Tu chân giả tại dị thế

Chương 1245: Lấy đi Hoàng Trung Lý"Ngươi cũng đi tử." Linh Viên có biến thái bản thể, mặc dù là đã bị một kích này, chính là cũng không có bị thương, trong tay không chút do dự phản thủ chính là một chưởng trực tiếp ầm ầm hội áp xuống, khắp mấy vạn thước không gian trực tiếp vặn vẹo nứt toác.

Hạ không một mảnh Minh lâm núi non nhất thời lâm vào dưới nền đất lộ ra một đạo khổng lồ chưởng ấn, mà kia Cửu Thiên Huyền Tiên trung kỳ tu vi giả cũng trực tiếp bị Linh Viên phá hủy thành tro tàn.

"Gào khóc..."

Thanh Đồng lúc này cũng nổi giận dựng lên, quanh thân thanh mang bắn nhanh mà ra, thân thể cao lớn cuồn cuộn không gian xung quanh phong vân biến sắc, cự miệng hé ra, hai cái Cửu Thiên Huyền Tiên lúc đầu tu vi giả trực tiếp bị Thanh Đồng cắn nuốt ở tại trong miệng.

"Xuy xuy..." Hai cái Cửu Thiên Huyền Tiên trung kỳ tu vi giả nháy mắt lại thúc dục tiên khí công kích hướng về phía Thanh Đồng mà đi.

Không gian xung quanh bên trong một mảnh lắc lư, trên không nứt toác không dứt, cường hãn hơi thở quấy khôn cùng không gian, cường hãn lực lượng lần lượt thay đổi trong lúc đó, khi thì cắn nuốt ánh sáng, làm cho không gian xung quanh tùy thời hội lâm vào một mảnh ngắn ngủi tối đen bên trong.

"Rống, chết đi..."

Linh Viên khổng lồ bản thể phía trên, trong tay một chưởng trong phút chốc cũng đem một bậc Cửu Thiên Huyền Tiên trung kỳ tu vi giả phá hủy thân thần câu diệt, mà Linh Viên phía sau, cũng hai cái Cửu Thiên Huyền Tiên hậu kỳ cường giả liên thủ công kích mà lên.

"Các ngươi cũng đi chết đi." Quay mắt về phía này vây công, Linh Viên phẫn nộ rồi, quanh thân pháp lực thúc dục dưới, kim mang tăng vọt mà lên, quay mắt về phía hai cái Cửu Thiên Huyền Tiên hậu kỳ cường giả phỏng chừng, cũng có mắt không tròng.

Kia hai cái Cửu Thiên Huyền Tiên hậu kỳ cường giả lúc này nhìn thấy Linh Viên hoàn toàn không để ý tới bọn hắn công kích, cũng dọa kinh hãi đứng lên, sắc mặt trầm xuống, quanh thân pháp lực khuấy động mà ra, hai người đều là một thanh trường kiếm tiên khí, quấy phong vân, hóa thành một lượng cái kiếm động cắn nuốt hướng về phía Linh Viên, không gian xung quanh không gian cũng bị xé rách ra vô số không gian cái khe.

Này hai cái Cửu Thiên Huyền Tiên hậu kỳ cường giả một kích, tuyệt đối là khủng bố, còn hơn Cửu Thiên Huyền Tiên trung kỳ tu vi giả, mạnh hơn thượng thập bội không dứt, hơi thở nháy mắt áp không tới.

"Rống..." Linh Viên ngẩng đầu một đạo thét dài, thúc dục khôn cùng phong vân, thật lớn thân hình phía trên, kim mang bắn nhanh mà ra, hai đấm thôi động giống như một cái thật lớn ngọn núi bình thường, hung hăng nghênh hướng về phía hai cái kiếm động mà đi.

Cực đại quyền ấn phía trước, không gian nhất thời run lên, sau đó nhất ** hùng hồn vô hình dao động, giống như gợn sóng bình thường, thành vòng tròn bàn khuếch tán mà ra.

Lưỡng đạo quyền ấn bị bám vô hình dao động bay nhanh khuếch tán, trong chớp mắt đó là cùng kia hai cái kiếm động tiếp xúc, chợt, lưỡng đạo vỡ tan thanh nhất thời vang lên, không gian xung quanh một cỗ khí lãng hỗn loạn không gian mảnh nhỏ rồi đột nhiên kích tán.

