Tu chân giả tại dị thế

Chương 276: Thanh Bối Ma NgưuNhạc Thành lẩm bẩm nói, dựa theo bình thường, bảo vật ở nơi này hẳn nhiên là có, hơn nữa có thể chắc chắn, một Cửu cấp đỉnh cao Ma Pháp Sư không có khả năng tốn hao lớn nỗ lực tạo thành kết giới như vậy chỉ để mấy khỏa thất phẩm cao cấp đan dược cùng mấy cái Ma pháp quyển trục. Nhạc Thành nhanh chóng nghĩ tới ba cái khả năng, thứ nhất, bảo vật bị dấu ở chỗ khác, thứ hai, bảo vật bị Cự Giải môn lấy đi rồi, thứ ba, đó là bị một người nào đó lấy được rồi, ngoại trừ ba loại khả năng này, hẳn là không có những khả năng khác.

- Cự Giải môn các ngươi tốt nhất là giao ra bảo tàng, nếu không, chúng ta cũng sẽ không khách khí.

Tam Tinh môn đại trưởng lão nhìn Cự Giải môn dẫn đầu bát tinh Đấu Tông hung hăng nói, Tam Tinh môn đến chậm một bước, tầng thứ ba không còn vật gì, bảo tàng hơn phân nửa là bị người của Cự Giải môn lấy đi rồi.

- Ta đã nói rất nhiều lần, chúng ta ở đây không có vật gì, ta còn hoài nghi có phải các ngươi cầm đi rồi hay không, các ngươi hãy giao ra bảo tàng đi.

Cự Giải môn bát tinh Đấu Tông cũng hung hăng nhìn Tam Tinh môn đại trưởng lão, trong ánh mắt có một tia tức giận, tựa hồ là hoài nghi bảo tàng bị người của Tam Tinh môn lấy đi.

- Cưỡng từ đoạt lý, hôm nay không giao bảo tàng ra, Tam Tinh môn không để yên đâu.

Tam Tinh môn đại trưởng lão nổi giận đùng đùng, hắn nhìn người của Cự Giải môn, lúc này nhịn không được muốn động thủ, vốn Tam Tinh môn cùng với Cự Giải môn lúc trước kịch chiến đã hai lần rồi.

Nhạc Thành nhìn Cự Giải môn, xem thực lực hai bên không kém bao nhiêu, nhưng bây giờ xem ra, người của Cự Giải môn tựa hồ hao tổn còn nhiều hơn không ít.

Bây giờ người của Cự Giải môn tổng cộng mới mười ba người, có vẻ ngoài còn có một người bị trọng thương. Những người khác, có một bát tinh Đấu Tông, hai thất tinh Đấu Tông, ba cái lục tinh Đấu Tông, một ngũ tinh Đấu Tông, một cái thất cấp hậu kỳ Ma Pháp Sư, ba cái Thất cấp trung kỳ Ma Pháp Sư, ngoài ra còn có một cái Thất cấp sơ kỳ Ma Pháp Sư.

Mà Tam Tinh môn bên trong, không kể cả mình và Doanh Thi, tổng cộng có mười lăm người, đều có một bát tinh Đấu Tông, hai thất tinh Đấu Tông, năm cái lục tinh Đấu Tông, còn có hai ngũ tinh Đấu Tông, ngoài ra còn có một cái Thất cấp hậu kỳ Ma Pháp Sư cùng bốn Thất cấp trung kỳ Ma Pháp Sư.

Tại trên chỉnh thể thực lực, người Tam Tinh môn ở vào tuyệt đối thượng phong, Nhạc Thành vẫn chăm chú nhìn, coi như là hai phái kịch chiến lên, mình cũng phải không dự định tham gia.

Bất quá Nhạc Thành ngược lại muốn hiểu rõ, trong lúc này bảo tàng rốt cuộc là ở nơi nào, nói không chừng bên trong mình tìm kiếm thượng cổ linh châu cũng không chừng.

- Thịch.

Một hồi vang lớn, đại trưởng lão đang ở đó cùng người của Cự Giải môn tranh chấp, lúc đó, Nhạc Thành vừa mới ra nhìn thấy sau lưng nổi lên một hồi không gian gợn sóng chấn động kịch liệt, lập tức có một khe hở xuất hiện ở trước mắt mọi người.

