Tu chân giả tại dị thế

Chương 663: Biến hóa ở bên trong Hạo Thiên ThápTam tộc tới Nhạc gia không thể công tiếp đãi tốt, đặc biệt mọi người đều biết Yến Hiểu Kỳ chính là hôn thê của tộc trưởng cho nên cũng kỳ quái đánh giá, người của Nhạc gia cũng giật nảy mình, xem ra cũng chỉ có cô gái tuyệt sắc này mới có thể xứng đôi với tộc trưởng.

Tất nhiên, Tôn Thi Thi , U Cơ hai người vô cùng kinh ngạc, hai nữ tử tuyệt sắc này so với Yến Hiểu Kỳ cũng không kém bao nhiêu.

Trần Xuân, Tôn Lạc, Vũ Văn Nam sau khi đến Nhạc gia đã cùng với Nhạc Dao ôn lại chuyện cũ, Vũ Văn Minh Quang cùng với đám người Hắc Sơn, Tôn Thi Thi thì đi dạo khắp nơi ở Nhạc gia.

Đại Song và Tiểu Song cũng biết Yến Hiểu Kỳ ,cộng thêm sự có mặt của Yêu Huyên, chúng nữ tự nhiên là đi lại với nhau, đối với Thanh Đồng, chúng nữ vô cùng yêu mến.

Ba ngày trôi qua, Thanh Đồng cũng đổi giọng gọi Yến Hiểu Kỳ tỷ tỷ Tôn Thi Thi tỷ tỷ thành mẹ điều này khiên cho nhị nữ yêu thương Thanh Đồng không thôi, toàn bộ đan dược trên người đều đưa cho Thanh Đồng.

Chúng nữ xuất hiện, mấy cô gái xuất hiện ở Nhạc gia nhìn thấy mấy cô gái tuyệt sắc này tất cả các nam nhân ở Nhạc gia đều tán thưởng, bởi vì bọn họ đều biết những người này là nữ nhân của tộc trưởng.

Nhạc Thành ở trong Hạo Thiên Tháp hiện tại đã ba tháng, ở trong Hạo Thiên Tháp trên đầu của Nhạc Thành hiện tại đã xoay tròn tám viên linh châu thượng cổ, theo thứ tự là Kim Linh Châu, Mộc Linh châu, Hỏa Lão, Thổ Linh Châu, Lôi Điện Linh Châu, Phong Linh Châu, Quang Minh Linh Châu, mà hiện tại trong tay của Nhạc Thành đang luyện hóa chính là linh châu của Hắc Ám Thần Điện.

- Xoẹt xoẹt.

Một mảng quang mang chói mắt bao trùm lấy cơ thể của Nhạc Thành, linh châu của Hắc Ám Thần Điện cuối cùng cũng được luyện hóa, Nhạc Thành liền thở ra một hơi, mất năm ngày cuối cùng cũng luyện được viên Hắc Ám Linh Châu này.

Điều khiến cho Nhạc Thành nghi hoặc chính là viên linh châu Hắc Ám này có đặc biệt Nhạc Thành sau khi luyện hóa thì có một chấn động đặc biệt.

- Còn ba tháng nữa, xem ra không mất ba tháng thì không có cách nào xuất quan. Con viên Tinh Thần linh châu cuối cùng.

Nhạc Thành lẩm bẩm nói, thủ ấn của hắn lại ngưng kết, tiếp tục bao trùm Tinh Thần linh châu.

Tinh Thần Linh châu nhảy ra khỏi cột đá, hai con rồng màu lam vô cùng lớn gào thét, hai con rồng này giống như là sao trong bóng tối vậy.

Nhạc Thành từ từ luyện hóa Tinh Thần linh châu sau đó thời gian cũng từ từ trôi qua.

Nhạc Thành hiện tại cũng chưa xuất quan mà Nhạc gia cũng chỉ có thể bất đắc dĩ vô cùng.

Năm ngày sau hai con tiểu long như thoi đưa qua người của Nhạc Thành, ở trong Hạo Thiên Tháp, không gian lóe lên một mảng tinh quang chói mắt như là vì sao trong bóng tối vậy.

Mà lúc này Nhạc Thành luyện hóa linh châu ở trong đan điền của hắn kim đãn đã lấp lánh mười vân quang.

Tất cả mọi chuyện đều vô cùng quỷ dị, linh châu cuối cùng cũng đã được luyện hóa, cả Hạo Thiên Tháp như muốn chấn động kịch liệt.

Thần sắc của Nhạc Thành hiện ra một vẻ nghi ngờ, hắn không biết Hạo Thiên Tháp có biến hóa gì không.

- Ầm ầm.

Từng thanh âm ầm ầm chán động kịch liệt, cả tòa Hạo Thiên Tháp cũng lắc lư không ngừng.

Trong lúc Nhạc Thành kinh ngạc thì Hạo Thiên Tháp ở trong điện không ngừng mở rộng, đồng thời mấy luồng ánh sáng trở nên cao vút.

