Tu chân giả tại dị thế

Chương 1246: Tuyệt phẩm đan dược tử tinh linh đanChính là này mênh mông thế giới quá lớn, mà Hoàng Trung Lý thụ linh căn cũng khổng lồ đáng sợ, Nhạc Thành toàn lực thúc dục pháp lực, không hề giữ lại rót vào tới Thần Nông đỉnh nội, sau một lát, sắc mặt đều là tái nhợt đứng lên.

Lúc này Thần Nông đỉnh cũng hóa thành vô biên vô hạn to lớn, cơ hồ là tràn ngập đầy cả mênh mông thế giới.

"Còn chưa đủ, còn thiếu chút nữa." Nhạc Thành thần sắc trầm xuống, này Hoàng Trung Lý linh căn, trực tiếp là quấn quanh ở tại cả mênh mông thế giới trong vòng, trừ phi là lấy đi này mênh mông thế giới, nếu không trong lời nói, căn bản là không thể lấy đi này Hoàng Trung Lý thụ. Mà lúc này Thần Nông đỉnh ở Nhạc Thành toàn lực thúc dục dưới, cũng vô pháp mở rộng đến cả mênh mông thế giới vậy khổng lồ, này mênh mông thế giới thật sự rất mở mang một ít.

"Liều mạng." Nhạc Thành thầm nghĩ một tiếng, không sai đồng thời, pháp quyết biến hóa, ngón trỏ phía trên, một đạo máu huyết bính ra, quanh thân pháp lực toàn lực rót vào Thần Nông đỉnh trong vòng mà đi, lúc này Nhạc Thành cũng sắc mặt trắng bệch đứng lên.

"Vù vù..." Thần Nông đỉnh lại tăng vọt, ở Nhạc Thành lại thúc dục dưới, rốt cục thì hoàn toàn tràn ngập ở tại mênh mông thế giới trong vòng, hoàn toàn đem Hoàng Trung Lý linh căn bao phủ ở tại trong đó.

"Thu..." Nhạc Thành nhịn không được trong lòng vui sướng, này nếu có thể đủ lấy đi Hoàng Trung Lý thụ, kia chính mình nhưng chỉ có đại cơ duyên, tâm niệm vừa động, Thần Nông đỉnh trực tiếp bao phủ ở tại Hoàng Trung Lý khổng lồ một mảnh liên miên linh căn phía trên.

"Vang ầm ầm..."

Cả không gian bắt đầu đất rung núi chuyển, mênh mông thế giới trong vòng, tinh thuần linh khí tàn sát bừa bãi, cả không gian bắt đầu ở run đứng lên, trước hết giống như là yếu sụp đổ bình thường.

"Xuy..." Thần Nông đỉnh trực tiếp bao phủ ở tại khôn cùng không gian trong vòng, cả ngọn núi tính cả ngầm khôn cùng linh căn đều bị Thần Nông đỉnh thu liễm, kéo theo cả mênh mông thế giới run.

"Hô." Mênh mông thế giới linh khí tàn sát bừa bãi nơi nơi lưu chuỗi, chỉ cuối cùng cũng hóa thành một mảnh gió lốc, vù vù lấy một loại không thể tưởng tượng nổi tốc độ, đều chui vào Thần Nông đỉnh trong vòng.

"Vang ầm ầm..." Trên không mênh mông thế giới bên trong, không gian sụp đổ, vô số tối đen cái khe giắt ở tại phía chân trời, nhìn thấy làm cho lòng người quý không thôi, hết thảy giống như là hủy diệt tận thế bình thường, tiếp theo, cả không gian biến mất ngay tại chỗ, kia thần dị mênh mông thế giới, cũng hóa thành gió lốc tính cả Hoàng Trung Lý thụ tiến nhập Thần Nông đỉnh trong vòng.

"Hưu..." Xa không bên trong, Linh Viên thân thể cao lớn phía trên, trong tay trực tiếp một quyền bị bám một mảnh thoát phá không gian hung hăng huy đánh về phía kia áo trắng hán tử mà đi.

"Quỷ Đế sẽ không tha các ngươi!" Áo trắng hán tử chật vật không thôi tránh đi Linh Viên kia trọng như núi loan bàn một quyền, sắc mặt cũng nan thoạt nhìn, này đột nhiên mà tới hai đầu thượng cổ thần thú thực lực hoàn toàn vượt quá tưởng tượng của bọn họ.

"Ta đổ muốn nhìn các ngươi còn có cái gì bổn sự, bày trận!" Áo trắng hán tử đang nói vừa mới rơi xuống, cũng sở hữu Cửu Thiên Huyền Tiên bắt đầu hội tụ, còn lại Cửu Thiên Huyền Tiên lúc này cũng là ước chừng có hai mươi mấy người.

Mọi người trong tay pháp quyết thúc dục, lập tức trong tay đều tự một đạo u hồn khí rót vào tới trên không bên trong, trên không trung, một mảnh u hồn khí ngưng tụ, lập tức khuếch tán thành một mảnh quỷ dị mây đen, mây đen bên trong, khủng bố hơi thở tràn ngập, áp bách cả không gian không ngừng run đứng lên.

Cũng trong nháy mắt này, kia mây đen bên trong, lập tức tựa hồ là phát ra một đạo tê khiếu, mây đen nháy mắt đằng trướng mà khai, qua trong giây lát đó là hóa thành một đầu chừng tám vạn thước khổng lồ dữ tợn cự thú, toàn thân thân hình hư hư thật thực, mắt như sao thần, há mồm một cỗ hấp lực bạo phun mà ra, cuồn cuộn nổi lên vô số không gian gió lốc.

"Gào khóc!" Thanh Đồng cùng cô gái kia bản thể nhanh chóng đuổi tới, hai cái Hóa Xà thần thú xoay quanh ở trên không, đều tự một đạo thanh mang phun ra ngăn cản tại kia dữ tợn cự thú phía trước.

"Xuy xuy..." Thanh Đồng cùng cô gái kia hai người bản thể tại nơi cự thú trước mặt, cũng chậm rãi bị đẩy lui, kia hai mươi mấy người Cửu Thiên Huyền Tiên hơn nữa hai cái tiên quân lúc đầu cường giả ngưng tụ cự thú uy lực thật sự là có chút cường hãn.

"Rống..." Linh Viên một đạo rít gào, thân thể cao lớn phía trên kim mang lưu chuỗi, quanh thân hơi thở tăng vọt dựng lên, kia vốn đã muốn là khổng lồ thượng gần lục vạn thước thân hình, lúc này lại khuếch trương, đã muốn là tới thất vạn thước lớn nhỏ, này hơi thở cũng là mạnh hơn rất nhiều.

Thiên phú công kích, Linh Viên lúc này lần đầu tiên thi triển ra hắn thiên phú công kích đến, chỉ thấy kia thật lớn trên cánh tay, kim quang lưu chuỗi, lập tức kim quang rạng rỡ bên trong trực tiếp một quyền oanh kích mà ra, lập tức hung hăng va chạm hướng về phía tiền không mà đi.

Kia dữ tợn cự thú cự miệng hé ra, một đạo thật lớn u hồn khí phun ra mà ra, trực tiếp bắn tại nơi phiến khổng lồ quyền ấn, này u hồn khí rất là quỷ dị, làm cho không gian xung quanh hóa thành một mảnh hư không, nhè nhẹ khói trắng tràn ngập lên không.

"Xuy..." Linh Viên đối với này u hồn khí cũng không sợ chút nào, quyền ấn oanh kích xuống, lập tức tiếp tục oanh kích hướng về phía kia dữ tợn cự thú, chấn vỡ một mảnh không gian, thổi quét lên nhất cổ cuồng bạo khí kình.

Dữ tợn dị thú tại nơi áo bào trắng hán tử mọi người thúc dục dưới, màu đỏ đồng tử mắt trành hướng Linh Viên, chừng mấy ngàn thước dài thật lớn chi trước, thứ phá trời cao, đối với Linh Viên bạo bắn mà đi.

Linh Viên mặt không đổi sắc, quyền ấn vừa động, lập tức quyền ấn đó là đập xuống, cuối cùng hung hăng va chạm ở tại kia dữ tợn cự thú chi trước phía trên, lưỡng đạo khổng lồ lực lượng trực tiếp va chạm ở tại cùng nhau.

"Ô ô!" Như thế cường hãn lực lượng va chạm, làm được kia dữ tợn cự thú ngửa mặt lên trời phát ra một đạo thê lương kêu thảm thiết, nhưng mà tiếng kêu thảm thiết vừa mới hạ xuống, nhất đạo kim sắc thân ảnh đó là trực tiếp xuất hiện ở này trên đỉnh đầu, một quyền, không chút khách khí oanh kích ở này thật lớn thân hình phía trên!

"Ngao!" Thanh âm trầm thấp vang lên, không trung phía trên, màu đen sương khói bạo sái, giống như hạ nổi lên một mảnh u hồn sương khói khí, mà ở bực này đòn nghiêm trọng hạ, kia hai mươi mấy người Cửu Thiên Huyền Tiên ngưng tụ dữ tợn cự thú, ở không gian xung quanh một mảnh đất rung núi chuyển không gian chấn động bên trong, hóa thành sương khói tiêu tán.

"Phụt......" Kia hai mươi mấy người Cửu Thiên Huyền Tiên bên trong, trừ bỏ kia hắc y hán tử cùng áo trắng hán tử ở ngoài, người khác, toàn bộ đều là nhất miệng máu tươi phun ra. Mà kia hắc y hán tử cùng áo trắng hán tử hai người, lúc này cũng sắc mặt tái nhợt.

"Rống..." Linh Viên thân thể cao lớn lúc này lại thu nhỏ lại tới ngũ vạn thước lớn nhỏ, quanh thân kim mang ảm đạm rất nhiều, vừa mới hôm nay phú một kích, đã muốn là làm cho hắn tiêu hao hầu như không còn.

"Gào khóc..." Thanh Đồng cùng cô gái kia hai người bản thể, lúc này cũng thừa cơ cuộn tất cả lên, thân thể cao lớn trực tiếp va chạm hướng về phía tiền không kia nhất chúng Cửu Thiên Huyền Tiên mà đi.

