Tu chân giả tại dị thế

Chương 641: Tranh giành Linh châu (4)- Ồ, cũng lên thu hồi Linh châu Thượng cổ.

Nhạc Thành sắc mặt trầm xuống, thầm nói, chỉ là bây giờ chín viên Linh châu Thượng cổ quang mang cực kỳ yếu ớt mà thôi.

Thần thức nhìn vào bên trong, Nhạc Thành sắc mặt trầm xuống, cái ánh sánh đó chính là những Linh hồn lực của Đấu Thánh cường giả, xem ra đã đến lúc cổ động mở ra, các tộc dự định thu hồi Linh châu Thượng cổ rồi.

Bên trong sơn động, Vũ Văn Nam cùng Thanh Ma, Nhạc Dao có vấn đề sảy ra, đương nhiên Nhạc Thành không biết.

- Hừ, Linh châu Thượng cổ ai cũng đừng nghĩ thu hồi.

Nhạc Thành mỉm cười la lớn, lập tức thủ ấn trong tay đánh ra, một mảnh thanh mang tràn ngập, lập tức biến thành một quang tráo bao quanh chín viên Linh châu Thượng cổ, màu xanh quang tráo chính là thần thức vòng bảo hộ của Nhạc Thành.

Nhạc Thành cảm giác mấy đạo Linh hồn lực tựa hồ cực kỳ yếu ớt, lại đang liên hệ Linh châu Thượng cổ, Nhạc Thành dự định trước là ngăn chặn lại mấy đạo linh hồn này, làm cho chúng không thể liên hệ được với linh châu.

Chỉ là Nhạc Thành có một số nghi hoặc, Linh hồn lực quá yếu, chỉ bằng linh hồn một thất phẩm luyện Dược Sư mà thôi. Theo đạo lý mà nói, Đấu Thánh cường giả Linh hồn lực so với cửu phẩm sơ giai luyện Dược Sư cũng không kém hơn mới đúng, bởi vì luyện Dược Sư tại linh hồn muốn chiếm cứ một số ưu thế, nhưng mà linh hồn cũng không mạnh hơn nhiều lắm, đúng là tình huống này có chút kỳ quái.

Mà lúc này Nhạc Thành cũng không biết, trong sơn động các vị Đấu Thánh cường giả Linh hồn lực bởi vì hắn phá vỡ bình chướng lấy ngăn cản, có thể còn có một tia Linh hồn lực liên lạc với linh châu đã không dễ dàng.

Với thần thức che dấu chín viên Linh châu Thượng cổ, Nhạc Thành sắc mặt biến hóa, xem ra chính mình cần có biện pháp tốt mới được.

- Đã có vấn đề, làm sao bây giờ, Thanh Ma, có phải Hắc Ám Thần điện động tay chân không.

Nhạc Dao đột ngột mở ra hai mắt, lập tức giận nhìn phía trước Thanh Ma, tại dưới sự cảm ứng của Nhạc Dao, đã mất đi liên hệ với linh châu.

- Liên lạc không được linh châu, Thanh Ma, nhất định là ngươi động tay động chân, nhanh giao ra linh châu.

Tôn Lạc cũng bỗng dưng mở ra hai mắt nhìn Thanh Ma hung hăng nói.

- Làm sao, linh châu lúc này như thế nào.

Vũ Văn Nam vẫn luôn hộ pháp thủy linh châu, bây giờ nhín thấy biểu tình trên mặt Nhạc Dao cùng Tôn Lạc, thần sắc biến đổi, linh châu xảy ra chuyện, vấn đề này rất là lớn.

- Ta cũng vậy, mất liên hệ với Thần hoàng tộc linh châu.

Hoàng Vũ mở hai mắt ra, nói, ánh mắt nhìn Thanh Ma và đám người Hổ Du.

- Đáng chết, ta thử.

Vũ Văn Nam sốt ruột nổi lên, lập tức khoanh chân ngồi xuống, cũng bắt đầu liên hệ linh châu Vũ Văn gia.

- Ta cũng vậy, mất liên hệ với viễn cổ Hổ tộc linh châu, đã có vấn đề, lúc này làm sao đây.

Hổ Du thần sắc ngưng trọng nói.

- Chúng ta cũng như nhau, Toan Nghê tộc linh châu cũng không thể liên lạc, đáng chết, đây xảy ra chuyện gì.

Long Nhất sốt ruột nói, vẻ mặt bàng hoàng, nếu linh châu có tổn thất, đối với cả Toan Nghê tộc đều có ảnh hưởng rất lớn.

- Linh châu viễn cổ Minh Xà tộc cũng không thấy, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, ai có thể nói cho ta biết.

