Tu chân giả tại dị thế

Chương 307: Vạn kim mônNhưng so với máu huyết hấp thu linh khí tốc độ nhanh hơn, ngay cả Nhạc Thành cũng phải trợn mắt há hốc mồm, máu bởi vì không có lúc nào là không lưu động, giống như là lúc Nhạc Thành không lúc nào không tu luyện vậy, linh khí một ngày hai mươi bốn canh giờ đều rất nhanh tiến vào trong máu, hóa thành một cỗ cổ huyết khí tinh thuần, rồi sau đó trải rộng khắp toàn thân cơ thể cùng gân cốt lục phủ ngũ tạng. Mà lúc này trong cơ thể cùng gân cốt, lục phủ ngũ tạng cùng huyết khí tham lam hấp thu, giống như là trẻ con lên cơ khát sữa tươi vậy, cũng giống là vĩnh viễn ăn không no vậy.

Linh khí ở trong máu chuyển hóa thành huyết khí, thế cho nên trong cơ thể Nhạc Thành có máu Đấu đế cũng là sôi trào, gần đây Nhạc Thành cũng cảm giác được trong cơ thể chính mình máu cùng kim đan xuất hiện cảm giác biến hóa giống nhau, nhưng loại cảm giác này Nhạc Thành vẫn không thể kiểm tra được, chính là có thể cảm giác được biến hóa này tựa hồ đối với chính mình vô hại, hơn nữa biến hóa này Nhạc Thành cũng không thể ngăn cản.

Tiếp theo tu luyện, linh hồn lực Nhạc Thành cũng chậm rãi khuếch tán, theo Hoa Hạ linh hồn Nhạc Thành hiện tại toàn bộ khai phá, mà kế tiếp Nhạc Thành phải nhờ vào thực lực của mình khôi phục đến siêu cấp cảnh giới trước kia.

Linh hồn lực tu luyện cũng là điều kiện hàng đầu ngưng tụ thành nguyên anh, hiện tại linh hồn lực Nhạc Thành có thể ngưng tụ thành thần thức, cũng chính là có thể nhìn trộm trong phạm vi vạn thước mà thôi, chờ đột phá nguyên anh, linh hồn lực trên người Nhạc Thành từ nguyên anh toàn bộ ngưng tụ thành thần thức.

Thần thức cùng linh hồn trên thực tế chính là một bản thể, nhưng là hai loại tính chất khác nhau. Liền giống như là thiết cùng cương giống nhau, hai cái giống nhau, cương cũng là thiết tinh luyện ra, chính là cương mật độ cùng tính chất so với thiết mạnh hơn không ít lần.

Mà thần thức cùng linh hồn lực cũng là một cái đạo lý như vậy, thần thức giống như linh hồn lực, thần thức dựa vào linh hồn lực làm trụ cột, nhưng thần thức so với linh hồn lực mạnh hơn vô số lần, không phải linh hồn lực có khả năng chống lại được.

Tiếp theo tu luyện, Nhạc Thành cũng tiến nhập trạng thái tu luyện, lần này Nhạc Thành cũng là tính bế quan ba tháng, có hỏa linh châu tương trợ, dựa theo Nhạc Thành dự kiến, chính mình hẳn là có thể đến kim đan hậu kỳ, đến lúc đó chính mình liền chuẩn bị đột phá đến Nguyên Anh kỳ cảnh giới.

Trong lúc Nhạc Thành bế quan được một tháng, Cự Thạch trong thành cũng là càng thêm náo nhiệt, bởi vì vạn Kim Môn ở Cự Thạch thành tổ chức luyện khí sư đại tái, nhất thời chính là làm cho người điên cuồng lên, nghe nói có một luyện khí sư đại tái top 3 đều có thể được đến chức vị trưởng lão Vạn Kim Môn.

Mà chức vị Vạn Kim Môn trưởng lão rốt cuộc đại biểu cái gì, tin tưởng ở huyền thiên nội lục mọi người đều biết. Nếu gia nhập Vạn Kim Môn, hơn nữa vị trí trưởng lão, như vậy chính là đại biểu cho tối thân phận ở huyền thiên nội lục vậy, chính là một hồi một môn một tông hai cốc thế lực cầm quyền trưởng lão vậy, hết thảy chính là bởi vì Vạn Kim Môn rất là giàu có.

Nếu nói một hồi một môn nhất tông hai cốc hiện tại ở huyền thiên nội lục đề là thế lực tối cường, như vậy Vạn Kim Môn thế lực tối giàu có.

Hiện tại huyền thiên nội lục ngũ thế lực luyện dược sư, là nơi của các luyện dược sư.

Mà Vạn Kim Môn ở huyền thiên nội lục trực tiếp khống chế binh khí mua bán, luyện dược sư tuy rằng rất thưa thớt, nhưng so với luyện khí sư nhiều hơn không ít, cho nên muốn có một kiện binh khí tốt chính là càng thêm giá trị cùng trân quý vô cùng.

Điều này bởi vì điều kiện trở thành luyện khí sư so với luyện dược sư còn muốn khó khăn hơn nhiều, bởi vì muốn thành luyện dược sư, trong cơ thể nhất định phải có linh hồn lực cường hãn ngưng tụ ra đan hỏa, mà trở thành luyện khí sư, trong cơ thể nhất định phải ngưng tụ ra khí hỏa, mà khí hỏa này so với đan hỏa, tuy rằng là không khác nhau mấy, nhưng so với thú hỏa cũng không kém, mà khí hỏa này muốn luyện chế hết thảy binh khí là điều kiện tiên quyết.

