Tu chân giả tại dị thế

Chương 1313: Đánh chết Chiến ma- Chiến ma, hôm nay không phải như ở Hồng Hoang tử vực, hiện tại ngươi, ta không để ở trong mắt.Nhạc Thành lãnh quát một tiếng, nói xong, phía sau Chiến ma là một mảnh không gian sóng gợn đột nhiên khuếch tán ra, Hỗn Nguyên Chân Thân của Nhạc Thành khổng lồ hơn mười bảy vạn thước, có Kim Long thân thể cùng Long giáp.

Đồng thời, Nhạc Thành đang nói hạ xuống, một đạo chưởng ấn trực tiếp bao phủ sau lưng Chiến ma.- Hừ.Chiến ma hừ lạnh một tiếng, trong mắt cũng ngưng trọng, thân hình cấp tốc bạo lui, thân ảnh giống như quỷ mỵ xẹt qua không gian, trực tiếp ngưng tụ một đạo chưởng ấn cường hãn, pháp lực quanh thân bạo phun ra, đối với Nhạc Thành trực tiếp oanh kích đến.

Hai chưởng ấn vặn vẹo tạo thành hai mảnh không gian, lập tức mang theo vô số mảnh nhỏ, ầm ầm va chạm cùng nhau.- Thình thịch oành...Không gian đột nhiên phá, cả bên trong không gian có hai đạo chưởng ấn va chạm vào nhau, ở trung tâm hóa thành một cái hắc động thật lớn, trong hắc động lực lượng hủy diệt kích tản ra, lập tức hơn phân nửa trút xuống ở tại chỗ Chiến ma.- Xuy...Chiến ma thân hình nháy mắt bị đánh bay mấy vạn thước, trong mắt kinh ngạc nhìn Nhạc Thành.

Nhạc Thành thân thể cao lớn hơi lay động, lập tức ngang trời lao lên, trong tay một cỗ hơi thở khuếch tán ra, Hiên Viên kiếm đã nắm ở trong tay, lúc này trên thân kiếm Hiên Viên, màu vàng thần quang bắn nhanh ra, Nhạc Thành thúc dục kiếm quyết, hàng vạn hàng nghìn màu kiếm quang vàng khuếch tán, bên trong Tru Tiên Diệt Ma Kiếm Quyết, Diệt Ma kiếm chiêu thúc dục đánh ra.

Màu vàng kiếm quang Phô thiên cái địa cắt vỡ từng đạo không gian, cả không gian nhất thời cũng bị bao vây ở tại một mảnh phô thiên cái địa, cả hư vô không gian tràn ngập vô số cái khe không gian tối đen.- Ngao...Bên trong không gian, lúc này nhìn thấy Nhạc Thành phô thiên cái địa kiếm quang màu vàng, Chiến ma nháy mắt hóa thành bản thể, toàn thân che kín lân giáp thật dày, tràn ngập tim hàn quang, bộ dáng dữ tợn vô cùng, thân hình mười sáu vạn thước lúc này còn lớn hơn Hỗn Nguyên Chân Thân của Nhạc Thành.

Chiến ma bản thể rít gào lên, không gian ma khí tàn sát bừa bãi, lập tức thân thể khổng lồ hung hăng hướng về phía Nhạc Thành lao đi, toàn thân Thiên ma khí tỉ ma khí hóa thành hàng tỉ quang nhận nghênh hướng về phía kiếm quang.

Lực công kích của hai người phá hủy vô tận không gian, lực phá cuồng bạo cát toái vô tận hư vô, từng đạo lưu quang tiết ra ngoài, tạo thành vô số cái khe không gian, cả không gian đột nhiên phá, không gian run rẩy, liên miên nổ mạnh ra.- Thình thịch oành...Vang vọng tiếng bạo liệt hình thành âm ba, làm cho cả hư vô không gian cũng trực tiếp run rẩy không ngớt, lực lượng thật lớn làm cho phiến không gian này cũng tạo thành phong vân biến sắc, không gian thoát phá, kích tán lực lượng ở trên hư không đều điên cuồng rít gào lên, vô số không gian mảnh nhỏ đánh tan, xé mở vô số cái khe không gian, lọt vào trong tầm mắt lan tràn tới phía cuối chân trời.

Mọi người nhìn thấy một màn này, đều cứng lưỡi, Vân Tiêu tiên tử, đám người Trấn Nguyên Tử cũng không ngoại lệ, lúc này bọn hắn mới biết được, cùng Vu Tiểu Tuyết chiến đấu kịch liệt, Nhạc Thành còn lưu thủ.

Kỳ thật Nhạc Thành cũng không phải lưu thủ, mà là cùng Vu Tiểu Tuyết giao thủ, căn bản không có sát ý, đồng dạng thực lực thi triển uy lực ít hơn nhiều, mà hiện tại đối phó Chiến ma, Nhạc Thành vốn có vô tận sát ý, sát khí sắc bén cũng có lực lượng thật lớn, cho nên uy lực rõ ràng mạnh hơn nhiều.

Ngoài ra thời điểm cùng Vu Tiểu Tuyết giao thủ, Hiên Viên kiếm cũng không có hoàn toàn luyện hóa, mà hiện tại, Nhạc Thành đã hoàn toàn luyện hóa Hiên Viên kiếm, uy lực Hiên Viên kiếm ít nhất mạnh hơn nhiều, phối hợp Tru Tiên Diệt Ma Kiếm Quyết, uy lực tự nhiên khủng bố.

Tây Phương Giáo, trong mắt mọi người bao gồm Nhiên Đăng, lúc này đều thần sắc kinh ngạc vô cùng, thực lực này tuyệt đối khủng bố.

