Tu chân giả tại dị thế

Chương 28: Chuẩn bị dự thi- Ta chỉ cho ngươi tu luyện một chút, không thắng cũng không sao.

Nhạc Tử Sơn nói, dù sao hắn cũng biết rằng ngũ đại gia tộc lần này đều phái ra những người rất mạnh, Nhạc Tử Sơn chủ yếu là muốn cho Nhạc Thành tu luyện một chút, chuẩn bị cho ước hẹn ba năm sau.

- Phụ thân, ngũ đại gia tộc bình thừ tham gia tỷ thí thì có thực lực gì?

Nhạc Thành nói, kỳ thực Nhạc Thành cũng muốn biết một chút, tu vi của mình hiện tại cần phải trong tôi luyện mới có thể đột phá, như vậy cũng có lợi cho mình.

- Trân cơ bản là đã ngoài ngũ tinh đại đấu sư, hoặc là tam cấp ma pháp sau, lần trước quán quân là Hoàng gia, dự thi là một thất tinh Đại Đấu Sư.

Nhạc Tử Sơn nói, chính vì vậy mà quyền buôn bán vận chuyển năm năm gần đây Hoàng gia đều vượt qua Nhạc gia.

- Phụ thân, con tham gia.

Nhạc Thành nói, lục tinh, thất tinh đại đấu sư Nhạc Thành không chống nổi tuy nhiên nếu thua thì cũng sẽ không khó coi, đi tôi luyện một chút cũng tốt. Nhạc Thành gần đây muốn đi tôi luyện vài nay, tu vi thực lực của mình nhờ vậy cũng có thể đột phá.

Sau khi rời khỏi đại sảnh, Nhạc Thành quay trở về gian phòng của mình, xem ba tháng nay mình bế quan tu luyện được những gì, nếu nư trong ba tháng này mình có thể đạt tới Khai Quang Sơ kỳ thì nói không chừng có thể chống lại những lục tinh, thất tinh đại đấu sư kia một phen.

Ngày hôm sau Nhạc Thành tiến vào trong sơn động bế quan, trong ba tháng này Nhạc Thành tính rằng sẽ đột phá tới cảnh giới Khai Quang trung kỳ. Hiện tại bảo giáp toàn thân hắn đều không có, pháp khí công kích cũng không có, chỉ có thể dựa vào Đoạt Hồn chỉ và ma chưởng mới có thể chống lại những thất tinh đại đấu sư kia.

Nhạc Thành khoanh chân mà ngồi, chân khí trong người của hắn từ từ lưu chuyển toàn thân. Một lát sau Nhạc Thành đã tiến vào một cảnh giới mới, toàn tâm vùi đầu vào tu luyện, một thanh mang tràn ngập khắp thân hình của hắn, trong người nồng đậm linh khí.

Trong đại sảnh của Hoàng gia lúc này đã xuất hiện mấy người, gia chủ của Hoàng gia có tên là Hoàng Huy, lần trước người bị một chưởng của Nhạc Thành đánh trọng thương chính là nhi tử của hắn Hoàng Chí Lương. Hoàng Huy có tu vi không hề thấp, đạt tới Bát tinh Đấu Linh, so với Nhạc Tử Sơn thì còn cao hơn một phần.

- Khắc Nhi, ba tháng sau chính là cuộc đấu của ngũ đại gia tộc, ngươi đã chuẩn bị thế nào?

Hoàng Huy hỏi thanh niên thanh tú bên cạnh, đây chính là con lớn của hắn, Hoàng Khắc Lương đồng thời cũng là sự kiêu ngạo của Hoàng gai, bởi vì Hoàng Khắc Lương ngoại trừ là một lục tinh Đại Đấu sư còn là một nhị phẩm Luyện Dược sư.

- Phụ thân, hẳn là không có vấn đề gì, vì mấy ngày trước con đã đột phá tới cảnh giới tam phẩm luyện dược sư nên đã tăng tới tu vi lục tinh Đại Đấu sư, trong đám tuổi trẻ tộc nhân hẳn không có ai là đối thủ của con.

Hoàng Khắc Lương tự phụ nói, hai mươi bốn tuổi đã trở thành tam phẩm Luyện Dược sư, Lục tinh Đại Đấu Sư, những thứ này đủ để hắn tự phụ.

- Tam Phẩm Luyện Dược sư, thật chứ?

Nghe thấy đứa con của mình đã đạt tới tam phẩm Luyện Dược sư Hoàng Huy nhịn không được mà kích động, một tam phẩm Luyện Dược sư, thực lực của Hoàng gia từ nay về sau nhất định sẽ đứng đầu ngũ đại gia tộc.

- Khắc Ni, nếu như lần này ngươi gặp phải người của Nhạc gia thì nhất định không cần lưu thủ, báo thù cho đệ đệ của ngươi.

Hoàng Huy lạnh lùng nói, mối thù của tiểu nhi tử nhất định phải báo, hiện tại đứa con lớn của mình đã đạt tới Tam phẩm Luyện Dược sư, khoản này cũng nên tính toán với Nhạc gia.