Hai người kia khổng lồ thân thể quấy dưới, khắp không gian tựa hồ đều là lúc này khắc kịch liệt run rẩy đứng lên, không gian xung quanh từng đạo cánh tay tráng kiện cái khe tự hai người thân hình bên cạnh chỗ không ngừng lan tràn mà ra.

"Thình thịch oành..." Một mảnh không gian sụp đổ bên trong, ba Cửu Thiên Huyền Tiên lúc đầu cùng một cái Cửu Thiên Huyền Tiên trung kỳ tu vi giả, đó là trực tiếp bị hai người thân thể cao lớn va chạm mà diệt.

"Hừ, chịu chết đi." Lúc này, kia áo bào trắng hán tử trong tay phán quan bút thượng quang mang đại thịnh, nhìn thấy không ít Cửu Thiên Huyền Tiên bị đánh chết, tức giận nổi lên, ngay tại Thanh Đồng vừa mới đánh chết mấy người ... kia Cửu Thiên Huyền Tiên thời điểm, phán quan bút hóa thành một đạo mủi tên nhọn hung hăng bạo lược ở tại Thanh Đồng trên người.

"Thanh Đồng cẩn thận." Linh Viên hét lớn một thân, thân thể cao lớn cấp tốc lại ngang trời mà lên, trong tay lại một quyền oanh kích mà ra.

"Cho ta lưu lại." Hắc bào hán tử trong tay thúc riết trượng quấy phong vân mà lên, nháy mắt ngăn cản tại Linh Viên trước người.

"Gào khóc..." Thanh Đồng thân thể cao lớn lúc này phải về toàn đã muốn là không còn kịp rồi, áo bào trắng hán tử trong tay phán quan bút thẳng tắp đã rơi vào Thanh Đồng cự vĩ thượng.

Này phán quan bút tuy rằng không phải thần khí, chỉ tuyệt đối cũng là cao nhất tiên khí cực hạn trình tự, nhất thời, này phán quan bút hung hăng trạc ở tại Thanh Đồng cự vĩ phía trên.

Thanh Đồng bản thể cường hãn vô cùng, chính là lúc này Thanh Đồng tiêu hao không nhỏ, hơn nữa này áo bào trắng hán tử thực lực chính là tiên quân lúc đầu, cũng tại đây phán quan bút dưới, cự vĩ phía trên một đạo máu tươi phun ra, bản thể cường hãn, nhưng là là làm cho này phán quan bút trạc ra mấy thước thâm một đạo lỗ hổng đến, nhất thời máu tươi ứa ra.

"Ngao..." Cô gái kia bản thể lúc này nháy mắt thổi quét tới, khổng lồ cự vĩ hung hăng va chạm hướng về phía kia áo bào trắng hán tử.

"Ngươi thực lực còn chưa đủ." Áo bào trắng hán tử ánh mắt lạnh lùng, nâng tay trực tiếp là một đạo chưởng ấn đánh ra mà đi.

"Thình thịch oành..."

Trên không nứt toác, cô gái bản thể Hóa Xà thần thú thật lớn thân hình cũng như tia chớp bị va chạm tới xa xa sổ khỏa che trời đại thụ phía trên. Hung hăng phá hủy hai khỏa che trời đại thụ, lập tức mới lạc ở trên mặt đất.

"Bang bang." Xa xa Linh Viên cùng hắc bào hán tử giao thủ nhất chiêu, cũng thân thể cao lớn đều bị đẩy lui, vừa mới thi triển thiên phú công kích lúc sau, Linh Viên lúc này đã muốn là có chút chống đở không nối.

"Hừ, đi tìm chết đi." Áo bào trắng hán tử chiếm cứ ưu thế, cười lạnh một tiếng, trong tay pháp quyết đánh ra, đang nói hạ xuống, không gian xung quanh nồng đậm một mảnh u hồn khí năng lượng cấp tốc ngưng tụ, cận chỉ một lát sau thời gian, đó là hóa thành một mảnh quỷ dị không gian, không gian trong vòng tựa hồ là có vạn quỷ tê minh, trong đó trong vòng sở ẩn chứa khủng bố năng lượng, trực tiếp nếu như được chung quanh không gian đều là nổi lên từng đợt kịch liệt dao động, nhè nhẹ tê minh tiếng gầm gừ, nói không nên lời khủng bố.

"Xuy!" Này không gian xuy một tiếng đó là hoa phá trường không, tựa như một nét thoáng hiện như tia chớp, đối với Thanh Đồng bạo lược mà đi, không gian trong vòng, vạn quỷ xuất hiện, một con chích mở ra khổng lồ huyết miệng cùng răng nanh đánh về phía Thanh Đồng bản thể.

Thanh Đồng thật lớn hai mắt trầm xuống, lập tức thân hình cấp tốc bạo lui, chính là kia vạn quỷ ảo ảnh như hình với bóng, Thanh Đồng trong khoảng thời gian ngắn, căn bản là không thể đào thoát này quỷ dị công kích.

"Chút tài mọn, cũng dám lấy ra nữa khoe khoang." Nhưng vào lúc này, trên không bên trong một đạo hừ lạnh tiếng động thản nhiên truyền ra, tiếng nói vừa dứt đồng thời, một đạo hắc bào thân ảnh xuất hiện ở trên không.

"Vù vù..." Người tới sắc mặt lạnh lùng, quanh thân nhất thời một cỗ tam vị chân hỏa tự trong cơ thể không hề giữ lại bạo phun mà ra, chợt ở này pháp quyết thay đổi gian, hóa thành một mảnh bao phủ thiên địa lưới lửa.

Màu đen tay áo bào vung lên, từ tam vị chân hỏa sở hình thành thật lớn lưới lửa, nhất thời gào thét xuống, sau đó trực tiếp là đem khắp không gian rậm rạp che, cuối cùng gào thét mà lên, mang theo cuồng bạo nóng cháy ngập trời hơi thở, trực tiếp là sắp xếp không mà đi.

Khủng bố lưới lửa vừa mới tiếp xúc đến kia quỷ dị vạn quỷ hư ảnh, đó là bộc phát ra từng đợt xuy xuy tiếng vang, gặp mấy đến vạn quỷ hư ảnh trong phút chốc liền hóa thành sương khói.

Thình lình xảy ra biến cố, cũng là làm được kia xa xa áo bào trắng hán tử sắc mặt đại biến, pháp quyết lại biến hóa, kia vạn quỷ hư ảnh nhất thời vội vàng điên cuồng giãy dụa, chỉ bất luận nó như thế nào giãy dụa, kia thật lớn khủng bố lưới lửa nhưng lại như là đồng xương mu bàn chân chi giòi bàn, chặt chẽ niêm phụ mà lên gắt gao vây khốn không gian.

"Vù vù..." Này hết thảy không đến hai cái thở gấp thời gian, không gian trong vòng hết thảy đều là hóa thành tro tàn.

"Lão ba."

"Sư phó "

Thanh Đồng, Linh Viên hai người nhất thời thu hồi khổng lồ bản thể, kích động vô cùng vọt tới Nhạc Thành bên người.

"Thanh Đồng, là ai bị thương của ngươi." Nhạc Thành nhìn thấy lúc này Thanh Đồng trên đùi chảy ra vết máu, trong mắt nhất thời lộ ra tiêu sát hàn ý, ánh mắt bên trong, Âm Lệ khí bắn nhanh mà ra.

"Lão ba, là tên kia, bọn hắn nhân nhiều lắm, ta mới bị thương." Thanh Đồng chỉ vào kia áo bào trắng hán tử nói.

"Các ngươi lui ra đi, ta trước giải quyết này vài người nói sau." Nhạc Thành thản nhiên nói, ánh mắt hàn ý đã rơi vào kia áo bào trắng hán tử trên người, khóa không mà ra, thân hình chung quanh, không gian sóng gợn gạt bỏ mà ra.

"Tiên quân lúc đầu..." Nhạc Thành xuất hiện, nhất thời mọi người đều là sắc mặt ngưng trọng nhìn chăm chú vào Nhạc Thành, đặc biệt kia hai cái tiên quân lúc đầu áo bào trắng hán tử cùng hắc bào hán tử, hai người sắc mặt nhất khó coi.

"Các hạ là ai, chúng ta chính là Tây Phương quỷ đế đại nhân nhân, các hạ vẫn là không cần xen vào việc của người khác thật là tốt." Áo bào trắng hán tử đối Nhạc Thành nói, đối phương cũng là tiên quân lúc đầu tu vi, hắn cũng không dám đắc tội, ít nhất lúc này là không thể đắc tội.

Tây Phương quỷ đế Triệu Văn Hòa, Nhạc Thành thần sắc trầm xuống, này Tây Phương quỷ đế Triệu Văn Hòa Nhạc Thành đã muốn là ra mắt, thực lực chính là tiên tôn lúc đầu tả hữu, ở tranh đoạt Hoàng Trung Lý bên trong, Nhạc Thành ra mắt kia Tây Phương quỷ đế ra tay, thực lực còn hơn sư mẫu Dao Trì Kim Mẫu đám người đến, chính là yếu nhược thượng không ít.

"Nguyên lai là Tây Phương quỷ đế Triệu Văn Hòa nhân, vậy các ngươi trước hết chết đi." Nhạc Thành thản nhiên nói, bị thương Thanh Đồng, kia mặc kệ là ai, cũng không thể đủ buông tha.

Tiếng nói vừa dứt, Nhạc Thành bấm tay mà ra, trong tay một đạo dấu tay nháy mắt bạo lược mà ra, trực tiếp bạo bắn về phía áo bào trắng hán tử.

"Sưu sưu..." Này áo bào trắng hán tử thân ảnh nhất túng, cũng thân ảnh tính toán cấp tốc mà chạy, tới lúc này, này áo bào trắng hán tử sắc mặt mới là một mảnh kinh hãi, bởi vì lúc này hắn có thể cảm giác được chính mình quanh thân đã muốn là hoàn toàn bị giam cầm ở, căn bản là không thể nhúc nhích biện pháp, không gian xung quanh hoàn toàn ở người khác trong khống chế.

