Tu chân giả tại dị thế

Chương 173: Không chịu nổi một đòn- A…a

Nhị tinh Đấu Tông đột nhiên bị đẩy lùi hơn mười thước, hắn nhanh chóng kinh khủng nhìn xung quanh, bị hai luồng lực lượng đánh lén, ngay cả bóng dáng cũng không thấy, hắn không thể không hoảng hốt.

- Thịch.

Tử Điện Mãng và Yêu Cơ cũng công kích tới ma pháp sư cấp bảy.

Ma pháp sư linh hồn lực mạnh hơn đấu sư, ma pháp sư cấp bảy có thể cảm nhận được hai luồng khí tức ở xung quanh mình, tuy nhiên không thể nhận định được địa điểm cụ thể.

Hắc Ám thần điện Thập Tam Hộ pháp cùng với Thập Nhị bị Yêu Huyên quấn lấy, đừng nói là muốn công kích bản thể của Đông Phương Lạc Nhan mà ngay cả bảo vệ chính mình cũng phải luống cuống tay chân, chỉ cảm giác được có sự công kích bên cạnh chứ không thể xác định rõ ràng.

Nhị Tinh Đấu Tông của Hắc La Tông bị vây hãm ở trong Mê Huyễn Trận, ba người đấu hoàng cùng với cửu tinh thập tinh đấu vương toát mồ hôi lạnh, bọn họ biết mình nhốt trong ảo giác nhưng sự công kích bên trong ảo giác thật là chân thật.

Nhìn thấy thi thể của Đấu Hoàng và Đấu Vương, hắn cũng khôi phục lại tinh thần, sau đó hai chân nhũn ra, nhiều Đấu Hoàng như vậy quả là khủng bố.

- Đến phiên các ngươi.

Một thanh âm lạnh lùng vang lên bên tai mọi người sau đó một nhị tinh đấu vương phát hiện ra trên cổ của mình còn có một vết máu, cả người ngã xuống mặt đất, run rẩy hai cái, chết không thể chết lại.

- Là ai?

Nhìn thấy đồng bạn của mình quỷ dị chết đi như vậy, mọi người chỉ thấy ánh sáng trắng lóe lên, sau đó chạy ra phía bên ngoài, không dám đứng tại chỗ.

Tuy nhiên tốc độ của bọn họ cũng không nhanh bằng Âm Dương Kiếm, trong mắt của Nhạc Thành hiện ra một lãnh ý, tâm niệm chuyển động, kiếm Âm Dương chia làm ba, áp chế hướng về đám người chạy trốn. Trong đám người này thực lực cao nhất chính là tứ tinh Đấu hoàng, Nhạc Thành cho dù không cần dùng linh khí cũng đủ giết bọn họ.

- Giết xong rồi.

Tâm niệm của Nhạc Thành chuyển động, Mê Ảo trận đã không còn ai nữa, tất cả toàn bộ đã bị giết, sau đó lập tức thân ảnh của hắn như điện nhanh chóng lao tới.

Thần thức của Nhạc Thành đảo qua lấy đi rất nhiều trữ vật giới chỉ, những Đấu vương cùng với Đấu hoàng kia mỗi người đều có không ít gia sản, tổng cộng hơn một trăm giới chỉ trữ vật trong đó phỏng chừng trị giá cũng tới năm trăm vạn kim tệ.

- Đấu Tông.

Nhạc Thành cảm nhận được Đấu Tông cùng với ma pháp sư cấp bảy kia.

- Khởi.

Tâm niệm của Nhạc Thành chuyển động, năm bộ Kim Tiên Khôi lỗi lao lên trên không trung, hướng về phía Nhị Tinh Đấu Tông kia mà công kích, lập tức hủ ấn của Nhạc thành biến đổi, ba thanh Âm dương Kiếm biến thành ba đường sáng công kích về phía ma pháp sư cấp bảy kia.

- Xoẹt.

Ba luồng ánh sáng lóe lên, ma pháp sư cấp bảy đành phải bối trí một đường phòng ngự, toàn thân ma pháp lực điên dại chuyển động.

Nhưng đúng vào lúc này, ma pháp sư đã bị trúng hai kích sau lưng, miệng máu phun ra, bị đánh bay hơn mười thước.

- Thình thình.

Ở giữa không trung, nhị tinh đấu tông bị một kích đánh trúng.

- A…a

Nhị tinh Đấu Tông xui xẻo này phun ra một ngụm máu tươi, thân hình sau đó nhanh chóng lui về phía sau, hắn sợ hãi bò lên, người này quả thật là khủng bố.

Nhị tinh Đấu Tông và Ma pháp sư cấp bảy nhìn những thi thể trên mặt đất, sắc mặt trở nên tái nhợt, những người này chính là những lực lượng tinh nhuệ vậy mà hiện tại đã bị giết chết toàn bộ.

- Xoẹt.

Nhị tinh Đấu Tông và Ma pháp sư cấp bảy dựa vào nhau, thân ảnh hai người lóe lên, đề phòng lực công kích sau lưng.

- Các ngươi có bản lĩnh thì hiện ra, đánh lén thì hay ho gì?