"Phốc! Phốc! Phốc!"

Kiếm động nháy mắt bị đánh nát, nhất ba vô hình dao động khuếch tán tới, nhất thời không gian xung quanh nứt toác hóa thành tro tàn, lập tức lưỡng đạo quyền ấn xuyên thấu không gian, cuối cùng hung hăng đã rơi vào hai cái Cửu Thiên Huyền Tiên hậu kỳ cường giả trên người.

"Ca ca..." Này hai cái Cửu Thiên Huyền Tiên hậu kỳ cường giả quanh thân hộ thân hào quang nháy mắt nứt toác mở ra, lập tức bàng bạc cự lực trút xuống ở tại trên người của bọn họ.

"Phụt......" Sắc mặt một mảnh trắng bệch, hai người này thân hình trong phút chốc bị đánh bay mà ra, không sai đồng thời thời điểm, hai người ánh mắt lộ ra không thể tưởng tượng nổi thần sắc, tựa hồ là thật không ngờ Linh Viên thực lực cường hãn tới loại tình trạng này, liên tiếp bọn hắn công kích cũng có thể đủ có mắt không tròng trực tiếp đối kháng.

Bọn hắn nếu có thể đủ nhận ra Linh Viên bản thể chính là Hỗn Độn dị thú trong lời nói, chỉ sợ cũng không dám cùng Linh Viên như thế giao phong, thân là Hỗn Độn dị thú thân thể nơi phát ra, bản thể phòng ngự còn hơn Thanh Đồng đến còn muốn khủng bố, lúc này trên người còn có Hỗn Nguyên Chân Thân, còn hơn thần thông phòng ngự, chỉ sợ là Nhạc Thành hơn nữa Long giáp cùng chi đối kháng, cũng chỉ là chia đều sắc thu mà thôi.

"Xuy xuy..." Này hai cái Cửu Thiên Huyền Tiên hậu kỳ cường giả sắc mặt trắng bệch một mảnh, tiếp theo lại là một búng máu dịch phun ra, thân hình lập tức theo trên không ngã xuống, hai đến u hồn khí theo hai trên thân người bắn nhanh mà ra.

Linh Viên một quyền, đã muốn là phá huỷ bọn hắn trong cơ thể thế giới, hai người mặc dù là không có chết, cũng chỉ có nguyên thần đào thoát đi ra ngoài, tu vi giảm đi, về sau tu luyện cũng tuyệt đối là khó có thể có điều tiến bộ, này còn muốn nhìn hai người vận khí thế nào, có thể hay không tiến hành đoạt xá thành công.

"Gào khóc..." Thanh Đồng thân thể cao lớn bốc lên trong lúc đó, không gian xung quanh tấc đứt từng khúc liệt, cự vĩ quét ngang, một cái Cửu Thiên Huyền Tiên trung kỳ tu vi giả trực tiếp bị cự lực hội áp thành mảnh nhỏ.

"Chết tiệt..." Hắc bào hán tử mắng to một tiếng, trong tay thúc riết trượng lại bao phủ chung quanh không gian áp chế hướng về phía Thanh Đồng mà đi."Thanh Đồng thân thể cao lớn bay vòng mấy vạn thước, rồi đột nhiên trong lúc đó, thân thể cao lớn cũng linh mẫn vô cùng, thân hình nhất thời xuyên thấu không gian, trực tiếp thân thể cao lớn kéo dài qua phía chân trời, cường hãn hơi thở tràn ngập mà ra, lợi dụng thân hình hung hăng phá hủy không gian trực tiếp va chạm mà lên.

"
Thình thịch oành..." Lưỡng đạo thật lớn lực lượng va chạm bên trong chung quanh Không Gian bạo phá không dứt, không gian xung quanh vô số không gian cái khe giắt ở tại phía chân trời, tối đen không gian cái khe bên trong, cuồng bạo không gian dòng khí tràn ngập tiếng sấm nổ mạnh, cũng là có chút làm cho lòng người quý.

