Tu chân giả tại dị thế

Chương 1177: Chiến đấu kịch liệt Hắc Sát Ma Vương"Ma vương, chẳng lẽ bọn hắn những người đó còn gặp phiền toái có thể nào?" Minh Hà lão ma kinh ngạc hỏi.

"Ngươi cho là thánh nhân liền thiên hạ vô địch có thể nào, định thần kiếp tới, thánh nhân cũng vô pháp chỉ lo thân mình, bọn hắn mới không dám tùy tiện đi ra xen vào việc của người khác." Hỗn Thế Ma Vương lạnh nhạt nói.

"Ma vương, kia Hắc Sát Ma Vương cũng đến đây, là tới vì Hắc Sơn lão ma báo thù, bất quá hiện tại đã ở tìm Hỗn Độn tinh khí tin tức." Minh Hà lão ma đối Hỗn Thế Ma Vương nói.

"Hắn cũng đến đây, phỏng chừng cấp con của hắn báo thù sự tiểu, kia Hỗn Độn tinh khí sự đại đi, có hay không tin tức?" Hỗn Thế Ma Vương đối Minh Hà lão ma hỏi.

"Còn không có, lúc trước theo Hỗn Độn tử vực đi vào nhân đến bây giờ ở Hồng Hoang chiến trường thượng lộ diện nhân cũng là Lang Lễ, Nhạc Thành, Long Cát công chúa, Dạ Du Thần, Nhật Du Thần, Thanh Tịnh tán nhân, Kiền Nguyên thượng tiên, Bạch Vân lão ma, Tam Tiêu tiên tử, còn có một chút nhân đi ra sau sẽ không có xuất hiện quá." Minh Hà lão ma nói.

"Thanh Tịnh tán nhân đã chết rồi, Hỗn Độn tinh khí sẽ không ở trên người của hắn, Bạch Vân lão ma cũng đã chết, cũng sẽ không ở trên người của hắn." Hỗn Thế Ma Vương nói biết a, Thanh Tịnh tán nhân đã sớm là bị hắn cắn nuốt, "Xem ra như thế một điều bí ẩn, vậy làm cho Hắc Sát Ma Vương đi trước tìm đi, đến lúc đó ta động thủ lần nữa tốt lắm."

Nói xong, Hỗn Thế Ma Vương lộ ra một đạo lãnh ý, tiếp tục nói: "Ta phải đi ra ngoài một bận, tìm xem kia Lang Lễ, Hắc Sát Ma Vương tìm kiếm Hỗn Độn tinh khí chuyện tình có tin tức gì không liền bật người cho ta biết."

Hồng Hoang chiến trường trong vòng, một chỗ thật lớn khe sâu sừng sững, này khe sâu cao như thiên phong, linh khí quay chung quanh, khe sâu hai bên, đều là dày đặc che trời đại thụ quay chung quanh, lớn nhất mà một ít, chiều cao hơn một ngàn thước, đường kính ước chừng có gần trăm thước to lớn.

Này dọc theo đường đi, một năm thời gian bất tri bất giác trung đã trôi qua rồi, nhưng là này một năm thời gian, Nhạc Thành cũng một cái Cửu Thiên Hỗn Nguyên Ma cũng không có nhìn thấy, tùy gặp được Vô Thượng thiên ma nhưng thật ra không ít.

Rơi vào đường cùng, Nhạc Thành cũng chỉ có thể đủ thường xuyên rất đúng Vô Thượng thiên ma hậu kỳ một ít cường giả ra tay.

Khe sâu trong vòng, có một chỗ núi nhỏ động, Hạo Thiên Tháp bên trong, lúc này ở trên không trung cũng ba Vô Thượng thiên ma hậu kỳ cường giả ở trên không lăng không mà đứng, ba người trong ánh mắt đều lộ ra một mảnh khủng hoảng.

Ba người này đều là Lang Lễ cùng Hoàng Ma tán nhân bắt thu vào Hạo Thiên Tháp trong vòng, nhiều nhất thời điểm này Hạo Thiên Tháp bên trong có mười Vô Thượng thiên ma hậu kỳ cường giả, đều là danh chấn nhất phương Ma đạo kiêu hùng, nhưng là chết ở Hạo Thiên Tháp bên trong cũng không không ai biết.

"Các ngươi ba thắng qua được ta, kia cũng không cần đã chết, ta sẽ tha các ngươi đi ra ngoài, thắng không dứt, vậy đi tìm chết." Trên không bên trong, Nhạc Thành toàn thân bao trùm ở tại long lân áo giáp dưới, trong tay Hiên Viên kiếm họa xuất, Tru Tiên Diệt Ma Kiếm Quyết chiêu thứ nhất Tru Tiên nháy mắt thứ phá trời cao, hàng vạn hàng nghìn bóng kiếm ngưng tụ thành một mảnh bóng kiếm hoa sen bao phủ hướng về phía ba Vô Thượng thiên ma hậu kỳ cường giả.

Ba Vô Thượng thiên ma hậu kỳ cường giả lẫn nhau nhất thị, bọn hắn không có lựa chọn nào khác, chỉ có thể đủ liên thủ toàn lực công kích, có lẽ có thể thắng lợi còn có một đường sinh cơ.

"Hy vọng ngươi giữ lời nói." Một cái Vô Thượng thiên ma hậu kỳ tu vi giả trong miệng không khỏi tuôn ra một tiếng rít gào rống to, quanh thân cuồn cuộn ma vân phút chốc trong lúc đó tràn ngập mở ra, dày đặc ma khí mọi nơi dâng, Hạo Thiên Tháp giữa không trung dường như trống rỗng nhấc lên ngập trời Đại Lãng, nhất lãng tiếp theo nhất lãng ma khí đem chung quanh hư không chấn đắc nổ vang không ngừng. Này lão ma tựa hồ là chuẩn bị liều mạng, không liều mạng cũng muốn đem mệnh ở tại chỗ này, tại đây Hạo Thiên Tháp trong vòng, hắn biết chính mình luyện nguyên thần cơ hội đào tẩu cũng không có.

Theo này lão ma thủ trung nắm lấy một cái tối đen quang cầu, này quang cầu phía trên, khôn cùng ma khí khuếch tán mà ra ngăn cản hướng về phía Nhạc Thành ngưng tụ thi triển Tru Tiên mà đi.

Còn lại hai cái lão ma bên phải một cái, cũng là cắn răng đưa tay đi phía trước tìm tòi, một cỗ máu tươi bắn nhanh mà ra, quanh thân ma khí quay cuồng trong lúc đó. Trong tay đột nhiên thân khai, năm ngón tay khuất thân trong lúc đó, năm đạo ma hồng càng phát ra tối đen như mực, tán phát ra trận trận quỷ dị ma quang, thẳng làm cho không gian chấn động, một tiếng thanh rít gào kinh thiên động địa, cuồn cuộn ma quang, cũng đều là hướng Nhạc Thành ngưng tụ kiếm kia ảnh phía trên tạp lạc.

Lúc này cuối cùng một cái lão ma thủ trung một phen ma kiếm tung, trong tay pháp quyết biến hóa, phát lạnh kiếm khí khuấy động tung hoành, mạn Thiên ma hồng cuồn cuộn vũ động, hư không chấn động thoát phá, cũng là cấp tốc liền công kích hướng về phía kia một mảnh to như vậy bóng kiếm mà đi.

Ba lão ma đều là sắc mặt dữ tợn, đây chính là quan hệ đến bọn hắn sinh cơ, ba người liên thủ một kích, mạn Thiên ma hồng cổ đãng, một cỗ cổ ma vân che Hạo Thiên Tháp trong vòng thiên địa, khuấy động quay cuồng trong lúc đó, trực tiếp là làm cho không gian chấn vỡ.

"Tới hảo." Nhạc Thành cười lạnh một tiếng, bóng kiếm càng thêm tốt nhất vài phần, đầy trời bóng kiếm hướng tiêu dựng lên, phô thiên cái địa bình thường thi triển ra, lập tức che lãm hơn phân nửa cái không trung. , cả không gian vào lúc này, đều ở Nhạc Thành này nhất Tru Tiên bao phủ dưới.

Kiếm quang xé rách không gian, xé rách hết thảy, giảo toái không gian đã trở thành hư không, kia ba lão ma ngập trời công kích lực nháy mắt bị giảo bể hư không mảnh nhỏ, hết thảy hóa thành hư vô.

