Tu chân giả tại dị thế

Chương 332: Hám thiên chưởng- Ngươi vẫn cố gắng như vậy sao?

Nhạc Thành luôn chú ý biến hóa ỏ trong sân, nhìn thấy Bát trưởng lão muốn đi cứu Cửu trưởng lão thì thủ ấn trong tay của hắn liền biến đổi, ngũ trảo hỏa long xoay tròn ở trên không trung, lập tức đánh về phía Bát trưởng lão.

- Chết tiệt.

Bát trưởng lão mắng to một tiếng, không thể chống lại hai con hỏa long, đối với hai con hỏa long này, hắn cũng chỉ có thể miễn cưỡng chống lại vài phần mà thôi.

- Xoẹt.

Nhị trưởng lão của Cuồng Sư môn hung hăng công kích lên thân thể của Cửu trưởng lão, ngay lập tức Cửu trưởng lão bị cắt thành hai đoạn mà chết.

- Các ngươi đi giúp Vạn Kim Môn giết người của Hắc Ám thần điện, ta đi trước hỗ trợ Nhạc Thành.

Nhị trưởng lão của Cuồng Sư môn nói với tam trưởng lão và Tứ trưởng lão, thân ảnh như điện lao về phía Nhạc Thành.

- Thế nào, không có việc gì chứ?

Nhị trưởng lão cất tiếng nói với Nhạc Thành, trong lòng lão đã sớm kinh ngạc vô cùng, có thể chống lại Tứ Tinh Đấu Tôn, người này thật là quỷ dị, nếu đổi lại là mình thì chắc chắn không thể ngăn cản nổi.

- Tốt lắm, bây giờ chúng ta làm một đợt công kích, tiêu hao của hắn cũng không xê dịch gì.

Nhạc Thành cất tiếng nói với nhị trưởng lão của Cuồng Sư môn.

- Xoẹt, phá cho ta.

Nhạc Thành một lần nữa biến đổi thủ ấn, kiếm Âm Dương tạo thành một đường quỷ dị bắn về phía bát trưởng lão.

- Gào, hú.

Thanh Bối Ma Ngưu hét một tieng lớn, nhanh chóng đánh về phía Bát trưởng lão của Hắc Ám thần điện.

- Hám Thiên chưởng.

Nhị trưởng lão của Cuồng Sư môn thấy thế thì chuyển động đấu khí, Hám thiên chưởng ngưng tụ mà tấn công. Hám Thiên chưởng là đấu ký thiên cấp sơ giai, uy lực vô cùng cường hãn.

- Xoẹt.

Nhị trưởng lão của Cuồng Sư giơ hai tay trước không trung, một chưởng ấn hung hăng bổ về phía bát trưởng lão.

Ba người đồng thời công kích bát trưởng lão của Hắc Ám thần điện, đối mặt với sự công kích này, thần sắc của nhị trưởng lão cũng trở nên khẩn trương lên.

- Xoẹt.

Bát trưởng lão của hắc ám thần điện ngưng kết một quang cầu bổ về phía Thanh Bối Ma Ngưu, bàn tay phải thì nghênh hướng về phía nhị trưởng lão của Cuồng Sư môn, nồng đậm hắc mang thì bắn về phía Kiếm Âm dương của Nhạc Thành.

Đồng thời chống lại ba đường công kích, khuôn mặt của bát trưởng lão cũng đã trở nên tái nhợt, ba lực công kích chống lại ba tam tinh Đấu Tôn, mặc dù hắn là tứ tinh Đấu Tôn nhưng dù sao cũng đã tiêu hao không ít thực lực, bây giờ chỉ cố hết sức ứng phó.

- Thịch.

Một tiếng vang thật lớn, ba Đấu Tôn của Vạn Kim Môn cùng với hai Đấu Tôn của Cuồng Sư Môn cuối cùng cũng đã giết Đại Hộ pháp của Hắc Ám thần điện, một quyền mang trực tiếp xuyên qua lồng ngực của hắn.

