Tu chân giả tại dị thế

Chương 246: Ngươi thật sự muốn dụ dỗ ta à (1)Nhạc Thành mỉm cười muốn nói, dĩ nhiên là Đế quốc Tuyết Lâm đã muốn đối phó với mình, như vậy có thêm hai đại Học viện, ngược lại hoàn toàn có thể đơn giản diệt đế quốc Tuyết Lâm. Dĩ nhiên là hai đại Học viện cũng muốn động thủ, khẳng định như vậy nhất định nắm chắc. Trước mắt của mình chính là muốn đi Huyền Thiên nội lục, lúc này nếu cùng hai đại Học viện kết minh, thì đối với Quỷ Uyên cũng có tuyệt đại lợi ích, đến lúc đó mình cũng có thể yên tâm đi đến Huyền Thiên nội lục rồi.

- Ta đồng ý, bất quá muốn hợp tác như thế nào.

Nhạc Thành muốn hỏi, nếu lần này diệt đế quốc Tuyết Lâm thì muốn mình và Khiếu Thiên Hổ, Tử Điện Mãng đồng loạt ra tay, thì phân ba có vẻ mình thiệt thòi, còn không bằng mình một mình đi diệt lấy Đế quốc Tuyết Lâm.

- Ngươi đồng ý cũng tốt, kỳ thật căn bản là không cần ngươi ra tay, Đấu khí Học viện cùng Ma pháp Học viện có thể hoàn toàn diệt đế quốc Tuyết Lâm rồi, những năm này, hai đại đế quốc đều có người của Đấu khí Học viện cùng Ma pháp Học viện, chúng ta tại bên trong đế quốc Tuyết Lâm an bài một số biến cố, đến lúc đó tăng thêm áp lực hai đại học viện chúng ta, ngươi chỉ cần phái người đi tiếp thu một chút địa bàn là có thể, nếu không có nhìn vào Nguyệt nhi, chuyện tốt như vậy ta mới không tiện nghi ngươi.

Hàn Giang Đào nói.

Nhạc Thành mỉm cười, trong lòng đã sớm biết rõ hai đại Học viện nhất định là tại đế quốc Tuyết Lâm có chỗ an bài, xem ra chính mình thật đúng là nhặt được một cái đại tiện nghi.

- Viện trưởng, ngươi biết biển Song Tử không gian thông đạo sao?

Nhạc Thành hỏi Hàn Giang Đào, lão gia hỏa này biết đến hẳn là so với cha mình nhiều hơn một ít.

- Biết rõ, làm sao ngươi muốn…

Hàn Giang Đào kinh ngạc chăm chú nhìn Nhạc Thành nói:

- Làm sao, ngươi muốn đi Huyền Thiên nội lục sao?

- Ừ, ta muốn qua một chuyến, chuyện tình Hắc Ám Thần điện cũng nên đi tính toán.

Trong ánh mắt Nhạc Thành lộ ra một mảnh hàn ý.

- Ngươi cái tên này cũng đừng bốc đồng, ta biết rõ thực lực của ngươi bây giờ rất mạnh, nhưng mà ngươi nếu muốn đối phó Hắc Ám Thần điện, tạm thời còn không được, tăng thêm hai đại Học viện đều không được.

Hàn Giang Đào nói:

- Bất quá Hắc Ám Thần điện dĩ nhiên là coi trọng ngươi, là nhất định sẽ lại đến, ngươi đi Huyền Thiên nội lục, nói không chừng tốt hơn.

- Không gian thông đạo ngay tại ở chỗ sâu biển sâu, do đảo Tả Tinh Linh Cảnh tông cùng đảo Hữu Tinh Xích Ô tông cử người trông giữ.

Hàn Giang Đào nói.

- Viện trưởng, cái không gian thông đạo này là như thế nào.

Nhạc Thành hỏi.

