Tu chân giả tại dị thế

Chương 1266: Thượng cổ thần khí Luyện Yêu hồTiếng nói vừa dứt, chỉ thấy này Phổ Hiền trong tay pháp quyết biến hóa, cũng không biết là chuyện gì xảy ra, Liệt Hỏa Ma Vương quanh thân cao ngất một đạo thần quang bắn nhanh mà ra, đúng là thần khí Thái Cực phù ấn, mà Thái Cực phù ấn lúc này cũng nháy mắt xuyên qua không gian lại đã rơi vào Phổ Hiền đích tay thượng.

Nâng Thái Cực phù ấn, Phổ Hiền hơi hơi lạnh nhạt nói: "Của ta Thái Cực phù ấn cũng muốn luyện hóa, không biết trời cao đất dầy."

"Của ta Thái Cực phù ấn." Lúc này, Liệt Hỏa Ma Vương chính là muốn khóc cũng không kịp, đây chính là hắn rõ ràng luyện hóa thần khí, lúc này đột nhiên liền cùng hắn mất đi liên hệ, một món đồ thần khí cứ như vậy đã không có.

Nhạc Thành sắc mặt cũng là sá biến, xem ra này Thái Cực phù ấn so với Phổ Hiền đã sớm là bố trí cái gì thủ đoạn, thế cho nên là Liệt Hỏa Ma Vương tới hiện tại cũng chưa phát hiện Thái Cực phù ấn hắn cũng không có hoàn toàn luyện hóa.

"Động thủ." Cũng đúng lúc này, Văn Thù nói nhỏ một tiếng, trong tay pháp quyết đánh ra, quanh thân phật quang đại thịnh, Độn Long Trụ hóa thành một đạo thật lớn cột sáng công kích hướng về phía Dao Trì Kim Mẫu mà đến.

"Con lừa ngốc, đã cho ta sợ các ngươi Tây Phương Giáo có thể nào." Dao Trì Kim Mẫu quát một tiếng, trong tay pháp quyết thúc dục, phân cảnh linh kiếm đánh ra, tiên làm vinh dự chỉ, kiếm quang run, phá hủy một mảnh không gian cuộn tất cả lên.

"Xuy xuy..." Phổ Hiền trong tay pháp quyết cũng biến hóa, Thái Cực phù ấn ầm ầm trong lúc đó từ trên trời giáng xuống áp chế hướng về phía Dao Trì Kim Mẫu mà đi.

Dao Trì Kim Mẫu thần sắc trầm xuống, trong tay linh phi thụ rời khỏi tay, bao trùm khắp không gian nhất thời triền hướng về phía Phổ Hiền Thái Cực phù ấn, ở thực lực, Dao Trì Kim Mẫu rõ ràng là muốn còn hơn Văn Thù cùng Phổ Hiền đều là mạnh hơn thượng một ít, chỉ lúc này ở Văn Thù cùng Phổ Hiền hai người vây công dưới, trong khoảng thời gian ngắn cũng là kiếp trước thân, Văn Thù cùng Phổ Hiền hai người dù sao cũng không phải bình thường tiên tôn trung kỳ.

"Tiểu tử, chết đi đi." Mà lúc này, Thiên La thần tôn lãnh quát một tiếng, thân ảnh hóa thành vừa đến lưu quang cũng lao thẳng tới Nhạc Thành mà đi, có Văn Thù cùng Phổ Hiền hai người cuốn lấy Dao Trì Kim Mẫu, hiện tại chính là cơ bất khả thất, nhất định nhân cơ hội đánh chết này Nhạc Thành mới được, nếu không trong lời nói tựu cũng không tái có cơ hội.

"Thiên La thần tôn, Bổn đế đệ tử, cũng không phải ngươi nói động có thể đủ động." Hạo Thiên Đại Đế quát lên một tiếng lớn, trong mắt sắc bén ánh mắt đấu bắn mà ra, làm cho người ta trông đã khiếp sợ.

Tiếng nói vừa dứt, Hạo Thiên Đại Đế thân hình nháy mắt xuyên thấu liễu không gian, thân ảnh cấp tốc ngăn cản tại kia Thiên La thần tôn trước người, không sai đồng thời thời điểm, cả người chói mắt ánh sao bắn nhanh mà ra, Hỗn Nguyên Chân Thân bố lên.

"Rống rống..."

Hét lớn một tiếng, thanh âm hóa thành âm ba khuấy động phía chân trời, lúc này, Hạo Thiên Đại Đế khổng lồ Hỗn Nguyên Chân Thân thân hình cũng cao ngất xuất hiện ở Thiên La thần tôn trước người, thân hình khổng lồ dĩ nhiên là tới gần mười vạn thước lớn nhỏ, ngăn cản tại Thiên La thần tôn trước người, giống như là một tòa cao không thấy đỉnh cự sơn.

Một cỗ cuồn cuộn vô cùng hơi thở chợt bạo phun dựng lên. Cuồn cuộn hơi thở bắt đầu khởi động gian, phảng phất một khối, vậy uy thế, mặc dù là đang ở chiến đấu kịch liệt bên trong Văn Thù cùng Phổ Hiền đều là nhịn không được có chút ghé mắt. Mà chung quanh Ám Ma quân, Tây Phương Giáo ngũ đại phật đà, Dực Thánh chân quân bọn người là rung động không thôi.

"Đây là..."

Nhạc Thành tuyệt đối khiếp sợ tới, Nhạc Thành chính mình tu luyện cũng là Hỗn Nguyên Chân Kinh, Nhạc Thành tự nhiên là biết này hơi thở đại biểu cho cái gì.

"Hỗn Nguyên Chân Thân tầng thứ tám, sư phó dĩ nhiên là đột phá tới tầng thứ tám."

Kinh hãi bên trong, Nhạc Thành cũng mang theo hâm mộ, sư phó lần trước còn chính là Hỗn Nguyên Chân Thân tầng thứ bảy, dĩ nhiên là nhanh như vậy đột phá tới tầng thứ tám, không biết là sư phó có mặt khác cơ duyên vẫn là cũng bởi vì kia thời hồng hoang mây tía duyên cớ.

Sư phó Tiên quân sơ kỳ thực lực bằng vào gắng sức lượng thần thông cũng là không đủ để đối phó tiên tôn trung kỳ cường giả, bất quá Hỗn Nguyên Chân Thân tầng thứ tám hơn nữa lực lượng thần thông liền không nhất định, Hỗn Nguyên Chân Thân cửu chuyển thành thánh, này tầng thứ tám đó là có thể đối kháng tiên tôn trình tự cường giả, hơn nữa lực lượng thần thông, ra mòi, sư phó cũng là có thực tại lực đối kháng này Thiên La thần tôn.

"Cho ta lui về đi." Hạo Thiên Đại Đế thân thể cao lớn phía trên, ngày đó trụ bình thường cự cánh tay mang theo một đạo thật lớn quyền ấn, hung hăng đập vụn một mảnh không gian theo thiên hội áp xuống, nghịch chuyển khắp không gian.

"Hỗn Nguyên Chân Thân, lực lượng thần thông." Thiên La thần tôn đánh giá Hạo Thiên môn trung thực lực, vốn tưởng rằng là không ai có thể cứu Nhạc Thành, cũng thật không ngờ, đây mới là Tiên quân sơ kỳ thực lực Hạo Thiên Đại Đế dĩ nhiên là tới loại tình trạng này.

Thân ảnh bạo lui trong lúc đó, Thiên La thần tôn cấp tốc hiểm hiểm tránh đi một quyền này, cả trước người không gian cũng bị Hạo Thiên Đại Đế một quyền này đánh bể một mảnh tro tàn, không gian sụp đổ, cả không gian lâm vào tối đen bên trong.

"Thật mạnh thực lực." Không gian xung quanh vô số cường giả hoảng sợ, Hạo Thiên Đại Đế này cường hãn lực lượng, đã muốn là đi vắng tiên tôn trình tự dưới, rất khó tưởng tượng, Tiên quân trình tự tu vi giả, cũng thực lực khủng bố như vậy, tới một mức độ nào đó mà nói còn hơn Nhạc Thành tựa hồ còn muốn khủng bố một ít.

Nhạc Thành cũng là ghé mắt không thôi, sư phó thực lực thật đúng là khủng bố a, Hỗn Nguyên Chân Thân tầng thứ tám, thật sự là có thể đối kháng tiên tôn trình tự.

"Sư phó, làm cho đệ tử cũng bỏ ra thủ một phen như thế nào." Nhạc Thành hơi hơi trầm tư, lập tức cười to đối Hạo Thiên Đại Đế nói.

"Hảo đồ nhi, thực lực ngươi bây giờ cũng là có thể tham gia, vi sư cũng đang hảo đem này Hỗn Nguyên Chân Thân tầng thứ tám lĩnh ngộ thi triển cho ngươi xem xem, đến đây đi, hôm nay để cho ta nhóm thầy trò cùng nhau liên thủ, tiên tôn, hừ, chúng ta cũng không tất để ở trong mắt." Hạo Thiên Đại Đế đại đạo một tiếng, hào hùng quá, một cỗ vô thượng uy nghiêm khuếch tán, trong mắt cũng là cũng không có đem Thiên La thần tôn để ở trong mắt.

"Ha ha, đệ tử vậy bồi sư phó cùng nhau, tiên tôn, chúng ta tự nhiên là cũng không tất ở trong mắt." Nhạc Thành cười to dựng lên, trong lòng đúng là tưởng nhân cơ hội theo thầy phụ trên người lĩnh ngộ một phen Hỗn Nguyên Chân Thân, thả người dựng lên, cơ hồ là đồng thời, Hỗn Nguyên Chân Thân bố lên, Kim Long thân thể, Long giáp cũng che ở tại Hỗn Nguyên Chân Thân phía trên.

Chính là lúc này Nhạc Thành thượng tám vạn thước thân thể cao lớn, còn hơn Hạo Thiên Đại Đế Hỗn Nguyên Chân Thân đến, lại là yếu tiểu thượng số 1.

Bất quá lúc này không gian xung quanh ngàn vạn lần nhân nhìn chăm chú vào này thầy trò hai người thân thể cao lớn cũng đều là kinh ngạc trợn mắt há hốc mồm, thầy trò liên thủ, ra mòi, này Thiên La thần tôn chỉ sợ là chiếm không đến cái gì tiện nghi.

