Tu chân giả tại dị thế

Chương 310: U Minh tông- Oành.

Điện mũi nhọn thật lớn đồng dạng bị ngũ cụ kim tiên con rối gắt gao chống lại, nhưng đồng thời, thật lớn điện mũi nhọn cột sáng này cũng đem ngũ cụ kim tiên con rối hung hăng đánh tới.

- Tư tư.

Tại thời điểm Ngũ cụ kim tiên con rối bị điện mũi nhọn công kích rơi trên mặt đất, vẫn như cũ tràn ngập điện mũi nhọn chói mắt, trên người màu xanh hào quang yêu diễm cũng đột nhiên toàn bộ chuyển hóa thành một tia thản nhiên hào quang màu vàng, tựa hồ là ngũ cụ kim tiên con rối bị đạo Địa lôi cuối cùng đột phá tiến hóa.

- Rống.

Một tiếng gầm gừ thật lớn ở giữa không trung vang lên, chỉ thấy giữa không trung là một mảnh thanh sắc quang mang thật lớn bao phủ, Thanh bối ma ngưu lúc này thân hình cấp tốc tăng vọt, thân hình đã nháy mắt liền biến hóa lớn hơn gấp đôi, cơ hồ là gần ngàn thước dài vài trăm thước cao rồi.

- Rống.

Tiếp theo thời điểm thân hình Thanh bối ma ngưu tăng vọt, Thanh bối ma ngưu độc giác xuất hiện một mảnh hào quang màu đỏ chói mắt, lập tức Thanh bối ma ngưu độc giác tràn ngập hỏa diễm nóng cháy đứng lên.

- Hô.

Một mảnh hỏa diễm thật lớn theoThanh bối ma ngưu độc giác bắn ra, lập tức ở giữa không trung hóa thành một mảnh hỏa diễm nóng cháy vô cùng.

- Đây là sau tiến hóa biến dị thiên phú sao, cũng là hỏa diễm mà cùng tử điện mãng lại không giống.

Nhạc Thành nhìn Thanh bối ma ngưu biến hóa, chậm rãi nói, lập tức trong tay thủ ấn đánh ra, ngũ cụ kim tiên con rối đến trước người.

- Chính là tiên khôi đột phá, nếu toàn bộ tiên khôi đột phá hẳn là còn phải nhận một lần đại Địa kiếp nữa mới được.

Nhìn ngũ cụ kim tiên con rối trước người, Nhạc Thành sắc mặt vui sướng, phỏng chừng kim tiên con rối hiện tại chống lại Cửu tinh, mười tinh đấu tông đều không có vấn đề gì.

Giữa không trung một mảnh hơi thở cường hãn từ trên người Thanh bối ma ngưu khuếch tán, lập tức hơi thở cường hãn bao phủ phạm vi hơn mười vạn thước sơn mạch, ma thú ở đây cảm giác được hơi thở cường hãn như thế cũng đều phủ phục xuống, bát giai ma thú hơi thở cường hãn làm cho chúng nó bị áp chế.

Nhìn Thanh bối ma ngưu giữa không trung biến hóa, Tứ sí ma ưng cùng bốn đầu ma lang đều hâm mộ không thôi, Thanh bối ma ngưu rốt cục tiến hóa đến bát giai ma thú, lúc này, cũng là nằm mơ chúng nó hiện tại đều cũng muốn.

- Sưu.

Lập tức, Thanh bối ma ngưu khôi phục hình dáng nhanh chóng dừng ở trước người Nhạc Thành.

- Đa tạ chủ nhân, Thanh Ngưu về sau nhất định tận trung.

Thanh bối ma Ngưu rất là cảm kích quỳ trước mặt Nhạc Thành, nó biết, không có chủ nhân nó vốn không có ngày hôm nay, nó tiến hóa toàn bộ là dựa vào chủ nhân ban tặng, cho nên mới cơ hội tiến háo đến bát giai ma thú như vậy.

- Ân, chúng ta trước về thành đi.

Nhạc Thành nói, có Thanh bối ma ngưu tiến hóa, hơn nữa ngũ cụ kim tiên con rối đột phá kim tiên, chính mình nếu gặp phải nhất tinh cùng nhị tinh đấu tôn cũng không hề e ngại.

Cự Thạch thành đã càng ngày càng náo nhiệt, còn có mười ngày nữa khai mạc luyện khí sư đại tái, trên cơ bản phụ cận luyện khí sư có thể đến toàn bộ đến đây, mà Vạn Kim Môn cũng thu xếp công việc báo danh.

