Tu chân giả tại dị thế

Chương 1264: Thực lực của ngươi còn chưa đủCửu Thiên Huyền Nữ thần sắc hơi hơi trầm xuống, lập tức nói : "Nhạc Thành thân phận cũng có chút đặc biệt, ít nhất vẫn là Xích Tinh Tử con rể, chúng ta vẫn là sớm mang ngươi đi thông tri hắn đi, hy vọng hắn có thể có điều an bài, Xiển giáo cùng Tiệt Giáo bên trong đến lúc đó sẽ có người tương trợ."

"Chúng ta đây đi nhanh đi, lập tức đi thông tri Nhạc Thành tên kia, chúng ta làm truyện tống trận, hẳn là nếu so với lên thiên binh thiên tướng khoái." Tử y tiên tử nói với mọi người đạo.

Thanh Hoa thành bên trong, Hạo Thiên môn trung mấy trăm vạn nhân mang theo Quỷ Cốc Môn trung một trăm đến vạn trọng thương đệ tử cùng một trăm đến vạn đầu hàng nhân về tới trong thành, lập tức hơi chỉ nghỉ ngơi lúc sau, Ám Ma quân đám người cũng chưa có trở về Hạo Thiên môn, mà là trực tiếp dùng lôi đình thủ đoạn đem kia đầu hàng một trăm đến vạn Quỷ Cốc Môn nhân thu phục gia nhập Hạo Thiên môn, để lại Hạo Thiên môn trọng thương đệ tử sau, vết thương nhẹ Hạo Thiên môn đệ tử hơi chỉ nghỉ ngơi, cũng thẳng đến Tiên Đô thành mà đi, kế tiếp mục tiêu, chính là kia Tử Vân Môn.

Tuy rằng Hạo Thiên môn ở đối phó Quỷ Cốc Môn thời điểm, rơi xuống hơn nữa trọng thương đệ tử còn có hơn một trăm vạn, bất quá hơn nữa này Quỷ Cốc Môn đầu hàng một trăm đến vạn nhân, cũng bổ sung không sai biệt lắm.

Muốn tiêu diệt Tử Vân Môn, mọi người cũng biết không phải người nhiều có thể đủ thắng lợi, mà là ở cường giả số lượng thượng, có tuyệt đối cường giả, này mới có thể đánh bại Tử Vân Môn.

Tử Vân Môn môn chủ Linh Tịch tiên quân cũng không có rơi xuống chính là nguyên thần chạy trốn, Ám Ma quân, Lang Lễ đám người thương nghị một phen sau, đều là rõ ràng này Tử Vân Môn nếu so với lên Quỷ Cốc Môn yếu khó đối phó một ít, ít nhất là Linh Tịch tiên quân còn tại Tử Vân Môn trấn thủ, chỉ sợ là Tử Vân Môn hội đoàn kết không ít, đến lúc đó hội thề sống chết phản kháng.

Thương nghị lúc sau, Lang Lễ, Thú Ma, Vạn Biến Thiên Ma ba người dẫn đầu chạy tới Tử Vân Môn tìm hiểu tình huống, Ám Ma quân suất lĩnh mọi người ở phía sau chạy tới Tử Vân Môn, Lang Lễ ba người trực tiếp cưỡi truyện tống trận nhưng chỉ có khoái thượng một ít.

Lang Lễ ba người chạy tới Tử Vân Môn lúc sau, lẫn vào Tử Vân Môn trung, đó là bắt đầu rồi một loạt động tác, vốn là tìm hiểu tin tức, ngoài ý muốn bên trong, biết được Tử Vân Môn trung bởi vì Linh Tịch tiên quân trọng thương, đoạt xá thành công sau thực lực chính là Tiên quân sơ kỳ mà thôi, vì thế Tử Vân Môn ba Tiên quân trung kỳ tu vi trưởng lão đang ở đều tự tranh đoạt môn chủ vị, cả Tử Vân Môn hiện tại là phân tứ cổ thế lực, một cỗ là Linh Tịch tiên quân thế lực, mặt khác ba cổ chính là ba Tiên quân trung kỳ trưởng lão thế lực, tứ cổ thế lực thực lực đều là kém không lớn.

Này đối với Lang Lễ mà nói chính là tốt tin tức, vì thế Lang Lễ tra rõ ràng tứ cổ thế lực đại khái tình huống sau, dễ dàng liền đánh chết mấy Cửu Thiên Huyền Tiên hậu kỳ tu vi giả.

Hơn nữa Thú Ma, Vạn Biến Thiên Ma hóa thành hai cổ thế lực trung nhân châm ngòi thổi gió, Tử Vân Môn trung còn tưởng rằng là cùng môn những người khác tranh đoạt môn chủ vị làm, ở Hạo Thiên môn người chưa tới thời điểm, đó là đầu tiên đại chiến lên.

Đại chiến bên trong, Lang Lễ càng thêm là lửa cháy đổ thêm dầu, không lộ dấu vết đánh chết hảo nhớ cái Cửu Thiên Huyền Tiên trung kỳ, lúc đầu tu vi giả, này đại chiến liền càng thêm lửa nóng đứng lên.

Tới cuối cùng, tử thượng hai cái Tiên quân sơ kỳ, bị thương nặng bốn Tiên quân sơ kỳ cường giả mới bỏ qua.

Mà này đệ tử của hắn chết liền càng nhiều, chính là chuyện này còn không có chấm dứt, Lang Lễ tiếp tục là ở gây xích mích các loại thế lực, đánh chết ngoài cái Cửu Thiên Huyền Tiên, cố ý sứ làm cho thế lực khác trung nhân chứng kiến.

Vì thế đại chiến lại lên, lúc này đây càng thêm là tới lửa nóng trình độ, ba Tiên quân trung kỳ tu vi cường giả cũng là bắt đầu rồi sống mái với nhau, ở này đại chiến ở trong đó một cái Tiên quân trung kỳ tu vi giả muốn thắng lợi thời điểm, Ám Ma quân mang theo Hạo Thiên môn mọi người thu được tin tức xông lên Tử Vân Môn.

Một hồi đại chiến tái khởi, nhưng là hậu quả liền có thể nghĩ, tới cuối cùng, Tử Vân Môn còn lại nhân mới biết được, này hết thảy đều là nghĩ đến có gian tế chui vào đến, đáng tiếc bọn hắn một đám tranh đoạt môn chủ vị dĩ nhiên là không có nghĩ lại, yếu là bọn hắn như thế nào một người nghĩ lại một phen, cũng sẽ không bị người lợi dụng, Lang Lễ ba người sơ hở cũng là không ít.

Linh Tịch tiên quân không còn có cơ hội chạy trốn, đoạt xá sau mới Tiên quân sơ kỳ tu vi thực lực, còn không có hoàn toàn khôi phục, cuối cùng bị Lang Lễ đánh chết.

Cả Tử Vân Môn cũng là có năm sáu trăm vạn nhân, ở Ám Ma quân đến phía trước, cũng đã là nội loạn rơi xuống hơn mười vạn, trọng thương vết thương nhẹ liền càng nhiều, mà ở Ám Ma quân, Cửu U song ma sau khi tới, đánh chết thượng hơn mười vạn, trọng thương vết thương nhẹ càng nhiều, cuối cùng đầu hàng cũng là trên trăm vạn, còn lại cuối cùng chạy trối chết.

Này đối phó Tử Vân Môn còn hơn đối phó Quỷ Cốc Môn còn muốn dễ dàng hơn, Hạo Thiên môn rơi xuống nhân cũng là thiếu không ít, chỉ có ba mươi vạn tả hữu, trọng thương vết thương nhẹ có bảy mươi vạn tả hữu.

Hạo Thiên môn mọi người ở Tử Vân Môn hơi chỉ dừng lại nghỉ ngơi chỉnh đốn bảy ngày, đem này đầu hàng Tử Vân Môn đệ tử thu nạp và tổ chức biên chế thu nạp và tổ chức biên chế, không thể thu nạp và tổ chức biên chế cũng không có đánh chết, để tránh là làm cho đầu hàng khiến cho khủng hoảng.

