Tu chân giả tại dị thế

Chương 188: Hắc độngMà ngay cả linh khí cự địa cũng bị hấp thu liên tục, một mảng lớn tiến vào trong cơ thể Nhạc Thành, nay lập tức đan điền của Nhạc Thành trở nên sáng ngời.

- Bành.

Một cỗ lực lự lớn hiện ra ở trong cơ thể Nhạc Thành, mà đan điền của Nhạc Thành lúc này đã xuất hiện hình cầu kim sắc kim đan, một kim đan vô cùng lớn cũng tràn ngập.

Kim Đan này toàn thân vàng óng, trên đó còn có một số quang huy nhàn nhạt, thoạt nhìn vô cùng đẹp và hấp dẫn.

Theo thanh sắc hình cầu này xuất hiện, toàn thân của Nhạc Thành cũng bị một khí tức cuồn cuộn mà cải tạo, thực lực cũng muốn tăng lên, kinh mạch ngày càng thêm chắc chắn, trong đầu hắn váng lên một lúc rồi bắt đầu trong suốt lại.

Một lát sau, Nhạc Thành thở từ đan điền ra một hơi dài, sau đó trợn mắt lên, trước mắt hắn tinh quang bắt đầu lập lòe.

- Kim Đan kỳ, sắp đột phá rồi.

Nhạc Thành nhịn không được mà mừng rỡ, Kim Đan kỳ chính là trạm kiểm soát của tất cả mọi người ở Tu chân, cả đời không biết có đột phá qua được không.

- Hiện tại linh hồn lực đã mạnh hơn rất nhiều, cũng nên xem ở trong cùng hắc động là vật gì.

Mừng rỡ vì đã đột phá thành công, Nhạc Thành cũng muốn nhìn xem bảo vật ở trong hắc động là gì.

Lấy lại bình tĩnh xong, Nhạc Thành liền nhắm mắt lại, trong đầu hắn một linh hồn lực từ từ chảy về, thần thức này chẳng khác nào con mắt của Nhạc Thành, từ từ cảm ứng.

Nhạc Thành cảm nhận được thần trí của mình rời khỏi phòng tu luyện tiến tới một hắc động, hắc động này không lớn tối đa có thể đi một người vào thôi, mà ở chung quanh hắc động này, có một quang mang nhàn nhạt.

Một lát sau, cũng không biết là qua bao lâu, Nhạc Thành một lần nữa tiến vào phân nửa của hắc động, mà lúc này thần thức của Nhạc Thành cũng không khó xuyên qua, chung quanh là một mảng đen kịt, Nhạc Thành chỉ cảm thấy linh khí trở nên ngày càng nồng đậm.

Một lát sau, Nhạc Thành đã xuyên qua khôn cùng hắc động, đúng vào lúc này, xuất hiện ba động khẩu, hắn chọn lấy cửa động phía bên trái, trong ba động khẩu thì nơi này chính là nơi phát ra linh khí nồng đậm nhất.

Nhạc Thành mơ hồ cảm nhận được linh khí bảo vật ở năm mươi thước phía trước, tuy nhiên năm mươi thước này Nhạc Thành không thể tiến vào nửa phần.

- Tại sao lại như vậy?

Nhạc Thành không thể hiểu nổi, tại sao chỉ còn năm mươi thước mà mình không thể tiến vào được.

Một lần nữa cố gắng, Nhạc Thành cuối cùng cũng chỉ có thể buông bỏ, xem ra phải chờ tới khi mình đột phá tới Kim Đan kỳ mới có thể xem bảo vật bên trong đó.

- Bên kia là nơi nào?

Đúng lúc Nhạc Thành muốn lùi thần thức về thì ở phía bên phải động khẩu đã khiến hắn tò mò, bởi vì Nhạc Thành phát hiện ra ở trong cùng xuất hiện linh khí tràn ngập.

Ngay lập tức Nhạc Thành không thể khống chế được sự hiếu kỳ, tiến vào trong động khẩu đó, hắn cảm nhận được một tia sáng xuất hiện, sau đó là một tòa nhà, trong đó có người, chính là phòng tu luyện của ma pháp học viện, Nhạc Thành không ngờ rằng mình đã đưa thần thức tới ma pháp học viện.

Nhạc Thành liền lui về, dù sao không có gì dị thường, ma pháp học viện có rất nhiều cường giả, vạn nhất phát hiện ra thần thức của mình thì thật không tốt.

Sau khi lui về xong, Nhạc Thành liền tiến vào động khẩu chính giữa, bên phải là con đường thông tới ma pháp học viện, vậy còn chính giữa là gì chứ, nhất thời Nhạc Thành không nghĩ ra được. chẳng lẽ là khu tốt nghiệp.