Sau đó cũng là vào lúc dó, này dấu tay giống như nhất đạo thiểm điện kinh hồng bàn hung hăng dừng ở kia cổ đáng sợ lực đánh vào, trực tiếp nếu như được áo bào trắng hán tử thân thể phía trên một đạo máu tươi phun ra, trong ngực phía trên, một cái lổ máu rõ ràng xuất hiện.

"Sưu sưu..." Mà lúc này này áo bào trắng hán tử thân hình cũng nháy mắt một mảnh sương khói bao phủ, lập tức sắc mặt kinh hãi bên trong thân ảnh thoát ra Nhạc Thành bao vây, cấp tốc trốn hướng về phía xa không.

"Di..." Nhạc Thành thần sắc trong lúc đó xuất hiện một tia nghi hoặc, nháy mắt lộ ra một tia mỉm cười, thân ảnh cũng biến mất ngay tại chỗ.

"Chết đi..." Làm Nhạc Thành thân ảnh xuất hiện thời điểm, đã muốn là bố thượng Kim Long thân thể cùng Phong Lôi sí, đồng thời trong tay một đạo dấu móng tay trực tiếp bao phủ ở tại kia áo bào trắng hán tử không gian xung quanh, luận tốc độ, này áo bào trắng hán tử căn bản là không phải Nhạc Thành đối thủ.

"Nguyên lai ngươi là kia Kim Giáp Chiến Thần Nhạc Thành, là ngươi... !" Áo bào trắng hán tử lúc này thấy đến Nhạc Thành Kim Long thân thể cùng Phong Lôi sí, lộ ra tuyệt đối kinh hãi, mà đang nói còn không có hạ xuống xong, quanh thân đã muốn là ở màu vàng dấu móng tay hạ vặn vẹo không gian bên trong trở nên vặn vẹo đứng lên.

"Thình thịch oành..." Không Gian Bạo Liệt, này áo bào trắng hán tử nháy mắt hóa thành sương khói tiêu tán.

Này hết thảy chính là hai cái thở gấp thời gian mà thôi, lúc này kia nhất chúng Cửu Thiên Huyền Tiên sắc mặt nhất thời sợ ngây người, này Kim Giáp Chiến Thần tên, bọn hắn đã sớm là nghe nói qua, không nghĩ tới lúc này bọn hắn chọc tới chính là kia trong truyền thuyết một đời tuổi trẻ cực mạnh Kim Giáp Chiến Thần.

"Là Kim Giáp Chiến Thần Nhạc Thành, chạy mau." Hắc bào hán tử chợt hét lớn, thân ảnh như tia chớp thả người mà chạy, truyền thuyết ở hơn một trăm năm trước, Hồng Hoang chiến trường trong vòng, Kim Giáp Chiến Thần liền vừa mới đánh chết hai cái Ma quân lúc đầu tu vi cường giả, hắn hiện tại nào dám đối kháng.

"Sưu sưu..." Mặt khác Cửu Thiên Huyền Tiên cũng không chút do dự, lập tức bốn phương tám hướng cấp tốc mà chạy.

"Muốn chạy trốn, chậm." Nhạc Thành cười lạnh lẩm bẩm nói, tâm niệm cùng nhau, không gian thần thông bên trong không gian phân thân nhất thời thúc dục mà ra.

"Thình thịch oành..." Không gian phía trên, một mảnh tiếng bạo liệt bỗng nhiên nổ vang, hai mươi cái Cửu Thiên Huyền Tiên cơ hồ là cùng trong lúc nhất thời thân hình hóa thành sương khói tiêu tán ở tại bốn phía.

"Chết đi." Hắc bào hán tử trên không, Nhạc Thành trong tay một đạo chưởng ấn phất tay lui đẩy dời đi, lập tức dễ dàng đã rơi vào kia hắc y hán tử trên lưng.

"Thình thịch oành..." Này thật sự một chưởng nháy mắt vặn vẹo không gian, lập tức trút xuống ở tại hắc bào hán tử trên lưng, không gian ầm ầm thoát phá, này tiên quân lúc đầu cường giả căn bản là không kịp đào thoát, tùy theo toàn thân bị chấn nát thành mảnh nhỏ.

"Trở về nói cho Tây Phương quỷ đế Triệu Văn Hòa, này bút trướng làm cho hắn chờ." Nhạc Thành thanh âm của truyền vào một cái chạy trốn Cửu Thiên Huyền Tiên trung kỳ tu vi giả trong tai, đây là duy nhất một cái đào thoát nhân, đương nhiên, cũng là Nhạc Thành cố ý nới lỏng.

"Ngươi là ai, ngươi như thế nào hội cùng ta có huyết mạch liên hệ." Cô gái kia lúc này cũng thu hồi bản thể khôi phục hình người tới Thanh Đồng bên người, lúc này này cô gái sắc mặt trắng bệch một mảnh, khi nói chuyện, cũng này một đạo máu tươi trực tiếp phun ra, lập tức cả người vô lực về phía sau lảo đảo lui ra phía sau.

"Ngươi trước ăn vào này, đến lúc đó nói sau." Thanh Đồng vội vàng đỡ cô gái, trong tay trực tiếp là một viên Bàn Đào đưa cho cô gái. Trừ bỏ Bàn Đào, Thanh Đồng trên người cũng vô dụng cái khác đan dược.

"Sư phụ, ngươi rốt cục đã ra rồi, Thanh Đồng, Lang Lễ, còn có tất cả mọi người tìm ngươi thật." Linh Viên tới Nhạc Thành bên người hành lễ, nhìn thấy sư phó xuất hiện, trong lòng nhất thời kích động không thôi, lần này rốt cục thì tìm được rồi sư phó.

"Chúng ta rời đi trước nơi này, các ngươi đều điều tức một chút." Nhạc Thành nói, nhìn thấy Thanh Đồng bên người cô gái, trong mắt cũng là hiện lên một tia nghi hoặc.

Mấy ngày lúc sau, một chỗ trong sơn động, Hạo Thiên Tháp bên trong, Thanh Đồng cùng Linh Viên hai người đình chỉ điều tức, La Nguyên tựa hồ là hoàn toàn khôi phục, mà Thanh Đồng cũng sắc mặt còn có chút tái nhợt, mấy ngày hôm trước, Thanh Đồng chính là đã bị không nhẹ thương thế, "Hô..." Cô gái kia cũng đình chỉ tu luyện, mở mắt ra, sắc mặt tốt hơn không ít, chỉ thương thế khả còn chưa có khỏi hẳn nhiều ít, dù sao thương thế của nàng chính là dị thường nghiêm trọng.

"Ngươi tên là gì, như thế nào sẽ ở Ma giới trong vòng?" Nhạc Thành thấy cô gái kia tỉnh lại, hơi hơi hỏi, này cô gái cùng Thanh Đồng đều là Hóa Xà thần thú, Nhạc Thành vừa thấy đến liền là có chút kỳ quái.

"Ta gọi là Lục Lăng, nghe nói Minh giới có bảo vật, ta đến Minh giới tìm đến bảo vật, ai biết liền gặp Tây Phương quỷ đế nhân." Này cô gái nhìn thấy Nhạc Thành, lập tức đối ánh mắt đã rơi vào Thanh Đồng trên người.

"Ngươi tới tự làm sao, ngươi còn có cái gì người nhà?" Thanh Đồng trong lòng có đó kích động, huyết mạch cảm ứng bên trong, Thanh Đồng có thể cảm giác được đến này cô gái tuyệt đối là cùng chính mình có quan hệ.

"Ta theo Tiên Ma giới tới, ta còn có cha mẹ, bất quá lần này ta là trộm chạy đến, cha mẹ chưa bao giờ để cho ta xuất môn, bọn hắn nói ta còn không có xuất thế thời điểm, ca ca ta đã bị nhân theo nương trong tay đoạt đi rồi, cho nên không cho ta đi ra, bọn hắn mấy năm nay vẫn là ở tu luyện, hy vọng có thể tìm được người nọ đoạt lại đại ca của ta, ngươi là ai, ngươi như thế nào hội cũng là Hóa Xà thần thú thân thể?" Cô gái Lục Lăng nhìn chăm chú vào Thanh Đồng hỏi.

"Lão ba, ngươi nói ta có phải hay không..." Thanh Đồng kích động nhìn chăm chú vào lão ba, này Lục Lăng trong lời nói, làm cho Thanh Đồng đoán được thân thế của mình, có cửu thành nắm chắc, có lẽ chính mình chính là Lục Lăng kia mất đi đại ca, lúc trước, chính mình tựa hồ chính là bị kia Hỗn Thế Ma Vương cướp được Thần Nông đỉnh trong vòng.

"Lục Lăng, cha ngươi nương có hay không nói ai theo con mẹ ngươi trong tay đoạt đi rồi đại ca ngươi?" Nhạc Thành cũng thần sắc có chút kích động đứng lên, mấy năm nay, Thanh Đồng vẫn là không nói thêm gì, chỉ Nhạc Thành nhưng trong lòng là có thể cảm giác đi ra, Thanh Đồng vẫn đều là hy vọng có thể tìm được phụ mẫu của chính mình.

"Cha mẹ ta nói thực lực của ta không đủ không chịu nói cho ta biết, nói kia ma đầu sư phụ thực đáng sợ, cha mẹ ta đã muốn đi tìm quá kia ma đầu, cuối cùng bị kia ma đầu sư phụ trọng thương, mấy năm nay, cha mẹ ta vẫn đều đang bế quan tu luyện, đều bế quan hơn hai trăm vạn năm." Lục Lăng đối Nhạc Thành nói.

"Kia ma đầu sư phụ thực đáng sợ, hẳn là chính là kia Hỗn Thế Ma Vương đi." Nhạc Thành trong đầu trầm tư, ra mòi, này cô gái thực có thể chính là Thanh Đồng muội muội.

"Lục Lăng, chờ ngươi thương tốt lắm, ngươi có thể hay không mang chúng ta đi tìm cha ngươi nương một chuyến, chúng ta muốn hỏi một chút bọn hắn một sự tình, thực có thể, Thanh Đồng chính là ngươi mất đi ca ca." Nhạc Thành đối Lục Lăng nói.

