc Thành nhiên đột nhiên đối Lang Lễ cùng Long Cát công chúa nói, này gặp phải hỗn độn dị thú không phải chuyện tốt sao, hiện tại để làm chi muốn chạy.

Nghe được Nhạc Thành trong lời nói, Lang Lễ cùng Long Cát công chúa đều là sửng sốt, lập tức Long Cát công chúa nói: "Lang Lễ nói chạy, ta bỏ chạy."

"Ta nhìn thấy này hỗn độn dị thú cho nên bỏ chạy." Lang Lễ vô tội nói.

"Xuống lần nữa đi chúng ta sớm hay muộn thậm chí bị hắn bắt lấy, còn không bằng cùng nó liều mạng." Nhạc Thành cắn răng nói, ba người liên thủ, nói không chừng cũng có thể đủ đánh chết này hỗn độn dị thú.

"Hảo, cùng những người kia liều mạng." Long Cát công chúa trả lời, trong tay pháp quyết đánh ra, nhất thời đã ngừng lại thân hình, mà lúc này Lang Lễ cùng Nhạc Thành hai người cũng đều là đã ngừng lại thân hình.

"Toàn lực công kích." Nhạc Thành không khỏi phân trần, cũng không biết này hỗn độn dị thú thực lực thế nào, trực tiếp chính là Hiên Viên kiếm nắm ở trong tay, một cỗ hồng hoang tuyên hơi thở tràn ngập mà ra đồng thời, hàng vạn hàng nghìn kiếm quang đan vào thành một đạo bóng kiếm hoa sen xé rách không gian suất hướng về phía kia hỗn độn dị thú mà đi.

"Gào khóc!" Lang Lễ hóa thân bản thể, chi trước ngũ đến lợi trảo phía trên đan vào năm đạo bàng bạc yêu khí, lăng không một đạo dấu móng tay vặn vẹo không gian cũng trực tiếp chính là huy đánh về phía hỗn độn dị thú.

Long Cát công chúa đã ở đồng trong lúc nhất thời, trong tay pháp quyết sờ, Nhị Long Kiếm vải ra đồng thời, lưỡng đạo kim mang hóa thành hai cái cự long xé rách không gian trực tiếp va chạm hướng về phía kia hỗn độn dị thú, Kim Long thân hình cũng là thượng vạn thước khổng lồ, hai cái Kim Long cũng là là chiếm cứ không ít diện tích, chính là tại nơi hỗn độn dị thú trước mặt, giống như là trẻ con cùng đại nhân bình thường khác xa nhau.

"Thở phì phò!" Ba cổ thật lớn lực công kích cắt qua hư không, đánh thẳng chính là không gian bên trong một mảnh dập nát, này ba cổ lực công kích đều là dị thường cường hãn, đặc biệt Lang Lễ công kích. Lúc này kia hỗn độn dị thú trên không không gian ở Lang Lễ nhất trảo dưới trực tiếp liền vặn vẹo lên, chung quanh mấy đoàn vài trăm thước lớn nhỏ hỗn độn vân đoàn ở vặn vẹo không gian trung cũng nháy mắt hóa thành sương khói.

"Rống rống!" Lúc này kia hỗn độn dị thú rít gào một tiếng sau, quanh thân một mảnh quỷ dị quang mang tràn ngập mà ra bao phủ ở tại chung quanh thượng ngũ ngàn dặm địa phương, chỉ thấy lúc này quỷ dị một màn xuất hiện, Nhạc Thành, Lang Lễ, Long Cát công chúa công kích nếu là ở này không gian bên trong rút lui mà quay về, này tuyệt đối là không thể tưởng tượng nổi chuyện tình.

Chỉ thấy Nhạc Thành công kích, kiếm kia ảnh hoa sen giống như là thời gian chảy ngược bình thường chậm rãi hồi lui, mà Lang Lễ lăng không một trảo cũng là ở cấp tốc bay vòng, vặn vẹo không gian tựa hồ đều là ở lại khôi phục, Long Cát công chúa Nhị Long Kiếm thượng hai cái Kim Long hóa trở về hai thanh đoản kiếm.

Nhạc Thành, Lang Lễ, Long Cát công chúa lúc này trợn mắt há hốc mồm, không khỏi là hít vào một hơi, đây là cái gì hỗn độn dị thú a, dĩ nhiên là cường tới trình độ như vậy.

"Rống!" Kia hỗn độn dị thú tiếng gầm gừ xuyên thấu liễu không gian, lập tức một mảnh hư không chấn vỡ sau, đó là đã rơi vào khổng lồ thân hình thuấn di bình thường đi ra Nhạc Thành ba người trước người, bồn máu miệng rộng mở ra giống như là một cái hắc động bình thường cắn nuốt hướng về phía ba người.

"Chủ nhân đi nhanh lên." Lúc này Lang Lễ hét lớn một tiếng, thân thể cao lớn dưới, thật dài răng nanh thượng lưỡng đạo điện trụ xé rách không gian trực tiếp bổ về phía kia hỗn độn dị thú, lôi quang tia chớp tung hoành, ngàn giống như trượng thất luyện đổ cuốn, điện trụ ngang trời cao, Lang Lễ thiên phú công kích, này đã muốn là Lang Lễ cực mạnh thực lực.

"Hô..." Kia hỗn độn dị thú lúc này thấy đến Lang Lễ này một đạo công kích, mở ra bồn máu đầu đường trung cấp tốc vừa nhấc, lập tức trong miệng cũng một đạo khổng lồ dòng khí phun ra.

Này dòng khí phun ra, chung quanh thần quang bốn phía, dòng khí quay cuồng, dường như thiên hà đổ khuynh bình thường dòng khí chạy chồm, một cỗ cổ bàng bạc hồng hoang hỗn độn khí phút chốc trong lúc đó tràn ngập mở ra, chấn động chung quanh hư không tất cả đều bắt đầu chớp lên.

"Răng rắc, răng rắc!" Một tiếng thanh hùng hậu hơi hơi tiếng vang liên tiếp vang lên, chung quanh hư không thế nhưng dường như cấp một cỗ không hiểu lực lượng cường đại cấp sinh sôi xé rách mở ra, từng đạo khủng bố thời không cái khe nhanh chóng hướng về bốn phía lan tràn mở ra.