Như thế va chạm, Thanh Đồng thân hình lại bị lảo đảo đẩy lui, mà kia hắc y hán tử lúc này rồi lại là bị đánh bay mấy ngàn thước.

"Sưu sưu..." Thanh Đồng thân hình dựa thế mà lên, thân thể cao lớn nháy mắt liền vọt tới ngầm kia bị tối đen cự võng bao vây Hóa Xà thần thú mà đi, trong miệng một cỗ thanh mang mang theo điện mũi nhọn thẳng phun mà ra.

"Xuy xuy..." Thanh mang tràn ngập trong lúc đó, kia tối đen cự võng nháy mắt khuếch trương, lập tức ầm ầm bị nhất cổ vô hình cự lực lôi kéo mở rộng, cuối cùng hóa thành sương khói tiêu tán ở tại trên không.

"Gào khóc..." Bị hắc võng khó khăn Hóa Xà thần thú nháy mắt phịch dựng lên, thật lớn thân hình vặn vẹo, cũng tới Thanh Đồng bên người.

"Sưu sưu..."

Một mảnh đao quang kiếm ảnh bên trong, bốn Cửu Thiên Huyền Tiên lúc đầu, hai cái Cửu Thiên Huyền Tiên trung kỳ tu vi giả, đều tự là trong tay pháp bảo thúc dục mà ra, lập tức vây công hướng về phía Thanh Đồng mà đi.

"
Ngao..." Thanh Đồng rít gào, hai mắt giận tĩnh, quanh thân lưu quang lóe ra, lập tức trong miệng một mảnh thanh mang hóa thành thực thủy phô thiên cái địa trào ra, chung quanh hơn mười vạn thước trong vòng, nháy mắt hóa thành thực thủy hải dương.

Kia sáu Cửu Thiên Huyền Tiên nhất thời lâm vào thực thủy hải dương bên trong, toàn thân giãy dụa cũng không thể nhúc nhích, này một mảnh thực thủy hải dương đã muốn là ở Thanh Đồng trong lòng bàn tay.

"Vù vù..." Một cỗ cổ bàng bạc đích thực nước gợn lãng trực tiếp liền đã rơi vào kia sáu Cửu Thiên Huyền Tiên trên người, sáu Cửu Thiên Huyền Tiên nhất thời không thể kiềm chế, thúc dục pháp bảo cũng là quang hoa ảm đạm.

"
Thở phì phò..."

Thực thủy bên trong, Thanh Đồng cự vĩ từ giữa quỷ dị tảo ra, lập tức giống như lưu quang bình thường ẩn chứa bàng bạc kình lực cự vĩ, quét ngang một vòng ngưng tụ khắc ở sáu Cửu Thiên Huyền Tiên ngực phía trên.

"
Phốc phốc!" Gặp đòn nghiêm trọng, một ngụm máu tươi trực tiếp theo sáu Cửu Thiên Huyền Tiên trong miệng phun ra, mà đó máu tươi vừa mới vừa xuất hiện, sáu người thân hình cũng liền hóa thành sương khói, bộc phát ra xuy xuy tiếng vang.

"
Hừ." Hắc y hán tử lại phác tiến lên đi, trong tay thúc riết trượng hóa thành một chút cũng không có sổ quang ảnh, phô thiên cái địa trực tiếp lược hướng về phía Thanh Đồng mà đi.

"Gào khóc..." Thanh Đồng đối với này hắc y hán tử công kích cũng thờ ơ, thân thể cao lớn vẫn là không chút khách khí thẳng oanh mà ra, phá hủy một mảnh không gian sóng gợn, thẳng tắp va chạm hướng về phía kia hắc y hán tử.

"Thình thịch oành..."

Không gian xung quanh đều sụp đổ, vô số quang ảnh dưới, kia hắc y hán tử thúc riết trượng thượng ngưng tụ quang ảnh, nháy mắt tấc tấc bẻ gẫy, mà Thanh Đồng thân thể cao lớn, cũng bị trực tiếp đẩy lui.

"
Thanh Đồng, các ngươi đi trước, ta đến ngăn lại bọn hắn." Xa không bên trong, Linh Viên đối Thanh Đồng nói.

