Tu chân giả tại dị thế

Chương 208: Yêu HuyênNửa tháng nay, số người của Phá Quân vệ đã tới hơn nghìn người, trong đó khu tốt nghiệp Đấu Hoàng có tới mười một người, những người khác toàn bộ đều có tu vi Đấu vương, mà ngay cả Hàn Giang Đào cũng không ngờ Nhạc Thành lại có năng lực hiệu triệu như vậy ở trong Đấu Khí học viện.

- Yên Nhiên tỷ tỷ, biểu ca liệu có chuyện gì không?

Tô Hân nhi lo lắng hỏi Tư Mã Yên Nhiên, nửa tháng nay nàng vẫn luôn lo lắng cho Nhạc Thành.

- Sẽ không, hắn vẫn la người bí hiểm, chắc chắn sẽ không có chuyện gì.

Tư Mã Yên Nhiên nửa tháng nay đã mất đi thần thái ngày xưa, cả người tiều tụy, đôi mắt thâm quầng, tất cả đều là vì nửa tháng nay nàng không ngừng chờ đợi.

- Yên tâm đi chủ nhân sẽ không có chuyện gì đâu.

Khiếu Thiên Hổ cũng nói với chúng nữ, nửa tháng nay, Khiếu Thiên Hổ, Tử Điện Mãng, Yêu Cơ còn có Thông Thiên Thử bốn người bọn chúng vẫn chờ đợi.

- Làm sao ngươi biết?

Tô Hân Nhi hỏi Khiếu Thiên hổ lúc này nàng cần một đáp án khẳng định.

- Trên người của chúng ta đều có linh hồn lực của chủ nhân, nếu chủ nhân có chuyện gì đó bất ngờ, thì chúng ta cũng sẽ cảm ứng được/

Yêu Cơ nói.

- Hắn không có việc gì, nhất định là không.

Yến Hiểu Kỳ nhìn vào mảng hồng mang nóng bỏng phía trước mà lẩm bẩm nói.

Cũng không biết bao lâu Nhạc Thành đã mở mắt ra, chỉ nhìn thấy hai luồng hỏa long đã toàn bộ biến mất, thu nhập vào trong cơ thể của hắn, hai hỏa long lúc này đang vui sướng chơi đùa ở trong cơ thể hẳn.

Nhạc Thành mở hai mắt ra, cảm nhận thấy toàn thân thoải mái không nói nên lời, Hỏa Linh châu trong tay cũng phát ra qunag mang nhu hòa, mà ngay cả chân khí của hắn tro người cũng vô cùng tràn ngập, chỉ sợ đã đạt tới Kim Đan sơ kỳ đỉnh phong, chỉ còn cách Kim Đan trung kỳ một thời gian ngắn nữa mà thôi.

- Xoẹt.

Tâm niệm của Nhạc Thành chuyển động, chỉ thấy Hỏa Linh châu không ngừng xoay tròn ở trên không trung, mang theo một hồng mang tứ tán.

- Luyện hóa thành công rồi sao?

Trên mặt Nhạc Thành cuối cùng cũng xuất hiện một vẻ mừng rỡ, cuối cùng cũng luyện hóa Hỏa Linh châu thành công.

- Trở về.

Nhạc Thành mỉm cười rồi biến đổi thủ ấn quỷ dị, hai luồng Hỏa Long cự đại lập tức xuất hiện.

- Không xong, Yêu Huyên.

Nhạc thành hơi biến đổi thần sắc, lúc này hắn mới nghĩ tới Yêu Huyên ở trong trữ vật giới chỉ của mình, tâm niệm của hắn chuyển động, lập tức dời nàng ra.

- Vẫn còn tốt.

Nhìn thấy Yêu Huyên xong, Nhạc Thành mới thở ra một hơi, tuy nhiên sau đó ánh mắt của hắn lại tiếp tục trở nên ngưng trọng.

Thương thế của Yêu Huyên mặc dù không có gì tăng thêm nhưng vẫn không có chuyển biến gì, cả người vẫn hôn mê bất tỉnh nhân sự.

- Tại sao lại bị thương nặng như vậy?

Sắc mặt của Nhạc thành trở nên khó coi, không ngờ Yêu Huyên vì cứu mạng mình mà trở nên như vậy.

- Ta nên làm gì bây giờ?

Nhạc Thành tìm vài viên đan dược tốt nhét vào miệng của Yêu Huyên, sau đó cũng không nghĩ ra biện pháp gì.

Ăn đan dược vào xong, Yêu Huyên cũng không có bất kỳ phản ứng nào, Nhạc thành cũng đành thúc thủ vô sách đứng dậy, nghĩ tới biện pháp xử lý toàn bộ.

- Không biết biện pháp kia có được không?

Trong đầu Nhạc thành liền xuất hiện một ý niệm, hắn còn nhớ lúc Yêu Huyên cùng với mình đi trộm Thanh kim cùa Thanh Kim Sư kết quả gặp Mộ Dung Hiểu Hiểu, mà khi đó thương thế của Mộ Dung Hiểu Hiểu so với Yêu Huyên hiện tại cũng không kém bao nhiêu.

Lúc ấy Yêu Huyên cho Nhạc Thành một biện pháp chữa trị, mà Nhạc Thành còn nhớ rõ, hiện tại Nhạc Thành cũng chỉ còn một biện pháp chưa sử dụng.