Nhị Tinh Đấu Tông lạnh lùng nói, Đấu Khí ngưng tụ đến cực điểm, không gian xung quanh cũng trở nên chấn động.

- Hừ, các ngươi cũng chỉ dám đánh lén thôi sao?

Ma pháp sư phong hệ cấp bảy ngưng tụ đến cực điểm, toàn thân bao phủ một quang mang.

Hai người cuối cùng dựa lưng vào nhau, muốn đánh lén không phải là điều dễ dàng, chỉ thấy năm bộ khôi lỗi kia không nhìn thấy thân ảnh.

- Xoẹt.

Ở giữa không trung, Hỏa Phượng Hoàng bắt đầu thu nhỏ lại, Đông Phương Lạc Nhan sau đó biến mất không còn thấy gì nữa.

- Chết tiệt, Thập Tam, ta che chở cho ngươi, ngươi nhất định phải đoạt lại Bất Tử Thảo.

Thập Nhị Hộ pháp biến sắc, xem ra Bất Tử Thảo trước tiên sẽ bị dung hợp, đến lúc đó sẽ phiền toái lớn.

- Xoẹt.

Thập Tam hộ pháp thấy thế thì thân ảnh tựa như là điện, lập tức lao về phía bản thể của Đông Phương Lạc Nhan.

- Xoẹt.

Yêu Huyên biến sắc, hắc manh nhanh chóng chặt chẽ ngăn ở bên ngoài, căn bản không thể nào ngăn lại người áo đen kia, một luồng sáng trong tay chuyển động.

- Trước hết hãy công kích tên gia hỏa Hắc Ám Thần điện kia.

Nhạc Thành cất tiếng nói với Khiếu Thiên Hổ, sau đó thân ảnh của Nhạc Thành như điện xẹt qua, sau đó thủ ấn cũng biến đổi, ba Âm Dương Kiếm nhanh chóng ngưng tụ thành một mảng bạch quang tấn công về phía Thập Nhị hộ pháp.

Khiếu Thiên Hổ, Tử Điện Mãng, Yêu Cơ, Thông Thiên thử nhanh chóng đánh về phía thập nhị hộ pháp.

- Thình thình.

Một tiếng vang thật lớn, tất cả đòn công kích tới trước thân thể của Thập Nhị Hộ pháp, đột nhiên một cái động lớn xuất hiện, bốn con lục giai ma thú đỉnh cao cộng thêm Âm Dương Kiếm của Nhạc thành đã khiến cho hắn bị một vết thương nhẹ.

- Xoẹt.

Ngay lúc hắc mang trải rộng, Thập Tam hộ pháp đã công kích Đông Phương Lạc Nhan, hắc mang trong tay khủng bố ngưng tụ lại.

Sắc mặt của Nhạc Thành trầm xuống, ngăn cản mọi người không nên nóng vội, hắn cũng biết Đông Phương Lạc Nhan hiện tại đang hấp thu Bát Tử thảo, nếu như quấy rầy thì có thể gây ra phiền toái.

-A...a

Một tiếng a vang lên, trong lòng bọn người Nhạc Thành đang lo lắng thì chỉ thấy luồng râu màu đen do Thập Tam hộ pháp công kích Đông Phương Lạc Nhan đã bị đốt rụi không còn một mảnh.

- Ti ti.

Từng ngọn lửa như là thiểm điện, vượt không gian tấn công tới trước Thập Tam hộ pháp, vô cùng cường hãn.

- Đáng chết, tại sao lại như vậy?

Thập Tam hộ pháp thầm mắng một tiếng, sau đó nồng đậm hắc mang tràn ngập.

- Vèo.

Mà lúc này Yêu Huyên cũng nhanh chóng tiến tới phía trước Thập Tam hộ pháp, ngưng tụ một trường tiên mà hiển lộ thân ảnh.

- Xoẹt.

Thập Nhị hộ pháp thấy thế thì cũng nhanh chóng tới bên cạnh Thập Tam hộ pháp, hai người đứng song song với nhau.

- Sư sưu.

Hai tiếng sưu vang lên, Hắc la Tông cùng với ma pháp sư cấp bảy kia nhanh chóng bay tới bên cạnh hai người Thập Tam và Thập nhị, hai người bị đánh lén đã khiếp sợ, hai người biết rõ ràng cần phải đứng gần nhau để được trợ giúp.

- Chủ nhân, chúng ta làm gì bây giờ?

Thông Thiên Thử hỏi Nhạc Thành.

Mặc dù chủ nhân giúp bọn họ tàng hình nhưng lúc mình ngưng tụ công kích sẽ xuất hiện quang mang không thoát khỏi tai mắt của những cường giả siêu cấp này.

- Chúng ta bảo vệ cho Lạc Nhan hấp thu lực lượng của Bất Tử Thảo rồi đi.

Nhạc Thành cất tiếng nói, chỉ cần bảo vệ cho Đông Phương Lạc Nhan hấp thu Bất Tử thảo thành công thì lúc đó rời khỏi cũng không khó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như phat thuyet kinh phap diet tan, cuộc đời đức phật Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status