"Nhạc Thành ta đồ, ngươi xem tốt lắm." Hạo Thiên Đại Đế tiếng nói vừa dứt, thân hình khổng lồ phía trên, pháp lực bạo phun mà ra, khổng lồ lực lượng gạt ra khôn cùng phong vân, một tay giơ lên cao dựng lên, năm ngón tay hé ra, phía sau có mấy đạo kim sắc thần quang quán phá cầu vồng đan vào một mảnh, tung hoành mở ra, dắt bài sơn đảo hải bình thường khí thế đó là hướng Thiên La thần tôn trên người đấu đá mà rơi.

"Hừ, thầy trò liên thủ, kia thầy trò cùng đi chết đi." Thiên La thần tôn tựa hồ là sớm có chuẩn bị, trong tay pháp quyết đánh ra, không sai đồng thời không gian xung quanh phía trên, một đạo khổng lồ chưởng ấn cũng đấu bắn thủng thấu không gian.

Này chưởng ấn nhất thời ở không gian bên trong mấy ngày liền tiếp đất, một cỗ bàng bạc lực chạy chồm rít gào, ở không gian phía trên tung hoành nối liền, lực lượng này dĩ nhiên là kéo theo mang theo một tia thiên địa lực gào thét mà ra.

"Bang bang..."

Lưỡng đạo lực lượng không có gì màu sắc rực rỡ va chạm ở tại cùng nhau, lưỡng đạo lực lượng ầm ầm chạm vào nhau, không gian nghìn vạn dặm băng phi bốn phía, cả không gian đều chấn động đứng lên, vô số không gian cái khe rối loạn nứt toác, dòng khí rung chuyển không ngớt.

Hai đạo thân ảnh trực tiếp theo trong hư không đánh bay, Hạo Thiên Đại Đế thân thể cao lớn đẩy lui thượng vạn thước, thượng vạn thước khoảng cách, lúc này Hạo Thiên Đại Đế cũng là rút lui từng bước mà thôi, mà kia Thiên La thần tôn thân hình cũng đẩy lui thượng vạn thước, thân hình liền trực tiếp là ở trên không bên trong bay, này hai người thân hình khác biệt không phải bình thường đại.

Nhất chiêu dưới, Nhạc Thành coi như là có điều hiểu biết, ra mòi sư phó thực lực còn hơn kia Thiên La thần tôn hay là muốn kém một tia, một chiêu này, sư phó chính là chiếm cứ thân hình thượng không ít ưu thế.

"Xuy..." Ở trước tiên, Nhạc Thành thân ảnh nháy mắt biến mất ngay tại chỗ, ngang trời mà lên, trong tay lực lượng thần thông thúc dục Phách Thiên Ấn hung hăng áp chế dựng lên, cường hãn lực lượng dao động, cũng trực tiếp chấn vỡ khắp hư không.

Thiên La thần tôn thân hình nháy mắt ổn định, sắc mặt hơi đổi, trong tay cũng lại một đạo pháp quyết đánh ra, trước người thần quang bắn nhanh rối rắm, hóa thành một cái không đáy hắc động, áp bách quanh mình một mảnh hư không, bạn một tiếng rít gào rống to, lập tức liền hướng Nhạc Thành nghênh đón.

Hai người nhất thời cũng giao thủ ở tại cùng nhau, mà lúc này ở xa không bên trong, Dao Trì Kim Mẫu cùng Văn Thù, Phổ Hiền hai người cũng là chiến đấu kịch liệt khó phân thắng bại.

"Thở phì phò..."

Dao Trì Kim Mẫu thúc dục phân cảnh linh kiếm, kiếm phong điều chi, từng đạo màu xanh kiếm khí họa xuất, ngăn cách đạo đạo không gian cái khe đều bao phủ Văn Thù mà đi, đạo đạo tối đen không gian cái khe giắt phía chân trời.

Không sai đồng thời, Dao Trì Kim Mẫu cũng * khống đầy trời linh phi thụ vũ động, này linh phi thụ dường như ẩn chứa một cái vô tận thế giới bình thường đầy trời che bên không gian, trực tiếp liền đem Phổ Hiền Thái Cực phù ấn bao vây, linh phi thụ đón gió phiên bay lên vũ, xuyên thấu tầng tầng không gian.

Văn Thù, Phổ Hiền hai người toàn lực thúc dục Độn Long Trụ cùng Thái Cực phù ấn cùng Dao Trì Kim Mẫu chiến đấu kịch liệt ở tại cùng nhau, hai người mặc dù là liên thủ, nhưng lại không thể chiếm cứ nửa điểm tiện nghi.

Xa không bên trong, Thiên La thần tôn cũng không hổ là tiên tôn trung kỳ siêu cấp cường giả, sau một lát thân thể giống như ở vào hư thật trong lúc đó, đảo mắt hóa thành một đạo tiên quang, Nhạc Thành cùng Hạo Thiên Đại Đế liên thủ từng đạo bàng bạc lực tung hoành không gian, phá hủy vô số không gian hình thành hư không, cũng làm gì hắn không được.

Đương nhiên, này Thiên La thần tôn cũng vô pháp làm gì Nhạc Thành cùng Hạo Thiên Đại Đế, hắn mới là kinh ngạc nhất, Nhạc Thành cùng Hạo Thiên Đại Đế thực lực đều là vượt qua hắn tưởng tượng.

Nhạc Thành lúc này cũng một bên ở đối kháng Thiên La thần tôn, một bên còn muốn nhìn thấy sư phụ ra tay, hảo lĩnh ngộ Hỗn Nguyên Chân Thân, mặc dù đang ở trên thực lực, Nhạc Thành phỏng chừng chính mình hẳn là cùng sư phó thực lực cũng là không kém bao nhiêu, nhưng là ở Hỗn Nguyên Chân Thân lĩnh ngộ thượng, chính mình khả xa không bằng sư phó, sư phụ hiện tại hoàn toàn chính là dựa vào Hỗn Nguyên Chân Thân ở đối kháng Thiên La thần tôn.

"Nhạc Thành, xem trọng, trời sinh vạn vật, Hỗn Nguyên vì thượng." Hạo Thiên Đại Đế hét lớn dựng lên, trong mắt tựa hồ giờ phút này cũng là Hỗn Nguyên một mảnh, nâng tay trong lúc đó, một đạo quyền ấn oanh khai một cái không đáy hắc động, khắp không gian tất cả đều bị che, hắc động trong vòng một cỗ bàng bạc mạnh mẽ dâng mà ra, áp chế hạ không khắp núi non đều là động đất bình thường run rẩy đứng lên, không gian liên tiếp phá không thể chữa trị.

"Hừ." Thiên La thần tôn hừ lạnh một tiếng, thân thể hóa thành một đạo màu xanh thần quang, thân thể trong phút chốc thân thể giống như căn bản không tồn tại, xuất hiện ở sự thật cùng hư không trong lúc đó, năm ngón tay chậm rãi xoay tròn, cuồn cuộn khí lãng quay cuồng rít gào, vô tận thần quang hợp ở một chỗ, vào đầu đó là cùng Hạo Thiên Đại Đế ngưng tụ một quyền oanh kích ở tại cùng nhau.

Lực lượng lại đan vào, tầng tầng không gian mảnh nhỏ sụp đổ, nhất thời không gian bên trong xuất hiện từng đạo tối đen cái khe.

"Thình thịch oành..."

Một mảnh thật lớn lực lượng nứt toác tiếng động sau, Hạo Thiên Đại Đế cùng kia Thiên La thần tôn thân ảnh lại đánh bay mở ra, hai người thân hình vẫn là giống nhau đánh bay thượng vạn thước.

"Không Động ấn, thần long lực."

"Gào khóc ngao..."

Cũng nhưng vào lúc này, Nhạc Thành thân hình khổng lồ huống chi mà lên, Không Động ấn thúc dục, ngũ điều năm màu cửu trảo cự long ngũ điều cự long rít gào dựng lên, cường hãn hơi thở phá hủy không gian, ngũ điều cửu trảo thần long quay cuồng lên phun, cũng phô thiên cái địa phá hủy tảng lớn không gian bao phủ hướng về phía Thiên La thần tôn mà đi, nhất thời đem Thiên La thần tôn bao phủ ở tại trong đó.

"Không Động ấn." Thiên La thần tôn rõ ràng là có thêm một cỗ kinh ngạc, chút không dám chần chờ, đưa tay về phía trước, cấp tốc năm ngón tay hơi hơi co duỗi khuất long, nhiều điểm thần quang lóe ra, không gian xung quanh vô số không gian cái khe trùng điệp nhanh chóng lan tràn mở ra, đột nhiên trong lúc đó không gian vừa thu lại, nhất thời cả không gian hoàn toàn sụp đổ, này Thiên La thần tôn dĩ nhiên là trực tiếp thúc dục một mảnh không gian ngăn cản hướng về phía Không Động ấn nội thần long lực.

"Bang bang bang bang..."

Hai người đều là pháp lực khuấy động, quanh thân liên miên dập dờn mở ra, cả không gian lúc này thượng nghìn vạn dặm ầm ầm bạo toái, thật lớn động tĩnh vang vọng Hoàn Vũ, khủng bố một mảnh hư không thật lâu hiển lộ không thể khôi phục.

Hư không trong vòng, Thiên La thần tôn thân hình đánh bay mà ra, mà Nhạc Thành lúc này thân thể cao lớn cũng bị một cái thật lớn trút xuống lực chấn lảo đảo lui ra phía sau, trong lòng kinh ngạc không thôi, chính mình Không Động ấn thần long lực hạ, này Thiên La thần tôn dĩ nhiên là có thể trực tiếp đối kháng, tiên tôn trung kỳ thực lực tuyệt đối là khủng bố.

"Khặc khặc, không sai, hai người các ngươi thầy trò dĩ nhiên là có thể cường đến loại trình độ này, hàng tỉ từ năm nay, còn thực không có mấy người có thể * ta thi triển pháp khí, hôm nay, này là vinh hạnh của các ngươi." Thân ảnh đẩy lui, Thiên La thần tôn cười lạnh dựng lên.

"Nhạc Thành cẩn thận, này Thiên La thần tôn có dựa vào trong người,mang theo, chính là thượng cổ thần khí Luyện Yêu hồ." Hạo Thiên đại đế thần niệm truyền âm tới Nhạc Thành trong tai.