Thoát phá không gian, rồi đột nhiên hai đạo thân thể cao lớn đánh bay ra, Nhạc Thành thân thể cao lớn đẩy lui hơn mười bước, lúc này thân hình Nhạc Thành khổng lồ lui hơn mười bước, tạo thành tám chín vạn thước khoảng cách.- Phụt...Mà Chiến ma bản thể khổng lồ, lúc này cũng mang theo một miệng khổng lồ huyết vụ phun ra, thân hình đẩy lui, toàn thân thể cao lớn Long giáp thật dày xuât vô số hiệncái khe, ma huyết màu đen chảy ra.- Ta nói rồi, đây không phải Hồng Hoang tử vực.Nhạc Thành đang nói hạ xuống, sau đó thúc dục không gian thần thông cùng tốc độ thần thông đánh tới trước người Chiến ma.- Hừ.Chiến ma hung hăng trừng mắt nhìn Nhạc Thành, sau đó hừ lạnh một tiếng, không thể chú ý thương thế chính mình, bản thể khổng lồ đột nhiên nhảy ra, chi trước theo trên không bạo lược xuống, cuối cùng nhanh như như tia chớp bạo phun về phía Nhạc Thành.- Hừ, tới hảo.Nhạc Thành trong mắt mạt qua một tia hàn ý quỷ dị, thân thể cao lớn hoàn toàn không để ý tới công kích của Chiến ma, không lùi, đồng thời pháp quyết đánh ra, Hiên Viên kiếm trong tay rời khỏi tay, trên thân Hiên Viên kiếm kim quang khuếch tán cả không gian, hóa thành một đạo kim sắc cực quang bạo bắn về phía Chiến ma.

Một kiếm này chém ra, cực quang phá hủy khắp không gian, lực cường hãn trực tiếp cắt qua không gian.- Oành.Chính là trong nháy mắt, bản thể khổng lồ Chiến ma hung hăng rơi vào trong ngực Nhạc Thành, lực lượng trực tiếp áp xuống, Hỗn Nguyên Chân Thân Nhạc Thành lúc này hơi đẩy lui từng bước mà thôi, quanh thân Long giáp hào quang nháy mắt ảm đạm, mặt ngoài Kim Long thân thể long lân áo giáp xuất hiện vết sâu, trong cơ thể một cỗ lực cường hãn trút xuống.

Lực lượng cường hãn c trút xuống, cũng ở Long giáp cùng Kim Long thân thể và Hỗn Nguyên Chân Thân ba lớp phòng ngự, tác dụng đánh vào trên người Nhạc Thành cũng không có nhiều, hiện tại Hỗn Nguyên Chân Thân Nhạc Thành đã tu luyện tới tầng thứ tám đỉnh phong, lực phòng ngự cũng tuyệt đối cường hãn, bằng vào một mình Hỗn Nguyên Chân Thân, một kích Chiến ma chỉ sợ cũng khó làm cho Nhạc Thành bị thương được.

Trong cơ thể Nhạc Thành huyết khí cuồn cuộn, một kích của Chiến ma, uy lực cũng khủng bố, ở bên trong Hồng Hoang tử vực, Chiến ma có thể đem chính mình đánh chết một lần, uy lực của nó có thể nghĩ.

Mà lúc này ở thân hình khổng lồ Nhạc Thành một kích của Chiến ma đánh ra làm cho mọi người sắc mặt đại biến, Băng ma, đám người Viêm ma thần sắc kinh hãi, quát lớn:- Dừng tay, không cần...Nhưng hết thảy cơ hồ phát sinh ở tại điện quang hỏa thạch, căn bản không kịp ngăn cản, thời điểm một kích Chiến ma dừng ở trên người Nhạc Thành, Hiên Viên kiếm Nhạc Thành rời khỏi tay hóa thành cực quang giống như sao chổi, cấp tốc bạo lược ở tại đầu Chiến ma, Chiến ma thân là thượng cổ ma thú, bản thể cũng tuyệt đối cường hãn, nhưng vào lúc này, cũng không thể ngăn cản Hiên Viên kiếm nhập vào cơ thể, quanh thân ma khí nháy mắt xé mở.

Trong phút chốc, một đạo kim sắc lưu quang từ trong cơ thể phá ra, kim mang chói mắt giống như thái dương bao phủ hư vô không gian, thân hình Chiến ma nứt toác, trong mắt tuyệt vọng mang theo kinh hãi, một đạo nguyên thần bị Thiên ma khí bao vây, nháy mắt bỏ chạy.- Chết đi.Thân thể cao lớn Nhạc Thành lao đến, Thần Nông đỉnh mang theo tam vị chân hỏa gào thét ra, một đạo nguyên thần Chiến ma nháy mắt bị bao vây trong đó, tam vị chân hỏa thiêu huỷ khắp hư không, ngọn lửa cuồng bạo không ngừng oanh kích ở tại trên người Chiến ma.- A...Mặc cho Chiến ma pháp lực ngập trời, lúc này trọng thương, nguyên thần cũng suy yếu vô cùng, làm sao có thể đối kháng tam vị chân hỏa thiêu huỷ, nháy mắt phát ra một tiếng kêu rên thê thảm.- Chết tiệt, mau thả người.Đồng thời, cổ ma thú như tia chớp dựng lên, lao thẳng về phía Nhạc Thành.- Bày trận, Thiên ma, các ngươi lưu lại cho ta đi.Vân Tiêu tiên tử hét lớn.

Tam Tiêu tiên tử tựa hồ đã sớm dự phòng đến bước này, ngay tại đám người Thiên ma lao ra, Tam Tiêu tiên tử cũng đồng thời lao tới.

Ba bóng hình xinh đẹp uyển chuyển lăng không, lập tức từng đạo pháp quyết từ ngọc thủ đánh ra, ngọc thủ tung bay, chung quanh hư vô không gian đột nhiên xuất hiện một mảnh sương mù, bên trong sương mù, càng mang theo từng đợt trận gió kỳ dị, gào thét truyền ra.