"Phụt...!" Người thứ nhất ra tay lão ma thân thể chấn động, há mồm đó là một ngụm máu tươi phun ra, sắc mặt phút chốc trong lúc đó trở nên trắng bệch vô cùng, dưới một kích này dư chấn, nháy mắt cơ hồ mau đưa thân thể hắn sinh sôi đánh nát còn lại hai cái thân ảnh cũng cấp tốc bạo lui, há miệng phun ra máu tươi, không sai đồng thời thời điểm, ba người này thân hình cũng không có bị đẩy lui rất xa, đó là bị nhất cổ vô hình lực giam cầm, lập tức nứt toác ở tại thành tro tàn.

Nháy mắt liền đánh chết ba Vô Thượng thiên ma, Hoàng Ma tán nhân cùng Long Cát công chúa, Diễm Ma, Thú Ma đều là khiếp sợ nhìn Nhạc Thành, trong mắt đã tràn ngập khiếp sợ cùng nghi hoặc.

"Không sai biệt lắm." Nhạc Thành đứng lặng ở trên không trung, nghĩ vừa mới một trận chiến, Tru Tiên Diệt Ma Kiếm Quyết hơn nữa không gian thần thông phối hợp, đã muốn xem như dung hợp tới nhất định trình độ, chính mình thực lực bây giờ, phỏng chừng gặp gỡ bình thường Cửu Thiên Hỗn Nguyên Ma không có vấn đề, đối với các loại thần thông lĩnh ngộ, cũng là có sở tiến bộ.

"Tất cả mọi người bế quan một lát đi, ta muốn lĩnh ngộ một lát." Nhạc Thành nói, lập tức mà bắt đầu đã rơi vào đại điện quảng trường thượng bắt đầu khoanh chân mà ngồi lĩnh ngộ đứng lên.

Mọi người đưa mắt nhìn nhau, lập tức cũng đều là khoanh chân mà ngồi bắt đầu tu luyện đứng lên, Long Cát công chúa trong lòng không khỏi là ở đoán, chờ Nhạc Thành lần sau xuất quan thời điểm, không biết thực lực hội lại đạt tới cái dạng gì tình trạng, phỏng chừng là cũng đủ dọa người chứ, mỗi lần người nầy lĩnh ngộ một lần sau, thực lực liền gặp tăng vọt.

Hồng Hoang chiến trường thượng lúc này một chỗ núi non trung, một cái to lớn lão giả trên người ma khí cuồn cuộn, trong mắt sát khí nổi lên, năm ngón tay bên trong trống rỗng một đạo ma khí ngưng tụ thành thực chất hóa dấu móng tay bao phủ hướng về phía trước người giữa không trung một cái trường bào lão giả.

Mà lão giả kia trong mắt tràn đầy không cam lòng thần sắc, khuôn mặt cơ hồ vặn vẹo có chút biến dạng, trong miệng một tiếng tê rống, trên trán bạo khởi một mảnh dài hẹp dễ dàng có thể thấy được gân xanh, quanh thân cũng là ma khí không được quay cuồng khởi dũng, rít gào quạt, quanh thân nhất cổ khí tức quỷ dị bắt đầu khuếch tán.

"Hoàng la, ngươi còn muốn nguyên thần tự bạo có thể nào, ở trước mặt ta, ngươi còn không có có năng lực như thế." To lớn dáng người lão giả đúng là kia Hắc Sát Ma Vương, trong tay pháp quyết lại đánh ra, chung quanh trong lúc đó nháy mắt một chút, tựa hồ là tới một cái sát khí ngập trời ma uyên bên trong.

"Khặc khặc, của ta Hỗn Nguyên thế giới trong vòng, ngươi tưởng nguyên thần tự bạo, nằm mơ." Hắc Sát Ma Vương một đạo Âm Lệ cười lạnh, lập tức chu không đổ ấn ra một mảnh quỷ dị vô cùng dày đặc bóng ma, chu không như là muốn nổ mạnh dường như, lập tức kia trường bào lão giả trên người, một mảnh nồng đậm hắc mang đã bị hắn sinh sôi hút ra đi ra.

Nháy mắt, trường bào lão giả sinh cơ hoàn toàn không có, mà một mảnh hắc mang cũng bị Hắc Sát Ma Vương cắn nuốt.

"Hừ, người, cũng không có Hỗn Độn tinh khí, rốt cuộc ở ai trên người đâu?" Hắc Sát Ma Vương thản nhiên nói xong, thu hồi Hỗn Nguyên thế giới, theo sau thân ảnh cũng biến mất ngay tại chỗ.

Từ từ ba mươi năm sau, Hạo Thiên Tháp bên trong, Nhạc Thành trong đầu vẫn là ở lĩnh ngộ trên người thần thông, Tru Tiên Diệt Ma Kiếm Quyết thượng đệ tam chiêu Hãm Tiên coi như là thành hình, ba mươi năm thời gian trung, không gian thần thông, biến hóa thần thông, thời gian thần thông, lực lượng thần thông cũng đều là lĩnh lĩnh ngộ tới một cái cực kỳ lợi hại trình độ.

Bốn loại thần thông đều có sở tiến bộ, duy độc là biến hóa thần thông lĩnh ngộ lúc sau, cũng không có gì lực công kích bình thường, nhưng là cấp mặt khác thần thông lĩnh ngộ cũng mang đến không tưởng được thật là tốt chỗ.

Có biến hóa thần thông, thiên địa trong vòng hết thảy biến hóa đều có thể đủ ở chính mình suy diễn bên trong tính ra, hơn nữa là có thể suy diễn nhất định kết quả, nhất định trình độ, tự nhiên là cực nhỏ một bộ phận, thiên cơ không thể lộ, tự nhiên không phải có thể đem sự tình hoàn toàn suy diễn đi ra, trừ phi là đạp đất thành thánh, hơn nữa là tới thoát ra thiên đạo tình trạng mới được, nếu không cho dù là Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng không có thể đủ làm được.

Mà biến hóa thần thông cũng có ba loại tình huống không thể suy diễn ra kết quả, thứ nhất, chính là chính mình đã qua cùng tương lai, đã qua chính là chỉ kiếp trước, biến hóa thần thông không thể suy diễn chính mình tương quan hết thảy.

Đệ nhị, cùng thánh nhân có quan hệ cùng thiên kiếp có quan hệ, biến hóa thần thông cũng vô pháp suy diễn.

Đệ tam chính là tương lai, tương lai hết thảy, biến hóa thần thông chi nậu đủ du đại khái chỉ dẫn, cũng không thể rõ ràng suy diễn, đương nhiên này ba loại không thể suy diễn tình hình thực tế huống theo chính mình đối biến hóa thần thông lĩnh ngộ, cũng có thể đủ suy diễn mà ra, nếu chứng được đại đạo đạp đất thành thánh, kia thánh nhân cùng chính mình đích thực kiếp trước kiếp nầy, tự nhiên cũng có thể đủ suy diễn đi ra.

Mà nếu thoát ra thiên đạo, kia suy diễn tương lai cũng không phải một việc khó, hết thảy đều là dựa vào lĩnh ngộ.

Ba mươi năm trung, Nhạc Thành lại thoát phá Đại La Kim Tiên lúc đầu tới Đại La Kim Tiên trung kỳ, Thú Ma cũng đột phá tới La Thiên đại Ma hậu kỳ, những người khác sẽ không có đột phá, nhưng là tu vi tiến bộ là tự nhiên, Thanh Đồng đều là tiến bộ không ít.

Mà Long Cát công chúa hiện tại đã muốn là đúng cho một ngàn năm chi kỳ cùng Nhạc Thành đánh đố chuyện tình không ôm gì hy vọng thắng lợi, một ngàn năm, hiện tại mới quá một trăm hơn hai mươi năm Nhạc Thành cũng đã là từ La Thiên thượng tiên hậu kỳ đột phá tới Đại La Kim Tiên trung kỳ, chỉ kém kia Đại La Kim Tiên hậu kỳ, nếu vẫn dựa theo loại này tốc độ trong lời nói, kia căn bản là không cần một ngàn thâm niên gian Nhạc Thành có thể đủ đột phá tới Đại La Kim Tiên hậu kỳ.

