Tu chân giả tại dị thế

Chương 330: Ngươi có bản lĩnh gì mà cuồng vọngTam tinh đấu tôn và Tứ Tinh Đấu tôn tuy chỉ kém một tinh mà thôi nhưng thực lực có sự khác biệt rất lớn, cho dù ba người tam tinh Đấu Tôn cũng khó có thể chống lại được một tứ tinh Đấu Tôn, mà hiện tại hắc ám thần điện đã có một tứ tinh và một tam tinh Đấu Tôn tới đây khiến cho sắc mặt của Nhạc Thành hơi biến đổi.

Hai hắc y nhân này xuất hiện, những cường giả của Vạn Kim và Cuồng Sư hai môn cũng biến đổi thần sắc.

- Bát trưởng lão, chính là tên tiểu tử này, hắn có thân thể Kim Long, trên người còn có thiên ngoại thiên thạch của Vạn Kim Môn.

Đại Hộ pháp nói với hai trung niên hán tử:

- Tiểu tử này thủ đoạn rất quỷ dị, nhất định phải lưu ý cẩn thân một chút.

- Thân thể Kim Long, Nhạc gia không có mấy người có được thân thể Kim Long.

Người được gọi là bát trưởng lão lạnh lùng chăm chú nhìn Nhạc Thành.

- Bát trưởng lão.

Nhạc Thành lẩm bẩm trong lòng:

- Tứ Tinh Đấu Tôn cường giả, cái này thật không ít phiền toái.

- Sưu sưu.

Sáu thân ảnh đã tiến lại bên cạnh Nhạc Thành, chính là Thanh Bối Ma Ngưu, Tứ Sí Ma Ưng và bốn con Địa Ma Lang.

- Chủ nhân, bên ngoài đã giải quyết xong.

Thanh Bối Ma Ngưu nói với Nhạc Thành, có sáu con ma thú gia nhập, những người bên ngoài của Hắc Ám thần điện không thể chống nổi.

Nhạc Thành chăm chú nhìn đám người của Hắc Ám thần điện, hai ngươi là tam tinh Đấu Tôn, một người là Tứ Tinh Đấu Tôn, ba người này thực lực thật là cường hãn. Mặt khác, nhị hộ pháp và Tam hộ pháp cũng có uy hiếp rất lớn.

- Chỉ có cách liều mạng.

Nhạc Thành thầm nghĩ trong lòng, nếu như mình liều mạng ngăn cản được tứ tinh Đấu tôn thì những người khác có thể giết sạch người của Hắc Ám thần điện, ngước lịa nếu như tất cả liên thủ chống lại tứ tinh Đấu Tôn thì cũn đã muộn.

- Tiểu tử, dể Thiên Ngoại thiên thạch lại, sau đó ngoan ngoãn theo ta, sau đó ta sẽ cho ngươi bớt phải đau khổ.

Bát trưởng lão nói với Nhạc Thành.

- Thật không, đáng tiếc là ngươi không có bổn sự này.

Thần sắc của Nhạc Thành trầm xuống, trong lòng đã thầm quyết định, mình hiện tại là tứ tinh Đấu tôn, có Hạo Thiên tháp và thân thể Kim Long sẽ không lo lắn nguy hiểm gì, chỉ cần dốc toàn lực ngăn chặn hắn là được.

- Tiểu tử ngươi đúng là ngông cuồng, không biết ngươi có bổn sự để vô lễ hay không.

Bát trưởng lão trầm sắc mặt xuống, trong sắc mặt đã có chút không vui.

- Vậy cứ thử xem là được.

Nhạc Thành hơi biến đổi thần sắc, tay của hắn liền ngưng kết một thủ ấn.

- Tứ Tinh Đấu Tôn giao cho ta, những người khác các ngươi tốc chiến tốc thắng.

Nhạc Thành mỉm cười la lớn, sau đó hắn lập tức xoay tròn ba luồng sáng màu vàng, bắn về phía bát trưởng lão.

- Xoẹt.

Dưới sự xuất hiện của ba luồng sáng màu vàng, Nhạc Thành cũng đột nhiên thả người mà lao tới, thân hình của hắn hơi nghiêng về phái tam hộ pháp.

- Xoẹt.

Tam đại hộ pháp không ngờ Nhạc Thành đánh lén mình, sắc mặt của hắn liền biến đổi, bàn tay đen kịt ngưng kết một khí tức cường hãn tấn công Nhạc Thành.

- Chết đi.

Nhạc Thành đột ngột nở ra một nụ cười, quay mắt nhìn Tam hộ pháp nhất tinh Đấu Tôn mà công kích. Nhạc Thành cũng không thèm để ý, tam niệm chuyển động, xung quanh liền bao phủ một luồng ánh sáng màu vàng, thân thể Kim Long hiện ra, thủ ấn của Nhạc Thành lập tức biến đổi, mi tâm lóe lên.

- Thịch.

Tam hộ pháp dưới sự công kích của Nhạc Thành đã bị đánh bay đi xa, thân thể của hắn còn thừa lại một kích, huyết dịch trở nên sôi trào, một lực lượng cường hãn cũng biết mất vô ảnh vô tung.

Ổn định thân hình xong, Nhạc Thành thu lại thủ ấn, Âm Dương Kiêm thu hồi lại trong mi tâm.

- Xoẹt.

Thân hình của Tam hộ pháp xuất hiện một lỗ máu, sau đó lập tức ngã xuống mặt đất.

