Tu chân giả tại dị thế

Chương 629: Từ đường tẩy lễ (1)Không biết mười thành Kim Long chi thể có uy lực như thế nào, Nhạc Thành lúc này cũng cảm thấy chờ mong.

- Sơn động trước mắt thật lớn, đây là sơn động rồi.

Một lát sau, mọi người đi tới sơn động, đó là một chỗ không gian hình tròn rất lớn, bên trong không gian nhìn như không tới giới hạn, nhìn bốn phía giống như là bầu trời vậy, Nhạc Thành ngẩng đầu nhìn là một mảnh chân trời, cái gì nhìn cũng không thấy.

Bên trong Cổ động diện tích tựa hồ là vô biên vô hạn, tầm mắt căn bản không trông đến điểm cuối, linh khí bàng bạc càng thêm nồng đậm.

Trong động trong xa xa là hư không, có năm cái bệ đá lơ lửng trên không, mọi người đã sớm từ trong miệng Thái thượng trưởng lão biết được, năm người có thể tại trên bệ đá tiếp nhận từ đường tẩy lễ.

Năm cái bệ đá phiêu phù ở trong không gian, mỗi cái cách nhau cũng khá xa.

- Tất cả mọi người lên đi, nhưng phải chú ý một chút.

Nhạc Thành nhìn mọi người nói.

- Nhạc Thành, ngươi cũng chú ý một chút, ba tháng sau gặp lại.

Yến Hiểu Kỳ nhìn Nhạc Thành nói.

- Sưu sưu sưu.

- Vèo.

Được Nhạc Thành nhắc nhở, tất cả mọi người đều nhảy lên trên bệ đá.

- Tộc trưởng, ta đi đây.

Nhạc Siêu đi đến bên người Nhạc Thành nói, trong lòng Nhạc Siêu rõ ràng nhất, nếu không có tộc trưởng, hắn không thể đến nơi này được, trong lòng hắn đối với Nhạc Thành cảm kích vô hạn.

- Đi thôi, hãy chú ý cẩn thận.

Nhạc Thành nói.

- Vèo.

Nhạc Siêu cảm kích nhìn Nhạc Thành, sau đó, nhảy lên chỗ bệ đá.

Nhạc Thành cũng nhảy lên trên một cái bệ đá, sau đó hắn lập tức phát hiện ở trong cổ động có thể phi hành, ở đây không có phi hành cấm chế, lúc này Nhạc Thành cũng cảm thấy ngoài ý muốn.

Một lát sau, Nhạc Thành nhảy lơ lửng trên bệ đá bên trái, ở trên bệ đá nhìn về phía trên cũng không có gì đặc biệt, nhưng đến gần Nhạc Thành cảm thấy vô cùng kinh ngạc.

Đầu tiên trên bệ đá kỳ thật cũng không phải bệ đá, chỉ là màu sắc tương tự mà thôi, mơ hồ còn có một tia màu đồng cổ, chất liệu bệ đá cũng làm cho Nhạc Thành kinh ngạc vô cùng.

Do dự một chút, Nhạc Thành đi nhìn về trong động.

Trong động là vắng vẻ, chung quanh không có gì cả, trong động diện tích rộng lớn vô cùng.

Nhạc Thành không chút do dự, lập tức khoanh chân ngồi xuống, sau đó, thủ ấn trong tay đánh ra, lập tức thần thức Nhạc Thành từ từ khuếch tán ra.

Sau khi thần thức khuếch tán ra, Nhạc Thành phát hiện bên trong không gian cổ động thần trí của mình cũng không thể hoàn toàn bao trùm, diện tích cổ động trước mặt đúng là vô biên vô hạn đến dọa người.

- Linh châu Thượng cổ ở nơi nào, rốt cuộc nó ở nơi nào đây.

Nhạc Thành khống chế thần thức từ từ quan sát, có Kim linh châu cảm ứng, Nhạc Thành rốt cục tìm được địa điểm Linh châu Thượng cổ rồi.

