Tu chân giả tại dị thế

Chương 267: Ma pháp sư cấp chín bố trí xuống kết giới- Sao, Nhạc Thành tiểu huynh đệ ngươi không biết sao?

Đỗ Nhuận Minh trước cũng có một số nghi hoặc như với Nhạc Thành cho nên cũng hỏi, Tam Tinh môn cũng nói rõ sự tình, sau đó bọn hắn mới đến. Nếu không, bọn hắn làm sao mơ mơ màng màng bỏ chạy đến đây như vậy.

- Cái này, lúc trước là lúc Tam tinh môn tìm ta, lúc đó, ta tùy tiện đáp ứng rồi, mấy ngày này cũng không hỏi rõ ràng.

Nhạc Thành nói.

- A, nguyên nhân như vậy.

Đỗ Nhuận Minh nói:

- Ta đây nói cho ngươi biết, đoạn chân trời xa xăm ngay tại bên ngoài thành thành Hạo Đặc, cũng không thuộc về bất kỳ thế lực nào, đoạn chân trời xa xăm vốn là không có phát hiện cái gì dị thường, nhưng mà mười ngày trước mặt trên đoạn chân trời xa xăm quả thật có từng đợt dấu vết năng lượng, trải qua một số cường giả phán đoán, phát hiện này là một Ma pháp sư cấp chín bố trí xuống kết giới, bên trong có không ít bảo vật.

- Vừa vặn bị Tam Tinh môn cùng người của Cự Giải môn biết, vì vậy hai phái này đi khắp nơi tìm người giúp đỡ phá hạ kết giới, kết quả hai phái đại chiến sau đó cũng chém giết thảm trọng, ai cũng không có chiếm được bảo tàng. Chính vì vậy, Cự Giải môn cùng Tam Tinh môn tổng bộ cách nơi này đều rất xa, muốn tới nơi phải có hai mươi ngày, vì vậy ngay tại phụ cận tìm người giúp đỡ.

Đỗ Nhuận Minh nhìn Nhạc Thành nói.

- Đỗ đại ca, Ma pháp sư cấp chín lưu lại trong kết giới có rất nhiều bảo vật sao.

Nhạc Thành hỏi Đỗ Nhuận Minh.

- A…

Đỗ Nhuận Minh có chút nhìn Nhạc Thành nói:

- Ma pháp sư cấp chín cùng Đấu Thánh như nhau, ở trong Huyền Thiên nội lục cũng là lông Phượng sừng Lân tồn tại, hắn hao hết tâm tư bố trí xuống kết giới, có bảo vật là rất bình thường, hơn nữa một Ma pháp sư cấp chín bảo tàng tuyệt đối là rất lớn.

Sau đó Nhạc Thành lại hỏi một vài vấn đề, Nhạc Thành mới hiểu được, khó trách Tam Tinh môn bỏ ra vốn gốc, mặc kệ có thành công hay không đưa cho tất cả mọi người thất phẩm cao cấp đan dược, nơi này chính là có ba mươi người, là 30 khỏa thất phẩm cao cấp đan dược, cộng lại giá trị hơn tỷ kim tệ. Nhạc Thành đối với thực lực của Huyền Thiên nội lục cũng hiểu đại khái, Tam Tinh môn tựa hồ không phải là thế lực dị thường cường hãn, nhưng mà ra tay lại là hơn tỷ kim tệ giá trị, cũng có thể biết rõ thế lực khác thực lực như thế nào rồi.

Một lúc sau đó, ba mươi người bay ra khỏi thành Hạo Đặc rất xa, bay đến một chỗ dày đặc mây mù, Nhạc Thành mơ hồ nhìn lại, Hải Vực phía trước hẳn là một chỗ dãy núi, dưới thân một mảnh Hải Vực cũng có chút quỷ dị, có vẻ như là đầm lầy vậy.

Sau một giờ, mọi người vội vàng bay qua Hải Vực, sau đó phía trước ánh mắt nhìn thấy một tia lờ mờ khí tức, lúc này ở biên giới Hải Vực có sườn đồi rất lớn xuất hiện ở trước mắt mọi người.

- Đại trưởng lão.

Nhìn thấy giữa không trung mọi người xuất hiện, đột nhiên theo sườn đồi trên không bay tới bốn mươi năm mươi thân ảnh, trong đó có ba tứ tinh Đấu Tông cùng một thất cấp sơ Ma Pháp Sư, những người khác đều là Đấu Hoàng tu vi.

- Thế nào.

Bát tinh Đấu Tông đối với tứ tinh Đấu Tông hỏi, trong ánh mắt đang đánh giá sườn đồi phía trước.

