Tu chân giả tại dị thế

Chương 633: Kim Long thân thể ( 1 )Đồng thời, Nhạc Thành còn cảm giác được long lân còn tiếp tục hòa tan, nhiệt độ máu trong cơ thể rốt cục bắt đầu chậm rãi giảm xuống.

Nhạc Thành có thể rõ ràng cảm giác được lúc này long lân trên người thật dày, lực phòng ngự tuyệt đối tăng vọt đến trình độ khủng bố, máu còn tiếp tục biến hóa, chắc là có thể đạt tới mười thành kim long thân thể.

Trong máu sôi trào chậm rãi giảm xuống, trong cơ thể Nhạc Thành cũng tiếp tục chịu đau khổ, ba cổ lực lượng kia kích thích lục phủ ngũ tạng cùng kinh mạch gân cốt toàn thân.

Một cỗ hơi thở quỷ dị từ trên người Nhạc Thành mở ra, một cỗ hơi thở quỷ dị này mơ hồ có thêm một cỗ hơi thở kim long thân thể, nhưng so với kim long thân thể còn nồng đậm hơn rất nhiều.

Hơi thở chậm rãi tăng cường, long lân trên người Nhạc Thành cũng tiếp tục giảm bớt, long lân trên người rậm rạp lúc này mắt thường nhìn cũng có thể thấy rõ, chính là lúc này long lân vẫn còn rất dầy, vẫn đem toàn thân Nhạc Thành bao vây ở bên trong, long lân trên người Nhạc Thành lúc này đã xuyên qua quần áo mà ra, trường bào màu đen trên người lúc này giống như làn da vậy.

Thời gian tiếp tục chậm rãi trôi qua, ba ngày sau, trên người Nhạc Thành long lân đã thật dầy, nhìn qua lúc này toàn thân bao bọc bởi long lân vậy, biến hóa lớn nhất là trên mặt cùng trên đầu Nhạc Thành, long lân đã hóa thành một cái mũ giáp kim hoàng sắc, mũ giáp này cũng là do long lân tạo thành.

Toàn thân Nhạc Thành lúc này, long lân rậm rạp biến thành một chiếc áo giáp màu vàng, trên áo giáp này tràn ngập hơi thở cường hãn, cỗ hơi thở này tràn ngập ở trong không gian.

- Ngao.

Nhạc Thành mở ra hai mắt, hai lũ kim mang thật lớn bắn ra, lúc này thanh âm thật lớn từ trong miệng hô lên, giống nhau là muốn phát tiết ra ngoài vậy.

Chính là tiếng gọi ầm ĩ này, trước người Nhạc Thành cũng là một không gian gợn sóng trực tiếp bị xé rách ra, mà trong thanh âm này Nhạc Thành không có chú ý, nhưng nếu có người ngoài ở đây, nhất định kinh ngạc vô cùng, bởi vì trong thanh âm này ẩn chứa một đạo long minh chi âm.

- Ngao.

Nhạc Thành tiếp tục la lên, trước người là một dòng khí kích tán, theo một đạo thanh âm này, Nhạc Thành cảm thấy trong cơ thể thư sướng vô cùng, cảm giác thoải mái không nói nên lời.

- Ngao ngao.

Nhạc Thành không ngừng la lên, tựa hồ là muốn phóng thích trọc khí trong cơ thể, chính là theo mỗi tiếng la hét, không gian chung quanh trực tiếp bị chấn động, mà tại đây trên người Nhạc Thành áo giáp màu vàng tựa hồ có một cái kim long hư ảnh, cự long kia ở áo giáp màu vàng rất là sinh động.

- Ngao.

Cuối cùng một tiếng gọi ầm ĩ ở trong miệng Nhạc Thành la lên, mà trong thanh âm là một áp khí trào ra, không gian chung quanh rốt cuộc không thể thừa nhận lực lượng cường hãn, lập tức toàn bộ trong không gian có một dòng khí bắt đầu run run, lập tức gào thét bốc lên. Mà ngay sau đó, một mảnh không gian dòng khí này cuồn cuộn không ngừng, giống như sóng thần vậy.

