Tu chân giả tại dị thế

Chương 337: Dị biến- Ti ti.

Một điện mang tràn ngập, sau đó là lay động khắp vùng đất, vượt không gian từ khe hở mà bắn lên.

- Ti Ti.

Tiếng điện mang vang bên tai không dứt, nhìn điện mang khủng bố phía trước, trong lòng Nhạc Thành cuối cùng cũng có một cảm giác lo lắng, rốt cuộc địa lôi cũng đã tới, oanh kích hung hãn như thế, Nhạc Thành lo lắng không biết năm bộ kim tiên khôi lỗi có chống nỏi o hay không.

- Ti ti, oanh.

Một thanh âm quỷ dị vang lên từ trong lòng đất, lập tức một luồng điện mang cực lớn bắn về phía năm kim tiên khôi lỗi từ trên không trung.

Cuối cùng đạo thiên lôi đó cũng tán đi, trên bầu trời trở nên sáng ngời, trên mặt đất để lại một chút khe hở và động sâu.

- Ầm ầm, thình thình.

Năm đạo nổ mạnh kinh thiên, chỉ thấy năm thân ảnh hiện lên, Kim Tiên Khôi lỗi mặc dù chống lại công kích địa lôi khủng bố nhưng cũng bị lực lượng cường hãn đánh bay ra bên ngoài.

- Không có việc gì.

Trong lòng Nhạc Thành hơi lo lắng, lập tức thủ ấn của hắn ngưng kết, năm bộ kim tiên khôi lỗi nổi lên trên không trung, bắt đầu biến hóa không ít.

- Thu.

Nhạc Thành ngưng kết thủ ấn, lập tức năm bộ kim tiên khôi lỗi quay lại trước thân của hắn, hắn cẩn thận nhìn rõ năm bộ kim tiên khôi lỗi thì nở ra một nụ cười.

Chỉ thấy năm bộ kim tiên khôi lỗi lúc này đã chuyển sang một mảng sáng vàng, khí tức so với trước kia thì mạnh hơn không ít, chỉ là trên năm bộ kim tiên khôi lỗi vẫn có một màu xanh yêu dị bên trong, tựa hồ như muốn tiến hóa toàn bộ thành Tiên khôi thì còn phải chờ một lần nữa.

- Xem ra phải hứng chịu địa kiếp của Tứ Sí Ma Ưng và Hoàng Lang thì mới có thể tiến hóa thành tiên khôi.

Nhạc Thành dò xét năm bộ kim tiên khôi lỗi rồi lầm bầm nói.

- Ngao ngao ngao.

Ở giữa không trung truyền đến ba tiếng gầm gừ, ngay lập tức Nhạc Thành nhìn thấy ba con địa ma lang khí tức tăng vọt, thân hình cũng lập tức mở rộng, ba con địa mang lang đã cao tới tình trạng khủng bố hai ba trăm thước.

Thân hình tăng vọt, khí tức của bọn nó cũng ngay lập tức tăng lên, một lát sau đã không hề kém Thanh Bối Ma Ngưu bao nhiêu. Khí tức của bọn nó toát ra khiến cho ma thú mấy trăm dặm xung quanh cũng cảm thấy kinh khủng bất an, cảm nhận được đẳng cấp ma thú ở đây, bọn chúng liền nhào nhào bỏ chạy.

- Ngao, ngao ngao.

Ba con địa ma lang một lần nữa gào thét.

Nhạc Thành cẩn thận đánh giá sự biến hóa của ba con địa ma lang này, phục dụng Phá Chướng đan xong, mỗi con ma thú đều phát sinh biến dị, mỗi con đều thể hiện thiên phú không tệ, Nhạc Thành cũng không kìm nổi mà mong chờ Địa Ma lang có biến hóa.

- Xoẹt.

Một thanh âm kéo dài ở trên không trung, ngay lập tức trên khuôn mặt của ba con Địa ma lang hiện ra chút thống khổ, tựa hồ như biến hóa vừa rồi đã khiến cho chúng nó tạm thời chưa thích ứng kịp.

- Két két.

Thanh âm kéo dài vang lên, lập tức ba con địa ma lang hiện lên một mảng lửa hồng, cùng lúc đó ba con địa ma lang cũng hiện ra đôi cánh giống như là Khiếu Thiên Hổ.

Nhìn thấy biến hóa này, Thanh Bối Ma Ngưu cùng với Tứ Sí Ma Ưng và Hoàng Lang kinh ngạc không thôi, Nhạc Thành thì vẫn tỏ ra bình thường, nhìn thân thể của ba con địa ma lang, hẳn là lực lượng phòng ngự và tốc độ của bọn chúng đã tăng lên không ít.

- Ngao.