Nhạc Thành theo trong cơ thể thở ra một ngụm thật dài trọc khí, hai mắt thâm thúy trong suốt, trên mặt lộ ra vừa lòng một tia mỉm cười, này ba mươi năm trung lĩnh ngộ coi như là không sai.

Tính tính thời gian, hiện tại đến này Hồng Hoang chiến trường thượng cũng có thượng một trăm hai mươi năm, còn không có quá một nửa, còn muốn gần hai trăm năm mới có thể đi ra ngoài Hồng Hoang chiến trường, như thế cái phiền toái.

Mà để cho Nhạc Thành buồn bực chính là, này ở Hồng Hoang chiến trường nội, có cừu oán báo không dứt, Hỗn Thế Ma Vương ngay tại Hồng Hoang chiến trường nội, chính là thực lực của chính mình cũng không đủ, nếu hiện tại đối phó thượng, căn bản là không có gì hy vọng.

Ở Xích Tinh Tử trong miệng, Nhạc Thành cũng biết này Hỗn Thế Ma Vương đến đây chính là không đơn giản, sau lưng cũng còn có nghĩ đến siêu cường cường giả ở, thực lực bản thân cũng là cực độ cường hãn, nếu không trong lời nói, bị thương nặng Thái Ất chân nhân, Xích Tinh Tử cùng Hoàng Long đạo nhân đã sớm đi báo thù, căn bản là sẽ không làm cho Hỗn Thế Ma Vương ở Hồng Hoang chiến trường nội tiêu dao.

"Vẫn là thực lực, không biết chính mình tới Cửu Thiên Huyền Tiên tình trạng thời điểm, có thể hay không có có thực lực đánh chết kia Hỗn Thế Ma Vương." Nhạc Thành thầm nghĩ trong lòng, chính mình hiện tại cũng chỉ có thể đủ cố gắng tăng cường tu vi của chính mình thực lực.

"Lão ba, chúng ta có phải hay không nên đi ra ngoài?" Thanh Đồng tới Nhạc Thành bên người nói.

"Ra đi làm cái gì, cũng không - ly khai Hồng Hoang chiến trường, chúng ta tiếp tục bế quan tu luyện." Nhạc Thành trừng mắt nhìn Thanh Đồng liếc mắt một cái, người nầy tính khí vẫn là ham chơi, chỉ có tới có áp lực thời điểm mới trở về liều mạng tu luyện, không có gì áp lực, liền lộ ra ham chơi bản tính.

"Nga..." Thanh Đồng phẫn nộ về tới vừa mới trên vị trí khoanh chân mà ngồi tiếp tục tu luyện đứng lên, đối với lão ba trong lời nói, hắn cũng không dám không nghe, hiện tại Yêu Huyên lão mẹ cùng Hiểu Kỳ lão mẹ các nàng phải ở Tiên Ma giới, cũng giúp không đến hắn.

Nhạc Thành lập tức cũng là tiếp tục bắt đầu tu luyện đứng lên, ra không ra, không quá đi, đối với Nhạc Thành mà nói không có quá lớn khác nhau, dù sao tiên ma đại chiến cùng chính mình cũng xả không hơn hắn có liên quan. Chính mình hiện tại yếu đúng là nhanh hơn đột phá, mới có thể vì tìm Hỗn Thế Ma Vương báo thù.

Thời gian lại từ từ mà qua, Hồng Hoang chiến trường trong vòng chuyện tình cùng Nhạc Thành khả không có gì liên quan, lại là mười năm bất tri bất giác trung đã trôi qua rồi, mà ở Tiên Ma giới trung, mười năm này thời gian quả thật đã xảy ra không ít chuyện tình.

Tiên ma đại chiến trung, Tiên Đạo liên minh nhiều lần bại trận, ở Xiển giáo cùng Tiệt Giáo Nhị đại đệ tử cũng không tưởng tham dự đại chiến tình hình thực tế huống dưới, Tiên Đạo liên minh thực lực căn bản là so ra kém Ma Đạo liên minh.

Mà ở bốn mươi năm trước, Ma Đạo liên minh trung Hắc Sát Ma Vương nhiều lần ra tay đánh chết Tiên Đạo liên minh trung Cửu Thiên Huyền Tiên cường giả, căn bản là không ai là đối thủ, thế cho nên là làm cho Tiên Đạo liên minh trung không ít cường giả rơi xuống, mấy ngàn vạn Tiên Đạo liên minh người bị Ma Đạo liên minh sở đánh chết.

"Phốc..." Một chỗ khe sâu thượng, hai đạo thân ảnh cấp tốc đã rơi vào một tòa khe sâu ngọn núi phía trên ở, trong đó một người đúng là kia Hắc Sát Ma Vương, . Một người cũng bị Hắc Sát Ma Vương cấm chế trụ Dực Hỏa Xà.

"Hắc Sát Ma Vương, ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì, ta chính là Tiệt Giáo đệ tử, ngươi dám giết ta, Thông Thiên giáo chủ cũng sẽ không bỏ qua của ngươi." Dực Hỏa Xà âm trầm rất đúng Hắc Sát Ma Vương nói, trong ánh mắt lại là có thêm một ít khủng hoảng, Hắc Sát Ma Vương đích thủ đoạn hắn biết rõ, cũng không phải là bị doạ nạt đến nhân.

"Dực Hỏa Xà, ngươi thiếu lấy Thông Thiên giáo chủ đến uy hiếp ta, giống loại người như ngươi bên ngoài đệ tử, ngươi cảm thấy được Thông Thiên giáo chủ đều phải quản trong lời nói, hắn vội qua được tới sao." Hắc Sát Ma Vương trầm đạo.

Dực Hỏa Xà nhất thời sắc mặt tối sầm lại, Hắc Sát Ma Vương nói không sai, bọn hắn loại này bên ngoài đệ tử, Thông Thiên giáo chủ căn bản là sẽ không hiểu, chỉ có thể đủ là thầm than chính mình mệnh hưu hĩ, đã rơi vào này Hắc Sát Ma Vương đích tay trung, này Hắc Sát Ma Vương cấp con của mình báo thù, đó là tuyệt đối sẽ không bỏ qua chính mình.

Hạo Thiên Tháp bên trong, Nhạc Thành ngột mở hai mắt ra, thần niệm rình trung, chính mình chỗ trên ngọn núi dĩ nhiên là có hai cường giả ở, mà Lang Lễ cũng là lập tức liền đình chỉ tu luyện.

Về phần người khác, đang ở Hạo Thiên Tháp trong vòng, tự nhiên là không biết bên ngoài hết thảy, mà có Hạo Thiên Tháp ở, Nhạc Thành cùng Lang Lễ rình dưới, người ở phía ngoài là thực lực cao tới đâu, cũng là rất khó phát hiện có người rình.

"Sưu..." Nhất đạo thân ảnh thuấn cắt qua không gian tới, lập tức đã rơi vào Hắc Sát Ma Vương bên người, mà nhìn người nọ, Dực Hỏa Xà sắc mặt lộ ra tuyệt đối kinh ngạc, người này dĩ nhiên là Phổ Hiền Bồ Tát.

"Hắc Sát Ma Vương, các nàng đến đây, này Dực Hỏa Xà giết đi." Phổ Hiền nói, .

"Phổ Hiền, nguyên lai là ngươi cấu kết Ma Đạo liên minh." Dực Hỏa Xà hoảng sợ nói.

"Dực Hỏa Xà, chết đi, ." Hắc Sơn ma vương trong tay sờ, Dực Hỏa Xà quanh thân một mảnh hư không triển lộ, lập tức không gian chấn động trong lúc đó, một mảnh không gian vặn vẹo sụp đổ, Dực Hỏa Xà đó là thân thần câu diệt biến mất ở tại Tiên Ma giới.

"Phổ Hiền, các nàng ba đều khó đối phó, đến lúc đó ngươi cần phải hỗ trợ." Hắc Sát Ma Vương thản nhiên nói.

"Ma vương yên tâm, theo ta được biết, các nàng ba ở Hỗn Độn tử vực trong vòng đã muốn là vận dụng thánh nhân lực, hiện tại đã muốn là không đủ vì lo, đến lúc đó ta theo giữ hiệp trợ, chặn đánh sát ba người kia cũng không khó." Phổ Hiền lộ ra một tia lãnh ý nói.

