Tu chân giả tại dị thế

Chương 1293: Phá trận mà raThượng cổ thần thú bộ tộc bên trong sở hữu cấp tốc bạo lui, mọi người thần sắc đại biến, điều này sao có thể, Thiên Cương thần thú trận chính là thượng cổ thần thú bộ tộc trong vòng cực mạnh đại trận, trừ phi là thánh nhân, bằng không như thế nào sẽ bị phá.

Ngạo Không, Huyền Tiêu, Anh Dực trưởng lão, Kim Diễm trưởng lão, còn có Phong Mị năm người đều là hoảng sợ không thôi, này Thiên Cương thần thú trận, dựa theo bọn hắn sở biết đến, cho dù là bọn hắn năm người liên thủ, cũng đều tuyệt đối là không thể phá trận.

Không Gian Bạo Liệt lúc sau, tiền không kia sương trắng hào quang bao phủ Thần Thú Sơn lập tức rõ ràng xuất hiện ở mọi người trong mắt, Không Gian Bạo Liệt, kia cự sơn lúc này cũng hoàn hảo vô khuyết, tựa hồ là cũng không có bị lan đến.

"Tại sao có thể như vậy?"

Mọi người kinh ngạc, Thần Thú Sơn thượng, không gian xung quanh phiêu đãng một tia thản nhiên u hồn khí, cả Thần Thú Sơn phía trên, linh khí hoàn toàn không có, phạm vi sổ nghìn vạn dặm trong vòng không có một ngọn cỏ giống như hủy diệt.

"Thiên Cương thần thú trận phá." Kim Diễm trưởng lão kinh ngạc, rình chung quanh, các vị trưởng lão tự nhiên là có thể cảm giác đi ra xuất hiện sự tình gì, thượng cổ thần thú bộ tộc trong vòng, cường hãn nhất Thiên Cương thần thú trận dĩ nhiên là bị người sở phá, này đối cả tộc đàn lão mà nói, cũng tuyệt đối là một cái thật lớn đả kích.

"Lão ba..." Trên không bên trong, Thanh Đồng nhất thời phóng lên cao, tiền không bên trong, mơ hồ là có thêm không gian sóng gợn ở lắc lư, lập tức Nhạc Thành thân ảnh xuất hiện ở liễu không gian bên trong.

"Thanh Đồng." Nhạc Thành ra kia quỷ dị không gian, trước tiên liền thấy được Thanh Đồng, cảm giác được Thanh Đồng lúc này thế nhưng cũng là Yêu quân hậu kỳ tu vi thực lực, cũng là có đó kinh ngạc.

"Sư phụ." "Chủ nhân."

Linh Viên, Lang Lễ đám người nhưng thật ra tới Nhạc Thành bên người, nhìn thấy Nhạc Thành hoàn hảo vô khuyết, mới tặng một hơi.

"Lão ba, ta chỉ biết này một cái phá trận vây không được của ngươi." Thanh Đồng cao hứng nói, trực tiếp là nhào tới Nhạc Thành trong lòng, chính là lúc này, hắn hóa thành hình người cũng là thanh niên bộ dáng, chỉ có thể là gắt gao ôm lão ba.

"Ngươi thế nào, lão ba đang muốn giải quyết bên này chuyện tình tới tìm ngươi đích, không nghĩ tới ngươi nhưng thật ra đến đây." Nhạc Thành hơi hơi nói, tới này hồng hoang nơi, Nhạc Thành nguyên bản trong lòng cũng là tính toán xử lý xong này Phong tôn chuyện tình sau, phải đi tìm Thanh Đồng.

Theo Nhạc Thành xuất hiện, lúc này một loại thượng cổ thần thú bộ tộc nhân cũng là ở nhìn chăm chú vào đánh giá Nhạc Thành, chính là Tiên tôn lúc đầu mà thôi, như thế nào hội phá trong tộc Thiên Cương thần thú trận đâu.