"Ca ca." Lục Lăng nhìn chăm chú vào Thanh Đồng, huyết mạch bên trong phản ứng, hắn cũng có thể đủ cảm giác được Thanh Đồng cùng hắn có thật lớn quan hệ, này huyết mạch trong lúc đó cộng hưởng là tuyệt đối không sai được.

"Ân, tốt, chờ ta thương thế tốt lắm, ta liền mang bọn ngươi đi tìm cha mẹ ta." Lục Lăng do dự một chút lúc sau, lập tức đối Nhạc Thành nói, hắn có thể cảm giác được những người này đối với nàng không có gì ác ý.

"Lục Lăng, cha ngươi nương dài cái gì bộ dáng, còn có, bọn hắn mấy năm nay đều là đang bế quan sao, ngươi cũng không thể được cùng ta nói nói..." Thanh Đồng kích động hỏi, ở trong lòng, Thanh Đồng đã muốn cơ hồ là có thể khẳng định Lục Lăng chính là muội muội của mình, chính là hiện tại hết thảy còn muốn chờ đợi cuối cùng khẳng định mà thôi.

"Được rồi, cha mẹ ta đối với ta tốt lắm, bọn hắn theo đối với ta phát cáu..." Lục Lăng chậm rãi đối Thanh Đồng nói, Thanh Đồng nghe cũng thần tình hưng phấn đứng lên.

Nhạc Thành cũng là mỉm cười, xem ra, Thanh Đồng rất nhanh có thể đủ tìm được chính mình sinh ra cha mẹ.

Lập tức Nhạc Thành hạ màn dưỡng thần, làm cho Thanh Đồng cùng Lục Lăng hảo hảo trò chuyện, trong đầu, Nhạc Thành lúc này cũng ở tiếp tục lĩnh ngộ loại thần thông, này một trăm năm gian thời gian, tiến bộ coi như là không sai.

Ngày hôm sau, Hạo Thiên Tháp trong vòng thổ chi không gian bên trong, Nhạc Thành gọi Thanh Đồng cùng Linh Viên hai người.

"Thanh Đồng, Linh Viên, các ngươi tùy ta tiến vào." Thổ chi không gian trong vòng, Nhạc Thành gọi ra Thần Nông đỉnh, lập tức tiến nhập Thần Nông đỉnh trong vòng, ba người thân ảnh lập tức xuất hiện ở một chỗ mênh mông thế giới bên trong.

"Lão ba, đây là Hoàng Trung Lý a, ngươi được đến Hoàng Trung Lý..." Nhìn chăm chú vào mênh mông thế giới trong vòng, kia khổng lồ ngọn núi phía trên Hoàng Trung Lý thụ, Thanh Đồng nhất thời kinh hãi không thôi.

Nhạc Thành khẽ gật đầu, này Hoàng Trung Lý trực tiếp là bị chính mình thu nhập rồi Thần Nông đỉnh trong vòng, không nghĩ tới này mênh mông thế giới cũng bị liên lụy thu vào Thần Nông đỉnh trong vòng, bất quá như vậy cũng tốt, chính mình về sau cho dù là không phục dùng Hoàng Trung Lý, tại đây mênh mông thế giới trong vòng tinh thuần linh khí bên trong, hơn nữa Hạo Thiên Tháp trong vòng bàng bạc linh khí hai tầng dưới tác dụng, thực lực cũng sẽ bay nhanh tiến bộ, đặc biệt này mênh mông thế giới trong vòng linh khí, chỉ cần hấp thu có thể đủ hóa thành pháp lực, tuyệt đối là khủng bố.

"Các ngươi đều ăn vào một viên Hoàng Trung Lý tu luyện đi, lần sau, chờ sau khi đột phá, tựu cũng không liên tiếp hai cái tiên quân lúc đầu cũng không làm gì được hiểu rõ." Nhạc Thành đối hai người nói.

Tuy nói Thanh Đồng, Linh Viên hai người thiên phú rất mạnh, thực lực cũng không thấp, chính là trình tự còn dù sao cũng là Cửu Thiên Hỗn Nguyên Yêu trung kỳ mà thôi, không thể cùng Huyền Tiêu so sánh với, Huyền Tiêu chặn đánh sát tiên quân lúc đầu chính là dễ dàng.

Nhạc Thành dùng Hoàng Trung Lý lúc sau, biết Hoàng Trung Lý thật là tốt chỗ, chính mình dùng hai khỏa đều có thể đủ theo Cửu Thiên Huyền Tiên lúc đầu đột phá đến tiên quân lúc đầu, kia Thanh Đồng cùng Linh Viên dùng một viên, cũng đủ để sứ theo Cửu Thiên Hỗn Nguyên Yêu trung kỳ đột phá đến Cửu Thiên Hỗn Nguyên Yêu hậu kỳ.

"Hừ, kia hai cái tiên quân, bọn hắn ỷ vào nhiều người mà thôi, bằng không ta phải sợ." Linh Viên cắn răng nói.

"Lão ba, kia Lục Lăng." Thanh Đồng vui sướng không thôi, lập tức lại là có chút lo lắng Lục Lăng đến.

"Các ngươi bế quan hảo hảo luyện hóa, Lục Lăng ta sẽ chiếu cố, ta đi trước tìm Lang Lễ." Nhạc Thành nói, lập tức ý bảo hai người ăn vào Hoàng Trung Lý bế quan, chờ hai người sau khi đột phá, thực lực cũng hội tăng vọt không ít.

Thanh Đồng, Linh Viên hai người ăn vào Hoàng Trung Lý lúc sau, cũng khoanh chân mà ngồi ở Hoàng Trung Lý khổng lồ trên cành cây bắt đầu luyện hóa, quanh thân bị một cỗ thản nhiên hào quang quay chung quanh.

Mà Nhạc Thành sau một lát, cũng đi trước Minh lâm trong vòng, dựa theo Thanh Đồng cùng Linh Viên theo như lời địa phương, tiền đi tìm Lang Lễ cùng Tam Tiêu tiên tử đám người, nghe Thanh Đồng nói Cửu U song ma lúc này đều đột phá tới Ma quân lúc đầu, Nhạc Thành cũng trong lòng có đó cao hứng, Hạo Thiên môn trung, hiện tại cũng là có ba Ma quân, chờ Lang Lễ tái ăn vào một viên Hoàng Trung Lý trong lời nói, yếu đột phá yêu quân lúc đầu, kia vấn đề cũng không lớn.

Minh lâm bên trong, lúc này Nhạc Thành thực lực còn hơn một trăm năm tiền chính là mạnh hơn thượng suốt một tầng thứ, đối mặt Minh lâm trong vòng nguy hiểm, cũng cũng không phải thực lo lắng, lúc này chính mình một người nếu muốn xuyên qua Minh lâm, đã muốn là vấn đề không lớn.

Hai mươi ngày sau đó, Nhạc Thành thần niệm bên trong, đã muốn là có thể cảm giác được Ám Ma quân, Cửu U song ma đám người vị trí.

"Môn chủ đã trở lại, môn chủ đã trở lại." Trong sơn động, Cửu U song ma, Hoàng Ma tán nhân, Ám Ma quân đám người ngột mở hai mắt đình chỉ tu luyện, nguyên thần lực bên trong, đã muốn là cảm giác được môn chủ hơi thở.

"Người nầy, rốt cục xuất hiện." Tam Tiêu tiên tử mở hai tròng mắt, ba người đều lộ ra mỉm cười.

Trong sơn động cấm chế mở ra, lập tức mọi người nhanh chóng nhảy ra sơn động, trên không bên trong, Nhạc Thành thân ảnh đã muốn là xuất hiện ở giữa không trung.

"Bái kiến môn chủ." Mọi người hành lễ, cảm giác được lúc này môn chủ đã muốn là tiên quân lúc đầu tu vi thực lực, đều bị là trong lòng kinh hãi, lúc này mới một trăm năm không thấy a, môn chủ dĩ nhiên là lại đột phá, loại này tốc độ, quả thực chính là ở phi bình thường.

"Người nầy, lại gặp gỡ đại cơ duyên có thể nào." Vân Tiêu tiên tử cũng hơi hơi cảm thán, cảm giác Nhạc Thành lúc này trên người tiên quân lúc đầu hơi thở, Tam Tiêu cũng đều là đưa mắt nhìn nhau liếc mắt một cái, loại này đột phá tốc độ, rất biến thái.

"Đều đứng lên đi, không cần đa lễ." Nhạc Thành nói với mọi người đạo, lập tức đối Tam Tiêu tiên tử mỉm cười, này tam nữ dĩ nhiên là ở Minh lâm trong vòng đợi chính mình một trăm năm, cũng trong lòng có đó cảm động, xem ra này tam nữ đối với chính mình, coi như là hữu tình có nghĩa.

"Chủ nhân, ngươi không có gặp được Thanh Đồng cùng Linh Viên sao?" Lang Lễ không có nhìn thấy Thanh Đồng cùng Linh Viên, nhất thời lo lắng lên.

"Bọn hắn đang bế quan xem, chúng ta vào đi thôi." Nhạc Thành nói, lập tức mọi người về tới trong sơn động.

Sơn động bên trong, mọi người tiến nhập Hạo Thiên Tháp trong vòng, Tây Phương quỷ đế Triệu Văn Hòa chuyện tình, Nhạc Thành hơi chút cùng mọi người nói một lần, Thanh Đồng bị thương, Lang Lễ đám người cũng trong lòng đã tràn ngập tức giận.

Mà một trăm năm thời gian, Nhạc Thành cũng chỉ là bước đầu nói một chút chính mình chính là đang bế quan tu luyện mà thôi, Hoàng Trung Lý chuyện tình, ở Tam Tiêu trước mặt, Nhạc Thành cũng không có đề, đổ không phải không tin được Tam Tiêu tiên tử ba người, chính là này càng ít nhân biết càng tốt, Hoàng Trung Lý chính là tiên tôn cường giả đều ngấp nghé vật, Nhạc Thành bây giờ còn không dám bại lộ ra Hoàng Trung Lý ngay tại trên người của mình.

Cửu U song ma đột phá, Nhạc Thành lại giao cho Cửu U song ma mấy Bàn Đào cùng không ít cố thần đan, làm cho hai người hảo hảo đi luyện hóa. Đương nhiên, Ám Ma quân, Hoàng Ma tán nhân, còn có Liệt Hỏa Ma Vương đám người, cũng cũng chiếm được một ít Bàn Đào cùng cố thần đan.

