Tu chân giả tại dị thế

Chương 262: Giao dịch hộiNói xong, Nhạc Thành đi xuống giường khoanh chân ngồi xuống bắt đầu tu luyện, cũng không có để ý tới Doanh Thi nữa, hắn vừa rồi mới hù dọa nàng rồi, chỉ cần nàng tiếp tục nữ giả nam trang, Nhạc Thành cũng không có ý định vạch trần nàng, về sau lại tiếp tục hảo hảo dạy bảo nàng cho tốt là được rồi.

Doanh Thi bị Nhạc Thành bế lên trên giường, trong lòng tim nhảy thình thịch, vẻ mặt nóng bừng, mà ngay cả lúc Nhạc Thành đã xuống giường rồi, mà nàng vẫn không có phản ứng gì, thần sắc ngơ ngác nhìn nóc giường, không biết làm sao. Lúc này nàng cũng không có nghĩ đến mình lại bị một người nam nhân đè ở trên người như vậy.

Nhạc Thành tu luyện vốn không cần ngủ, nghỉ ngơi, lúc vừa rồi mới chỉ là cố ý chỉnh Doanh Thi một chút mà thôi, lập tức sau đó hắn lại đắm chìm vào trong tu luyện.

Một đêm không có chuyện gì đặc biệt sảy ra, sáng sớm hôm sau, Nhạc Thành thủ thế thu lại, lập tức từ đan điền thở ra một ngụm trọc khí, hai mắt mở to ra thì hắn phát hiện Doanh Thi đã đứng ở trước mặt mình rồi, lúc này hai mắt nàng vô thần, thần sắc hơi có chút quái dị, tựa hồ là tối hôm qua nàng không có nghỉ ngơi tốt vậy.

- Nhìn cái gì vậy, đi thôi, chúng ta đi Tam Tinh môn thôi.

Doanh Thi hung hăng trợn mắt nhìn Nhạc Thành một cái, lập tức ly khai khỏi khách điếm.

Nhạc Thành giống như cười mà không phải cười một mực đi theo bên người Doanh Thi, hắn xem biểu tình của Doanh Thi là biết rõ tối hôm qua nàng bị dọa sợ. Sau đó cẩn thận nhìn Doanh Thi, mặc dù nàng cố ý dùng tóc che lại lông mày, cũng xem ra ngũ quan rất tinh mỹ, nếu nàng mặc nữ trang, nhất định là nàng rất xinh đẹp.

- Tiểu Ny Tử, ta sẽ cho ngươi giả trang nam trang, kế tiếp…

Nhạc Thành trong lòng tà tà cười nói.

Tam Tinh môn tại bên trong thành Hạo Đặc tuyệt đối là một cỗ thế lực lớn nhất, hơn nữa ở bên trong thành Hạo Đặc, Tam Tinh môn vẫn chỉ có một phân đà mà thôi, Tam Tinh môn tại mấy thành đô phụ cận là một thế lực rất mạnh. Bên trong thành Hạo Đặc buôn bán đan dược sinh ý, Tam Tinh môn chiếm cứ bốn phần, đây chính là một con số khổng lồ rồi.

Nhạc Thành đi theo Doanh Thi đi qua hơn mười con đường thật dài, sau đó mới đi đến một con đường rất nóng, sau đó nhìn thấy một tòa nhà có phong cách kiến trúc cổ xưa, ở trên có tấm biển có ghi ba chữ Tam Tinh môn rất lớn màu vàng, sau đó, Nhạc Thành mới biết được bọn họ đã đến cửa Tam Tinh môn rồi.

- Hai vị, xin lấy ra khách quý ngọc bài.

Hai người vừa đi đến cửa ra vào Tam Tinh môn, có hai người trang phục như là đệ tử đi tới bên cạnh nói.

- Ừ, là cái này sao.

Doanh Thi móc ra miếng ngọc bài màu trắng đưa cho Tam Tinh môn đệ tử nói.

- Đúng rồi, chính là cái này, đây chính là đỉnh cấp khách quý lệnh bài.

Tam Tinh môn đệ tử có chút nghi hoặc nhìn Doanh Thi, đỉnh cấp lệnh bài mà Tam Tinh môn cấp chỉ có khách quý mới có, nhưng mà người thiếu niên nhỏ gầy này quần áo mất trật tự như thế, nếu so với tên ăn mày còn có vẻ tốt hơn một chút, không nghĩ tới hắn lại có đỉnh cấp khách quý lệnh bài như vậy, thật là một chuyện kỳ quái.

Nhạc Thành cũng đem ngọc bài màu trắng ra, nhìn thấy Tam Tinh môn đệ tử, hắn thầm nghĩ có vẻ ngọc bài này còn có chút hiệu quả.

- Hai vị đại nhân, mời.