"Ngạo Không đạo hữu, Huyền Quý đạo hữu." Nhạc Thành rời đi kia quỷ dị không gian lúc sau, đó là đã muốn liếc mắt một cái đảo qua không gian xung quanh, không gian xung quanh người tới Nhạc Thành cũng là trong lòng có sở hiểu biết, ra mòi, này Kỳ Lân bộ tộc trong vòng cường giả, thật đúng là tới một cái khủng bố tình trạng, chỉ là yêu tôn hậu kỳ cường giả, tới còn có năm, yêu tôn trung kỳ cùng yêu tôn lúc đầu thì phải là nhiều hết mức.

"Nhạc Thành đạo hữu, ngươi không sao chứ, ra mòi ta đã tới chậm." Ngạo Không, Huyền Quý hai người gật đầu nói.

"Hừ, ngươi chính là Kim Giáp Chiến Thần Nhạc Thành, ngươi đánh chết Tà tôn, thiện sấm ta Thần Thú Sơn, lại phá ta sợ tộc Thiên Cương thần thú trận, ngươi phải bị tội gì?" Nhìn thấy Nhạc Thành, kia Phong Mị đánh giá một phen lúc sau, thần sắc lạnh nhạt nói mà thôi, thấy lạnh cả người bao phủ ở tại Nhạc Thành trên người.

"Ta vì cái gì tiến tới nơi này, vì cái gì đánh chết kia Tà tôn, ngươi hẳn là hỏi một chút Phong tôn kia tiện tỳ đi, ta hôm nay tới, nhưng thật ra hy vọng Kỳ Lân bộ tộc bên trong, có thể có người cho ta một cái công đạo, bắt ta Hạo Thiên môn nhân đến nơi đây, đến tột cùng là ý gì, khi ta Hạo Thiên môn dễ khi dễ có thể nào?" Nhạc Thành trong mắt hàn mang mạt quá, nhìn chăm chú vào kia Phong Mị lãnh thị đạo, yêu tôn hậu kỳ, Nhạc Thành hiện tại cũng không lo lắng, thực lực của chính mình, yếu tự bảo vệ mình ít nhất là không có vấn đề.

"Thật càn rỡ tiểu tử, chẳng lẽ ngươi cho là cùng Xiển giáo có quan hệ, cùng Dao Trì Kim Mẫu có quan hệ, có thể đủ đến nơi đây giương oai có thể nào, chúng ta thượng cổ thần thú bộ tộc, cũng không phải ngươi có thể lại giương oai." Phong Mị nhất thời giận dữ, này mắng Phong tôn tiện tỳ, không thể nghi ngờ là tương đương đang mắng, chửi hắn bình thường.

"Phong Mị, chuyện này theo ta được biết, chính là Phong tôn cùng Tà tôn tới Hạo Thiên môn bắt Hạo Thiên môn Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân tới tộc của ta trung đến, gì bố trí hạ mai phục, ai biết ngược lại là bị Nhạc Thành đạo hữu đánh chết Tà tôn, lại phá Thiên Cương thần thú trận, chuyện này hoàn toàn liền là bởi vì Phong tôn một người khiến cho, cho nên, chuyện này cùng trong tộc không có gì quan hệ, ngược lại là Phong tôn, ở trong tộc hành vi ta cũng không muốn nói nhiều, nguyên bản Huyền Phong bộ tộc, chính là bị Phong tôn làm hại, hiện tại tự tiện thúc dục Thiên Cương thần thú trận, khiến Thiên Cương thần thú trận bị phá, này bút trướng, ta xem trong tộc sau đó mở lại trưởng lão hội, hảo hảo thương nghị một phen mới được, Thiên Cương thần thú trận bị hủy, cũng không phải là một chuyện nhỏ, hừ." Huyền Quý lạnh nhạt nói một tiếng.

"Chuyện này chứng thật là cùng trong tộc không có gì quan hệ, Thiên Cương thần thú trận chính là tộc của ta đàn thánh địa bảo hộ đại trận, Phong tôn tạo thành Thiên Cương thần thú trận bị hủy, sau đó ta đề nghị sở hữu trưởng lão thương nghị tái tính sổ." Ngạo Không nói.

Nghe Ngạo Không cùng Hiểu Kỳ trong lời nói, kia mười một người yêu tôn trung kỳ cùng yêu tôn lúc đầu tu vi giả đã muốn là ở xì xào bàn tán đứng lên, mà kia Anh Dực trưởng lão, Kim Diễm trưởng lão hai người cũng là sắc mặt hơi hơi có chút biến hóa, về phần kia Phong Mị cùng Phong tôn hai người, sắc mặt chính là cực độ nan thoạt nhìn.