Tam Tiêu tiên tử ba người đều là không khách khí cầm mấy khỏa, này đối với các nàng mà nói, cũng là có không ít thật là tốt chỗ.

"Nhạc Thành, này một trăm năm, ngươi nếu tái không quay về, Long Cát muội muội cùng Ngạo Tuyết chính là hội lo lắng." Vân Tiêu tiên tử đối Nhạc Thành hỏi.

"Không vội, chờ Thanh Đồng Linh Viên sau khi đột phá tái trở về là tốt rồi." Nhạc Thành trả lời, trong lòng cũng là biết Long Cát hai nàng hội đối với chính mình lo lắng, chính là chờ Thanh Đồng cùng Linh Viên sau khi đột phá, chính mình còn có một số việc làm, đến lúc đó tái trở về không muộn.

"Chẳng lẽ ngươi muốn đi tìm kia Tây Phương quỷ đế Triệu Văn Hòa?" Bích Tiêu tiên tử đối Nhạc Thành hỏi.

"Thanh Đồng bị thương, tổng yếu có người phụ trách." Nhạc Thành thản nhiên nói, trong mắt cũng lộ ra một cỗ tiêu sát ý, kia Tây Phương quỷ đế người dám đối Thanh Đồng cùng Linh Viên ra tay, chính mình tự nhiên là không thể như vậy quên đi, yếu là trước kia, chính mình có thể là còn có chút bận tâm, chỉ lúc này, thực lực của chính mình, cũng không phải tùy tiện là ai đều có thể đủ thải thượng hai chân.

"Tây Phương quỷ đế thực lực ở tiên tôn lúc đầu, khả khó đối phó, ngươi cũng phải cẩn thận một chút." Vân Tiêu tiên tử đối Nhạc Thành nói.

"Vân Tiêu tiên tử, có chuyện tình ta vẫn muốn biết, không biết Tiệt Giáo bên trong, Diễm Trung Tiên La Tuyên, Ô Vân Tiên, Quy Linh Thánh Mẫu chờ đạo hữu thực lực đến tột cùng là tới cái tình trạng gì?" Nhạc Thành hỏi, trăm năm tiền nhìn thấy Diễm Trung Tiên, Xích Tinh Tử, Nghiễm Thành Tử, Văn Thù đám người thực lực đại trướng lúc sau, Nhạc Thành liền vẫn là ở kỳ quái, những người này thực lực, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, rõ ràng là Cửu Thiên Huyền Tiên tình trạng thực lực, cuối cùng cũng nháy mắt tới tiên tôn, phương diện này sợ là có thêm một ít bí mật mới là.

"Này..." Tam Tiêu tiên tử tam nữ đều hơi hơi nhìn thoáng qua Nhạc Thành lúc sau, lập tức Vân Tiêu tiên tử nói: "Chuyện này phỏng chừng đã muốn là ở trong tam giới truyền ra, nói cho ngươi cũng không phương."

Nhìn chăm chú vào Nhạc Thành, Vân Tiêu tiên tử nói: "Chúng ta này đó Xiển giáo, Tiệt Giáo người, ở một vạn năm trước, thực lực cũng đã là tới tiên tôn trình tự, thực lực cực mạnh, không thể nghi ngờ là Tiệt Giáo đại đệ tử Diễm Trung Tiên La Tuyên sư huynh, còn có Xiển giáo đại đệ tử Nghiễm Thành Tử.

Chính là tới tiên tôn trình tự lúc sau, nếu muốn tiến bộ, đã muốn là nan càng thêm nan, mà lúc này, vừa vặn là đụng phải Phong Thần Kiếp, vì thế tam giáo tam thương, cuối cùng quyết định thừa dịp Phong Thần Kiếp xây dựng công đức trợ giúp tu luyện, chính là tới cuối cùng, ai cũng thật không ngờ, Tây Phương Giáo cũng nhân cơ hội mà lên, khơi mào Xiển giáo, Tiệt Giáo đại chiến, tối Tây Phương Giáo tọa thu ngư ông thủ lợi.

Phong Thần Kiếp lúc sau, Tiệt Giáo, Xiển giáo đều là nguyên khí đại thương, đặc biệt Tiệt Giáo, tinh anh đều bị hao tổn, tựu liên chúng ta ba người, cũng bị Nguyên Thủy Thiên Tôn lột bỏ bản thể, thực lực bây giờ đó là chỉ có Cửu Thiên Huyền Tiên trung kỳ, mà Xiển giáo bên trong, cũng ba cường giả bị Tiếp Dẫn đạo nhân độ đã đi Tây Phương Giáo." Vân Tiêu tiên tử nói xong cười khổ một lúc sau, lập tức nói : "Bích Tiêu sư muội, còn lại, ngươi tới nói đi."

Bích Tiêu tiên tử nhìn thấy Nhạc Thành nói: "Thừa dịp chúng ta hai giáo đều là nguyên khí đại thương, Tây Phương Giáo đó là lại khiến cho lấy kinh nghiệm kiếp, mượn này liên thủ Thiên Đình đả kích Tam Thanh giáo, cuối cùng, Tây Phương Giáo rầm rộ, Xiển giáo cùng Tiệt Giáo còn lại là rơi vào rồi hạ phong, rơi vào đường cùng, Xiển giáo Tiệt Giáo bên trong, Nhị đại đệ tử đều là quyết định phong ấn chân thân, hao phí đại lượng nhân lực vật lực lúc sau, phân ra nhất lũ nguyên thần luyện chế ra bình thường thân thể làm lại tu luyện, vì đúng là đột phá cuối cùng từng bước, hảo áp chế Tây Phương Giáo, mà Tây Phương Giáo bên trong, tứ đại Bồ Tát cũng phong ấn chân thân bắt đầu lại tu luyện, không nghĩ tới lần này Hoàng Trung Lý xuất hiện, mọi người hao phí một chút cũng không có mấy năm thời gian phân thân cũng chỉ có thể đủ bỏ qua, bản thể vừa ra, phân thân tự diệt, hiện tại mọi người Hoàng Trung Lý cũng không có được đến, đây chính là tổn thất không ít."

"Tứ đại Bồ Tát phong ấn chân thân, kia Phổ Hiền..." Nhạc Thành rất nghi hoặc, nói như vậy trong lời nói, Tây Phương Giáo bên trong, kia Phổ Hiền lúc trước vì cái gì sẽ bị chính mình cùng Tam Tiêu đánh chết.

"Ngươi có điều không biết, bọn hắn ngưng tụ phân thân có chút đặc thù, chỉ cần là bản thể không ra, kia cho dù là bị đánh chết, đều có thể đủ nghĩ biện pháp lại khôi phục, chúng ta đánh chết Phổ Hiền, mặc dù là bị chúng ta đánh chết, chỉ bản thể cũng không sự đâu, Phổ Hiền tốt xấu trước kia cũng là Xiển giáo Nhị đại đệ tử, liền tốt như vậy đánh chết sao, chính là hắn tình nguyện là phân thân bị chúng ta đánh chết cũng sẽ không lộ ra cởi bỏ bản thể đến, như vậy hắn tổn thất cũng không lớn, bằng không mấy năm nay lĩnh ngộ tu luyện liền hoàn toàn lãng phí, giống như là ở Hồng Hoang chiến trường trung Thái Ất chân nhân lúc trước bị Hỗn Thế Ma Vương phá hủy thân hình cũng không có lộ ra bản thể đến, liền là bởi vì này bản tôn xuất hiện trong lời nói, mới là tổn thất thật lớn. Lại ngưng tụ phân thân, đối với sau lưng có thánh nhân người đến nói, cũng không khó khăn lắm" Quỳnh Tiêu tiên tử đối Nhạc Thành nói.

"Thì phải là nói, Phổ Hiền cũng chưa chết, lúc này, chỉ sợ là đang ở ngưng tụ phân thân, hoặc là tránh ở cái kia góc tu luyện." Nhạc Thành kinh hãi rất đúng Tam Tiêu tiên tử hỏi, trong lòng cũng muốn nổi lên kia Địa Tạng Vương, chỉ sợ là Địa Tạng Vương cũng không phải thật rơi xuống, chính mình đánh chết, sợ chính là một khối phân thân mà thôi.

"Không sai, Phổ Hiền cũng chưa chết, nếu không trong lời nói, ngươi cho là Tây Phương Giáo lâu như vậy không có gì hành động, chẳng lẽ là sợ chúng ta có thể nào, hiện tại, Định Thần Kiếp tới, Tây Phương Giáo nhất định là ở an bài tính kế Tam Thanh giáo, hảo vừa mới chèn ép đi xuống, về sau cả Tiên Ma giới bên trong, cũng chỉ có Tây Phương Giáo rầm rộ." Bích Tiêu tiên tử nói.

Nhạc Thành thần sắc có chút ngưng trọng đứng lên, ra mòi, chính mình cừu nhân đều không có tử, buồn cười chính mình đánh chết chẳng qua là bọn hắn phân thân mà thôi, sớm có đồn đãi Địa Tạng Vương thực lực tới Phật tổ trình tự, cũng phát ra chí nguyện to lớn, Minh giới u hồn không yên, chính mình tuyệt không thành Phật, hiện tại xem ra, chỉ sợ là Địa Tạng Vương chính là nguyên thần phân thân ở Minh giới tu luyện mà thôi, chân thân thủy thực lực đã muốn là thành Phật.

"Vậy các ngươi thực lực..." Nhạc Thành lập tức hơi hơi mở miệng hỏi đạo, Tam Tiêu tam nữ lúc trước cũng cũng không có thi triển ra cực mạnh thực lực, Diễm Trung Tiên, Quy Linh Thánh Mẫu bọn người là có thêm bản tôn, chẳng lẽ này Tam Tiêu tam nữ cũng có có thể nào.

"Chúng ta ba người bị Nguyên Thủy Thiên Tôn lột bỏ bản thể, thực lực chỉ có thể đủ đình ở lại đây loại trình tự, muốn đột phá, đó là chỉ có thể đủ dựa vào chính mình khổ tu." Bích Tiêu tiên tử thầm than một tiếng nói.