Lần này ở Cự Thạch thành tham gia luyện khí sư đại tái phỏng chừng có năm trăm người, con số này đã là rất nhiều, bởi vì luyện khí sư cũng không phải là đấu sư ma pháp giống nhau, nơi nơi đều có, chính là so với luyện dược sư còn muốn thưa thớt hơn nhiều, có thể có năm trăm người đến cũng đã là rất giỏi rồi.

Bình thường luyện khí sư cũng không tới tham gia đại tái này, có thể có đảm lượng tham gia, trên cơ bản đều là lục phẩm luyện khí sư, thực lực tu vi rất thấp căn bản không cần phải tham gia.

- Chủ nhân, nghe nói ở Cự Thạch thành tổ chức luyện khí sư đại tái, chúng ta đi xem hay không.

Tứ sí ma ưng nhìn Nhạc Thành hỏi.

- Đi xem đi.

Nhạc Thành nói, trong thời điểm vào thành hắn nghe được mọi người đàm luận luyện khí sư đại tái, vốn Nhạc Thành đối với việc này không có hứng thú, nhưng nghe nói lần này quán quân thưởng cho một khối Vạn Kim Môn trấn môn chi bảo thiên ngoại vẫn thạch, Nhạc Thành muốn tới kiến thức một chút.

Nhạc thành hôm nay đối với ngoại vẫn thạch cảm thấy hứng thú thật lớn, nếu hôm nay ngoại vẫn thạch giống như mọi người nói, vậy chính mình đến lúc đó đem ngoại vẫn thạch luyện chế âm dương kiếm cùng ám ảnh kiếm, phỏng chừng rất nhiều chỗ tốt, nói không chừng còn có thể đột phá đến chuẩn tiên khí.

Vạn Kim Môn ở Cự Thạch thành kiến trúc liên miên, đó là cửa hàng Vạn Kim Môn ở Cự Thạch thành, gian cửa hàng này cũng là Vạn Kim Môn xa hoa mỹ lệ. Lần này nơi báo danh chính là ở bên trong này, Nhạc Thành cùng đám Thanh bối ma ngưu trực tiếp đi đến.

- Thiếu tông chủ, lần này phỏng chừng à không ai là đối thủ của ngươi.

Một hàng mười người hướng cửa hàng Vạn Kim Môn chậm rãi đi đến, phía trước một người cầm trong tay Chiết phiến thanh niên, tuổi phỏng chừng hai mươi tám, trên người tràn ngập một cỗ kiêu hoành ngạo khí dị thường.

Người thanh niên này phía sau còn có đi theo một lão giả cùng tám tráng hán, từ trên người lão giả hơi thở là đấu tôn cường giả, phía sau tám tráng hán toàn bộ là bát tinh thất tinh đấu tông cường giả, trường hợp như thế, mọi người đều biết đây là đại thiếu gia rồi.

- Chuyện tình ta giao cho các ngươi tra như thế nào rồi.

Chiết phiến thanh niên nhìn lão giả hỏi.

- Bẩm thiếu tông chủ, lần này đến đây, trên cơ bản không ai là đối thủ của thiếu tông chủ, thực lực mạnh nhất tựa hồ là thất phẩm sơ giai luyện khí sư.

Lão giả trả lời.

- Vậy là tốt rồi, lần này con rể Vạn Kim Môn ta định rồi, nghe nói Nam Cung Lạc Nhan cũng là tuyệt sắc a, lần trước Cuồng sư môn cái nha đầu kia dĩ nhiên không cần nhắc tới, lần sau ta nhất định phải hảo hảo giáo huấn nàng một chút, còn chưa từng có thử qua Bá Vương ngạnh thượng cung, không biết cảm giác thế nào.

Chiết phiến thanh niên lộ ra một tia dâm cười.

- Đi thôi, phía trước chính là Vạn Kim Môn, ta cũng nên đại biểu U Minh tông đi bái phỏng một chút nhạc phụ tương lai.

Chiết phiến thanh niên chậm rãi nói.

- Ai đi đường không có mắt như vậy, cút ngay cho ta.

Chiết phiến thanh niên đột ngột quát, chỉ thấy một cái thân ảnh màu đen ở đi qua bên người hắn.

- Ngươi tên là gì, con đường này là của ngươi sao.

Người này chăm chú nhìn chiết phiến thanh niên, nguyên lai là Nhạc Thành cùng đám Thanh bối ma ngưu, đi tới Vạn Kim Môn báo danh.