- Xoẹt.

Thân hình của đại hộ pháp của Hắc Ám thần điện xuất hiện một lỗ thủng, sau đó cả nội tạng cũng rơi xuống đất.

- Các ngươi ở lại đây, ta tới giúp Nhạc Thành.

Nhị trưởng lão của Vạn Kim Môn sau khi giết chết Đại hộ pháp của Hắc Ám thần điện xong thì nhanh chóng nhảy tới bên cạnh Nhạc Thành, nhìn thấy Nhạc Thành cùng với Thanh Bối Ma Ngưu, ba người trưởng lão của Cuồng Sư môn liền trầm sắc mặt xuống, trong tay xuất hiện quyền mang thật lớn mà oanh kích.

- Đáng chết.

Bát trưởng lão của Hắc Ám thần điện thầm mắng một tiếng, ba mặt công kích đồng thời khiến cho hắn ăn không tiêu, bây giờ lại một lực công kích nữa khiến cho sắc mặt của hắn trở nên trắng bệch, sắc mặt thay đổi lớn, thân hình nhanh chóng bứt ra, ngưng tụ một hắc mang nồng đậm.

Bát trưởng lão của Hắc Ám thần điện rút lui, đột nhiên nhị trưởng lão của Cuồng Sư môn ngưng tụ Hám Thiên chưởng, tấn công về Thanh Bối Ma Ngưu, Âm Dương Kiếm của Nhạc Thành nhánh chóng đánh vào, lập tức ba đường công kích hiện ra trước thân hình Bát trưởng lão.

Bát trưởng lão của Hắc Ám thần điện hung hăng nghênh hướng nhị trưởng lão của Vạn Kim Môn, mang ba đường công kích hiện ra trước thân, sắc mặt trở nên trắng bệch, tòan thân nghênh hướng ba đường lực công kích.

- Thịch.

Một tiếng phá hủy vang lên, sau đó Bát trưởng lão cùng với Nhạc Thành, Thanh Bối Ma Ngưu, nhị trưởng lão của Cuồng Sư môn ba đường công kích va chạm với nhau, lập tức một luồng bạo phá ở trên không trung hien ra. Dưới lực lượng khổng lồ này, thân hình của Nhạc Thành bị bắn ra vài trăm thước, thân hình trở nên cuồn cuộn, lục phủ ngũ tạng cũng bị chấn động.

Thân thể của Thanh Bối Ma Ngưu bị văng ra bên ngoài vài trăm mét, ở bên ngoài phân điện của Hắc Ám thần điện, Thanh Bối Ma Ngưu bị đánh vào vách núi khiến nó sụp đổ một mảng thật lớn, Thanh Bối Ma Ngưu mặc dù lực lượng phòng ngự mạnh mẽ nhưng bị thương cũng không nhẹ.

Nhị trưởng lão của Cuồng Sư môn cũng không dễ chịu, thân hình bị đánh bay vài trăm thước trên không trung, khóe miệng bắn ra máu tươi, sắc mặt trắng bệch.

- Thịch thịch.

Thân hình của bát trưởng lão Hắc Ám thần điện vừa bắn ra, nhị trưởng lão của Vạn kim MÔn đã thừa cơ oanh kích lên trên người của hắn, lập tức bát trưởng lão bị bắn ra ngoài ba trăm thước, hộc ra máu tươi, bị thương không nhẹ.

- Thịch.

Thân hình của bát trưởng lão ngã xuống mặt đất, đối mặt với thực lực của bốn ta tinh Đấu phương, kết cục là lưỡng bại câu thương.

- Xoẹt.

Bát trưởng lão đứng dậy, một lần nữa hộc ra một ngụm máu tươi, nhìn bốn thân ảnh trước không trung, trong mắt hiện ra thần sắc phức tạp, hiện tại hắn đã bị trọng thương, nếu như tiếp tục chống lại nhiều đòn công kích như vậy thì không thể chiến thắng.