Nháy mắt, chỉ thấy chu không trong vòng, một cỗ bàng bạc dòng khí hóa thành một cái thượng vạn thước thật lớn hỗn độn khí thể ngưng tụ màu xanh quang cầu cùng Lang Lễ thiên phú công kích thượng lưỡng đạo điện trụ oanh kích ở tại cùng nhau.

"Vang ầm ầm..."

Vô tận không gian phía trên, một cỗ vô tận uy áp phô thiên cái địa, thiên địa càn khôn nhất tề dao động chấn động không ngớt, không gian nháy mắt nứt toác, thật lớn hỗn độn hình cầu quang cầu nứt toác sau, Lang Lễ công kích mà ra kia lưỡng đạo điện trụ cũng biến mất ở liễu không gian bên trong, hoàn toàn đã bị tiêu hao hết.

Cảm ứng được này hỗn độn dị thú cường hãn lực lượng, còn có kia một cỗ tự trên chín tầng trời quỹ áp xuống khổng lồ áp lực, Nhạc Thành vẻ mặt không khỏi lâm vào chấn động, này hỗn độn dị thú thực lực thật là đáng sợ.

"Lang Lễ cẩn thận." Cũng nhưng vào lúc này, Nhạc Thành trong mắt xuất hiện một cỗ lo lắng, chỉ thấy kia nứt toác hỗn độn khí thể bên trong, lại dường như một cái có hơn một ngàn thước hỗn độn khí thể không có tiêu tán, lập tức theo nứt toác không gian trung thuận năm nhảy ra oanh kích mà lên.

"Bang bang..." Nháy mắt một đạo nổ lúc sau, kia hỗn độn khí thể nháy mắt liền đã rơi vào Lang Lễ trên người, Lang Lễ thân thể cao lớn mang theo nhất miệng máu tươi phun ra sau rút lui mấy vạn thước.

"Đáng chết, chúng ta chạy mau." Nhạc Thành trước tiên thông tri Long Cát công chúa, thu hồi Hiên Viên kiếm sau, nháy mắt thi triển ra không gian thần thông không gian xuyên qua mà chạy.

Long Cát công chúa lúc này cũng khiếp sợ vô cùng, liên tiếp Lang Lễ cũng không là đối thủ, hắn lúc này cũng không dám đối kháng, thân ảnh tia chớp bình thường liền biến mất tử ngay tại chỗ.

"Lang Lễ, ngươi không sao chứ." Nhạc Thành chợt lóe trong lúc đó, không gian xuyên qua đi ra Lang Lễ bên người, lúc này Lang Lễ nháy mắt thu hồi bản thể, khóe miệng máu tươi đầm đìa.

"Chủ nhân đi nhanh lên." Lang Lễ quát, sắc mặt lúc này đã muốn là một mảnh trắng bệch, hắn Cửu Thiên Hỗn Nguyên Yêu thực lực nhất chiêu đã bị bị thương nặng, này hỗn độn dị thú thực lực đã muốn là lợi hại tới cực độ khủng bố tình trạng.

"Cùng nhau đi." Nhạc Thành đại kỳ Lang Lễ, thân ảnh nháy mắt liền không gian xuyên qua tới uy lực ở ngoài.

"Rống rống..." Sau trống không kia hỗn độn dị thú theo đuổi không bỏ, thân thể cao lớn phá hủy một đường không gian, chính là đây là ở hỗn độn bên trong, không gian phá hủy chính là nháy mắt đã bị hỗn độn khí thể bao vây.

"Nhạc Thành, khoái, nó đuổi theo." Long Cát công chúa lớn tiếng nói, kia hỗn độn dị thú đã muốn là chỉ có năm nghìn dặm không đến, chỉ cần ba người tạm dừng trong nháy mắt liền gặp bị này hỗn độn dị thú ngăn chặn.

"Đáng chết, phía trước là cái gì." Mấy vạn dặm ở ngoài, Tam Tiêu tiên tử thân hình tạm dừng ở giữa không trung, nhìn thấy tiền trống không động tĩnh, nhất thời trong mắt liền lộ ra không thể tưởng tượng nổi thần sắc đến.

"Sưu sưu..." Lúc này, lại là tam đạo thân ảnh thân ảnh theo trên không hạ xuống, đúng là Xích Tinh Tử, Hoàng Long đạo nhân, còn có Thái Ất chân nhân, ba người lúc này cũng là chú ý tới trước người trên không dị tượng, nhất thời sắc mặt kinh ngạc không thôi.

"Tam Tiêu tiên tử, Xích Tinh Tử đạo trưởng, hoàng Long đạo trưởng, nhìn thấy các ngươi thật tốt, khoái, ta tặng bảo vật cho các ngươi đến đây." Ngay tại Tam Tiêu tiên tử cùng Xích Tinh Tử, Hoàng Long đạo nhân đám người kinh ngạc phía sau, Nhạc Thành mấy lắc mình trong lúc đó đi ra này mọi người bên người.

Nhạc Thành vốn mặt mũi trắng bệch, ngột liền gặp được tiền không xuất hiện năm thân ảnh quen thuộc, nhất thời giống như là gặp được cứu mạng rơm rạ bình thường, cấp tốc liền chạy đã qua.

"Rống..." Nhạc Thành chạy thoát đã qua, kia hỗn độn dị thú rít gào một tiếng sau, tự nhiên là đi theo liền cắt qua không gian chạy chồm mà lên, nháy mắt đi ra mọi người phía sau.

"Là hỗn độn dị thú, khoái công đánh." Xích Tinh Tử sắc mặt đại biến, không kịp cùng Nhạc Thành chào hỏi, luống cuống tay chân dưới không khỏi là trừng mắt nhìn Nhạc Thành liếc mắt một cái, lập tức vừa quát lúc sau, trong tay Âm Dương Kính đó là đào đi ra, căn bản là không dám có gì khinh thường, trực tiếp chính là lấy ra Âm Dương Kính.

Âm Dương Kính thượng một đạo hồng mang phóng lên cao, không gian chấn vỡ, Âm Dương Kính cũng là thần khí trình tự bảo vật hơn nữa còn là thần khí trung đỉnh phong tồn tại, tiếp cận thượng cổ thần khí, uy lực của nó có là ở Xích Tinh Tử thúc dục dưới, uy lực tự nhiên là kinh người.