"
Ngươi đi trước, ta đợi đi tìm ngươi." Thanh Đồng đối bên người kia Hóa Xà thần thú nói, Thanh Đồng nói xong, thân thể cao lớn lại phá hủy một mảnh không gian trực tiếp bạo lược mà lên. Yếu hắn bỏ lại Linh Viên một người ở trong này, tự nhiên là không thể.

"
Không, ta và các ngươi cùng nhau đi." Cô gái kia trả lời, thân thể cao lớn mặc dù là có chút suy yếu, cũng cũng lập tức đánh về phía một cái Cửu Thiên Huyền Tiên lúc đầu tu vi giả mà đi.

"
Thanh Đồng có nguy hiểm." Mênh mông thế giới trung, Nhạc Thành ngột mở hai mắt ra, cùng Thanh Đồng có khế ước trong người,mang theo, Thanh Đồng có nguy hiểm, chính mình có thể nhanh chóng biết.

"
Như thế nào đi ra ngoài." Nhạc Thành nhìn chăm chú vào tiền không bên trong, này nơi nơi đều là mênh mông một mảnh, tựa hồ là cũng không có đường ra, đồng thời, này trên cây còn có thất khỏa Hoàng Trung Lý, chính mình cũng muốn nghĩ biện pháp xử lý mới được.

"
Thử xem xem."

Nhạc Thành do dự một chút sau, trong tay pháp quyết đánh ra, trong đầu Thần Nông đỉnh xuất hiện ở sau lưng, không sai đồng thời thời điểm, Thần Nông đỉnh ở trên không trung tràn ngập ra quang mang chói mắt, cũng cấp tốc mở rộng.

Biết này Hoàng Trung Lý chính mình không thể tháo xuống, nếu chính mình trực tiếp toàn bộ dùng, kia cũng quá phung phí của trời, Nhạc Thành muốn thử xem, có thể hay không dùng Thần Nông đỉnh lấy đi Hoàng Trung Lý, này Hoàng Trung Lý chính là thiên hạ đệ nhị linh căn nói ở, thế nhưng Bàn Đào thụ, Nhân sâm quả thụ có thể rơi vào Thiên Đình cùng Trấn Nguyên Tử đích tay trung, có lẽ, chính mình cũng có thể đủ lấy đi này Hoàng Trung Lý thụ.

Khoảng cách trong lúc đó, Thần Nông đỉnh đã muốn là hóa thành mấy vạn dặm lớn nhỏ, trực tiếp che liễu không gian, lập tức đem cả ngọn núi che ở bên trong.

"Xuy..." Thần Nông đỉnh thượng, thanh mang lưu chuỗi, cả mênh mông thế giới bên trong, cũng bắt đầu cuồn cuộn nổi lên khôn cùng sóng lớn đến, mà ở này biến hóa bên trong, cả ngọn núi trực tiếp bị Thần Nông đỉnh thu vào trong đó.

"
Vù vù..." Mênh mông thế giới bên trong, bàng bạc tinh thuần linh khí điên cuồng run, từng đợt từng đợt trực tiếp hung hăng va chạm ở tại Thần Nông đỉnh thượng.

"
Không đủ, này Hoàng Trung Lý thụ rất khổng lồ." Nhạc Thành nhướng mày, này Hoàng Trung Lý thụ ở ngọn núi dưới, linh căn tựa hồ là vô hạn dài, rậm rạp linh căn tựa hồ là liên lụy ở cả mênh mông thế giới.

"
Thu..." Nhạc Thành lập tức toàn lực thúc dục Thần Nông đỉnh, Thần Nông đỉnh tiếp tục mở rộng, khôn cùng lan tràn mở ra.

"
Cho ta tiếp tục đại, đại, đại."

Nhạc Thành pháp quyết không ngừng biến hóa, toàn lực thúc dục, trong cơ thể mở mang thế giới trong vòng, khôn cùng pháp lực đều rót vào tới Thần Nông đỉnh trong vòng, Thần Nông đỉnh cũng hóa thành một chút cũng không có biên diện tích, tại đây mênh mông thế giới trong vòng không ngừng mở rộng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như niem tin va tri tue phap cu 35 a tt thich chan quang, kiep sau muon lam lien the anh hoa thuong tuyen hoa khai thi những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status