- Không gian thông đạo là do trước kia trên đại lục Huyền Thiên mấy vị Đấu tôn cùng Ma pháp sư cấp tám đính cấp cường giả liên thủ mở ra, bây giờ hàng năm còn cần đảo Tả Tinh cùng đảo Hữu Tinh cử ra mấy cái Đấu Tông cường giả đi bảo hành sửa chữa.

Hàn Giang Đào nói với Nhạc Thành.

Đã đến Đấu Tông cùng Ma pháp sư cấp bảy, thì loại thực lực này là có thể có một tia không gian chi lực, và mở một cái không gian thông đạo thật lớn, một Đấu tôn hoặc là một Ma pháp sư cấp tám đều khó có khả năng hoàn thành. Lúc trước trên đại lục Huyền Thiên không gian thông đạo thông đến Huyền Thiên nội lục có hơn mười vị đính cấp cường giả liên thủ mở ra, đối với không gian thông đạo này, tại trên đại lục Huyền Thiên người biết cũng phải không nhiều.

- Khó trách đảo Tả Tinh Linh Cảnh tông muốn tại biển sâu thượng bố trí xuống một Vô Hình bình chướng, nguyên lai trong này có không gian thông đạo.

Nhạc Thành đáy lòng thầm nghỉ.

- Ngươi muốn khi đó đi Huyền Thiên nội lục.

Hàn Giang Đào đối với Nhạc Thành nói:

- Ngươi lần này chuẩn bị đi Nhạc gia không.

- Viện trưởng, ngươi có biết lúc trước tiên tổ Nhạc Thiên ta tại sao phải rời khỏi Nhạc gia không?

Nhạc Thành hỏi.

- Cái này…

Hàn Giang Đào do dự chốc lát nói:- Là vì lúc trước tổ tiên của ngươi Nhạc Thiên liên hợp tứ đại nhân tộc cùng Tứ đại Thú tộc đối phó Hắc Ám Thần điện, Hắc Ám Thần điện may mắn đào thoát, và tổ tiên của ngươi Nhạc Thiên kiên trì muốn tiếp tục chỉ muốn áp chế Hắc Ám Thần điện, hoàn toàn nhổ đi Hắc Ám Thần điện, và bởi vì lúc ấy tứ đại nhân tộc cùng Tứ đại Thú tộc đã có tổn thương. Nhạc gia của ngươi cũng không ngoại lệ, cho nên phản đối, nói là Nhạc gia phải thu dưỡng sinh lợi, tổ tiên của ngươi nhiều lần kiên trì không có hiệu quả, dưới sự giận dữ dứt khoát ly khai Huyền Thiên nội lục. Kết quả, chứng minh tổ tiên Nhạc Thiên của ngươi đúng, bây giờ Hắc Ám Thần điện lần nữa từ trong tro tàn lại cháy lại.

- Nguyên lai là như vậy sao.

Nhạc Thành nói:

- Viện trưởng, làm sao ngươi đối với mấy cái sự tình này biết rõ ràng như vậy, chẳng lẽ...

- Tiểu tử ngươi, ngươi khỏi cần đoán, ta không phải là người của Huyền Thiên nội lục.

Hàn Giang Đào nhìn Nhạc Thành nói:- Những chuyện này là vì trong phòng tu luyện bảo vật Đấu khí Học viện có liên quan, mặc dù không có người biết rõ trong này có bảo vật gì, nhưng Huyền Thiên nội lục đúng là Tứ đại Thú tộc cùng tứ đại nhân tộc sau khi biết đều có quang tâm, tại trong Đấu khí học viện ngươi không phải nhìn thấy Đông Phương Lạc Nhan sao, nàng là Thần hoàng tộc, mà ở trong Ma pháp học viện, cũng có người của tám thế lực lớn Thú tộc cùng nhân tộc.

- Có quá nhiều chuyện ta không biết, ta cũng chỉ là nghe nói mà thôi, chính ngươi đi Huyền Thiên nội lục nghe ngóng đi.

Hàn Giang Đào nói.

- Viện trưởng, đế quốc Tuyết Lâm không cần ta đi.

