Tu chân giả tại dị thế

Chương 683Bất đắc dĩ, Nhạc Thành đành phải cho Yêu Cơ viên đan dược luyện chế từ Thần Phượng tộc, giống như của Tứ Sí Ma Ưng, dù sao bản thể của Yêu Cơ cũng có một phần huyết dịch của Thần Phượng Hoàng tộc.

Mỗi một di hài Nhạc Thành luyện chế ra hai viên đan dược, tổng công là mười viên đan dược.

Về phần Thông Thiên Thử, Thanh Bối Ma Ngưu, Nhạc Thành cũng đau đầu không thôi, cuối cùng Nhạc Thành cũng chỉ có thể bất đắc dĩ cho Thông Thiên Thử, Thanh Bối Ma Ngưu dùng đan dược luyện chế từ viễn cổ Hổ Tộc, về phần bốn con Địa Ma Lang, Nhạc Thành cho nó dùng đan dược luyện chế từ viễn cổ Hổ tộc và Toan Nghê tộc.

Hiện tại Nhạc Thành chỉ còn lại đan dược luyện chế từ di hài của Hắc Ám Thần Điện và viễn cổ Minh Xà tộc.

Khiếu Thiên Hổ, còn có Yêu Cơ, Tử Điện Mãng dựa theo Nhạc Thành phân phó liền cầm đan dược thả người vào trong thành Hạo Đặc mà đi, đám ma thú chờ đợi hấp thu đan dược mà đột phá huyết mạch, huyết mạch ảnh hưởng tới tu vi bọn chúng hiểu rõ nhất, mà hiện tại chủ nhân có năng lực thay đổi máu của bọn chúng, bọn chúng vô cùng kinh ngạc.

- Đại Song, Tiểu Song hai người các ngươi hiện tại khống chế Thiên Phần Tiên trận thế nào rồi?

Sau khi đám người Khiếu Thiên Hổ rời đ, Nhạc Thành cất tiếng hỏi Đại Song và Tiểu Song.

- Bẩm chủ nhân, hiện tại đã tới giai đoạn Thiêu Linh, tuy nhiên thực lực của bọn nô tỳ quá thấp cho nên không thể luyện hóa.

Đại Song cất tiếng nói, Nhạc Thành khẽ chau mày, Thiên Phần Tiên trận tổng cộng có bốn tầng, Thiêu Linh Thiên Thoại Thiêu Tiên và Phần Thiên, hiện tại hai người Đại Song và Tiểu Song đã có thực lực Nguyên Anh sơ kỳ, lien thủ cũng chỉ phát ra uy lực giết chết thập tinh Đấu Tôn mà thôi.

Nhạc Thành thầm nghĩ trong lòng, nếu như mình khống chế Thiên Phần Tiên trận thì có thể miễn cưỡng phát huy uy lực của nó tuy nhiên lúc đó sát khí ngập trời sẽ không có lợi với mình.

Nếu như Nhạc Thành dùng toàn lực thì có thể vây khốn cả thập tinh Đấu Tôn vào bên trong, thậm chí là ma pháp sư cấp tám đỉnh phong, chỉ cần lọt vào trong Thiên Phần Tiên trận, đừng hòng nghĩ đến chuyện thoát ra ngoài.

- Các ngươi đi bố trận với ta, lần này ta sẽ giúp các ngươi khống trận.

Nhạc Thành nhẹ nhàng cất tiếng nói với Đại Song và Tiểu Song sau đó ba người cũng nhẹ nhàng rời khỏi đình viện

Nhạc Thành biết rõ lần này số người của U Minh tông và Luyện Dược sư công hội không thiếu, tổng cộng có tới sáu vạn người, đây tuyệt đối là con số lớn, Đại Song và Tiểu Song khống trận tuyệt đối không chịu nổi cho nên Nhạc Thành cần phải giúp đỡ.

Về phần các đệ tử của Hồ Điệp cốc, Nhạc Thành cũng không nhẫn tâm để các nàng hi sinh vô ích.

Ba người rời khỏi đình viện trực tiếp đi tới thành Hạo Đặc, đánh giá thành Hạo Đặc một chút xong Nhạc Thành đành để Đại Song và Tiểu Song bố trận.

Lúc này ở trên một ngọn núi một luồng gió mạnh thổ qua, khiến cho tất cả mọi người cảm thấy run run không thôi, tất cả đều rùng mình.

Xử lý xong tất cả, Nhạc Thành cùng với Đại Song và Tiểu Song quay trở lại đình viện, ngay lập tức Nhạc Thành trợ giúp cho Yến Hiểu Kỳ luyện chế đan dược, hắn mong Yến Hiểu Kỳ sớm có ngày đột phá tới mười thành đấu đế hồn mạch.

Yến Hiểu Kỳ đột phá, Nhạc Thành tiến nhập vào trong Hạo Thiên Tháp, sau khi mọi chuyện đã sắp xếp xong Nhạc Thành liền đi nói chuyện với chúng nữ.

Mặc dù có chúng nữ, Nhạc Thành cũng biết rằng mình không dành cho bọn họ bao nhiêu thời gian, cũng may bọn họ thông cảm, nếu không hắn cũng không biết phải làm sao.