Bảy ngày sau đó, Hạo Thiên môn mọi người đem Tử Vân Môn càn quét không còn sau, mới hồi Hạo Thiên môn mà đi.

Thần Nông đỉnh trong vòng, đã muốn là suốt một tháng thời gian, Nhạc Thành vẫn là ở tu luyện bên trong, trong đầu cũng là vẫn ở lĩnh ngộ các đại thần thông, còn có Tru Tiên Diệt Ma Kiếm Quyết, Hỗn Nguyên Chân Thân.

Các loại thần thông cùng Hỗn Nguyên Chân Thân một mực tiến bộ, tiến bộ cũng không chậm, nhưng là ở tu vi thượng cũng không có quá lớn thực chất hóa tiến bộ, giống như là chạy bộ giống nhau, một người chạy bộ cực nhanh, nhưng là khoảng cách quá xa, cho nên chạy lên một tháng, một năm, cách mục tiêu cuối cùng cũng vẫn là rất xa.

Nhạc Thành chậm rãi mở hai mắt ra, trong mắt ánh sao như ẩn như hiện, lập tức thật dài theo trong cơ thể thế giới trong vòng thở ra một ngụm trọc khí, thân ảnh cũng biến mất ở tại mênh mông thế giới trong vòng.

Thần Nông đỉnh trong vòng mở mang không gian bên trong, Nhạc Thành tới Minh giới chi môn phía trước, bị tam vị chân hỏa bao vây thiêu huỷ một tháng Minh giới chi môn, lúc này chung quanh thản nhiên lộ ra một tia màu đỏ sậm, bên trong dấu diếm Minh Tôn lưu lại nguyên thần cũng rốt cục thì toàn bộ bị thiêu huỷ nhổ sạch sẽ.

"Luyện hóa." Nhạc Thành sớm có quyết định, lập tức khoanh chân mà ngồi, pháp quyết đánh ra, bắt đầu yếu luyện hóa này Minh giới chi môn, này Minh giới chi môn uy lực Nhạc Thành chính là tự mình thử qua, uy lực bất phàm, chính mình luyện hóa sau, đến lúc đó cũng là nhất bàn tay to đoạn.

Theo Nhạc Thành luyện hóa, thời gian lại chậm rãi đã qua, này luyện hóa Minh giới chi môn như vậy thần khí cũng không phải vài ngày có thể đủ luyện hóa, này cũng cần thời gian.

Ám Ma quân đám người lúc này cũng là rốt cục gấp trở về Hạo Thiên môn, liên tục tiêu diệt này Tử Vân Môn, Quỷ Cốc Môn lúc sau, tin tức này cũng là bắt đầu theo Tiên Ma giới bên trong truyền ra, tin tức lan nhanh, phụ cận mấy phủ một ít sơn môn đều là chiếm được tin tức, đều là lòng người kinh hoàng, mà Hạo Thiên môn thanh danh cũng là lại đạo lý một cái độ cao mới.

Có thể tiêu diệt Quỷ Cốc Môn cùng Tử Vân Môn, loại thật lực này đã muốn là không cần chứng minh cái gì, không ít người cũng là sôi nổi đoán, này Hạo Thiên môn tiêu diệt Quỷ Cốc Môn cùng Tử Vân Môn, chỉ sợ là cùng lúc trước đồn đãi trung Tinh Thạch sơn mạch có quan hệ.

Mà tiêu diệt Quỷ Cốc Môn cùng Tử Vân Môn, cao hứng nhất không thể nghi ngờ chính là Tiêu Dao thành cùng Tiên Đô thành hai cái thành chủ, hai người này nguyên bản ở hai thành trên danh nghĩa là Tiên Đạo liên minh trung thành chủ, cũng ở trong thành cũng không có nhiều ít địa vị, lúc này hai cái sơn môn bị giết môn, bọn hắn thậm chí là còn muốn cảm tạ Hạo Thiên môn.

Ám Ma quân đám người trở lại Hạo Thiên môn, La Nguyên cũng đã sớm là từ Cực Nhạc Thành đã trở lại, đó là vội vàng tu sửa Hạo Thiên môn mới gia nhập đệ tử, đồng thời có thương tích thế Hạo Thiên môn đệ tử cũng là bắt đầu chữa thương điều tức, bế quan bế quan.

"Vù vù..."

Lại một tháng sau, Thần Nông đỉnh trong vòng, Nhạc Thành thật dài theo trong cơ thể thế giới bên trong thở ra một ngụm trọc khí, trong tay pháp quyết vừa thu lại, quanh thân một cỗ thản nhiên thanh mang lóe ra mà qua, lập tức chỉ thấy tiền không kia mấy thước lớn nhỏ Minh giới chi môn thượng, một cỗ ám sắc u hồn khí bắt đầu khuếch tán, Minh giới chi môn thượng, hào quang đại tác phẩm.

"Xuy." Nhạc Thành lông mày nhíu lại, lập tức pháp quyết đánh ra, tay trái duỗi ra, này Ma giới chi môn nháy mắt hóa thành một đạo lưu quang tiến vào tới Nhạc Thành tay trái trong vòng không thấy, mơ hồ tay trái phía trên, mơ hồ là có thêm một đạo thản nhiên tứ phương khẩu hình dấu vết.

"Đã trở lại sao." Nhạc Thành thì thào đến, thần niệm rình bên trong, đã muốn đã sớm là đã biết Ám Ma quân đám người về tới Hạo Thiên môn trung, cũng biết rơi xuống huyết sát Ma Vương, Kỳ Sơn Thất Ma trung hai cái lão ma chờ cường giả.

Thần niệm thông tri Hạo Thiên môn trung trung tâm đệ tử đến lớn điện trong vòng, Nhạc Thành cũng thu hồi Thần Nông đỉnh sau tới trong đại điện.

Một lát, Hạo Thiên môn trung trung tâm đệ tử trừ bỏ bế quan mấy ở ngoài, mặt khác toàn bộ chạy tới đại điện.

"Bái kiến môn chủ."

Mọi người chào, lập tức Ám Ma quân cùng Lang Lễ đem đánh chết Quỷ Cốc Môn cùng Tử Vân Môn trải qua, thương vong đều là cùng Nhạc Thành cẩn thận nói một lần, lúc này mới được đến thu hoạch cũng là giao cho Nhạc Thành đích tay trung, Nhạc Thành vẫn là không có nói như thế nào nói, đối với này thành quả chiến đấu, coi như là vừa lòng, này rơi xuống Hạo Thiên môn đệ tử cũng là không cách nào tránh khỏi, mà Nhạc Thành chính là phân phó này mới gia nhập Hạo Thiên môn đệ tử yếu ở lâu ý, khác thường tâm trực tiếp giết không tha.

"Di..."

Ngột, Nhạc Thành lông mày nhíu lại, phát hiện Thiên Đình lục vị công chúa cùng Cửu Thiên Huyền Nữ đều tới Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận ở ngoài.

"Linh Viên, mang Thiên Đình nhân vào đi." Nhạc Thành lập tức đối Linh Viên nói, xem ở Hồng Y tiên tử mặt mũi thượng, Nhạc Thành lúc này cũng không muốn vì nan này mấy Thiên Đình công chúa và Cửu Thiên Huyền Nữ.

"Là, sư phụ." Linh Viên đáp một tiếng, lập tức ra đại điện bên trong.

Đại điện trong vòng, nhất chúng lão ma nghe được Thiên Đình người tới, cũng là có đó nghi hoặc, lén đoán Thiên Đình người tới mục đích.

Chính là một lát thời gian, Linh Viên mang theo sáu vị Thiên Đình công chúa và Cửu Thiên Huyền Nữ đi ra Hạo Thiên môn đại điện trong vòng.

Cảm giác Hạo Thiên môn thực lực bây giờ, thất nữ trong lòng cũng là kinh ngạc không thôi, đặc biệt nhìn thấy Nhạc Thành thực lực dĩ nhiên là tới Tiên quân trung kỳ, lại sợ hãi than.

"Vài vị đến ta Hạo Thiên môn có chuyện gì sao?" Nhạc Thành đánh giá thất nữ, này thất nữ tuyệt mỹ cũng không ở Hồng Y tiên tử dưới.