"Hỗn Độn Đồ Ma Kiếm." Thái Ất chân nhân sắc mặt cũng là đại biến, thu hồi phất trần, trong tay một phen tràn ngập hỗn độn hơi thở cổ kiếm nắm ở trong tay, pháp quyết lập tức đánh ra, chỉ thấy này cổ kiếm nhẹ nhàng hiện lên, màu xanh kiếm trụ nhất thời hướng tiêu dựng lên, lập tức để nhập vô ngần không gian chín ngày, khổng lồ kiếm áp tầng tầng lớp lớp, hóa thành đạo đạo gợn sóng hướng về bốn phía chậm rãi lan tràn, hư không chấn động không ngớt, từng đạo không gian hỗn độn cái khe càng phát ra dày đặc, cuối cùng nối thành một mảnh, hình thành một cái khủng bố kiếm động, quỷ dị phi thường.

Chuyện kể rằng này Thái Ất chân nhân trong tay này Hỗn Độn Đồ Ma Kiếm cũng chỉ là thần khí trình tự, vốn Thái Ất chân nhân vốn kiền nguyên sơn kim quang động bên trong trấn sơn chi bảo chính là Cửu Long thần hỏa cái lồng, chính là này Cửu Long thần hỏa gắn vào phong thần kiếp trung thời điểm thành yêu hộ chính mình đồ nhi Na Tra, đó là đem chính mình sở hữu tiên khí đều toàn bộ toàn bộ truyền cho Na Tra, ai biết này Cửu Long thần hỏa cái lồng đã rơi vào Na Tra đích tay trung, ở phong thần kiếp trung đã bị tổn thương, uy lực ngược lại thì không bằng Càn Khôn Quyện cái Hỗn Thiên Lăng, vốn này Cửu Long thần hỏa cái lồng chính là uy lực lớn nhất thần khí, còn hơn Xích Tinh Tử Âm Dương Kính còn muốn tốt hơn một tia.

Sau lại Thái Ất chân nhân mới ở sư phụ Nguyên Thủy Thiên Tôn đích tay trung chiếm được này Hỗn Độn Đồ Ma Kiếm, cũng là thần khí trình tự, chính là còn hơn Xích Tinh Tử Âm Dương Kính muốn kém hơn một tia.

Bất quá không thể không nhắc tới đúng là, Thái Ất chân nhân ở Xiển giáo trung luôn luôn là tính tình tốt nhất, duy nhất điểm mấu chốt chính là không thể đi khi dễ đồ đệ của hắn Na Tra, nếu ai khi dễ Na Tra, kia này tính tình tốt Thái Ất chân nhân cũng sẽ trở nên mặt, lúc trước Xiển giáo trung thạch ki nương nương nhân làm đồ đệ bị Na Tra giết chết, tìm tới Na Tra phiền toái, này Thái Ất chân nhân đó là trong cơn tức giận, cầm Cửu Long thần hỏa cái lồng đuổi theo thạch ki nương nương Cửu Trọng Thiên, cuối cùng đem thạch ki nương nương thu vào Cửu Long thần hỏa cái lồng trung, từ đó về sau, nếu ai khi dễ Na Tra, vậy yếu trước nhìn xem có thể hay không đối phó được Thái Ất chân nhân.

Lúc này, Thái Ất chân nhân thi triển ra Hỗn Độn Đồ Ma Kiếm họa xuất một cái khủng bố kiếm động trực tiếp liền bao phủ hướng về phía kia hỗn độn dị thú mà đi, chu không bên trong nhất thời một mảnh sụp đổ.

Mà lúc này Hoàng Long Chân Nhân cũng trực tiếp hóa thành một cái ngũ trảo Kim Long bản thể đến, Hoàng Long đạo nhân bản thể chính là ngũ trảo Kim Long thân thể, ở Nguyên Thủy Thiên Tôn dưới sự trợ giúp, đã muốn là thành tựu tiên quả, bản thể đã muốn là cực độ cường hãn, cho nên thân mình liền không có gì tiên khí, bình thường tiên khí chướng mắt, thần khí trình tự tiên khí cũng một món đồ cũng không có, xem như Nguyên Thủy Thiên Tôn mười hai cái đồ đệ trung nhất buồn bực một cái, cũng bởi vì là ngoại tộc, cho nên ở Xiển giáo mười hai cái Nhị đại đệ tử trung, Hoàng Long đạo nhân ở Nguyên Thủy Thiên Tôn đích tay trung vẫn là không có đã bị trọng dụng, thay lời khác nói, Hoàng Long đạo nhân ở Xiển giáo Nhị đại đệ tử trung, thì phải là mẹ kế sinh.

Lúc này Hoàng Long đạo nhân biến thành bản thể vô tận uy áp đầy trời mà rơi, toàn thân kim quang rạng rỡ, dị thường chói mắt bàng bạc quang mang tự thuyền không phía trên thùy lạc xuống, lay động nở rộ ra khôn cùng chói mắt kim quang, khổng lồ ngũ trảo thân hình ngang hư không xoay quanh mà vũ.

Lúc này Nhạc Thành chứng kiến Hoàng Long đạo nhân bản thể cũng là kinh ngạc, này Hoàng Long đạo nhân bản thể cùng chính mình Hạo Thiên Tháp nội Kim Long hoàn toàn giống nhau, đều là ngũ trảo Kim Long.

Lúc này, ba đạo khổng lồ công kích đều là nhằm phía kia thật lớn thân hình hỗn độn dị thú mà đi, ba đạo khổng lồ lực công kích trung, Thái Ất chân nhân rõ ràng lực công kích mạnh hơn thượng không ít bộ dáng, còn hơn Lang Lễ còn mạnh hơn hơn.

"Rống!" Kia hỗn độn dị thú chợt đột nhiên nhìn thấy có lực công kích tập kích mà đến, rít gào một tiếng sau, nhất thời thời gian chảy ngược, trong miệng đồng thời cũng là một đạo thật lớn hỗn độn hơi thở phun ra, khổng lồ thanh ảnh cắt qua hư không, hung hăng hướng tới Xích Tinh Tử ba người cùng Hoàng Long đạo nhân bản thể va chạm mà đi.

"Vang ầm ầm!" Không gian một mảnh chấn động sau, Hoàng Long đạo nhân bản thể, Xích Tinh Tử, Thái Ất chân nhân ba người thân hình trực tiếp bị đẩy lui thượng vạn thước, ba người khóe miệng đều là chảy ra vết máu.