Lập tức Nhạc Thành lại nghe Tam Tiêu tiên tử nói lên không ít Tiên Ma giới bí ẩn, này đó không thể nghi ngờ đều là chính mình biến hóa thần thông suy diễn không được, làm cho Nhạc Thành cũng biết không ít Tiên Ma giới trung chuyện tình.

Để cho Nhạc Thành kinh ngạc chính là, trong tam giới, hiện tại nương này đã muốn là nhanh yếu bắt đầu rồi Định Thần Kiếp, này che dấu thế lực đều là tưởng nhân cơ hội mà lên, Vu tộc, yêu tộc, Long tộc, Phượng Hoàng tộc, thậm chí là từ xưa kỳ lân tộc cũng mới có thể hội nhân cơ hội mà lên, hiện tại tiên ma đại chiến, cũng không có cao nhất cường giả tham dự, chỉ sợ là này cao nhất cường giả đều là ở chuẩn bị cuối cùng từng bước, không ra tay tắc lấy, vừa ra tay, kia tuyệt đối là trong tam giới chân chính rung chuyển.

"Định Thần Kiếp, cùng ta hẳn là không quan hệ đi." Nhạc Thành hơi hơi trong lòng thầm than, chính mình cùng khắp nơi thực lực cũng không có nhiều lắm liên lụy, ra mòi này Định Thần Kiếp cũng liên lụy không đến chính mình, bất quá chính mình vẫn là cố gắng tu luyện mới được, miễn cho là chính mình sẽ bị thổi quét đến Định Thần Kiếp trung cuối cùng hội bất lực.

Hạo Thiên Tháp thổ chi không gian trong vòng, Nhạc Thành gọi Lang Lễ, Hoàng Ma tán nhân, Ám Ma quân, Cửu U song ma, Liệt Hỏa Ma Vương đám người.

Thanh Đồng, Linh Viên hai người ăn vào Hoàng Trung Lý, lúc này Hoàng Trung Lý còn có ngũ khỏa, Nhạc Thành trong lòng cũng là thay Lang Lễ chuẩn bị một viên, Lang Lễ ăn vào lúc sau, phỏng chừng yếu đột phá yêu quân lúc đầu cũng không khó.

Về phần còn lại tứ khỏa, Nhạc Thành đổ là có chút do dự, hai khỏa Nhạc Thành tính toán là lưu cho Long Cát công chúa cùng Xích Ngạo Tuyết hai nàng, còn có hai khỏa, Nhạc Thành còn lại là chỉ có thể đủ ở Cửu U song ma, Ám Ma quân, còn có Hoàng Ma tán nhân, Liệt Hỏa Ma Vương trong năm người lựa chọn, trong khoảng thời gian ngắn, Nhạc Thành cũng không biết làm như thế nào lựa chọn, năm người này tựa hồ đều là thiên phú không sai, cũng đều là có bồi dưỡng tiềm chất.

"Cho các ngươi đến, là có chuyện gì tìm các ngươi, Lang Lễ, Liệt Hỏa Ma Vương, Ám Ma quân, các ngươi cùng ta đến đây đi." Nhạc Thành do dự một chút, cuối cùng vẫn là quyết định lựa chọn Liệt Hỏa Ma Vương cùng Ám Ma quân hai người, ở trong năm người, Liệt Hỏa Ma Vương thực lực không tính là cao nhất, nhưng là trên người có hỏa chi thần thông, thiên phú không thể nghi ngờ là tốt nhất, mà Ám Ma quân thực lực chính là cực mạnh, ăn vào Hoàng Trung Lý lúc sau, hơn nữa Ám Ma quân lúc này cũng là Ma quân trung kỳ bên trong hậu kỳ thực lực, yếu đột phá Ma quân hậu kỳ chủ yếu là không có vấn đề gì, đến lúc đó bên cạnh mình, cũng có một cái Ma quân hậu kỳ tu vi cường giả.

Cho nên, Nhạc Thành do dự một chút lúc sau, đây mới là lựa chọn Liệt Hỏa Ma Vương cùng Ám Ma quân hai người, trong tay pháp quyết đánh ra, Thần Nông đỉnh xuất hiện ở thổ chi không gian nội, lập tức Nhạc Thành mang theo Lang Lễ, Ám Ma quân, còn có Liệt Hỏa Ma Vương tiến nhập Thần Nông đỉnh. Đồng thời đối Cửu U song ma cùng Hoàng Ma tán nhân nói: "Các ngươi ba ở chỗ này tu luyện đi, ta trì một chút đi ra hội có cái gì cho các ngươi."

Nhìn thấy Liệt Hỏa Ma Vương, Ám Ma quân đi theo môn chủ tiến nhập Thần Nông đỉnh trong vòng, Cửu U song ma cùng Hoàng Ma tán nhân đều là hâm mộ không thôi, trong lòng âm thầm đoán Liệt Hỏa Ma Vương cùng Ám Ma quân phải nhận được cái dạng gì thật là tốt chỗ.

Thần Nông đỉnh trong vòng, Lang Lễ, Ám Ma quân, Liệt Hỏa Ma Vương chứng kiến ngọn núi kia phía trên Hoàng Trung Lý là lúc, một đám là trợn mắt há hốc mồm, này chúng nhiều cường giả tranh đoạt Hoàng Trung Lý, lúc này dĩ nhiên là ở môn chủ trên người.

"Các ngươi ba không cần kinh ngạc, một người ăn vào một viên Hoàng Trung Lý bế quan đi, đừng quấy rầy Thanh Đồng cùng Linh Viên." Nhạc Thành nói xong, thân ảnh cũng biến mất ngay tại chỗ.

Còn lại Liệt Hỏa Ma Vương ba người ở mênh mông thế giới trong vòng kích động run rẩy đứng lên, bọn hắn thật không ngờ chính mình dĩ nhiên là có thể có ăn vào Hoàng Trung Lý cơ duyên, này đông đảo siêu cấp cường giả tranh đoạt vật, giờ phút này bọn hắn cũng có thể thoải mái dùng.

"Đa tạ môn chủ." Ám Ma quân, Liệt Hỏa Ma Vương đối này trên không cảm kích nói, đặc biệt Ám Ma quân, hắn không nghĩ tới gia nhập Hạo Thiên môn còn có loại này cơ duyên, theo hắn gia nhập Hạo Thiên môn lúc sau, hắn liền đã phát hiện chính mình gia nhập Hạo Thiên môn chính là lựa chọn sáng suốt, nguyên bản lo lắng hết thảy cũng không có xuất hiện, sớm biết rằng trong lời nói, hắn chỉ sợ là đã sớm là cầu cũng muốn cầu gia nhập Hạo Thiên môn.

Thần Nông đỉnh trong vòng, Nhạc Thành mỉm cười, thân ảnh lập tức tới một chỗ trôi nổi bãi đá phía trên, làm cho Ám Ma quân, Liệt Hỏa Ma Vương ăn vào Hoàng Trung Lý, Nhạc Thành cũng là trải qua cẩn thận lo lắng, dù sao thực lực của chính mình cường thịnh trở lại, kia cũng là chỉ có một người, như quá bên cạnh mình có mấy thực lực đồng dạng cường hãn hạng người, kia đến lúc đó có người tưởng đối phó Hạo Thiên môn, muốn cẩn thận lo lo lắng lắng.

Trong tay pháp quyết biến hóa trong lúc đó, Nhạc Thành lập tức lấy ra một vật, cũng tại nơi vừa mới tiến vào Minh lâm bên trong được đến Tử Tinh hoa, này Tử Tinh hoa cánh tay độ mịn lớn nhỏ, trong suốt trong sáng, nồng đậm linh khí nhất thời tràn ngập không gian.

"Không hổ là luyện chế tuyệt phẩm đan dược trình tự linh dược, ta nhưng thật ra muốn nhìn, ta có thể hay không luyện chế ra tử tinh linh đan đến." Nhạc Thành mỉm cười, hiện tại, Nhạc Thành tính toán dùng này Tử Tinh hoa luyện chế ra tử tinh linh đan đến, lớn như thế một gốc cây Tử Tinh hoa, đủ để là luyện chế ra sổ khỏa tử tinh linh đan.

Tử tinh linh đan, tuyệt phẩm đan dược, chủ yếu tài liệu đúng là này Tử Tinh hoa, này tử tinh linh đan đối tăng cường tu vi cùng nguyên thần đều cũng có thật lớn thật là tốt chỗ, chính là thân là tuyệt phẩm đan dược, cả Tiên Ma giới bên trong, có thể luyện chế ra nhân cũng không có mấy người, gần nhất này tử tinh linh đan có thể luyện chế ra đều phải tiên tôn trình tự cường giả mới được, chính là tử tinh linh đan đối với tiên tôn trình tự cường giả có thể phát ra nổi tác dụng đã muốn là cũng không lớn, cho nên, trước tôn cường giả cũng không hội dễ dàng luyện chế này tử tinh linh đan.

Đệ nhị, này Tử Tinh hoa chính là dị thường khó tìm, không phải muốn luyện chế có thể đủ luyện chế, đối với này tiên tôn trình tự cường giả mà nói, nếu được đến này Tử Tinh hoa, còn không bằng đổi lấy mặt khác bảo vật tới thật sự.

Mà lúc này, Nhạc Thành cũng không giống với, Nhạc Thành không phải tiên tôn cường giả, cho nên này tử tinh linh đan đối với chính mình có tác dụng cực lớn, vừa mới hảo Thần Nông đỉnh trong vòng còn có luyện chế tử tinh linh đan một ít phụ trợ linh dược.

Luyện chế tuyệt phẩm đan dược, Nhạc Thành biết thực lực của chính mình còn cũng không đủ, luyện chế tuyệt phẩm đan dược chính là phải có tiên tôn trình tự siêu cấp thực lực mới được, bất quá Nhạc Thành đối thực lực của chính mình cũng là có đó tự tin, thực lực của chính mình mặc dù là không có tới tiên tôn trình tự vậy siêu cấp thực lực, chỉ còn hơn bình thường tiên quân lúc đầu hẳn là mạnh hơn thượng không ít.