- Chết tiệt.

Bát trưởng lão thầm mắng một tiếng, tuy nhiên bị ba luồng Kiếm Ám Ảnh tấn công hắn cũng không có cách nào phân thân ra chống lại. Nhìn thấy tam hộ pháp bị giết, khuôn mặt của hắn liền nổi giận, trước mặt mình mà đối phương còn giết một nhất tinh Đấu Tông, đúng là mất mặt.

- Gào, hú.

Thanh bối ma ngưu gào thét một tiếng rồi khôi phục lại bản thể, đại sảnh này tuy rằng rất lớn nhưng cũng không chịu nổi thân hình của nó mà đổ sụp, mọi người đàn phải lao lên không trung.

- Ma thú cấp tám.

Nhìn thấy bản thể của Thanh Bối ma ngưu, Đại hộ pháp cùng với bát trưởng lão cửu trưởng lão cũng kinh ngạc, ma thú cấp tám quả nhiên là không bình thường.

-Hú, ngao.

Mấy tiếng gầm gừ vang lên, Tứ Sí Ma ưng cùng với bốn con Địa Ma lang cũng khôi phục bản thể, xoay tròn trên không trung.

Mọi người nhanh chóng nhảy lên trên không trung, Thanh Bối Ma Ngưu nhanh chóng đánh về phía Nhị hộ pháp, Tứ Sí Ma Ưng cùng với bốn con địa ma lang cũng vây quanh.

Thực lực của Thanh Bối Ma Ngưu mạnh hơn nhị hộ pháp, bây giờ lại có Tứ Sí Ma Ưng và bốn con Địa Ma Lang giúp đỡ, ưu thế càng thêm rõ ràng.

Đại hộ pháp và cửu trưởng lão có thực lực tam tinh Đấu tôn, Vạn Kim Môn cùng với Cuồng Sư môn bên trong có một vị cường giả Tam tinh Đấu tôn, hơn nữa còn có một nhất tinh và nhị tinh Đấu tôn hỗ trợ, cũng đủ để áp chế Đại hộ pháp và cửu trưởng lão vào thế hạ phong.

Nhìn thấy bên mình chiếm thượng phong, Nhạc Thành liền thở ra một hơi, sau đó lại lo lắng, nếu như mình không thể chống lại bát trưởng lão thực lực tứ tinh Đấu tôn thì tất cả đều vô dụng.

Nhìn thấy cảnh tượng trong đại sảnh, sắc mặt của bát trưởng lão liền trở nên khó coi, hắn hung hăng nhìn về phía Nhạc Thành mà nói:

- Tiểu tử chờ ta bắt được ngươi sau đó ta sẽ khiến cho ngươi sống không được chết cũng không xong.

-Những lời này ta phải nói mới đúng.

Nhạc Thành cất tiếng nói, chân khí của hắn vận chuyển, tâm niệm cũng chuyển động, toàn thân bao trùm một hoàng quang.

- Kim Long thân thể, đúng là thân thể Kim Long.

Nhìn thấy Nhạc Thành bao phủ một màu vàng óng ánh, bát trưởng lão không kìm được mà nóng bỏng.

- Ta muốn xem ngươi có bản lãnh gì mà cuồng vọng.

Bát trưởng lão quát lớn một tiếng, thủ ấn ngưng kết gào thét vung về phía Nhạc Thành.

- Ám Ảnh Kiếm.

Nhạc Thành trầm sắc mặt xuống, thực lực công kích của Bát trưởng lão Nhạc Thành cảm nhận được, so với Tam Tinh Đấu tôn thì mạnh hơn nhiều.

- Xoẹt xoẹt.

Ba kiếm Ám Ảnh một lần nữa lao từ phía trên xuống, không gian cũng trở nên chấn động.

- Xoẹt.

Ba luồng ánh sáng chạm phải lực công kích của Bát trưởng lão thì trở nên giằng co, khiến cho Nhạc Thành giật mình không thôi.

Bát trưởng lão cũng giật mình như vậy, không ngờ Nhạc Thành dùng ba thanh kiếm có thể đôi co với hắn.

Sắc mặt của Nhạc Thành hơi trầm xuống, lập tức thủ ấn trong tay của hắn ngưng kết mà đánh. Ba thanh kiếm lay động ở trên không trung.

- Hừ.

Bát trưởng lão của Hắc Ám thần điện hừ lạnh một tiếng, hai tay một lần nữa ngưng tụ một màn hắc mang, hai hắc mang liên hợp với, nhau giống như là một luồng quyển phong, ba kiếm ảnh của Nhạc Thành cũng bị nuốt vào trong đó.

- Đáng chết.

Nhạc Thành thầm mắng một tiếng rồi thủ ấn lại xuất hiện lại.

- Xoẹt.

Công kích của đối phương trong nháy mắt đã tới, Nhạc Thành không thể không bố trí một đạo hộ thân cương quyển nữa, dựa vào thân thể Kim Long của mình Nhạc Thành cũng không dám mạo hiểm, quả cầu lửa lớn trong tay hắn cũng nghênh hướng sự công kích của đối phương.

-Thịch.

Phần Tiên Liệp Diễm Cầu hung hăng công kích lại, lập tức một thanh âm phá hủy kinh thiên vang lên, một ngọn lửa xen vào trong không trung mà kích tán, lực lượng cưỡng hãn cũng điên dại chạm vào người Nhạc Thành.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như mua hang the thao, mua hang gia re rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status