"Luyện Yêu hồ, thượng lớn hơn cổ thần khí một trong Luyện Yêu hồ." Nhạc Thành đột nhiên khiếp sợ, này Thiên La thần tôn trên người dĩ nhiên là có mười đại thần khí một trong Luyện Yêu hồ ở trên người.

Luyện Yêu hồ luyện hóa vạn vật lại xưng cửu lê hồ, là thượng cổ dị bảo một trong. Có được không thể tưởng tượng nổi lực, nghe nói có thể bồi dưỡng hết thảy vạn vật, cũng có kinh người chi huỷ hoại lực lượng, không gian to lớn giống như có thể đem thiên địa thu nạp cho nội, Nhạc Thành trong lòng nhanh chóng nhớ tới này Luyện Yêu hồ lai lịch.

"Luyện Yêu hồ."

Nhưng vào lúc này thời điểm, Thiên La thần tôn cười lạnh dựng lên, khẽ quát một tiếng, trống rỗng một đạo thanh mang bắn nhanh mà ra, thần quang thu liễm, một cái bàn tay lớn nhỏ tiểu hồ nháy mắt hóa thành thượng mười vạn thước lớn nhỏ, thật lớn hồ trên có vô số dữ tợn cự thú đồ án, lòe lòe hào quang lóe ra, tựa như vật bé nhỏ yếu phóng lên cao bình thường.

"Khặc khặc, Không Động ấn lại như thế nào, thượng cổ thần khí ở trong tay của ngươi khả phát huy không ra lớn nhất uy lực, hôm nay liền cho các ngươi thầy trò thử xem của ta Luyện Yêu hồ, cũng coi như là vinh hạnh của các ngươi."

Thiên La thần tôn cười lạnh, có Luyện Yêu hồ như vậy thượng cổ thần khí ở trên người, hắn có thể đủ ở đột phá tiên tôn trung kỳ sau không có hoàn toàn kiêng kị Dao Trì Kim Mẫu, có thượng cổ thần khí, hắn yếu bảo mệnh tuyệt đối không có vấn đề. Nếu không trong lời nói, hắn cũng sẽ không dễ dàng đến trêu chọc Dao Trì Kim Mẫu như vậy tồn tại.

"Hỗn Thiên Nghi." Hạo Thiên Đại Đế một đạo quát nhẹ, trong tay đã muốn là nhanh chóng tế ra một vài trăm mét màu xanh viên cầu, nháy mắt, này màu xanh viên cầu hóa thành mấy vạn thước lớn nhỏ, viên cầu phía trên, cửu điều cửu trảo Kim Long xoay quanh, cửu điều cự long tựa như vật bé nhỏ, không sai đồng thời, này màu xanh viên cầu phía trên, còn có thiên địa tinh thần nhật nguyệt ở lưu động bình thường, một cỗ mãi mãi trường tồn hơi thở bắt đầu khuếch tán mở ra, đúng là Thập đại thượng cổ ma khí một trong Hỗn Thiên Nghi.

Nhạc Thành sắc mặt trắng bệch, lúc trước vây khốn kia Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân ở Thần Nông đỉnh trong vòng, đã muốn là tiêu hao hầu như không còn, nghỉ ngơi một chút, khôi phục một ít thực lực, vừa mới cùng này Thiên La thần tôn giao thủ cũng là hao hết, lúc này cũng là lúc này pháp lực hao hết.

Không có gì do dự, Nhạc Thành thân ảnh trống rỗng hóa thành ảo ảnh tự hành dập nát ở tại trên không bên trong, không sai đồng thời, Không Động ấn trong vòng, một đạo kinh hồng lao ra, lập tức lại khổng lồ Hỗn Nguyên Chân Thân xuất hiện ở trên không, lúc này, quanh thân hơi thở khôi phục tới đỉnh phong trạng thái, dựa vào Không Động ấn trong vòng bất tử nguồn suối tác dụng, Nhạc Thành thi triển có thể nói bất tử đích thủ đoạn.

"Minh giới chi môn."

"Không Động ấn."

"Thần Nông đỉnh."

Tam kiện khủng bố thần khí xoay tròn, Nhạc Thành toàn lực thúc dục này tam kiện thần khí phóng lên cao, một mảnh thần quang chiếu rọi nhóm vân lộng nguyệt trong lúc đó, liền đem không gian xung quanh sổ nghìn vạn dặm không gian sóng gợn đều tảo khai, này khủng bố một màn, trên không trung cơ hồ là hơn phân nửa cái Tiêu Dao thành cũng hoàn toàn bị bao phủ trong đó, cả không gian ầm ầm run.

"Đến đây đi, khặc khặc." Đối mặt ầm ầm trong lúc đó thổi quét mà đến Hỗn Thiên Nghi, Không Động ấn, Minh giới chi môn, Thần Nông đỉnh, Thiên La thần tôn giống như căn bản chưa từng để ý, pháp quyết thúc dục, Luyện Yêu hồ thượng thần làm vinh dự chỉ, lập tức hồ khẩu mở ra, một cỗ bàng bạc cự lực cắn nuốt thiên địa, thoáng chốc trong lúc đó, khắp thiên địa đều đi theo cùng nhau tối sầm xuống dưới, lọt vào trong tầm mắt lộ vẻ tối đen một mảnh, vô tận hắc ám giống như là một con thôn thiên thú bình thường yếu cắn nuốt thiên địa.

Như thế kinh thế hãi tục lực công kích, chung quanh vây xem tất cả mọi người là lâm vào trong bóng tối, ngẫu nhiên thần quang điện mũi nhọn xuyên qua bị bám một mảnh chói mắt ánh sáng, mọi người trương thang cứng lưỡi, đây chính là vài món thượng cổ thần khí cùng thượng cổ ma khí giao chiến a, thiên địa đều đang run rẩy, tựa hồ là tùy thời đều có thể đủ hoàn toàn phá hủy.

Không gian trong vòng, Nhạc Thành trong lòng kinh hãi không thôi, chính mình tam kiện thần khí, hơn nữa sư phụ thúc dục Hỗn Thiên Nghi, tiến vào cũng là không thể làm gì Thiên La thần tôn Luyện Yêu hồ, này Luyện Yêu hồ tự nhiên là sẽ không mạnh hơn Không Động ấn cùng Thần Nông đỉnh, nhưng là này Thiên La thần tôn thực lực tu vi trình tự chính là tiên tôn trung kỳ, từ hắn thúc dục Luyện Yêu hồ, kia uy lực tức nhưng chỉ có tăng cao.

Ở trên thực lực, chính mình cùng sư phó liên thủ, đã muốn là có thể đối kháng này Thiên La thần tôn, này là bởi vì chính mình Hỗn Nguyên Chân Thân, các đại thần thông, chờ thủ đoạn nhất có tác dụng hạ mới có loại thật lực này, sư phó cũng là dựa vào Hỗn Nguyên Chân Thân tầng thứ tám mới có loại thật lực này.

Mà hiện tại, Thiên La thần tôn thúc dục Luyện Yêu hồ, kia uy lực nhưng chỉ có tăng cao, cứ việc Nhạc Thành cũng là thúc dục thượng cổ thần khí, nhưng là Nhạc Thành thúc dục thượng cổ thần khí uy lực, cũng sẽ không là còn hơn chính mình thúc dục Hỗn Nguyên Chân Thân phối hợp lực lượng thần thông cùng mặt khác thần thông thêm cùng một chỗ thực lực mạnh hơn nhiều ít.

Mà Hạo Thiên Đại Đế bản thể thực lực mới là Tiên quân sơ kỳ mà thôi, thúc dục Hỗn Thiên Nghi như vậy thượng cổ ma khí, uy lực cũng còn không có Nhạc Thành thúc dục Không Động ấn cường, thúc dục thần khí không phải dựa vào thực lực, mà là tự thân pháp lực, pháp lực có bao nhiêu cường, kia thần khí uy lực còn có rất mạnh.

Lúc này Thiên La thần tôn thúc dục thượng cổ thần khí Luyện Yêu hồ, thực lực có thể nói tiếp cận tiên tôn hậu kỳ, chí ít có thượng cổ thần khí, ở đồng cấp tu vi giả bên trong, là vô địch tồn tại.

Nhất thời, cứ việc Nhạc Thành cùng Hạo Thiên Đại Đế có sổ kiện thượng cổ thần khí trình tự pháp bảo, cũng là bị Thiên La thần tôn áp chế gắt gao.

Dao Trì Kim Mẫu sắc mặt khó coi lên, toàn lực thúc dục phân cảnh linh kiếm cùng linh phi thụ, chỉ cũng vô pháp theo Văn Thù cùng Phổ Hiền Độn Long Trụ cùng Thái Cực phù ấn công kích bên trong thoát thân mà ra.

"Ha ha, Tây Phương Giáo con lừa ngốc, các ngươi lại đây ta Đông Phương suồng sã, khi chúng ta lão gia hỏa này không tồn tại có thể nào." Trên không bên trong, một đạo tiếng hét lớn xuyên thấu không gian mà đến, đang nói hạ xuống xong, trên không cơ hồ không có tí xíu được gợn sóng nhấc lên, cũng nháy mắt tứ đạo thân ảnh xuất hiện ở giữa không trung.

Ở mọi người ánh mắt kinh ngạc bên trong, bốn người này đúng là kia Trấn Nguyên Tử, Tây Vương Mẫu Thiên Dao, Thanh Đế, còn có Thương Long Lão Tổ bốn người.

"Thương Long, ngươi đừng nhiều lời, còn chưa, không tới hỗ trợ." Dao Trì Kim Mẫu khẽ quát một tiếng, nhất thời sắc mặt vừa chậm lộ ra mỉm cười.

"Trấn Nguyên Tử, ngươi tới cũng quá chậm, còn không mau điểm." Hạo Thiên Đại Đế hét lớn một tiếng đạo.

"Thanh Đế, Thương Long, các ngươi đối phó mấy người ... kia con lừa ngốc, ta cùng Thiên Dao đối phó Thiên La thần tôn." Trấn Nguyên Tử nói một tiếng, đang nói hạ xuống xong, thân ảnh đã muốn là biến mất ngay tại chỗ.

"Ha ha, con lừa ngốc, lão tổ ta đến ngươi chơi đùa." Thương Long Lão Tổ thân ảnh cũng nháy mắt hóa thành lưu quang biến mất ngay tại chỗ.

