Tu chân giả tại dị thế

Chương 327: Bạch Cốt khô lâuBây giờ Phá Quân đế quốc được sự sắp xếp của Lệnh Hồ vô địch đã trở nên nghiêm chỉnh, mà trong thời gian này, Thác Ny tư, Đổng Đại Ngưu, Nạp Duy Tư, Khang Minh… thực lực cũng tăng lên, Phá Quân doanh hiện tại cho dù hai đại học viện liên thủ cũng không thể chống lại.

- Ta biết, ta sẽ xử lý tốt mọi chuyện, sau đó sẽ tìm đại nhân.

Trần Bưu cất tiếng nói, ánh mắt nhìn về phía xa xa trên không trung mà thầm nghĩ:

- Ta đã trở về, ta rốt cuộc cũng đã về, hãy chờ đó, ta sẽ lấy đi tất cả những gì ta đã mất.

Sáng sớm hôm sau, Nhạc Thành mang theo Thanh Bối Ma Ngưu, Tứ Sí Ma Ưng và bốn con Địa Ma Lang rời khỏi Vạn Kim Môn. Nam Cung Hiên dặn dò Nhạc Thành vài câu sau đó cũng để cho những trưởng lão đi theo hắn.

Cuồng Sư môn cũng phái ba trưởng lão tới, chính là Tứ, Tam nhị ba vị trưởng lão, mặt khác còn có hai mươi cường giả Đấu Tông, theo tin tức mà Cuồng Sư môn lấy được, trong Hắc Ám thần điện phân điện chỉ có ba đấu tôn mà thôi, có thêm sự giúp đõ của Cuồng Sư, Vạn Kim hai môn, Nhạc Thành tổng cộng đã có tám Đấu Tôn.

Dựa theo trí nhớ của Nhạc Thành, Cự Thạch Thành có phân điện của Hắc Ám thần điện, đi bảy ngày lộ trình là tới, lần này Nhạc Thành muốn bắt sống một người của bọn họ để biết tin tức.

Ba ngày sau, tại một thung lũng vô tận, giữa không trung có mười thân ảnh phá không đi tới, chính là đoàn người của Cuồng Sư môn và Vạn Kim Môn.

- Nhạc Thành, phía trước không xa là phân điện của Hắc Ám thần điện, chúng ta cần phải chuẩn bị tốt.

Tứ trưởng lão cất tiếng nói với Nhạc Thành.

Nhạc Thành nói:

- Tất nhiên là phải chuẩn bị, Hắc ám thần điện ở phía trước, chúng ta cần phải cẩn thận một chút.

Theo trí nhớ linh hồn của thất hộ pháp, Nhạc Thành biết được ở phía trước có một thâm cốc vô cùng nguy hiểm, đây chính là phân điện của Hắc ám thần điện.

- Xuy xuy.

Trước sự dẫn dắt của Nhạc Thành, mọi người tiến tới không xa thung lũng, thần sắc của Nhạc Thành cũng ngưng trọng vài phần.

Nhạc Thành lập tức khuếch tán thần thức, hắn lập tức cảm ứng được khí tức của Hắc Ám thần điện.

Một lát sau, mọi người cũng đã tới trước thung lũng, đồng thời một khí tức âm trầm cũng phiêu tán ở trên không trung, một hơi thở quỷ dị âm trầm, còn có một cỗ huyết tinh cường bạo.

- Hắc ám thần điện thật là quỷ dị.

Nhạc Thành chăm chú nhìn thung lũng phía trước, nhìn về hướng phát ra khí ức quỷ dị.

- Mọi người cần phải cẩn thậ một chút, đó có lẽ là hơi độc.

Nhạc Thành lập tức nhắc nhở mọi người rồi tiến vào bên trong thung lũng, hắn cảm nhận được khí tức ngày càng trở nên nồng đậm.

Cảm nhận được khí tức quỷ dị âm hàn này, những cường giả Đấu Tông của Cuồng Sư môn không kìm được mà run người lên, sáu Đấu Tông cường giả của Cuồng sư môn và Vạn Kim Môn cũng giật mình.

- Xoẹt.

Nhạc Thành cảm nhận thấy mình chạm phải vật gì thì lập tức nhìn xuống, ở trước mắt của hắn là xương trắng chồng chất.

Nhạc Thành đánh giá mớ xương này, mơ hồ có thể nhận ra chủ nhân của chúng bị cắn nuốt hết năng lượng mà chết đi vậy. Nhạc Thành từng thấy qua người của Hắc Ám thần điện cắn nuốt đấu khí, giống như những người tu chân tu ma ở hoa hạ vậy, thường dùng thủ đoạn này để tăng thực lực của mình.

Chỉ là tu ma giả đến thiên kiếp cuối cùng thì phải chịu uy lực của thiên kiếp lớn hơn nhiều, Tu Ma giả giết chóc quá nhiều, tổn hại quá mức tới Thiên đạo.