"Rống rống..." Này hỗn độn dị thú lập tức rít gào một tiếng sau, thân hình cũng hơi hơi chấn động, tựa hồ là đối với ba người công kích cũng không có thể đủ làm được có mắt không tròng tình trạng.

Mà chính là nháy mắt lúc sau, này hỗn độn dị thú cũng trực tiếp liền đánh về phía đã muốn là đứng ở hai vạn lý ở ngoài Tam Tiêu tiên tử mà đi, thân thể cao lớn nháy mắt đi ra Tam Tiêu trước người.

"Cẩn thận, này hỗn độn dị thú tu luyện là khó khăn nhất thời gian tu luyện chi đạo." Vân Tiêu tiên tử sắc mặt trầm xuống, thân hình nháy mắt họa xuất một cái uyển chuyển đường cong, trong tay pháp quyết đánh ra.

Lúc này Quỳnh Tiêu, Bích Tiêu hai nàng cũng là thân hình di động, ngọc thủ trung pháp quyết đồng thời biến hóa, tam nữ đồng thời thúc dục một phen kéo bộ dáng tiên khí, này kéo bộ dáng tiên khí cắt qua hư không hóa thành hai cái cự giao long, này hai cái giao long phá hủy hư không, tùy theo đánh về phía kia hỗn độn dị thú.

"Kim Giao Tiễn, cũng là thần khí chứ." Nhạc Thành nhìn chăm chú vào Tam Tiêu tiên tử trước người Kim Giao Tiễn, này Tiệt Giáo cùng Xiển giáo Nhị đại đệ tử đích tay trung tùy tiện lấy ra nữa đều là thần khí a, tựu liên Xiển giáo Tam đại đệ tử trung lấy ra nữa cũng đều là thần khí, kia Na Tra đích tay trung chính là ngoài kiện thần khí.

Nhạc Thành lúc này trong lòng suy nghĩ, hạo thiên nhóm không biết khi nào thì mới có thể như vậy tài đại khí thô, liên tiếp Tam đại đệ tử đích tay trung đều là thần khí, đến lúc đó Hạo Thiên môn nhân cũng không người nào dám đến gây chuyện chứ.

"Vang ầm ầm..." Một đạo Kinh Thiên nổ lúc sau, chỉ thấy trên không trung hai cái giao long đã muốn là dập nát ở liễu không gian trung, mà kia khổng lồ hỗn độn dị thú ở liên tiếp lọt vào Lang Lễ, Nhạc Thành, Long Cát công chúa, Xích Tinh Tử, Hoàng Long đạo nhân, Thái Ất chân nhân công kích về sau thì lại đã bị Tam Tiêu tiên tử công kích cũng là thân thể cao lớn rút lui thượng mấy ngàn thước.

Bất quá Tam Tiêu tiên tử thân hình cũng cũng đồng thời rút lui mấy ngàn thước, ba Cửu Thiên Huyền Tiên liên thủ một kích thế nhưng cũng vô pháp làm gì kia hỗn độn dị thú.

Nhạc Thành lúc này sắc mặt trắng bệch, vội vàng ý bảo Lang Lễ cùng Long Cát công chúa từ nay về sau phương thối lui, cái gì thần thông, Nhạc Thành hiện tại phải tưởng, chính mình hiện tại trên người hiện tại có tam đại thần thông cùng Tru Tiên Diệt Ma Kiếm Quyết đều còn không có hoàn toàn lĩnh ngộ, vẫn là bảo mệnh trọng yếu.

"Vân Tiêu tiên tử, chúng ta hôm nay liên thủ như thế nào." Xích Tinh Tử lúc này chà lau sạch sẽ vết máu ở khóe miệng, ra mòi đã muốn là bị thương không nhẹ bộ dáng, sắc mặt có chút tái nhợt, mấy đan dược nhét vào trong miệng.

Thái Ất chân nhân tốt hơn một ít, nhưng là rất đi nơi nào, ngược lại là Hoàng Long đạo nhân không có trở ngại bộ dáng, ngũ trảo Kim Long thân thể, thân thể lực phòng ngự còn hơn Thái Ất chân nhân còn có Xích Tinh Tử tốt hơn nhiều.

"Xích Tinh Tử, liên thủ không có vấn đề, nhưng là này đánh chết xem như ai." Vân Tiêu tiên tử nói. Này hỗn độn dị thú quan hệ đến chính là một loại thần thông lĩnh ngộ, đây mới là tất cả mọi người nghĩ vấn đề.

"Này, tính chúng ta sáu người, đến lúc đó nếu ai yếu trong lời nói, mượn ra bảo vật đến đổi, ngươi xem thế nào." Xích Tinh Tử do dự một chút sau đối Vân Tiêu tiên tử nói.

"Hảo, vậy liên thủ." Vân Tiêu tiên tử gật đầu ý bảo, hỗn độn dị thú ngay tại trước mắt, sáu người cũng biết đây chính là vô cùng trọng yếu bảo vật, tự nhiên là đều sẽ không buông bỏ.

Lúc này Vân Tiêu hiện tại cũng không có thời gian đến do dự, lúc này kia hỗn độn dị thú lại công kích mà đến, thân thể cao lớn chung quanh hỗn độn dòng khí hội tụ một chỗ, trong miệng một đạo hỗn độn khí hóa thành một đạo quan cột sáng va chạm mà lên, bạn một tiếng động địa Kinh Thiên bàn được thật lớn tiếng vang, cả không gian lâm vào chấn động, một cỗ cực kỳ khổng lồ lực lượng oanh phá không gian tới.

"Thật mạnh dị thú, Xích Tinh Tử các ngươi cũng không nên lưu thủ." Vân Tiêu tiên tử quát một tiếng lúc sau, đó là lại thúc dục này Kim Giao Tiễn công kích mà lên.

Thái Ất chân nhân lúc này trong tay pháp quyết biến hóa, Hỗn Độn Đồ Ma Kiếm đang bên người hóa thành một đạo thần quang lưu chuỗi dựng lên, kiếm khí cuồn cuộn bốc lên cao thấp dâng, lập tức thần quang đại tác phẩm đầy trời dựng lên, hàng vạn hàng nghìn kiếm quang buộc vòng quanh một đạo ai cũng vô pháp vượt qua lạch trời, nháy mắt để ngang hỗn độn dị thú trước người.

