Tu chân giả tại dị thế

Chương 234: Có chuyện chúng ta hảo đàm

"Oành" một tiếng nổ, một bóng người thẳng tắp đánh bay ra mấy chục thước, lập tức phun ra một ngụm máu tươi, tên ba sao đấu tông kia bị Yêu cơ công kích bắn ra.

Thực lực của Yêu cơ tương đương với bốn sao đấu tông, hai tên ba sao đấu tông tự nhiên không thể chống lại được, một tên trong ba sao Mộ Dung ngũ tổ bị đánh bay, làm cho bốn người còn lại đều biến sắc, mà bọn họ hiện tại đang rơi vào nguy hiểm.

- Rầm.

Tên Ngũ tổ ba sao đấu tông kia sau khi rơi xuống mặt đất, lại phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt vô cùng tái nhợt, vai trái bị thương một lỗ máu thật lớn, đúng là bị Cửu vĩ linh hồ công kích.

"Oành" một tiếng, Mộ Dung ngũ tổ năm sao đấu tông đánh thẳng vào Thông thiên thử, mà cái đuôi của Thông thiên thử cũng hung hăng đâm vào vai phải tên năm sao đấu tông, một nguồn năng lượng lượng gợn sóng ở giữa không trung kích tán ra, thân hình của Thông thiên thử nhất thời đã bị đánh bay ra mấy chục thước, lập tức nó hộc ra một ngụm máu tươi, nhưng cũng không có bị trọng thương.

Thông thiên thử tiến hóa thiên phú, Cửu vĩ linh hồ tiến hóa là cái đuôi, Tử điện mãng là hỏa diễm, Khiếu Thiên hổ là hai cánh bảy mầu, Thông thiên thử tựa hồ thời tăng cường thiên phú là bản thể lực phòng ngự, nó phòng ngự tăng nhiều, cho nên mới dám lấy cứng đối cứng với tên năm sao đấu tông, công kích của năm sao đấu tông làm cho nó bị một vết thương nhẹ, loại phòng ngự này quả thực khủng bố.

Còn Mộ Dung ngũ tổ năm sao đấu tông bị một đuôi của Thông thiên thử đâm vào vai phải, kết cục là vai phải đẫm ướt máu tươi, đấu khí phòng ngự vòng của hắn căn bản không ngăn được công kích của Thông thiên thử, sắc mặt cũng trở lên trắng bệch.

Mộ Dung ngũ tổ trung năm sao đấu tông máu tươi không ngừng chảy ra, lúc này Tử điện mãng không ngừng công kích, thân hình của nó ở giữa không trung giống như là thần long bái vĩ, hung hăng hướng về phía Mộ Dung ngũ tổ năm sao đấu tông, lập tức xuất ra một tia chớp đánh xuống.

"Đùng" một tiếng nổ, Mộ Dung ngũ tổ năm sao đấu tông vừa mới bị một kích đánh văng ra thì bị chiếc đuôi của Tử điện mãng quất tới, mang theo tia chớp hỏa diễm bổ vào trên người năm sao đấu tông này.

Quanh người Mộ Dung ngũ tổ năm sao đấu tông bố trí một cái đấu khí phòng ngự vòng thật lớn, Tử điện mãng phun ra tia chớp bị đấu khí phòng ngự vòng không ngừng chớp hào quang, càng thêm quỷ dị, Tử điện mãng phun ra tia chớp biến dị hỏa diễm không ngừng công kích đấu khí phòng ngự vòng làm cho mầu sắc của nó càng lúc càng nhạt dần đi.

"Đùng" một tiếng nổ lớn vang lên, chỉ thấy phòng ngự vòng của Mộ Dung ngũ tổ năm sao đấu tông đã bị Tử điện mãng đánh tan, lập tức một tia chớp liền bổ vào trên người năm sao đấu tông, nhất thời khiến cho sắc mặt hắn trắng bệch, lập tức phun ra một ngụm máu tươi thật lớn.

"Rống" một tiếng, Khiếu Thiên hổ rít gào lên, thân hình thật lớn của nó tốc độ vô cùng quỷ mị, bỗng nhiên Khiếu Thiên hổ xuất hiện ở trước mặt Mộ Dung ngũ tổ bốn sao đấu tông, chân trước của nó hung hăng đạp xuống, mang theo lực lượng vô cùng cường hãn.