"Xuy xuy." Trấn Nguyên Tử thân ảnh xuất hiện ở Nhạc Thành bên người, nhìn thấy Nhạc Thành thúc dục Minh giới chi môn, Không Động ấn còn có Thần Nông đỉnh, nói : "Vận may tiểu tử, vận khí thật đúng là không sai, Minh giới chi môn dừng ở trong tay của ngươi, Minh Tôn lão gia hỏa kia nên tức giận dậm chân chứ, ha ha."

"Hạo Thiên, các ngươi nghỉ ngơi một chút đi, tiểu tử này giao cho chúng ta đến là tốt rồi." Trấn Nguyên Tử lập tức đối Hạo Thiên Đại Đế nói, trong tay pháp quyết đánh ra, tay phải vừa nhấc, không gian xung quanh cuồn cuộn kính lãng cuồn cuộn, bắn nhanh mà ra, một đạo ngập trời chưởng ấn lập tức oanh kích hướng về phía Thiên La thần tôn. Khôn cùng pháp lực dường như cuồn cuộn thiên hà chi lãng, tự trên chín tầng trời khuynh tiết mà rơi, chưởng ấn phá hủy không gian chạy chồm dựng lên.

Nhạc Thành nhanh chóng thu hồi tam kiện thần khí thối lui đến không gian xung quanh, có Trấn Nguyên Tử như vậy siêu cấp cường giả tiến đến, chính mình căn bản là không cần nhúng tay, ra mòi chỉ có thể đủ là này Thiên La thần tôn không hay ho.

"Chẳng lẽ đây là Nguyên Thủy Thiên Tôn nói chuyện xấu." Nhạc Thành thầm nghĩ trong lòng, cha vợ nói Nguyên Thủy Thiên Tôn nói qua, này hết thảy có số trời, hiện tại sư mẫu, sư phó đúng lúc đuổi tới, hơn nữa Trấn Nguyên Tử, Thương Long Lão Tổ, còn có Tây Vương Mẫu Thiên Dao, Thanh Đế như vậy siêu cấp cường giả đã đến, hiện tại không hay ho đúng là Thiên Đình.

"Trấn Nguyên Tử, chuyện này cùng ngươi có quan hệ như thế nào, ngươi cũng đến đây." Thiên La thần tôn nhất thời sắc mặt nan thoạt nhìn, Trấn Nguyên Tử ra tay, hắn sắc mặt không khó xem mới là lạ.

"Này Nhạc Thành chính là Dao Trì Kim Mẫu con rể, lại là nhân tiên, như thế nào cùng ta không có vấn đề gì, ăn ta một chưởng đi." Trấn Nguyên Tử quát, kia một đạo bàng bạc chưởng ấn nháy mắt đã rơi vào Luyện Yêu hồ tiền khủng bố trong bóng tối.

"Vang ầm ầm..."

Một cỗ cường hãn ngập trời bàng bạc mạnh mẽ điên cuồng dao động mở ra, hư không không được chấn động vang ầm ầm rung động, tùy theo nổ lớn một tiếng thật lớn tiếng vang, khắp hắc ám không gian nháy mắt thoát phá mở ra, vô tận hư không mảnh nhỏ bay múa giữa không trung, lộ ra một cái xa xưa thâm thúy hư không thông đạo.

Đồng thời, Thiên La thần tôn Luyện Yêu hồ tiến lên một mảnh hắc ám hoàn toàn đã bị Trấn Nguyên Tử phá hủy, bàng bạc khoảng cách, hơn phân nửa cái Tiêu Dao thành trên không ầm ầm phá hủy, xa không bên trong, này bàng bạc cự lực kích tán mà đến, cuồng bạo kích tán lực hóa thành bàng bạc khí lãng khuếch tán, Hạo Thiên môn, Thiên Đình, còn có xa không đang xem cuộc chiến nhân, thực lực thấp, đều sắc mặt trắng bệch một mảnh, chính là này cuồng bạo hơi thở, đó là làm cho bọn họ trong cơ thể pháp lực đình trệ, huyết khí cuồn cuộn không ngớt.

"Luyện Yêu hồ ở trong tay ngươi cũng lãng phí, ngươi còn không xứng có được Luyện Yêu hồ." Thiên La thần tôn sau không bên trong, một đạo tuyệt mỹ bóng hình xinh đẹp nháy mắt xuất hiện, Tây Vương Mẫu Thiên Dao trong tay, Côn Lôn kính phía trên, một đạo thần quang bắn nhanh mà ra.

Thần quang nháy mắt xé mở một cái hư không thông đạo, hư không trong thông đạo, nhiều điểm gợn sóng giống như mặt nước kích thích sóng gợn, một vòng tiếp theo một vòng, không được dập dờn mở ra, cuồng bạo cuồn cuộn lực bôn tẩu không ngớt khắp không gian run rẩy vù vù, thần quang không được lượn lờ quay cuồng mấy dục xé rách hư không.

Nháy mắt, này thần quang đó là bao vây hướng về phía Thiên La thần tôn mà đi, cả không gian trong phút chốc đều ở này thần quang bao vây dưới.

"Thật đáng sợ lực lượng."

Lúc này Nhạc Thành kinh hãi không hiểu, tới thực lực bây giờ, mới có thể nhìn ra này Côn Lôn kính đáng sợ, còn hơn chính mình thúc dục Không Động ấn, Thần Nông đỉnh mạnh hơn thượng mấy trăm lần không dứt, đây mới là thượng cổ thần khí hẳn là có uy lực đi, chính mình thực lực bây giờ còn không đủ để hoàn toàn phát huy thượng cổ thần khí uy lực.

Lúc này Thiên La thần tôn đã muốn là sắc mặt trắng bệch, hơn nữa Tây Vương Mẫu Thiên Dao, hắn căn bản là không thể đối kháng, hắn nào biết đâu rằng, đánh chết một cái Nhạc Thành, dĩ nhiên là còn đưa tới Trấn Nguyên Tử, Tây Vương Mẫu, Thanh Đế, Thương Long Lão Tổ như vậy siêu cấp cường giả.

Luyện Yêu hồ thúc dục, một đạo màu xanh thần quang bắn nhanh mà ra, phá hủy một đạo hư không nghe được hung hăng cùng Tây Vương Mẫu thúc dục Côn Lôn kính va chạm ở tại cùng nhau, cả không gian phía trên, nhất thời thần quang kích tán, khủng bố lực lượng liên tiếp thiên địa khuếch tán ở không gian trong vòng.

"Phụt...." Thiên La thần tôn trong miệng một đạo máu tươi trực tiếp phun ra, thân ảnh khổng lồ cũng bay ngược mở ra, ở Tây Vương Mẫu dưới, hắn căn bản là không có bao nhiêu đối kháng lực, đồng dạng là thúc dục thượng cổ thần khí, thực lực của hắn cũng xa không bằng Tây Vương Mẫu.

"Như thế thực lực cũng dám ra đây diễu võ dương oai, Thiên La thần tôn, ngươi còn kém xa." Sau không bên trong, Trấn Nguyên Tử thân ảnh tái hiện, quanh thân pháp lực kéo thiên địa, lại một đạo chưởng ấn thúc dục mà ra, cả không gian khoảng cách trực tiếp sụp đổ, bàng bạc cự lực nhất thời trút xuống ở tại Thiên La thần tôn trên người.

"Phụt......"

Thiên La thần tôn lại một đạo huyết vụ trực tiếp phun ra, quanh thân cương khí tứ phân ngũ liệt, Trấn Nguyên Tử lực công kích, cũng không phải hắn có thể đối kháng được ở dưới. Mà lúc này Thiên La thần tôn thân ảnh rút lui đồng thời, cũng trong tay pháp quyết thúc dục, tâm ý lại thúc dục Luyện Yêu hồ.

"Muốn thu hồi Luyện Yêu hồ, đã chết nầy tâm đi." Tây Vương Mẫu Thiên Dao quát một tiếng, bóng hình xinh đẹp hơi hơi di động, thúc dục Không Động ấn, một đạo thần quang bắn nhanh, lập tức bao phủ ở tại Luyện Yêu hồ phía trên.

"Tụ lý càn khôn."

Trấn Nguyên Tử hét lớn một tiếng, giờ khắc này, thân ảnh tựa hồ là khổng lồ không ít, rộng thùng thình ống tay áo nháy mắt thôn thiên diệt địa bình thường bạo bắn mà ra, trong phút chốc đó là bao phủ nghìn vạn dặm không gian, tính cả Thiên La thần tôn cùng nhau bao phủ trong đó, bao phủ không gian trong vòng, tấc tấc hư không trực tiếp mất đi thành tro tàn, vạn vật thuộc Càn Khôn Thiên Địa, nhất cổ cuồng bạo hủy diệt hơi thở che cả không gian.

"Thật mạnh." Nhạc Thành kinh ngạc không thôi, Trấn Nguyên Tử đại tiên đích tay trung hai đại bảo vật, nhất thị nhân sinh quả, đệ nhị, cũng là cực mạnh đúng là này Tụ lý càn khôn, lúc này Trấn Nguyên Tử thúc dục này Tụ lý càn khôn, không thể nghi ngờ là sát ý nổi lên, tưởng trực tiếp đánh chết kia Thiên La thần tôn.

Thiên La thần tôn sắc mặt đại biến, sắc mặt trắng bệch bên trong, ánh mắt đã muốn là kinh hãi đứng lên, cả không gian hóa thành lốc xoáy, trực tiếp vặn vẹo bị Trấn Nguyên Tử cắn nuốt Tụ lý càn khôn trong vòng, chính mình căn bản là không thể đối kháng, muốn tránh tiến Luyện Yêu hồ bên trong, Luyện Yêu hồ cũng bị Tây Vương Mẫu Côn Lôn kính ngăn cản, chính mình căn bản là thu không trở lại.

"Xuy xuy..." Thiên La thần tôn căn bản là không có gì do dự, trực tiếp nguyên thần đào thoát, bản thể khoảng cách ở Trấn Nguyên Tử Tụ lý càn khôn công kích dưới hóa thành tro tàn.

"Muốn chạy trốn, ngươi kém điểm." Tây Vương Mẫu Thiên Dao tựa hồ sớm có chuẩn bị, Côn Lôn kính phía trên thần quang quét ngang mà khai, nháy mắt bao phủ Thiên La thần tôn nguyên thần mà chạy đường đi, nhất thời thần quang kích tán trong vòng, không gian ầm ầm nứt toác sụp đổ, Thiên La thần tôn nguyên thần cũng bị thần quang bao phủ, liều mạng giãy cũng cũng vô pháp giãy đi ra ngoài.

