Tu chân giả tại dị thế

Chương 617: Kim Tiên Khôi lỗi sính uy (1)- Xuy xuy xuy xuy.

Thủ ấn trong tay Nhạc Thành đánh ra, năm đạo thân ảnh xuất hiện ở bên người, năm đạo thân ảnh này tràn ngập hoàng mang chói mắt, chứng tỏ nó đã đạt đến cảnh giới Tiên khôi rồi.

Nhạc Thành tâm niệm vừa động, năm bộ Kim Tiên Khôi lỗi đồng thời tràn ngập ra khí tức cường hãn, mảnh khí tức này mạnh mẽ vô cùng.

Sau khi cảm giác được trên thân năm bộ Kim Tiên Khôi lỗi tràn ra khí tức mạnh mẽ, trên khuôn mặt hai người Đoan Mộc Nguyên cùng Đoan Mộc Xuyên tựa hồ có chút biến hóa.

- Nhân Hình khôi lỗi sao.

Nhìn thấy năm bộ Kim Tiên Khôi lỗi, Nhạc Thành lộ ra một nụ cười quỷ dị, so với Kim Tiên Khôi lỗi mà nói, nhân hình Khôi lỗi của Hắc Ám Thần điện quá yếu.

- Đi.

Nhạc Thành trong tay thủ ấn đánh ra, lập tức năm bộ Kim Tiên Khôi lỗi hướng về phía năm Khôi lỗi hình người của Đoan Mộc Nguyên, đồng thời Nhạc Thành tâm niệm vừa động, khống chế năm Khôi lỗi hướng Khôi lỗi của Đoan Mộc Nguyên nhào tới.

Hầu như cùng một thời gian, Đoan Mộc Nguyên cũng khống chế được mười nhân hình Khôi lỗi đánh về phía năm Khôi lỗi của Nhạc Thành.

Kim Tiên Khôi lỗi hoàng mang lập loè, thậm chí trên thân thể lóng lánh một tia điện mang quay vòng, năm bộ Kim Tiên Khôi lỗi khí tức cũng mạnh mẽ vô cùng.

Nhạc Thành khóe miệng lộ ra một tia lãnh ý, hắn sử dụng năm bộ Kim Tiên Khôi lỗi đi đối phó với năm nhân hình Khôi lỗi, Nhân Hình khôi lỗi lực phòng ngự vô cùng tốt rất khó bị phá huỷ, nếu làm không tốt rất có khả năng Đoan Mộc Nguyên cùng Đoan Mộc Xuyên tận dụng thời cơ đào tẩu.

Lần này nhất định phải giết hai người này, trong lòng Nhạc Thành quyết định chủ ý, nhưng lưu lại năm nhân hình Khôi lỗi mà nói, Đông Phương Lạc Nhan, Tôn Thi Thi, Nhạc Siêu cũng không thể đối phó. Cho nên, Nhạc Thành không thể không dùng năm bộ Kim Tiên Khôi lỗi đối phó với năm nhân hình Khôi lỗi.

Cánh tay Năm bộ Kim Tiên Khôi lỗi tràn đầy hoàng mang nhằm vào cánh tay hắc mang nồng đậm của năm nhân hình Khôi lỗi, tựa hồ là muốn ngạnh kháng trực tiếp, thử xem thực lực của Khôi lỗi nào mạnh mẽ đây.

Nắm quả củaKhôi lỗi đấm đụng vào nhau, một cỗ lực lượng khổng lồ rung động khuếch tán ra, làm cho không gian chung quanh trực tiếp rạn nứt.

- Thình thình.

Năm tiếng nổ mạnh hầu như vang lên, giữa không trung đinh tai nhức óc.

Sau khi tiếng nổ mạnh qua đi, ánh mắt Đoan Mộc Nguyên cùng Đoan Mộc Xuyên không thể tưởng tượng nổi, bây giờ bọn hắn nhìn thấy năm bộ nhân hình khôi lỗi của mình bị năm hoàng mang Khôi lỗi phá huỷ mất cánh tay, biến thành phấn mạt.

Nhân Hình khôi lỗi của bọn hắn có thể chống lại thất tinh đấu tôn, cũng là Khôi lỗi mạnh nhất trong Hắc Ám Thần điện, nó có thực lực so với thất tinh Đấu tôn khủng bố hơn, bởi vì Khôi lỗi này có lực phòng ngự vô cùng mạnh mẽ.

Nhưng bây giờ Khôi lỗi đúng là bị Khôi lỗi của Nhạc Thành trực tiếp hủy diệt một cánh tay rồi, chứng minh Khôi lỗi đối phương mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Mà hai người càng kinh ngạc hơn, năm bộ Kim Tiên Khôi lỗi của Nhạc Thành lần nữa công kích, lập tức hung hăng bổ về phía nhân hình Khôi lỗi.

Năm bộ Kim Tiên Khôi lỗi tốc độ cực nhanh, nhanh chóng xuất hiện tại bên người năm nhân hình Khôi lỗi, tốc độ vượt qua xa năm nhân hình Khôi lỗi kia.

