Tu chân giả tại dị thế

Chương 637: Tranh giành linh châu (1)- Xoẹt.

Thân ảnh Nhạc Thành lần nữa xuất hiện ở trên không trung, hai cánh mở rộng lơ lửng ở giữa không trung, hai mắt có chút nhắm lại, khí tức trên thân tựa hồ từ từ biến đổi.

- Thần hồn thiên nhãn.

Nhạc Thành lần nữa ra mở hai mắt, lập tức trong hai mắt màu lam lóng lánh nổ bắn về phía không trung.

- U u.

Cảm thấy như trời đất biến sắc, trong không gian chung quanh luồng khí bắt đầu chuyển động nhiều hơn, đồng thời trong không gian phạm vi 5000m bao phủ tại một động sâu màu lam. Trong phạm vi 5000m này, ngay cả không gian luồng khí cùng không gian gợn sóng cũng trực tiếp bị xé thành mảnh nhỏ, lực lượng cường hãn đủ để xé nát thập tinh Đấu tôn.

- Vũ Văn gia Thiên nhãn Nhiếp Hồn, thiên phú cường hãn, chẳng lẽ là mười thành huyết mạch sao.

- Thiên nhãn Nhiếp Hồn, khí tức thật cuồng bạo, huyết mạch tuyệt đối cực cao.

Ở trong động, mười tên Đấu Thánh cường giả không khỏi tự hỏi, theo khí tức, bọn họ đều cảm thấy chấn kinh.

- Là Vũ Văn gia Thiên nhãn Nhiếp Hồn, không sai được, so với mấy ngày hôm trước càng thêm mạnh mẽ hơn, có vấn đề sao, chẳng lẽ Hiểu Kỳ có tiến bộ lần nữa.

Vũ Văn Nam thần sắc nghi hoặc lẩm bẩm nói, trong thời gian này cũng không biết có chuyện gì xảy ra, khí tức Thiên nhãn Nhiếp Hồn cường hãn, không phải đến mười thành huyết mạch không có được. Trong lòng Vũ Văn Nam bây giờ đã nghĩ sớm hỏi thăm Hiểu Kỳ, nếu Hiểu Kỳ có mười thành huyết mạch, thì Vũ Văn gia sau này càng thêm cường đại rồi.

Bây giờ, bên trong không gian, Yến Hiểu Kỳ cùng Đông Phương Lạc Nhan, Tôn Thi Thi, Nhạc Siêu cảm giác được ba cỗ khí tức cường hãn vô cùng, ào ào từ trong không gian đi ra, lập tức ánh mắt nhìn về phía chỗ của Nhạc Thành, khuôn mặt mọi người sắc cũng tràn đầy kinh ngạc, không biết đã xảy ra chuyện gì.

- Ta thành công, ta thật sự thành công rồi.

Ở giữa không trung, Nhạc Thành thu liễm Thiên nhãn Nhiếp Hồn, Phong Lôi Sí và Kim Long chi thể, lập tức rơi xuống mặt đất, cười như điên dại.

- Ba loại thiên phú, ba loại thiên phú cũng là mười thành thực lực, ta thành công rồi.

Nhạc Thành kích động thật lâu cũng không thể phục hồi tinh thần lại, tựa hồ bản thân hắn cũng không thể tin được vậy.

Nhạc Thành bây giờ cảm giác thân thể pháp lực cùng thần thức mạnh mẽ vô cùng, hắn không nghĩ tới ngay cả tu vi cũng đã đến Phân Thần Kỳ hậu kỳ đỉnh cao rồi, còn kém một chút là có thể đật đến Hợp Thể Kỳ. Ba tháng này ở trong Cổ nham tu luyện so với tại trong tháp Hạo Thiên tu luyện một năm đến hai năm thời gian, tu vi tiến bộ đúng là rất nhanh.

- Thập tinh Đấu tôn, lúc này giết cũng không khó khăn.

Nhạc Thành thì thầm nói, cảm giác pháp lực bây giờ mạnh mẽ, Phân Thần Kỳ hậu kỳ, đủ để giết thập tinh Đấu tôn, ngoài ra bản thân mình còn có thêm ba loại thủ đoạn lợi hại.