"Chết đi đi." Tây Vương Mẫu tuyệt mỹ dung nhan thượng, lúc này sát ý nghiêm túc, mắt đẹp trong vòng hàn ý chợt lóe, thần quang trong vòng Thiên La thần tôn thảm quát một tiếng, cũng bị thần quang chiếu rọi tứ phân ngũ liệt tiêu tán ở không gian trong vòng.

Một cái tiên tôn trung kỳ siêu cấp cường giả, còn có này Luyện Yêu hồ ở trong tay, vừa mới còn lớn hơn có thiên hạ vô địch khí thế, không nghĩ tới ở Trấn Nguyên Tử cùng Tây Vương Mẫu Thiên Dao hai người liên thủ dưới, mấy hiệp tựu liên nguyên thần mà chạy cơ hội đều không có.

Một màn này, làm cho vô số người kinh ngạc, cũng làm cho vô số người cuồng nhiệt cùng hâm mộ, đây mới là cao nhất cường giả thực lực, giơ tay nhấc chân trong lúc đó, đều là hủy diệt thiên địa lực lượng.

"Tiên tôn hậu kỳ cường giả, một ngày nào đó, ta cũng sẽ đến này từng bước, thăng tới là vượt qua này từng bước." Nhạc Thành trong lòng âm thầm đạo, tuy rằng thực lực của chính mình coi như là không sai, chỉ cùng này đó cường giả so sánh với trong lời nói, vẫn là một đạo khoảng cách cực lớn, khác biệt không phải nhỏ tí tẹo.

"Luyện Yêu hồ." Nhạc Thành nhìn chăm chú vào trên không, lúc này chỉ thấy kia Thiên La thần tôn trong tay Luyện Yêu hồ cũng bị Tây Vương Mẫu Thiên Dao nhận được trên người, đây chính là thượng cổ thần khí a, Nhạc Thành có chút đỏ mắt, nhưng là không có biện pháp.

"Thình thịch thình thịch thình thịch..."

Xa xa giữa không trung, đạo đạo kinh thiên động địa thanh âm của truyền ra, có khả năng đủ nhìn thấy không gian đều hoàn toàn bị hóa thành mảnh nhỏ.

"Ha ha, Xiển giáo phản giáo đệ tử, không gì hơn cái này mà thôi, mệt Tiếp Dẫn kia con lừa ngốc còn làm các ngươi là bảo bối." Xa không bên trong, Thương Long Lão Tổ cười to dựng lên, thân hình đã sớm là hóa thành một cái hơn mười vạn thước cửu trảo thần long, vô thượng long uy khuếch tán, thân thể cao lớn phá hủy không gian, hung hăng đánh về phía Phổ Hiền mà đi.

Thanh Đế lăng không mà đứng, hiển lộ tuyệt mỹ dung nhan, một ít váy dài tung bay loạn vũ, quanh thân đều có một cỗ cường hãn uy thế, áp bách chung quanh hư không hướng bốn phía khuếch tán, đạo đạo hư không cái khe rối rắm lần lượt thay đổi, trường kiếm trong tay huy động trong lúc đó, phô thiên cái địa kiếm quang tựa như Cửu Thiên thác nước bình thường theo thiên trút xuống xuống bao phủ hướng về phía Văn Thù mà đi.

Ở Thanh Đế, Thương Long Lão Tổ, Dao Trì Kim Mẫu ba người liên thủ dưới, Văn Thù, Phổ Hiền hai người đã là bị gắt gao áp chế ở tại hạ phong, hai người nơi chốn bị quản chế, chỉ có miễn cưỡng tiếp chiêu lực, đã muốn không có gì lực hoàn thủ.

"Sưu." Tây Vương Mẫu Thiên Dao thu hồi Luyện Yêu hồ lúc sau, bóng hình xinh đẹp thuấn di xuyên qua không gian, lập tức Côn Lôn kính áp chế hướng về phía Văn Thù mà đi.

"Tây Phương Giáo, năm lần bảy lượt đến ta Đông Phương quấy rối, lúc này đây, ta hãy thu thủ một chút lợi tức đi." Trấn Nguyên Tử lãnh quát một tiếng thần sắc phát lạnh, mang theo ngập trời sát ý lao thẳng tới kia Thiên Đình mọi người phía trước Tây Phương Giáo ngũ đại phật đà "Hưu Đồ", "Phù Đà", "Phù Đồ", "Phật", "Phù Đầu" năm người mà đi.

Ngũ đại phật đà tựa hồ là thật không ngờ Trấn Nguyên Tử hội đối bọn hắn động thủ, nhất thời sắc mặt kinh hãi, ngũ đại phật đà không có gì do dự, nhất thời đồng phóng phật quang, không gian trong vòng phật quang phóng lên cao, năm người pháp quyết thúc dục trong lúc đó phật quang chiếu khắp thiên địa.

Năm người đều là phật đà hậu kỳ tu vi thực lực, cũng đều là thực lực bất phàm, theo một mảnh phật quang phô thiên triển khai, năm người thân hình nháy mắt đồng thời hóa thành có thất vạn thước thân hình khổng lồ, đúng là năm người kim thân phật đà bản thể.

Lúc này năm người thân thể cao lớn phía trên, gương mặt hoặc đôi mắt trợn tròn, hoặc trách trời thương dân, hoặc cúi đầu hồi tưởng, hoặc vẻ mặt mê mang, hoặc điên cuồng dựng lên, chính là Tây Phương Giáo hỉ nộ ái ố cuồng ngũ Pháp Giới.

Năm người phân biệt nắm Tây Phương Giáo ngũ * khí, thêm vào bảo xử, phiên kỳ, bảo đồng, xá lị, kinh thư. Ngũ kiện phật khí cũng toàn bộ đều là thần khí trình tự pháp bảo, năm người lúc này liên thủ kim thân chớp động, chói mắt phật quang tràn ngập không gian, các loại pháp khí bảo quang tận trời, lẫn nhau đan vào một chỗ, đầy trời phật hồng ngang trời cao, ầm ầm quấy đứng lên, khôn cùng pháp lực dường như phong ba sóng lớn, rít gào cuồn cuộn, đem khắp không gian đều cắn nát, cả không gian trực tiếp sụp đổ.

Năm người liên thủ, này thực lực khủng bố, chỉ sợ là đủ để đối kháng hoặc là áp chế tiên tôn lúc đầu siêu cấp cường giả.

"Chút tài mọn, cho ta phá." Trấn Nguyên Tử hét lớn một tiếng, một tiếng Kinh Thiên hét lớn ra tiếng, cuồn cuộn sóng âm liên miên không dứt, huy động trong tay ống tay áo như nước lưu chuyển, xé rách vô tận trời cao, bài xuất một đạo bàng bạc khí lãng cuồn cuộn về phía trước, phút chốc trong lúc đó trong tay một đạo ngập trời chưởng ấn đã muốn chạy chồm tới ngũ đại phật đà trước mặt, ngăn đón không oanh kích tới.

"Thình thịch oành..."

Cả không gian gào thét quay cuồng, cường hãn hơi thở xé rách hư không, bàng bạc lực lấy nứt toác không gian vì trung tâm, liên miên không ngừng dập dờn mở ra, cả nghìn vạn dặm trong vòng không gian hóa thành dập nát.

"Phụt......"

Ngũ đại phật đà thực lực mặc dù là cường hãn vô cùng, năm người liên thủ đối kháng tiên tôn lúc đầu cũng đủ rồi, nhưng là ở Trấn Nguyên Tử đích tay trung, thực lực của bọn họ chính là kém thật to, căn bản là không thể đối kháng Trấn Nguyên Tử.

Năm người thân hình nháy mắt uể oải đánh bay mấy vạn thước, một đạo huyết vụ phun ra, năm người quanh thân phật quang ảm đạm, nháy mắt khôi phục bản thể, trong mắt một mảnh kinh hãi, Trấn Nguyên Tử thực lực, bọn hắn căn bản là không có gì sức phản kháng.

"Trấn Nguyên Tử, ngươi dám." Văn Thù ở xa không hét lớn dựng lên, Trấn Nguyên Tử dĩ nhiên là đối phó ngũ đại phật đà, năm người này cũng không phải là Trấn Nguyên Tử đối thủ a, chỉ sợ là hai cái hiệp liền đủ để bị đánh chết.

"Văn Thù, ngươi nói ta có dám hay không đâu." Trấn Nguyên Tử cười to dựng lên, sát ý tràn ngập, quanh thân pháp lực khuấy động dựng lên, ống tay áo quét ngang, nhất thời đầy trời không gian nháy mắt bị Trấn Nguyên Tử thu vào trong đó, không gian mất đi, vạn vật thuộc thiên địa càn khôn.

"Thình thịch thình thịch oành..."

Không Gian Bạo Liệt, ngũ đại phật đà trực tiếp bị Trấn Nguyên Tử đánh chết ở Tụ lý càn khôn trong vòng, năm người nguyên thần cũng vô pháp đào thoát.

"Trấn Nguyên Tử, ta Tây Phương Giáo cùng ngươi không để yên." Phổ Hiền hét lớn, thần tình nổi giận, cũng ở Thanh Đế cùng Thương Long Lão Tổ liên thủ công kích đến, tự thân đều khó bảo toàn.

"Phổ Hiền con lừa ngốc, ta hiện tại liền cùng ngươi không để yên." Trấn Nguyên Tử hét lớn, thân hình hóa thành kinh hồng xuyên thấu một tầng không gian, trực tiếp đánh về phía Phổ Hiền mà đi, đối với Phổ Hiền, Trấn Nguyên Tử tự nhiên là sẽ không để ở trong lòng.

Tiền không phía trên, thật lớn tuyệt đỉnh cường giả hỗn chiến ở tại cùng nhau, mênh mông pháp lực cùng nhau chạy chồm mãnh liệt, cả không gian lọt vào trong tầm mắt chỗ hỗn loạn không chịu nổi, không gian hóa thành hư không không thể chữa trị.

