Tu chân giả tại dị thế

Chương 279: Kết giới sụp đổ- Thịch.

Trong kết giới không gian luồng khí đã cuồng bạo nổi lên, mọi người ở đây cùng sáu con Ma thú vừa mới lao ra, kiến trúc không ngớt phập phồng như địa chấn đang dần dần chìm vào lòng đất.

- Mau ra khỏi kết giới, lối ra sẽ bị phong bế.

Tam Tinh môn đại trưởng lão la lớn, lập tức dẫn đầu liều mạng phóng đi.

Người của Cự Giải môn cùng sáu con thất giai Ma thú cũng đi theo ra bên ngoài, bên trong không gian luồng khí đã cuồng bạo đã đến vài điểm, lúc này cũng không có ai muốn bị chôn ở trong này cả.

Lúc này không gian luồng khí gào thét lao tới, lập tức lục tinh Đấu Tông trực tiếp bị cuồng bạo không gian luồng khí xé rách xé thành mảnh nhỏ, những người khác lúc này đã vận Đấu khí cùng Ma pháp phòng ngự tráo đến cực điểm.

- Xuy xuy.

Mọi người cùng sáu con thất giai Ma thú rốt cục tiến nhập kết giới, cũng bắt đầu ra khỏi cửa. Mà lúc này chung quanh lối ra thông đạo, cũng kịch liệt lay động, một tia luồng khí cuồng bạo theo thông đạo tràn ngập ra.

- Mau mau ra ngoài, thông đạo cũng bắt đầu sụp đổ rồi.

Tam Tinh môn đại trưởng lão lớn tiếng la lớn, lập tức tốc độ liều mạng lao ra.

- Xoẹt.

Mọi người cũng là dốc sức liều mạng lao ra, sau lưng mọi người không gian luồng khí thật lớn lao tới, cả thông đạo đột nhiên sụp đổ, mang theo một cỗ không gian Long Quyển Phong gào thét cuốn tới.

- A.

Đằng sau một cái thất cấp Thủy Hệ Ma Pháp Sư là bị cỗ cuồng bạo không gian luồng khí Long Quyển Phong cuốn vào trong đó, đột nhiên kêu lên thảm thiết, sau đó toàn thân bị xé rách thành mảnh nhỏ.

Không gian luồng khí phong bạo do Ma pháp sư cấp chín lúc trước cấu tạo ra, lực lượng căn bản không phải Đấu Tông cùng Ma pháp sư cấp bảy đủ khả năng chống lại được.

- Nhạc Thành, chúng ta bây giờ đi nơi nào, trở về thành Hạo Đặc sao.

Nhạc Thành cùng Doanh Thi rốt cục hữu kinh vô hiểm chạy ra khỏi kết giới.

- Chúng ta không thể trở về thành Hạo Đặc được, tốt nhất là rời đi trước, hơn nữa rời đi càng xa càng tốt.

Nhạc Thành nói, hắn thấy kết giới phía sau không ngừng chấn động, cũng cảm thấy một trận hoảng sợ, nếu như bị chôn ở bên trong, vậy cũng rất là phiền toái.

- Thịch.

Đoạn chân trời xa xăm lần nữa đưa tới biển gầm rất lớn, song lớn ngập trời hung hăng đánh vào đoạn chân trời xa xăm, còn bên cạnh tất cả mặt đất cũng như bị một cổ lực lượng khổng lồ từ từ sụp đổ, đột nhiên đã một mảnh nước biển bao phủ.

- Ma pháp sư cấp chín lực lượng thật đúng là cường hãn.

Nhạc Thành âm thầm tán thưởng một tiếng.

- Có người đến đây, chúng ta đi mau.

Nhạc Thành nhìn Doanh Thi nói, hắn cảm giác được phía trước có mười người đến hường về phía bên này bay tới. Hắn có chút do dự một hồi, cũng lôi kéo Doanh Thi hướng bên cạnh mà đi, lúc này hai người dùng Ẩn Thân Phù cũng mất đi hiệu lực, Ẩn Thân Phù cũng không phải có thể sử dụng lâu dài được, thời gian cũng chỉ hai tiếng mà thôi.

- Môn chủ, phía trước là kết giới.

Ngay tại Nhạc Thành vừa mới ly khai, sau đó, giữa không trung tiếng xé gió một hồi cấp tốc mà đến.

- Ồ, bên kia tựa hồ có hai người.

Một lão giả áo xanh bên người trung niên hán tử nói:

- Kết giới tại sao có thể có những người khác, các ngươi đi gọi người bắt trở lại, nhất định không thể để tin tức này tiết lộ ra ngoài.

- Vâng, môn chủ.

Đột nhiên hai trung niên hán tử thân ảnh lao đi như tia chớp cấp tốc đuổi theo.

- Môn chủ, kết giới cửa vào tựa hồ không ổn.