Nhìn thấy thượng thủ Nhạc Thành, thất nữ hơi hơi đưa mắt nhìn nhau, lập tức kia tử y tiên tử nói: "Nhạc Thành, chúng ta là tới cho ngươi đi cứu Đại tỷ của ta, chị cả vì ngươi, chính là yếu đừng đánh nhập lục đạo luân hồi."

"Làm sao vậy, đây là có chuyện gì?" Nghe được Hồng Y tiên tử có việc, Nhạc Thành trong lòng cũng là trầm xuống, tuy rằng nói đúng Hồng Y tiên tử cảm tình xa không có Yến Hiểu Kỳ, Xích Ngạo Tuyết, Long Cát công chúa, Mộ Dung Hiểu Hiểu chờ chúng nữ thâm hậu, nhưng là này Hồng Y tiên tử coi như là nữ nhân của mình, ở Tinh Thạch sơn mạch trung cũng là giúp quá chính mình, nếu có nguy hiểm, Nhạc Thành cũng là tính toán đi cứu.

Lập tức Cửu Thiên Huyền Nữ đem sự tình kỹ càng trải qua đều là nói một lần, cũng thông tri Nhạc Thành, lúc này chỉ sợ là Thiên Đình năm trăm vạn thiên binh thiên tướng không lâu muốn tới Thanh Hoa thành.

Nghe xong Cửu Thiên Huyền Nữ trong lời nói, Nhạc Thành sắc mặt càng ngày càng trầm, quanh thân hơi thở càng ngày càng lạnh, cả đại điện bên trong, nhất thời xuất hiện giống như là có gió lạnh thổi qua bình thường, làm cho tử y tiên tử, Cửu Thiên Huyền Nữ bọn người là nhịn không được cả người đánh một cái rùng mình.

"Này Thiên Đình có ý tứ gì, chẳng lẽ khi chúng ta Hạo Thiên môn dễ khi dễ có thể nào."

"Đến đây đi, tới một người sát một cái, đến một đôi sát một đôi."

Nhất chúng lão ma nhất thời cả giận nói, sát ý đại khí, nồng đậm sát khí tràn ngập ở tại đại điện bên trong.

"Các ngươi thân là Thiên Đình nhân, vì cái gì muốn tới cho ta biết." Nhạc Thành trầm xuống, thu liễm lên cả người lãnh ý, đối chúng nữ đạo.

Tạo y tiên tử nói : "Chúng ta là Thiên Đình nhân, bất quá chúng ta không nghĩ chị cả bị nhốt đánh vào lục đạo luân hồi, ngươi rốt cuộc có cứu hay không nhân?"

"Nhân ta sẽ cứu, bất quá phải chờ ta đem các ngươi Thiên Đình người tới lui nói sau." Nhạc Thành nói xong, lập tức đối thất nữ hỏi: "Không biết lần này các ngươi Thiên Đình có bao nhiêu cường giả tiến đến."

Thất nữ nhìn nhau một hồi, Cửu Thiên Huyền Nữ nói : "Lần này tiến đến, có Viêm Thiên Thiên chủ Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân, còn có Thiên Cương tiên quân, Du Dịch Linh Cung, Cửu Sát chân quân, Dực Thánh chân quân bốn vị giới chủ."

Nhạc Thành nghe xong, sắc mặt cũng không khỏi là lại phát lạnh, nói : "Xem ra Thiên Đình thật đúng là tôn trọng ta a, xuất động nhiều như vậy cường giả, Hồng Hoang chiến trường trong vòng hiện tại cũng đều còn không có tiên tôn cường giả tiến vào đi."

Nghe thế thứ Thiên Đình người tới, Nhạc Thành trong lòng cũng không xa lạ, này đó cường giả cũng là đã sớm nghe nói qua, kia Thiên Cương tiên quân, Dực Thánh chân quân ở Tinh Thạch sơn mạch trung chỉ thấy qua.

Du Dịch Linh Cung, Cửu Sát chân quân, đây cũng là Thiên Đình bên trong lớn nổi danh cường giả, đúng là Viêm Thiên tứ đại giới chủ một trong, vì đối phó chính mình Hạo Thiên môn, này cơ hồ là cả Viêm Thiên cường giả toàn bộ đều tới, ít nhất này tứ đại giới chủ toàn bộ đến đây.

Mà kia Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân, Nhạc Thành cũng không xa lạ, ở mấy ngàn năm tiền tiểu Dao Trì thượng chỉ thấy qua, Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân, Bạch Hổ Giam Binh Thần Quân, Chu Tước Lăng Quang Thần Quân, Huyền Vũ Chấp Minh Thần Quân bốn người này, đúng là hiện tại Thiên Đình nắm trong tay tứ trọng thiên Thiên chủ, Viêm Thiên Thiên chủ đúng là Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân, kỳ thật lực tu vi, Nhạc Thành dựa theo mấy ngàn năm tiền ánh giống, hẳn là tiên tôn lúc đầu, bốn vị giới chủ Tiên quân hậu kỳ, lần này Thiên Đình tới thực lực tuyệt đối là khủng bố.

"Bảy vị, tạm thời các ngươi liền ở lại Hạo Thiên môn trung đi, đến lúc đó ta tùy các ngươi đi cứu Hồng Y tiên tử." Nhạc Thành nói.

"Lần này tới nhân, ngươi có biện pháp này đối phó sao, tới nhưng còn có tiên tôn cường giả a." Tử y tiên tử đối Nhạc Thành đạo.

"Kia Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân giống như mới là tiên tôn lúc đầu mà thôi đi, môn chủ còn không để ở trong mắt, các ngươi vẫn là thay các ngươi Thiên Đình nhân lo lắng đi." Ám Ma quân lạnh nhạt nói một tiếng.

"Tốt lắm, các ngươi liền lưu tại Hạo Thiên môn trung đi." Nhạc Thành trầm xuống nói, lập tức đối bên người Linh Viên nói: "Linh Viên, đem các nàng đưa sư mẫu của ngươi cung điện trong vòng đi thôi."

"Bảy vị, đi thôi." Linh Viên đối thất nữ nói.

Tử y tiên tử, tạo y tiên tử, áo xanh tiên tử, lục y tiên tử, Cửu Thiên Huyền Nữ đám người nhìn Nhạc Thành liếc mắt một cái lúc sau, Nhạc Thành hạ lệnh trục khách, các nàng cũng chỉ hảo là ly khai đại điện.

"Môn chủ, chúng ta hiện tại nên làm cái gì bây giờ?" Cửu Thiên Huyền Nữ đám người đi rồi, mọi người đối Nhạc Thành hỏi.

"Phỏng chừng kia Thiên Đình trung nhân còn muốn quá thượng một tháng thời gian mới có thể đuổi tới, này một lát mọi người chuẩn bị toàn lực nghênh chiến, đều hảo hảo tu luyện, chuyện khác, ta đến an bài, các ngươi lui xuống trước đi đi." Nhạc Thành nói với mọi người đạo.

Mọi người lập tức lui ra, chỉ có Lang Lễ lưu tại đại điện trong vòng, nhìn chăm chú vào chủ nhân, Lang Lễ nói : "Chủ nhân, lần này Thiên Đình tới nhân khả không đơn giản, chúng ta muốn hay không thông tri lão chủ nhân."

"Yếu thông tri trong lời nói, thời gian phỏng chừng cũng không còn kịp rồi." Nhạc Thành trả lời, sư phụ cùng sư mẫu còn tại tiểu Dao Trì, tọa truyện tống trận, quay lại qua lại cũng là cần hai tháng thời gian, Thiên Đình trung nhân tối thêm một người nguyệt liền gặp tới.

"Nhạc Thành." Lúc này, Long Cát công chúa, Xích Ngạo Tuyết hai nàng vội vàng tới đại điện trong vòng, hai nàng vừa mới chợt nghe Linh Viên nói Thiên Đình tiến đến đối phó Hạo Thiên môn chuyện tình, lập tức liền chạy đến.