Ở bên trong này, có một không gian thật lớn, chín viên Linh châu Thượng cổ lơ lửng trên không, xoay tròn không ngừng, tạo ra linh khí tràn ngập.

Chín viên Linh châu Thượng cổ tràn ngập một mảnh quang mang chói mắt, ánh sánh đan vào với nhau, đột nhiên nắm quang mười sắc sặc sỡ vô cùng, sau đó lóe sáng, sắc thái mộng huyễn.

Chín viên Linh châu Thượng cổ yên tĩnh xoay tròn ở trong không gian, phát ra linh khí bàng bạc, tạo ra uy áp vô cùng khủng bố.

- Là Linh châu Thượng cổ, trong đó có Kim linh châu, còn có Linh châu Thượng cổ khác nữa.

Thần thức Nhạc Thành từ từ quan sát, hắn phát hiện ở trong không gian này, ở chỗ Linh châu Thượng cổ có một cái bình chướng vô hình. Chỗ đặt Linh châu Thượng cổ cản trở thần thức, thần thức của Nhạc Thành rõ ràng có thể quan sát địa điểm Linh châu, nhưng lại không thể nhìn vào bên trong được.

- Tại sao có thể như vậy.

Nhạc Thành sắc mặt hơi đổi, sau đó trong thủ ấn tay biến đổi, thần thức lần nữa tiến đến, với cám dỗ của chín viên Linh châu Thượng cổ, Nhạc Thành bị những Đấu Thánh cường giả kia phát hiện cũng muốn mạo hiểm một lần.

Một lát sau, thủ ấn trong tay Nhạc Thành thu lại, sắc mặt có chút ít ngưng trọng lên, hắn vừa mới thử qua, bất kể như thế nào, thần thức không thể phá vỡ mảnh bình chướng vô hình kia, luôn cảm thấy kém hơn một tia.

- Hay là thần thức kém một chút, Linh châu Thượng cổ ngay tại phía dưới, tuy nhiên lại không thể phá vỡ Vô Hình bình chướng, thực lực vẫn còn kém hơn một chút, lúc này làm sao bây giờ.

Nhạc Thành sắc mặt ngưng trọng, lẩm bẩm nói, trong lòng Nhạc Thành rất rõ ràng, nếu bỏ lỡ cơ hội lần này, về sau cũng không có cơ hội có được chín viên Linh châu Thượng cổ nữa, nếu như có, cũng phải là mười năm sau.

- Chỉ kém một chút mà thôi, có lẽ đột phá đến Phân Thần Kỳ hậu kỳ mới có thể phá vỡ bình chướng vô hình kia.

Nhạc Thành lẩm bẩm nói:

- Nếu vậy, trước hết đột phá đến Phân Thần Kỳ hậu kỳ, có lẽ, mới đủ thực lực phá vỡ bình chướng vô hình kia.

Nhạc Thành khẽ mỉm cười, lập tức thủ ấn trong tay đánh ra, một mảnh thanh mang bao phủ quanh thân.

Nhạc Thành đã quyết định đột phá đến Phân Thần Kỳ hậu kỳ đã, lúc này thực lực của hắn đã đến Phân Thần Kỳ trung kỳ đỉnh cao, muốn đột phá đến Phân Thần Kỳ hậu kỳ là chuyện nước chảy thành sông, nếu không phải vì chưa muốn đột phá, Nhạc Thành đã sớm đột phá đến Phân Thần Kỳ hậu kỳ rồi.

Lúc này quyết định, Nhạc Thành chuẩn bị đột phá, ở đây có linh khí nồng đậm làm cơ sở, muốn đột phá quả thực dễ dàng, về phần phương diện thời gian Nhạc Thành cũng biết có ba tháng thời gian, sau ba tháng cổ có thể tự động mở ra.

