Tu chân giả tại dị thế

Chương 664: Đột phá Hợp Thể kỳNhìn thấy Thanh Đồng dùng đan dược làm cơm ăn, Vũ Văn Minh Quang tựa hồ như minh bạch vì sao Nhạc Thành nhanh đột phá như vậy, có lẽ Nhạc Thành cũng ăn rất nhiều đan dược.

Đan dược trên người Vũ Văn Minh Quang bị cướp sạch không còn gì, sau đó Thanh Đồng lại tới tìm người của Tôn gia, ngay cả Tôn Lạc hắn cũng không buông tha.

Nếm mật ngọt xong Thanh Đồng dĩ nhiên là không bỏ qua người của Trần gia, chỉ là hắn vẫn chưa tìm lý do để gặp người của Trần gia thì người của Trần gia đã lấy ra một số lớn đan dược giao cho Thanh Đồng, trong đó có mấy viên cửu phẩm đan dược sơ giai.

Điều này khiên cho Thanh Đồng cảm thấy nghi hoặc, trong tâm linh của hắn nhận định Nhạc Thành làm cha cũng khá tốt.

Thanh Đồng dĩ nhiên không biết người đưa đan dược cho nó ăn là Trần Bưu, Trần Bưu tin rằng Thanh Đồng là cốt nhục của chủ nhân, đây chính là thiếu chủ nhân, thiếu chủ nhân muốn ăn đan dược hắn dĩ nhiên không tính toán.

Nhìn thấy tứ đại nhân tộc bị mất đan dược, Yêu Huyên Yến Hiểu Kỳ, Tôn Thi Thi cũng chỉ có thể cười cười, xem ra Thanh Đồng thật lợi hại.

Đám người Yến Hiểu Kỳ và Yêu Huyên đều suy nghĩ, nếu như Tứ Đại Nhân Tộc biết bản thể của Thanh Đồng thì không biết sẽ có biểu tình gì.

Nhạc Thành hiện tại đã bế quan bốn tháng, người của Tam đại nhân tộc đã chờ hai tháng vẫn không nhìn thấy Nhạc Thành, Vũ Văn Nam, Tôn Lạc trần Xuân cũng khong rời khỏi phải tiếp tục chờ đợi.

Ở bên trong Hạo Thiên Tháp hiện tại khí tức của Nhạc Thành đã tràn ngập, giữa không trung lúc này có một quả bóng quỷ dị lớn cỡ ba bàn tay, lúc này quang mang của nó tràn ngập vào mi tâm của Nhạc Thành, biến mất không còn thấy gì nữa.

Cúng lúc đó hai mắt của Nhạc Thành mở ra, cả người nổi lên trên không trung.

- Trở về.

Nhạc Thành mỉm cười la lớn, sau đó thủ ấn của hắn biến đổi, ở giữa không trung hai mươi con rồng quay trở lại cột đá.

- Thu.

Thủ ấn của Nhạc Thành biến đổi, mười viên linh châu thượng cổ cũng quay trở lại chỗ cũ.

- Xoẹt xoẹt.

Sắc mặt của Nhạc Thành không ngừng biến hóa, sau đó hắn khoanh chân ngồi xuống đại điện, thủ ấn của hắn đánh ra, toàn thân theo đó cũng tràn ngập thanh mang.

Hiện tại quanh người của Nhạc Thành đã tràn ngập linh khí của Hạo Thiên Tháp, tiến nhập vào trong đan điền của hắn.

Thời gian cứ như vậy trôi qua, ba ngày sau đan điền của Nhạc Thành đã bành trường, từ trong bụng của Nhạc Thành đã lồi ra một nắm tay, mà ở trong đan điền của Nhạc Thành, một kim đan cũng đã tăng lên không ít, kim đan hấp thu pháp lực đã đạt tới trình độ bão hòa.

- Xoẹt xoẹt.

Toàn thân Nhạc Thành cũng tràn ngập khí tứ, khí tức vô cùng cuồng bạo.

- Xoẹt.

Khí tức của Nhạc Thành đã đạt tới một trình độ mới ổn định, dưới sự ba động của khí tức, thủ ấn của Nhạc Thành không ngừng biến hóa, bàn tay phải của hắn sau đó móc ra một hộp ngọc, rồi hắn đút một viên linh đan màu xanh vào trong miệng.

Linh đan này dĩ nhiên là Huyền Linh đan Nhạc Thành luyện chế ba tháng trước.

Dưới sự trợ giúp của Huyền Linh đan, thân thể của Nhạc Thành khuếch tán ra, một lực lượng tinh thuần nhất cũng tiến nhập vào trong cơ thể của hắn.

- Xoẹt.