- Rầm rầm rầm.

- Thình thình.

Một thanh âm trầm đục vang lên, lập tức năm bộ Kim Tiên Khôi lỗi đã phá hủy cánh tay còn lại của năm bộ nhân hình Khôi lỗi thành bột phấn, đối với năm bộ Kim Tiên Khôi lỗi, năm bộ nhân hình Khôi lỗi không chịu nổi một kích.

- Thình thình.

Nhạc Thành khống chế năm bộ Kim Tiên Khôi lỗi cùng nhân hình khôi lỗi của Đoan Mộc Nguyên oanh kích cùng một chỗ, lập tức đều bị đánh bay ra sau mấy chục thước, bất phân thắng bại.

Khuôn mặt Đoan Mộc Nguyên cùng Đoan Mộc Xuyên sắc cũng cũng khó khăn nhìn lại, Kim Tiên Khôi lỗi Nhạc Thành không ngờ cường ngạnh đến trình độ này.

- Chết tiệt, tiểu tử kia, ta đối phó với ngươi đã.

Đoan Mộc Xuyên nổi giận, trong tay một mảnh hắc mang xuất hiện, lập tức hắc mang hóa thành một lợi trảo rất lớn chộp tới Nhạc Thành.

- Các ngươi lui ra phía sau.

Nhạc Thành nhìn đám người Đông Phương Lạc Nhan, Yến Hiểu Kỳ nói, để cho các nàng không bị ảnh hướng.

Đồng thời, khuôn mặt Nhạc Thành cũng lộ ra một tia lãnh ý, mặc dù không thể giết được Đoan Mộc Xuyên ngay, nhưng muốn chống lại thì không có vấn đề gì, chỉ cần năm bộ Kim Tiên Khôi lỗi phá huỷ mấy bộ Nhân Hình khôi lỗi này, sau đó tập chung đối phó với Đoan Mộc Xuyên.

Về phần Đoan Mộc Nguyên, Nhạc Thành biết rõ Thanh Đồng cũng đủ đối phó rồi.

- Kim Long chi thể.

- Kiếm Âm Dương.

Trong tay thủ ấn đánh ra, bên trong mi tâm Nhạc Thành bạch mang lóe lên, kiếm Âm Dương nhanh chóng xuất hiện ở trước thân.

- Đi.

Nhạc Thành trong tay thủ ấn đánh ra, sau đó kiếm Âm Dương ong ong thanh minh, kiếm Âm Dương đột nhiên chia thành bảy thanh, bảy thanh kiếm Âm Dương hướng đại trảo đang ở giữa không trung đập xuống.

Hắc mang đại trảo bây giờ cách Nhạc Thành khoảng 100m, giữa không trung hắc mang đại trảo, bao phủ Nhạc Thành vào bên trong.

- Xuy xuy.

Một mảnh kiếm quang chấn động, bảy thanh kiếm Âm Dương kiếm quang mạnh mẽ chém về phía đại trảo.

- Tiểu tử, chịu chết đi.

Lúc này thần sắc Đoan Mộc Nguyên cũng trầm xuống, lập tức đánh về phía Nhạc Thành, hai người Đoan Mộc Xuyên cũng dự định liên thủ đối phó Nhạc Thành.

- Đối thủ của ngươi là ta, hãy đi trở về đi.

Một thanh âm non nớt truyền ra, sau đó thân hình nhỏ nhắn xinh xắn đột ngột ngăn cản tại trước thân Đoan Mộc Nguyên, tốc độ này cực nhanh, quả thực không thể tưởng tượng được.

- Thanh Đồng chú ý.

Yến Hiểu Kỳ cùng Đông Phương Lạc Nhan, Tôn Thi Thi hét lên, các nàng hiểu rõ Thanh Đồng, tại trong lòng ba cô gái Thanh Đồng chỉ là một đứa trẻ mà thôi, còn Đoan Mộc Nguyên là cửu tinh Đấu tôn cường giả.

- Trẻ con miệng còn hôi sữa, cút ngay.

Đoan Mộc Nguyên sắc mặt trầm xuống, không nghĩ tới một đứa bé con dám ngăn cản ở trước mặt mình, hắn lúc này không chút do dự phất tay, đánh ra một mảnh hắc mang hướng về phía Thanh Đồng lao đến.

Thân là cửu tinh Đấu tôn cường giả, đồng thời cũng là hạch tâm đệ tử Hắc Ám Thần điện, hắn cũng ý thức được đây không phải là trẻ con bình thường, với tốc độ này tuyệt đối là một cường giả, hơn phân nửa là ma thú rồi.

- Người cút đi chính là ngươi.

Thanh âm của Thanh Đồng non nớt tức giận lên, ở bên trong Cổ nham đám Yêu thú chưa bao giờ dám đắc tội với nó, bây giờ bị Đoan Mộc Nguyên quát nạt, nó cũng cảm thấy tức giận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach gian dong trong excel, biet danh hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status