Huống chi chính mình bây giờ còn có lớn nhất một cái dựa vào, thì phải là Thần Nông đỉnh, Thần Nông đỉnh trong vòng luyện chế đan dược, kia không thể nghi ngờ là sự bán công trăm, đồn đãi Thần Nông đỉnh nội gì đan dược đều có thể đủ luyện chế, được đến Thần Nông đỉnh lúc sau, này vẫn đều là không có phát huy ra luyện chế đan dược phương diện uy lực, hiện tại vừa vặn là có thể thử một lần.

Lập tức Nhạc Thành trầm trầm khí, sau đó ngồi xếp bằng xuống, màu đen tay áo bào huy động, Thần Nông đỉnh trong vòng vô số phụ trợ dược liệu đó là chồng chất tới bên người, trong phút chốc nồng đậm mùi thuốc cùng linh khí lập tức đó là tràn ngập chung quanh không gian.

Thần Nông đỉnh trong vòng linh dược, hiện tại số lượng cũng là sổ bất thắng sổ, này mấy ngàn năm qua, vẫn là ở sinh trưởng, nhưng là không có dùng như thế nào, kia rậm rạp một mảnh linh dược ở Thần Nông đỉnh trong vòng, số lượng cũng tuyệt đối là khủng bố.

"Tam vị chân hỏa, lên." Nhạc Thành lúc này thần sắc cũng đều là trầm trọng vài phần, dù sao thực lực của chính mình trình tự còn chính là tiên quân lúc đầu, nếu không thể luyện chế thành công tử tinh linh đan, kia này linh dược Tử Tinh hoa cùng không ít phụ trợ linh dược toàn bộ đều phải hủy hoại trong chốc lát.

Theo tam vị chân hỏa trống rỗng ở Thần Nông đỉnh trong vòng mở mang không gian xuất hiện lúc sau, đó là ngưng tụ thành một cái hỏa đỉnh bộ dáng hư ảnh, ở Thần Nông đỉnh trong vòng, chính là không cần lò luyện đan, này Thần Nông đỉnh thân mình chính là tốt nhất lò luyện đan.

Không sai đồng thời thời điểm, Nhạc Thành trong tay pháp quyết cũng ở cấp tốc biến hóa, quanh thân thanh mang quay chung quanh, tiền không bên trong, nóng cháy tam vị chân hỏa bất đồng toát ra đứng lên.

"Đi." Nhạc Thành ngưng thần trầm khí, cong ngón búng ra, quanh thân một gốc cây linh dược đã muốn là nháy mắt tới hỏa đỉnh trong vòng, biển lửa nổi lên từng đợt dao động, lập tức một lát, sẽ đem này linh dược nhanh chóng luyện hóa ngưng tụ thành một giọt cực kỳ tinh thuần chất lỏng, chất lỏng bên trong là tối tinh thuần dược lực.

"Lại đi." Nhạc Thành trong tay pháp quyết thúc dục, đệ nhị chu linh dược cũng đầu nhập tới hỏa đỉnh trong vòng, bắt đầu luyện hóa đứng lên, chút là không dám khinh thường, này luyện chế tử tinh linh đan cũng không phải là một chuyện dễ dàng tình.

Thời gian chậm rãi đã qua, Nhạc Thành cũng bắt đầu rồi luyện hóa linh dược quá trình bên trong, này phụ trợ linh dược cũng là không ít, không phải nhanh chóng có thể đủ luyện hóa xong.

Tam vị chân hỏa hừng hực ngọn lửa bên trong, bao vây lấy ánh sáng màu bất đồng nước thuốc, một lát đã muốn là có thêm bàn tay lớn nhỏ một khối, những điều này là do bị tinh luyện tới nhất tinh thuần tình trạng tài liệu.

Thẳng đến năm ngày sau đó, này đông đảo phụ trợ linh dược mới bị Nhạc Thành toàn bộ luyện chế thành công, có sinh mệnh thần thông cùng bất tử nguồn suối ở trên người, mấy ngày nay tiêu hao đối với Nhạc Thành mà nói cũng là cũng không có trở ngại, mà từ Nhạc Thành đột phá tiên quân trình tự lúc sau, trong cơ thể thế giới đã muốn là tới một cái dị thường mở mang tình trạng, này tiêu hao mặc dù là không nhỏ, Nhạc Thành kỳ thật thân mình có thể đủ đối kháng trụ.

Nhìn trôi nổi ở hỏa đỉnh trong vòng linh dược, Nhạc Thành thâm thở ra một hơi, pháp quyết biến hóa, một cỗ kinh người năng lượng dao động đó là điên cuồng tự tam vị chân hỏa ngưng tụ hỏa đỉnh bên trong khuếch tán mà ra, nồng đậm linh khí, kinh người năng lượng, đều là tới dị thường cường hãn tình trạng.

"Tử Tinh hoa." Nhạc Thành trong tay pháp quyết lại biến đổi, lúc này phụ trợ linh dược đã hoàn toàn luyện hóa, còn lại đúng là này là tối trọng yếu Tử Tinh hoa.

Một đoàn thanh mang bao vây lấy này Tử Tinh hoa, lập tức này Tử Tinh hoa cũng bị đầu nhập vào hỏa đỉnh trong vòng, tam vị chân hỏa lập tức bao vây ở tại Tử Tinh hoa phía trên, Tử Tinh hoa phía trên, nhất thời một mảnh bích màu tím hào quang như ẩn như hiện, tại đây màu tím hào quang nội, bàng bạc linh khí cùng mùi thuốc bắt đầu nghiêng mà ra.

"Phốc..." Như thế suốt là ba ngày sau đó, tam vị chân hỏa bên trong, đột nhiên có tinh vi thanh âm của vang lên, chỉ thấy một giọt sắc thái hơi có vẻ sặc sỡ màu tím sềnh sệch chất lỏng, chính lặng yên mà hiện, một cỗ nồng đậm mùi thuốc, không ngừng từ giữa thẩm thấu mà ra, lập tức đệ nhị giọt linh chất lỏng chảy ra, mấy canh giờ lúc sau, Tử Tinh hoa đã muốn là luyện hóa thành một khối bàn tay lớn nhỏ màu tím trong suốt trong sáng chất lỏng, mặt trên linh khí tàn sát bừa bãi. Làm cho tam vị chân hỏa bên trong đều là xuất hiện liễu không gian sóng gợn chớp lên.

"Bước đầu tiên rốt cục thì yếu hoàn thành." Nhạc Thành trầm một hơi, hiện tại nên chuẩn bị đệ nhị bước, muốn đem này linh dược cùng dung mới được, nhìn thấy trên không bên trong kia không ít linh dịch, nồng đậm mùi thuốc không ngừng từ giữa tràn ngập mà ra, đây chính là này mấy ngày thành quả, hơn mười loại linh dược luyện chế mà ra nước thuốc, mà chính mình hiện tại nhiệm vụ, đó là nhất định đem này đó linh dịch hoàn toàn dung hợp cùng một chỗ.

Nhưng là này dung hợp thất bại trong lời nói, như vậy lần này luyện đan liền thất bại, đến lúc đó này hết thảy đều bị hủy, nghĩ đến đây, Nhạc Thành bàn tay đột nhiên nắm chặt, càng thêm là không dám khinh thường đứng lên.

Nhạc Thành trầm thần tĩnh khí, tâm thần gắt gao nhìn chăm chú vào hỏa đỉnh trong vòng kia một đống chất lỏng, trong tay pháp quyết bắt đầu đánh ra.

"Hô..."

Thâm thở ra một hơi, Nhạc Thành ánh mắt trầm xuống, lập tức cũng trong óc bên trong bàng bạc nguyên thần lực lượng, ở một khắc này đều bạo phun mà ra tiến nhập hỏa đỉnh trong vòng, này dung hợp này đó nước thuốc, kia phải nhờ vào nguyên thần của mình lực mới được.

Nhạc Thành pháp quyết tái đánh, nguyên thần lực lượng bao trùm này linh dịch, tâm thần vừa động, hai luồng tràn ngập bàng bạc linh khí chất lỏng, nhất thời lược hạ, sau đó chậm rãi tiếp xúc, theo này hai giọt nước thuốc tiếp tiết, này mặt ngoài cũng là nổi lên đạo đạo gợn sóng.

Lúc này loại này dung hợp, đối với Nhạc Thành nguyên thần có cực kỳ nghiêm khắc yêu cầu, nếu là trên đường xuất hiện nửa điểm sai lầm, đó là hội làm được dung hợp thất bại, đến lúc đó luyện chế liền gặp toàn bộ thất bại.

Cho nên Nhạc Thành chút không dám khinh thường, ở nguyên thần lực lượng chính xác nắm trong tay dưới, lưỡng chủng chất lỏng ở giằng co ước chừng một canh giờ tả hữu sau, cũng là chân chính bắt đầu dung hợp được, tuy nói loại này tốc độ rất chậm, chỉ hình như là đã muốn bắt đầu ở dung hợp.

Thời gian ở im lặng luyện chế trung nhanh chóng trôi qua mà qua, ước chừng mấy canh giờ sau, thuốc này dịch cũng rốt cục thì hoàn toàn dung hợp cùng một chỗ, chính là đây mới là dung hợp một chút mà thôi, lập tức Nhạc Thành lại bắt đầu dung hợp còn thừa linh dịch.

Ở Thần Nông đỉnh trong vòng, Nhạc Thành cũng là cảm giác được, chính mình hiện tại luyện chế đan dược chính là thật muốn thoải mái không ít, không chỉ có là tam vị chân hỏa ở luyện hóa phía trên có thể làm cho chính mình thiếu phí không ít khí lực, này Thần Nông đỉnh trong vòng tựa hồ là còn có một cỗ thần dị năng lượng, có thể làm cho chính mình luyện chế đan dược thiếu phí không ít khí lực.

Theo lại dung hợp, Nhạc Thành trong tay pháp quyết cấp tốc thay đổi, ấn đường chỗ nguyên thần lực lượng, ở một khắc này, không hề giữ lại thổi quét mà ra, chợt giống như vô cùng đào lãng bàn, đều phun tiến tam vị chân hỏa ngưng tụ hỏa đỉnh trong vòng.