Thiên ma có chín người nháy mắt đã bị bao vây ở tại Cửu Khúc Hoàng Hà Trận, từng đạo thần hồng lòe lòe nhấp nháy, ở không trung tạo thành một cái lưới lớn, quang võng phô thiên cái địa đầy trời.- Gào khóc ngao...Lập tức sương mù thét dài ra tiếng, thanh âm thấu mặc Cửu U, hơi thở cường hãn nhất thời khuếch tán ra, tựa hồ chín người đã bắt đầu điên cuồng phá trận.- Chết tiệt, Tam Tiêu, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi.Cửu Khúc Hoàng Hà Trận, thanh âm Thiên ma thú rít gào ra.

Trong phút chốc cả Cửu Khúc Hoàng Hà Trận bao phủ không gian bắt đầu chấn động, không gian chấn động không ngớt, hơi thở xé rách không gian, vang ầm ầm nứt toác không ngừng.

Trong trận tựa hồ giao thủ cùng nhau, trong vòng đại trận, trận gió loạn lưu, giận hải bốc lên, trời sụp đất nứt, trong vòng không gian tràn ngập một mảnh quỷ khóc thần gào.

Phía trên, tam vị chân hỏa lúc này tiếng kêu thảm thiết đình chỉ, một đạo nguyên thần Chiến ma ở tam vị chân hỏa đã hôi phi yên diệt, đường đường thượng cổ ma thú, cũng bị kết cục hôi phi yên diệt.

Tây Phương Giáo, lúc này nhìn hết thảy, tựa hồ bọn hắn hồ nghi, rõ ràng Nhạc Thành là Tiên tôn trung kỳ, cũng ở mấy hiệp liền đánh chết Chiến ma, nguyên thần Chiến ma đều không thể chạy ra, điều này cũng làm cho người ta rung động đi, người này thực lực đã là cường giả đứng đầu rồi.

Lúc này mọi người Tây Phương Giáo nhìn chăm chú Nhạc Thành trên không trung, cho tới nay, bọn họ đều không có chân chính coi trọng Nhạc Thành, vẫn mặc kệ Nhạc Thành lớn dần, thẳng đến thời điểm Minh giới, Nhạc Thành đánh chết Địa Tạng Vương phân thân, mọi người Tây Phương Giáo mới chân chính coi trọng Nhạc Thành, chính là Nhạc Thành đột phá tốc độ, đã muốn vượt qua Tây Phương Giáo rồi.

Cho tới hiện tại, Nhiên Đăng cổ phật, bọn người Văn Thù bắt đầu hối hận, lúc này Nhạc Thành thực lực muốn ngăn cản thật là rất khó.- Đều động thủ cho ta, đối phó Nhạc Thành.Nhiên Đăng cổ phật quát một tiếng, đồng thời thả người lao thẳng tới Nhạc Thành, tới hiện tại, hắn không thể mặc kệ cho Nhạc Thành lớn dần, kẻ mà hiện tại nắm giữ Định Thần bảng, đã nghiêm trọng uy hiếp tới Tây Phương Giáo.- Đến đây đi, ta muốn nhìn, Nhiên Đăng cổ phật thực lực tới tình trạng gì.Nhạc Thành lạnh nhạt nói một tiếng, thân thể cao lớn pháp quyết không ngừng đánh ra, hơi thở quanh thân cũng khôi phục trạng thái toàn thịnh.- A di đà phật.Theo Nhiên Đăng cổ phật thả người ra, Văn Thù, Phổ Hiền, Từ Hàng Quan Âm, Địa Tạng Vương, Tây Phương Giáo mười đại Phật tổ đệ tử, tứ đại Kim Cương phật, năm phương Bất Động phật toàn bộ lao lên, bên trong một mảnh phật quang đại thịnh, phật quang đầy trời tràn ngập.- Tây Phương Giáo, cút ngay đi.Thương Long Lão Tổ hét lớn một tiếng, nháy mắt hóa thành cửu trảo khổng lồ, cửu trảo thần long chi khu khổng lồ phá hủy một mảnh không gian, nháy mắt lao thẳng tới Văn Thù.

Tây Vương Mẫu Thiên Dao trong tay Bạch Hổ nhận chém ra, cắt vỡ không gian, lập tức nhằm Phổ Hiền chém thẳng xuống.

Dao Trì Kim Mẫu trong tay phân cảnh linh kiếm, linh phi thụ hai kiện thần khí cũng đồng thời thúc dục, bên trong một mảnh hư không chấn động, cuồng bạo pháp lực bạo phun đánh về phía Địa Tạng Vương, kiếm quang phô thiên cái địa, bạo lược ra, phá hủy không gian khôn cùng thành từng mảnh nhỏ.

Trấn Nguyên Tử trực tiếp đánh về phía Từ Hàng Quan Âm, Tụ lý càn khôn phá hủy không gian, cuồng bạo khí hoàn toàn bao phủ hư vô không gian, nháy mắt gió giục mây vần, không gian nứt toác không ngớt.

Từ Hàng Quan Âm, Địa Tạng Vương, Văn Thù, Phổ Hiền, bốn người quay mắt về phía Trấn Nguyên Tử, Tây Vương Mẫu Thiên Dao, mấy người không dám khinh thường, trong tay pháp khí Thanh Tịnh ngọc lưu ly bình, Như Ý Châu, Độn Long Trụ, Thái Cực phù ấn ầm ầm thúc dục, Thiên thần quang kết giao, phía trên hư vô không gian, vô số bảo bối cuồng bạo chấn khai.

Mà còn lại Thiên ưng, Thanh Đồng, Lang Lễ bốn người rít gào lên, đều khôi phục bản thể khổng lồ.

Lang Lễ, Thiên ưng, bị tứ phương Kim Cương phật bày ra một cái trận pháp vây ở bên trong, tứ phương Kim Cương phật thủ bảo phiên, kinh văn pháp khí đầy trời phật quang, uy lực tựa hồ bất phàm, vây khốn Lang Lễ, Thiên ưng, làm cho hai người nhất thời cũng vô pháp thoát thân.

