Tu chân giả tại dị thế

Chương 678: Huyết hải không gian- Ngươi trước hết bảo vệ đệ tử trong cốc, ta đi bọc hậu.

Lão bà áo tím cất tiếng nói với Nhạc Thành, mặc dù lão bà áo tím nhìn thấy Nhạc Thành dùng một chưởng đánh lui Thanh Sơn song thánh nhưng bà tuyệt đối không tin rằng Nhạc Thành có thể giết được bốn cường giả Đấu Thánh phía trước.

- Sư tôn, người yên tâm đi, người ở bên cạnh mà nhìn, đừng cho những người này chạy thoát là được, chuyện khác giao cho ta.

Nhạc Thành cất tiếng nói, điều lão bà áo tím lo lắng dĩ nhiên là hắn biết.

- Khặc khặc, tên tiểu tử miệng còn hôi sữa này thật là ngông cuồng.

Hồng Ma âm lệ cười lạnh nói với Nhạc Thành.

- Hồng Ma, Thái thượng trưởng lão của Hắc Ám Thần Điện, các ngươi đã đi xuống cùng Hôi Ma và Hoàng Ma đi, hai người bọn họ đang chờ các ngươi.

Nhạc Thành chăm chú nhìn Hồng Ma, trong mắt hắn tràn ngập sát ý.

- Ngươi rốt cuộc là ai?

Thần sắc của Hồng Ma biến đổi, khuôn mặt của hắn trở nên bất định, Hoàng Ma và Hôi Ma đã chết, chuyện này không có nhiều người biết, chỉ có Tứ Đại Thú Tộc và Tứ Đại Nhân Tộc biết rõ chuyện này.

- Nghe cho kỹ ta chính là Nhạc Thành các ngươi muốn tìm, hiện tại chính là tộc trưởng của Nhạc gia, phó cốc chủ của Hồ Điệp Cốc.

Nhạc Thành nhẹ nhàng nói.

- Khặc khặc, hóa ra chính là ngươi, lão ngũ và lão bát chính là do ngươi giết chết, hôm nay cũng sẽ là ngày chết của ngươi.

Hồng Ma vừa nghe đế Nhạc Thành thì một lãnh ý tràn ngập bắn về phía hắn, lão chỉ hận không thể giết được Nhạc Thành ngay lập tức.

- Thật không, vậy thì chết đi, Hồ Điệp Cốc không phải là nơi mà Hắc Ám Thần Điện các ngươi muốn tới thì tới.

Thanh âm của Nhạc Thành nhẹ nhàng lên tiếng.

- Xoẹt.

Thân ảnh của Nhạc Thành xuất hiện đã thình lình tới cách Hồng Ma không đầy ba mươi thước, ba mươi thước đối với Nhạc Thành mà nói là gần ngay trước mắt vậy, mặc dù Nhạc Thành không dùng Phong Lôi Sí nhưng trong cơ thể của hắn đã có huyết mạch đấu đế Phong Lôi cho nên dĩ nhiên là nhanh hơn rất nhiều.

Thủ ấn của hắn ngưng kết, một mảng quang mang chói mắt được hắn ngưng tụ phát ra, thanh sắc quang mang giống như là một lưỡi đao cắt qua, trực tiếp bắn lên người của Hồng Ma.

- Hiện tại Hồng Ma cuối cùng cũng biết cái gì gọi là sợ hãi, khuôn mặt của hắn trở nên tái nhợt, cơ thể của Hồng Ma cũng là nhị tinh Đấu Thánh, loại thực lực này là cường giả đỉnh cấp, thân hình của hắn cấp tốc lui lại, đồng thời một mảng hồng mang chói mắt trở nên tràn ngập.

Hồng Mang mang theo một huyết tinh do huyết khí bản thân ngưng tụ.

- Xoẹt xoẹt.

Hai luồng lực lượng chạm vào nhau, không gian thông đạo ngay lập tức gợn sóng chấn động, khí tức tràn ngập.

- Ầm.

Một tiếng vang thật lớn, một lực lượng cuồng bạo bắn về phía Hồng Ma.

- Xoẹt.

Một lực lượng cuồng bạo phủ kín lên trên người của Hồng Ma, thân hình của Hồng Ma sau đó bị đánh bay.

Nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, thân hình của Hồng Ma rơi vào thế hạ phong, lão bà áo tím cùng với U Minh Thánh và Hỏa Lão, Thanh Sơn song thánh đều ngạc nhiên, kết quả đều trái với dự đoán của mọi người, Hồng Ma hiện tại đã có tu vi nhị tinh Đấu Thánh.

- Huyết Hải không gian.

Cùng lúc đó thân hình của Hồng Ma lui xuống, hồng mang của hắn lại bắt đầu khởi động.

- Tiểu tử ngươi còn non lắm, mau chết đi cho ta.

Hồng Ma cười lạnh sau đó một mảng huyết dịch tràn ngập quanh người. Lập tức trong phạm vi năm thước, tất cả giống như bị bao phủ trong biển máu vậy.

Trong biển máu này, sát khí cường hãn bao trùm lấy Nhạc Thành, Nhạc Thành cũng cảm thấy thủ đoạn này thật là quỷ dị.

Nhìn thấy huyết hải ngập trời, thần sắc của Hỏa Lão và lão bà áo tím cũng biến đổi, uy lực của huyết hải không gian quả thực rất khủng bố.