"Tốt lắm, dựa theo chúng ta theo như lời, Kim Giao Tiễn cùng Lục Mục Châu, Hỗn Nguyên Kim Đấu đều về ngươi, nếu có Hỗn Độn tinh khí trong lời nói, chúng ta một người một nửa." Hắc Sát Ma Vương đối Phổ Hiền nói.

Hạo Thiên Tháp trung, Nhạc Thành vẻ mặt hồ nghi, này Ma đạo cường giả hơi thở thật mạnh, không biết là người nào, còn có này Phổ Hiền như thế nào cũng cùng này Ma đạo người trung gian cùng một chỗ, đánh trả giết Dực Hỏa Xà, Kim Giao Tiễn, Lục Mục Châu, Hỗn Nguyên Kim Đấu, này không nói cũng là biết đến là muốn đối phó người nào, xem ra chuyện này có âm mưu.

"Không thành vấn đề, kia ta còn là trước che dấu một chút, đến lúc đó xuất kỳ bất ý lại ra tay, nhất định phải đánh chết các nàng ba." Phổ Hiền hơi hơi nói, lập tức thân hình hóa thành nhất đạo kim quang cuối cùng đã rơi vào Nhạc Thành ẩn thân trong sơn động.

Nhạc Thành trực tiếp là đem Hạo Thiên Tháp hóa thành cát bụi bàn lớn nhỏ, cho dù là ở trong sơn động, Phổ Hiền cũng nhìn.

Mà lúc này Nhạc Thành cũng trong lòng không dám khinh thường, hơi có dị động, chính mình liền gặp bị này Phổ Hiền phát hiện, mặc dù là không e ngại này Phổ Hiền, nhưng là mặt trên cái kia Ma đạo cường giả, lại dường như tuyệt đối cường hãn, vẫn là không cần trêu chọc thật là tốt, chính là không biết Tam Tiêu tiên tử có thể hay không đối phó.

Nhớ tới kia Tam Tiêu tiên tử, Nhạc Thành cũng chỉ có thể đủ là bất đắc dĩ cười, dù sao chính mình hiện tại khả không muốn cùng Tam Tiêu nhấc lên cái gì quan hệ.

"Sưu sưu sưu..." Sau một lát, ba đạo tiếng xé gió dựng lên, tam đạo thân ảnh tới lúc gấp rút tốc mà đến, nháy mắt đi ra trên không bên trong, đúng là kia tuyệt mỹ Tam Tiêu tiên tử.

"Hắc Sát Ma Vương, Dực Hỏa Xà đâu?" Trên không trung, Tam Tiêu tiên tử trung Quỳnh Tiêu tiên tử một đạo hét lớn hỏi.

"Dực Hỏa Xà, đã chết." Hắc Sát Ma Vương thản nhiên nói, nhìn thấy trước mắt Tam Tiêu, lạnh nhạt nói: "Chính là ngươi nhóm giết con ta, hôm nay, ta sẽ vì con ta báo thù, các ngươi ba ai cũng sống không được."

"Hắc Sát Ma Vương, ngươi lá gan cũng quá, ta người của Tiệt Giáo cũng ngươi dám sát, chẳng lẽ ngươi nghĩ rằng ta và ngươi Tiệt Giáo trung không ai có thể làm gì ngươi có thể nào?" Vân Tiêu tiên tử trầm đạo, này Dực Hỏa Xà mặc dù là Tiệt Giáo bên ngoài đệ tử, nhưng là bị đánh chết, Tiệt Giáo cũng là không ánh sáng a.

"Chỉ bằng các ngươi ba, các ngươi kém điểm." Hắc Sát Ma Vương quát lạnh nói : "Giết ta nhi, hôm nay các ngươi cũng muốn tử."

Đang nói vừa mới rơi xuống, Hắc Sát Ma Vương quanh thân nháy mắt ngập trời dựng lên một cỗ cường hãn ma khí, chu chưa từng có ngàn dặm trong vòng, nhất thời ma khí áp không mà đến, không sai đồng thời tay trái đột nhiên phát lực, cuồn cuộn ma khí thổ lộ mà ra, đồng thời năm ngón tay đại mở ra đến, một đạo thật lớn chưởng ấn nháy mắt trống rỗng xuống, chấn động chu không trong lúc đó liệt ra vô số đi mãn không gian không gian cái khe, giống như là mạng nhện bình thường rậm rạp bao phủ ở tại ít nhất năm mươi ngàn dặm không gian trong vòng.

"Hắc Sát Ma Vương, ta sợ các ngươi có thể nào." Quỳnh Tiêu tiên tử một đạo quát lạnh, trong tay Kim Giao Tiễn không khỏi phân trần liền vứt cho giữa không trung, Kim Giao Tiễn hóa thành hai cái chạy giao long, nháy mắt liền đánh về phía Hắc Sát Ma Vương mà đi.

Lúc này, Vân Tiêu tiên tử trong tay pháp quyết biến hóa, quanh thân hơi thở hảo trướng, Hỗn Nguyên Kim Đấu tung lúc sau, một cỗ cổ lực lượng cường đại va chạm hướng chu không, không gian mấy dục bị phá tan, không gian dòng khí quay cuồng chấn động, quanh mình hư không thoát phá, cường hãn hơi thở nhất thời bao phủ ở tại bốn phía.

Bích Tiêu tiên tử lúc này cũng sắc mặt hơi hơi trầm xuống, trong tay Lục Mục Châu tung sau, trực tiếp bạo lược hướng về phía Hắc Sát Ma Vương mà đi. Vạn trượng hào quang chói mắt ngược lại tràn ngập mở ra, cả không gian quang hoa đại tác phẩm, Lục Mục Châu trực tiếp công kích hướng về phía Hắc Sát Ma Vương hai mắt.

Nhất thời, mấy đạo lực lượng trên không trung lần lượt thay đổi, từng đợt điếc tai nổ bắt đầu vang vọng phía chân trời, quanh mình hư không rung chuyển, ầm ầm thoát phá mở ra, không gian dòng khí cuồn cuộn không ngớt, cổ đãng bốc lên. Chu không hơn mười ngàn dặm trong vòng, nhất thời đã bị lan đến, khe sâu ngọn núi bị sinh sôi phá hủy, ngược lại là này Nhạc Thành chỗ sơn động ngay tại lực lượng trung ương nhất, ngược lại là không có đã bị quá lớn lan đến, nhưng là ngọn núi đỉnh cũng là bị cường hãn lực lượng tước rớt một nửa.

"Khặc khặc, không hổ là Tiệt Giáo Nhị đại đệ tử, ra tay chính là thần khí." Hắc Sát Ma Vương Âm Lệ cười, lập tức trong tay lấy ra một món đồ nước sơn cả vật thể phiếm Lam trường đao, thân đao rậm rạp lóe ra bí văn sáng bóng.

Theo đao này vừa ra không gian nhất thời ma khí ngập trời đại tác phẩm, tràn đầy ra một cỗ tối đen như mực thao Thiên ma khí, liên miên mênh mông cuồn cuộn.

"Ta đây Trảm Tiên Đao dễ dàng không ra tay, hôm nay đối phó các ngươi ba, coi như là tôn trọng các ngươi." Hắc Sát Ma Vương cười lạnh một tiếng, trong tay Trảm Tiên Đao chém thẳng vào xuống, sinh sôi chặt đứt trời cao, lập tức đem Tam Tiêu bao vây thổi quét ở bên trong.

Chứng kiến này Trảm Tiên Đao, Tam Tiêu biến sắc, này Trảm Tiên Đao cũng đều là một món đồ tốt nhất thần khí, còn hơn Hỗn Nguyên Kim Đấu đến, cũng là đúng nhiều ít.

Quỳnh Tiêu tiên tử được trung pháp quyết nhất dẫn, Kim Giao Tiễn thượng hai cái giao long lập tức bốc lên mà lên lao thẳng tới Hắc Sát Ma Vương mà đi. Giao long cao thấp bốc lên, giảo toái một mảnh hư không, mang theo vô cùng tức giận sát khí.

Hắc Sát Ma Vương cũng một món đồ ma đao ngập trời, hung hăng đánh xuống, lưỡng đạo lực công kích chấn vỡ hư không, trực tiếp là thổi quét ở tại kia hai cái giao long phía trên, nhất thời hai cái giao long bị một đao này hung hăng bổ vào hạ không, Quỳnh Tiêu tiên tử thân thể mềm mại nháy mắt bạo lui thượng vạn thước, trong miệng cũng phun ra nhất miệng máu tươi.