- Xuy xuy.

Mà lúc này, Nhạc Thành mơ hồ cảm giác được xương ngón tay Nhạc gia tổ tiên tựa hồ có một cỗ lực lượng.

Nhạc Thành kỳ thật đã sớm biết, bên trong xương ngón tay có một cỗ năng lượng thật lớn, người bình thường căn bản không thể phát hiện.

- Ta cảm giác kim long thân thể khuyết thiếu điểm gì đó, chẳng lẽ là cùng năng lượng xương ngón tay có liên quan sao?

Nhạc thành lẩm bẩm nói, cùng lúc đó, trong tay thủ ấn đánh ra, Vô thượng chân hỏa ở trong tay Nhạc Thành ngưng tụ, lập tức vô thượng chân hỏa liền bao vây ở xương ngón tay.

Vô thượng chân hỏa xuất hiện, không gian chung quanh là một mảnh nóng cháy, cùng lúc đó xương ngón tay bị vô thượng chân hỏa bao vây thành một mảnh đỏ đậm.

- Xuy xuy.

Bị vô thượng chân hỏa bao vây, xương ngón tay không ngừng giãy dụa, nhưng vô phương giãy dụa. Mà vô thượng chân hỏa sau khi bao vây, xương ngón tay bị một cỗ lực lượng vô thượng chân hỏa bao vây.

- Lực lượng thật mạnh.

Nhạc thành sắc mặt hơi đổi, trong tay thủ ấn đánh ra, lập tức lại một cỗ vô thượng chân hỏa bao vây hướng về phía xương ngón tay, cỗ vô thượng chân hỏa bao vây, xương ngón tay bị áp chế xuống dưới.

Nhạc Thành âm thầm kinh hãi, lúc này hắn biết rõ ràng, chính mình muốn dùng toàn lực, tu vi đột phá đến Phân thần kì hậu kỳ, hơn nữa một tháng này ở Cổ động hấp thu năng lượng xương ngón tay cùng linh khí nồng đậm, thực lực chắc chắn tăng vọt. Lúc này cho dù gặp phải mười tinh đấu tôn đỉnh cao cường giả, Nhạc Thành cũng có tự tin chống lại một phen.

Mà Nhạc Thành hiện tại kinh hãi chính là bản thân hắn dùng toàn lực cũng chỉ miễn cưỡng trấn áp xương ngón tay mà thôi, Bên trong xương ngón tay này ẩn chứa lực lượng cũng vô cùng mạnh mẽ, xương ngón tay này ẩn chứa lực lượng ngay cả mười tinh đấu tôn cường giả cũng không bằng. Nhạc gia tổ tiên năm đó thực lực tuyệt đối là khủng bố dị thường, nói không chừng chính là đấu đế rồi, đấu đế long mạch thực lực chính là đấu đế, di hài đấu đế chí tôn cường giả ẩn chứa lực lượng cường hãn vô cùng.

Nhạc Thành sắc mặt hơi trầm xuống, sau đó lập tức chuyên tâm luyện hóa xương ngón tay này, bên trong xương ngón tay có năng lượng luyện hóa ngay mới được, lúc này hẳn có không biện pháp khác.

Được vô thượng chân hỏa của Nhạc Thành luyện chế, một ngày sau mới làm cho xương ngón tay này có một chút biến hóa, điều này làm cho Nhạc Thành có chút giật mình, xương ngón tay này cường ngạnh đến trình độ hiếm thấy.

Xương ngón tay bên ngoài có màu trắng biến mất, ở xương ngón tay xuất hiện một mảnh kim mang loá mắt tràn ngập, đồng thời hơi thở cường hãn chậm rãi trào ra.

Xương ngón tay màu vàng, Nhạc gia kim long thân thể, đây mới là mầu sắc của xương ngón tay vốn có, Nhạc Thành lúc này khống chế vô thượng chân hỏa trong tay luyện hóa xương ngón tay.