"Ngươi tính toán làm sao bây giờ?" Long Cát công chúa đối Nhạc Thành hỏi.

"Long Cát, ngươi đi thông tri sư phụ cùng sư mẫu một chuyến, nói không chừng sư mẫu có biện pháp đuổi tới." Nhạc Thành nghĩ thầm lấy sư mẫu thực lực tu vi, yếu theo Trung Quân Thiên đuổi tới Hạo Thiên môn tự nhiên là không cần dài hơn thời gian, chỉ cần thông tri sư phụ cùng sư mẫu là đến nơi, nếu sư mẫu có thể tới rồi, kia Thiên Đình nguy cơ, căn bản là không đủ vì lo, không hay ho liền gặp là Thiên Đình trung nhân, hiện tại cũng chỉ có thể đủ là an bài như vậy, cho rằng là cũ an bài đi.

"Hảo, ta đây phải đi." Long Cát công chúa đáp.

"Nhạc Thành, ta đây đi cho ta biết cha đi." Xích Ngạo Tuyết đối Nhạc Thành nói.

"Không, ta tự mình đi một chuyến." Nhạc Thành đạo, này có việc muốn nhờ cha vợ, chính mình vẫn là tự mình đi thượng một chuyến thật là tốt. Nói xong, Nhạc Thành cũng biến mất ở tại đại điện trong vòng.

"Phá..."

Hạo Thiên môn đại điện ở ngoài, Nhạc Thành trống rỗng xuất hiện, trong tay pháp quyết đánh ra, trước người không gian trống rỗng xuất hiện một cái không gian thông đạo, lập tức Nhạc Thành tiến vào trong đó sau, không gian khôi phục nguyên dạng, Nhạc Thành thân ảnh cũng biến mất ngay tại chỗ.

Trực tiếp tiến vào không gian mà đi, này đối với Tiên Ma giới trung người đến nói cũng không khó, chính là thực lực mạnh yếu cũng là quyết định tốc độ, nói như vậy, Tiên quân sơ kỳ tu vi thực lực giả, xé mở không gian hành tẩu tốc độ, cùng truyện tống trận cũng là không kém bao nhiêu, ở truyện tống trận trung còn không cần chính mình phí sức lực, mà truyền tống phí đối với Tiên quân trình tự cường giả mà nói, cũng là không tính cái gì.

Mà Nhạc Thành trong lòng đối với thực lực của chính mình cũng là có nhất định tin tưởng, cha vợ xuyên thấu không gian, đường ngang hai thành giống như không có gì, đảo mắt đi ra, thực lực của chính mình mặc dù là so với không ít, nhưng là tin tưởng nếu so với lên truyện tống trận tốc độ nhanh hơn.

Không gian trong vòng, một mảnh không gian loạn lưu thứ bên người thổi qua, không gian thật lớn lực đè ép thân hình nói không nên lời khó chịu, thực lực thấp, yếu di động đều là rất khó.

"Đi." Nhạc Thành tâm niệm cùng nhau, tốc độ thần thông thúc dục dưới, thân ảnh hóa thành lưu quang, như tia chớp cấp thệ mà đi.

Chính là một canh giờ thời gian, Thái Hoa sơn thượng, Nhạc Thành xé mở không gian xuất hiện ở trên không bên trong.

"Nhạc Thành, sao ngươi lại tới đây." Giữa không trung, Xích Tinh Tử thanh âm của đã sớm là rơi vào tay Nhạc Thành trong tai.

Tiến vào Thái Hoa sơn, đại điện trong vòng, Xích Tinh Tử đã sớm là tới đại điện chờ Nhạc Thành, chào lúc sau, Nhạc Thành đó là trực tiếp đem Thiên Đình một chuyện cùng Xích Tinh Tử nói một lần.

Nghe xong Nhạc Thành trong lời nói, Xích Tinh Tử sắc mặt cũng là âm trầm lên, này Thiên Đình thực hiện, không thể nghi ngờ cũng là không đem hắn để ở trong mắt.

"Vậy ngươi tính toán làm sao bây giờ?" Xích Tinh Tử lập tức đối Nhạc Thành hỏi.

"Tiểu tế nhưng thật ra không e ngại kia Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân, cũng không sợ sợ Thiên Đình người tới, chính là này giao thủ đứng lên, Hạo Thiên môn bên trong vậy sẽ phải chịu thật lớn đả kích, cho nên muốn nhìn xem nhạc phụ có biện pháp gì hay không?" Nhạc Thành đạo.

"Kia Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân thực lực không thấp, cùng Tây Phương quỷ đế thực lực hẳn là không kém bao nhiêu, lấy thực lực ngươi bây giờ cũng là không đủ vì lo, kia Thiên Cương tiên quân, Dực Thánh chân quân đám người, ngươi Hạo Thiên môn trừ bỏ Ám Ma quân ở ngoài, cũng thật đúng là không có đối kháng nhân, động lên thủ đến, cũng vẫn là chỉ sợ là ngươi Hạo Thiên môn liền sẽ phải chịu tai hoạ ngập đầu." Xích Tinh Tử chậm rãi nói.

Tạm dừng một chút, Xích Tinh Tử tiếp tục nói: "Nếu ta ra mặt, nhưng thật ra có thể giúp ngươi giải quyết mấy vấn đề này, chỉ là của ta cũng không có cách nào, ngươi sư tổ, sư phó của ta Nguyên Thủy Thiên Tôn ở ngươi tới phía trước, cũng đã là thông tri ta, trừ phi tới ngươi có nguy hiểm tánh mạng thời điểm, nếu không trong lời nói, không thể nhúng tay Hạo Thiên môn cùng Thiên Đình chuyện tình, cho nên, ta không thể giúp ngươi."

"Cái gì." Nhạc Thành sắc mặt nhất thời hơi kinh hãi, không nghĩ tới chuyện này, lại liên lụy đến Nguyên Thủy Thiên Tôn.

"Đúng rồi, quên nói cho ngươi, chỉ sợ là lần này đối phó của ngươi không chỉ là kia Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân, còn có một Thiên La thần tôn, chỉ sợ là Tây Phương Giáo cũng có người ở trong đó, hết thảy ngươi đều phải cẩn thận." Xích Tinh Tử đối Nhạc Thành nói.

Nhạc Thành sắc mặt trầm xuống, này đó nhưng thật ra chính mình thật không ngờ, này Tây Phương Giáo dĩ nhiên là lại cùng Thiên Đình xen lẫn trong cùng nhau.

"Nhạc phụ, này Thiên La thần tôn là cái gì đến đây?" Nhạc Thành hỏi, đối với này Thiên La thần tôn cũng một mảnh xa lạ, biến hóa của chính mình thần thông, hiện tại cũng còn không thể tính đến tiên tôn trình tự đã ngoài cường giả lai lịch, phỏng chừng người này thực lực cũng là tới tiên tôn trình tự đã ngoài.

"Thiên La thần tôn chính là Thiên Cương tiên quân sư huynh, ngươi đánh chết Tát Chân Nhân, Mãn chân nhân chính là của hắn đệ tử, lão gia hỏa này dám ra đây, lúc này phỏng chừng thực lực cũng là tới tiên tôn trung kỳ." Xích Tinh Tử nói.

Nhạc Thành trong lòng có đó buồn bực, ra mòi lần này, Hạo Thiên môn đúng là gặp gỡ kiếp số, nhiều như vậy cường giả đến đối phó chính mình, Thiên Đình thật đúng là tôn trọng chính mình, chính là không biết Tây Phương Giáo tới là ai, phỏng chừng không phải là kẻ yếu đi.

Nhìn thấy Nhạc Thành thần sắc, Xích Tinh Tử lập tức nói : "Sư phụ Nguyên Thủy Thiên Tôn nói qua, hết thảy đều có chuyện xấu, Xiển giáo không thể ra mặt giúp ngươi, chỉ tự sẽ có người ra mặt, ngươi yên tâm đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ hảo."