"Ngao..." Hoàng Long đạo nhân lại hóa thành khổng lồ ngũ trảo Kim Long, thân hình bốc lên trong lúc đó, ngũ trảo hơi hơi tụ tập, chói mắt màu vàng hào quang lóe ra không chừng, trong người,mang theo khu thượng chạy chồm chạy không ngớt, lập tức trong miệng một đạo Long tức phun ra, phút chốc trong lúc đó Long tức tăng vọt trăm ngàn trượng, ngang trời cao trong lúc đó công kích hướng về phía kia hỗn độn dị thú mà đi.

Xích Tinh Tử lúc này cũng trầm thần ứng đối, trong tay Âm Dương Kính lại thúc dục, một đạo tận trời hồng mang đó là oanh kích hướng về phía kia hỗn độn dị thú mà đi. Hồng mang quán phá trời cao, không gian mấy dục thoát phá rung động không ngớt.

"Rống rống..." Hỗn độn dị thú rít gào mà đến, rống rống lân giáp chi khu tràn ngập thần dị quang mang, tựa hồ là đối với này đó siêu cấp cường giả công kích cũng cũng không phải quá để ý, thân thể cao lớn đạp phá không gian liền cùng sáu người giao thủ ở tại cùng nhau.

Nhạc Thành ở xa không nhìn thấy sáu người này cùng hỗn độn dị thú giao thủ, Xích Tinh Tử cùng Hoàng Long đạo nhân hai người mặc dù là chỉ có Đại La Kim Tiên hậu kỳ tu vi thực lực, nhưng là thân mình thực lực cũng khủng bố vô cùng, Nhạc Thành lúc này cảm giác được mới biết được, cho dù là Lang Lễ gặp phải hai người này cũng tuyệt đối là chiếm không được tốt, huống chi hai người này tới hiện tại đều còn không dùng toàn lực, phỏng chừng chân chính con bài chưa lật đều còn không có dùng đến đâu.

Mà nhìn thấy Tam Tiêu tiên tử tu vi thực lực, Nhạc Thành cũng là kinh ngạc vô cùng, này tam nữ thực lực rõ ràng chính là còn hơn Lang Lễ cao thượng nhiều lắm, không biết là tới Cửu Thiên Huyền Tiên hậu kỳ vẫn là trung kỳ, bất quá ra mòi, tam nữ cũng là để lại không ít thực lực.

Thái Ất chân nhân tu vi thực lực cũng cùng Tam Tiêu tiên tử kém không lớn, còn hơn Xích Tinh Tử cùng Hoàng Long đạo nhân đều phải cường, Nhạc Thành lúc này cũng không có tính toán đi xa ý tứ của, tại đây sáu cường giả liên thủ hạ, kia cường hãn hỗn độn dị thú tựa hồ cũng là bị áp chế xuống dưới, trong lúc nhất thời song phương đều là giằng co không dưới.

Trên không trung, khổng lồ hỗn độn dị thú chi trước đột nhiên trên không trung đạp hạ, dưới chân mấy ngàn thước lớn nhỏ không gian nhất thời sụp đổ, một cỗ thật lớn lực lượng đó là đá hướng về phía Hoàng Long đạo nhân biến thành bản thể mà đi.

"Bang bang..." Một tiếng vang lớn, Hoàng Long đạo nhân đã bị này cổ mạnh mẽ chấn động không gian chấn động không ngớt, chỉ cảm thấy phía trước một cỗ bàng nhiên mạnh mẽ đập vào mặt vọt tới, thân thể không khỏi lâm vào chấn động liên tục về phía sau rút lui. , thật lớn ngũ trảo Kim Long rút lui bên trong đào thoát ra một mảnh hư ảnh.

"Rống... !" Hỗn độn dị thú ngẩng đầu thét dài, đã hoàn toàn đem tự thân pháp lực tất cả đều phóng thích mở ra, một cỗ cổ bàng bạc đến làm cho người ta quả thực không thể tưởng tượng khôn cùng pháp lực hướng về bốn phía điên cuồng bắt đầu khởi động, quanh mình không gian bị một cỗ vô cùng lớn lực lượng sinh sôi áp bạo. Lập tức bồn máu miệng rộng có ích lực nhất hấp, nhất thời không gian bên trong không ngừng chấn động, ầm ầm trong lúc đó phá thành mảnh nhỏ, lại cấp một cỗ khôn cùng lực lượng duy trì, phục lại khôi phục nguyên trạng, lập tức lại thoát phá mở ra, lại lại khôi phục, như thế lặp đi lặp lại tuần hoàn, thay đổi liên tục không ngớt. Đồng thời này một cỗ thật lớn lực lượng cũng bao phủ ở Tam Tiêu tiên tử ba người chu không.

"Vang ầm ầm..." Một đạo thật lớn Kinh Thiên nổ lúc sau, Tam Tiêu tiên tử thân hình lại bị đánh bay mấy ngàn thước, sắc mặt đã muốn là có chút tái nhợt đứng lên.

Thái Ất chân nhân trong tay đưa tay hư không nắm chặt, trong tay pháp quyết biến hóa, Hỗn Độn Đồ Ma Kiếm thượng mấy ngày liền tiếp đất màu xanh kiếm quang chạy chồm rít gào, ở không gian hỗn độn trung tung hoành nối liền, bắn nhanh ra một đạo làm cho người ta sợ hãi sắc bén kiếm khí, thẳng thượng hai vạn thước lớn nhỏ, túng quán thiên địa trực tiếp xé nát không gian cái khe, kiếm khí liên miên sổ không ngắn, hóa thành một đạo bàng bạc khí lãng, nháy mắt liền bổ về phía kia hỗn độn dị thú.

"Rống..." Hỗn độn dị thú lúc này cũng cả người hào quang đại tác phẩm trung, chung quanh không gian trong vòng kia một đạo kiếm quang cũng ở đánh xuống ba phần thời điểm rút lui hai phân bán, rõ ràng là trong nháy mắt có thể đủ nháy mắt bổ vào hỗn độn dị thú trên người kiếm quang, lúc này cũng ước chừng có hai cái thở gấp thời gian thứ bổ vào hỗn độn dị thú trên người.

Quan trọng nhất là, trải qua này thời gian ngăn cản, này kiếm quang đã muốn là hóa thành chỉ có hai ngàn thước lớn nhỏ, uy lực đã muốn là giảm bớt bốn phần chi tam còn không chỉ.

