Tu chân giả tại dị thế

Chương 1263: Thiên Đình động tác"Quỷ Cốc Môn nhân nghe, các ngươi môn chủ Phân Thần tiên quân đã muốn bị đánh chết, các ngươi thúc thủ đầu hàng, Hạo Thiên môn sẽ không làm khó dễ các ngươi, chống cự giả giết không tha."

Ám Ma quân không ngừng hét lớn, Quỷ Cốc Môn nhân càng thêm là sĩ khí uể oải đứng lên, lúc này môn chủ còn không ra mặt, đã muốn là hơn phân nửa nhân tin tưởng môn chủ đã muốn là bị đánh chết.

Hơn nữa Ám Ma quân quá ma uy, Quỷ Cốc Môn đệ tử nhìn thấy hoảng sợ, đã muốn là có thêm một ít thực lực thấp Quỷ Cốc Môn đệ tử bắt đầu đầu hàng, môn chủ đều bị đánh chết, bọn hắn ai cũng không muốn chết.

Có người thứ nhất đầu hàng, sẽ có người thứ hai, nhất thời liền tạo thành phản ứng dây chuyền.

"Các ngươi khoái giết cho ta, khoái." Quỷ Cốc Môn bên trong, cũng có yếu chiến đấu kịch liệt rốt cuộc, còn có căn bản là không tin môn chủ bị đánh chết, cũng liều mạng chống cự.

Không ngừng có người ở rơi xuống, Quỷ Cốc Môn, Hạo Thiên môn đều có, đại chiến có thể nói là kinh thiên động địa, Hồng Hoang chiến trường cũng không gì hơn cái này, chính là lấy cuộc thi Hạo Thiên môn cũng không có chiếm cứ đến thượng phong, tới cuối cùng, theo quỷ cốc sơn không ít người đầu hàng, có trực tiếp chính là thoát đi chiến trường, Hạo Thiên môn cũng trục gần chiếm cứ thượng phong.

"Gào khóc..." Lang Lễ lại đánh lén bị thương nặng một cái Tiên quân lúc đầu cường giả sau, cũng hóa thành bản thể, không sai đồng thời, trực tiếp là thúc dục Hạo Thiên Tháp, mười tầng không gian lực thúc dục mà ra, không gian xung quanh nhất thời mấy ngàn Quỷ Cốc Môn đệ tử bị đánh chết, còn có mười mấy Cửu Thiên Huyền Tiên tu vi giả.

"Thu." Lang Lễ rít gào dựng lên, Hạo Thiên Tháp lập tức hóa thành thượng mười vạn thước khổng lồ, nhìn thấy Quỷ Cốc Môn nhân đó là trực tiếp tạp đã qua, bị tạp hẳn phải chết không thể nghi ngờ, tựu liên Tiên quân trung kỳ cũng không dám đối kháng.

Kỳ Sơn Thất Ma, U Tuyền tam ma, Thị Huyết ma vương, Huyết Sát Tam Cơ, Âm Phong lão ma, Quỷ Thủ ma vương, Bạch Y ma vương đám người cũng toàn lực ra tay, chém giết ở giữa không trung bên trong.

"Chết đi đi."

Ám Ma quân lại một lần đánh chết một cái Tiên quân hậu kỳ tu vi giả, thân ảnh cuồng tiếu lao thẳng tới mà lên, cũng lập tức đến đánh về phía Quỷ Cốc Môn cái Tiên quân hậu kỳ tu vi giả mà đi, này Quỷ Cốc Môn tổng cộng cũng là ba Tiên quân hậu kỳ mà thôi.

Trên không trung, vô số nhân rơi xuống, rơi xuống nhân muốn dùng vạn đến tính toán, đây chính là mấy trăm vạn nhân chiến đấu kịch liệt, có đôi khi, cường giả chiến đấu kịch liệt vây trung, không nghĩ qua là có người lan đến, đều cũng có nước cờ ngàn mấy trăm nhân bị đánh chết trong đó.

