Tu chân giả tại dị thế

Chương 438: Thạch khôi lỗiHắc Ám Thần Điện Địa Ma lão nhân quay đầu lại nhìn Tứ Đại Thú tộc, trong mắt hiện ra một vẻ lãnh ý và khinh bỉ, vốn hắn không hề có ý định giúp Tứ Đại Thú tộc.

- Xuy xuy.

Phong bạo sau khi bị Địa Ma lão nhân hóa giải, Linh Mộ liền phát ra những tiếng kêu quỷ dị, tựa hồ như có không ít vật lớn từ trong lao ra, khí tức cũng cường hãn hơn.

- Mau lui lại nhanh.

Phượng Kình của Thần Phượng tộc nhanh chóng nói với tộc nhân của mình sau đó cấp tốc lui lại.

- Mau lui lại.

Viễn cổ hổ tộc, viễn cổ Minh Xà tộc, Toan Nghê tộc cũng cấp tốc lui lại phái sau.

- Lui.

Địa Ma lão nhân đại trưởng lão của Hắc Ám Thần Điện cũng không thể không lùi về phía sau, đồng thời thân hình nổi lên trên không trung, cẩn thận đánh giá bên trong linh mộ.

- Ở bên trong chính là kim thạch khôi lỗi.

Nhạc Thành lẩm bẩm nói, hắn cảm nhận được có hang nghìn thạch khôi lỗi xông ra.

- Không biết thạch khôi lỗi này có uy lực thế nào.

Nhạc Thành bận tâm một chút, hắn không biết thạch khôi lỗi có thể ngăn cản Hắc Ám Thần Điện và Tứ Đại Thú tộc được bao lâu, nếu như có thể ngăn lại lâu thì hắn sẽ bớt phiền toái.

- Oanh.

Cửa linh mộ mở ra, một quang mang bắn ra, một mảng rừng rậm chằng chịt đã hiện ra trước mặt khiến mọi người giật mình không ít.

Mọi người đều nhìn thấy trong đó là thạch nhân khôi lỗi rất sống động, thạch đầu khôi lỗi thì cầm binh khí, có tới hang nghìn cái, trên người tràn ngập khí tức cho thấy thực lực không hề kém.

- Thạch khôi lỗi, không ngờ Bát Sí linh mãng lại còn thủ đoạn này.

Hỏa Lão nhìn thấy một mảng Thạch khôi lỗi trước mặt thì cất tiếng cảm than.

- Hỏa Lão hình như biết rất rõ Thạch khôi lỗi?

Nhạc Thành cất tiếng hỏi, Thạch khôi lỗi Nhạc Thành ở hoa hạ tu chân đã nghe nói đến, ở đây gặp phải cũng coi như là đại khai nhãn giới.

- Thạch khôi lỗi này lợi hại vô cùng, hơn nữa không có bất kỳ biện pháp nào khiến bọn chúng dừng lại, trừ phi là đem bọn chúng đốt thành đống tro tàn.

Hỏa Lão cất tiếng nói.

- Hỏa Lão, ông xem thực lực của bọn chúng thế nào?

Nhạc Thành quan tâm nhất là thực lực của thạch khôi lỗi này có thể ngăn cản người của Tứ Đại Thú tộc và Hắc Ám Thần Điện hay không.

-Thạch khôi lỗi này hẳn là đã đạt tới tầng cấp cường hãn nhất, ít nhất là thập tinh Đấu Tông.

Hỏa Lão cất tiếng nói.

- Cái gì, đám thạch khôi lỗi này đã đạt tới thập tinh Đấu Tông sao?

Nhạc Thành định lực kinh người nhưng cũng bị lời nói này của Hỏa Lão làm cho hoảng sợ, toàn bộ đều là thập tinh Đấu Tông, hơn một vạn thập Tinh Đấu Tông, thế lực này thật là cường hãn.

- Ngươi cũng đừng quá kinh ngạc, tuy thạch khôi lỗi đạt tới thập tinh Đấu tông nhưng ngươi không tấn công nó thì nó cũng không tấn công ngươi.

Hỏa Lão cất tiếng nói.

- Nhưng hiện tại đó chính là thủ đoạn lớn nhất của Bát Sí linh mãng, đủ để khiến cho Tứ Đại Thú tộc và Hắc Ám Thần Điện mệt chết người.

Hỏa Lão tiếp tục nói với Nhạc Thành.

- Hóa ra là như vậy, vậy thì chúng ta cứ từ từ chờ xem bọn chúng đau đầu đi, tiếp tục chờ xem náo nhiệt là được.

Nhạc Thành cất tiếng mỉm cười, đồng thời hắn cũng hơi lo lắng, Tứ Đại Thú tộc của Hắc Ám Thần Điện có hai mươi mấy cường giả Đấu Tôn, trong đó đó có không ít ngũ tinh Đấu Tôn, hàng nghìn thạch khôi lỗi cũng đủ ngăn cản mà thôi

Cuối cùng xem ra cũng chỉ còn cách mình đích thân ra ngăn cản, Nhạc Thành cũng nghĩ đến việc lôi kém tam đại nhân tộc, tuy nhiên Tôn gia Doanh Thi mở miệng thì may ra còn Nhạc gia và Vũ Văn gia thì hơi khó khăn.

- Thạch khôi lỗi, đúng là Thạch khôi lỗi.