Đại chiến bên trong, Nhạc Thành xem đích thực thiết, lúc này Phổ Hiền cùng Văn Thù đã muốn là tới giãy dụa tình trạng, ở Dao Trì Kim Mẫu chờ năm người liên thủ dưới, hai người đã là bị thương không nhẹ, hai người đều là tìm mà chạy, cũng bị Dao Trì Kim Mẫu năm người vây khốn, căn bản là không thể đào thoát.

Bực này đại chiến, Nhạc Thành cũng là sinh lòng hướng tới, chỉ tiếc thực lực của chính mình còn rõ ràng kém hơn một cái cấp bậc, không thể tham dự bực này đại chiến, bất quá ở mọi người chiến đấu kịch liệt bên trong, Nhạc Thành cũng nhìn không chuyển mắt, này vài vị siêu cấp cường giả mỗi một cái thực lực đều là tới khủng bố tình trạng, giống như là liên tiếp thiên đạo.

Này đó cường giả đều tự đều là lĩnh ngộ một loại thần thông lực, thần thông lĩnh ngộ, cơ hồ là tới hậu kỳ đỉnh núi tình trạng, ra tay bên trong, đều bị là bị bám thiên địa đại đạo lực liên luỵ, mới có thể có lớn như thế động tĩnh, mọi người đại chiến, cũng là có ý ở trên hư không trong vòng tiến hành, nếu ở không gian trong vòng, chỉ sợ là mười Tiêu Dao thành cũng bị mấy người oanh kích thành tro tàn.

Trấn Nguyên Tử lao thẳng tới Văn Thù, trong tay chưởng ấn mang theo vô tận cự lực thổi quét đẩy lui Văn Thù, không gian xung quanh liên tiếp nứt toác không ngớt.

Hư không trong vòng, Thương Long Lão Tổ thân thể cao lớn phía trên, cự vĩ lưu quang lóe ra, một cái trục bánh xe biến tốc, không thể tưởng tượng nổi xuyên thấu không gian quét ngang sớm Văn Thù trên người.

"Bang bang..." Văn Thù trực tiếp bị đánh bay mở ra, một đạo máu tươi thẳng phun mà ra, thân hình ở trên hư không trong vòng trực tiếp bạo lui.

"Văn Thù, đi tìm chết đi." Lúc này Thanh Đế trong miệng một tiếng thét dài, xuyên thấu không gian, phá vỡ trùng điệp phong vân, tuyệt mỹ thân hình như điện, trường kiếm trong tay đan chéo, liên tiếp họa xuất mười vạn đạo cuồn cuộn kiếm khí, này vô tận hư không, đều dường như bị Thanh Đế sinh sôi phân tách thành vô số khối, lập tức phô thiên cái địa bóng kiếm đều bao vây hướng về phía Văn Thù mà đi.

"Mạng ta xong rồi." Văn Thù sắc mặt trắng bệch một mảnh, ở Trấn Nguyên Tử, Thanh Đế cùng Thương Long Lão Tổ ba người liên thủ dưới, nhất thời kinh hãi đứng lên, ba người này thực lực đều là mạnh hơn hắn, ba người lúc này liên thủ, hắn căn bản là sức phản kháng.

"A di đà phật, Trấn Nguyên Tử, Thương Long ngươi chờ năm người liên thủ vây công ta giáo đệ tử, đây là ý gì." Đúng lúc này, trên không trung, ngột xuất hiện một đạo khổng lồ hư ảnh, này hư ảnh chiếm cứ ở trên không, nhìn xuống chúng sinh, làm cho tất cả mọi người là cảm giác được tim đập nhanh.

Này hư ảnh người mí mắt rủ xuống, hai chân già ngã ngồi cho một cái thúc thắt lưng hoa sen tòa trung ương, phía sau thuyền hình phật quang chói mắt, lông mày gian có một đạo bạch hào, bộ dạng phục tùng tín mắt, trên người một tầng phật quang quấn quanh, huyền ảo khó lường.

Tùy theo, không gian phía trên, mọi người cũng cảm giác được một cỗ trước nay chưa có áp chế lực, ở lực lượng này dưới, mọi người cảm giác được chính mình giống như là con kiến bình thường tồn tại, đây là một loại làm cho không người nào có thể kháng cự lực lượng.

"Như Lai, phía tây Như Lai."

Nhạc Thành trong lòng cả kinh, đây là lần thứ hai nhìn thấy này Như Lai, lúc này, không nghĩ tới Như Lai lại một lần xuất hiện.

"Ha ha, Tiếp Dẫn, ngươi không cần phải làm ta sợ, nhất lũ nguyên thần phân trước người đến, chẳng lẽ chúng ta sợ ngươi có thể nào, có bản lĩnh chân thân tiến đến a." Thương Long Lão Tổ cười to dựng lên.

"Tiếp Dẫn, ngươi chớ có hung hăng càn quấy, không phục, chúng ta cùng ngươi tranh tài một hồi như thế nào, nhìn xem ngươi này nguyên thần phân thân có thể hay không đối kháng chúng ta năm người." Trấn Nguyên Tử ống tay áo vung lạnh nhạt nói.

"A di đà phật, thời gian chưa tới, chờ đã đến giờ, bản tôn tự nhiên hội siêu độ ngươi chờ." Trên không bên trong, Như Lai thân thể cao lớn vỗ tay mà ngữ, trong mắt lưỡng đạo phật quang cũng trực tiếp xuyên thấu không gian, bao phủ ở tại Văn Thù cùng Phổ Hiền hai trên thân người, ở này trong nháy mắt trong lúc đó, ba người thân ảnh nháy mắt đồng thời biến mất ngay tại chỗ không thấy.

Tới khoái, đi cũng mau, tất cả mọi người là còn không có phục hồi tinh thần lại, chỉ ba người thân ảnh đã muốn là mờ ảo vô tung.

"Hừ, chết tiệt Tiếp Dẫn." Thương Long Lão Tổ tức giận mắng một tiếng, mắt thấy kia Văn Thù cùng Phổ Hiền hai người được cứu đi, bọn hắn cũng không có cách nào ngăn cản, thực lực của bọn họ cường, nhưng lại không thể cùng thánh nhân so sánh với, có chuyện là đồn đãi, thánh nhân dưới giai vì con kiến, cho dù là Tiếp Dẫn đạo nhân một đạo phân thân, bọn hắn cũng không có cách nào.

"Hừ." Cả không gian tựa hồ là phong tiêu tản mác, Nhạc Thành nhìn chăm chú vào không gian xung quanh minh cũng lãnh quát một tiếng, hiện tại, nên đến phiên kia Thiên Đình trung người.

"Hạo Thiên môn đệ tử nghe lệnh, toàn lực tru sát Thiên Đình người." Nhạc Thành hét lớn dựng lên, thanh âm xuyên thấu không gian đủ để sứ làm cho sở hữu Hạo Thiên môn đệ tử nghe rành mạch. Tiếng nói vừa dứt, Nhạc Thành trong tay pháp quyết cũng cấp tốc đánh ra.

"Vang ầm ầm..."

Thiên địa trong lúc đó mơ hồ là truyền đến Sơn Băng Địa Liệt tiếng động, cũng Nhạc Thành thúc dục Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận.

"Sát..." Hạo Thiên môn trung nhất chúng lão ma ở Ám Ma quân đám người dưới sự dẫn dắt, cũng lao thẳng tới mà lên.

Ngàn vạn lần đệ tử lúc này nhìn thấy vừa mới Kinh Thiên đại chiến, một đám hiện tại đều là nhiệt huyết mênh mông, nhất thời tế ra pháp khí, đi theo nhất chúng trưởng lão chém giết mà đi, mọi người đều là hướng tới vừa mới giao thủ bên trong này cao nhất cường giả thực lực.

Phải có bọn hắn vậy thực lực, muốn chém giết, yếu đột phá, lúc này, Hạo Thiên môn bên trong mọi người, có thể nói là sĩ khí nổi lên sát ý ngập trời, trái lại Thiên Đình nhất chúng thiên binh thiên tướng, cũng hoàn toàn uể oải sợ cháng váng.

Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân sinh tử không rõ, tựu liên kia Thiên La thần tôn cũng bị đánh chết, phía tây ngũ đại phật đà rơi xuống, Văn Thù, Phổ Hiền cũng bị Như Lai phật tổ cứu đi, bọn hắn lúc này, căn bản là đã không có đối kháng lực.

"Lui, mau lui lại." Thiên Cương tiên quân hét lớn, thần sắc bối rối, sư huynh Thiên La thần tôn bị Trấn Nguyên Tử, Tây Vương Mẫu đánh chết, đặc căn bản là không dám lên tiếng, ở Trấn Nguyên Tử kia chờ cường giả trước mặt, chặn đánh giết hắn giống như là giết chết một con kiến bình thường đơn giản.

Mà lúc này, Thiên Đình người tới căn bản là đã không có cùng Hạo Thiên môn đối kháng thực lực, chỉ có chạy thoát, bọn hắn bốn giới chủ, chỉ sợ cũng không phải Hạo Thiên môn đối thủ.

Thiên Đình lần này chậm rãi tiến đến phá hủy Hạo Thiên môn, kết quả cũng làm cho chính bọn nó không thể tin, Trấn Nguyên Tử, Tây Vương Mẫu này đó siêu cấp cường giả toàn bộ đều là tiến đến trợ giúp Hạo Thiên môn, thế cho nên Thiên Đình tan tác.

Thiên Đình mấy trăm vạn thiên binh thiên tướng muốn chạy trốn, chỉ lúc này ở Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận bên trong, bọn hắn cũng vô pháp đào thoát, Hạo Thiên môn mọi người nháy mắt đánh tới, ra tay không lưu tình chút nào.

"Thiên Cương tiên quân, ngươi còn muốn trốn có thể nào." Thiên Cương tiên quân thân ảnh như điện, cấp tốc đi phía trước không bỏ chạy, mà lúc này Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận trong vòng, hết thảy đều là ở Nhạc Thành trong khống chế, nhất thời bố trí lên Hỗn Nguyên Chân Thân, Kim Long thân thể, Long giáp, thân thể cao lớn ngang trời mà lên, đại trận trong vòng trực tiếp khống chế không gian, làm cho này Thiên Cương tiên quân tới trước người của mình.

"Phách Thiên Ấn." Lực lượng thần thông thúc dục dưới, Nhạc Thành khổng lồ chưởng ấn xuyên thấu không gian bổ về phía Thiên Cương tiên quân mà đi.