Thanh Đồng bản thể khổng lồ, cùng Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân bị năm phương Bất Động phật hóa thành Phật tổ bản thể, thúc dục phật khí trong tay, một mảnh ánh sáng chói mắt tạm thời vây ở trong đó.

Về phần Phật tổ mười đại đệ tử, lúc này cũng đem Hạo Thiên Đại Đế, Thanh Đế, Linh Viên vây ở trong đó, chỉ có Lục Lăng một người nhận được thần niệm truyền âm của Nhạc Thành, đứng ở hư vô không gian xa xa, thực lực của nàng, tạm thời không thể tham gia trận đại chiến, nếu vạn nhất xảy ra cái gì ngoài ý muốn, Nhạc Thành không thể cùng công đạo với Ngạo Không, Huyền Quý.- Kim Giáp Chiến Thần Nhạc Thành.Trong nháy mắt, Nhiên Đăng cổ phật cũng hóa thành mười bảy vạn thước Phật tổ chân thân, trong tay một đạo phật ấn hung hăng áp xuống, ném đi một phương không gian.- Hừ.Nhạc Thành hừ lạnh một tiếng, thân thể cao lớn hung hăng ngang trời lao lên, căn bản không có tính né tránh, Nhiên Đăng cổ phật thực lực rất mạnh, nhưng cũng không có khả năng mạnh hơn Vân Tiêu tiên tử cùng Vu Tiểu Tuyết.- Sinh mệnh giam cầm.Nhạc Thành quát một tiếng, thúc dục sinh mệnh thần thông, quanh thân một mảnh lục quang quỷ dị bao phủ không gian, phật ấn Nhiên Đăng cổ phật nháy mắt liền yếu năm sáu thành.- Phách Thiên Ấn.Ở cùng thời điểm, Phách Thiên Ấn trong tay Nhạc Thành lập tức thúc dục ra, chưởng ấn ngập trời áp chế xuống, hung hăng cùng Nhiên Đăng cổ phật va chạm tại cùng nhau.- Vang ầm ầm...Cùng với hai đạo lực cường hãn va chạm cùng nhau, một đạo kinh thiên động địa ở phiến hư vô không gian vang lên, năng lượng khủng bố thổi ra, không gian nháy mắt sụp đổ thành từng mảnh nhỏ.- Có điểm bổn sự.Nhiên Đăng cổ phật Phật tổ chân thân khổng lồ bị đẩy lui về phía sau, lúc này càng thêm cuồng bạo lao thẳng tới, mang theo lực lượng ngập trời hung hăng va chạm.

Một chưởng này của Nhạc Thành vừa mới đánh ra, ngay lập tức chiếm cứ thượng phong, ở sinh mệnh giam cầm, lực công kích Nhiên Đăng cổ phật đã giảm đi, tái đối kháng Phách Thiên Ấn Nhạc Thành, có thể nghĩ.- Nhiên Đăng cổ phật thực lực còn hơn Chiến ma nhiều, so với Vu Tiểu Tuyết cũng kém không lớn.Một chiêu sau, Nhạc Thành trong lòng đã hiểu biết được thực lực của Nhiên Đăng cổ phật, người này thực lực cũng không hổ là Xiển giáo Phó giáo chủ, một thân tu vi thần thông đã đứng đầu.- Thời gian chân không.Lúc này Nhạc Thành nhìn thấy Nhiên Đăng cổ phật công kích đến, cũng không dám khinh thường, pháp quyết thúc dục, trong tay một đạo chưởng ấn vặn vẹo áp xuống.- Bang bang...Không gian thoát phá, tầm mắt ngắn ngủi lâm vào một mảnh hư không, hư vô không gian hoàn toàn thoát phá.

Lực lượng bàng bạc khủng bố trực tiếp áp xuống, Nhạc Thành thân thể cao lớn lảo đảo lui hơn mười bước, nhìn chăm chú vào Nhiên Đăng cổ phật Phật tổ chân thân khổng lồ, cũng lảo đảo lui ra phía sau, trong mắt một tia lãnh ý.- Càn Khôn xích.Một thước pháp bảo xuất hiện ở trong tay Nhiên Đăng cổ phật, thước mũi nhọn đầy trời phá hủy vô số không gian mảnh nhỏ hướng Nhạc Thành lao đến, Càn Khôn xích này là một món thần khí đỉnh phong pháp bảo, so với thượng cổ thần khí cũng không kém nhiều.- Diệt Ma.Cũng vào lúc này, Hiên Viên kiếm trong tay Nhạc Thành không biết lúc nào nắm lên, kiếm quang đầy trời giống như sóng thần phá hủy không gian, vô số không gian cái khe tối đen giắt ở tại phía chân trời.

Kiếm quang, thước mũi nhọn chạm vào nhau, cả hư không một mảnh không khí vân phun, kiếm khí màu vàng đầy trời bá đạo sắc bén, hóa thành kiếm mũi nhọn tung hoành thổi quét, kiếm khí cường hãn dao động nhộn nhạo, cuồn cuộn như sấm, kiếm khí ngăn đón, đã rơi vào Càn Khôn xích Nhiên Đăng cổ phật.

Nháy mắt thân hình Nhiên Đăng cổ phật lâm vào chấn động, lập tức Phật tổ chân thân khổng lồ liên tiếp bạo lui, quanh thân phật quang đều đột nhiên bị kiềm hãm, quang hoa ảm đạm, kiếm quang quét ngang qua, phật quang quanh thân hóa thành tro tàn.

Hỗn Nguyên Chân Thân khổng lồ Nhạc Thành lúc này cũng hơi hơi lui ra phía sau, Nhiên Đăng cổ phật thực lực cũng cường hãn, lúc này Hỗn Nguyên Chân Thân đã tới tầng thứ tám đỉnh phong, hơn nữa Long giáp cùng Kim Long thân thể, thực lực cường hãn đó đối với Nhạc Thành cũng không tạo được ảnh hưởng quá lớn.- Rống rống...Xa xa, Hỗn Độn dị thú bản thể Linh Viên khổng lồ hào quang bắn nhanh, cuồng bạo lực phun ra, quyền ảnh đầy trời phá vỡ từng đạo không gian cái khe, lực công kích như vậy làm cho mười đại đệ tử Phật tổ bố trí một cái đại trận nhất thời bị phá một lỗ hổng, một người trực tiếp bị một quyền Linh Viên hung hăng đánh ở trên người, nhất thời miệng máu tươi phun ra, trên người phật quang ảm đạm.