Một áo lam lão già nhìn thấy kết giới phía trước không gian luồng khí cuồng bạo lên, liền vội vàng nhìn lão giả áo xanh nói, lão giả áo xanh chính là từ tổng bộ chạy đến, đó là Tam Tinh môn môn chủ Quách Thiểu Ba.

Tam Tinh môn thực lực cũng không phải là chỉ có ở một thành Hạo Đặc, bởi vì thành Hạo Đặc xuất hiện Ma pháp sư cấp chín kết giới, Quách Thiểu Ba ngay lập tức tự mình chạy đến, Ma pháp sư cấp chín lưu lại kết giới, bên trong bảo tàng nhất định là kinh người, đủ để cho môn chủ hắn tự mình tới.

- Không tốt, là không gian luồng khí chấn động, xem ra bên trong đã bắt đầu sụp đổ rồi.

Quách Thiểu Ba sắc mặt biến đổi lớn, thần sắc cũng ngưng trọng lên.

- Môn chủ, đại trưởng lão còn đang ở bên trong, bây giờ nên làm gì.

Áo lam lão già lần nữa hỏi.

- Chỉ có thể xem bọn hắn có ra không, nếu không ta cũng không có cách nào.

Quách Thiểu Ba sắc mặt biến trầm xuống, bên trong còn có Ma pháp sư cấp chín lưu lại bảo tàng, nếu kết giới sụp đổ, người ở bên trong không ra được, vậy cũng là uổng phí, vì Ma pháp sư cấp chín kết giới, Tam Tinh môn lần này đã bỏ ra vốn gốc.

- Thịch.

Kết giới bắt đầu vỡ tan, một cổ không gian luồng khí cuồng bạo cuốn vào, bây giờ coi như là có người từ bên trong ra cũng không nhất định có thể có lối ra, ra khỏi cũng bị luồng khí Long Quyển Phong bạo đánh tan.

- Môn chủ, bên trong tựa hồ là có người ra.

Áo lam lão già đột nhiên nhìn Quách Thiểu Ba nói, sau đó qua không gian luồng khí phong bạo xoáy, ẩn ẩn có thể nhìn thấy từ bên trong có người gấp rút nhanh chóng chạy đến.

- Đáng chết.

Quách Thiểu Ba sắc mặt trầm xuống, nhìn thấy kết giới lối ra xuất hiện không gian luồng khí phong bạo, sau đó thần sắc biến đổi, lập tức quanh thân tràn ngập một mảnh quang mang nhàn nhạt, một mảnh quang mang trong tay rất nhanh ngưng tụ, cả thân hình đồng thời vọt vào bên trong không gian luồng khí cuồng bạo.

- Xoẹt.

Trong lúc Quách Thiểu Ba ngưng tụ một mảnh lực lượng cường hãn, không gian luồng khí vô cùng khủng bố bị xé mở ra.

- A...a...

Lập tức một thân ảnh vừa vặn cấp tốc từ bên trong nhảy ra, ngắn ngủn một lát sau, khuôn mặt Quách Thiểu Ba một mảnh tái nhợt, tựa hồ cũng không thể chống lại không gian luồng khí khủng bố, sau đó cũng chỉ cấp tốc lui ra.

- Mau lui lại sau, nhanh.

Quách Thiểu Ba rời khỏi không gian kết giới cửa vào, thân mình cũng không dám dừng, cấp tốc hướng sau lưng lùi lại rất nhanh.

- Xoẹt.

Mọi người tự mình nhìn thấy không gian luồng khí cuồng bạo đến cỡ nào, vừa nghe thấy Quách Thiểu Ba nói, đột nhiên cấp tốc lùi nhanh lại mấy ngàn thước, thần sắc cũng kinh hồn, chưa ổn định lại được.

- Đa tạ môn chủ xuất thủ cứu giúp.

Tam Tinh môn đại trưởng lão lấy lại bình tĩnh, sau đó đi tới trước mặt Quách Thiểu Ba tôn kính nói.

- Ừ, đã có vấn đề sao.

Quách Thiểu Ba chăm chú nhìn đại trưởng lão, Cự Giải môn cùng sáu con thất giai Ma thú, không khỏi sắc mặt biến đổi, trong lúc này tại sao có thể có ma thú, người của Cự Giải môn hắn ngược lại biết rõ.

- Ầm ầm.

Liên tiếp những tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên, lập tức mọi người nhìn thấy mấy thông đạo ngàn thước nhanh chóng sụp đổ, mà ngay cả đoạn chân trời xa xăm cũng trầm xuống, lập tức bị ngập trời nước biển chôn vùi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như nhac cho be ngu ngon phat giao va phat trien tri tue hay nhat giupme com, 774 vi sao con gai nho duc cha con trai nho duc me rat hay dd thich thien tue rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status