Tu chân giả tại dị thế

Chương 180: Ngũ nữ đột phá- Ầm,

Một tiếng vang thệt lớn, hỏa cầu khổng lồ từ người của Yến Hiểu Kỳ phát ra công kích về phía Sở Mộng.

- Phụt Phụt.

Sở Mộng thân hình vẫn chưa rơi xuống đất thì đã giống như diều đứt dây, một ngụm máu tươi phun ra, cả người ngã xuống mặt đất, giãy dụa mấy cái vẫn chưa đứng lên được.

Hai chiêu, quá gọn gàng, hai chiêu đã khiến cho một ma pháp sư cấp năm bị thương, các trưởng lão viện trưởng đều khiếp sợ, thực lực này thực sự là quá mạnh.

- Yến Hiểu Kỳ lại tiến bộ, đoán chừng thực lực của nàng hiện tại so với ma pháp sư cấp sáu cũng còn cách không xa.

- Viện trưởng, Yên Hiểu Kỳ gần đây có tiến bộ không thể tưởng tượng nổi, ta tin rằng mấy tháng nữa nàng ta có thể đột phá tới lục cấp ma pháp sư.

Yến Hiểu Kỳ sau khi đánh bại đối thủ xong trên khuôn mặt liền nở ra một nụ cười mà lẩm bẩm nói:

- Đấu khí học viện và ma pháp học viện thi đấu, chỉ cần ta tiến vào mười người đều tiên thì lúc đó có thể nhìn thấy hắn, với thực lực của hắn hẳn là cũng sẽ tiến vào thi đấu.

Yến Hiểu Kỳ sau khi xuống đài xong liền có một trận đấu khác, đối với những trận đấu này nàng cũng không muốn xem, chỉ cần nàng tiến vào mười người đầu tiên là được.

Cuối cùng cuộc tỷ thí ở Ma pháp học viện cũng đã kết thúc, Yến Hiểu Kỳ đã tiến vào mười người đứng đầu, lúc này đây mọi người đều tin tưởng Ma Pháp học viện lần này sẽ có cuộc chiến thắng lần thứ ba liên tiếp với Đấu Khí học viện.

Nửa tháng sau trong một gian mật thất yên tĩnh, một nam tử hắc bào từ từ thở ra một ngụm trọc khí từ đan điền, sau đó hai mắt mở ra, đôi mắt có một mảng tinh quang, lóe lên rồi biến mất, toàn thân tản mát một khí tức cường hãn.

- Không lẽ sắp đột phá tới Kim Đan kỳ rồi sao?

Nhạc Thành cảm nhận được sự biến hóa toàn thân, dĩ nhiên là trong lúc bất giác hắn đã phát hiện ra tu vi của mình có biến hóa, tiến bộ sắp tới Kim đan Kỳ.

Thu thập một chút xong, Nhạc Thành liền xuất quan, nửa tháng nay, Nhạc Thành đã tu luyện rất tốt ở Mê Ảo Trận, đồng thời còn luyện chế một viên Toàn Cơ Đan. Toàn Cơ đan chính là đan dược cần dùng khi đột phá tới Kim đan Kỳ, điều này đối với ngưng tụ chân khí rất có tác dụng.

- Chủ nhân, người xuất quan rồi sao?

Nhạc Thành vừa đi ra đại sảnh thì phát hiện ra Yên Cơ, Thông Thiên Thử và Quách Dương cũng ở bên trong.

- Ừ, Khiếu Thiên Hổ và Tử Điện Mãng đi đâu rồi?

Nhạc Thành cất tiếng hỏi, trước khi bế quan, Nhạc Thành đã phân phó cho Khiếu thiên Hổ và Tử Điện Mãng đi tìm Thác Ni Tư.

- Bẩm chủ nhân, bọn họ ba ngày trướcđã trở lại, mấy ngày nay bọn họ đã cùng với Phá Quân Doanh tiếp quản địa bàn của Mã gia.

Yêu Cơ cất tiếng trả lời.

- Ừ, lúc bọn họ trở lại, nói bọn họ đi tìm ta một chút.

Nhạc Thành cất tiếng nói, sau đó hắn rời khỏi đại sảnh đi xem chúng nữ.

- Doanh chủ, có phải người muốn đi nhìn xem mấy vị phó doanh chủ phải không?

Quách Dương cất tiếng nói.

- Các ngàng hiện tại đã bế quan tới ngày thứ tư rồi.

- Toàn bộ bế quan, có chuyện gì vậy?

Nhạc Thành nổi lên nghi ngờ, tại sao bọn họ lại bế quan toàn bộ.

Lập tức sau đó dưới sự giải thích của Quách Dương Nhạc Thành mới biết được Đỗ Mật Nhi, Âu dương Phiên tình sau khi đã bế quan đã phát hiện ra mình có dấu hiệu đột phá, mà Nhạc Kiều Tô Hân Nhi hai nàng cũng cảm thấy vậy.

Tư Mã Yên Nhiên thì bế quan năm ngày trước, nói là cũng có dấu hiệu đột phát.

Nghe thấy tin tức này, Nhạc Thành không cảm thấy kỳ quái, với thiên phú của Đỗ Mật Nhiêm và Âu Dương Phiên tình thì đột phá không có gì là đặc biệt, những người khác cũng được trợ giúp đan dược của mình, hơn nữa thiên phú của họ cũng không kém.

Về phần Nạp Duy Tư, Nhạc Thành cũng cho hắn một chút đan dược, hiện tại hắn cũng đang có dấu hiệu đột phá.

Nhạc Thành vốn muốn đi xem chúng nữ, không ngờ bọn họ lại bế quan toàn bộ, không có cách nào khác hắn đành phải đi thăm Yêu Huyên, chỉ là Yêu Huyên lúc này không nói một lời nào, không biết là suy nghĩ điều gì.