Một kích toàn lực Linh Viên, hơn nữa lực lượng thần thông còn hơn Tiên tôn hậu kỳ bình thường, mười đại Phật tổ đệ tử thực lực cũng cường hãn, nhưng cũng chỉ là Phật tổ trung kỳ mà thôi.- Hỗn Nguyên vô cực.Hạo Thiên Đại Đế pháp quyết thúc dục, Hỗn Nguyên Chân Thân cuồng bạo phun ra, cả đại trận nháy mắt hoàn toàn phá, từng đạo không gian cái khe lan tràn mở ra.

Thanh Đế lúc này thừa cơ dựng lên, mái tóc màu đen bay múa, trong mắt sát khí bắn ra, bóng kiếm xẹt qua không gian, bóng kiếm đầy trời phá không mà lên, nhất thời đem cánh tay một Phật tổ đệ tử chém đứt, huyết vụ phun ở giữa không trung.

Thanh Đồng cùng Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân bị năm phương phật vây ở trong trận, Thanh Đồng thúc dục bản thể khổng lồ, quét ngang không gian, Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân thúc dục, bát trảo Thanh Long, nháy mắt phá hủy đại trận, lập tức chống lại năm phương phật.

Lang Lễ cùng Thiên ưng cũng liền phá hủy tứ đại Kim Cương phật đại trận, bản thể khổng lồ mang theo lực lượng cường hãn hoàn toàn đem tứ đại Kim Cương phật áp chế hạ phong, từng đạo công kích hung hăng áp xuống, lợi trảo Lang Lễ như thần khí, hơn nữa Thiên ưng tốc độ cùng Hỗn Độn dị thú bản thể, tứ đại Kim Cương phật tràn đầy nguy cơ.- Nhiên Đăng cổ phật, hôm nay các ngươi chính mình tìm tới cửa, cùng Tây Phương Giáo các ngươi, trước hết tính toán đi.Nhạc Thành nhìn cả không gian, Tây Phương Giáo đã hoàn toàn bị áp chế hạ phong, Hỗn Nguyên Chân Thân khổng lồ, sinh mệnh thần thông, bất tử sinh mệnh, vừa mới tiêu hao pháp lực nháy mắt khôi phục.

Trường kiếm Nhạc Thành lăng không mà đứng, trên người Long giáp Kim Long hư thật có thể thấy được, Hiên Viên kiếm hư không, một cỗ pháp lực khuấy động cuồn cuộn, lập tức xông lên trời cao, bên trong hai tròng mắt ngưng tụ sát khí dày đặc, trong miệng rống to, nói :- Tây Phương Giáo, cứ giờ trở đi, bắt đầu từ ngươi.Tiếng nói vừa dứt, thân hình Nhạc Thành khổng lồ phút chốc lóe ra biến ảo, quỷ quái mang ra một chuỗi tàn ảnh, Hiên Viên kiếm bọc từng đạo sắc bén vô cùng, phá hủy một phương không gian, nháy mắt đem Nhiên Đăng cổ phật bao phủ ở trong đó.- A di đà phật.Nhiên Đăng cổ phật tuyên ra một tiếng a-di-đà phật, đồng thời thân hình bạo lui, quanh thân phật quang đại thịnh, lập tức bao trùm một phương không gian, Càn Khôn xích lại tung ra, trong nháy mắt thước mũi nhọn liền tràn ngập trời cao.- Thở phì phò...Bóng kiếm thước mũi nhọn tàn sát bừa bãi, không gian hoàn toàn sụp đổ, từng đạo khủng bố tạo ra không gian cái khe, không gian rốt cục không thể thừa nhận lực khổng lồ như thế, ầm ầm sụp đổ hóa thành tro tàn.- Lưu Ly đăng.Không gian sụp đổ, đồng thời, trong tay Nhiên Đăng cổ phật nhất trản ngọc lưu ly đèn sáng trưng, nhất thời thần quang phô thiên cái địa, ngọc lưu ly đèn bắn nhanh ra từng đạo lực lượng quang mang hủy thiên diệt địa, tất cả đều hướng Nhạc Thành bạo lược đến.

Lúc này quanh thân Nhiên Đăng cổ phật phật quang đại thịnh, phía trên Lưu Ly đăng thần quang tầng tầng lớp lớp đan vào nhau, chấn đắc hư không ông ông tác hưởng, run rẩy không ngớt, hơi thở cường hãn đủ để hủy thiên diệt địa.

Nhạc Thành thần sắc trầm xuống, lúc này Nhiên Đăng cổ phật Lưu Ly đăng Nhạc Thành tự nhiên là biết, Nhiên Đăng cổ phật dựa vào chính là uy lực Lưu Ly đăng, tựa hồ không dưới thượng cổ thần khí.- Đến đây đi.Nhạc Thành thần sắc trầm xuống, trong lúc đó, từng đạo pháp quyết đánh ra, pháp lực cuồng bạo bạo bám không gian sóng gợn không ngớt, rít gào.- Ha ha, hôm nay bắt ngươi tới thử uy lực chín kiện thượng cổ thần khí.Nhạc Thành quát.

Lời còn chưa dứt, quanh thân Nhạc Thành chín đạo thần quang bắn nhanh ra, phía trên chín đạo thần quang, hơi thở mang theo Hỗn Độn khí bạo phun, đúng là chín kiện thượng cổ thần khí.

Lúc này, Hạo Thiên Tháp không gian bao phủ, xa xa phía chân trời, vô số tinh thần ầm ầm rơi xuống.