Này mấy trăm vạn nhân bên trong, rơi xuống nhanh nhất, không thể nghi ngờ chính là này Địa tiên, Thiên tiên còn có La Thiên thượng tiên tu vi giả, thực lực thấp, cường giả nhất chiêu bao phủ, kia căn bản là không có sức phản kháng.

"Đầu hàng, chúng ta đầu hàng."

Quỷ Cốc Môn bên trong, càng ngày càng nhiều nhân đầu hàng, ngay từ đầu chỉ có này Thiên tiên, Địa tiên tu vi trình tự giả, theo tới mặt sau, La Thiên thượng tiên, Đại La Kim Tiên tu vi giả cũng là bắt đầu đầu hàng, sĩ khí uể oải, căn bản là không ai còn có chiến ý.

Càng nhiều Quỷ Cốc Môn người là lựa chọn trực tiếp mà chạy, căn bản là không muốn cùng Hạo Thiên môn trung nhân chiến đấu kịch liệt, đối với này đó chạy trốn nhân, Hạo Thiên môn cũng không có người đi ngăn cản.

"Chết đi." Ám Ma quân cầm trong tay Hiên Viên kiếm, đầy trời kiếm quang phô thiên cái địa đem Quỷ Cốc Môn cuối cùng một cái Tiên quân trung kỳ tu vi giả đánh chết ở tại dưới kiếm, này Quỷ Cốc Môn trung ba Tiên quân trung kỳ cường giả đều là bị Ám Ma quân một người đánh chết, lúc này Ám Ma quân cũng là cả người sát ý nổi lên, hung hăng càn quấy nguy.

Chứng kiến môn trung ba Tiên quân trung kỳ trưởng lão đều bị đánh chết, Quỷ Cốc Môn Cửu Thiên Huyền Tiên trình tự cường giả cũng là có người bắt đầu đầu hàng đứng lên, không ai muốn chết, bọn hắn cũng không ngoại lệ, tu luyện tới loại tình trạng này, liền càng thêm là không muốn chết.

Đương nhiên, chạy trốn Cửu Thiên Huyền Tiên là nhiều nhất, này đầu hàng cùng chạy trốn, càng nhiều nhân là tuyển đi chạy trốn, vạn nhất đến lúc đó Hạo Thiên môn nhân tái đối phó bọn hắn làm sao bây giờ.

Một hồi hôm nay đại chiến, trì tục liễu cũng chỉ có năm canh giờ tả hữu thời gian, cả Quỷ Cốc Môn một mảnh đống hỗn độn, nguyên bản linh khí tràn đầy quỷ cốc sơn, lúc này đã trải qua này hủy diệt đại chiến lúc sau, đã muốn linh mẫn khí thiếu hụt đứng lên, đã muốn là đã không có kia đại môn đại phái dấu vết, cả quỷ cốc trên núi, cũng là da nẻ ra vô số vết rách.

Một trận chiến này, đánh chết quỷ cốc sơn bên trong nhân ước chừng trên trăm vạn, trọng thương cũng không thua trăm vạn đông đúc, mà chạy trốn nhân có hơn ba trăm vạn, đầu hàng gần trăm trăm triệu đông đúc, làm cho Quỷ Cốc Môn tan tác không thể nghi ngờ là Ám Ma quân tuyên bố Phân Thần tiên quân rơi xuống, còn có Ám Ma quân trực tiếp đánh chết ba Quỷ Cốc Môn Tiên quân trung kỳ cường giả sau, Quỷ Cốc Môn này mới bắt đầu sụp đổ đứng lên.

Mà ở Hạo Thiên môn bên trong, không thể tránh né đắc ý thức rơi xuống ít nhất bảy mươi vạn nhân, đây là một cái khủng bố con số, ngay từ đầu, Quỷ Cốc Môn thực lực chính là còn hơn Hạo Thiên nhóm còn mạnh hơn.