Thiên Cương tiên quân cũng không không phải nhất kẻ yếu, thương hoảng sợ trong lúc đó, pháp quyết đánh ra, trong miệng nhất thanh trường kiếm bắn nhanh mà ra, từng đạo kiếm khí tùy ý bắn nhanh, xẹt qua từng đạo đường cong, lướt qua không gian, lập tức hướng Nhạc Thành trên người bắn nhanh mà đi.

"Hừ."

Nhạc Thành chưởng ấn dưới, cường hãn mênh mông vô cùng, một cỗ khôn cùng mạnh mẽ mãnh liệt bốc lên, Thiên Cương tiên quân bắn nhanh mà đến kiếm quang, tất cả đều bị hắn sinh sôi ngừng, theo Nhạc Thành một tiếng hừ lạnh, pháp lực cuồn cuộn bắt đầu khởi động, đạo đạo kiếm khí bị hắn sinh sôi phá vỡ, chưởng ấn kiếm quang va chạm, nháy mắt bóng kiếm thoát phá, tầng tầng không gian ầm ầm thoát phá.

"Sinh mệnh giam cầm, Tuyệt Tiên." Thân hình chuyển thiểm như điện, sinh mệnh thần thông thúc dục, bao phủ không gian xung quanh thành một mảnh tử vực, không sai đồng thời, Hiên Viên kiếm nắm trong tay, Tru Tiên Diệt Ma Kiếm Quyết phía trên, Tuyệt Tiên thúc dục thi triển.

Không gian trong vòng, Thiên Cương tiên quân trong mắt hoảng sợ, lúc này hắn quanh thân pháp lực đều giam cầm, mà tiền không, một mảnh khủng bố bóng kiếm đã muốn là cắn nuốt mà đến, tử vong tim đập nhanh nhất thời theo sâu trong linh hồn khuếch tán.

"Thở phì phò hưu..."

Bóng kiếm lưu quang quét ngang mà qua, Thiên Cương tiên quân nháy mắt hóa thành liễu không gian mảnh nhỏ biến mất ở liễu không gian trong vòng, thực lực của hắn, căn bản không thể đối kháng hiện tại Nhạc Thành thực lực.

Trên không bên trong, Trấn Nguyên Tử, Thương Long Lão Tổ, Thanh Đế, Tây Vương Mẫu Thiên Dao, còn Dao Trì Kim Mẫu năm người nhìn chăm chú vào Nhạc Thành ra tay, lập tức năm người nhìn nhau, cũng trong mắt kinh ngạc không thôi.

"Dực Thánh chân quân, ngươi cũng đừng chạy thoát." Hạo Thiên Đại Đế không dứt khi nào, khổng lồ Hỗn Nguyên Chân Thân nhất thời xuất hiện ở tiền không, ngăn cản tại kia Dực Thánh chân quân cấp tốc mà chạy thân ảnh phía trước.

"Hỗn Nguyên Chưởng." Hạo Thiên Đại Đế một chưởng oanh kích xuống, nhất thời không gian rung chuyển, khổng lồ chưởng ấn giống như là yếu ép phá hư không bình thường, cả không gian trung có yếu sụp đổ dấu vết, không gian sóng gợn lắc lư.

"Xuy..." Không gian nháy mắt thu liễm, bàng bạc pháp lực lập tức trong phút chốc bị bám một mảnh không gian cái khe ngưng tụ thành một đạo đủ khổng lồ chưởng ấn, chưởng ấn dưới, có tối đen không gian cái khe hiển lộ, không gian sóng gợn gào thét khuấy động.

Dực Thánh chân quân sắc mặt đại biến, trong tay pháp quyết liên tục biến hóa, lập tức một đạo một món đồ bình ngọc thần khí tung, thần quang phá hủy không gian ngăn cản hướng về phía Hạo Thiên Đại Đế chưởng ấn mà đi.

"Xuy!" Chưởng ấn ầm ầm thổi quét xuống, Dực Thánh chân quân quanh thân không gian tại đây một mảnh cường hãn vô cùng lực lượng trung, đều bị oanh kích vặn vẹo đứng lên, không gian áp lực, không gian sụp đổ, bình ngọc thần khí phía trên, cũng nháy mắt hào quang ảm đạm.

"Hạo Thiên môn không là các ngươi có thể đủ đối phó, chết đi đi." Hạo Thiên Đại Đế lại hét lớn một tiếng, quanh thân nhất đạo kim sắc hào quang bạo phun mà ra, trong tay một đạo chưởng ấn lại nháy mắt theo không gian trung toàn lực đẩy dời đi, chưởng ấn nhanh chóng theo không gian trung mặc ra.

Thật lớn chưởng ấn trực tiếp xé rách một mảnh không gian, phạm vi trong lúc đó một mảnh không gian nháy mắt đã bị chấn khai, lập tức oanh kích hướng về phía Dực Thánh chân quân mà đi, Dực Thánh chân quân cả không gian đều ở chưởng ấn bao phủ dưới.

Nhạc Thành thần niệm rình đến sư phó như thế cường hãn lực lượng, trong lòng biết này Dực Thánh chân quân là chết chắc rồi, sư phó tầng thứ tám Hỗn Nguyên Chân Thân thực lực, cũng không phải là Tiên quân hậu kỳ tu vi giả có thể đối kháng, chính mình tầng thứ bảy Hỗn Nguyên Chân Thân tựa hồ là còn hơn sư phó lúc trước tầng thứ bảy Hỗn Nguyên Chân Thân thời điểm mạnh hơn thượng một ít, không biết chính mình nếu đột phá tới Hỗn Nguyên Chân Thân tầng thứ tám lúc sau, Hỗn Nguyên Chân Thân thực lực sẽ tới một loại cái tình trạng gì.

"Thình thịch oành."

Một đạo kinh thiên động địa bình thường tiếng vang, chung quanh không gian lại sụp đổ, nháy mắt không gian thoát phá, cả Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận thiếu chút nữa đã bị chấn khai, Nhạc Thành vội vàng biến hóa pháp quyết, pháp lực bạo phun mà ra, mới ngăn chặn cả đại trận.

Mà lúc này ở sụp đổ không gian trong vòng, kia Dực Thánh chân quân đã muốn là hóa thành tro tàn, bị Hạo Thiên Đại Đế đánh chết dưới chưởng.

Thiên Đình Cửu Sát chân quân trong tay thúc dục một mảnh đầy trời kiếm quang, nháy mắt sẽ đem Cửu U song ma hai người cắn nuốt ở bên trong, Cửu U song ma hai người còn không phải Cửu Sát chân quân địch thủ, nhất thời nguy hiểm trùng điệp.

"Diệt Ma, chết đi đi." Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận trong vòng, hết thảy đều ở Nhạc Thành rình dưới, lúc này ngang trời mà qua, xoay không gian, nhất thời xuất hiện ở Cửu Sát chân quân trước người.

Hiên Viên dưới kiếm, phô thiên cái địa bóng kiếm giống như thủy triều bình thường liên miên không dứt bạo phun mà lên, phô thiên cái địa bao phủ cả không gian, một mảnh bóng kiếm giao phong bên trong, bị bám một mảnh điện quang hỏa thạch, tấc tấc bóng kiếm thoát phá.

"Thở phì phò thở phì phò..."

Bóng kiếm sở quá, Cửu Sát chân quân thúc dục kiếm quang kế tiếp tháo chạy, lập tức không gian ở bóng kiếm quấy dưới hóa thành một mảnh hắc ám hư vô. Chỉ sợ dòng khí bắn nhanh mà ra, cả không gian chứng kiến chỗ lúc này cũng đã trở thành một mảnh tro tàn, đều hóa thành một mảnh hư không.

"Xuy xuy..." Hư không trong vòng, Cửu Sát chân quân ngột thần sắc kinh hãi dựng lên, lập tức quanh thân hơi thở một mảnh uể oải, bóng kiếm sở quá, nhất thời thân hình ở trong bóng tối hóa thành một mảnh tro tàn.

Nhất chiêu Diệt Ma, Tiên quân hậu kỳ tu vi Cửu Sát chân quân trực tiếp bị đánh chết, trên không bên trong, Trấn Nguyên Tử đám người lại kinh ngạc.

"Thình thịch oành." Một chỗ không gian trong vòng, Ám Ma quân trong tay Tử Hỏa Chuyển Luân Đao mang theo bàng bạc lực, tử dao đánh lửa mũi nhọn bổ ra không gian, hung hăng cùng Du Dịch Linh Cung một đạo hình tròn cương vây thần khí oanh kích ở tại cùng nhau.

Một lần giao thủ, hai người đều tự là rút lui mấy vạn thước, Ám Ma quân thực lực cùng này Du Dịch Linh Cung có thể xem như chia đều sắc thu, tựa hồ là ai cũng chiếm không đến tiện nghi.

"Chết đi." Mà lúc này, Hạo Thiên Đại Đế thân thể cao lớn khi thân mà lên, trong tay Hỗn Thiên Nghi thượng mang theo một mảnh thần quang hội áp dưới, cả không gian gào thét quay cuồng, cường hãn hơi thở xé rách hư không, không gian dòng khí liên miên không ngừng dập dờn mở ra, lập tức không gian hóa thành dập nát, vạn vật đều biến mất ở tại trong đó bình thường.

Như thế cường hãn lực lượng đã muốn là tới hủy thiên diệt địa tình trạng, một mảnh phiến Không Gian Bạo Liệt hóa thành hư không, lập tức bàng bạc cự lực tẫn sổ trút xuống ở tại Du Dịch Linh Cung trên người.

"Xuy xuy..." Theo một đạo máu tươi phun ra, Du Dịch Linh Cung không có gì sức phản kháng, thương hoảng sợ trong lúc đó, bị Hạo Thiên Đại Đế Hỗn Thiên Nghi đều thổi quét đến, cuối cùng thân hình ở không gian trong vòng mạt diệt thành liễu không gian mảnh nhỏ.

Thiên Đình bốn giới chủ đều rơi xuống, Nhạc Thành thần niệm rình bên trong, lúc này Thiên Đình nhất chúng thiên binh thiên tướng đã muốn là hoàn toàn bị Hạo Thiên môn ở tàn sát, ở trung tầng thực lực giả thượng, Hạo Thiên môn thực lực bây giờ cũng không ở nhóm người này thiên binh thiên tướng dưới, huống chi ở nhân số thượng còn nhiều thượng một nửa đông đúc, có năng lực đủ ỷ vào Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận vì dựa vào.