Một khối thiết có thể thiêu hồng sử dụng chế tạo binh khí, nhưng nếu cho ngươi một khối thanh kim, phỏng chừng ngươi liên tục không ngừng đập mười năm cũng không thể đập được vậy.

Vạn Kim Môn ở huyền thiên nội lục có năm thành luyện khí sư, địa vị ở huyền thiên nội lục có thể nghĩ, tỷ như nói là luyện dược sư tổng hội mới là có tam thành luyện dược sư mà thôi, địa vị cũng đã là siêu nhiên rồi.

Trở thành Vạn Kim Môn trưởng lão làm mọi người điên cuồng. Nhưng đối với phần thưởng quán quân mới làm cho mọi người hoàn toàn điên cuồng. Bởi vì, nghe nói quán quân có thể được Vạn Kim Môn ban cho một khối trấn môn chi bảo thiên ngoại vẫn thạch, mặt khác còn có thể trở thành con rể của Vạn Kim Môn môn chủ.

Tin tức này truyền ra, toàn bộ Cự Thạch thành luyện dược sư đều hận không thể chính mình là luyện khí sư, nếu chính mình là luyện khí sư, còn có cơ hội tham gia luyện khí sư đại tái lần này, nếu chiếm được quán quân, chính mình tiền đồ một bước lên trời, Vạn Kim Môn môn chủ độc sinh ái nữ, sớm hay muộn Vạn Kim Môn đều là của chính mình, cơ hội như vậy cho dù là vô số người phấn đấu một ngàn năm cũng không thể được.

Đặc biệt không ít người biết, Vạn Kim Môn môn chủ ái nữ là một vị tuyệt sắc mỹ nữ, trên cơ bản nam nhân nhìn thấy nàng đều bị dụ hoặc không thể hoàn hồn mà trọn đời khó quên.

Mà hôm nay Ngoại vẫn thạch là Vạn Kim Môn trấn môn chi bảo, tự nhiên cũng không phải phàm vật bình thường, nghe nói mấy trăm năm trước Vạn Kim Môn được một khối thiên ngoại tinh thạch bay tới, bên trong có vô cùng năng lượng cường hãn, nhưng Vạn Kim Môn luyện khí sư đều thử qua, căn bản là không thể luyện hóa.

Mà truyền thuyết, nếu ai đem ngoại vẫn thạch luyện hóa thành binh khí, chính là biến thành thần khí, về phần thiên ngoại vẫn thạch người biết không nhiều lắm, dù sao hôm nay ngoại vẫn thạch cũng không có người gặp qua cái dạng gì, hết thảy chính là nghe nói mà thôi.

Vạn Kim Môn ở huyền thiên nội lục, mỗi thành trấn đều cũng có cửa hàng, mà lần này Vạn Kim Môn ở Cự Thạch thành tổ chức luyện khí sư đại tái, chính là làm cho toàn bộ huyền thiên nội lục oanh động.

Huyền thiên nội lục diện tích thật lớn, nếu muốn ở một chỗ đồng thời tổ chức luyện khí sư đại tái tựa hồ là không có khả năng, cho nên, Vạn Kim Môn ở các thành trấn đồng thời tổ chức luyện khí sư đại tái, tiến vào vòng thứ nhất thắng lợi, cuối cùng top năm đều ở ba tháng đến Cự Thạch thành tranh đoạt quán quân, cùng á quân.

Cự Thạch thành, Vạn Kim Môn là một mảnh kiến trúc liên miên bất tận, kiến trúc cũng huy hoàng to lớn.

Mà ở Vạn Kim Môn đại sảnh, có một cái nữ tử ngồi thoải mái trên ghế dựa, mày thoáng có chút bộ dáng u buồn.

Nàng có đôi mắt trong vắt trong suốt, lúc này không biết nàng đang nghĩ tới cái gì, trên nét mặt có một tia lo lắng.

Mà nữ tử này mặc một bộ y phục màu tím thấp ngực, bộ ngực sữa mê người, như ẩn như hiện, eo nhỏ dáng người mê người.

Trong sảnh còn ngồi một trung niên hán tử tráng kiện, tuổi chừng bốn mươi, trên nét mặt không giận mà uy.

Trung niên hán tử nhìn tử y nữ tử có vẻ mặt chút u buồn, không khỏi hơi vừa nhíu mày, nói:

- Lạc Nhan, con đừng sầu mi như vậy, ngươi tuổi cũng không nhỏ, chẳng lẽ cả đời cũng không lập gia đình sao, phụ thân cũng là cho ngươi mới làm như vậy.

- Người làm như vậy là phụ thân sao, quả thực ta lấy hạnh phúc của ta nói giỡn, nếu quán quân là một cái lão nhân ta làm sao bây giờ, chẳng lẽ ta cũng muốn gả cho hắn a, ta rốt cuộc có phải thân sinh nữ nhi.

Tử y nữ tử vẻ mặt ủy khuất hờn dỗi nhìn trung niên hán tử nói.

- Lạc Nhan, ta đã muốn quy định, tuổi ngoài ba mươi tuổi không thể tham gia luyện khí sư đại tái.

Trung niên hán tử nói.

- Chẳng lẽ không thể tha cho con sao.

Tử y nữ tử tiếp tục ủy khuất nhìn chăm chú vào trung niên hán tử nói, tựa hồ sắp ra nước mắt.

- Không được, tin tức đã phát ra đi, nếu thu hồi đối với Vạn Kim Môn tổn hại, hơn nữa trước kia một môn nhất tông một hồi thanh niên ngươi không để vào mắt, ta cũng không thể không làm như vậy.

Trung niên hán tử kiên trì nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như stt hay về cuộc sống, ca cung biet hon đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status