- Chúng đã đuổi tới rồi.

Nhìn khe hở không gian gợn sóng, Nhạc Thành vội vàng lôi kéo Doanh Thi lui về sau.

Sau đó những người khác đều kinh ngạc chăm chú nhìn về phía trước, lúc này mọi người lựa chọn lui ra phía sau, cũng không biết bên trong sẽ xuất hiện biến cố gì, cho nên cũng lựa chọn rời đi để an toàn một chút.

- Lốp bốp.

Một hồi chấn động vang lên, sau đó, một mảnh không gian gợn sóng rốt cục hiện ra, lập tức một dãy núi rất lớn xuất hiện ở trước mặt tất cả mọi người.

- Đây là giới Trung giới, dĩ nhiên là giới Trung giới.

Không biết ai nhịn không được hô một câu, những người khác mới hiểu được, đột nhiên mọi người mừng rỡ, bảo tàng nhất định là giấu ở bên trong giới Trung giới rồi.

- Nhân loại đáng chết, mau đưa Thánh quả giao ra đây.

Mọi người còn chưa có phục hồi tinh thần lại, lúc đó nhìn thấy con ma thú rất lớn chụp xuống, lập tức như bảy ngọn núi rất lớn điên dại công kích đến.

- Không ngờ có bảy con ma thú, không phải chỉ có sáu con thất giai Ma thú sao.

Nhạc Thành thối lui đến cuối cùng, nhìn trong tràng hiện ra bảy con ma thú, không khỏi sững sờ, lập tức cẩn thận đánh giá một lần, phát hiện ra, Hắc Ma hùng, Tứ Sí Ma ưng, cùng bốn con Địa Ma lang ra, còn có thêm một con thân hình khổng lồ Độc Giác Tê ngưu.

- Thanh Bối Ma Ngưu.

Nhạc Thành đánh giá một lần Thanh Bối Ma Ngưu, đột nhiên trong lòng ngạc nhiên, Thanh Bối Ma Ngưu tựa hồ là cách thất giai ma thú đỉnh cao cũng không xa, thân thể cao lớn, độc giác cứng rắn vô cùng, vượt không gian đâm chết hai lục tinh Đấu Tông.

- Bảy thất giai ma thú, làm sao nhiều như vậy.

Mọi người còn đang mừng rỡ trở thành kinh ngạc và sợ hãi, bảy thất giai ma thú thực lực đủ để tương đương với bảy cái bát tinh Đấu Tông, thực lực hung hãn vô cùng, lúc này Tam Tinh môn cùng Cự Giải môn cộng lại cũng rất khó chống lại.

- Thịch.

Bảy thất giai ma thú vừa xông ra nhìn thấy nhân loại không ngừng công kích, Tứ Sí Ma ưng rất lớn ở giữa không trung gào thét, bốn cái cánh giống như luồng khí vậy, cấp tốc chấn động trùng kích, thực lực lục tinh Đấu Tông hơi thấp, thân hình cũng không thể khống chế được.

- Thịch, Cộc.

Giữa không trung có một tiếng nổ rất lớn nổ mạnh, mà lúc này, lại có mấy lục tinh Đấu Tông cùng Thất cấp sơ kỳ trung kỳ Ma Pháp Sư rơi rụng, bọn họ ở trước mặt mấy con thất tinh ma thú này, thực lực quả thật không đủ.

- Mọi người đứng chung một chỗ, không lên phân tán, nhanh.

Tam Tinh môn đại trưởng lão nhìn thấy không ngừng có người rơi rụng xuống, đột nhiên quát lớn.

- Xoẹt

Nghe được tiếng quát của đại trưởng lão, Tam Tinh môn đột nhiên vây quanh đại trưởng lão, Nhạc Thành cùng Doanh Thi cũng lại gần, mới vừa rồi kịch chiến, Nhạc Thành mang theo Doanh Thi ẩn núp xa xa, cũng không có bị ảnh hướng đến.

Đột nhiên, tất cả người của Tam Tinh môn lui ra phía sau, mới vừa rồi còn có mười lăm người cùng với Nhạc Thành, Doanh Thi, bây giờ cũng chỉ còn lại có mười ba người, đã chết hai tên ngũ tinh Đấu Tông cùng một tên thất cấp trung kỳ Ma Pháp Sư và một lục tinh Đấu Tông.