Biện pháp này chính là hợp thể mới có thể chữa trị thương thế, hơn nữa còn phải là thân thể thuần dương, điều này khiến cho Nhạc Thành khó xử không thôi.

Lần đầu tiên mình cứu Mộ Dung Hiểu Hiểu đã mất đi thân thể thuần dương, mặt khác, nếu như mình chạm vào nười Yêu Huyên, cho dù cứu nàng, sau khi tỉnh lại nàng cũng sẽ bỏ mình mà đi, có khi còn bị nàng giáo huấn.

- Làm sao bây giờ?

Nhạc Thành lẩm bẩm nói trong đầu, không nghĩ ra biện pháp cứu Yêu huyên, chỉ sợ thương thế sau này sẽ phải nghiêm trọng hơn, hơn nữa mình một giờ ba khắc không thể đi ra Hạo Thiên tháp này.

Về phần mình không có thân thể thuần dương, Nhạc Thành cũng có chút biện pháp, Hỗn Nguyên chân kinh của hắn chính là công pháp chí cương chí dương, so với thân thể thuần dương thì không hề kém, có lẽ dùng thứ này cũng có thể thay thế.

Vì cứu người, cho dù bị nàng ta bổ đôi cũng được, coi như là mình không may.

Nhạc Thành lẩm bẩm rồi đặt Yêu Huyên nằm ngang xuống mặt đất.

Nhìn tuyệt sắc mỹ nữ có lồi có lõm ở trên mặt đất, Nhạc Thành mặc dù chỉ muốn cứu người mà thôi nhưng trong lòng cũng bốc lên một luồng dục hỏa tràn ngập, có một tuyệt sắc mỹ nữ trước mắt không có phản ứng mới là chuyện lạ.

Cố lấy lại bình tĩnh, Nhạc Thành đè nén dục hỏa của mình xungố, từ từ kéo vạt áo của Yêu Huyên, trong tay không khỏi hơi do dự, tuy Nhạc Thành ở trong Đấu Khí học viện đã không ít lần chạm vào người của Yêu Huyên nhưng đến khi cởi bỏ y phục của nàng hắn vẫn khẽ giật mình.

- Mặc kệ.

Nhìn khuôn mặt tinh mỹ phía trước, tuyết trắng như son, bộ ngực sữa lộ ra khe ngực mê người, Nhạc Thành từ từ cởi xuống.

Một mảng trắng noãn hiện ra trong mắt của Nhạc thành, bộ ngực thật sâu mê người phía trước, trên đó là hai điểm màu hồng như mà mắt rồng vậy.

Da thịt bóng láng như tuyết, mềm mại nhỏ nhắn, Nhạc thành nhịn không được mà bốc lên dục hỏa một lần nữa.

Nhạc Thành lúc này tựa hồ như muốn chảy cả máu mũi ra, hắn từ từ tìm kiếm ở trên chiếc quần lụa, vừa chạm vào cặp đùi thon dài của Yêu Huyên, Nhạc Thành đã nhịn không được mà run tay lên, cảm nhận thấy giống như là bị điện giật vây.

Ngay lập tức Nhạc Thành bắt đầu dọc theo đùi của Yêu Huyên mà đi lên, trong lúc lơ đãng chạm phải biên giới của khu vực thần bí, khiến cho Nhạc Thành lại bị điện giật một lần nữa, hắn từ từ cởi chiếc quần lụa màu lục xuống.

Sau khi chiếc quần lụa được cởi xuống, một cặp đùi bóng loáng khêu gợi hiện ra trướcmắt Nhạc Thành, phía trên là bãi cỏ rậm rạp, hai chân thon dài cao gầy, một vưu vật hoàn mỹ toàn bộ hiện ra.

Nhìn vưu vật hoàn mỹ phía trước, hô hấp của Nhạc Thành cũng trở nên dồn dập, Yêu Huyên quả là có dáng người hoàn mỹ, thân thể thon dài thâu hồn lạc phách.

- Bây giờ chính là cứu người.

Nhạc Thành âm thầm nói cho chính mình, sau đó hắn không thể nào kìm chế dục hỏa của mình nữa, công pháp chữa thương hợp thể này, chỉ cần hơi sai lầm là sẽ phiền toái không nhỏ.

Lấy lại toàn bộ bình tĩnh, Nhạc Thành bắt đầu cởi bỏ quần áo của mình xuống, từ từ tiến lại gần thân thể mềm mai của Yêu Huyên một cách vô cùng cẩn thận.

Ôm thân thể mềm mại vào lòng, lập tức có một cảm giác tê dại giống như là điện giật truyền khắp người hắn khiến cho Nhạc Thành giật mình, thân thể này mềm mại khiến cho Nhạc Thành không kìm được mà toàn thân phát hỏa một lần nữa, loại kìm nén dục hỏa này đúng là một loại thiên địa tra tấn.

Nhạc Thành bất đắc dĩ nở ra một nụ cười khổ, hắn ở Huyền Thiên đại lục này chính là lần thứ hai tiếp cận nữ sắc, mỗi lần cũng giống như là bị cướng bách, hơn nữa trước mắt đều là những tuyệt sắc nữ tử, đúng là không biết mình tạo ra oan nghiệt gì mà bị tra tấn như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dantaichinh.com chẳng hạn như đánh số thứ tự trong excel, cac ham excel thuong dung trong ke toan chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status