"Sư tỷ." Bích Tiêu hiện tại nhìn thấy Quỳnh Tiêu bị thương, trong miệng một đạo khẽ kêu, Lục Mục Châu hung hăng công kích mà đi.

"Hừ, tới hảo." Hắc Sát Ma Vương một đạo quát lạnh, trong tay Trảm Tiên Đao chợt xẹt qua không gian, phách nát Bích Tiêu tiên tử Lục Mục Châu thượng thần quang, nháy mắt một cỗ thật lớn lực lượng oanh kích ở tại Bích Tiêu tiên tử trên người.

"Ách, Phụt...... !" Bích Tiêu tiên tử trong miệng nhất tiếng kêu đau đớn, thân thể kịch liệt chấn động, đột nhiên về phía sau ngã bay ra đi, trong miệng bị bám một chùm huyết vũ, chiếu vào giữa không trung.

Hạo Thiên Tháp bên trong, Nhạc Thành sắc mặt cũng trầm xuống, Quỳnh Tiêu Bích Tiêu hai nàng bị thương, mặc dù là chính mình nguyên bản không tính toán quản, chính là này tam nữ tốt xấu cũng là nữ nhân của mình a, chính là tưởng quản trong lời nói, kia Ma đạo cường giả thật đúng là đủ cường hãn, Lang Lễ đều rất khó là đối thủ. Huống chi còn có một Phổ Hiền ngay tại trong động như hổ rình mồi.

"Chủ nhân, kia Hắc Sát Ma Vương chính là Cửu Thiên Hỗn Nguyên Ma hậu kỳ tu vi thực lực, kia Trảm Tiên Đao cũng là thần khí, Tam Tiêu tiên tử cũng chỉ là Cửu Thiên Huyền Tiên trung kỳ, chỉ sợ thật là phiền toái." Hạo Thiên Tháp trung, Lang Lễ đối Nhạc Thành nói.

"Thật đúng là phiền toái, ba người này, ai..." Nhạc Thành hơi hơi thở dài một hơi, nếu này tam nữ ở nơi khác đã xảy ra chuyện còn chưa tính, chính mình nhìn không tới cũng tựu cũng không lo lắng, khả hiện tại ngay tại chính mình mí mắt dưới, nếu chính mình không nghĩ nghĩ biện pháp, này trong lòng về sau nhớ tới đến đều là không thoải mái, ai kêu này tam nữ lần đầu tiên đều là cho chính mình đâu.

"Tam Tiêu cũng không gì hơn cái này." Trên không trung, Hắc Sát Ma Vương cười lạnh liên tục, trong tay Trảm Tiên Đao phía trên ma khí cuồn cuộn, một đao phách đoạn không gian trực tiếp thổi quét hướng Hỗn Nguyên Kim Đấu phía trên.

Lưỡng đạo cường hãn lực lượng lần lượt thay đổi không chừng, không gian bên trong nhất thời tầng tầng khuấy động nứt toác, lập tức tầng tầng xuất hiện một mảnh hư không.

"Vang ầm ầm..." Một mảnh không gian nứt toác lúc sau, Vân Tiêu tiên tử thân hình rung động đã muốn là lung lay sắp đổ, một cỗ bàng nhiên mạnh mẽ phá khai hư không lập tức tác dụng mà lên, thân hình lóe ra trong lúc đó, Vân Tiêu tiên tử đó là bị đánh bay thượng vạn thước, trong miệng cũng là một đạo máu tươi phun ra.

Tam Tiêu tiên tử làm gì trên thực lực yếu thua thượng kia Hắc Sát Ma Vương một tầng, lại là đồng dạng tầng tầng thần khí, cũng không thể còn hơn Hắc Sát Ma Vương.

Mà nhưng vào lúc này, Quỳnh Tiêu tiên tử thân ảnh lại xuất hiện thời điểm, trong tay đã muốn là cũng một đạo ngọn lửa đó là huy hướng về phía Hắc Sát Ma Vương mà đi, nháy mắt không gian trong vòng chính là một mảnh nóng cháy ngọn lửa bốc lên, thiêu huỷ không gian sóng gợn tấc tấc nứt toác.

"Hỏa chi thần thông." Hắc Sát Ma Vương sắc mặt nhất thời chính là biến đổi, lúc này, khôn cùng ngọn lửa hình thành một mảnh biển lửa, đã muốn là đem hắn vây ở trong đó, ngọn lửa thất luyện dưới, Hắc Sát Ma Vương lúc này cũng là bị nhốt ở trong đó, đây chính là thần thông lực, trừ phi là người mang thượng cổ thần khí khả phá, bình thường thần khí chính là rất khó bài trừ này thần thông lực.

"Hắc Sát lão ma, chịu chết đi." Bích Tiêu tiên tử cùng Vân Tiêu tiên tử hai người nhìn nhau, lập tức hai người đích tay trung pháp quyết biến hóa, Bích Tiêu tiên tử đích tay trung một đạo cuồng phong ngưng tụ, lập tức hóa thành một chút cũng không có tẫn cuồng phong thổi quét tới Hắc Sát Ma Vương chu không.

Vô tận cuồng phong ngưng tụ thành một cái khủng bố lốc xoáy, bên trong có vô số hàn quang tràn ngập phong nhận, uy lực của nó cho dù là Cửu Thiên Hỗn Nguyên Ma bị thổi quét đến, cũng sẽ bị quát cốt thiết thịt, mà đây là Bích Tiêu tiên tử lĩnh ngộ phong chi thần thông.

Vân Tiêu lúc này quanh thân hơi thở tăng vọt, hơi thở nhấc lên một mảnh không gian sụp đổ, lập tức nhất đạo lôi điện lực đó là từ trên trời giáng xuống, cuồn cuộn sấm sét áp không tới, lập tức không ngừng thổi quét hướng về phía Hắc Sát Ma Vương mà đi.

Vân Tiêu tiên tử trên người thế nhưng cũng là lại có thần thông lực, còn là công kích lực cường đại lôi điện thần thông, lúc này ba đạo thần thông lực vây quanh kia Hắc Sát Ma Vương, Hắc Sát Ma Vương quanh thân vô tận ma khí ngập trời, chỉ lúc này cũng là đã rơi vào hạ phong.

Ba đạo thần thông lực, Hắc Sát Ma Vương tu vi thực lực cao tới đâu, cũng là không thể phá vây mà ra, không gian càng ngày càng nhỏ, này Hỗn Thế Ma Vương sắc mặt cũng là một mảnh trắng bệch đứng lên, loại này thông áp lực, hắn cũng vô pháp đối kháng, nếu Tam Tiêu tu vi thực lực tới Cửu Thiên Huyền Tiên hậu kỳ trong lời nói, chỉ sợ là hắn hiện tại đã bị đánh chết.

Mà ở Hạo Thiên Tháp trong vòng, Nhạc Thành cũng là cảm giác được kinh ngạc, Tam Tiêu đều có thần thông lực, này Tiệt Giáo cùng Xiển giáo, thật đúng là cường hãn a, Nhị đại đệ tử chỉ sợ là đều có thần thông ở trên người.

Lúc này, Tam Tiêu cũng thật không ngờ ngay tại các nàng phía sau, có này nhất đạo kim quang nháy mắt nhảy ra, kia nhất đạo kim quang lập tức ở trên không trung liền hóa thành một đạo thật lớn thân ảnh, trong tay pháp ấn biến hóa, này thật lớn thân ảnh dĩ nhiên là hóa thành ba đạo giống nhau như đúc thanh ảnh, tam đạo thân ảnh đều là hung hăng mang theo một đạo thật lớn chưởng ấn đã rơi vào Tam Tiêu tiên tử trên lưng.

Đây là toàn lực một kích, Tam Tiêu tiên tử đang ở thi triển thần thông lực toàn lực đối phó Hắc Sát Ma Vương, lúc này bất ngờ không phòng ngự tình hình thực tế huống dưới, căn bản là không thể ngăn cản này một đạo công kích, thân thể mềm mại nhất thời hơn một ngàn lảo đảo đánh tới, ba người trong miệng đều là phun ra một mảnh huyết vũ đến.

Lập tức tam nữ quanh thân tiên quang ảm đạm, cả người trên mặt một mảnh trắng bệch, thân hình hung hăng bị đánh đã rơi vào ngầm, trên mặt đất vỡ ra có vài thật lớn cái khe.