"Tiểu tế minh bạch rồi." Nhạc Thành đến, nhưng trong lòng là nghĩ đến này Nguyên Thủy Thiên Tôn rốt cuộc là có ý tứ gì, cho tới nay đều là thần thần bí bí, tặng chính mình một đạo biến hóa thần thông cùng Hiên Viên kiếm, lúc này cũng không cho cha vợ giúp chính mình.

Lập tức Nhạc Thành cũng chỉ hảo là ly khai Thái Hoa sơn, mặc dù là không có thỉnh đến cha vợ hỗ trợ, nhưng là là chiếm được không ít tin tức, ít nhất là đã biết lúc này mới tiến đến đối phó Hạo Thiên môn, còn có kia Thiên La thần tôn cùng Tây Phương Giáo nhân, chính mình cũng muốn trước tiên chuẩn bị sẵn sàng mới được, miễn cho đến lúc đó bị quản chế cho nhân.

"Hừ, chẳng qua Hạo Thiên môn trung nhân thu vào Hạo Thiên Tháp nội." Nhạc Thành trong lòng lạnh nhạt nói một tiếng, bất quá đây cũng là tới cuối cùng tình trạng mới có thể dùng biện pháp, Ngọc Hư sơn chính là Hạo Thiên môn căn cơ, không đến sau này thời điểm, tự nhiên là không thể bỏ lại Ngọc Hư sơn.

Nhưng là tới cuối cùng từng bước cũng là không có cách nào chuyện tình, Nhạc Thành không thể không là muốn trước tiên chuẩn bị sẵn sàng. Đến lúc đó Hạo Thiên môn mọi người tiến vào Hạo Thiên Tháp trong vòng, lấy thực lực của chính mình, chính mình phải đi trong lời nói, phỏng chừng cũng không ai có thể lưu lại chính mình đi.

Trở lại Hạo Thiên môn lúc sau, Nhạc Thành trước tiên cũng lại gọi Ám Ma quân đám người, phân phó mọi người, tiêu diệt Tiêu Dao thành, Thanh Hoa thành phía trước chính là Tiêu Dao thành, Thiên Đình nhân muốn tới Thanh Hoa thành trung, kia tự nhiên chính là muốn trải qua Tiêu Dao thành.

Nếu Thiên Đình người đã là muốn lại đối phó Hạo Thiên môn, Nhạc Thành cũng không khách khí, song phương yếu giao thủ trong lời nói, kia cũng không có thể đủ ở Thanh Hoa thành trung, miễn cho phải không đem Thanh Hoa thành bị hủy, yếu giao thủ, kia cũng là ở Tiêu Dao thành giao thủ đi, yếu hủy cũng bị hủy Tiêu Dao thành.

Chúng lão ma tự nhiên là sẽ không khách khí, mang theo chậm rãi Hạo Thiên môn trung nhân trực tiếp lại đi trước Tiêu Dao thành.

Nhạc Thành cũng hộ tống đi trước, cả to như vậy Hạo Thiên môn bên trong, cũng chỉ là để lại mấy trăm Thiên tiên cùng Địa tiên trấn thủ, mặt khác mọi người, toàn bộ đi trước Tiêu Dao thành, Thanh Hoa thành trung trấn thủ Hạo Thiên môn đệ tử, cũng là toàn bộ triệu tập mà quay về.

Tử y tiên tử, áo xanh tiên tử, lục y tiên tử, Cửu Thiên Huyền Nữ đám người cũng cùng Nhạc Thành cùng nhau đi trước Tiêu Dao thành, nhìn thấy Hạo Thiên môn mấy trăm vạn xuất phát, đây chính là đi đối phó Thiên Đình nhân, thất nữ trong lòng cũng là nói không nên lời là cái gì mùi vị.

Mấy, Tiêu Dao thành bên trong, Tiêu Dao thành thành chủ kiến đến đằng đằng sát khí Hạo Thiên môn người sau, còn tưởng rằng là Hạo Thiên môn nếu thứ trải qua Tiêu Dao thành, đang định cho đi, cũng nhìn thấy Hạo Thiên môn cường giả đã muốn là trực tiếp giết tới đây.

Này Tiêu Dao thành thành chủ căn bản là không có phản ứng lại đây, đã bị này Ám Ma quân một đao trảm thành mảnh nhỏ, này đó Tiêu Dao thành nhân nơi đó là Hạo Thiên môn đối thủ, nhìn thấy chậm rãi mấy trăm vạn nhân, dọa đều là sợ ngây người, hoàn toàn cũng chỉ có bị tàn sát phân, phản ứng khoái, trực tiếp chính là vội vàng mà chạy.

Cũng không có dài hơn thời gian, cả Tiêu Dao thành ngay tại Nhạc Thành trong khống chế, mà Tiêu Dao thành trung mặt khác hai cái sơn môn, Thiên Mục Động cùng Nguyên Thần Sơn còn tưởng rằng Hạo Thiên nhóm là tới đối phó bọn hắn, dọa hai cái sơn môn môn chủ Thiên Mục tiên quân, Nguyên Chân đạo nhân mang theo đều tự sơn môn một ít cường giả nhanh chóng tiến đến đầu hàng.

Này hai cái sơn môn cũng là đã sớm biết quỷ cốc, Tử Vân Môn kết cục, lần trước bọn hắn cũng là cùng Tinh Thạch sơn mạch có điều tranh chấp, trong lòng tự nhiên chính là có điều lo lắng.

Này hai cái sơn môn cũng là biết này Hạo Thiên môn đối Quỷ Cốc Môn, Tử Vân Môn đều là đầu hàng không giết, cho nên mới tiến đến đầu hàng, Quỷ Cốc Môn, Tử Vân Môn nói diệt liền tiêu diệt, bọn hắn căn bản là không dám đối kháng.

Nhìn thấy này hai cái sơn môn môn chủ Thiên Mục tiên quân, Nguyên Chân đạo nhân hai người, Nhạc Thành cũng trong mắt hiện lên một tia xảo trá, trực tiếp là cùng Ám Ma quân ra tay bắt Thiên Mục tiên quân cùng Nguyên Chân đạo nhân, mạnh mẽ ở hai người trong óc bên trong nhốt đánh vào nguyên thần ấn ký.

Lập tức hai sơn môn tiến đến mấy Tiên quân sơ kỳ tu vi cường giả, cũng bị Nhạc Thành trực tiếp khống chế bố trí nguyên thần ấn ký.

Tối sau Thiên Mục tiên quân cùng Nguyên Chân đạo nhân mới biết được, Hạo Thiên môn mọi người chính là tiến đến đối phó Thiên Đình người mà thôi, nhất thời hối hận không kịp, ai cũng không nghĩ bị nguyên thần khống chế, chính là hối hận cũng không còn kịp rồi.

Nhìn thấy hai người hối hận bộ dáng, Hạo Thiên môn Ám Ma quân, Cửu U song ma nhất chúng cầm đầu lão ma cùng cường giả cũng thầm nghĩ trong lòng, chỉ sợ này những người này quá thượng một lát, đó là yếu hận không thể sớm một chút gia nhập Hạo Thiên môn, làm sao còn sẽ hối hận.

Lập tức, ở Nhạc Thành an bài hạ, hai người này lập tức trở về sơn môn, tập hợp sơn môn nội toàn bộ đệ tử cùng Hạo Thiên môn đệ tử hội tụ, cùng nhau đối phó Thiên Đình người tới.

Này hai cái sơn môn bên trong, nhân số cũng đều là có hơn hai trăm vạn, tiếp cận ba trăm vạn tình trạng, môn trung cũng đều tự là có thêm hai cái Tiên quân trung kỳ tu vi giả, trong đó Thiên Mục Động trung còn có Tiên quân sơ kỳ tám, Nguyên Thần Sơn trung Tiên quân sơ kỳ bảy, hai sơn môn bên trong Cửu Thiên Huyền Tiên cũng là hơn mười người, loại thật lực này cũng tuyệt đối là không kém.

Hơn nữa này hai cái sơn môn thực lực, Nhạc Thành cũng là tặng một hơi, Hạo Thiên môn chỉnh thể thực lực tựa hồ là còn hơn Thiên Đình cũng là không phân kém nhiều lắm, cũng không phải không có sức liều mạng.