Tiếp theo có một mảnh thanh mang bao phủ, sau đó, Nhạc Thành tiến nhập vào trạng thái tu luyện, pháp lực trên thân cũng hoàn toàn phóng ra.

Bây giờ trong đan điền Nhạc Thành, khỏa Kim đan không ngừng xoay tròn, bên trong Kim đan xoay tròn, linh khí chuyển hóa không ngừng bị Kim đan hấp thu, trên kim đan quang mang cũng càng ngày càng chói mắt hơn.

Mà ở trong mạch máu Nhạc Thành, huyết dịch không ngừng hấp thu linh khí chuyển hóa cải tạo lục phủ ngũ tạng trong cơ thể cùng kinh mạch toàn thân. Ở làn da Nhạc Thành, cũng lỗ chân lông không ngừng hấp thu linh khí, tốc độ so với bình thường nhanh hơn vô số lần, phải nói là đạt đến một trình độ khủng bố.

Nhạc Thành tu luyện hấp thu linh khí so với hấp thu Hỏa Linh Châu linh khí còn nhiều hơn mấy trăm lần, tốc độ khủng bố vô cùng, ở chỗ linh khí nồng đậm tu luyện, tốc độ so với phi kiếm còn nhanh hơn mấy phần.

Nếu có người của giới Tu chân nhìn thấy chỗ linh khí tràn ngập, bọn họ cũng nhất định tu luyện đến nổi điên. Nếu có nơi tu luyện linh khí nông đậm như vậy, cho dù thiên phú công pháp không tốt, tốc độ tiến triển cực nhanh.

Mấy giờ sau, Nhạc Thành cảm giác sắp đột phá Phân Thần Kỳ hậu kỳ cảnh giới, tốc độ so với tưởng tượng của Nhạc Thành vẫn nhanh hơn một chút, có thể là bởi vì Nhạc Thành đã tận lực áp chế thời gian rất lâu, vốn muốn đột phá, bây giờ đột phá, cũng là chuyện đương nhiên.

Mà lúc này tại một không gian khác, quanh thân Yến Hiểu Kỳ cũng bao phủ một mảnh quang mang màu lam, hai mắt nàng quang mang xanh thẳm càng thêm nồng đậm. Thoạt nhìn yêu dị vô cùng, đồng thời trong hai mắt nàng cũng tràn ngập khí tức khủng bố, khí tức này là thiên phú Thiên nhãn Nhiếp Hồn.

Một lát sau, trong tay Yến Hiểu Kỳ mở ra hộp gấm, một cái xương cốt nhỏ nhắn xuất hiện tại trước người Yến Hiểu Kỳ, trên cái xướng cốt này tràn ngập một cỗ khí tức quỷ dị, đồng thời cũng có linh khí ba động, chỉ là một đoạn Tiểu Bạch cốt này khí tức so với cửu tinh Đấu tôn thậm chí là thập tinh Đấu tôn còn mạnh mẽ hơn, khí tức này cũng không phải là lực lượng, mà là uy áp, nhưng uy áp này vô cùng cường hãn.

Lập tức trong cơ thể Yến Hiểu Kỳ ma pháp lực thúc dục, nàng há mồm phun ra một ngụm tinh huyết lên tiểu bạch cốt này, đây là huyết dịch Vũ Văn gia, trên đám xương trắng xuất hiện một mảnh quang mang màu lam bắt đầu từ từ tràn ngập ra, mắt thường cũng có thể nhìn thấy đươc. Yến Hiểu Kỳ phun ra tinh huyết nhanh chóng được tiểu Bạch Cốt thôn phệ.

Trên đám xương trắng lam mang lóng lánh, một mảnh lam mang kia cùng hai mắt màu lam Yến Hiểu Kỳ giao thoa lẫn nhau, có vẻ quỷ dị vô cùng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như van dap 61y nghia cua cau phuc bat trung lai hoa vo don chi dd thich thien tue giang, phim phat giao chot tinh con me when mistakes are recognized buddhist film hq những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status