Dựa theo suy nghĩ của Nhạc Thành, ngay cả chuẩn tiên khí được vô thượng chân hỏa luyện chế một ngày cũng biến thành tro tàn, nhưng xương ngón tay chỉ mới có chút biến hóa mà thôi, nói như vậy, kim long thân thể Nhạc gia tổ tiên năm đó có lực phòng ngự có thể so với tiên khí, chỉ cần xem xương ngón tay này cường ngạnh như thế là biết.

Thời gian tiếp tục chậm rãi trôi qua, lại ba ngày sau, Nhạc Thành sắc mặt thêm tái nhợt, pháp lực trên người đã tiêu hao rất nhiều, nếu không có linh khí nồng đậm chống đỡ, Nhạc Thành biết chính mình có chút ăn không tiêu, xương ngón tay này luyện hóa đúng thật gian nan vô cùng.

- Xuy xuy.

Một mảnh kim mang ở xương ngón tay giống như điện mũi nhọn vậy, kim mang nhè nhẹ làm cho người ta tim đập nhanh hơn, nhưng lại làm cho linh hồn đều đang run rẩy, uy áp cường hãn tràn ngập ra.

- Uy áp thật là mạnh, lực lượng này quá cường hãn.

Nhạc Thành thì thào nói, lúc đầu Nhạc Thành đối với đấu khí, ma pháp của huyền thiên Nội lục, thậm chí là luyện dược sư đều không để trong mắt, nhưng hiện tại cảm giác được xương ngón tay này có lực lượng cô cùng mạnh mẽ, Nhạc Thành không thể không nhìn với cặp mắt khác xưa. Chỉ là xương ngón tay này lực lượng đủ để chính mình không thể chống lại, nhưng thực lực Nhạc gia tổ tiên nói không chừng chính mình đến Độ Kiếp kỳ cũng không đủ chống lại.

Nguyên lai đấu khí tu luyện đến cuối cùng cũng có lực lượng cường hãn như thế, Nhạc Thành âm thầm nói.

Lúc này vô thượng chân hỏa tiếp tục luyện chế xương ngón tay, kim mang càng lúc càng thêm chói mắt, xương ngón tay chậm rãi theo kim hoàng sắc chuyển biến thành xích hồng sắc, cũng sắp bị vô thượng chân hỏa luyện hóa xong.

- Xuy xuy.

Ba cái canh giờ sau, một mảnh kim mang được vô thượng chân hỏa luyện hóa, đồng thời vô thượng chân hỏa cũng biến mất, di hài xương ngón tay Nhạc gia tổ tiên rốt cục cũng bị Nhạc Thành hoàn toàn luyện hóa.

Một ngón tay kim mang được vô thượng chân hỏa bao vây, năng lượng cuồng bạo kia làm cho Nhạc Thành không thể áp chế, Nhạc Thành có thể luyện hóa xương ngón tay, nhưng bên trong xương ngón tay này có một cỗ năng lượng kim hoàng sắc hiện tại có thể luyện hóa.

- Oành.

Nhạc Thành sắc mặt một mảnh trắng bệch, Vô thượng chân hỏa bị một cỗ quang mang hoàng kim sắc giải khai một lỗ hổng, lập tức đạo quang mang hoàng kim sắc phóng lên cao nhằm về phía giữa không trung.

- Đừng chạy.

Nhạc thành vẻ mặt trầm xuống, lập tức thả người nhẩy lên, trong nháy mắt truy về phía kim mang. Đây chính là một cỗ lực lượng cường hãn, không thể để cho nó chạy thoát được.

- Xuy xuy.

Hai người có chút kinh ngạc, ngay tại lúc Nhạc Thành truy đuổi một mảnh kim mang kia, kim mang ở giữa không trung cũng liền bạo lui xuống. Tốc độ nhanh chóng dị thường, Nhạc Thành còn chưa có phục hồi tinh thần lại, điểm kim mang kia trực tiếp nổ bắn ra hướng về phía mi tâm Nhạc Thành lao đến.

Kim mang giống như có sinh mệnh vậy, sau khi nó tiến vào mi tâm Nhạc Thành, liền biến mất không thấy đâu nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như Dịch vụ kế toán thuế, sổ tay thuế chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status