Ba con địa ma lang huy động hai cánh thân thể khổng lồ từ trên không trung rơi xuống, khôi phục hình người ở bên cạnh Nhạc Thành.

- Đa tạ chủ nhân.

Ba con Địa Ma Lang tôn kính quỳ trước người Nhạc Thành, chúng rất rõ ràng, nếu như không phải có chủ nhân hỗ trợ thì chúng không thể tiến hóa tới ma thú bát giai, cho dù có Thất Biến Ma Linh quả cũng vô phương ngăn lại địa kiếp.

- Ma Ưng, Hoàng lang, các ngươi phục Phá Chướng đan, chuẩn bị tiến hóa.

Nhạc Thành cất tiếng nói, sau đó hắn lập tức lấy từ trong trữ vật giới chỉ ra hai viên Phá Chướng đan đưa cho Tứ Sí Ma Ưng và Hoàng Lang.

- Đa tạ chủ nhân.

Tứ Sí Ma Ưng và Hoàng Lang cầm lấy Phá Chướng đan trong tay của Nhạc Thành mà nhét vào trong miệng, nhìn thấy ba con địa ma lang tiến hóa, Tứ Sí Ma Ưng và Hoàng Lang cũng hưng phấn lên, vài ngày sau chúng cũng sẽ là ma thú bát giai.

- Ngao.

Hoàng lang cùng với Tứ Sí Ma Ưng sau khi ăn Phá Chướng đan vào thì khôi phục bản thể mà bắt đầu tu luyện. Nhạc Thành cũng khoanh chân ngồi xuống, phỏng chừng biết rằng Tứ Sí Ma Ưng và Hoàng Lang tiến hóa cũng phải tốn ba ngày thời gian.

Lúc này ở một ngã tư náo nhiệt, trên dòng người hối hả, bốn nữ tử và ba nam nhân đang ở đó, tất cả nam nhân nhìn thấy bốn cô gái đó đều ứa nước miếng, máu múi cũng muốn chảy ra.

Bốn cô gái này chính là Mộ Dung Hiểu Hiểu, Yêu Cơ, cùng với song bào thai xà nữ Đại Song và Tiểu Song, ngoai trừ bốn người các nàng thì không có mấy ai trời sinh vưu vật như vậy, đặc biệt là Đại Song và Tiểu Song thiên sinh mị đồng càng khiến người ta phải động tâm.

- Nữ chủ nhân, chúng ta đã tìm mười tháng, có phải chúng ta đã nhầm phương hướng rồi không?

Khiếu Thiên Hổ nói với Mộ Dung Hiểu Hiểu, mọi người đã tìm mười tháng rồi mà không biết được tin tức của chủ nhân nên lo lắng mình nhầm phương hướng.

Mọi người sau khi phân tán với Nhạc Thành ở trong thông đạo thì một mực đi về phía tây dò xét, Huyền thiên nội lục thật sự là quá lớn, muốn tìm một người cũng không phải là điều dễ dàng.

- Nhưng chúng ta cũng không biết phải đi hướng nào khác, mọi người xem xem có biện pháp nào khác không?

Mộ Dung Hiểu Hiểu nói.

- Nữ chủ nhân, hay là chúng ta phân tán ra.

Thông Thiên Thử cất tiếng nói, nếu mỗi người tìm một phía thì hiệu quả nhất định sẽ lớn hơn nhiều.

- Không chúng ta không thể tách ra, phải bảo vệ nữ chủ nhân.

Khiếu Thiên Hổ đầu tiên phản đối, bây giờ chủ nhân không có, mình phải bảo vệ tốt cho nữ chủ nhân.

- Đúng thế, chúng ta đi cùng nhau, tách ra cũng không tốt, Đại Song và Tiểu Song thực lực vẫn chưa mạnh.

Mộ Dung Hiểu Hiểu nói.

- Nữ chủ nhân, chúng ta tiến bộ rất nhanh.

Đai song vội vàng nói:

- Hôm qua mấy cường giả lục tinh Đấu Hoàng cũng không phải là đối thủ của ta.

- Chờ ngươi có thể đánh bại lục tinh đấu tông thì mới có thể nói là mạnh.

Yêu Cơ mỉm cười nói, tốc độ tiến bộ của Đại Song và Tiểu Song khiến cho bọn họ há hốc mồm.

- Thêm một năm nữa, chúng ta nhất định vượt qua các ngươi.

Tiểu Song mỉm cười nói, tựa hồ như không phục.

- Mấy người đẹp, không bằng cùng chúng ta trở về được không?

Bảy người đang nói chuyện thì một hán tử chừng ba mươi tuổi hiện ra trước mặt họ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như thư kiếm tình hiệp, doc neu ban la con trai rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status