Mà hiện tại vấn đề lớn nhất đúng là tiên tôn trình tự cường giả, theo Nhạc Thành biết, Thiên Đình tới Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân tiên tôn lúc đầu, còn có kia Thiên La thần tôn tiên tôn trung kỳ, hai người kia chính mình một người đồng thời đối kháng tuyệt đối là không đủ, huống chi còn có Tây Phương Giáo nhân ở trong đó, thực lực cũng tuyệt đối sẽ không đến kẻ yếu.

Còn có kia bốn giới chủ, Hạo Thiên môn bên trong cũng chỉ có Ám Ma quân một người có thể đối kháng một cái, như thế phiền toái, ở cường giả đội hình bên trong, Hạo Thiên môn hiện tại chính là còn yếu thượng không ít.

Trong lúc nhất thời Nhạc Thành cũng không nghĩ ra biện pháp, cũng không có nghĩ nhiều, hiện tại cũng chỉ có là đợi cho Long Cát có thể kịp thời thông tri đến sư phó cùng sư mẫu, nếu sư phụ cùng sư mẫu đúng lúc đuổi tới, cũng không sợ Thiên Đình mọi người, kia Thiên La thần tôn thực lực, khá vậy còn so ra kém sư mẫu.

Ở Tiêu Dao thành trung bố trí Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận lúc sau, Thiên Đình mọi người còn không có đến, Nhạc Thành đã ở này tới Hạo Thiên Tháp bên trong tu luyện, chính mình cần phải điều tiết đến trạng thái tốt nhất mới được.

Khoanh chân mà ngồi, quanh thân thản nhiên bao phủ thượng một mảnh thanh mang, Nhạc Thành cũng tiến nhập tu luyện trạng thái, trong đầu đồng thời lĩnh ngộ các đại thần thông, bắt đầu nghênh đón sắp tới đại chiến.

Dựa theo Nhạc Thành chính mình phỏng chừng, thực lực của chính mình hiện tại hẳn là có thể đối phó tiên tôn lúc đầu, đối phó tiên tôn trung kỳ, kia tuyệt đối là không đủ, kia Thiên La thần tôn lần này, cũng nhất định là vì hắn hai cái đồ đệ báo lại cừu, chính mình ra mòi chính là rất không diệu.

Bất quá Nhạc Thành cũng không sợ, mặc kệ thế nào, chính mình bảo mệnh đích thủ đoạn cũng vẫn phải có, chặn đánh sát chính mình, chỉ sợ là không dễ dàng như vậy, có Không Động ấn ở trên người, phỏng chừng là tới sư mẫu cái loại này trình tự, chặn đánh sát chính mình cũng khó lấy làm được đi.

Nhạc Thành trong cơ thể thế giới, lúc này toàn lực hấp thu mênh mông thế giới nội tinh thuần linh khí cùng Hạo Thiên Tháp trong vòng bàng bạc linh khí, cố gắng tăng cường thực tại lực, tuy rằng Nhạc Thành biết chính mình trừ phi là bật người đột phá đến Tiên quân hậu kỳ, có lẽ có thể đủ đối kháng kia tiên tôn trung kỳ, bất quá muốn đột phá Tiên quân hậu kỳ, chính mình hiện tại trình tự còn thấp rất, còn không biết yếu tới khi nào, trừ phi là lại có còn hơn Hoàng Trung Lý còn muốn tốt thiên tài dị bảo còn không sai biệt lắm.

Chính là Nhạc Thành rất rõ ràng, này hiển nhiên là không có khả năng, thế nào có nhiều như vậy thiên tài dị bảo, chính mình cơ duyên đã muốn là cú hảo, ở tốt nói, đến lúc đó chính là hội chiêu thiên đố.

Thần thông lĩnh ngộ bên trong, Nhạc Thành lúc này trọng tâm đó là đặt ở liễu không gian thần thông, sinh mệnh thần thông còn có tốc độ thần thông thượng, không gian thần thông thượng không gian phân thân, sinh mệnh thần thông bên trong sinh mệnh giam cầm, Nhạc Thành đều là tính toán lĩnh ngộ đến cực mạnh tình trạng, còn có tốc độ thần thông, đến lúc đó mới có thể lớn nhất hạn độ thượng giúp đỡ chính mình chiếu cố.

Tru Tiên Diệt Ma Kiếm Quyết phía trên, lĩnh ngộ thứ năm chiêu Diệt Ma lúc sau, lúc này Nhạc Thành cũng tiếp tục bắt đầu ở lĩnh ngộ thứ sáu chiêu.

Ngay tại Nhạc Thành tu luyện bên trong, Hạo Thiên môn chúng cường giả lúc này coi như là ở vội vàng tu luyện, một đám cũng là biết có một hồi đại chiến, không dám có chút lười biếng.

Thiên Mục Động, Nguyên Thần Sơn hai cái sơn môn cường giả ở mấy ngày lúc sau, cũng toàn bộ đuổi tới, Hạo Thiên môn nhân số, lúc này cũng tới hơn một ngàn vạn đông đúc, ở nhân số thượng, nhưng thật ra tuyệt đối chiếm cứ ưu thế, nhưng là ở cường giả số lượng thượng, cũng đã rơi vào hạ phong.

Cường giả đều là trải qua ngàn vạn lần, sổ ngàn vạn năm tu luyện mới có thể đến cường giả trình tự, Hạo Thiên môn không có gì nội tình mà nói, tự nhiên là không thể cùng Thiên Đình so sánh với.

Thời gian chậm rãi mà qua, cả Tiêu Dao thành bên trong, lúc này cũng là có một loại thần hồn nát thần tính bình thường hơi thở bao phủ toàn thành.

Hạo Thiên Tháp trong vòng, chậm rãi theo trong lòng thở ra một ngụm trọc khí, hai tròng mắt mở, ánh sao hiện lên lập tức thu liễm, ánh mắt hơi hơi nhìn chăm chú trên không, thản nhiên nói: "Rốt cục đến đây."

Nhạc Thành thân ảnh lập tức biến mất ở tại Hạo Thiên Tháp trong vòng, thần niệm bên trong, đã muốn là thông tri Hạo Thiên môn nhất chúng cường giả.

"Hạo Thiên môn các đệ tử nghe, chuẩn bị nghênh địch." Ám Ma quân thanh âm của quanh quẩn ở tại Tiêu Dao thành trên không trung, lúc này hơn một ngàn vạn Hạo Thiên môn trung mọi người là nghe rành mạch.

Một chỗ cung điện trong vòng, Thiên Đình Lục công chúa, Cửu Thiên Huyền Nữ đám người mày lại hơi hơi vừa nhíu, thần sắc bất đắc dĩ, đành phải là lưu tại cung điện trong vòng, như vậy trường hợp, tựa hồ là bọn hắn cũng không thích hợp xuất hiện.

Hạo Thiên môn bên trong, trung tâm cường giả mang theo mọi người đi trước Tiêu Dao thành tiền trống không một chỗ mở mang núi non bên trong, kia đúng là Nhạc Thành bố trí Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận địa phương, hơn một ngàn vạn nhân bay lên trời, cả Tiêu Dao thành đều là áp lực ở tại một cỗ cường hãn hơi thở bên trong.

Tiêu Dao thành trung nhân, cũng đã sớm là đã biết trong thành biến cố, nhát gan, trực tiếp là tránh ở động phủ, loại này náo nhiệt vẫn là không nhìn cho thỏa đáng, lá gan đại, đổ cũng là có một số người hội rất xa nhìn chăm chú vào Hạo Thiên môn hướng đi của, không biết Hạo Thiên môn vừa muốn đối phó ai đi.

Một chỗ khôn cùng núi non trên không, Hạo Thiên môn bên trong, lúc này hơn một ngàn vạn chi người đã là rậm rạp trôi nổi ở tại trên không bên trong, lẳng lặng cùng đợi người của Thiên Đình đến.

"Nhạc Thành, ngươi phải cẩn thận một chút, phỏng chừng Thiên Đình lần này người tới chủ yếu mục tiêu đều là ở trên thân của ngươi." Xích Ngạo Tuyết ở Nhạc Thành bên người nói.