Xích Ngạo Tuyết, Long Cát công chúa, Linh Viên, Lang Lễ, Diễm Ma, Thiên Mục tiên quân, Nguyên Chân đạo nhân, Diễm Ma, Thú Ma đám người lúc này cũng là cùng Thiên Đình mọi người giao thủ ở tại cùng nhau.

Xích Ngạo Tuyết trên người, một con Phượng Hoàng thân ảnh hư thật bao vây, thúc dục trường kiếm trong tay dưới, hàng vạn hàng nghìn kiếm quang giảo toái không gian, uy lực bất phàm.

Long Cát công chúa trong tay Nhị Long Kiếm thúc dục, bên người còn có Thần Kình phụ trợ, cũng thực lực không kém.

Linh Viên thúc dục Hỗn Nguyên Chân Thân, lực lượng thần thông dưới, uy lực tăng cao, quanh thân phía trên, cũng là có bát trảo Long văn hoàng bào bao trùm, không thể nghi ngờ là lực phòng ngự tăng cao, hơn nữa này bát trảo Long văn hoàng bào, Linh Viên lực phòng ngự chỉ sợ là còn hơn Nhạc Thành còn mạnh hơn thượng một tia.

Dao Trì Kim Mẫu, Trấn Nguyên Tử, Tây Vương Mẫu Thiên Dao, Thanh Đế bọn người ở tại trên không bên trong đang xem cuộc chiến, lấy thực lực của bọn họ trình tự, tự nhiên là khinh thường cho đối Thiên Đình bên trong những người này ra tay.

Nhạc Thành cũng không có tiếp tục ra tay, chính là * khống Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận đối phó Thiên Đình bên trong mọi người mà thôi, ở * khống Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận dưới, thiên binh thiên tướng hợp bầy rơi xuống, một đám kêu thảm thiết liên tục, chỉ lúc này Hạo Thiên môn trung người đã là sát ý nổi lên, xuống tay chút không có lưu tình.

Trong lúc nhất thời, không gian trong vòng sát khí phóng lên cao, huyết tinh hơi thở tràn ngập ở tại cả Tiêu Dao thành trong vòng, không gian trong vòng giống như là tiến nhập Cửu U địa ngục bình thường.

Nhìn thấy loại này giết chóc, trên không trung Dao Trì Kim Mẫu, Trấn Nguyên Tử bọn người là nhíu mày.

Nhạc Thành lúc này pháp sát ý ngập trời, lạnh như băng hơi thở bao phủ không gian xung quanh, hoàn toàn chính là một cái khủng bố sát thần, thúc dục đại trận, sẽ có một mảnh thiên binh thiên tướng rơi xuống, mà loại giết chóc, trì tục liễu mấy canh giờ mới chấm dứt, cả núi non trong vòng, đã muốn là thành mấy trăm vạn đại tiên mộ địa.

Lúc này đây, Thiên Đình tới gần năm trăm vạn nhân không có bất luận kẻ nào đào thoát, hoàn toàn Hạo Thiên môn đánh chết, trong đó đủ có Cửu Thiên Huyền Tiên, Tiên quân, Đại La Kim Tiên tu vi thực lực giả.

Hạo Thiên môn hiện tại hơn một ngàn vạn nhân bên trong, cũng là có thêm bốn mươi vạn rơi xuống, cứ việc có Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận làm dựa vào, cũng khó miễn là có thêm một ít Thiên Đình thiên binh thiên tướng hội liều chết chống đỡ, cuối cùng lựa chọn nguyên thần tự bạo.

Chính là còn hơn Thiên Đình người tới rơi xuống tổng số tự, Hạo Thiên môn đã muốn là toàn thắng, ở cường giả đội hình bên trong, có Nhạc Thành thần niệm rình trong khống chế, chỉ có ba Cửu Thiên Huyền Tiên bị đối phương nguyên thần tự bạo sở đánh chết, mặt khác trọng thương không ít, nhưng là rơi xuống cũng là này ba mà thôi.

Thu thập xong hết thảy, Hạo Thiên môn hơn một ngàn vạn đệ tử lập tức chạy về Thanh Hoa thành, xa xa vây xem nhân sớm liền ly khai, trận này đại chiến, xem chính là làm cho bọn họ kinh hồn táng đảm.

Sau một lát, Nhạc Thành, Hạo Thiên Đại Đế, Dao Trì Kim Mẫu, Trấn Nguyên Tử, Tây Vương Mẫu Thiên Dao, Thanh Đế, Thương Long Lão Tổ, trước hội Hạo Thiên môn bên trong.

Nhạc Thành chính là bị Trấn Nguyên Tử, Dao Trì Kim Mẫu chờ cường giả thần niệm truyền âm về trước từng bước, mơ hồ, Nhạc Thành có thể cảm giác được, Trấn Nguyên Tử chờ siêu cấp cường giả tựa hồ là có chuyện cùng chính mình nói.

Đại điện trong vòng, bảy người phân tịch mà ngồi, có Hạo Thiên Đại Đế ở, Nhạc Thành chính là ngồi ở hạ thủ mà thôi.

"Xuy." Trấn Nguyên Tử trực tiếp là ở đại điện bên trong bố trí hạ một đạo lợi hại cấm chế, nhìn thấy mọi người lúc này đều cũng có đó ngưng trọng ánh mắt, Nhạc Thành cũng là đoán tựa hồ này mấy cường giả muốn nói chuyện tình tựa hồ là rất trọng yếu.

"Tốt lắm, hẳn là không ai có thể nghe được chúng ta nói lời." Trấn Nguyên Tử bố trí nổi lên cấm chế lúc sau nói.

"Nhạc Thành, thực lực của ngươi tiến bộ thật đúng là khủng bố a, lúc này mới bao lâu,, ra mòi nhất định là cơ duyên sâu đi." Thương Long Lão Tổ đối Nhạc Thành cười nói.

"Toàn bộ nhờ một ít cơ duyên mà thôi." Nhạc Thành mỉm cười, thực lực của chính mình miễn cưỡng xem như không sai, chính là cùng ở tọa này đó cường giả so sánh với trong lời nói, thì phải là kém xa lắc.

Dao Trì Kim Mẫu nhìn chăm chú vào Nhạc Thành, lập tức ánh mắt ở mọi người trên người mà qua, nói : "Chư vị, vậy đều nói chứ, Nhạc Thành thực lực, cũng là là có thể miễn cưỡng đã biết."

"Không sai, nguyên vốn tưởng rằng cũng chỉ có chúng ta năm người mới có thực lực, hiện tại Hạo Thiên, Nhạc Thành đều cũng có này thực lực, cũng nên đã biết, chúng ta thực lực coi như là lại có sở tăng cường." Trấn Nguyên Tử mỉm cười.

"Nhạc Thành, ngươi trong lòng vẫn là nghĩ đến này Luyện Yêu hồ đi, vậy tặng cho ngươi." Tây Vương Mẫu ảm đạm cười, trong tay một đạo thanh mang đã rơi vào Nhạc Thành trước người, đúng là kia Luyện Yêu hồ.

Nhạc Thành có chút kinh ngạc, này Tây Vương Mẫu Thiên Dao cũng quá hào phóng chứ, Luyện Yêu hồ tới trên người của nàng, đều khẳng cho mình, này cũng không phải là bình thường thần khí a, mà là thượng cổ thần khí.

"Nhạc Thành, cầm đi, chúng ta có chuyện trọng yếu cùng ngươi nói." Dao Trì Kim Mẫu chứng kiến Nhạc Thành sửng sốt một chút, mỉm cười đạo.

Nhạc Thành tự nhiên là sẽ không khách khí, lập tức hãy thu nổi lên Luyện Yêu hồ, không cần bạch không cần, ngốc tử mới không cần đâu.

"Sư mẫu, chư vị Đại tiên, các ngươi đây là muốn nói gì trọng yếu việc..." Nhạc Thành hơi hơi nghi hoặc, này mấy siêu cấp cường giả rốt cuộc là muốn nói gì, làm cho không khí như vậy áp lực.

"Nhạc Thành, Định Thần Kiếp chuyện tình, ngươi có biết nhiều ít?" Hạo Thiên Đại Đế đối Nhạc Thành hỏi.

"Định Thần Kiếp." Nhạc Thành kinh ngạc một chút, xem ra này đó sư phụ sư mẫu cùng Trấn Nguyên Tử loại này trình tự cường giả, đều là biết Định Thần Kiếp, nói : "Biết một ít, nghe nói là Thiên Đình rung chuyển, trong tam giới đông đảo tu luyện giả lục khí chưa nuốt, thân phạm tiên ma yêu chi ách, sát kiếp tới người, Thiên Đình không thể tái áp chế tam giới Lục đạo, cho nên còn có Định Thần Kiếp."

"Ra mòi, đây là Xích Tinh Tử hoặc là Tam Tiêu cùng ngươi nói đi." Dao Trì Kim Mẫu hơi hơi nói đến.

"Ân." Nhạc Thành gật đầu, này Định Thần Kiếp cũng chứng thật là Tam Tiêu tam nữ cùng Xích Tinh Tử cùng chính mình nói, bằng không, chính mình phải chỉ điểm nga a có cái gì Định Thần Kiếp.

"Bọn hắn nói cũng không còn sai, chính là cũng có một chút bọn hắn đều cũng không nói gì rất hiểu được." Tây Vương Mẫu Thiên Dao nói.

"Định Thần Kiếp tới, hiện tại trong tam giới, chỉ sợ là đều ở nghỉ ngơi dưỡng sức, yêu tộc, Vu tộc, Phượng Hoàng bộ tộc, Kỳ Lân tộc, đều ở như hổ rình mồi, còn có Xiển giáo, Tiệt Giáo, Tây Phương Giáo đều muốn thừa cơ rầm rộ, hiện tại Tiên Ma giới, nhìn như bình tĩnh, Hồng Hoang chiến trường nội tiên ma đại chiến, cũng chỉ là bị người lợi dụng mà thôi, lớn hơn nữa phong vân náo động sắp sửa tới." Trấn Nguyên Tử nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như 3 dieu quan trong nhat day con thanh nguoi tai duc cua hien nhan xua, sam quy mang ht thich tri quang thuyet giang ngay 08 09 2013 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status