Nhạc Thành tiếp tục đi vào bên trong, trên thân hình của hắn vận chuyển chân khí đề phòng nguy hiểm, một lát sau bạch cốt phía trước ngày càng nhiều, trong đó có không ít bạch cốt không chỉnh tề, càng thêm khí tức khủng bố quỷ dị.

- a.

Ở trong hung lũng vang lên một thanh âm qruy dị, mỗi người lập tức không kìm được mà run cả người lên.

- Két két.

Một mảng thanh âm xương cốt thanh thúy vang lên, vượt không gian chỉ cảm thấy gió lạnh thê lương.

- Mọi người chú ý.

Sắc mặt của Nhạc Thành hơi đổi, bởi vì lúc này hắn đã cảm nhận được những xương trắng này như muốn sống lại vậy, những bạch cốt này lao tới Nhạc Thành mà công kích, tốc độ nhanh vô cùng.

- Tru ma chưởng.

Nhạc Thành ngưng kết thủ ấn trong tay, lập tức một luồng chưởng mang rất lớn quét tới bạch cốt.

- Thịch.

Một tiếng vang thật lớn, lập tức ba bộ khô lâu bạch cốt đã bị lực lượng cường hãn đánh rơi xuống mặt đất.

- Két két.

Một thanh âm quỷ dị nữa lại vang lên, ba bộ bạch cốt đã bị Nhạc Thành dùng Tru Ma chưởng đánh bay mất.

- Đáng chết, những thứ này quá tà dị.

Nhạc Thành thầm mắng một tiếng, sau đó sắc mặt của hắn liền trầm xuống, không ngờ bạch cốt khô lâu này lại mạnh mẽ như vậy, thủ ấn của hắn liền biến hóa một lần nữa, một luồng vô thượng chân hỏa lại ngưng tụ quét về phía bạch cốt.

- A a.

Dưới sự tấn công của Vô Thượng Chân Hỏa, ba bộ bạch cốt phát ra một thanh âm quỷ dị rồi tiêu tán.

- Thịch thịch.

Những người khác thì có chút phiền phức, một số cường giả Đấu Tông phải dốc toàn bộ sức lực mới đánh tan được những khô lâu bạch cốt này, cường giả Đấu Tôn thì đỡ một chút, nhưng trong thung lũng nhiều bạch cốt như vậy khiến mọi người đau đầu không thôi.

- Gào, hú..

Thanh Bối Ma nGưu gào thét một tiếng, sau đó một caon thanh bối ma ngưu xuất hiện trước mắt mọi người khiến cho những cường giả Đấu Tông phải hít một hơi lạnh.

- Xuy Xuy.

Hồng mang bao bọc quanh thân thể của thanh bối ma ngưu, một mảng hồng quang được bổ về phía trước, đột nhiên mười đạo xương không đã tiêu tan.

- Mọi người mau chóng đi về phía trước.

Sắc mặt của Nhạc Thành trầm xuống rồi quát lớn, thung lũng này Khô lâu rất nhiều, bây giờ mọi người đã bị nghìn chiếc khô lâu bạch cốt bao vây.

Mặc dù bọn họ không e ngại khô lâu bạch cốt nhưng mà muốn giết cả nghìn chiếc như vậy thì phải tiêu hao không ít thực lực.

- A.

Một thất tinh Đấu tông trong đám người đã la thảm lên một tiếng, năm đạo bạch cốt khô lâu đã quấn chặt lấy hắn, đột nhiên khuôn mặt của thất tinh đấu tông này chuyển sang đen kịt, nhanh chóng khô héo, bộ dạng chuyển sang vô cùng khủng bố.

- Đáng chết.

Nhạc Thành thầm mắng một tiếng, sau đó thủ ấn liền lập tức biến đổi Vô Thượng Chân Hỏa ngưng tụ tấn công về phía thất tinh Đấu Tông.

- Xoẹt.

Một tiếng phá hủy vang lên, những bạch cốt bao quanh gào thét rồi biến thành một màn sương mù, tuy nhiên thất tinh đấu tông thì bao phủ một mảnh đen kịt ngã xuống đất, hiển nhiên là đã chết.

- Thất tinh đấu tông không phải là yếu nhưng còn bị chết ở trong đám khô lâu bạch cốt khiến cho Nhạc Thành phải đề phòng hắc ám thần điện nhiều hơn.

- Xoẹt.

Nhạc Thành một lần nữa ngưng tụ Vô Thượng Chân hỏa, ngay lập tức mấy khô lâu bạch cốt đã biến thành khói trắng mà tiêu tan.

- Mọi người mau đi cùng ta.

Nhạc Thành la lớn một lần nữa sau đó ngưng tụ Vô Thượng Chân hỏa mà mà đường.

Sau nửa canh giờ bọn người Nhạc Thành cũng rời khỏi được thung lũng khô lâu bạch cốt, sau khi xác định không còn bạch cốt nào đuổi theo bọn người Nhạc Thành mới thở ra một hơi dài.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten tieng han hay, share acc free fire chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status