Trong những ngày kế tiếp, Nhạc Thành cũng không lo lắng U Minh tông và Luyện Dược sư công hội sẽ công kích thành Hạo Đặc, thừa dịp này Nhạc Thành ở cùng một chỗ với chúng nữ.

Mấy ngày sau, chúng nữ tựa hồ như đã hòa hợp với nhau, Nhạc Thành cũng thở ra một hơi.

Mà mấy ngày này, Thanh Đồng được cưng chiều có tới mười người mẹ sủng ái đây khiến cho nó muốn gì được nó, chuyện này Nhạc Thành cũng bất đắc dĩ, bộ dạng của Thanh Đồng đáng yêu vô cùng, ai thấy cũng thích.

Chỉ trong mấy ngày ngắn ngủi, Nhạc Thành đã chảy không ít máu mũi, tuy nhiên không phải là Nhạc Thành không muốn mà là chúng nữ ở đây nhiều người, nếu như mình ở lại với bất kỳ ai trong số họ thì cũng không tốt với những người còn lại. Cho nên hắn đành phải nhận đau khổ nhất trần gian.

Tuy nhiên cái này cũng không có cách nào, Nhạc Thành cũng đành chịu.

Lại một đêm nữa trôi qua, Nhạc Thành quay trở lại phòng mà bắt đầu khoanh chân tu luyện, dựa theo Nhạc Thành dự đoán, Khiếu Thiên Hổ, Tử Điện Mãng còn với Yêu Cơ nhóm người đang có dấu hiệu đột phá huyết mạch thiên phú.

Ở trong đình viện, hiện tại Nhạc Thành cũng không biết chúng nữ ngoại trừ Yêu Huyên, tất cả mọi người đã ở trong cùng một căn phòng.

- Hiểu Hiểu tỷ tỷ, tỷ nói tên kia xảy ra chuyện gì, chúng ta là nữ nhân của hắn mà mấy ngày nay hắn không them để mắt tới ta.

Lê Tiêu Dao cất tiếng nói với Mộ Dung Hiểu Hiểu.

Trong mấy ngày này, chúng nữ quan hệ với nhau rất tốt, mà ngay cả Lê Tiêu Dao cũng không còn tính khí của tiểu thư nữa.

- Tiêu Dao, chẳng lẽ ngươi không rõ sao, Nhạc Thành không phải rằng thấy chúng ta xấu mà lo rằng chúng ta suy nghĩ nên hắn mới không dám.

Mộ Dung Hiểu Hiểu cất tiếng nói với Lê Tiêu Dao.

- Hiểu Hiểu tỷ hắn lo lắng cái gì.

Lê Tiêu Dao cất tiếng ngh hoặc hỏi.

- Tiêu Dao, ngươi nói xem hắn ở cùng với ai trong chúng ta thì tốt đi, chẳng lẽ ở cùng tất cả mọi người.

Tư Mã Yên Nhiên khẽ cười nói.

- A…

Lê Tiêu Dao tựa hồ như minh bạch.

- Hắn sợ rằng chúng ta tranh giành tình nhân.

- Đương nhiên, cho nên hắn không dám thôi…

Hàn Nguyệt cất tiếng nói.

- Cho nên, mọi người hiện tại thương lượng một chút, đêm nay ai sẽ ở cùng với tên kia, chúng ta thương nghị rồi cũng không cần lo lắng chuyện tranh giành tình nhân.

Mộ Dung Hiểu Hiểu cất tiếng nói.

Vừa nhắc tới chuyện này, chúng nữ đều tỏ ra thẹn thùng.

- Mọi người cũng không cần phải thẹn thùng, tất cả mọi người đều là nữ nhân của hắn.

Mộ Dung Hiểu Hiểu mỉm cười mà nói.

- Hiểu Hiểu tỷ, ta không phải là nữ nhân của biểu ca.

Tô Hân Nhi cúi đầu thẹn thùng mà nói.

- Hân Nhi, ta thấy đêm nay muội đi là được rồi.

Hàn Nguyệt cùng với Tư Mã Yên Nhiên Đỗ Mật Nhi, Âu Dương Phiên Tình dĩ nhiên biết tâm ý của Tô Hân Nhi.

- Nhưng mà, biểu ca….

Tô Hân Nhi càng thêm thẹn thùng, khuôn mặt đã trở nên ướt át.

- Hân nhi, ngươi cứ yên tâm đi, tên kia đã có tâm, ngươi cũng không cần lo lắng, đêm nay ngươi cùng hắn là được rồi.Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Vẽ tranh chính là một loại hình nghệ thuật giống như âm nhạc, khiêu vũ và nó thể hiện cảm xúc của con người. Tranh chính là sự biểu hiện cảm xúc cá nhân bên trong. Nhìn vào tác phẩm đó, chúng ta có thể thấy được tâm trạng cũng như những suy nghĩ của một con người. Rất nhiều bài hướng dẫn vẽ chi tiết bằng video và hình ảnh được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve o to buyt xe bus don gian cho tre mam non how to draw a bus simple for kids, cach ve chim chim dau canh cay shorts Khi trẻ đã có những khuôn mẫu về sự vật hiện tượng thì trong quá trình vẽ trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình và phá vỡ những khuôn mẫu đó và sáng tạo ra những cái mới. Như vậy, vẽ là một môn nghệ thuật có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status