Nhìn thấy hai người đều cũng có đỉnh cấp khách quý ngọc bài, Tam Tinh môn đệ tử thần sắc thái độ ngay lập tức tôn kính, lập tức tự mình mang theo Nhạc Thành cùng đi vào trong, đi qua vài cái hành lang, sau đó, mới đưa Nhạc Thành cùng Doanh Thi dẫn tới một gian đại sảnh.

- Hai vị đại nhân mời ngồi.

Dẫn hai người Nhạc Thành cùng Doanh Thi vào trong đại sảnh, sau đó, Tam Tinh môn đệ tử rời đi.

Nhạc Thành có chút đánh giá đại sảnh một chút, trong đại sảnh rộng lớn có một cái bàn thật dài, và hai bên là xem chừng có sáu mươi cái ghế.

Mà lúc này trong đại sảnh đã có sáu người, bốn trung niên hán tử cùng hai lão già, sáu người này vốn là đang nhắm mắt dưỡng thần, cảm giác được có người đi vào, bọn họ mở mắt ra nhìn Nhạc Thành cùng Doanh Thi một lần, sau đó tiếp tục nhắm mắt dưỡng thần.

Nhạc Thành nhìn sáu người một lần, trong lòng nao nao, lập tức tùy tiện tìm một chỗ ngồi xuống, trong sáu người này, hai lão già này có một người là nhất tinh Đấu Tông, còn một người là nhị tinh Đấu Tông, bốn trung niên hán tử bộ cũng đều là bốn nhất tinh Đấu Tông.

Trong Huyền Thiên nội lục Đấu Tông cũng không đáng tiền, Nhạc Thành trong lòng có chút kinh ngạc, sáu người toàn bộ cũng là Đấu Tông, có khi chốc nữa toàn bộ cũng là Đấu Tông.

Kỳ thật không phải trong Huyền Thiên nội lục Đấu Tông không đáng tiền, mà bởi vì hôm nay ngày giao dịch hội này là cao cấp giao dịch hội, mọi người tham gia đều có thực lực Đấu Tông. Người bình thường có muốn vào cũng không được, coi như là thập tinh Đấu Hoàng, tựa hồ cũng không có tư cách này.

Doanh Thi ngồi ở bên người Nhạc Thành, có thể là bởi vì nguyên nhân đêm qua, tựa hồ nàng không dám thân cận Nhạc Thành quá.

Ngay tại lúc Nhạc Thành cùng Doanh Thi ngồi xuống không lâu, lại có hai lão già đi đến, Nhạc Thành đánh giá một chút, hai lão già một người là tam tinh Đấu Tông một người là nhị tinh Đấu Tông, hai người tựa hồ là quen biết nhau, đi vào trong đại sảnh, sau đó, hai lão già đều tự ngồi xuống không có lời nào.

Mà hai lão già cũng hơi đánh giá đến hai lão già cùng bốn trung niên hán tử, cuối cùng đưa ánh mắt nhìn tới Nhạc Thành cùng Doanh Thi, bọn họ không khỏi có chút nghi hoặc nhìn thoáng qua. thực lực của Nhạc Thành bên ngoài căn bản không thể xem được, cũng nhìn không ra, Doanh Thi cũng chỉ là bát tinh Đấu Hoàng, điều này mới khiến cho hai lão già nghi hoặc, không phải nói giao dịch hội này chỉ có Đấu Tông mới có thể vào sao, làm sao một bát tinh Đấu Hoàng được đi vào, còn có áo đen thanh niên, tuổi không lớn lắm, phỏng chừng cũng đã là Đấu Hoàng rồi.

Tiếp theo hai lão già đi vào không lâu, lập tức lục tục lại có không ít người đi đến, Nhạc Thành đánh giá một chút, trong lòng không khỏi giật mình, những người đi vào đều là Đấu Tông và Ma pháp sư cấp bảy, quả thật toàn bộ đều là cường giả.

Mà bọn họ không khỏi nhìn thấy Nhạc Thành cùng Doanh Thi, sau đó đánh giá một chút.

Ước chừng một giờ sau, trong đại sảnh đã ngồi đầy người, chỉ có ba cái vị trí còn trống không, Nhạc Thành đếm lấy, tổng cộng là 56 người, tất cả đều là Đấu Tông cùng Ma pháp sư cấp bảy, và người có thực lực cao nhất là một cái thất cấp hậu kỳ Ma Pháp Sư cùng một tên thất tinh Đấu Tông cường giả. Nhạc Thành tựa hồ có cảm giác Thất cấp hậu kỳ Ma Pháp Sư sắc mặt tựa hồ không tốt, còn ở đây ngũ tinh, tứ tinh Đấu Tông cũng rất nhiều.

Lúc này, đại sảnh đại môn từ từ đóng cửa, nhưng vào lúc này trong đại sảnh có thân ảnh ba lão giả đi đến.