Thần Nông đỉnh, tam vị chân hỏa nóng cháy bạo phun ra, cả không gian đều tràn ngập một mảnh nóng cháy, Luyện Yêu hồ mở rộng ra, một cái hắc động khổng lồ khủng bố tựa như thôn thiên mãnh thú cắn nuốt thiên địa vậy.

Không Động ấn gào khóc năm đạo thần long, ngũ điều cửu trảo thần long rít gào phá hủy khắp không gian, phía trên Phục Hy cầm, mười ngón Nhạc Thành xẹt qua, từng đạo âm thanh của tự nhiên hóa thành âm ba bao phủ không gian.

Côn Lôn kính, bí văn khuếch tán, quang hoa quỷ dị lóe ra không ngớt, một đạo quang mang sắc bén bá đạo hoành như thất luyện, Nữ Oa thạch thần quang đại phóng, hóa làm to lớn bao phủ không gian.

Hiên Viên kiếm, một mảnh kiếm quang hoành như thất luyện, ầm ầm phách không xuống, cả không gian lúc này hỗn loạn một mảnh, hư vô không gian sụp đổ hóa thành Hỗn Độn, cả không gian bạo vang không ngừng.

Nhiên Đăng cổ phật Lưu Ly đăng, hào quang xé nát không gian, vạn trượng phật quang ầm ầm cùng kiếm cổ thần khí va chạm, lập tức vạn trượng phật quang cùng vô số màu vàng thần văn nhô lên cao loạn vũ, cuối cùng dần dần hóa ra một đám phật đà Kim Cương, Kim Cương phật đà đầy trời, đều trì pháp bảo, cuốn khôn cùng thần quang, tất cả đều hướng bát kiện thượng cổ thần khí Nhạc Thành thổi quét mà đi.

Hư vô không gian quay cuồng bắt đầu khởi động, không gian hỗn độn dòng khí sóng gợn tầng tầng lớp lớp, che không gian, cuồng bạo lực như thế, tựa hồ tất cả không gian xé rách.

Mà không gian rốt cục cũng không thể thừa nhận này lực lượng cuồng bạo, ầm ầm thoát mở ra, không gian hư vô tầng tầng lớp lớp, liên tiếp không ngừng, không gian kịch liệt run rẩy, lại bị một tầng không gian hỗn độn bao vây.

Hai cổ lực lượng chạm vào nhau, đều bắt đầu ảm đạm, Nhạc Thành mặc dù thúc dục bát kiện thượng cổ thần khí, nhưng ở tu vi so với Nhiên Đăng cổ phật còn kém một ít, nhưng dù sao cũng là bát kiện thượng cổ thần khí, Nhạc Thành lúc này hoàn toàn chiếm cứ thượng phong.- Tám kiện thượng cổ thần khí.Thoát phá mấy lần không gian, Nhiên Đăng cổ phật trong mắt hiện lên thần sắc kinh ngạc, trong miệng đã có thêm một vết máu chảy ra, Lưu Ly đăng, vạn trượng thần quang bắt đầu nứt nẻ mở ra, dưới bát kiện thượng cổ thần khí, uy lực tuyệt đối khủng bố.- Không phải tám kiện, mà là chín kiện, Đông hoàng chung, trấn cho ta.Nhạc Thành hét lớn, lúc này thừa cơ thúc dục Đông hoàng chung, chỉ thấy trên không trung, Đông hoàng chung không ngừng xoay tròn, áp bách bốn phía hư không không ngớt chấn động, Nhạc Thành trong tay pháp quyết không ngừng đánh ra, quanh thân pháp lực bàng bạc không ngừng hướng về phía Đông hoàng chung áp vào.- Ong ong.Nhất thời phía trên Đông hoàng chung quang mang lại tăng vọt không dứt, sau đó hóa thành thượng mấy trăm vạn thước khổng lồ, xoay tròn ở không gian, phát ra ong ong tiếng vang thật lớn, mỗi một đạo ong ong tiếng động đều có thể phá hủy một mảnh hư không, nháy mắt Đông hoàng chung hướng tới Nhiên Đăng cổ phật bao phủ.- Là Đông hoàng chung, đáng chết.Nhiên Đăng cổ phật sắc mặt đại biến, vội vàng pháp quyết đánh ra, máu huyết phun ra, sắc mặt nhất thời trắng bệch, quanh thân phật quang lại phóng lên cao, phật quang ngập trời đè ép hư không đã trở thành tro tàn, hư vô không gian xa xa đầy sao cũng bị chấn động trực tiếp dập nát.

Lưu Ly đăng, phật quang lại tăng vọt, hư không tất cả đều chấn động, cả không gian một mảnh phật quang bao phủ, đều tựa như bị cấm chế, chỉ lúc này Nhiên Đăng cổ phật thúc dục Lưu Ly đăng, đã không có uy lực.

Đông hoàng chung lúc này xoay tròn, phá hủy không gian cùng Lưu Ly đăng va chạm, lực va chạm cùng một chỗ, trực tiếp cắn nát hư không, từng khối từng khối hư không tựa như bọt biển tiêu thất, đều hóa thành một mảnh Hỗn Độn mơ hồ, lập tức kích tán giảo toái, Hỗn Độn thoát phá, thiên địa đều nứt nẻ ra vô số không gian cái khe khủng bố kéo dài đi ra ngoài.