Lúc này làm cho người ta khó có thể tưởng tượng, Thái Ất chân nhân Hỗn Độn Đồ Ma Kiếm chém ra hỗn độn kiếm khí, cũng có thể được xưng tụng là hủy thiên diệt địa lực lượng cường đại, cũng không tưởng này bị này quỷ dị lực lượng hóa giải hơn phân nửa.

"Thở phì phò..." Kiếm quang trực tiếp bổ vào kia hỗn độn dị thú trên người, cũng gặp được hỗn độn dị thú thật dày lân giáp phía trên lộ ra một cái vết rách, nhưng là này vết rách đối với hỗn độn dị thú thân thể cao lớn mà nói, cũng chẳng khác gì là ở nhân đích ngón tay thượng dùng tiểu đao chữ phiến họa xuất một đạo cái miệng nhỏ tử bình thường.

"Rống rống..." Kia hỗn độn dị thú lúc này cũng tức giận, thân thể cao lớn nháy mắt chớp lên, quấy không gian đều là một chút hư không chậm rãi vỡ ra, lập tức hư không hoàn toàn thoát phá, một cỗ khổng lồ khí lực hơi thở mạnh mẽ mãnh liệt, chân trước tiến lên, một cước trực tiếp oanh kích xuống.

Xích Tinh Tử sắc mặt trầm xuống, Âm Dương Kính thượng hồng mang bạo lược mà ra, nháy mắt liền nghênh đón thượng kia hỗn độn dị thú lăng không một cước.

"Xuy..." Lưỡng đạo hào quang nháy mắt lần lượt thay đổi ở tại cùng nhau, Xích Tinh Tử thân thể chấn động, đặng! Đặng! Đặng! Liên tiếp lui ba bước, này mới miễn cưỡng đứng vững vàng thân thể, nắm Âm Dương Kiếm đích tay lại có thể hổ khẩu câu liệt, bắt đầu không được rung động, cơ hồ đều cầm không được Âm Dương Kiếm.

"Rống..." Hỗn độn dị thú lúc này cũng là rút lui mấy ngàn thước, thân thể cao lớn chàng nát ngoài đoàn hỗn độn vân đoàn, ở sáu người liên thủ công kích dưới, này hỗn độn dị thú cũng chỉ là có thể chiếm cứ một chút ưu thế mà thôi.

"Rống..." Hỗn độn dị thú lại phác tiến lên đây, chu không ba mươi ngàn dặm trong vòng không gian sụp đổ không ngừng, Kinh Thiên nổ không ngừng.

"Này hỗn độn dị thú thực lực quá mạnh mẻ." Xa không trung, Long Cát công chúa kinh ngạc nói, loại thật lực này đã muốn là tới cực độ khủng bố tình trạng.

Lang Lễ lúc này cũng là ở cẩn thận nhìn Xích Tinh Tử, Hoàng Long đạo nhân, Tam Tiêu tiên tử mọi người trung thực lực, trên mặt lộ ra thần sắc kinh ngạc.

"Vang ầm ầm..." Sau một lát không gian bên trong, một đạo Kinh Thiên nổ lúc sau, Vân Tiêu tiên tử trong tay một cái hoàng mang sương mù,che chắn bảo vật để tại trên không, hoàng mang bên trong đầy trời thần bí ký hiệu tràn ngập mà ra, hoàng mang bên trong không ngừng ong ong ngao, lập tức này hoàng mang phóng lên cao tua nhỏ hư không, làm cho cả không gian cũng không đoạn chấn động.

Đồng thời này hoàng mang hóa thành tam vạn thước đại không gian, khổng lồ áp lực đem phía dưới không gian áp ra một cái lốc xoáy, lốc xoáy bên trong cũng nháy mắt từng đạo khủng bố hào quang, giống như từng đạo cầu vồng, quanh mình hư không từng trận rung chuyển, một tia hỗn độn hơi thở từ từ khoách tát, hơi thở kinh thiên động địa! , nhất thời này cường hãn lực công kích liền công kích hướng về phía kia hỗn độn dị thú mà đi, không gian dòng khí chạy chồm rít gào không dứt nhóm như thế cường hãn khí thế làm cho Nhạc Thành cũng là không khỏi hít vào một hơi.

"Đây là Hỗn Nguyên Kim Đấu đi." Nhạc Thành thầm nghĩ trong lòng, này Hỗn Nguyên Kim Đấu uy lực cũng không giống như là bình thường thần khí, tựa hồ là chút không tại thượng cổ thần khí dưới nhiều ít.

"Bang bang!" Lần này hỗn độn dị thú rốt cục thì đã bị một lần đòn nghiêm trọng, lập tức thân hình nhanh chóng liền bạo lui thượng vạn thước xa.

Bất quá nhưng vào lúc này, Nhạc Thành cũng gặp được kỳ quái một màn, vừa mới này một đạo Hỗn Nguyên Kim Đấu lực công kích hình như là này hỗn độn dị thú chính mình chủ động va chạm đi lên giống nhau, cũng không có đối kháng.

"Rống rống..." Nhưng vào lúc này, này hỗn độn dị thú rõ ràng là đã bị bị thương nặng, cũng cũng không dừng lại, lập tức lại đập vào hướng về phía Tam Tiêu tiên tử cùng Xích Tinh Tử đám người mà thôi.

Mọi người lại công kích, lúc này Bích Tiêu tiên tử cũng là dùng ra hai khỏa viên cầu tiên khí, mặt trên hào quang nắng hè chói chang, tựa hồ là trúng ý liếc mắt một cái cũng là làm cho người ta ánh mắt yếu tối đen một mảnh. Mà chính là Tam Tiêu tiên tử trung mặt khác một món đồ pháp bảo lục mắt châu, cùng áng mây tiên tử trạc mắt châu giống nhau, đều là thuộc loại thần khí trình tự pháp bảo.

Bích Tiêu tiên tử trong tay lục mắt châu hóa thành lưỡng đạo chói mắt hồng mang, nháy mắt đồng thời, đó là thứ hướng về phía hỗn độn dị thú hai mắt.

"Rống..." Hỗn độn dị thú trong miệng không được là một đạo hỗn độn dòng khí phun ra ngăn cản tại lục mắt châu phía trước.