Chỉ là Nhạc Thành cũng không có bất kỳ bối rối khóe miệng của hắn nở ra một nụ cười, toàn thân bao phủ hoàng mang màu vàng, kim mang bắt đầu tràn ngập.

- Chút tài mọn này cũng không thể nào cứu được mạng của ngươi.

Thủ ấn của Nhạc Thành ngưng kết, một mảng huyết hải trở nên ngập trời.

- Kim Long thân thể, mười thành Kim Long thân thể.

Hỏa Lão cùng với lão bà áo tím kinh ngạc vô cùng Hỏa Lão đã từng nghe nói Nhạc Thành của Nhạc gia đã đột phá mười thành Kim Long thân thể nhưng đây là lần đầu tiên Hỏa Lão nhìn thấy Nhạc Thành sử dụng.

- Đây là….

Hồng Ma tựa hồ như nhớ tới điều gì, sắc mặt trở nên khó nhìn.

- Thanh Đồng, cái này giao cho con.

Thanh âm của Nhạc Thành từ trong huyết hải truyền ra, sau đó một mảng than sắc quang mang của hắn bắt đầu bao bọc Hồng Ma.

Thân hình của Hồng Ma lui lại một lần nữa, có vẻ như không thể trốn thoát được vòng bao bọc.

- Tru Ma chưởng.

Một luồng sáng màu xanh trở nên tràn ngập nhốt Hồng Ma lại, Hồng Ma căn bản là không thể né tránh, chỉ có thể dốc sức liều mạng mà thôi.

- Ầm.

Một thanh âm sụp đổ vang lên, một mảng thanh mang bị Tru Ma chưởng đánh bại, dưới lực lượng cường hãn này, thân thể Hồng Ma trực tiếp bị tán loạn.

- Xoẹt.

Thanh mang bao bọc lên trên người của Hồng Ma, thân hình của Hồng Ma như một món đồ chơi bị Nhạc Thành ném về phía Thanh Đồng.

- Đa tạ cha.

Thanh âm non nớt của Thanh Đồng từ giữa không trung vang lên, thân thể xinh xắn của nó bắn về phía Hồng Ma.

- Ngao.

Một thanh âm trầm thấp vang lên, sau đó Thanh Đồng há miệng hú ra, đúng lúc mọi người đang kinh ngạc thì nó đã thôn phệ Hồng Ma vào trong miệng.

- Ực.

Một thanh âm nuốt chửng từ yết hầu của Thanh Đồng truyền tới, sau đó nó khôi phục lại hình ảnh của một tiểu đồng khả ái, tựa như người vừa nuốt nhị tinh Đấu Thánh không phải là nó.

Nhìn thấy bộ dạng của Thanh Đồng, Yêu Huyên, Yến Hiểu Kỳ còn có Tôn Thi Thi ba người không ngạc nhiên bao nhiêu nhưng đám người Đại Song, Tứ Sí Ma Ưng, Đại Hắc, Hỏa Lão U Cơ thì trợn mắt há hốc mồm, thực lực của Thanh Đồng cũng thật cường hãn.

U Cơ chính là người kinh ngạc nhất, vừa rồi nàng nhìn thấy bộ dạng của Thanh Đồng tràn ngập khí tức thì run rẩy không thôi, khí tức của Thanh Đồng tạo với nàng một uy áp rất lớn.

- Tiểu tử này, ở đâu lại kiếm được một quái vật con, thật là khó tưởng tượng được.

Hỏa Lão nhìn Thanh Đồng mà thở dài, vốn lão vẫn không chú ý tới Thanh Đồng nhưng hiện tại thì kin hãi không thôi.

Một nhị tinh Đấu Tôn đã bị Thanh Đồng nuốt vào trong bụng, điều này khiến cho mọi người bất ngờ.

- Cha, còn ba người này, còn cũng muốn ăn, cha mau bắt lấy bọn chúng cho con.

Thanh Đồng vẫn chưa thỏa mãn mà nhìn về phía U Minh Thánh cùng với Thanh Sơn song thánh mà nói với Nhạc Thành.

- Được, cha bắt lấy bọn chúng cho con ăn.

Nhạc Thành mỉm cười, cường giả Đấu Thánh đối với Thanh Đồng có chỗ tốt rất lớn, so với việc Thanh Đồng ăn bát phẩm đan dược còn tốt hơn.

- Sao vậy, hai người các ngươi muốn tới đây sao, đây là Hồ Điệp Cốc.

Đúng lúc này một tiếng quát vang ra, thủ ấn tung bay thân ảnh sau đó cũng biến mất ngay tại chỗ.

Bọn họ chỉ là khách trưởng lão của Luyện Dược Sư công hội mà thôi, lần này vì vài viên cửu phẩm mà tới đây, hiện tại dĩ nhiên là vì cái mạng già của mình nên bọn họ phải chạy trốn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Hội hoạ giúp chúng ta cân bằng và tạo ra những khoảng lặng để giảm bớt stress và ghi nhớ tốt hơn. Muốn giải quyết mọi thứ nhanh chóng, hãy đi học vẽ. Hàng ngàn bài hướng dẫn cách vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như huong dan ve tranh tren kinh, ve va to mau con lon cach ve con heo how to draw a piggy Khi trẻ đã có những khuôn mẫu về sự vật hiện tượng thì trong quá trình vẽ trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình và phá vỡ những khuôn mẫu đó và sáng tạo ra những cái mới. Như vậy, vẽ là một môn nghệ thuật có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status