Khắp không gian không ngừng run rẩy, đồng thời phía trên Đông hoàng chung, vô số hơi thở Hỗn Độn bạo bắn ra thần quang hướng bốn phía lan tràn.- Ca ca...Lưu Ly đăng vạn trượng phật quang rốt cục chống đỡ hết nổi, Nhiên Đăng cổ phật sắc mặt tái nhợt, quanh thân phật quang đều ảm đạm, Lưu Ly đăng khổng lồ lúc này hóa thành bàn tay mất đi hào quang trôi nổi ở tại trên không trung.- Ong ong...Nhạc Thành hàn quang tái khởi, pháp lực thúc dục Đông hoàng chung, Đông hoàng chung phát ra một tiếng lôi đình chấn vang thật lớn, một mảnh khủng bố hóa âm ba trực tiếp va chạm ở tại Phật tổ bản thể Nhiên Đăng cổ phật.- Oành.Thoát phá không gian dường như là một tiếng sấm trống rỗng vang vọng, xa xa phía chân trời đầy sao dập nát, hư không sụp xuống, chứng kiến không gian một mảnh hỗn độn, một cỗ cự lực kích tán, liền biến mất lâm vào tối đen.- Ca ca...Thời điểm hào quang tái hiện, cùng với Nhiên Đăng cổ phật Phật tổ chân thân ở Đông hoàng chung va chạm, hoàn toàn thoát phá, huyết vụ hư không, cũng vào lúc này, một đạo nguyên thần Nhiên Đăng cổ phật kinh hãi theo huyết vụ thoát ra.- Định Thần bảng.Nhạc Thành lãnh quát một tiếng, trong lòng rất muốn đánh chết, nhưng cũng không có biện pháp, Nhiên Đăng cổ phật, phía trên Định Thần bảng sớm có kỳ danh, chỉ có thể phá hủy thân thể, nguyên thần tự động thu vào trong Định Thần bảng.

Một đạo thần quang bắn nhanh ra, Thiên thần quang bao phủ trong đó, Nhiên Đăng cổ phật vừa mới chạy nguyên thần, nháy mắt hoàn toàn không có sức phản kháng, bị Định Thần bảng thu hút vào trong đó.

Chúng phật đứng đầu Nhiên Đăng cổ phật, lúc này thân thể bị hủy, nguyên thần trấn nhập Định Thần bảng, hết thảy chỉ sợ vượt qua suy nghĩ của mọi người phỏng đoán, mà lúc này Nhạc Thành, trên mặt cũng tái nhợt, thúc dục chín kiện thượng cổ thần khí, tuyệt đối cần pháp lực khổng lồ.

Nhạc Thành cũng thầm nghĩ trong cơ thể thế giới khổng lồ của mình, nếu không có sinh mệnh thần thông cùng bất tử sinh mệnh, với Tiên tôn trung kỳ tu vi, chỉ sợ thúc dục ba kiện thượng cổ thần khí cũng khó có thể làm được.

Thu hồi Định Thần bảng, ánh mắt Nhạc Thành nhìn quét cả không gian, thần niệm tỏa ra.- Vù vù...Chỉ thấy xa xa, bên trong Cửu Khúc Hoàng Hà Trận vủa Tam Tiêu tiên tử, nhất phương không gian đều bị sương mù bao phủ, trong trận phát ra tiếng kêu cổ quái, thanh âm có lực xuyên thấu rất mạnh, tựa hồ còn kèm theo công kích nguyên lực.

Lúc này cảm giác uy lực đại trận, Nhạc Thành cũng kinh ngạc, ở Hồng Hoang chiến trường, Tam Tiêu tiên tử bố trí Cửu Khúc Hoàng Hà Trận, cũng không có uy lực như vậy, một phần vạn đều cùng không hơn, Cửu Khúc Hoàng Hà Trận này uy lực, theo Tam Tiêu tiên tử thúc dục, chỉ sợ còn hơn Hồng Hoang Thất Tuyệt Trận của mình.

Bên trong Đại trận, phá không ngừng, tựa hồ kịch liệt giao chiến, Nhạc Thành lập tức nhìn về phía bên phải, chỉ thấy Văn Thù, Phổ Hiền, Địa Tạng Vương, Từ Hàng Quan Âm bị Dao Trì Kim Mẫu, Thương Long Lão Tổ, Tây Vương Mẫu cùng Trấn Nguyên Tử công kích, hoàn toàn rơi vào hạ phong, chỉ có lực đối kháng, không có lực phản kích.

Mà ở bên trái, tứ đại Kim Cương phật năm phương phật, mười đại đệ tử Phật tổ cũng bị đám người Linh Viên, Thiên ưng, Lang Lễ, Thanh Đồng, sư phụ, Thanh Đế, Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân áp chế.

Nhạc Thành vẫn dùng thần niệm bao phủ cả không gian, biết lúc này tứ đại Kim Cương phật, năm phương phật, còn có mười đại đệ tử Phật tổ tổng cộng bôn người, bị Thanh Đế, Thanh Đồng, Linh Viên, Thiên ưng đánh chết.

Nhìn vào toàn trường, Chiến ma rơi xuống, chín cự ma đang ở Cửu Khúc Hoàng Hà Trận cũng vô pháp làm gì Tam Tiêu tiên tử, Nhạc Thành nhìn vào mọi người Tây Phương Giáo, hàn quang nhất thời bắn ra.

Trong tay pháp quyết biến hóa, thân hình Nhạc Thành nháy mắt biến mất ngay tại chỗ, không gian xung quanh xoay quanh bên trong chín kiện thượng cổ thần khí, lập tức Không Động ấn ngưng tụ một đạo thần quang, Nhạc Thành lại xuất hiện ở giữa không trung, toàn thân khôi phục tới thời kì toàn thịnh.- Đi tìm chết đi.Nhạc Thành hàn ý lóe ra, Hỗn Nguyên Chân Thân khổng lồ ngang trời lao lên, tám đạo thần quang thu vào trong cơ thể, để lại Hiên Viên kiếm ở trong tay.