"Khặc khặc..." Cũng đúng lúc này, Hắc Sát Ma Vương nháy mắt liền chạy ra khỏi tam nữ thần thông lực.

Hạo Thiên Tháp trung, Nhạc Thành sắc mặt rất khó coi, này Phổ Hiền vừa mới cũng là có được này thần thông lực, vẫn là rất khó thấy phân thân thần thông, Tam Tiêu vốn liền bị thương trong người,mang theo, lúc này hơn nữa cái kia Phổ Hiền toàn lực dưới bất ngờ không phòng ngự một kích, Tam Tiêu kết cục có thể nghĩ.

Tam đạo thân ảnh theo mặt đất nhảy ra lúc sau, liền nháy mắt bị Hắc Sát Ma Vương cùng Phổ Hiền khó khăn trụ, chính là Phổ Hiền lúc này cũng hóa thành một cái kiều diễm nữ tử, hơn nữa có chút thu liễm đích thủ đoạn, làm cho Tam Tiêu trong lúc nhất thời cũng nhìn.

"Các hạ người nào?" Tam Tiêu tiên tử sắc mặt trắng bệch như bụi, khóe miệng máu tươi tích lạc, đã muốn là suy yếu ở tại cực điểm, ba người thánh nhân lực ở Hỗn Độn tử vực hay dùng ra, hiện tại đã muốn là đã không có cái khác đích thủ đoạn.

"Ta, các ngươi đã biết cũng không hữu dụng." Phổ Hiền biến thành kiều diễm nữ tử nói.

Hạo Thiên Tháp trong vòng, Nhạc Thành trong lòng ở chỉ tư tưởng đấu tranh, này tam nữ nếu này hắn nhân, Nhạc Thành tưởng cũng không dùng tưởng tuyệt đối là sẽ không xuất thủ cứu giúp, kia Hắc Sát Ma Vương tuyệt đối không phải dễ chọc.

Chính là hiện tại này tam nữ cùng chính mình quan hệ phải bình thường, nhìn thấy nữ nhân của mình nếu chết ở chính mình trước mặt, Nhạc Thành cũng chịu đựng không nổi, khả kia Hắc Sát Ma Vương chính mình hiện tại cũng không thể trêu vào.

"Lang Lễ, dùng Hạo Thiên Tháp có thể hay không đối kháng kia Hắc Sát Ma Vương." Nhạc Thành do dự một chút sau, đối Lang Lễ hỏi.

"Có điểm nan, kia Hắc Sát Ma Vương trên người cũng có thần khí Trảm Tiên Đao, nhưng là muốn đi trong lời nói, còn không thành vấn đề." Lang Lễ nói, đối với Tam Tiêu cùng Nhạc Thành chuyện tình, Lang Lễ tự nhiên là không biết, khi đó hắn còn tại Hỗn Độn tử vực trong vòng không biết cái kia góc, bất quá chủ nhân muốn cứu người, hắn cũng sẽ không phản đối.

"Lang Lễ, Hạo Thiên Tháp giao cho ngươi, Hoàng Ma tán nhân, chúng ta ba cứu người, không cần cùng bọn họ dây dưa." Nhạc Thành đem chuyện bên ngoài ngắn gọn nói cho Hoàng Ma tán nhân sau, lập tức chuẩn bị cứu người, mặc kệ thế nào, này tam nữ luôn không thể không cứu.

"Tiệt Giáo Tam Tiêu, hôm nay nơi này liền là của các ngươi nơi táng thân." Hắc Sát Ma Vương lạnh nhạt nói một tiếng, trong tay nhất Trảm Tiên Đao trống rỗng chém thẳng vào xuống, cường hãn một mảnh đao mang thổi quét xuống, nháy mắt trảm phá không gian bị bám đến mấy vạn thước không gian thoát phá.

Đao mang dưới, Tam Tiêu lúc này liên tiếp lực hoàn thủ cũng không có, tam nữ cắn răng, tựa hồ là chuẩn bị nguyên thần tự bạo cũng không làm cho đối phương sống dễ chịu.

Quanh thân một mảnh thần dị hào quang nở rộ, Tam Tiêu lúc này đã muốn là chuẩn bị tự bạo nguyên thần.

"Hắc Sát Ma Vương, cho ta lui về." Nhưng vào lúc này, trên không bên trong, Nhạc Thành quanh thân ở long lân áo giáp bao trùm dưới, thi triển không gian thần thông trung không gian xuyên qua nháy mắt đi ra Tam Tiêu trước người, không kịp do dự, thời gian thần thông bên trong thời gian yên lặng nháy mắt thi triển, chung quanh hết thảy nháy mắt liền lâm vào ngắn ngủi yên lặng trong vòng.

"Còn không đi." Nhạc Thành lúc này trong tay pháp quyết cũng nháy mắt sờ, đó là một cỗ thanh mang bao vây lấy Tam Tiêu lui ra phía sau hơn mười vạn thước xa, cũng là tại lúc này, Nhạc Thành sắc mặt trở nên là một mảnh trắng bệch.

"Phương nào bọn chuột nhắt, nhận lấy cái chết." Nhạc Thành không gian thần thông là lợi hại, nhưng là đối phó khởi Hắc Sát Ma Vương cường giả như vậy, phát ra nổi tác dụng nhưng chỉ có cực nhỏ, chính là trong nháy mắt gian thời gian, Hắc Sát Ma Vương đã đột phá Nhạc Thành Thời gian tĩnh chỉ, căn bản là không có lo lắng, trên không bên trong kia một mảnh đao mang nháy mắt liền đã rơi vào Nhạc Thành trên lưng, hung hăng sẽ đem Nhạc Thành theo trên không trung bổ tới dưới nền đất trong vòng.

Nhạc Thành lúc ấy chính là một ngụm máu tươi phun ra, cảm giác được trong cơ thể ngũ tạng lục phủ đều phải nát, phía sau lưng đều phải bị bổ ra bình thường, này Hắc Sát Ma Vương thực lực quá kinh khủng.

Long lân áo giáp phía trên, sổ khối thật dày long lân mang theo da thịt bị trảm lạc, máu tươi ứa ra, trong cơ thể càng thêm, đại la thế giới trung bị một cỗ cường hãn lực lượng đập vào, cơ hồ là muốn bị phá bình thường.

"Là hắn..." Tam Tiêu tiên tử ngột bị một cỗ thật lớn lực lượng thối lui, cũng đồng thời thấy được kia nhất đạo thân ảnh, dĩ nhiên là hắn, ba người đều là thật không ngờ, này liều chết cứu các nàng cũng cái kia tiểu tử kia.

"Chủ nhân... ." Lang Lễ lúc này chạy tới trên không trung, nháy mắt biến hóa ra bản thể, hét lớn một tiếng sau, lăng không nhất trảo liền trực tiếp là bổ về phía Hắc Sát Ma Vương mà đi.

Nhạc Thành cảm giác thân thể của chính mình bị tạp vào dưới nền đất, cũng không biết bị tạp vào bao sâu, tựa hồ là đã muốn là tới một mảnh địa hỏa bên trong, nóng cháy địa hỏa đã muốn là bao trùm chính mình.

Nhưng vào lúc này thời điểm, Nhạc Thành trong đầu khôi phục một ít tri giác, trong cơ thể pháp lực chấn động, tựa hồ là yếu tan bình thường, không có pháp lực phòng ngự, chính mình tại đây địa hỏa trong vòng phi bị đốt thành tro tẫn không thể.

Cuối cùng một tia pháp lực thi triển, Nhạc Thành liều mạng hướng về phía trước nhảy ra, thân ảnh nháy mắt phóng lên cao, trong miệng lại phun ra nhất miệng máu tươi, trong cơ thể thương thế càng thêm nghiêm trọng đứng lên.

Trên không trung, Lang Lễ lăng không nhất trảo thật là bị Hắc Sát Ma Vương một đao đánh nát, Lang Lễ lui ra phía sau thượng vạn thước, Hắc Sát Ma Vương thân hình thử xem lảo đảo lui ra phía sau mấy chục thước mà thôi.

"Hạo Thiên môn Lang Lễ, hừ, dĩ nhiên là Cửu Thiên Hỗn Nguyên Yêu thực lực tu vi, chính là Hạo Thiên Đại Đế cũng đều không sợ, ngươi liền càng thêm không được." Hắc Sát Ma Vương thấy rõ ràng người tới lúc sau, hừ lạnh một tiếng nói.