"Ta biết, ngươi cũng là phải cẩn thận một chút." Nhạc Thành trả lời, trong lòng cũng biết Thiên Đình tự nhiên là đem chủ yếu mục tiêu sẽ thả ở trên người của mình, bất quá Thiên Đình muốn đánh chết chính mình, vậy yếu xem bọn hắn có hay không thực lực này.

"Ngươi không cần lo lắng cho ta, trên người của ta có Tử Thụ Tiên Y, còn có phượng giáp." Xích Ngạo Tuyết đối Nhạc Thành nói.

"Ân." Nhạc Thành khẽ gật đầu, Xích Ngạo Tuyết trên người có này hai kiện hộ thân thần khí cũng là là cũng đủ dùng, Tử Thụ Tiên Y chính là cha vợ hộ thân thần khí, chỉ sợ là còn hơn phượng giáp đến, còn mạnh hơn thượng một ít.

"Linh Viên, bát trảo Long văn hoàng bào ngươi luyện hóa thế nào?" Nhạc Thành lập tức đối phía sau Linh Viên hỏi, Nhạc Thành cũng là đã sớm đem theo Dương Tiển trên người được đến thu được bát trảo Long văn hoàng bào giao cho Linh Viên luyện hóa, Linh Viên bản thể phòng ngự mặc dù là khủng bố, nhưng là thực lực dù sao vẫn là không đủ, Nhạc Thành đây mới là làm cho Linh Viên luyện hóa bát trảo Long văn bảo giáp, đến lúc đó cũng càng thêm là có sở dựa vào.

"Sư phụ, đệ tử đã muốn luyện hóa." Linh Viên trả lời.

Nhạc Thành khẽ gật đầu, mà ở Lang Lễ trên người, Nhạc Thành trực tiếp là làm cho Lang Lễ cầm Hạo Thiên Tháp ở trên người, cái này cũng không thể nghi ngờ là biến hóa dựa vào, cầm Hạo Thiên Tháp ở trên người, Lang Lễ sẽ đối phó Tiên quân trung kỳ nhân cũng không có vấn đề, ít nhất cũng là có bảo mệnh năng lực.

"Vù vù..."

Sau một lát, tiền không bên trong, một cỗ cường hãn vô cùng hơi thở áp không mà đến, làm cho người ta sợ hãi khí thế kích thích một mảnh không gian sóng gợn lắc lư, thật lâu không thể bình ổn, Hạo Thiên môn mọi người trên mặt, lúc này cũng là mạt quá một tia ngưng trọng, một trận chiến này, có thể nói phải quan hệ đến Hạo Thiên môn sinh tử tồn vong.

Về phần Thiên Mục tiên quân cùng Nguyên Chân đạo nhân này năm sau mỗi cái cường giả, lại là có thêm một tia lòng có không cam lòng bộ dáng, chỉ cũng không thể tránh được, bọn hắn mệnh đã muốn là nắm giữ ở Nhạc Thành đích tay trung, chỉ có thể đủ cùng nhau đối phó Thiên Đình.

Tiền không bên trong, một mảnh vọng không đến biên bóng người rậm rạp xuất hiện ở phía chân trời, Thiên Đình bên trong nhân rốt cục thì tới.

"Hô..."

Xa xa không trung, chợt đột nhiên truyền đến kịch liệt xé gió tiếng động, chợt rất nhiều bóng đen tự phía chân trời thiểm lược mà qua, cuối cùng tề xoát xoát xuất hiện ở này phiến trên bầu trời, nhất thời, chứa nhiều cường hãn hơi thở, cũng là khuếch tán mở ra, làm cho thiên địa đều là lâm vào rung chuyển. Một mảnh cường hãn hơi thở khuấy động mà qua, tiền không bên trong xa xôi chỗ, Thiên Đình mấy trăm vạn nhân cũng đã sớm là cảm giác được Hạo Thiên môn hơn một ngàn vạn nhân, cũng đứng ở nghìn vạn dặm ở ngoài.

"Sưu sưu..." Thiên Đình bên trong mấy đạo thanh ảnh thả người mà qua, trực tiếp hướng Hạo Thiên môn bên trong đám người phương hướng bạo lược mà đến.

Nhạc Thành hừ lạnh một tiếng, cũng thân ảnh thả người dựng lên, Lang Lễ, Cửu U song ma, Ám Ma quân, còn có Thiên Mục tiên quân, Nguyên Chân đạo nhân, cùng với mặt khác Thiên Mục Động cùng Nguyên Thần Sơn trung hai cái Tiên quân trung kỳ tu vi giả thả người tới trên không phía trên.

"Khá lắm Hạo Thiên môn, dĩ nhiên là đánh chết Tiêu Dao thành Tiên Đạo liên minh người, lúc này đây, Tiên Đạo liên minh sẽ không tái buông tha các ngươi." Tiền không bên trong ngũ đạo thân ảnh ổn định, khi trước một người lạnh nhạt nói một tiếng.

"Các ngươi đại biểu chính là Thiên Đình mà thôi, cùng Tiên Đạo liên minh khả không có vấn đề gì." Nhạc Thành thân ảnh lăng không mà đứng, trong mắt hàn mang đảo qua, nhìn chăm chú vào tiền không năm người, ánh mắt đan vào thì Nhạc Thành biết rõ đối phương người tới thực lực, chỉ trong lòng cũng là có đó kinh ngạc, này trong năm người, Dực Thánh chân quân, Thiên Cương tiên quân hai người Nhạc Thành cũng là đã sớm ra mắt.

Còn lại trong ba người, mỗi người hơi thở ngân nga cường hãn, hiển nhiên đều là cường giả chân chính. Hai người Tiên quân hậu kỳ tu vi trình tự, đúng là kia Du Dịch Linh Cung, Cửu Sát chân quân hai người.

Ánh mắt nhìn chăm chú vào cuối cùng kia một cái màu xanh trường bào, mắt sáng như đuốc lão giả là lúc, Nhạc Thành cũng không xa lạ, đúng là kia Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân, Viêm Thiên Thiên chủ, này địa vị ở Thiên Đình, cũng là cực cao, vừa mới nói chuyện, chính là người này.

Mà lúc này Nhạc Thành ánh mắt nhìn quét dưới, kia Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân năm người đều là trong mắt kinh ngạc.

Nhạc Thành tu vi trình tự mặc dù là thoạt nhìn chỉ có Tiên quân trung kỳ, nhưng là kỳ thật lực trình độ, cũng tới cùng tiên tôn lúc đầu cường giả cứng rắn kháng còn muốn chiếm cứ thượng phong trình độ, này trên người lúc này tiêu sát khí, cũng là làm cho bọn hắn cảm thấy hết sức áp lực, ở Nhạc Thành trong mắt ánh mắt nhìn quét hạ, giống như bọn hắn nguyên thần đều là bị mơ hồ áp chế bình thường.

"Nhạc Thành, thúc thủ chịu trói đi, ít nhất, ta khả nhất khán ở Xiển giáo cùng Dao Trì Kim Mẫu phân thượng tha cho ngươi một mạng." Một thân thanh bào Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân ánh mắt nhìn chăm chú ở tại Nhạc Thành trên người, này Kim Giáp Chiến Thần Nhạc Thành chuyện tình hắn cũng là nghe nói không ít, Thiên Cương tiên quân cũng là nói cho hắn, Nhạc Thành thực lực đã muốn là đánh chết quá Tiên quân hậu kỳ, mặc dù là thừa dịp Bạch Long tiên quân trọng thương tiêu hao hầu như không còn thời điểm đánh chết, chỉ đủ để là chứng minh thực lực bất phàm.

Cho nên lúc này này Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân cũng là không dám khinh thường, này Kim Giáp Chiến Thần cũng không phải một người bình thường Tiên quân trung kỳ, bất quá ở ở sâu trong nội tâm, Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân cũng là là không có rất coi trọng Nhạc Thành, dù sao đánh chết tiên tôn cùng Tiên quân là hoàn toàn lưỡng chủng thực lực trình tự, này Kim Giáp Chiến Thần thực lực cường thịnh trở lại, cũng không có khả năng có thể đối kháng chính mình đi.