Nhạc Thành hỏi, nếu đế quốc Tuyết Lâm không cần mình đi, mình cũng quyết định khởi hành đi biển Song Tử, lúc này cũng đã làm trễ nãi không ít thời gian.

- Không cần, đế quốc Tuyết Lâm tổng cộng sáu cái Đấu Tông, cũng là bị ngươi ở đế quốc Khoa Ốc giết hai, Đấu khí Học viện cùng Ma pháp Học viện là đủ rồi, người của Phá Quân doanh phái ra cũng tốt, ngươi cứ bận việc của ngươi đi, nếu đến Huyền Thiên nội lục hết thảy cẩn thận một chút.

Hàn Giang Đào cẩn thận căn dặn Nhạc Thành.

Hàn Giang Đào sau khi rời đi, trong đầu Nhạc Thành không khỏi nghĩ đến Huyền Thiên nội lục, hắn cũng phải dự định hai ngày này sẽ đi đến biển Song Tử, bất quá muốn trước khi đi, Nhạc Thành cũng muốn cùng chúng nữ nói trước mới được. Lần này đi Huyền Thiên nội lục, Nhạc Thành chỉ muốn mang theo Mộ Dung Hiểu Hiểu, các chúng nữ thực lực hay còn quá thấp, đến Huyền Thiên nội lục nói không chừng ngay cả năng lực tự bảo vệ mình cũng không có.

Nhìn sắc trời một chút, còn không phải quá muộn, Nhạc Thành quyết định đi cùng Yến Hiểu Kỳ nói chuyện một chút, hắn lập tức đi tới gian phòng của Yến Hiểu Kỳ.

Đến phòng của Yến Hiểu Kỳ, lúc này Yến Hiểu Kỳ còn chưa có nghỉ ngơi, Nhạc Thành trực tiếp đi vào. Mà lúc này, Yến Hiểu Kỳ ở trong phòng mặc một bộ cẩm bào màu tím, trên thân chỉ là mặc một bộ quần áo không tính dầy che đi thân thể, tựa hồ là bộ dạng đang muốn nghỉ ngơi.

Nhìn Yến Hiểu Kỳ lộ nửa bộ ngực sữa, bạo lộ thật sâu giữa hai khe núi mê người, còn có da thịt bóng loáng, mảnh nhu eo nhỏ nhắn, như ẩn như hiện chắc chắn ngạo nghễ hai mông, còn có đôi chân cao gầy thon dài, nhìn một đường cong hoàn mỹ, Nhạc Thành không cầm trong lòng được khẽ giật mình.

- Hiểu Kỳ, ngươi đây là muốn dụ dỗ ta à.

Nhạc Thành hít sâu một chút, không khỏi nghĩ tới lần đầu tiên gặp Yến Hiểu Kỳ, lúc ấy mình cố ý chiếm không ít tiện nghi, mà không có nghĩ đến bây giờ hai người cũng đã chính thức là hôn phu thê.

- Có đúng không, dụ dỗ ngươi thì thế nào, chẳng lẽ ta không thể dụ dỗ ngươi sao.

Yến Hiểu Kỳ trừng mắt nhìn Nhạc Thành, nhưng hai tay kéo chặt quần áo một chút, nàng cũng không phải muốn thật sự dụ dỗ Nhạc Thành, chỉ là vừa chuẩn bị nghỉ ngơi, Nhạc Thành thoáng cái xông vào, còn không kịp mặc vào quần áo khác mà thôi.

- Ngươi thật sự muốn dụ dỗ ta à.

Nhạc Thành tà tà cười, loại tình huống này hắn nghe được Yến Hiểu Kỳ nói nhiều rồi, nếu không Nhạc Thành thật có thể không chịu nổi chính mình rồi, huống chi chính mình cũng đã danh chính ngôn thuận.

- Ngươi nghĩ cái gì, ngươi có đến, chào sao.Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống ngày nay quá nhiều áp lục, sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như cau noi hay ve tinh yeu don phuong, cach trang tri cay thong noel noi ban bat cho mua giang sinh rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com.

loading...
DMCA.com Protection Status