"Hắc Sát Ma Vương, khoái toàn bộ đánh chết, bằng không liền kiếm củi ba năm thiêu một giờ." Phổ Hiền biến thành kiều diễm nữ tử quát lớn.

"Chết tiệt." Mà lúc này cũng Hoàng Ma tán nhân nhanh chóng liền hóa thành một đạo màu đen lưu quang muốn đi vào Nhạc Thành bị tạp lạc dưới nền đất, không biết môn chủ thế nào.

"Sưu..." Một đạo mỏng manh không ít kim quang phóng lên cao, đúng là Nhạc Thành cấp tốc lao ra, sắc mặt trắng bệch một mảnh, toàn thân đều là máu chảy đầm đìa, sau lưng long lân thoát phá gảy, liên tiếp da thịt, thoạt nhìn khủng bố không thôi.

"Môn chủ, ngươi thế nào?" Hoàng Ma tán nhân hỏi, bất quá xem đến bây giờ môn chủ bộ dáng này, cũng biết rất đi nơi nào.

"Còn không chết được." Nhạc Thành trước tiên một phen đan dược liền ném vào trong miệng hợp với trong miệng máu tươi toàn bộ nuốt đi xuống.

Mà lúc này kia Hắc Sát Ma Vương nhìn thấy Nhạc Thành, cũng sắc mặt biến hóa không chừng, đối phương tựa hồ cũng chỉ là Đại La Kim Tiên trung kỳ tu vi mà thôi, cứng rắn kháng chính mình một cái Trảm Tiên Đao dĩ nhiên là không có việc gì, cái này cũng rất không thể tưởng tượng nổi.

Đại La Kim Tiên trung kỳ cùng Cửu Thiên Hỗn Nguyên Ma hậu kỳ, kém nhưng chỉ có hơn, vừa mới vẫn là Trảm Tiên Đao toàn lực một kích, nhưng lại là không có đánh chết điệu một cái Đại La Kim Tiên, Hắc Sát Ma Vương hiện tại là thế nào cũng không nghĩ ra.

Mà đây cũng là không thể không làm cho Hắc Sát Ma Vương cảm thấy được không thể tưởng tượng nổi, theo tu vi đi lên nói, Nhạc Thành cùng Hắc Sát Ma Vương kém sẽ không là nhỏ tí tẹo, này Đại La Kim Tiên cùng Cửu Thiên Hỗn Nguyên Ma so sánh với trong lời nói, cũng là một cái hồng câu, bình thường mà nói, Cửu Thiên Hỗn Nguyên Ma chặn đánh sát Đại La Kim Tiên, lật tay khả diệt, chính là Nhạc Thành cũng một cái không quá bình thường ví dụ.

Nhạc Thành trên người vốn chính là có này Kim Long thân thể, lại bị tam vị chân hỏa rèn quá, này Kim Long thân thể càng thêm là cường hãn vô cùng, ở Hồng Hoang chiến trường thượng, lại bị Hỗn Độn dị thú nội đan rèn một lần, Nhạc Thành Kim Long thân thể tới cái dạng gì trình độ, Nhạc Thành chính mình cũng không biết.

Chính là vừa mới này Hắc Sát Ma Vương một kích, Nhạc Thành liền đã bị tuyệt đối bị thương nặng, chính là thiếu chút nữa, trong cơ thể đại la thế giới đều đã bị phá hủy, đại la thế giới bị hủy, kia đến lúc đó liền thân thần câu tiêu diệt.

"Ngao..." Nhìn thấy chủ nhân đi ra, Lang Lễ rít gào một tiếng sau, trong tay pháp quyết biến hóa, Hạo Thiên Tháp nháy mắt xoay quanh ở tại không trung, một mảnh thần quang tràn ngập, một cỗ hồng hoang hơi thở nhất thời bao phủ ở tại chu không.

"Hạo Thiên Tháp quả nhiên ở trên người ngươi." Hắc Sát Ma Vương sắc mặt nhất thời đại biến, Hạo Thiên Tháp như vậy thần khí tới hắn loại này trình tự tự nhiên là nhận thức.

Lúc này, Lang Lễ trước tiên thúc dục Hạo Thiên Tháp, Hạo Thiên Tháp bên trong một đạo bàng bạc thần mũi nhọn chiếu rọi ở mấy vạn dặm trong vòng, mười tầng không gian lực đổ xuống mà ra, chu không trong lúc đó, lôi hỏa mấy ngày liền, bàng như hàng tỉ kim xà, thần quang nhấp nháy, che lấp thiên địa. Mười tầng không gian lực tác dụng hạ, chu không đã muốn là thành mặt khác không gian, lôi điện cuồng phong, kim mộc thủy hỏa thổ, tinh thần Quang Minh hắc ám, này hết thảy khủng bố lực lượng nhất thời liền bao phủ ở tại kia Hắc Sát Ma Vương cùng Phổ Hiền trên người, phạm vi hơn mười ngàn dặm trong vòng, toàn bộ ở bao phủ bên trong.

Không gian trung, Lang Lễ lúc này hơi thở lại tăng vọt, chu không nhất thời liền nổi lên một chút cũng không có biên đại hỏa, lập tức khôn cùng cuồng phong chợt dựng lên, tiếp theo kinh Lôi Chấn chấn, sơn không nứt toác, mặt đất sụp đổ, hắc ám Quang Minh luân phiên, thổi quét không gian sụp đổ hư không thoát phá lúc này, Hắc Sát Ma Vương mới chánh thức hoảng sợ lên, hắn chém ra một đao bổ về phía Lang Lễ, đao mang xé rách không gian, cũng tại đây không gian bên trong bị Hạo Thiên Tháp gắt gao áp chế, ra mòi chính mình kiên trì không được bao lâu, lập tức vô cùng cường hãn khủng bố lực lượng bao phủ ở tại trên người của hắn.

"Tinh thần lực." Lang Lễ lại pháp quyết biến hóa,, chỉ thấy xa xôi phía chân trời phía trên, tựa hồ là có mấy đạo hào quang tới lúc gấp rút tốc điên cuồng chảy xuống, nâng lên một mảnh chữ phiến thật dài hào quang cái đuôi.

Mà hết thảy này cũng chỉ là nháy mắt mà thôi, trên không trung mấy đạo khổng lồ ngập trời lưu quang cấp tốc xuống, sổ khỏa hình thể khổng lồ tinh thần kéo chói mắt hoa bóng loáng lạc. Hạo Thiên Tháp bên trong cực mạnh lực lượng chính là tinh thần lực, đối phó này Hắc Sát Ma Vương, không có cực mạnh lực lượng tự nhiên là không thể làm được.

"Mà lúc này, Phổ Hiền còn hơn Hắc Sát Ma Vương thêm khó chịu, vì không bại lộ thân phận, hắn liên tiếp pháp bảo Thái Cực phù ấn đều không thể thi triển, cắn răng nhìn xem Nhạc Thành cùng Tam Tiêu, lập tức một đạo quỷ dị đích tay ấn đánh ra, một đạo thần quang theo quanh thân bắt đầu tràn ngập phóng lên cao.

"Vang ầm ầm..."

Một trận Kinh Thiên nổ, không gian thoát phá cuồn cuộn trong lúc đó, nhô lên cao mấy đạo bàng nhiên cột sáng mấy ngày liền tiếp đất, dắt không thể địch nổi chi thế phá toái hư không, sổ khỏa tinh thần theo phía chân trời điên cuồng oanh kích xuống.

Cường hãn lực lượng hấp sao đổi nguyệt, chu không bên trong lâm vào tối đen trong bóng tối, không gian dập nát một mảnh, Hắc Sát Ma Vương sắc mặt cũng là trắng bệch một mảnh, hắn nếu muốn đối kháng này Hạo Thiên Tháp công kích, chỉ có liều mạng, mà đến lúc đó liền gặp lưỡng bại câu thương.

"Xuy..." Cũng đúng lúc này, trên không bên trong sấm rền cuồn cuộn, hơn mười ngàn dặm trong vòng hư không dường như sôi trào nước sôi, khuấy động địa hỏa phong thuỷ bốc lên không ngớt, một mảnh kim quang tiếng động lớn rầm rĩ chạy chồm. Va chạm ở chung Hạo Thiên Tháp phía trên lập tức nứt toác nổ tung, vô cùng ánh sáng ngọc quang hoa ở trong hư không nhấp nháy, rất là tráng lệ kỳ quan.