Hạo Thiên môn trọng thương, cũng là có thượng sáu mươi vạn đông đúc, vết thương nhẹ phỏng chừng trên trăm vạn, nhất chúng Hạo Thiên môn cường giả bên trong, Huyễn Linh đạo nhân, Thiên Linh đạo nhân, Thượng Quang tán nhân bất hạnh rơi xuống, Ma Sơn tứ kiêu bên trong đại kiêu rơi xuống, Kỳ Sơn Thất Ma bên trong, hai ma rơi xuống, Thị Huyết ma vương cũng là bất hạnh rơi xuống, bất quá cũng trốn ra nguyên thần.

Âm Phong lão ma, Huyết Sát Tam Cơ, còn có Quỷ Thủ ma vương đều cũng có không nhẹ thương thế.

Này đối Hạo Thiên môn cường giả đội hình, cũng là một cái bị thương nặng, chỉ đây cũng là không cách nào tránh khỏi.

Mọi người lập tức thu thập hết thảy, mặc dù là rơi xuống nhân không ít, nhưng là Hạo Thiên môn thu hoạch cũng là thật lớn, cả quỷ cốc trong núi, không ít tài vật cũng bị Hạo Thiên môn thu vào trong đó.

Lập tức mọi người cùng trực tiếp rời đi Tiêu Dao thành, Tiêu Dao thành bên trong thành chủ nhìn chăm chú vào này chậm rãi Hạo Thiên môn trung nhân, căn bản là không dám ngăn cản, trực tiếp là trốn rất xa, sợ là này Hạo Thiên môn bên trong nhân đối bọn hắn động thủ, chứng kiến Hạo Thiên môn bên trong nhân sau khi rời khỏi, lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Nhưng vào lúc này Thiên Đình bên trong, lại là có thêm mấy trăm vạn thiên binh thiên tướng theo các nơi tập hợp, bắt đầu hướng Thanh Hoa thành mà đi, nhân số ước chừng là có thêm năm trăm vạn đông đúc, trong đó cũng là có thêm một cái Thiên chủ, còn có bốn giới chủ, hơn nữa không ít phủ chủ, lúc này đây, Thiên Đình tựa hồ là tính toán hoàn toàn diệt trừ Hạo Thiên môn.

Theo một nhóm người này chậm rãi xuất phát đi trước Hạo Thiên môn thời điểm, Thiên Đình trong vòng, một chỗ cung điện trong vòng, lúc này đang có sáu tuyệt mỹ nữ tử sắc mặt sốt ruột bối rối thành một đoàn.

Sáu người đúng là Thiên Đình Thất công chủ trừ bỏ đại công chúa Hồng Y tiên tử ở ngoài sáu, sáu người lúc này ngẫu nhiên sốt ruột nhìn chăm chú vào đại điện ở ngoài, tựa hồ là đang chờ đợi cái gì.

"Các ngươi nói chị cả có thể hay không đã bị trừng phạt, lần trước mẫu thân đã muốn là tức giận, lần này chị cả lại đi ngăn cản mẫu hậu đối phó Hạo Thiên môn, chỉ sợ là hội..." Thất công chủ bên trong ít nhất tử y tiên tử nói.

"Chỉ sợ là cái sau hội giận dữ, lần trước bởi vì kia cái gì Tinh Thạch sơn mạch chuyện tình, chị cả cũng đã là bị phạt ở Hàn sơn một ngàn năm, lúc này mới vừa mới phóng xuất, chị cả vừa muốn đi làm cho này mẫu hậu không cần đối phó Hạo Thiên môn, chỉ sợ là cái sau hội giận dữ a." Tạo y tiên tử đạo.

"Vậy làm sao bây giờ a, chúng ta cũng không thể đủ nhìn thấy chị cả bị phạt, Hàn sơn một ngàn năm, chị cả đã muốn là ăn không ít đau khổ." Chanh y tiên tử nói.