Lúc này Kim Diễm trưởng lão bên người, Kim Hỏa thần niệm truyền âm cũng ở đối này Kim Diễm trưởng lão nói xong cái gì.

Kim Hỏa nói xong, Kim Diễm trưởng lão ánh mắt hơi hơi nhìn một chút Nhạc Thành, lập tức nói : "Ta xem, chuyện này cùng trong tộc cũng là không có gì quan hệ, Phong tôn trêu chọc đến Hạo Thiên môn tới trong tộc, bị hủy Thiên Cương thần thú trận, Tà tôn không sai bị đánh chết, này bút trướng, sau đó trưởng lão hội quyết nghị."

"Kim Diễm trưởng lão..." Phong Mị nhìn chăm chú vào Kim Diễm, sắc mặt nan thoạt nhìn, ngũ Đại trưởng lão, ba người quyết nghị, dựa theo quy củ, cũng đã là trong tộc cao nhất quyết nghị.

"Mị trưởng lão, Phong tôn thái độ làm người ngươi chẳng lẽ thật là không biết có thể nào, Huyền Phong nhất mạch cũng là ta thượng cổ thần thú nhất mạch, theo ta được biết, Huyền Phong nhất mạch bên trong không ít người, chính là Phong tôn giết chết, chuyện này, ta nhìn thấy thì Hậu trưởng lão hội nghị, cũng muốn cùng nhau tính quên đi." Kim Diễm thản nhiên nói.

"Anh Dực trưởng lão, ý tứ của ngươi đâu?" Lúc này thấy đến Kim Diễm trưởng lão đứng ở chính mình một bên, Ngạo Không trưởng lão hơi hơi đối kia Bạch Phát Lão Giả hỏi, này Anh Dực trưởng lão vẫn chính là cùng Phong Mị quan hệ không sai, không biết lúc này đây sẽ như thế nào, chích là của hắn lập trường cũng vô pháp thay đổi cái gì, trong tộc ba vị trưởng lão đồng ý chuyện tình, chính là trong tộc cao nhất quyết định, không ai có thể sửa đổi, đây cũng là trong tộc hàng tỉ từ năm nay định ra tới quy củ.

"Phong Mị trưởng lão, thật có lỗi, lúc này đây, Phong tôn gây ra tới phiền toái cũng không nhỏ, ta cũng vô pháp đến giúp ngươi cái gì, hết thảy chờ trong tộc trưởng lão hội nghị thượng quyết định đi." Anh Dực trưởng lão thở dài một tiếng, chính mình lập trường cũng vô pháp thay đổi cái gì, xem đến tình huống hiện tại, cũng chỉ có thể đủ là đứng ở Ngạo Không trưởng lão một bên.

Thân là thượng cổ thần thú bộ tộc trong vòng trưởng lão, này Anh Dực trưởng lão cũng không phải hồ đồ hạng người, này các loại quan hệ cũng là nháy mắt tưởng rành mạch, đồng thời Phong tôn ở trong tộc sở tác sở vi, mọi người bình thường cũng là mở một con mắt nhắm một con mắt mà thôi, hắn sao lại không biết, hiện tại dĩ nhiên là còn trêu chọc đến này Kim Giáp Chiến Thần Nhạc Thành.

Nghe nói kia Tây Phương quỷ đế trêu chọc đến này Kim Giáp Chiến Thần, Xiển giáo sở hữu Nhị đại đệ tử cùng nhau đi trước đánh Minh giới đánh chết kia Tây Phương quỷ đế báo thù, chỉ sợ là hiện tại sẽ đối phó này Kim Giáp Chiến Thần, đến lúc đó khó tránh khỏi là muốn đưa tới Xiển giáo, còn có này Dao Trì Kim Mẫu chờ cường giả, đến lúc đó thượng cổ thần thú bộ tộc mới là thật có phiền toái.