Không gian thoát phá, hư không bày ra, Lang Lễ nháy mắt một ngụm máu tươi phun ra, lập tức thân ảnh bay rớt ra ngoài mười vạn lý, Hạo Thiên Tháp không gian cũng bị đồng thời đánh nát, này màu vàng hào quang lực lượng quá, lớn đến không thể tưởng tượng nổi tình trạng.

Lúc này chu không, hết thảy thậm chí là lâm vào tối đen hắc động bên trong, các loại không gian lực tán loạn lao ra Hạo Thiên Tháp ngoại liền hóa thành chạy chồm rít gào không gian loạn lưu, trên không trung tạp lạc tinh thần cũng rồi đột nhiên gian dập nát, quay cuồng không ngớt tinh quang tiếp xúc đến Hạo Thiên Tháp ngoại địa hỏa phong thuỷ lại biến chất vì bắt đầu khởi động giận ba, che trời cái địa tất cả đều là tinh quang, chỉ một thoáng liền bao phủ sở hữu địa phương.

"Thánh nhân lực, đây là thánh nhân lực." Xa xa Nhạc Thành sắc mặt trắng bệch, như thế nào cũng thật không ngờ này Phổ Hiền trên người cũng có thánh nhân lực ở, đây chính là thánh nhân lực a, Lang Lễ cho dù là bằng vào Hạo Thiên Tháp cũng trở ngăn không được.

Xa xa không gian trong vòng, Tam Tiêu tiên tử sắc mặt trắng bệch nhìn không gian, tuy rằng nói vừa mới Tam Tiêu có cơ hội rời đi, nhưng là chứng kiến Nhạc Thành hãm sâu vây quanh bên trong, cũng đều không có tính toán rời đi, nếu bình thường, tam nữ đã sớm mượn cơ hội ly khai, này hôm nay không biết là chuyện gì xảy ra tình, các nàng trong lòng không bỏ xuống được này một cái tiểu tử kia.

"Kim Giáp Chiến Thần, không hổ là Kim Giáp Chiến Thần, chết đi." Cũng đúng lúc này, kia Hắc Sát Ma Vương thoát ra Hạo Thiên Tháp bao vây lực, trong tay Trảm Tiên Đao lại mang theo một mảnh quay cuồng đao mang chém thẳng vào xuống.

Bất quá này đao mang theo khí thế đi lên xem trong lời nói, cũng là nhược thượng không ít, Hắc Sát Ma Vương ở Tam Tiêu tiên tử ba loại thần thông lực trung bị nhốt đã muốn là tiêu hao không ít, vừa mới ở Hạo Thiên Tháp áp chế dưới, cũng là tiêu hao sâu, lúc này một đao này uy lực, liên tiếp ban đầu một nửa cũng không tới.

Bất quá một đao này, sẽ đối phó khởi Nhạc Thành đến, cũng vậy là đủ rồi, Nhạc Thành thực lực bây giờ, vừa mới ăn vào đan dược khôi phục một chút thực lực, nếu đối phó khởi một cái Thiên tiên đều nan.

"Môn chủ đi nhanh lên." Hoàng Ma tán nhân hét lớn một tiếng, ngột trên đỉnh đầu xuất hiện một vài thước lớn nhỏ đài sen, đài sen phía trên cuồn cuộn ma khí chói mắt, chu không đều ở ma khí chính là bao phủ dưới. Cả đài sen nháy mắt liền hóa thành vạn thước lớn nhỏ, mặt trên rõ ràng có thể thấy được một trăm lẻ tám chữ phiến lá sen xoay tròn.

Khôn cùng ma khí bao phủ tràn ngập, Hắc Sơn ma vương Trảm Tiên Đao đao mang bổ vào này ma khí phía trên, dĩ nhiên là không thể tái tiến nửa phần, mà đây đúng là lúc trước Nhạc Thành lấy đi Hàng Long Phục Hổ La Hán trên người kia thần khí Thất Thải Phật tổ đài sen, cuối cùng giao cho Hoàng Ma tán nhân luyện hóa, hiện tại này thần khí Thất Thải Phật tổ đài sen, đã muốn là bị Hoàng Ma tán nhân luyện hóa thành ma đài sen, trải qua hơn một trăm năm luyện hóa, thần khí trong vòng phật tính đã muốn là bị luyện hóa.

"Xuy xuy..." Đao mang cùng ma liên bên trong một cỗ cổ lưu quang tràn đầy màu tràn đầy lượn vòng, nhè nhẹ tuyến tuyến, đan vào thành võng, nhiều lần thoáng hiện, lập tức hai người ngay tại trên không bên trong ầm ầm tán loạn mở ra, Hoàng Ma tán nhân thân hình nháy mắt bị đánh bay thượng vạn thước, Hắc Sơn ma vương thân hình cũng bị đánh bay hơn một ngàn thước, cứ việc là Hắc Sơn ma vương tiêu hao rất nhiều, còn là chiếm cứ thượng phong, Hoàng Ma tán nhân thực lực dù sao chỉ có Cửu Thiên Hỗn Nguyên Ma lúc đầu mà thôi, kia Hắc Sát Ma Vương chính là Cửu Thiên Hỗn Nguyên Ma hậu kỳ thực lực.

"Nhạc Thành cẩn thận." Nhưng vào lúc này, cũng xa trống không Quỳnh Tiêu hét lớn một tiếng, chỉ thấy Phổ Hiền biến thành kia kiều diễm nữ tử trong tay một đạo chưởng ấn trực tiếp theo trên không sa sút hạ, dĩ nhiên là đối phó Nhạc Thành.

Lang Lễ cùng Hoàng Ma tán nhân cũng không tại bên người, Nhạc Thành căn bản là không có viện thủ, trong cơ thể cũng là pháp lực mỏng manh, lúc này công kích liền đang bên người căn bản là muốn tránh cũng không được, liên tiếp do dự thời gian đều không có, cũng không có thời gian gọi ra Thần Nông đỉnh.

"Phá Thiên Nhất Kích." Lực lượng thần thông bên trong, Nhạc Thành toàn lực thi triển Phá Thiên Nhất Kích, không gian bên trong ầm ầm rung chuyển, trong cơ thể pháp lực cũng nháy mắt tiếp cận tới khô kiệt tình trạng.

Chung quanh không gian, nháy mắt sụp đổ, lưỡng đạo khổng lồ lực lượng lần lượt thay đổi ở tại cùng nhau.

"
Đặng! Đặng..." Chu không một mảnh hư không lúc sau, Nhạc Thành thân hình nháy mắt bị đánh bay mười vạn thước xa, trong miệng lại một ngụm máu tươi cuồng phun mà ra, mà Phổ Hiền thân hình chính là lảo đảo lui ra phía sau hơn một ngàn thước mà thôi.

"
Môn chủ." Hoàng Ma tán nhân khóe miệng chảy ra máu tươi, nhìn thấy môn chủ ngay tại đầu của mình đỉnh đánh bay, vội vàng trong tay pháp quyết biến hóa, trong tay một đạo hắc mang bao trùm Nhạc Thành.

"
Nhạc Thành." Tam Tiêu tiên tử lúc này cũng là thúc dục trong cơ thể còn thừa pháp lực tới Nhạc Thành bên người, tam nữ dĩ nhiên là bất tri bất giác trung đều đang khẩn trương Nhạc Thành đứng lên, tựu liên kia sẽ đối Nhạc Thành muốn đánh muốn giết Quỳnh Tiêu tiên tử cũng không ngoại lệ.

"
Chủ nhân." Lang Lễ lúc này mới đuổi tới chu không, sớm đã là lại thi triển Hạo Thiên Tháp, Hạo Thiên Tháp thượng một mảnh thần quang nhất thời đem Nhạc Thành tính cả mọi người bao phủ ở bên trong.

"
Khặc khặc, đều đi tìm chết đi." Hắc Sát Ma Vương lúc này cũng lại thúc dục nổi lên công kích, không gian bên trong, Trảm Tiên Đao lại thổi quét xuống, đao mang bị bám mây đen cuồn cuộn, lửa ma ngập trời.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như Đà Lạt không còn nước uống, khách sạn đẹp nhất Đà Lạt Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.

loading...
DMCA.com Protection Status