Nhạc Thành nghe Hàn Giang Đào nói, trong sơn mạch của khu tốt nghiệp có linh khí rất lớn, phỏng chừng đây chính là sơn mạch của cự thành, mà Nhạc Thành cũng cảm nhận được sơn động này vô cùng dài, so với đấu khí và ma pháp học viện thì linh khí ở đây cũng không hề kém.

Một lát sau, Nhạc Thành xuyên quan sơn động, đi vào trong một rặng núi vô cùng lớn, ở trong rặng núi này tựa hồ như không có nhà, nhưng Nhạc Thành đồng thời cảm nhận được ở đây có không ít người.

Nguyên bản Nhạc Thành muốn tự mình đi tới khu tốt nghiệp xem xét, nói không chừng linh khí còn nồng đậm hơn so với phòng tu luyện, tuy nhiên hiện tại hắn phát hiện ra mình không cần đi, ở nơi này chỉ có nhiều đấu kỹ mà thôi, đối với Nhạc Thành không có tác dụng.

Đánh giá một phen xong, Nhạc Thành liền đem thần thức lùi khỏi sơn mạch khu tốt nghiệp.

- Hô.

Nhạc Thành hít một hơi, dùng thần thức của mình nhìn quanh như vậy thật sự là một chuyện mệt chết người, không thua gì đấu với cường địch một phen.

- Xem ra phải đột phá tới Kim Đan trung kỳ mới biết được bên trong có gì.

Nhạc Thành thì thào nói:

- Mặc kệ tiếp tục tu luyện.

Nhạc Thành không bỏ lỡ thời gian ở trong phòng tu luyện, vận chuyển hỗn nguyên chân kinh tâm pháp nhanh chóng lan truyền khắp cơ thể của mình, linh khí một lần nữa ngưng tụ rồi tiến vào trong cơ thể của hắn.

Ở Dược thành trong Quỷ Uyên, tro một mật thất, lúc này có hai hắc y nhân đang khoanh chân ngồi, trướ mắt là một thi thể bị cắn nát, hai người này chính là hộ pháp của Hắc Ám thần điện, thập tm hộ pháp và môn chủ Công Tôn Báo.

- Thập Tam, thương thế của ngươi thế nào rồi?

Thập Nhất hộ pháp hỏi Thập tam, chuyện ở Tháp Vĩnh Hằng thập tam đã nói cho hắn biết.

Thập Tam hộ pháp cất tiếng nói:

- Không tệ, không ngờ cuối cùng lại xuất hiện một thần hoàng tộc hộ pháp, thập nhị bị nàng ta đánh chết.

Nhớ tới cảnh thập nhị bị đánh chết, Thập tam hộ pháp tràn đầy hận ý.

- Là người của Thần hoàng tộc chúng ta đáng lẽ phải sớm nghĩ đến chuyện nàng ta có ngọc giản hộ vệ, hiện tại Bất Tử Thảo đã bị người của Thần Hoàng tộc lấ được, nếu như cấp trên mà biết thì nhất định sẽ trách móc chúng ta.

Thập Nhất hộ pháp nói.

- Vậy phải làm sao bây giờ, chúng ta đã tận lực?

Thập Tam hộ pháp tức tối hỏi.

- Bất Tử Dược bị Thần hoàng tộc lấy được chúng ta đều có tránch nhiệm, ta đã thông báo cho thập tứ, còn có thập ngũ nữa tới, ta tin rằng có đủ bọn chúng thì chúng ta có thể tiến đánh cực thành.

Thập Nhất hộ pháp cất tiếng nói.

- Chỉ cần chúng ta bắt được tên tiểu tử nhạc gia có hoàng long thân thể kia thì sẽ đoái công chuộc tội.

- Công Tôn Báo, chuyện ta nói ngươi sắp xếp thế nào rồi?

Thập Nhất hộ pháp hỏi Công Tôn Báo ở bên cạnh.

- Khởi bẩm hai vị hộ pháp, ta đã thâu tóm Hắc La tông và Quỷ Tông, Quỷ Tông Đã đáp ứng phái hai đấu tông tới giúp chúng ta đánh chiêm Cực Thành, những thế lực khác đều đã quy phục chúng ta.

- Ừ, không tệ.

Thập Nhất hộ pháp hơi cười nói, thế lực này đã vô cùng mạnh mẽ, cộng thêm bốn người bọn họ thì có tới tám đấu tông và bốn trăm đấu hoàng, thực lực như vậy tiến đánh cự thành không có vấn đề gì.

Chu gia ở Dược thành nửa năm gần đây đã rời khỏi, từ khi biết Công Tôn Báo làm môn chủ của Dược môn, mọi người đã thấy Chu gia đã rời đi rất xa, nghe nói Công Tôn Khang trong lễ đính hôn đã bị giết chết, việc này có quan hệ với Chu gia, cho nên mọi người phải tránh đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như make money onlin, huong dan viet bai chuan seo tu z Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status