Xích Tinh Tử, Hoàng Long đạo nhân, Thái Ất chân nhân, Vân Tiêu tiên tử, Quỳnh Tiêu tiên tử năm người lúc này lại bắt đầu rồi cảm kích, năm đạo cường hãn lực công kích chấn vỡ không gian bao phủ hướng về phía hỗn độn dị thú.

Hỗn độn dị thú rít gào không dứt, cũng không thèm quan tâm chút nào năm người này lực công kích, thân thể cao lớn lập tức lần đầu tiên thiểm trốn đi, nhanh chóng hướng năm người bên trái mà đi.

"Này nghiệt súc muốn chạy, khoái ngăn lại." Thái Ất chân nhân hét lớn một tiếng, thân ảnh nháy mắt hơn một ngàn, Hỗn Độn Đồ Ma Kiếm họa xuất một mảnh kiếm tường liền ngăn cản tại hỗn độn dị thú phía trước.

Vân Tiêu tiên tử, Quỳnh Tiêu tiên tử, Bích Tiêu tiên tử tam nữ công kích lại tiến lên, này hỗn độn dị thú trên người có mới bắt đầu thời gian thần thông, mọi người khả sẽ không bỏ qua.

"Rống rống..." Hỗn độn dị thú nổi giận rít gào đứng lên, thân thể cao lớn tựa hồ là xét ở mệnh tưởng đi phía trước mà chạy, chính là bị Thái Ất chân nhân, Tam Tiêu tiên tử bao bọc vây quanh, muốn chạy cũng không có biện pháp.

Nhạc Thành lúc này càng phát ra kỳ quái đứng lên, này hỗn độn dị thú như thế nào đột nhiên liền khác thường đi lên, này muốn chạy trốn chạy cũng có thể từ nay về sau a, vì cái gì nhất định phải đi phía trước đâu.

"Vù vù..." Nhất cổ khí tức quỷ dị bao phủ ở liễu không gian bên trong, tựa hồ là đột nhiên trong lúc đó mới có này nhất cổ khí tức quỷ dị, cả không gian ở có chút không hiểu biến hóa.

Không gian lập tức bắt đầu chậm rãi rung chuyển đứng lên, chung quanh không gian hỗn độn vân đoàn bắt đầu ở run.

"Rống rống..." Kia hỗn độn dị thú càng phát ra đích thực nổi giận đứng lên, thân thể cao lớn ở liều lĩnh đi phía trước phóng đi.

Nhạc Thành sắc mặt có chút nan thoạt nhìn, bốn phía nhìn chăm chú vào, mơ hồ là cảm giác được có những chuyện gì yếu phát sinh bình thường.

"Vù vù..." Cũng là trong nháy mắt này thời gian trung, xa xa tựu ra hiện một cái một mảnh đông nghìn nghịt không gian, giống như là hắc ám thổi quét mặt đất, sở hữu hết thảy đều bị hắc ám cắn nuốt.

"Chạy mau, hỗn độn gió lốc đến đây." Thái Ất chân nhân hét lớn một tiếng, trước người hỗn độn dị thú cũng không công kích lực, thu hồi Hỗn Độn Đồ Ma Kiếm trước tiên cấp tốc liền đi phía trước mặt bỏ chạy.

Tam Tiêu tiên tử, Xích Tinh Tử, Hoàng Long đạo nhân, mọi người lúc này cũng căn bản là mặc kệ kia hỗn độn dị thú, thân ảnh nháy mắt liền hóa thành từng đạo kinh hồng đi phía trước bỏ chạy.

Nhạc Thành, Lang Lễ, Long Cát công chúa ba người đều là sắc mặt trắng bệch, ba người ở Thái Ất chân nhân trốn trước khi đi liền thả người đi phía trước mà chạy.

Hỗn độn gió lốc, này chủ yếu là một cái tuyệt đối nguy hiểm nơi, hỗn độn gió lốc dưới, chỉ cần bị tịch cuốn vào, cho dù là tiên tôn cũng khó lấy thoát hiểm.

Chính là nháy mắt, này hỗn độn gió lốc liền rõ ràng xuất hiện ở mọi người trước mặt, liên miên nghìn vạn dặm bình thường, diện tích chi khoan chính là phách thiên cái địa, này hỗn độn gió lốc trực tiếp là bao phủ ở tại cả không gian, căn bản là không đường có thể trốn.

Gió lốc trung tâm, giống như là một trăm ngàn lần kinh khủng nhất long quyển phong, vù vù gào thét mà lên, không gian hỗn độn trong vòng ánh sáng cũng bị cắn nuốt đi vào, này hỗn độn gió lốc cắn nuốt trôi qua tình trạng, đều là một mảnh hắc ám.

Mọi người cấp tốc mà chạy, hỗn độn dị thú cũng không ngoại lệ, gắt gao liền đi theo Thái Ất chân nhân đám người phía sau.

Chính là hỗn độn gió lốc tốc độ vượt qua mọi người tưởng tượng, ở hỗn độn gió lốc trước mặt, các vị cường giả tốc độ kia giống như là tiểu hài tử cùng người trưởng thành chi năm thi chạy.

"Vù vù..." Cuồng bạo hỗn độn gió lốc gào thét dựng lên, cuồn cuộn nổi lên một đường hỗn độn vân đoàn, lập tức đem lục đại cường giả đều không thể làm gì hỗn độn dị thú trực tiếp cắn nuốt ở bên trong.

Lập tức lại là Hoàng Long đạo nhân, Xích Tinh Tử, Thái Ất chân nhân, Tam Tiêu tiên tử, lục cường giả cũng không có chạy ra này hỗn độn gió lốc cắn nuốt.

Nhạc Thành lúc này sắc mặt trước nay chưa có trắng bệch đứng lên, chính mình hẳn là sớm một chút rời đi nơi này, sớm một chút đi cũng tựu cũng không như vậy.

Hỗn độn gió lốc gào thét mà lên, chính là một cái Đại Lãng đó là đem Nhạc Thành cùng Lang Lễ, Long Cát công chúa ba người bao vây ở tại bên trong, bên trong một mảnh hắc ám, vốn hắc ám ban ngày đối Nhạc Thành đám người mà nói căn bản là không có quá lớn khác nhau, mà lúc này cũng không giống với, tại đây hỗn độn gió lốc bên trong, Nhạc Thành trước mắt đều là một mảnh hắc ám.

"Xong đời, đây là hỗn độn gió lốc." Long Cát công chúa sắc mặt trắng bệch nói.