- Nhanh, chúng ta tập chung ở đây.

Người của Cự Giải môn thấy thế, cũng vội vàng lùi lại một chỗ, mà lúc này, vốn trước có mười ba người, Cự Giải môn bây giờ chỉ còn lại có chín người.

- Nhân loại đáng chết, các ngươi giao ra Thánh quả.

Nhìn thấy người trước mắt vây quanh, bảy con thất giai ma thú cũng không có tiếp tục công kích, chỉ là hung hăng chăm chú nhìn đám người trước mắt, cũng nổi giận gào thét.

- Cái gì Thánh quả, ta không biết các ngươi đang nói là gì.

Tam Tinh môn đại trưởng lão sắc mặt biến đổi, cái Thánh quả gì, hắn căn bản chính là không biết.

- Hừ, là vừa mới chính có người lấy Thánh quả của chúng ta đi, nếu không giao ra, các ngươi toàn bộ chết đi.

Hắc Ma hùng hung hăng gầm thét nói, chỉ là Hắc Ma hùng có vẻ thoạt nhìn thương thế càng thêm nặng, cuối cùng Doanh Thi sử dụng hai cái Ma pháp quyển trục cũng khiến nó lần nữa nhận lấy hậu quả.

Từ chỗ Hắc Ma hùng chỉ, tất cả mọi người đưa ánh mắt nhìn về phía Nhạc Thành, liên tưởng đến việc Nhạc Thành vừa mới từ thông đạo giới Trung giới đi ra, tất cả mọi người nhìn Nhạc Thành ánh mắt cũng có chút không giống lúc trước.

Nhạc Thành sắc mặt biến sắc, xem ra khó giải quyết, nếu mình không giao ra Thất biến Ma Linh quả, đến lúc đó bảy thất giai ma thú cùng Tam Tinh môn, người của Cự Giải môn không chừng vây hãm mình, mình không thể chống lại nhiều người như vậy, đặc biệt là Thanh Bối Ma Ngưu, thực lực tựa hồ có thể chống lại cửu tinh Đấu Tông cường giả, mình một mình chống lại nó cũng phải phí một số công phu.

- Nhạc Thành huynh đệ, ở đây rốt cuộc có chuyện gì.

Đỗ Nhuận Minh cũng là nghi hoặc nhìn Nhạc Thành, hắn cảm giác được những người khác ánh mắt cũng không giống với lúc trước nữa.

- Đỗ đại ca, ta đã hái được mấy quả Thất biến Ma Linh quả mà thôi.

Nhạc Thành mỉm cười, đến loại tình huống này, hắn cũng phải nói ra Thất biến Ma Linh quả.

- Vừa mới trong này ta đã nhìn thấy bẩy quả Thất biến Ma Linh quả mà thôi, các ngươi xem như vậy xử trí đi, nếu không thì trả lại cho chúng nó.

Nhạc Thành móc ra bảy Thất biến Ma Linh quả, lúc này không gian tràn ngập nồng đậm linh khí, đối với mọi người nói.

- Là Thất biến Ma Linh quả sao.

Nhìn Thất biến Ma Linh quả trong tay Nhạc Thành, tất cả mọi người hai mắt đỏ hồng lên, Thất biến Ma Linh quả công hiệu tất cả mọi người đều nghe nói qua, dĩ nhiên là có thể cho người trực tiếp đột phá, bảo vật như thế ai cũng mà không muốn đây.

- Đại trưởng lão, không bằng để Thất biến Ma Linh quả trả lại cho chúng đi.

Nhạc Thành cố ý nhìn Tam Tinh môn đại trưởng lão hỏi.

Thất biến Ma Linh quả Nhạc Thành thật sự miễn cưỡng đưa ra, loại linh dược này khó gặp được, nếu tự mình luyện chế thành đan dược, phỏng chừng hiệu quả càng thêm cường đại, nếu đúng không giao ra, phỏng chừng mình sẽ bị chịu áp chế.

Bất quá đối với Nhạc Thành không muốn giao ra, chắc là không dễ dàng như vậy, Nhạc Thành lúc này cũng nghĩ tới một biện pháp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như hieu dung ve virus corona cach phong tru dai duc thich tri hue, kinh 48 loi nguyen cua phat a di da co chu thich phap hoa tri tung những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status