- Ao Ao.

Hơn mười con cự long đồng loạt gầm thét, ngay lập tức không trung xoay tròn, khí tức tràn ngập bên trong Hạo Thiên Tháp.

- Xoẹt xoẹt xoẹt.

Cùng lúc đó mấy chục quang mang chói mắt tràn ngập ở bên trong Hạo Thiên Tháp, lộ ra một vẻ vô cùng quỷ dị.

Nhạc Thành kinh ngạc, Hạo Thiên Tháp bây giờ sâu sắc vượt qua sự tưởng tượng của hắn, biến hóa này Nhạc Thành cũng không có cách nào ngăn cản.

Nhạc Thành chỉ có thể kinh ngạc nhìn biến hóa trước mắt, đồng thời lúc này Nhạc Thành cũng cảm thấy vô cùng bối rối.

Mặt kệ Nhạc Thành làm sao ngăn cản,pháp lực quanh người của hắn cũng ào ào đổ xuống, lúc này bên trong Hạo Thiên Tháp có một khí tức ngập trời tràn ngập muốn thôn phệ.

Nhạc Thành bây giờ hoảng sợ Nhạc Thành cũng khô biết làm sao, sắc mặt của hắn trở nên tái nhợt.

Lúc này pháp lực của Nhạc Thành đã bị tiêu hao, sắc mặt cũng trở nên trắng bệch.

- Xoẹt xoẹt.

Mấy luồng quan mang chói mắt ở trong Hạo Thiên Tháp bắn ra, tạo ra từng quang mang hình cầu.

Quang mang này vô cùng quỷ dị, sau đó mấy con cự long gào thét ào ào vây quanh quang mang hình cầu.

- Xoẹt xoẹt.

Lúc này mấy bàn tay trẻ con đột nhiên bắn ra, từ từ tiến nhập vào cơ thể của Nhạc Thành.

Pháp lực của Nhạc Thành hiện tại đã không có, mà ngay cả kim đan trong đan điền cũng trở nên sợ hãi, một luồng ánh sáng tiến vào trong cơ thể của hắn, thân thể của Nhạc Thành hiện tại giống như là hài nhi vô cùng thèm sữa tươi vậy, điên dại mà thôn phệ.

Mà trong quang mang quỷ dị này, Hỗn Nguyên Chân kinh trong người của Nhạc Thành cũng vận chuyển trong đan điền, Nhạc Thành hấp thụ quang mang.

Thời gian từ từ trôi qua, một ngày rồi hai ngày.

- Yêu Huyên tỷ, tên kia không phải nói muốn bế quan ba tháng sao, hiện tại đã là ba tháng rưỡi rồi, không xảy ra chuyện gì chứ?

Yến Hiểu Kỳ lo lắng hỏi Yêu Huyên.

- Hiểu Kỳ mẫu thân, phụ thân sẽ không xảy ra chuyện gì đâu, con có thể cảm nhận được khí tức của cha ngày càng mạnh, tựa hồ như sắp đột phá.

Thanh Đồng cất tiếng nói.

Lời nói của Thanh Đồng Yến Hiểu Kỳ dĩ nhiên là tin, chuyện của Thanh Đồng hắn đã nói với đam người Yến Hiểu Kỳ. mấy người Vũ Văn Nam còn tưởng rằng Thanh Đồng chính là cốt nhục của Nhạc Thành.

Nhạc Duy muốn tìm hiểu độ dày huyết mạch của Thanh Đồng nhưng Thanh Đồng không đi khiến cho Nhạc Duy cũng không có cách nào.

Mà lúc này đan dược đã được Thanh Đồng ăn hết, đan dược trên người chúng nữ cũng không nhiều lắm, Thanh Đồng ỷ vào cha mình là tộc trưởng cho nên tìm bốn phía tìm đan dược mà ăn, các trưởng lão bị hắn nhìn thấy cũng không hà tiện mà ngay cả Nhạc Duy cũng bất đắc dĩ đưa hắn vài viên đan dược bát phẩm.

Điều này khiến cho các trưởng lão Nhạc gia gặp Thanh Đồng thì đều bỏ chạy, bị Thanh Đồng nhìn thấy rồi bọn họ giống như là gặp vận rủi, bởi vì thực lực của bọn họ không bằng Thanh Đồng.

Hắn ỷ vào tiện nghi có mẹ là Thi Thi và Yến Hiểu Kỳ cho nên đối với mấy người của Tôn gia và Vũ Văn gia cũng không buông tha, đan dược toàn thân của Vũ Văn Minh Quang đều bị nó nhét vào miệng. Tuy nhiên được Thanh Đồng gọi là cữu gia khiến cho Vũ Văn Minh Quang cũng cảm thấy không quá mắc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như huong dan tam quat gia truyen xoa bop tam quat chua benh tai nha, goa phu nhi tap 184 p1 todaytv rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status