"Sưu sưu..." Một đạo bóng hình xinh đẹp dừng ở đại điện ngoại, lập tức tiến nhập đại điện bên trong, người tới dung nhan tuyệt mỹ vô cùng, này hơi thở cũng ở Cửu Thiên Huyền Tiên hậu kỳ, đúng là Thiên Đình Cửu Thiên Huyền Nữ.

"Thế nào, chị cả thế nào?" Sáu người nhanh chóng chạy đi lên, sốt ruột nhìn Cửu Thiên Huyền Nữ.

"Có chút không tốt, đại công chúa ngang nhiên ngăn cản Vương mẫu xuất binh Thanh Hoa thành, Vương mẫu giận dữ, đem đại công chúa nhốt đánh vào thiên lao, hơn nữa là nói, chờ thiên binh thiên tướng tiêu diệt Hạo Thiên môn sau, tựu muốn đem đại công chúa nhốt đánh vào lục đạo luân hồi." Cửu Thiên Huyền Nữ đối lục nữ nói.

"Nhốt đánh vào lục đạo luân hồi, vậy làm sao bây giờ."

"Mẫu hậu nói chuyện từ trước có nghĩa, ai cầu tình đều không có dùng, cái này chị cả phiền toái."

"Nhốt đánh vào lục đạo luân hồi, kia chị cả đến lúc đó thành vì cái gì đều không nhất định, chúng ta cũng không thể đủ làm cho chị cả bị mẫu hậu nhốt đánh vào Lục đạo a, chúng ta yếu nghĩ biện pháp giúp chị cả."

Lục nữ nhất thời hoảng làm một đoàn, trong lúc nhất thời cũng không biết nên làm thế nào mới tốt, nhốt đánh vào lục đạo luân hồi, thân là người tu hành tự nhiên là biết hậu quả, thái độ làm người vì súc vì quỷ, người đó cũng không cách nào khống chế.

"Ta vừa mới đi thiên lao gặp được đại công chúa, đại công chúa để cho ta nhóm hỗ trợ đi xem đi Hạo Thiên môn, thông tri kia Nhạc Thành, nói Thiên Đình tiền đi đối phó hắn, làm cho hắn trước tiên chuẩn bị sẵn sàng." Cửu Thiên Huyền Tiên nói.

"Chị cả a, kia Nhạc Thành có cái gì tốt, đáng giá chị cả như vậy vì hắn, chính mình đều phải nhốt đánh vào Lục đạo, còn muốn nghĩ hắn." Áo lam tiên tử thở dài.

"Chúng ta đây làm sao bây giờ, muốn hay không đi thông tri kia Nhạc Thành." Tử y tiên tử đối mọi người hỏi.

Tạo y tiên tử suy nghĩ một chút, lập tức nói : "Ta xem, chúng ta muốn cứu chị cả, là rất không có khả năng, kia Kim Giáp Chiến Thần Nhạc Thành cả gan làm loạn, lần này chị cả cũng là vì hắn mới bị mẫu hậu xử phạt, ta xem cũng chỉ có thông tri hắn, yếu là trong tim của hắn có chị cả trong lời nói, chúng ta liền cùng hắn cùng nhau hỗ trợ đem chị cả tựu ra đến, nếu hắn trong lòng không có chị cả, không xuất thủ cứu giúp, kia cũng tốt làm cho chị cả đối hắn chết tâm, tự chúng ta tái nghĩ biện pháp cứu chị cả."

"Sự cho tới bây giờ cũng chỉ có như vậy." Chanh y tiên tử nói.

"Các ngươi nhưng thật ra tưởng hơn, chính là hiện tại đi đối phó kia Nhạc Thành khóa không phải người bình thường, chỉ sợ là tự thân độ khó bảo toàn chứ." Cửu Thiên Huyền Nữ nói.

"Chúng ta đây làm sao bây giờ, lần này đi đối phó kia Hạo Thiên môn, đều là cường giả a." Tử y tiên tử đạo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như website khao sat kiem tien online tot nhat 2021, khao sat kiem tien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status