"Oành" một tiếng, Mộ Dung ngũ tổ bốn sao đấu tông đã ở thế hạ phong, Lúc này lão cứng rắn chống lại Khiếu Thiên hổ một kích đang muốn chuẩn bị thối lui cũng không kịp rồi. Thất thải hai cánh trên người Khiếu Thiên hổ xẹt qua, chặn ngang ngăn cản đường rút lui của tên bốn sao đấu tông này.

- Đáng chết, không xong rồi.

Bốn sao đấu tông sắc mặt đại biến, thân hình cấp tốc bạo lui, nhưng vẫn chậm hơn một bước, chỉ thấy chân trái đã là bị Khiếu Thiên hổ dễ dàng cắt đứt, lập tức mang theo một mảnh máu tươi rơi xuống.

"Oành" , Ngũ cụ kim tiên con rối của Nhạc Thành khống chế không ngừng oanh kích hướng về phía lục tinh đấu tông, ngũ cụ kim tiên con rối không ngừng thay nhau công kích làm cho tên lục tinh đấu tông đã sớm ăn không tiêu rồi, sắc mặt cũng tái nhợt vô cùng.

- Đi.

Tay Nhạc Thành đánh ra một cái thủ ấn, âm dương kiếm lại hóa thành bốn đạo lưu quang hướng tới bốn phương hung hăng công kích đến.

- Chết tiệt.

Ngũ tổ lục tinh đấu tông không thể không xuất thủ đến ứng phó với âm dương kiếm của Nhạc Thành, lúc này thế công của âm dương kiếm hư vô mờ mịt nhưng tốc độ lại mau chóng vô cùng, càng thêm quỷ dị. Ngũ tổ lục tinh đấu tông lúc này kiêng kị bốn thanh âm dương kiếm quỷ dị này vô cùng.

"Oành" vì không để cho Nhạc Thành thừa nước đục thả câu, lục tinh đấu tông này không thể không đem một bộ phận đấu khí bố trí ở quanh thân một cái phòng ngự đấu khí vòng, lão lúc này vừa muốn ứng phó công kích không ngừng của ngũ cụ kim tiên con rối, mà còn phải đề phòng Nhạc Thành công kích.

Trận kịch chiến giữa không trung, các loại lực lượng cùng xuất hiện va chạm vào nhau, tạo thành hào quang tràn ngập ở khắp phía chân trời, toàn bộ người của Đế đô có thể nhìn thấy trong hoàng cung kịch chiến. Tất cả mọi người đều trợn mắt há hốc mồm nhìn chăm chú vào trên không, những người ở xa hơn một chút cũng chỉ có thể nhìn về phía hoàng cung xuất hiện các màu lóng lánh hào quang mà thôi, hơn nữa giữa không trung không ngừng vang lên những tiếng nổ kinh thiên, người bình thường còn tưởng đây là thiên địa dị tượng.

"Xích" Yêu cửu vĩ linh hồ đánh ra cái đuôi tràn đầy quang mang, lập tức bao vây về phía ba sao đấu tông còn lại.

Dùng hết toàn lực, Mộ Dung ngũ tổ ba sao đấu tông cũng chỉ có thể chống lại Cửu vĩ linh hồ mà thôi, cuối cùng cũng bị đánh văng phun ra máu tươi, ba sao đấu tông này sắc mặt trắng bệch, thương thế so còn nặng hơn.

- Tới phiên ngươi.

Nhạc Thành sắc mặt hơi trầm trầm, Hạo Thiên tháp cũng đã mở ra, nhưng lúc này Nhạc thành cũng chưa có sử dụng Hạo Thiên tháp.

Tay đáng ra một cái thủ ấn quỷ dị, lập tức âm dương kiếm tràn ngập kiếm quang chói mắt công kích tới, Nhạc Thành cũng dựa thế, thân hình hơi lui về phái sau, ở mi tâm thanh sắc quang mang chợt lóe lên, một tòa cung điện tháp màu đồng cổ tràn ngập một mảnh thanh sắc quang mang xoay tròn dựng lên.

- Đi.

Nhạc Thành vừa quát, lập tức thủ ấn trong tay đánh ra, Hạo Thiên tháp hóa thành một tòa cung điện thật lớn hung hăng đạp thẳng về phái lục tinh đấu tông.