Nhìn lại những hộ pháp và trưởng lão trên mặt đất, thân hình của bát trưởng lão không ngừng run lên, lúc này nếu như tiếp tục thì chỉ sợ sẽ gặp phải tổn thất nghiêm trọng hơn nữa, bốn cường giả Đấu Tôn, đây cũng là một lực lượng rất lớn của Hắc Ám thần điện.

- Khặc khặc.

Nhìn cảnh tượng trong sân, Bát trưởng lão của Hắc Ám thần điện cười lạnh nói:

- Tiểu tử, xem như là ngươi may mắn, ta sẽ quay về, đến lúc đó Cuồng Sư môn, Vạn Kim môn các ngươi toàn bộ ta cũng không bỏ qua.

Nói xong thân ảnh của bát trưởng lão biến thành một hắc mang quỷ dị.

- Muốn chạy thoát sao, đứng lại cho ta.

Nhạc Thành đã sớm đề phòng Bát trưởng lão chạy trốn, thủ ấn trong tay ngưng kết, Hạo Thiên tháp xoay tròn ở trên không trung, vượt lên ngăn cản bát trưởng lão.

- Hừ, để xem ở trong Hạo Thiên Tháp ngươi chạy trốn tới đâu.

Nhạc Thành quát lạnh một tiếng, sau đó thủ ấn một lần nữa biến đổi, hai con hỏa long xoay trò ở trên không trung bao quanh lại.

Nhìn thấy thủ đoạn quỷ dị của Nhạc Thành, tất cả mọi người đều trợn mắt há hốc mồm, bọn họ chưa bao giờ nhìn thấy tình cảnh như vậy.

Ở bên trong Hạo Thiên Tháp, Bát trưởng lão đang cười âm lệ vô cùng kinh ngạc, mặc kệ hắn chạy trốn làm sao cũng không thoát nổi.

- Ngao ngao.

Hai tiếng rồng ngâm vang lên, nhìn thấy hai con rồng lửa công kích về phía mình, bát trưởng lão cũng chỉ có thể miễn cưỡng chống lại mà thôi, căn bản không phải là đối thủ của bọn nó, một lát sau thương thế trên người trở nên nghiêm trọng hơn.

Thu Bát trưởng lão vào trong Hắc Ám thần điện xong, Nhạc Thành thở dài một hơi, sắc mặt trở nên trắng bệch, chân khí tiêu hao cũng gần như không còn, đột nhiên hắn móc ra một viên đan dược nhét vào trong miệng.

Người của Vạn Kim Môn và Cuồng Sư môn cũng lấy ra một viên đan dược nhét vào trong miệng, với thân phận của bon họ tự nhiên cũng mang không ít đan dược tốt bên mình.

- Chủ nhân.

Tứ Sí Ma Ưng và bốn con Địa Ma Lang nhanh chóng lao tới trước mặt Nhạc Thành đưa ra bốn cái nhẫn trữ vật, đây chính là lấy từ bọn người Hắc Ám thần điện.

Đưa ánh mắt nhìn vào giới chỉ, Nhạc Thành hơi biến đổi, cái nhẫn này cũng không có gì đặc biệt, tuy nhiên ở trong linh hồn trí nhớ của Thất hộ pháp Nhạc Thành nhận ra đây có vật phẩm rất có trọng yếu.

- Ma Ưng, Thiên Lang, Địa Lang các ngươi đi vào trong lục soát, có gì đặc biệt thì phải báo ngay cho ta biết.

Nhạc Thành phân phó cho bốn con Địa Ma Lang và Tứ Sí Ma Ưng.

- Thanh Ngưu, ngươi không sao chứ?

Nhạc Thành đi tới bên cạnh Thanh Bối Ma Ngưu, bây giờ Thanh Bối Ma Ngưu đã thu hồi bản thể biến thành nhân hình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay cam nhung fittonia, cach trong va cham soc kiwi chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.

loading...
DMCA.com Protection Status