Minh Vương vẻ mặt tái nhợt, hắn biết lúc này có phiền toái lớn rồi.

Thanh Ma sắc mặt cũng thay đổi, hắn cũng không thể liên lạc với Hắc Ám Thần điện linh châu, nếu linh châu mất, hắn trở về cũng xong đời, linh châu đối với Hắc Ám Thần điện vô cùng trọng yếu, nhất định là không thể có vấn đề.

- Đã có vấn đề, làm sao đây, linh châu đi nơi nào rồi.

Vũ Văn Nam mở ra hai mắt, hắn cũng không thể cảm ứng được linh châu tồn tại, điều này làm cho hắn vô cùng giật mình, linh hồn đối với hắn có sức cảm ứng, chỉ là một phiến chỗ trống, hoàn toàn không thấy tung tích linh châu.

- Thanh Ma, Hổ Du, có phải các ngươi giở trò quỷ không, nhanh giao ra linh châu, nếu không ta không để yên cho các ngươi.

Vũ Văn Nam hung hăng nhìn Thanh Ma, lập tức đứng dậy, trên thân Đấu khí tràn ngập, tựa hồ muốn cùng Thanh Ma động thủ vậy.

- Vũ Văn Nam, ta xem các ngươi động tay chân, linh châu chúng ta cũng mất đi liên hệ, ngươi nhanh giao ra linh châu.

Hổ Du hung hăng nhìn Vũ Văn Nam nói.

- Không sai, Vũ Văn Nam, Nhạc Dao, nhất định là các ngươi động tay động chân, các ngươi nhanh giao ra linh châu, nếu không, ta không để yên cho các ngươi.

Thanh Ma lạnh lùng nhìn Vũ Văn Nam cùng đám người Nhạc Dao nói.

- Hừ, Thanh Ma, Hổ Du, Hắc Ám Thần điện các ngươi cùng Tứ đại Thú tộc cấu kết với nhau làm việc xấu, bây giờ còn trả đũa, linh châu chúng ta tự mình buông xuống, chúng ta có thể đông tay động chân sao, rõ ràng chính là các ngươi. Nhanh giao ra linh châu.

Trần Xuân nhìn đám người Tứ đại Thú tộc cả giận nói.

- Các ngươi không có cách nào khác gian lận sao, chẳng lẽ chúng ta có biện pháp, chúng ta ở chỗ này vẫn không có đi qua.

Long Nhất tức giận lớn tiếng trả lời.

Vừa nghe thấy lời Long Nhất nói, Vũ Văn Nam, Thanh Ma, Minh Vương, Nhạc Dao... tất cả mọi người đồng thời nhìn chỗ để linh châu vào, muốn nói gian lận, mọi người tựa hồ không có thời gian.

- Mọi người thử lại một chút, xem có thể liên lạc với linh châu hay không.

Vũ Văn Nam do dự một chút nói.

Lập tức Nhạc Dao, Trần Xuân cùng mọi người ngồi xuống, bắt đầu liên hệ chín khỏa châu.

- Chúng ta cũng thử lại rồi.

Thanh Ma sắc mặt trầm xuống, nhìn đám người Hổ Du nói, bản thân hắn cũng đã liên hệ linh châu rồi.

Trong không gian Cổ động, Nhạc Thành sắc mặt hơi biến, thần trí của hắn che bên ngoài, lại có chín đường Linh hồn đang tìm kiếm cái gì, Nhạc Thành không cần nghĩ cũng biết, nhất định là những Đấu Thánh cường giả kia đang tìm cách liên hệ với cổ linh châu, chỉ tại thần thức chính mình che chắn mà thôi.

- Xem ra phải nhanh thu hồi chín viên Linh châu Thượng cổ mới được.

Nhạc Thành lẩm bẩm nói, do dự một chút, sau đó, lập tức trong tay thủ ấn đánh ra, bên trong mi tâm ánh sánh chợt hiện, tháp Hạo Thiên đã xuất hiện tại trong lòng bàn tay Nhạc Thành.

Nhìn tháp Hạo Thiên trong tay, Nhạc Thành sắc mặt hơi biến, lập tức đưa một tia thần thức tiến nhập bên trong tháp Hạo Thiên.

- Yêu Huyên, Thanh Đồng, ta đưa các ngươi đến một chỗ nghỉ ngơi mấy ngày.

Thanh âm Nhạc Thành tại trên không đại điện vang lên, ở trong đại điện Yêu Huyên cùng Thanh Đồng, Huyễn Yêu, Minh Yêu đang tu luyện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như danh gia dich vu hosting cua hostinger 2021, website mua sam rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status