Thời gian chậm rãi mà qua, này nhất quá chính là ba tháng thời gian, trong sơn động, không biết từ lúc nào bắt đầu, Minh lâm trong vòng thiên địa linh khí bắt đầu hướng tới sơn động hội tụ mà đến, Nhạc Thành bố trí cấm chế đều là bắt đầu rồi bất tri bất giác rộng, bàng bạc linh khí lúc này quay chung quanh Hạo Thiên Tháp không ngừng lay động đứng lên.

Đang ở Thần Nông đỉnh trong vòng Tam Tiêu tiên tử cảm giác được này hết thảy biến hóa, cũng là có chút kinh ngạc, không biết Nhạc Thành lại ở lộng cái gì động tĩnh.

Lúc này, Thần Nông đỉnh trong vòng bãi đá thượng, Nhạc Thành thần sắc trước nay chưa có ngưng trọng, nguyên thần lực nắm trong tay hạ, Nhạc Thành có thể cảm nhận được này luyện chế thần đan chỗ đáng sợ, trong đó sở ẩn chứa dược lực, đã muốn đạt tới một cái tương đương đáng sợ trình độ, thậm chí đều là có thể gợi lên trong thiên địa năng lượng dập dờn, giờ phút này nếu không là ở Thần Nông đỉnh trong vòng trong lời nói, chỉ sợ ngoại giới thiên địa năng lượng, đã sớm rối loạn đi lên, đến lúc đó căn bản là không có khả năng luyện chế thành công.

Mà lúc này Nhạc Thành đã muốn là hoàn toàn đem sở hữu phụ trợ linh dược hoàn toàn dung hợp ở tại cùng nhau, nhưng là này cuối cùng từng bước cùng Tử Tinh hoa linh dịch cũng không thể dung hợp, này hai luồng linh dịch tựa hồ là có kháng cự tính bình thường, thử vài lần, đều là thất bại, mà lúc này, Nhạc Thành cũng cảm giác được, chính mình dung hợp này đó linh dịch tiêu hao cũng là tới một cái khủng bố tình trạng, trong cơ thể bàng bạc pháp lực, đang ở cuồn cuộn không dứt rót vào Thần Nông đỉnh trong vòng.

"Như vậy đi xuống, không phải biện pháp a." Nhạc Thành thần sắc trầm xuống, cắn chặt răng, cảm giác được hai cổ nước thuốc kháng cự, trong tay pháp quyết đánh ra, không sai đồng thời, Thần Nông đỉnh hóa thành nhất thúc kinh hồng biến mất ở tại Hạo Thiên Tháp trong vòng, lúc này Hạo Thiên Tháp cũng đã muốn là thu vào Nhạc Thành ấn đường trong vòng, mà Tam Tiêu tiên tử cùng Lục Lăng, Hoàng Ma tán nhân, còn có Cửu U song ma bảy người còn lại là không biết như thế nào liền xuất hiện ở sơn động bên trong.

Lúc này trong sơn động, cũng Thần Nông đỉnh cũng xuất hiện ở trong đó, Nhạc Thành thân ảnh cũng cũng khoanh chân mà ngồi ở tại sơn động bên trong, trước người Thần Nông đỉnh nội, tràn ngập khủng bố nóng cháy ngọn lửa, tràn ngập cả sơn động đều là một mảnh nóng cháy, nhè nhẹ không gian sóng gợn bị thiêu huỷ một mảnh đỏ đậm.

"Cho ta dung hợp." Nhạc Thành cắn răng trầm xuống, chợt tâm thần vừa động, chỉ thấy được tràn ngập Thần Nông đỉnh nguyên thần lực lượng nhất thời thổi quét mà ra, sau đó điên cuồng rất đúng hai luồng chất lỏng hung hăng nén mà đi.

"Xuy xuy... !" Trầm thấp thanh âm của, ở Thần Nông đỉnh trong vòng vang lên, ở Nhạc Thành này khuynh đem hết toàn lực nguyên thần dưới áp lực, hai luồng vừa muốn tách ra chất lỏng trực tiếp là bị hung hăng nén ở tại cùng nhau, chỉ chúng nó nhưng chưa bởi vậy mà bình tĩnh, ngược lại là ở trong nháy mắt sau, đó là bộc phát ra càng thêm hung mãnh vồ đến.

Nhất ** dị thường hung mãnh năng lượng dao động tự hai giọt chất lỏng trung khuếch tán mà ra, mỗi một lần va chạm ở nguyên thần lực lượng thượng thì đều là hội làm được Nhạc Thành thân thể run nhè nhẹ, trong óc bên trong cũng là hỗn loạn.

"Đáng chết, làm sao bây giờ." Nhạc Thành sắc mặt trầm xuống, sắc mặt phía trên đã muốn là xuất hiện một mảnh tái nhợt, luyện chế tuyệt phẩm đan dược, thật đúng là không phải chuyện dễ dàng, Nhạc Thành lúc này có thể rõ ràng cảm giác được, nguyên thần của mình lực, tựa hồ là còn không có đạt tới có thể áp chế linh dược dung hợp tình trạng, khó trách đều nói không có tiên tôn trình tự thực lực là không thể luyện chế thành thần phẩm đan dược.

"Vù vù..." Sơn động bên trong, thiên địa trong lúc đó vô số linh khí bắt đầu bị Thần Nông đỉnh hút vào mà vào, bàng bạc linh khí quay chung quanh ở Thần Nông đỉnh chung quanh, lập tức tiến nhập bên trong đỉnh.

Sơn động khẩu, nồng đậm linh khí trực tiếp là đã hình thành một cái nhỏ lốc xoáy, điên cuồng bắt đầu dũng mãnh vào Thần Nông đỉnh trong vòng đến.

"Lại đến." Nhạc Thành cắn răng trầm xuống, không sai đồng thời thời điểm, trong tay pháp quyết đánh ra, trong óc nguyên thần lực khống chế được hai luồng chất lỏng lại cùng dung hợp.

"Xuy xuy..."

Hai luồng chất lỏng va chạm lúc sau, cũng bắt đầu bắn ngược, mà đúng lúc này, Thần Nông đỉnh ở ngoài, theo Minh lâm bên trong dũng mãnh vào sơn động vô số thiên địa linh khí nhất thời ngưng tụ thành một cái lốc xoáy chi trạng, chợt điên cuồng xoay tròn dựng lên bắt đầu tiến nhập Thần Nông đỉnh trong vòng.

Theo này thiên địa linh khí lực lượng hóa thành lốc xoáy tốc độ cao xoay tròn, kia áp lực nhất thời đột nhiên bạo tăng, mà ở bực này hung hãn áp lực trung, Thần Nông đỉnh trong vòng kia Tử Tinh hoa linh dịch cùng phụ trợ linh dịch cũng rốt cục thì chậm rãi tiếp xúc, sau đó bị mạnh mẽ nhu ở tại cùng nhau.

Hai luồng linh dịch vừa mới hợp cùng một chỗ, Nhạc Thành sắc mặt nhất thời trắng bệch đứng lên, loại này tiêu hao thật sự là vượt qua Nhạc Thành nguyên bản tưởng tượng, tâm thần vừa động, pháp quyết đánh ra, mà ở này đồng trong nháy mắt, một cỗ tam vị chân hỏa ngọn lửa trống rỗng hiện lên, sau đó đem kia hai luồng chất lỏng cắn nuốt mà vào.

Đồng thời, Nhạc Thành trong cơ thể pháp lực cuồn cuộn không ngừng tiến vào tam vị chân hỏa bên trong, bắt đầu cuối cùng dung hợp luyện chế xuất thần phẩm đan dược tử tinh linh đan đến, hiện tại đã muốn là cuối cùng từng bước, chút không thể khinh thường.

Sơn động bên trong, Tam Tiêu tiên tử đám người nhìn chăm chú vào Nhạc Thành đều là nhịn không được run rẩy đứng lên, lấy mọi người tu vi, tự nhiên là biết Nhạc Thành luyện chế, thực có thể chính là tuyệt phẩm đan dược, tiên quân lúc đầu mà bắt đầu luyện chế tuyệt phẩm đan dược, tất cả mọi người là trong lòng kinh ngạc, cũng tim đập gia tốc, có chút chờ mong đứng lên.

Nhạc Thành sắc mặt trắng bệch, nhưng là trong cơ thể cấp tốc vận dụng này sinh mệnh thần thông cùng bất tử nguồn suối đến chống đỡ lên chính mình tiêu hao, mà lúc này, kia hai luồng linh dịch cũng bắt đầu dung hợp nổi lên cửu khỏa trẻ con nắm tay lớn nhỏ quang đoàn đến.

"Vù vù..." Thời gian chậm rãi đã qua, lúc này sơn động bên trong nhất cổ vô hình dao động cũng xuyên thấu tới cả Minh lâm bên trong, một cỗ bàng bạc mùi thuốc tràn ngập ở tại Minh lâm trong vòng, nồng đậm linh dược mùi trong lúc vô ý nhường đường trôi qua cường giả phát hiện, nhất thời tiến vào Minh lâm bên trong bắt đầu tầm bảo, còn tưởng rằng là có bảo vật sắp xuất thế.

Tùy theo tin tức nhanh chóng truyền đi ra ngoài, Minh lâm trong vòng lại bảo vật khai quật tin tức lại làm cho không ít cường giả dũng mãnh vào Minh lâm bên trong.

"Ô ô..." Minh lâm trong vòng, mơ hồ là có thêm vô số Minh thú ở tê minh, cả Minh lâm trong vòng Minh thú tựa hồ là ở chậm rãi hướng tới sơn động tụ tập mà đến.

Chậm rãi, này đó Minh thú tụ tập ở tại sơn động khẩu, tựa hồ là đang chờ đợi cái gì, này đó Minh thú cũng hình như là biết đan dược cũng không có luyện chế thành công, đều là lặng yên giấu ở không gian xung quanh trong vòng.

Suốt là lại ba tháng lúc sau, Minh lâm phía trên đột nhiên nhất lũ hào quang lặng yên theo phía chân trời khuynh sái xuống, thẳng tắp chiếu rọi ở tại sơn động khẩu phía trên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi ngan hay nhat, author/pth rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status