Không gian thần thông, dưới tốc độ thần thông, thân ảnh Nhạc Thành nháy mắt biến mất ngay tại chỗ, thời điểm thân ảnh xuất hiện, đã xuất hiện ở bên đám người Tây Phương Giáo rồi.- Không Gian chi thân.- Tru Tiên.- Lục Tiên.- Hãm Tiên.- Tuyệt Tiên.Nhạc Thành nháy mắt xuất hiện ở xung quanh không gian, Hiên Viên kiếm kiếm quang phô thiên cái địa bạo phun ra, từng đạo kiếm quang cắt vỡ không gian, màu vàng hàn mang hiện ra, lập tức hóa thành bóng kiếm đầy trời, quấy cả không gian cuồn cuộn, vô số kiếm quang lại gào thét bắn nhanh ra, hàng vạn hàng nghìn kiếm quang ngưng tụ vô số không gian hắc động khủng bố tối đen cắn nuốt thiên địa không gian.

Cả không gian gào thét quay cuồng, kiếm quang cường hãn xé rách hư không, nhất thời khắp Không Gian Bạo Liệt nứt toác, lực lượng cuồng bạo liên miên không ngừng dập dờn mở ra, cả nghìn vạn dặm không gian dập nát.

Lực lượng cường hãn đã tới tình trạng hủy thiên diệt địa, cả hư không chấn động không ngớt, một mảnh hư không nứt toác lộ ra Hỗn Độn, cũng vào lúc này, bên trong kiếm quang cơ hồ không phân biệt được trước sau, hai cái Kim Cương phật, hai cái năm phương phật bị lâm vào trong đó.

Trong tay thần khí phật quang tiêu đạm, quanh thân phật quang thoát phá, lập tức thân hình cũng bị vô số kiếm quang hóa thành hư vô, nguyên thần liên tiếp cũng vô pháp chạy ra, thực lực của bọn họ, lúc này căn bản không thể đối kháng Nhạc Thành, huống chi Nhạc Thành lúc này vẫn dùng Hiên Viên kiếm thúc dục Tru Tiên Diệt Ma Kiếm Quyết.- Lui, mau lui lại.Đám người Văn Thù, Địa Tạng Vương hét lớn, thần niệm bọn hắn cũng một mực rình chung quanh, còn muốn chạy cũng ở trong tay đám người Dao Trì Kim Mẫu, nhưng tuyệt đối không phải một chuyện dễ dàng.- Lui, chậm rồi.Nhạc Thành hừ lạnh một tiếng, thân thể cao lớn lại ngang trời lao ra, nháy mắt hai tên năm phương Bất Động phật bị thần thông không gian Nhạc Thành cấm chế, lập tức sinh mệnh thần thông bao phủ, không gian hóa thành một mảnh tử vực.- Diệt Ma.Màu vàng kiếm quang liên miên trút xuống, phá hủy khắp không gian, dưới cuồng bạo kiếm quang, hai năm phương Bất Động phật, lập tức thân thể hóa thành vô số mảnh nhỏ tiêu tán ở giữa không trung.- Ngao...Không gian xung quanh, lúc này tứ đại Kim Cương phật cuối cùng bị Thanh Đồng bản thể khổng lồ cắn nuốt, tứ đại Kim Cương phật, năm phương phật chín đại phật, lúc này đều hôi phi yên diệt, chín người bọn hắn, cũng không có Nhiên Đăng ở trong, có thể nguyên thần tiến vào Định Thần bảng, Nhiên Đăng cổ phật tốt xấu cũng còn có một đạo nguyên thần lưu lại.- Giết cho ta, một tên cũng không lưu lại.Nhạc Thành thân hình khổng lồ bị Linh Viên, Thanh Đế, sư phụ Hạo Thiên Đại Đế áp chế ở dưới mười đại đệ tử Phật tổ, sát ý ngập trời, Âm Dương Kiếm lại chém thẳng xuống.- Ngao.- Dát.Thanh Đồng, Thiên ưng, Lang Lễ, Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân cũng lao thẳng tới.

Lúc này mười đại đệ tử Phật tổ còn lại tám, tuy rằng đều là Phật tổ trung kỳ, trong tay cũng đều có thần khí, nhưng ở dưới tayThanh Đế, Linh Viên, Hạo Thiên Đại Đế, hơn nữa hiện tại còn có Thanh Long Mạnh Chương Thần Quân, Thiên ưng, Thanh Đồng, Lang Lễ vây công, đã sớm chống đỡ không nổi.

Mà do có Nhạc Thành gia nhập, thành tám người đòi mạng, Hiên Viên kiếm đối với tám đại đệ tử công kích, Nhạc Thành trực tiếp lựa chọn một chút, bằng vào Hỗn Nguyên Chân Thân, Long giáp, Kim Long thân thể, đối với Chiến ma công kích, Nhạc Thành coi thường, huống chi hiện tại tám đại đệ tử chính là Phật tổ trung kỳ, tương đương với Tiên tôn trung kỳ, cùng thực lực với hắn mà thôi.

Đồng cấp tu vi giả công kích, có Hỗn Nguyên Chân Thân tam trọng phòng ngự, Nhạc Thành tự nhiên coi thường, tại đây tám đại đệ tử, Nhạc Thành hoàn toàn chính là tàn sát.

Kiếm quang quét ngang xuống, Hiên Viên kiếm rung lên vù vù, khôn cùng kiếm khí màu vàng rối rắm tạo thành một mảnh không gian màu vàng dập nát xé rách, nhất thời phô thiên cái địa cắn nuốt khắp không gian.- A...Một tiếng kêu thảm thiết truyền ra, một cái Phật tổ đệ tử đã hôi phi yên diệt.- Chết đi.Sinh mệnh giam cầm bao phủ xuống, đồng thời, Nhạc Thành trong tay một đạo quyền ấn hung hăng nện xuống, phá hủy khắp không gian, không gian ầm ầm thoát phá hóa thành Hỗn Độn, cả không gian nghìn vạn dặm dòng khí gào thét chấn động, dòng khí đáng sợ, điên cuồng xé rách cùng áp chế ở trong không gian.- Ca ca...Một tiếng động mang theo tiếng động thoát phá truyền đãng ra ngoài không gian, một cái Phật tổ đệ tử lại hóa thành tro tàn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 quan dimsum ngon re o sai gon, khuyen mai giam soc tai tiki Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status