Nhạc Thành có chút đánh giá, ba người này dĩ nhiên là hai ngũ tinh Đấu Tông cùng một tên thất tinh Đấu Tông, ba người mặc một bộ áo xanh, tựa hồ cũng là người của Tam Tinh môn.

- Các vị, lại một năm lần thứ nhất cao cấp giao dịch hội, năm nay tựa hồ là xuất hiện không ít khuôn mặt mới.

Ba người đến ba chiếc ghế còn trống ngồi xuống, lập tức có chút đánh giá mọi người, cũng nhìn Nhạc Thành cùng Doanh Thi vài lần, lập tức thất tinh Đấu Tông nói.

- Quy củ của giao dịch hội, tin tưởng mọi người ở đây ai cũng biết, các vị muốn xuất ra vật phẩm để đổi lấy vật phẩm khác nhau, nếu có mấy người phải đổi lấy thì dựa theo quyết định là được rồi, ta không nhiều lời nữa, bắt đầu đi.

Thất tinh Đấu Tông tiếp tục nói.

Tam Tinh môn thất tinh Đấu Tông sau khi nói xong, nhìn Nhạc Thành cùng Doanh Thi một cái, cao cấp giao dịch hội Tam Tinh môn quy định phải có thực lực Đấu Tông hoặc là Ma pháp sư cấp bảy mới có thể tiến vào, nhưng áo đen thanh niên cùng một thiếu niên này vào bằng cách nào.

Bị Tam Tinh môn nhìn, Doanh Thi không khỏi có chút khẩn trương, hai khối ngọc bội mà nàng đánh tráo người khác, trong lòng suy nghĩ có phải bị phát hiện ra.

Nhạc Thành cũng không để ý, dù sao đã là đi vào, trên thân lại có ngọc bội, chỉ cần thám thính đến tin tức bảo tàng, đến lúc đó bị đuổi đi ra cũng không quan trọng, tự mình sớm đi tìm bảo tàng càng tốt.

- Thất phẩm sơ giai đan dược một khoả, có thể trợ giúp ổn định tâm thần, đổi lấy Địa cấp đấu kỹ.

Một tam tinh Đấu Tông móc ra một hộp gấm bày tại trên bàn, mở ra nắp hộp, lập tức một cỗ nồng đậm linh khí dị thường tràn ngập tại bên trong đại sảnh.

Thất phẩm sơ giai đan dược, đột nhiên trong đại sảnh không ít người trong mắt có một tia lửa nóng lên, Nhạc Thành trong lòng cũng khẽ giật mình, cao cấp giao dịch hội thật đúng là cường hãn, hất tay đã là thất phẩm đan dược cùng Địa cấp đấu kỹ, tại trên đại lục Huyền Thiên, tràng diện này nhìn cũng không thấu.

- Thất phẩm sơ giai đan dược đổi lấy Địa cấp đấu kỹ tựa hồ là không công bình, như vậy đi, Địa cấp đấu kỹ ta có, hai khỏa thất phẩm sơ giai đan dược cùng đổi là tương đương.

Đối diện một lão giả áo vàng nhìn thất phẩm sơ giai đan dược nói.

- Hai khỏa thất phẩm sơ giai đan dược cũng mắc, ông bạn ngược lại giỏi tính toán, như vậy đi một viên thất phẩm sơ giai đan dược cùng hai khỏa lục phẩm cao cấp đan dược, nếu như không đồng ý, ta cũng không đổi nữa.

Tam tinh Đấu Tông nói.

- Hoàn thành buôn bán.

Áo vàng lão giả có chút do dự, lập tức lấy ra một cái ngọc giản đẩy qua.

Tam tinh Đấu Tông lần nữa lấy ra một cái hộp gấm cùng hộp gấm thất phẩm đan dược đưa cho áo vàng lão giả.

Hai người cũng kiểm tra một chút, đều tự nhận vật phẩm, xác định không có vấn đề gì, sau đó gật đầu thu vào.

- Đây là lợi trảo thi thể cửu giai ma thú viễn cổ Hoàng Điêu, đổi lấy thất phẩm sơ giai đan dược ba viên.

Một nhị tinh Đấu Tông do dự một chút, từ trong trữ vật giới chỉ móc ra một cây lợi trảo màu vàng kim óng ánh đặt ở trên mặt bàn.

Với thanh lợi trảo màu vàng kim óng ánh này để trên mặt bàn, đột nhiên một cổ khí tức cường hãn tràn ngập toàn bộ đại sảnh, thanh lợi trảo này bày đầy cả cái bàn, phỏng chừng chiều dài bảy tám thước, như ngưu giác uốn lượn vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như 10 dang cau hoi doc hieu thuong gap giup ban an tron 3 diem, dan y so sanh so phan nguoi nong dan trong chi pheo va vo nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status