Nhạc gia đấu đế long mạch tối cường công kích thiên phú Long Khiếu Cửu Thiên, Trần gia đấu đế Phong lôi mạch tối cường thiên phú Phong lôi dực, Vũ Văn gia đấu đế hồn mạch tối cường thiên phú Thiên nhãn Nhiếp Hồn, ba loại thiên phú này lợi hại vô cùng, không dưới kiếm Âm Dương và kiếm Ám Ảnh, Nhạc Thành bây giờ có thể tự tin, nếu bản thân không sử dụng tháp Hạo Thiên, gặp phải đồng cấp người tu chân, sử dụng Phong lôi dực, Thiên nhãn Nhiếp Hồn, Long Khiếu Cửu Thiên, cũng có thể là đỉnh cao rồi.

- Đến đây, tựa hồ thực lực đều được tăng cường.

Thần thức quan sát bên trong, trên mặt Nhạc Thành mỉm cười, lập tức thu dọn một phen sau đó đi ra.

- Nhạc Thành, chàng không sao chứ, vừa mới xảy ra chuyện gì?

Yến Hiểu Kỳ nhìn thấy Nhạc Thành lo lắng hỏi, vừa mới xuất hiện mấy đạo khí tức cường hãn khiến cho trong lòng Yến Hiểu Kỳ lo lắng không thôi.

- Ta không sao, thực lực của chàng như thế nào.

Nhạc Thành nhìn Yến Hiểu Kỳ, cảm giác trên thân Yến Hiểu Kỳ khí tức cường hãn, không khỏi tự hỏi, thực lực bây giờ của Yến Hiểu Kỳ tựa hồ là Ma pháp sư cấp tám hậu kỳ đỉnh cao rồi.

- Còn kém một chút có thể đột phá đến Ma pháp sư cấp chín.

Yến Hiểu Kỳ nói, có thể đạt đến Ma pháp sư cấp tám hậu kỳ đỉnh cao, Yến Hiểu Kỳ đã thật cao hứng rồi.

- Không có việc gì.

Nhạc Thành nói, trong lòng cũng dự định bớt thời giờ luyện chế cho Yến Hiểu Kỳ một số đan dược trợ giúp Yến Hiểu Kỳ đột phá.

- Tộc trưởng, vừa rồi như thế nào, có phải xảy ra chuyện gì không.

Nhạc Siêu, Đông Phương Lạc Nhan, Tôn Thi Thi đi đến chỗ lơ lửng bệ đá của Nhạc Thành, sau đó Nhạc Siêu nhanh chóng nhìn Nhạc Thành mỉm cười thi lễ, bây giờ Nhạc Siêu đối với Nhạc Thành vô cùng cảm kích, nếu không có vị tộc trưởng này, hắn nào có cơ hội tiến vào bên trong cổ động, chỉ có ngắn ngủi ba tháng thời gian, đã đến lục tinh Đấu tôn.

- Ta không có chuyện gì.

Nhạc Thành nhìn Nhạc Siêu một cái, ba tháng thời gian, từ tứ tinh Đấu tôn đến lục tinh Đấu tôn, thực lực tiến bộ mặc dù không nhanh bằng Yến Hiểu Kỳ, nhưng rất tốt rồi.

Lập tức Nhạc Thành đánh giá Tôn Thi Thi cùng Đông Phương Lạc Nhan, nhìn thấy thực lực của hai người cũng đều tăng cường.

- Thật không có chuyện gì sao, nhưng mà khí tức vừa rồi…

Đông Phương Lạc Nhan nhìn Nhạc Thành nói, vừa rồi ở nơi này tràn ngập mấy đạo khí tức cường hãn như vậy.

- Yên tâm đi, ta thật không có chuyện gì.

Nhạc Thành mỉm cười, lập tức hỏi:

- Cách ngày ra khỏi cổ động còn có mấy ngày?

- Chắc là ngày mai cổ động mở ra, ngày mai chúng ta có thể đi ra.

Tôn Thi Thi nhìn Nhạc Thành trả lời.

- Là sáng ngày mai sao, cũng nên động thủ thôi.

Nhạc Thành thần sắc có chút biến đổi, lập tức lẩm bẩm nói.

- Nhạc Thành, chàng nói cái gì.

Yến Hiểu Kỳ hỏi, nàng nhìn thấy Nhạc Thành thì thầm tự nói không khỏi có chút tò mò.

- Hiểu Kỳ, Lạc Nhan, thử xem, Nhạc Siêu, đợi tí nữa các ngươi gặp một sự tình, nhưng các ngươi ngàn vạn lần không được kinh hoảng, về sau coi như người trong tộc các ngươi hỏi, các ngươi cũng nhất định không thể nói, các ngươi có làm được không?

Thần sắc Nhạc Thành ngưng trọng nhìn mọi người nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status