Tu chân giả tại dị thế

Chương 440: Ngươi tốt nhất đừng quá khoa trương- Thịch.

một Thạch Khôi Lỗi bị tộc trưởng của Ma Tượng Thú Tộc làm cho biến thành tro tàn, sau đó lại tiếp tục đánh về phía một Thạch Khôi Lỗi khác.

Nhìn thấy tộc trưởng của Ma Tượng Thú Tộc phải khổ sở như vậy, tộc trưởng của Cự Viên Tộc lại tiếp tục tin tưởng Nhạc Thành hơn, bây giờ Cự Viên Tộc bất kể theo Nhạc Thành đi tới nơi nào cũng theo sát bên cạnh hắn, điều này khiến cho Tam Đại Nhân Tộc nghi hoặc không thôi, Cự Viên Tộc cũng là một thế lực thú tộc mạnh mẽ ở Ma Tượng Thú Tộc, tại sao lại cam nguyện đi cạnh một tên nhân loại.

Liên tục bốn canh giờ, hai nữ hai nam, bốn tam tinh Đấu Tôn của Tứ Đại Thú Tộc thực lực tựa hồ như đã tiêu hao vậy mà bên cạnh vô số Thạch Khôi Lỗi vẫn không ngừng xông tới công kích, quả là không dễ chịu.

Nhạc Đại, Nhạc Siêu, Nhạc Đình của Nhạc gia, còn có Doanh Thi cũng ngẫu nhiên chú ý tới hai nữ hai nam ra tay, bọn họ hơi trầm tư một chút, không biết là đang nghĩ tới điều gì.

- Quên đi, chúng ta mau lui, mau lui.

U Minh lão đại của viễn cổ Minh Xà Tộc cất tiếng nói ở trên không trung, sau đó cấp tốc lui xuống.

U Minh quát một tiếng, viễn cổ Hổ Tộc, Thần Phượng Tộc cùng với Toan Nghê Tộc cũng lập tức đình chỉ công kích, nhanh chóng rời khỏi.

- Khó trách Thạch Khôi Lỗi này khác với thông thường.

Nhạc Thành nhìn ra Thạch Khôi Lỗi truy kích những người rời khỏi thì nhíu mày một phen.

- Xoẹt.

Nhạc Thành do dự một chút rồi vận khởi thủ ấn, lập tức trong mi tâm của hắn phát ra một mảng ánh sang, Tứ Đại Thú Tộc cùng với Hắc Ám Thần Điện hiện tại đã đánh tan gần nửa Thạch Khôi Lỗi, Nhạc Thành không thể không nghĩ cách ngăn cản bọn họ, nếu không một lát sau Thạch Khôi Lỗi toàn bộ bị giết thì tình hình sẽ còn khó khăn hơn.

Người của Tứ Đại Thú Tộc lui ra thì Địa Ma Lão Nhân cùng với đám người của Hắc Ám Thần Điện cũng nhanh chóng rời khỏi phạm vi của Thạch Khôi Lỗi.

Tìm không thấy mục tiêu công kích, Thạch Khôi Lỗi lại quay trở về đứng tại chỗ, giống như là chưa có chuyện gì phát sinh ra vậy.

Bây giờ người của Tứ Đại Thú Tộc và Hắc Ám Thần Điện đều vây quanh một chỗ, bọn họ chần chừ một lúc rồi khoanh chân ngồi xuống, cố gắng khôi phục thể lực.

Địa Ma Lão Nhân của Hắc Ám Thần Điện do dự một chút rồi cũng cùng với nhị trưởng lão và chín con ma thú từ từ khôi phục thực lực. Địa Ma Lão Nhân cũng không dám khinh thường hiện tại tuy mình là bát tinh Đấu Tôn đỉnh phong, thực lực mạnh nhất ở đây nhưng ở đây còn có người của Vũ Văn gia, Nhạc gia, Tôn gia, Cự Viên Tộc tộc, còn có Nhạc Thành và lão giả thần bí kia, chỉ cần hai bát tinh Đấu Tôn liên thủ là hắn không thể chống lại được.

Nhìn thấy Tứ Đại Thú Tộc và người của Hắc Ám Thần Điện bắt đầu khôi phục thực lực, Vũ Văn cùng với Hắc Sơn, Nhạc Đại ba người không có bất kỳ động tác gì, chỉ nhìn chằm chằm mà do dự.

Tâm niệm của Nhạc Thành một lần nữa khống chế Hạo Thiên Tháp vô thanh vô tức tiến tới phạm vi của nhóm ma thú của Hắc Ám Thần Điện, trong Tứ Đại Thú Tộc và Hắc Ám Thần Điện, Nhạc Thành nghĩ rằng Hắc Ám Thần Điện chính là thế lực uy hiếp mình lớn nhất, làm suy yếu thực lực của bọn họ mới là quan trọng nhất.

Hôm qua đánh lén, Nhạc Thành đã nhận định đám ma thú, nhị trưởng lão, Địa Ma Lão Nhân có phòng bị cho nên không dám tùy tiện cho Thụ Linh ra tay.