Người của Tứ Đại Thú tộc và Hắc Ám Thần Điện đều lộ vẻ khó coi, Thạch khôi lỗi bọn họ cũng đều biết đến, bây giờ có nhiều thứ như vậy, bọn họ không có phương pháp gì.

- Đáng chết.

Địa Ma lão nhân hung hăng thầm mắng một tiếng, Thạch khôi lỗi này đối với hắn có uy hiếp rất lớn, hang nghìn chiếc Thạch khôi lỗi bọn họ cũng phải mệt mỏi.

Người của Tứ Đại Thú tộc lộ vẻ khó coi, hàng nghìn Thạch khôi lỗi đại biểu cho điều gì bọn chúng đều biết rõ ràng, nhưng xem ra ngoại trừ đem Thạch khôi lỗi này đánh tan thì không còn cách nào khác để đi vào linh mộ.

- Phượng Kình, U Minh bây giờ chúng ta tiếp tục hay lui lại, nếu không đánh tan đám Thạch khôi lỗi đó thì không thể tiến vào trong linh mộ.

Địa Ma lão nhân nhìm đám người của Tứ Đại Thú tộc mà nói, sau đó nhìn Nhạc Thành và tam đại nhân tộc phía xa xa.

Ngày hôm qua, Tứ Đại Thú tộc và Hắc Ám Thần Điện xuất hiện, Nhạc Thành và Tam đại nhân tộc cũng chỉ ở xung quanh xem náo nhiệt, điều này khiến cho Địa Ma lão nhân bất đắc dĩ, nhưng hắn không có biện pháp nào, tam đại nhân tộc muốn ngăn cản bọn chúng có được truyền thừa, còn muốn đục nước béo cò lấy chút bảo vật.

- Địa Ma lão nhân, lần này Hắc Ám Thần Điện phải dùng ma thú ra tay mới được.

Một trung niên của viễn cổ hổ tộc cất tiếng.

- Yên tâm, lần này toàn bộ người của Hắc Ám Thần Điện sẽ ra tay.

Địa Ma lão nhân hơi biến đổi sắc mặt mà cất tiếng nói với chúng tứ đại thú tộc:

- Các vị bây giờ chúng ta quét dọn hàng nghìn chiếc thạch khôi lỗi kia sau đó sẽ có không ít người ngư ông đắc lợi không bằng chúng ta đối phó với bọn chúng rồi đối phó với Thạch khôi lỗi được không?

Địa Ma lão nhân vừa nói xong, đột nhiên tất cả mọi người đều chăm chú nhìn về phía người của tam đại nhân tộc, lời nói của Địa Ma lão nhân ai cũng hiểu ý, Tứ Đại Thú tộc và Hắc Ám Thần Điện định liên thủ xử lý Tam Đại Nhân tộc, nếu không để bọn họ đi theo sẽ rất bất lợi.

- Không sai, đề nghị này của Địa Ma lão nhân ta là người đầu tiên đồng ý.

Phượng Kình trầm ngâm một chút rồi mở miệng đáp, hắn tự nhiên biết rõ người của Tam Đại Nhân tộc đối với truyền thừa của Bát Sí linh mãng đều không muốn để cho Tứ Đại Thú tộc chiếm lấy.

- Ta cũng không có ý kiến gì, Vũ Văn gia, Nhạc gia, Tôn gia cũng nên rời khỏi.

U Minh cất tiếng nói.

- Phượng Kình, U Minh hai người các ngươi muốn động thủ với chúng ta sao? Chẳng lẽ các ngươi đã quên ước định, muốn một lần nữa phát đại chiến?

Vũ Văn Minh Quang biến đổi sắc mặt, trong mắt bắn ra một hàn ý nhìn về phía Phượng Kình và U Minh lão đại.

- Hừ, Tứ Đại Thú tộc chính là không có lập trường, nếu năm đó không phải Tứ Đại Thú tộc chần chứ thì Hắc Ám Thần Điện đã không còn tồn tại được nữa.

- Tứ Đại Thú tộc muốn đối phó với Tứ Đại Nhân tộc, chính là khơi mào cuộc chiến.

Nhạc Đại lạnh lung nói.

- Vũ Văn Minh Quang, Hắc Sơn, Nhạc Đại, các ngươi nếu không phải đến ngăn cản chúng ta có được truyền thừa của Bát Sí linh mãng thì chúng ta sẽ không ra tay.

Phượng Kình lạnh lung nói.

- Phượng Kình bây giờ các ngươi đã liên hợp với Hắc Ám Thần Điện, ước định Tứ Đại Thú tộc và Tứ Đại Nhân tộc chẳng lẽ ngươi đã quên?

Vũ Văn Minh Quang cất tiếng.

- Vũ Văn Minh Quang, ngươi không cần giảo biệt, các ngươi nếu không phải muốn làm ngư ông đắc lợi, chăm chăm vào bảo vật của Bát Sí linh mãng hay sao?

Địa Ma lão nhân hơi đổi sắc sâm, lạnh lùng mà nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao phụ nữ Nhật Bản lại luôn có 1 thân thể khỏe đẹp và rạng ngời sức sống như vậy? Để có được một làn da căng mịn, cơ thể dẻo dai, đó không phải là điều đơn giản. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như phong te thap pv, nguy co nhiem trung da vi da noi ve Bạn thấy đó,mọi người đều hiểu là cần chăm sóc thân thể nếu muốn luôn khỏe mạnh nhưng chăm sóc thế nào thì không phải ai cũng biết.

loading...
DMCA.com Protection Status