- Trở về đại trưởng lão, sườn đồi vừa mới chấn động lần thứ nhất, hẳn là kết giới sẽ hoàn toàn bị phá vỡ.

Một tứ tinh Đấu Tông quay lại nói.

Nhạc Thành đánh giá sườn đồi phía trước kia, sườn đồi diện tích thật đúng là khá lớn, tựa hồ muốn đem Hải Vực bên cạnh bao vây lại, thoạt nhìn cũng cảm thấy to lớn, mà ở sườn đồi biểu hiện ra, Nhạc Thành có thể mơ hồ cảm giác được, có một tia khí tức cường hãn ở bên trong cuồn cuộn lao nhanh ra vậy.

- Sưu sưu.

Giữa không trung một hồi tiếng xé gió xuất hiện, lập tức phương xa mấy chục thân ảnh cấp tốc bay tới, một lát sau đã đến. Nhạc Thành nhìn người bên trái, đồng thời ở bên kia sườn đồi cũng bay ra bốn mươi năm mươi người.

Nhạc Thành thầm dự đoán một chút, hắn nghĩ rằng những người này hẳn là người của Cự Giải môn, có vẻ mới vừa tới một đoàn người, thực lực cùng Tam Tinh môn không kém bao nhiêu. Hai phái thực lực ngang nhau, người Cự Giải môn đến cũng vậy, là có một bát tinh Đấu Tông cùng Thất cấp hậu kỳ Ma Pháp Sư, những người khác cũng đều là một số ngũ tinh lục tinh Đấu Tông cường giả, xem thần sắc cũng vừa đến nơi.

Hai phái liếc lẫn nhau, giằng co với nhau, song phương cũng biết rõ loại thực lực này nếu có đánh tiếp thì cũng chỉ là lưỡng bại câu thương mà thôi.

Nhạc Thành có chút đánh giá tình hình, tựa hồ là có khả năng đại chiến sảy ra, nhưng trong lòng thì nghĩ đến làm sao thoát ly thị phi, nếu vì Tam Tinh môn đại chiến trận đầu, hay là đến lúc đó thừa cơ trốn ở một bên.

- Oanh.

Ở trên sườn đồi đột ngột rung động, khắp nơi mặt đất cũng kịch liệt đung đưa, ở phụ cận một số thực vật, đại thụ... lập tức bị ngã đổ trên đất, trên mặt đất một lần nứt ra khe hở hẹp dài rất lớn, chung quanh Hải Vực cũng chịu chấn động, một cổ sóng biển cuồn cuộn mà đến, sóng biển ngập trời xoáy lên mét độ bọt nước bay tung tóe.

Đồng thời, sườn đồi không ngừng kịch liệt đung đưa, lập tức sườn đồi cao mấy trăm thước đã mở ra một khe hở rất lớn, một tia năng lượng cường hãn khí tức từ trong cái khe lao ra, đột nhiên chung quanh không gian cũng tràn ngập khí tức cường hãn.

- Xoẹt.

Một cổ khí tức cường hãn không ngừng theo sườn đồi không ngừng lao ra, một lát sau, một mảng lớn sườn đồi trực tiếp thoát khỏi tầng thứ nham thạch, đổ ầm xuống.

- Cái này là Ma pháp sư cấp chín bố trí kết giới, cũng không tệ lắm, cũng đủ cường hãn.

Nhìn động sâu phía trước rất lớn, Nhạc Thành trong lòng có chút lẩm bẩm nói.

- Tam Tinh môn, kết giới sẽ toàn bộ mở, không bằng chúng ta đi vào một lượt như thế nào, đến lúc đó ai lấy được bảo vật phải xem cơ duyên người đó, nếu không chúng ta cũng không có ai đi vào được bên trong kết giới.

Cự Giải môn bát tinh Đấu Tông do dự một nhìn Tam Tinh môn Đấu Tông nói.

- Hảo, cứ làm như vậy đi.

Tam Tinh môn bát tinh Đấu Tông nhìn thấy kết giới cửa vào đã mở, cũng chần chờ một chút trả lời.

Hai phái kết thành, sau đó tựa hồ vừa mới khẩn trương, khí tức lúc này tốt hơn một chút, nhưng Nhạc Thành không nghĩ rằng như vậy, nếu tìm được bảo tàng, đến lúc đó tuyệt đối là sảy ra một trận đại chiến.

- Mọi người cẩn thận một chút, kết giới cửa vào sẽ mở rộng ra, đến lúc đó chúng ta phải nhanh chóng xông vào, không thể để cho người khác nhanh chân trước.