Cuồng bạo hỗn độn gió lốc dưới, Nhạc Thành cảm giác được một cỗ cường hãn ngập trời lực đó là đem chính mình bao vây, mà lúc này Nhạc Thành cũng trước tiên ở bị hỗn độn gió lốc bao vây trong nháy mắt đem Long Cát công chúa lạp ở trong tay.

Lang Lễ có Hạo Thiên Tháp ở trên người, Nhạc Thành cũng không lo lắng, Long Cát công chúa trên người có hay không hộ thân bảo vật Nhạc Thành liền không được biết rồi, chỉ có thể đủ là bảo vệ Long Cát công chúa.

Này một cỗ ngập trời lực thổi quét hạ, Nhạc Thành lúc này vẫn là bố khởi Kim Long thân thể cũng là một đạo máu tươi phun ra, lực lượng này khủng bố tới cực điểm, có thể trực tiếp phá hủy ngũ tạng lục phủ.

Nhạc Thành lúc này căn bản là không có thời gian, tâm niệm cùng nhau, đó là gọi ra Thần Nông đỉnh, lúc này đệ nhị cổ gió lốc cuộn tất cả lên, Nhạc Thành lại phun ra nhất miệng máu tươi, lập tức mới lôi kéo Long Cát công chúa tiến nhập Thần Nông đỉnh trong vòng.

Nhạc Thành vẫn là lôi kéo Long Cát công chúa, có thể cảm giác được tại đây cùng hỗn độn gió lốc thổi quét dưới, Long Cát công chúa tựa hồ đã muốn là đã bị bị thương nặng.

Mọi người ở đây cùng hỗn độn dị thú bị cắn nuốt tiến hỗn độn gió lốc lúc sau, khủng bố hỗn độn gió lốc một lát sau mới đảo qua không gian, chung quanh mới lại khôi phục bình tĩnh.

Hơn mười đạo thân ảnh lúc này theo xa xa phía chân trời cấp tốc mà đến, trên mặt của mỗi người đều là tràn ngập vẻ kinh ngạc.

"Vừa mới là hỗn độn gió lốc a, không biết là những người đó bị tịch cuốn vào, thật sự là không hay ho a."

Hơn mười vị tiên ma cường giả cảm thán, bị tịch cuốn vào hỗn độn gió lốc, kia chủ yếu chính là chết chắc rồi, mọi người thở dài một hơi lúc sau, đó là lại rời đi tại chỗ, mà cuối cùng một cái hắc y đại hán nhìn chăm chú vào chung quanh, thần sắc vô cùng âm trầm đứng lên, nếu Nhạc Thành ở trong lời nói, nhất định có thể nhận ra người này chính là kia Hỗn Thế Ma Vương.

Thần Nông đỉnh trong vòng, Nhạc Thành cùng Long Cát công chúa xuất hiện ở trôi nổi bãi đá phía trên, lúc này Nhạc Thành không thể không thu hồi Kim Long thân thể cùng Phong Lôi sí, sắc mặt trắng bệch một mảnh, khóe miệng thượng còn có một mảnh vết máu.

Mà Long Cát công chúa lúc này đã muốn là hôn mê đã qua bộ dáng, khóe miệng phía trên cũng toàn bộ là vết máu, ở vừa mới hỗn độn gió lốc bên trong, Long Cát công chúa thân thể phòng ngự cũng không có Nhạc Thành Kim Long thân thể.

Nhạc Thành lấy ra sổ khỏa đan dược cùng nhau ném vào trong miệng, lúc này Nhạc Thành có thể rõ ràng cảm giác được Thần Nông đỉnh tại đây khủng bố hỗn độn pháp bảo trung không ngừng bị gió bạo đập vào xoay tròn, từng đạo ngập trời lực công kích tàn sát bừa bãi ở Thần Nông đỉnh phía trên.

Chính là Thần Nông đỉnh còn có thể đối kháng này từng đạo lực công kích, Nhạc Thành coi như là tạm thời tặng một hơi, mà lúc này Nhạc Thành mới kiểm tra khởi Long Cát công chúa đến, vừa mới gió lốc lực lượng Nhạc Thành rất rõ ràng, chính mình Kim Long thân thể chút sẽ không có đối kháng lực, Long Cát công chúa thân thể phòng ngự tự nhiên là không thể chống cự.

"Đáng chết..." Nhạc Thành kiểm tra Long Cát công chúa hơi thở, đã muốn là tới cực độ nghiêm trọng tình trạng, trong cơ thể ngũ tạng lục phủ cơ hồ là bị phá hủy, cái này cũng chưa tính cái gì, chủ yếu chính là Long Cát công chúa nguyên thần đều đã bị bị thương nặng, cả người hiện tại đã muốn là lâm vào trong hôn mê, loại này bị thương nặng đã muốn là tới cực điểm.

Nhạc Thành cắn răng trong tay một đạo pháp lực đưa vào tới Long Cát công chúa trong cơ thể, phát hiện Long Cát công chúa trong cơ thể ngũ tạng lục phủ đều bị phá hủy, kinh mạch đã sớm bế tắc, pháp lực căn bản là hướng không lối thoát. Huống chi hiện tại Nhạc Thành chính mình cũng liền chỉ có một chút pháp lực, chính mình cũng nhận được bị thương nặng.

Rơi vào đường cùng, Nhạc Thành hướng Long Cát công chúa trong miệng nhét vào mấy khỏa đan dược, chính mình cũng biểu hiện điều tức đứng lên, mặc dù là không có Hạo Thiên Tháp ở trên người, nhưng là Thần Nông đỉnh trong vòng cũng là có nồng đậm linh khí, bàng bạc linh khí mặc dù là còn hơn Hạo Thiên Tháp bên trong yếu kém, nhưng là cũng không sai biệt nhiều.

Thần Nông đỉnh thẳng thượng, từng đạo gió lốc lực đang không ngừng tàn sát bừa bãi oanh kích, từng đạo ong ong tiếng động theo Thần Nông đỉnh thượng truyền ra, chính là Thần Nông đỉnh chính là thượng cổ thần khí, này hỗn độn gió lốc mặc dù là cực độ cường hãn, chỉ trong lúc nhất thời cũng không làm gì được Thần Nông đỉnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay cai thao nam bao ngu, cuoi tuan lam mon chay doi mon rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status