Nếu lúc này này Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân đã biết Tây Phương quỷ đế kết cục, không biết còn có thể hay không nghĩ như vậy.

Ánh mắt nhìn chăm chú vào Nhạc Thành, lúc này này Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân trong mắt, phảng phất có kỳ dị dao động truyền ra, nhất cổ hơi thở áp chế, nhất thời bao phủ ở tại Nhạc Thành trên người, tưởng cấp Nhạc Thành một hạ mã uy, Tiên quân, còn không xứng ở tiên tôn cường giả trước mặt kêu gào.

"Hừ! , chỉ sợ là thực lực của ngươi còn chưa đủ." Nhạc Thành nhất ngữ hai ý nghĩa, gần nhất trở về này Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân trong lời nói, thứ hai cũng nhìn ra người này dĩ nhiên là bắt đầu đối phó chính mình, tâm niệm cùng nhau, nhất cổ vô hình uy áp, lặng yên tự ấn đường khuếch tán mà ra, trực tiếp là cùng Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân uy áp tiếp xúc ở tại cùng nhau.

"Xuy!"

Gần chính là thoáng tiếp xúc, Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân thúc dục hơi thở áp chế lực cơ hồ là nháy mắt hỏng mất, mà thân hình cũng là một cái vô ý đột nhiên run lên, mắt lộ ra kinh hãi vẻ nhìn Nhạc Thành, ở Nhạc Thành uy áp dưới, hắn dĩ nhiên là ở không có chú ý điều kiện tiên quyết hạ bị áp chế đã rơi vào hạ phong.

"Thật mạnh."

Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân gần là chốc lát gian hoảng sợ, đó là minh bạch rồi lại đây, lập tức thần sắc trầm xuống, mới biết được Nhạc Thành không dễ chọc, lúc trước ở tiểu Dao Trì thượng, hắn nhìn thấy quá Nhạc Thành thực lực chính là Đại La Kim Tiên mà thôi, không nghĩ tới mấy ngàn năm thời gian, dĩ nhiên là lớn dần tới đáng sợ như thế tình trạng.

"Nhạc Thành, ngươi chẳng lẽ cảm thấy được ngươi hôm nay còn có hung hăng càn quấy tiền vốn sao?" Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân kinh ngạc lúc sau thần sắc trầm xuống đạo.

"Có hay không này tiền vốn, ngươi thử xem chỉ biết, có lá gan trong lời nói, chúng ta một mình một trận chiến như thế nào, không dám trong lời nói, vậy không cần nhiều lời." Nhạc Thành cười lạnh một tiếng nói, thanh âm trầm thấp, cũng nháy mắt xuyên thấu khắp không gian, đủ để sứ làm cho sở hữu Hạo Thiên môn cùng Thiên Đình mọi người là nghe rành mạch, tựu liên xa xôi xa xa, hơn mười vạn trộm ẩn ẩn núp đi xem náo nhiệt nhân cũng là nghe rành mạch.

Nhạc Thành cố ý như thế, không thể nghi ngờ chính là muốn trước thừa cơ trọng thương này Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân, lúc này kia Thiên La thần tôn còn không có lộ diện, đến lúc đó hai người kia hai tay trong lời nói, chính mình đã có thể phiền toái, mà lúc này kia Tây Phương Giáo nhân cũng không có lộ diện, thế nhưng cha vợ nói Tây Phương Giáo cùng Thiên La thần tôn đều đến đây, kia tự nhiên chính là thật sự.

Cho nên, chính mình hiện tại cũng chỉ có kích thích này Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân cùng chính mình một mình một trận chiến, hảo thừa cơ trọng thương cùng hắn, đến lúc đó chính mình nhiều ít hội thoải mái một ít.

Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân sắc mặt run đứng lên, một cái Tiên quân trung kỳ tu vi giả, cứ việc là có bất phàm, nhưng là trực tiếp khiêu chiến chính mình, chính mình nếu không đáp ứng, về sau này tam giới bên trong chỉ sợ là mọi người còn tưởng rằng tử liền thật là sợ này Nhạc Thành.

Sắc mặt run rẩy một chút, Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân lạnh nhạt nói một tiếng: "Nhạc Thành, đây là chính ngươi tìm, khả bị trách ta đến lúc đó thu tay lại chậm, hối hận đã có thể không còn kịp rồi."

Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân nói xong, mà cùng lúc đó quanh thân cường hãn hơi thở cũng là lấy này thân thể vì trung tâm, nhất ** khuếch tán dựng lên, nhất thời, không trung cả không gian đều là trực tiếp đẩu động liễu đứng lên, cũng phong vân biến sắc.

"Ha ha, tiên tôn liền giỏi lắm có thể nào, Thiên Đình lại như thế nào, hôm nay, ta trước hết là giết huynh Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân, theo sau ta phải giết đến Thiên Đình phía trên." Nhạc Thành cười lạnh dựng lên, không gian xung quanh nảy lên một loại dày đặc hàn ý, trong lòng sát ý bành trướng, cường hãn tiêu sát khí hơi thở nhấc lên không gian xung quanh một mảnh không gian sóng gợn, cùng Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân khí tức trên thân địa vị ngang nhau.

"Lui ra." Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân đối thân sau Thiên Cương tiên quân, Dực Thánh chân quân bọn người nói đạo.

Bốn vị giới chủ lập tức bạo lui mà xuống, Thiên chủ muốn động thủ, bọn hắn cũng là nhạc không cần ra tay, nếu Thiên chủ có thể đem này Nhạc Thành đánh chết, kia lần này coi như là tất cả mọi người lập được công lớn.

Ám Ma quân, Lang Lễ đám người lúc này không cần Nhạc Thành phân phó, đó là trực tiếp lui xuống. Mà Thiên Mục tiên quân, Nguyên Chân đạo nhân hai người này còn lại là lo lắng nhìn Nhạc Thành, đây chính là sẽ đối phó tiên tôn cường giả a, nếu Nhạc Thành bị đánh chết trong lời nói, bọn hắn bị bày ra nguyên thần ấn ký, kia cũng là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Mà Lang Lễ, Cửu U song ma, Ám Ma quân cũng cười lạnh một chút, môn chủ thực lực bọn hắn chính là biết đến, tiên tôn lúc đầu có thể không pháp ở môn chủ dưới tay kêu gào.

"Nhạc Thành, ngươi thực hung hăng càn quấy, chính là ngươi hẳn là biết, Tiên quân, tiên tôn, hai người chênh lệch, còn hơn trong tưởng tượng của ngươi còn muốn lớn hơn." Lúc này, cả trên không bên trong, cũng chỉ có hai người thân ảnh, không gian xung quanh hơi thở quay chung quanh hai người bắt đầu run không dứt.

"Ngươi vô nghĩa thật nhiều." Nhạc Thành lạnh nhạt nói một tiếng, thân ảnh trong phút chốc liền biến mất tại nguyên chỗ.

"Tốc độ thật nhanh."

Nhìn thấy Nhạc Thành tốc độ, Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân sắc mặt càng thêm trầm xuống, pháp quyết đánh ra, không gian xung quanh bên trong, nháy mắt hóa thành một mảnh một mình không gian, tầng tầng không gian sóng gợn bao phủ ở tại phạm vi trong lúc đó.

"Xuy..."

Nhạc Thành thân ảnh lúc này cũng không thể tưởng tượng nổi xuyên thấu không gian, cũng quanh thân cuồn cuộn hơi thở tràn ngập, chung quanh không gian có một mảnh không gian sóng gợn như ẩn như hiện, chỗ không gian là đã muốn một mình thành một cái mình không gian, sắc bén vô cùng hơi thở áp chế ở mọi người trong lòng, cho dù là xa xa mọi người cách xa nhau tái xa, cũng là có thể cảm giác được lúc này trên không bên trong hai người đều tự tràn ngập mà ra cường hãn hơi thở.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như dang ky wechat khong quet ma qr va cai ket tao tai khoan wechat 2020, huong dan cach buoc day giay alexander mcqueen how to lace alexander mcqueen rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status