Một thanh mang chói mắt tràn ngập quanh người của Nhạc Thành, Nhạc Thành mở mắt ra hai sợi tinh quang lấp lánh như hai luồng hàn quang.

- Hu.

Hồi lâu Nhạc Thành từ trong đan điền thở ra một ngụm trọc khí, sau đó bụng hắn nhô lên, tựa hồ như đã khôi phục lại, mà hiện tại sau mấy ngày đột phá, khí tức của Nhạc Thành so với ngày trước đã cách biệt một trời một vực, cường hãn không biết bao nhiêu lần.

- Rốt cuộc cũng đã đột phá tới Hợp Thể Kỳ.

Khóe miệng của Nhạc Thành nở ra một nụ cười, Hợp Thể Kỳ mặc dù so với Phân Thần hậu kỳ đỉnh phong chỉ cách một khoản nhưng chênh lệch rất lớn.

- Hắc Ám Thần Điện, các ngươi hãy chờ ta trả thù.

Nhạc Thành lẩm bẩm nói, trong mắt của hắn toát ra một hàn ý.

Nhạc Thành muốn đối phó với Hắc Ám Thần Điện, bất kể thế nào Hắc Ám Thần Điện cũng phải rút khỏi Nhạc gia.

- Hạo Thiên Tháp đại điện.

Nhìn thấy Hạo Thiên Tháp phía trước biến hóa, ngay lập tức Nhạc Thành tiến vào bên trong, mà lúc này sau khi một luồng quang mang bắn vào trong Hạo Thiên Tháp Nhạc Thành đã biết mọi chuyện phát sinh ở trong đó.

Một sợi linh quang tập trung ở Hạo Thiên Tháp,

Lúc này Nhạc Thành mới biết rõ, Hạo Thiên Tháp không hổ là thượng cổ thần khí, thủ đoạn vô cùng dị thường, hơn nữa bên trong đó cũng có không ít trận pháp.

Đi vào tầng thứ nhất của Hạo Thiên Tháp, trong đó đã có một mảng hoàng mang vô hạn.

Tầng thứ hai thì tràn ngập từng ngọn lửa, ở chỗ này Nhạc Thành cũng cảm nhận thấy một hỏa không gian,

Tầng thứ ba là một biển lớn, biển lớn tới vạn dặm, Nhạc Thành biết mình nếu chưa đạt tới Đại Thừa kỳ thì tuyệt đối không thể dùng tầng thứ ba.

Cuối cùng chính là tầng thứ mười, ở nơi này tràn ngập những vì sao, Nhạc Thành biết rằng đây chính là nơi mạnh nhất của Hạo Thiên Tháp.

Nhạc Thành biết rõ mỗi tầng của Hạo Thiên Tháp chính là một thủ đoạn, một trận pháp vô cùng quỷ dị, Nhạc Thành hiện tại phỏng chừng kết hợp với Ám Ảnh Kiếm và Âm Dương Kiếm thì cho dù tam tinh Đấu Thánh mình cũng có thể giết chết.

Về phần nếu như dùng cả Hạo Thiên Tháp thì ngay cả tứ tinh Đấu Thánh cũng có thể giết, thủ đoạn của Hạo Thiên Tháp hiện tại đã vô cùng quỷ dị.

Đi xuống Hạo Thiên Tháp, Nhạc Thành một lần nữa tới đại điện, thần sắc của hắn sau đó trầm xuống, thủ ấn của hắn đánh ra, hiện tại Nhạc Thành đã bế quan bốn tháng, phỏng chừng mọi người đã sốt ruột.

Trải qua bốn tháng đã đột phá tới Hợp Thể sơ kỳ, mặt khác còn luyện hóa được Linh Châu thượng cổ.

- Xoẹt.

Thủ ấn của Nhạc Thành nghiêng nghiêng đánh tới, thu hồi cấm chế bên ngoài, đi vào trong cửa phòng Nhạc Thành đã kinh ngạc không thôi, hiện tại Nhạc Dao, Nhạc Duy Vũ Văn Nam, Vũ Văn Minh Quang còn có Trầm Linh Trần Xuân mấy người này đều đợi hắn, ngoài ra còn có Yêu Huyên, Yến Hiểu Kỳ, Tôn Thi Thi và Trần Bưu cũng đang đợi.

- Nhạc tộc trưởng đã xuất quan rồi.

Vũ Văn Nam nhìn thấy Nhạc Thành xuất quan thì nở ra một nụ cười khổ.

- Đúng vậy tộc trưởng, mấy lão già chúng ta đã chờ tộc trưởng suốt hai tháng.

Trần Xuân mỉm cười nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như chay khap rung??, truyen cuoi hoi duong nguoi dep truyen cuoi vo doi rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status