Thân là trưởng lão, hắn cũng muốn uy lực trong tộc lo lắng, bình thường mở một con mắt nhắm một con mắt còn chưa tính, hiện tại quan hệ đến cả tộc đàn, tựu liên trấn thủ tộc đàn thánh sơn Thiên Cương thần thú trận cũng bị bị hủy, hắn cũng vô pháp tái mở một con mắt nhắm một con mắt.

Phong Mị thần sắc tối sầm lại, lập tức bất đắc dĩ lãnh thị liếc mắt một cái bên người Phong tôn, nữ nhân sở tác sở vi, hắn tự nhiên là đã biết, nghe nói này Huyền Phong bộ tộc có bảo vật, sẽ đối phó Huyền Phong bộ tộc, cũng là hắn ngầm đồng ý, mà hiện tại, cũng không nghĩ tới trêu chọc đến đại phiền toái, trước mắt này Kim Giáp Chiến Thần Nhạc Thành, tuyệt đối không phải một cái dễ chọc người.

"Nhạc Thành đạo hữu, làm như thế nào dạng được cái đó đi, chính là không cần lan đến gần những người khác là tốt rồi, chính là kia Phong Mị thực lực cường hãn, ngươi có biện pháp ứng phó sao, thân là tốt nhất cổ thần thú bộ tộc trưởng lão, cũng sợ là không thể hỗ trợ ra tay, bất quá ta nhưng thật ra có thể cam đoan làm cho những người khác đều sẽ không nhúng tay." Ngạo Không thần niệm truyền âm tới Nhạc Thành trong tai.

"Ngạo Không đạo hữu giúp ta rất nhiều, đa tạ, này Phong Mị ta tự do biện pháp ứng phó, ta chỉ là muốn đánh chết kia Phong tôn là tốt rồi, cũng tốt cho ta Huyền Tiêu báo thù, đối quý tộc đắc tội chỗ, thỉnh thông cảm." Nhạc Thành thần niệm truyền âm trả lời, Ngạo Không cùng Huyền Quý hai người đã là giúp hắn rất nhiều.

"Chuyện này đích thật là cùng Kỳ Lân bộ tộc không quan hệ, hôm nay có điều đối Kỳ Lân bộ tộc đắc tội, ngày khác ta lại đến đến nhà tạ tội, chính là hôm nay, này oan có đầu nợ có chủ, này Phong tôn cùng ta Hạo Thiên môn ân oán, ta đó là yếu một cái công đạo, còn có ta này Huyền Tiêu huynh đệ cừu, ta hôm nay cũng muốn thay này tính quên đi." Nhạc Thành đối Ngạo Không thần niệm truyền âm nói xong, lập tức nhìn chăm chú vào mọi người nói, thanh âm quanh quẩn ở liễu không gian phía trên, khuấy động lên một mảnh không gian sóng gợn lắc lư không ngớt.

"Huyền Phong bộ tộc cừu, hôm nay ta muốn cùng Phong tôn tính tính, nợ máu trả bằng máu, ta nghĩ chư vị trưởng lão không có ý kiến đi." Huyền Tiêu thả người mà ra, nhìn chăm chú vào Ngạo Không bọn người nói đạo.

"Hừ, ta muốn nhìn các ngươi hôm nay đến tột cùng là có thể phiên lên quá mức lãng đến." Nhìn thấy lúc này mặt khác bốn trưởng lão đều đã muốn là không hề đúc kết chuyện này, Phong Mị hừ lạnh một tiếng, cũng chỉ có thể đủ là động thân mà ra cứng rắn kháng rốt cuộc, một cái Tiên tôn lúc đầu, mấy Yêu quân mà thôi, hắn còn không để ở trong mắt.

"Linh Viên, Lang Lễ, Thanh Đồng, Huyền Tiêu các ngươi cầm, toàn lực đánh chết kia Phong tôn." Nhạc Thành pháp quyết đánh ra, bốn đạo lưu quang đánh vào Lang Lễ cùng Linh Viên, Thanh Đồng, Huyền Tiêu tứ trên thân người, thần niệm truyền âm cũng làm cho bốn người toàn lực đánh chết kia Phong tôn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như danh gia dich vu hosting cua hostinger 2021, kem tri mun va vet tham hieu qua nhat 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status