- Hừ, ngươi nói cái gì vậy, dĩ nhiên là dám ngăn đón đường của ta.

Chiết phiến thanh niên lạnh lùng quát, lập tức trong tay một mảnh nóng cháy hỏa diễm bổ về phía Huyền lang.

- Dị hỏa sao.

Huyền lang đang nhìn, đột ngột thanh niên trên tay hỏa diễm đánh ra, sắc mặt hơi đổi, theo hơi thở hỏa diễm này, tuyệt đối không phải hỏa diễm bình thường có khả năng so sánh.

Huyền lang cũng nghi hoặc, thanh niên này vừa ra tay đã dùng dị hỏa, nếu hỏa diễm này đụng phải trên người chính mình, phỏng chừng là chịu khổ sở rồi.

- Có dị hỏa thực rất giỏi sao.

Huyền lang lạnh lùng quát, tuy rằng biết huyền lang chống lại không có vấn đề gì, người thanh niên vừa ra tay chính là ngoan độc như vậy, đại cẩu còn phải xem chủ nhân, Nhạc Thành nhất thời liền biến sắc, trong tay thủ ấn đánh ra, một mảnh Vô thượng chân hỏa nhanh chóng bổ qua.

- Xích.

Một tiếng hỏa diễm va chạm vang lên, nhất thời à một mảnh hơi thở nóng cháy tràn ngập, mà tại đây thanh niên bị đẩy lui mấy bước, dị hỏa trong tay cũng ảm đạm mấy lần.

- Thiếu tông chủ cẩn thận.

Chiết phiến thanh niên phía sau lão giả sắc mặt đại biến, cấp tốc vọt đi.

Chiết phiến thanh niên ổn định thân hình lạnh lùng nhìn chăm chú vào Nhạc Thành, sắc mặt đại biến, không nghĩ tới vừa rồi trên người dị hỏa lại thua ở hắc bào này, tựa hồ hắc bào thanh niên trên tay dị hỏa so với hắn còn lợi hại hơn.

- Ngươi là người nào?

Một lát, Chiết phiến thanh niên chậm rãi nhìn Nhạc Thành dò hỏi.

- Huyền lang, Thanh Ngưu, chúng ta đi.

Nhạc thành nhìn chăm chú Chiết phiến thanh niên, cũng mặc kệ hắn cảm giác phía sau Chiết phiến thanh niên lão giả kia tựa hồ là đấu tôn thực lực, hắn lúc này cũng không muốn phiền toái.

- Triệu trưởng lão, bát bọn họ cho ta. Chiết phiến thanh niên nhìn thấy tên thnah niên này hoàn toàn không để ý tới mình, không khỏi sắc mặt run rẩy, lập tức hung hăng nói.

- Vâng thiếu tông chủ.

Lúc này lão giả đáp, lập tức thân ảnh nhanh như điện, nháy mắt chắn trước người Nhạc Thành, mà tám tráng hán cũng nhanh chóng đem đám người Nhạc Thành vây quanh ở giữa, lão giả nói:

- Các ngươi dám đối với thiếu tông chủ bất kính, vậy lưu lại cho ta đi.

- Lão cẩu, cút ngay.

Thanh bối ma ngưu không đợi Nhạc Thành lên tiếng, sau đó nhảy lên phía trước, lập tức một chưởng bổ về phía Triệu trưởng lão.

Với thực lực của lão giả như thế nào, Thanh bối ma ngưu tự nhiên là có thể cảm giác được, nhưng hiện tại Thanh bối ma ngưu đã tiến hóa đến bát giai ma thú, hơn nữa Thanh bối ma ngưu cảm giác đối phương cũng là nhất tinh đấu tôn mà thôi, thực lực tựa hồ không có bằng mình.

- Muốn chết.

Triệu trưởng lão không nghĩ tới có người xuất thủ, sắc mặt trầm xuống, sau đó hét lớn một tiếng muốn đánh đối phương một giáo huấn khó quên, lập tức trong tay mạnh mẽ vung lên, cường hãn đấu khí vô cùng trên người run run, một mảnh chưởng mũi nhọn thật lớn đồng dạng bổ về phía Thanh bối ma ngưu.

- Oành.

Nhạc Thành cùng Tứ sí ma ưng, bốn đầu ma lang đều không thể không lui bước, tiếp theo Thanh bối ma ngưu cùng Triệu trưởng lão cùng công kích đến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phim truyen su thay vuot ai my nhan moi nhat 2018, phim cuoc doi duc phat phan cuoi thay doi so phan cho nguoi nu het rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status