- Ta biết rõ.

Hoàng Khắc Lương lạnh nhạt nói, trong mắt của hắn hiện ra một vẻ sát khí, làm bị thương đệ đệ của mình như vậy, hắn tuyệt đối không bỏ qua.

Ngũ đại gia tộc năm năm tỉ thí một lần, đây tuyệt đối là chuyện náo nhiệt nhất ở Lập Anh trấn, mỗi năm ngũ đại gia tộc tỉ thí đều có không ít người xuất hiện, lần này Ngũ đại gia tộc đưa ra danh sách, ván bài này ngày càng náo nhiệt.

Bởi vì lần này dự thi chính là Yến Hiểu Kỳ của Yến gia vừa mới trở về từ ma pháp học viện, nghe nói nàng đã đạt tới tam cấp hỏa hệ Ma pháp sư, còn Hoàng gia thì người dự thi chính là con trái lớn Hoàng Khắc lương, nghe nói hắn chính là nhân vật thiên tài của Lập Anh Trấn, ngoại trừ là một lục tinh Đại Đấu sư còn là một nhị phẩm Luyện Dược sư.

Tiền gia dự thi chính là Tiền Hạo, nghe nói hắn cũng đạt tới Lục tinh Đại Đấu sư, La gia dự thi chính là La Kiệt, nghe nói cũng đạt tới tam cấp thủy hệ ma pháp sư. Điều kiến người ta chú ý chính là Nhạc gia, xem Nhạc gia có phái ra tiểu thiếu gia phế vật tham dự hay không. Nghe nói trước đó không lâu Nhạc Thành đã đánh chết một tứ tinh đại đấu sư của Hoàng gia tuy nhiên mọi người vẫn chưa rõ tiểu thiếu gia này là đấu sư hay là ma pháp sư, cũng không biết có tu vi thực lực gì, tóm lại kỳ ngũ đại gia tộc tỷ thí này thật là náo nhiệt.

Ở bên ngoài, chuyện Hoàng Khắc Lương chính là chuyện sốt dẻo nhất, lục tinh đại đấu sư cộng thêm nhị phẩm luyện dược sư, đây không phải là điều mà người bình thường có thể đối phó. Mà Nhạc Thành chính là người ít người chú ý nhất, không mấy ai xem trọng hắn, tuy hắn có thể đánh chết một tứ tinh Đại Đấu sư nhưng vẫn chưa đủ để gây chú ý, lần này tỉ lệ đặt cược cho Nhạc Thành là cao nhất, đến một đề ba mươi.

Có một người thần bí ở bên ngoài đặt cược năm mươi kim tệ, một số người sau khi thấy cũng do dự mà mua một chút, dù sao mỗi lần tỷ thí đều có ngựa ô xuất hiện, mua một số cũng xem như là bảo hiểm.

Ở trong đại trạch của Nhạc gia, hai bóng hình xinh đẹp ngồi ở trên hồ nước, từ xa nhìn lại, hai người này giống như là hai tiên nữ trên trời, không ít người hầu nhìn ề phía đó thấy rằng hai nữ tử này thật sự xinh đẹp.

Hai người này chính là Tô Hân Nhi và Yến Hiểu Kỳ, Yến Hiểu Kỳ chính là cùng với phụ thân tới đây cảm tạ Nhạc Thành lần trước xuất thủ tương trợ, thuận tiện đến thăm Tô Hân Nhi. Hai nàng từ nhỏ đã chơi với nhau tình cảm cũng vô cùng tốt, từ sau khi Yến Hiểu Kỳ tới ma pháp học viện hai người vẫn chưa gặp qua.

Tô Hân Nhi mặc một cái quần dài màu lục, mái tóc đen nhánh buộc ở phía sau, đôi mắt to tròn, lông mi cong, cái miệng nhỏ nhắn đỏ hồng, trước ngực nàng là một đồi núi cao ngất, eo nhỏ nhắn như liễu, từ xa nhìn lại đúng là có hình ảnh của thiên tiên.

Yến Hiểu Kỳ hôm nay mặc một bộ cầm phục màu trắng một mái tóc óng ánh từ trên vai xõa xuống, trên mi mắt lộ ra vẻ ma mị, bộ ngực sữa cao ngất, khiến cho người ta phải mê mẩn.

- Hiểu Kỳ tỷ tỷ, tỷ ở ma pháp học viện học thế nào rồi

Tô Hân Nhi cất tiếng nói, mình từ nhỏ ở đại trạch của Nhạc gia, thật sự muốn xem một chút.

- Nơi đó rất tốt, ta quen biết rất nhiều người, muội thế nào rồi?

Yến Hiểu Kỳ nói, hôm nay nàng tới Nhạc gia nhưng không nhìn thấy Nhạc thành liền cảm thấy hơi thất vọng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như quyết toán thuế thu nhập cá nhân, sử dụng conditional formatting chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status