Mộ Dung ngũ tổ lục tinh đấu tông đang cố hết sức chống lại bốn thanh âm dương kiếm cùng ngũ cụ con rối, bỗng dưng nhìn thấy một tòa cung điện đại tháp thật lớn ở trên không trung đang hướng về phía mình chụp xuống. lão nhất thời sắc mặt đại biến cùng kinh ngạc vô cùng, lập tức trong lòng kinh hãi, cố gắng toàn thân ngưng tụ một mảnh đấu khí thật lớn hung hăng công kích về phái đại tháp quỷ dị, lực lượng này hắn biết tuyệt đối không đơn giản.

- Chẳng lẽ là hắn, hình như là ba năm trước đây ở Thanh Dương môn, hình như hắn tên là Nhạc Thành.

Thượng Quan Uyển Nhi nhìn thấy Nhạc Thành sử dụng Hạo Thiên tháp, cho nên nàng đã nhớ lúc trước ở Thanh Dương môn, tuy rằng nàng không có tận mắt chứng kiến Nhạc Thành bỏ chạy, nhưng nàng cảm ứng được Nhạc Thành lúc đó sử dụng một loại tháp hình vật thể công kích.

- Sẽ không như vậy đi, là một người sao.

Thượng Quan Uyển Nhi hơi nghi hoặc đứng lên, tựa hồ điều này không có khả năng.

Phía dưới mọi người nhìn thấy cung điện thật lớn hình dạng đại tháp hiện ra giữa không trung, đều có vẻ mặt nghi hoặc vô cùng, hôm nay bọn họ đã gặp qua nhiều lắm bất khả tư nghị rồi, nhiều đến nỗi bọn họ đều muốn chết lặng đi, ở trong lòng bọn họ lúc này không giống như bình thường nữa rồi.

"Oành oành" toàn lực công kích của Mộ Dung ngũ tổ lục tinh đấu tông hướng về phía Hạo Thiên tháp thật lớn, một mảnh kinh thiên động địa nổ ra giống như trời quang sét đánh, mà Hạo Thiên tháp thật lớn chính là hơi nhoáng lên một cái mà thôi, Nhạc Thành sắc mặt hơi phiếm tái nhợt, đánh ra một cái thủ ấn, Hạo Thiên tháp thật lớn đè ép xuống dưới.

Mà ngay tại đây, ngũ cụ kim tiên con rối đã muốn mượn cơ hội, sau đó ba cụ kim tiên con rối hung hăng công kích trên người lục tinh đấu tông.

"Oanh" một tiếng nổ mạnh vang lên, ngũ tổ lục tinh đấu tông phun ra một ngụm máu tươi, tam cụ kim tiên con rối công kích tương đương với ba năm sao đấu tông cường giả toàn lực công kích, thực lực của hắn cho dù có cường hãn, cũng không thể chịu nổi.

"Xích" Hạo Thiên tháp lúc này muốn áp đảo đỉnh đầu lục tinh đấu tông, tên ngũ tổ lục tinh đấu tông nhìn thấy bốn người bên hắn đã bị thương, sắc mặt không khỏi khó coi vài phần, hắn đã hiểu được đại thế đã mất, có đánh tiếp thì Mộ Dung hoàng thất thật sự bị diệt.

- Vị tiểu huynh đệ, xin dừng tay, có chuyện chúng ta hảo hảo nói chuyện.

Mộ Dung ngũ tổ trung lục tinh đấu tông bất đắc dĩ la lớn, vì bảo toàn Mộ Dung hoàng thất, hắn không thể không nhượng bộ.

- Thật không, ta đã muốn là cho ngươi cơ hội, là các ngươi không có quý trọng, hôm nay ta trực tiếp diệt Mộ Dung hoàng thất.

Thanh âm Nhạc Thành ở giữa không trung vang lên, hiện tại biết cầu xin tha thứ, quả thực là muộn rồi.

- Đi.

Nhạc Thành không để ý đến lời của tên lục tinh đấu tông nói, người như thế chính là như vậy, đánh không lại mới biết hối hận cầu xin tha thứ, trên thế giới làm gì có chuyện tốt như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như phap su tinh khong, thien su ni bai 03 ni su thich nu hanh chieu giang những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status