- Ngươi xuất quan rồi sao?

Yêu Huyên nói với Nhạc Thành, Yêu Huyên vốn ở trong phòng thí luyện, thấy Nhạc Thành liền đứng lên.

- Ừ, ta vừa mới xuất quan muốn đi thăm ngươi.

Nhạc Thành khẽ mỉm cười nói:

- Ta vẫn còn thói quen ở cùng ngươi một chỗ.

- Chứ không phải ngươi tới thăm vì các vị hôn thê của ngươi đều đang bế quan sao?

Yêu Huyên nói.

- Còn thói quan, còn nửa năm nữa là ta thực hiện xong lờ hứa của ta, ta chỉ có thể bảo vệ ngươi nửa năm nữa thôi.

Nhạc Thành nhìn nhìn Yêu Huyên, cũng cảm thấy nửa năm quá ngắn ngủi.

- Ngươi phải rời khỏi ta cũng không giữ, ngươi đã bảo vệ ta nhiều lần rồi, nếu như không có ngươi, ta đã gặp phiền toái rất nhiều.

Yêu Huyên nhìn Nhạc Thành ánh mắt lộ ra vẻ phức tạp rồi nói:

- Nửa năm sau ta sẽ tự do, lúc đó ta phải quay lại trong tộc, có một số chuyện cần phải giải quyết.

- Kỳ thật ta rất cảm ơn ngươi.

Nhạc Thành cất tiếng nói với Yêu Huyên. Nhạc Thành biết rõ, nếu như không có Yêu Huyên thì hắn sẽ phải chết rất nhiều lần.

- Cám ơn ta cái gì, điều này không giống tác phong của ngươi lúc bình thường.

Yêu Huyên trả lời Nhạc Thành.

- Không có gì, tóm lại rất cám ơn ngươi, từ nay về sau ngươi có chuyện gì chỉ cần tìm tới ta, ta làm được thì nhất định sẽ không từ chối.

Nhạc Thành mỉm cười nói, sau đó ánh mắt lại di chuyển lên bộ ngực của Yêu Huyên.

- Ta thấy ngươi lúc nào cũng mê đắm mà nhìn ta, ta gặp nguy hiểm đúng là ngươi không thể cứu không được, đồ háo sắc.

Cảm thấy mục quang của Nhạc Thành đang nhìn chằm chằm lên trên ngực mình, Yêu Huyên trừng mắt nhìn hắn.

- Cái này, chỉ cần chuyện không quá khó khăn, ta nhất định sẽ làm được.

Nhạc Thành mỉm cười, sau đó trở lại gian phòng của mình, miễn cho tai họa thê thảm.

- Aizzz, tên sắc quỷ này.

Yêu Huyên nhìn theo bóng lưng của Nhạc Thành mà lẩm bẩm nói:

- Tại sao ta lại không giận hắn, chẳng lẽ ta bị ảnh hưởng bởi linh hồn lực của hắn, hay là….

Nhạc Thành trở lại gian phòng của mình, vài canh giờ sau, Thác Ny Tư cùng với Tử Điện Mãng và Khiếu Thiên Hổ cũng đã tiến vào.

Thông Thiên Thử nói với Khiếu Thiên Hổ là chủ nhân có chuyện cần tìm ba người bọn họ, cho nên bọn chúng dĩ nhiên phải nhanh chóng trở về.

- Thác Ny Tư, địa bàn Mã gia ngươi tiếp quản thế nào rồi.

Nhạc Thành cất tiếng nói với Thác Ny Tư.

- Đại nhân.

Thác Ny tư nói:

- Năm thôn trấn đã toàn bộ giếp nhận, trong đó có hai thôn trấn đã bị chiêm đoạt tuy nhiên sau đó đã bị chúng ta đoạt lại, mặt khác trong hai tháng này Phá Quân Doanh cũng đã khống chế tổng cộng mười một trấn, hiện tại tổng cộng là mười sáu cái.

- Kiểm tra thôn trấn mà Mã gia đoạt có thực lực gì, vừa vặn Khiếu Thiên và Tử Long, Yêu Cơ ở đây, có thể toàn bộ tiêu diệt cho ta.

- Vâng.

Thác Ni Tư nói:

- Đại nhân, hiện tại chúng ta đã có đủ thế lực ở trong Quỷ Uyên, nhân số hiện tại đã đạt hơn ba nghìn, sinh ý của dong binh trong Quỷ Uyên chúng ta đã chiếm được gần hết.

- Ừ.

Nhạc Thành cất tiếng nói:

- Còn chưa đủ, ta gần đây phải trở về Đấu Khí học viện, đến lúc đó ta sẽ để Khiếu Thiên, Tử Long, Thông Thiên, Yêu Cơ lại giúp ngươi, ta hi vọng ngươi có thể phát triển với tốc độ nhanh nhất.

Mặt khác, Phá Quân Doanh cũng phân ra nội doanh và ngoại daonh, nội doanh chỉ cần ba nghìn người có thực lực mạnh nhất, trung thành nhất, sau đó ngươi phát triển ngoại doanh, ngoại doanh, ta giao cho Đổng Đại Ngưu phụ trách.

Nhạc Thành nói.

- Vâng, đại nhân.

Thác Ni Tư gật đầu đáp:

- Đại nhân, Đan đường đã được Trần Bưu thành lập, hiện tại nhân số đã là mười bảy người, tất cả đều có tu vi ngoài tứ phẩm luyện dược sư, còn có hai ngũ phẩm trung giai và một ngũ phẩm cao giai luyện dược sư.

- Ừ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như dien nhe nhang mai cung chan phai dep chau quyet f5 voi loat cach mix cuc chat, cac kieu toc uon cup duoi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status