Thời gian từ từ trôi qua, hai canh giờ sau, Nhạc Thành đã thấy thời cơ đã đến, trên mặt hắn vô thanh vô tức nở ra một nụ cười, tâm niệm hơi chuyển động.

- Xoẹt.

Chín rễ cây đột nhiên lao ra, cấp tốc bao bọc về phía quái vật ma thú, lần này Thụ Linh dung rễ chính.

- Kẹt kẹt.

Một con quái vật ma thú vẫn chưa biết gì thì đã bị kéo vào trong mặt đất.

- Chú ý.

Địa Ma Lão Nhân hét lớn một tiếng, sắc mặt trở nên biến đổi, đồng thời trong tay bắn ra một quang mang màu đen.

- Ầm.

Một tiếng phá hủy đinh tai nhức óc vang lên, đột nhiên Địa Ma Lão Nhân công kích một lực lượng cường hãn tạo ra hố sâu dưới mặt đất nhưng sau đó quái vật ma thú đều không thấy. .

- Chết tiệt rốt cuộc là ai.

Địa Ma Lão Nhân không nhịn được nữa, nhìn oanh kích xung quanh.

Đất đá từ trên trời không ngừng rơi xuống, cách nơi ở của Tứ Đại Thú Tộc không xa khiến cho không ít người bị liên lụy.

Quái vật ma thú của Hắc Ám Thần Điện bị đánh lén, đại bộ phận người của Tứ Đại Thú Tộc đều là ngũ tinh Đấu Tôn, nếu như bị đánh lén thì xem ra hậu quả cũng không tốt hơn bao nhiêu.

Người của Vũ Văn gia, Tôn gia, Nhạc gia chằm chằm nhìn biến cố phát sinh, lông mày bọn họ nhíu lại, không biết là đang nghĩ chuyện gì.

Chỉ có Hỏa Lão là lén đưa mắt về phía Nhạc Thành, mặc dù biết là Nhạc Thành làm nhưng lão cũng không hiểu Nhạc Thành sử dụng thủ đoạn kỳ quái gì.

Địa Ma Lão Nhân vô cùng tức giận, ánh mắt quét chung quanh, sau đó dừng ở trên người Nhạc Thành.

- Tiểu tử, có phải ngươi làm không?

Địa Ma Lão Nhân nhìn Nhạc Thành, thủ đoạn quỷ dị này xem ra chỉ có thể là tên tiểu tử này.

- Lão cẩu, ngươi muốn gây sự sao?

Nhạc Thành hơi trầm sắc mặt, lời nói cố ý chọc giận Địa Ma Lão Nhân lão nhân.

- Khặc khặc, tên tiểu tử ngươi tốt nhất là đừng quá khoa trương.

Địa Ma Lão Nhân hung hăng nhì Nhạc Thành, khuôn mặt sau đó đã chuyển qua màu gan heo, tựa hồ vô cùng tức giận.

- Hắc Ám Lôi Thử ta còn không để vào mắt, nếu không phục thì động thủ thử xem.

Nhạc Thành không hề sợ hãi, có Hỏa Lão cùng với tộc trưởng Cự Viên Tộc ở đây, chống lại Địa Ma Lão Nhân hẳn là không phải vấn đề. Cộng thêm với Hạo Thiên Tháp và Thụ Linh Căn mặc dù không thể giết cũng có thể đánh ngang.

Chỉ cần Tứ Đại Thú Tộc không tham dự, Nhạc Thành sẽ không e ngại Hắc Ám Thần Điện, cho nên hắn không hề lo lắng.

Thấy Nhạc Thành vô danh tiểu tốt dám đối chọi gay gắt với Địa Ma Lão Nhân của Hắc Ám Thần Điện, Tam Đại Nhân Tộc cùng với Tứ Đại Thú Tộc cũng giật mình.

Mà ngay cả Hắc Sơn cũng chú ý Nhạc Thành nhiều hơn, trong mắt hiện ra vẻ nghi hoặc.

Vũ Văn Minh Quang thì nhìn đoàn người của Nhạc Thành, trong mắt hiện ra một vẻ biến đổi, hắn không thể nhìn ra thực lực của Nhạc Thành.

Vũ Văn Minh Quang rời khỏi người của Nhạc Thành, ánh mắt lại lơ đã nhìn về phía Yến Hiểu Kỳ, thần sắc hiện ra một vẻ rất nghi hoặc.

- Tiểu tử, ngươi nhớ kỹ cho ta, ta sẽ từ từ tính sổ.

Địa Ma Lão Nhân cố nén giận nhìn đoàn người Nhạc Thành mà nói, Nhị trưởng lão đã nói qua thực lực của Nhạc Thành còn có lão nhân thần bí kia nữa, trên người Nhạc Thành lại có Kim Tiên khôi lỗi vô cùng lợi hại, nếu như chiến đấu sẽ là điều bất lợi vô cùng với Hắc Ám Thần Điện, cho nên đành phải nén giận mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van lop 7 bieu cam ve nguoi ong, van 6 ke ve nguoi thay da lo lang quan tam giup em trong hoc tap va cuoc song sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status