Tam Tinh môn bát tinh Đấu Tông cường giả lớn tiếng quay đầu hướng người đứng phía sau nói.

- Nhạc Thành, chúng ta làm sao bây giờ, có muốn đi vào hay không.

Doanh Thi cảm giác được cường hãn khí tức chung quanh, tựa hồ là có chút bận tâm, nhỏ giọng nhìn Nhạc Thành nói.

- Ngươi nói đi, chẳng lẽ đến đây không đi vào sao, nhưng phải đợi tí nữa, lúc này ngươi đừng chạy loạn, cứ đi theo bên cạnh ta.

Nhạc Thành nói, quả là đã đến cửa ra vào, Nhạc Thành tự nhiên là không quay đầu như vậy, bất quá đối với lời nói của bát tinh Đấu Tông, Nhạc Thành cũng không có ngốc như vậy, cấp tốc xông vào, đó là muốn chết.

Kết giới cửa vào vừa mới mở ra, lúc đó bên trong luồng khí cuồng bạo nhất, dĩ nhiên là Ma pháp sư cấp chín bố trí xuống kết giới, không gian luồng khí kia tuyệt đối là so với không gian thông đạo không gian chấn động còn lợi hại hơn hơn, đi vào trước không thể nghi ngờ là muốn chết rồi.

Nhạc Thành cũng không nói cho người khác biết như vậy, tại đây tổng cộng có hơn sáu mươi Đấu Tông cường giả, còn có gần trăm Đấu Hoàng, không chết thêm một người, đợi tí nữa bên trong có thể chiến đấu càng thêm kịch liệt, đối thủ của mình cũng có càng nhiều hơn.

Mục tiêu của Nhạc Thành tìm kiếm thượng cổ linh châu, hắn đã tới gặp phải bảo tàng, Nhạc Thành muốn toàn bộ lấy đi.

- Oanh.

Lần nữa một mảnh chấn động rất lớn vang lên, biển gầm cuộn sóng, khắp sườn đồi đã rớt xuống một mảnh nham thạch, lập tức luồng khí kết giới cửa động xuất hiện trước mặt mọi người.

- Xoẹt.

Một tiếng kịch liệt chấn động cũng tùy thời đình chỉ, lập tức biển gầm cũng khôi phục bình tĩnh, trên mặt đất chung quanh cũng yên tĩnh trở lại, chỉ là bên trong kết giới tràn ngập một luồng khí thét gào, lộ ra một tia quỷ dị.

- Mọi người nhanh xông lên, kết giới đã mở ra.

Không biết là ai kêu lên một câu, mọi người đột nhiên bất kể là Tam Tinh môn hay là Cự Giải môn đều điên dại hướng kết giới phóng vào, trong ánh mắt cũng là một mảnh nóng bỏng, kết giới Ma pháp sư cấp chín bố trí xuống, bên trong tuyệt đối có không ít bảo vật.

- Nhạc Thành, nhanh.

Doanh Thi lôi kéo Nhạc Thành hướng vào bên trong phóng đi, tựa hồ nàng cũng cảm nhận được khí thế của tất cả mọi người, nàng cũng muốn xông vào bên trong kết giới.

- Ngươi đi theo bên cạnh ta.

Nhạc Thành nhanh chóng kéo Doanh Thi lại, Nhạc Thành cũng không đơn giản đi vào bên trong tìm được bảo vật như vậy.

Ngày trước tại Trung quốc, trong lúc Độ kiếp thành công là lúc các lão quái vật muốn phi thăng Tiên Ma giới, lúc đó bọn họ cũng không cần bảo vật cấp thấp đó nên lưu lại Nhân giới. Nhưng những lão bất tử quái vật này cũng không để tiện nghi cho người khác, nhất định mở ra một kết giới, sau đó đem bảo vật đặt ở trong kết giới, ở trong kết giới bố trí không ít trận pháp cùng cấm chế lợi hại, sau đó mới Phi thăng mà đi.

Đến lúc đó cho dù có người phát hiện ra kết giới này, không chết hơn vài trăm người, cũng không thể có được bảo vật mà hắn lưu lại.

Mà Ma pháp sư cấp chín dĩ nhiên là muốn mở ra một kết giới, như vậy bên trong nhất định là có gì cổ quái hay không làm sao biết được. Nếu không bảo vật trực tiếp ném xuống đất hoặc là trực tiếp tặng người là được rồi, cần gì phải phí sức mạnh lớn như vậy để bố trí một kết giới, nếu bố trí một kết lớn như vậy phí công sức của hắn không ít sức mạnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 16 loai thuc pham vang kich thich tri nao va chieu cao tre, kem chong nang tot hien nay rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status