Tu chân giả tại dị thế

Chương 693: Tiểu Ác maU Minh tông cùng với Luyện Dược sư công hội cũng không phải là Tứ Đại Nhân Tộc ha là Tứ Đại Thú Tộc có thể tùy tiện xuất ra cửu tinh bát tinh Đấu Tôn.

Một lát sau Nhạc Thành đã khống chế được cái Ám Thánh Khôi Lỗi thứ ba, tâm niệm của hắn chuyển động, Ám Thánh Khôi Lỗi đã gia nhập chiến trường chống lại những người của Hắc Ám Thần Điện và U Minh tông, Luyện Dược sư công hội.

Nhạc Thành đánh giá toàn trường, Ám Thánh Khôi Lỗi đúng là ông cụ tàn sát tốt nhất, những cường giả Đấu Tôn kêu lên những tiếng thảm thiết liên tục.

Thực lực tăng thêm, cộng thêm đám người Khiếu Thiên Hổ, Tử Điện Mãng còn có Kim Tiên Khôi Lỗi, Yêu Huyên, Hỏa Lão nhóm người của Tứ đại thế lực, đối thủ không thể nào địch nổi.

Ở giứa không trung, ma pháp lực, đan hỏa đấu khí tràn ngập.

Mà ở trong chiến trường, cái miệng nhỏ nhắn xinh xinh của Thanh Đồng như cá gặp nước, trôi qua như thoi vậy, chỉ cần có thi thể rơi xuống là nó không khách khí nuốt vào.

Từng thanh âm thảm thiet và kêu rên vav lên, tuy nhiên bọn họ đều bị giết không hề lưu tình.

Một lát sau, chiến trận đã về cuối, Hắc Ám Thần Điện, Luyện Dược sư công hội, và U Minh tông chỉ còn lại không đến mười người, hơn một trăm ba mươi cường giả Đấu Tôn ngoại trừ những người may mắn thoát khỏi thì một trăm hai mươi người đã bị giết, trong tứ phái cũng có hai mươi vị cường giả Đấu Tôn bị giết, đây là điều không thể nào tránh khỏi, tuy nhiên tổng cục diện đã là toàn thắng.

- Khiếu Thiên Hổ, Tử Điện Mãng, Yêu Cơ nhóm thú không có tổn hao gì, thực lực của bọn họ dĩ nhiên là không gây nên vấn đề gì.

- Xoẹt.

Hỏa Lão cùng với Yêu Huyên quay lại bên cạnh Nhạc Thành, những người còn lại không cần bọn họ xuất thủ, ngay lập tức đám người Yến Hiểu Kỳ, Trầm Linh, Tư Mã Yên Nhiên… chúng nữ cũng quay lại, bọn họ đều không gặp vấn đề gì.

Sau khi cường giả Đấu Tôn cuối cùng của Hắc Ám Thần Điện bị Kim Tiên Khôi Lỗi giết chế, thủ ấn của Nhạc Thành chuyển động, Kim Tiên Khôi Lỗi và Ám Thánh Khôi Lỗi đều được hắn thu vào trong trữ vật giới chỉ của mình, đồng thời cũng thu hồi Kim Long thân thể và Phong Lôi Sí lại.

- Gào hú.

- Gao.

Khiếu Thiên Hổ, Tử Điện Mãng, Thông Thiên Thử, Tứ Sí Ma Ưng đều quay lại bên cạnh Nhạc Thành.

- Cha.

Thanh mang của Thanh Đồng đã trở nên nồng đậm, bộ dáng đáng yêu khôn tả tiến tới cạnh Nhạc Thành.

- Cho cha.

Thanh Đồng móc ra gần trăm cái trữ vật giới chỉ đưa cho Nhạc Thành, đây chính là những trữ vật giới chỉ có được sau khi hắn nuốt chửng những cường giả Đấu Tôn kia.

Nhạc Thành kinh ngạc nhìn Thanh Đồng mà không khỏi lắc đầu cười khổ, tiểu ác ma này giống như là ăn cướp vậy, có lợi ích không hề bỏ qua.

Hiện tại, Khiếu Thiên Hổ, Tử Long, Thông Thiên mọi người nhìn Thanh Đồng thì không khỏi bật cười, nghĩ thầm trong lòng tiểu gia hỏa này gọi chủ nhân là cha cũng là có nguyên nhân.

Mà hiện tại Lê Giang Nam, Nam Cung Hiên lão bà áo tím cũng đã tiến tới cạnh Nhạc Thành, hiện tại bọn họ đều đưa mắt nhìn nhau, thực lực của Nhạc Thành khiến cho bọn họ thật nể phục.

Nhìn chiến trường bừa bộn, Nhạc Thành trong lòng nghĩ thầm, Hắc Ám Thần Điện liên thủ với U Minh tông, Luyện Dược sư công hội đối phó với tứ đại thế lực mục đích cuối cùng là gì, trong lòng hắn nổi lên nghi ngờ, có lẽ trong tứ đại thế lực có vật khiến cho bọn chúng động tâm.

- u u.

Mọi người sau khi giết hết được cường giả của Hắc Ám Thần Điện, U Minh tông, Luyện Dược sư công hội thì lúc này vài trăm dặm bỗng nhiên biến thành địa ngục, sắc trời trở nên lờ mờ, không gian bị bao phủ.

- Đi thôi, mọi người đi theo ta.

Nhạc Thành cất tiếng nói với mọi người sau đó hắn cùng với Khiếu Thiên Hổ, Tứ Sí Ma Ưng tiến nhập vào Thiên Phần Tiên Trận.

Mọi người tiến vào nơi quỷ dị này thì thấy sát khí của Thiên Phần Tiên trận đã đạt đến trình độ khủng bố, sát khí cường hãn khiến cho ngay cả Hỏa Lão và Yêu Huyên cũng cảm thấy khó chịu.

Xuyên qua Thiên Phần Tiên trận, mọi người đã ở sau lưng của Nhạc Thành, mà lúc này Nhạc Thành đánh giá Thiên Phần Tiên Trận lúc này sắc mặt của Đại Song và Tiểu Song cũng trở nên tái nhợt, tựa hồ như là hưởng thụ sát khí và máu tanh này vậy.

Có phân thân giúp đỡ hai nữ tử này, hai người bọn họ vẫn có thể miễn cưỡng chèo chống, phân thân dù sao năng lực cũng có hạn.

Thủ ấn của Đại Song và Tiểu Song không ngừng biến hóa, Thiên Phần Tiên trận tràn ngập hắc mang, ở phía trước người của U Minh tông, Luyện Dược sư công hội bắt đầu máu tươi bay tứ tán.

Ở khu vực này gió lạnh thổi liên tục, một mảng bạch cốt tràn ngập.

Trong cửu u địa hỏa này, từng hỏa nhân trực tiếp cắn nuốt người ở bên trong.

Trong biển máu, vố số quỷ đầu cắn nuốt nhân hình, khắp nơi thi cốt hoành hành, vô cùng thê thảm.

Nhìn thấy cảnh tượng thê thảm trước mắt tất cả mọi người đều hít một hơi lạnh, cảnh tượng thê thảm như vậy đây là lần đầu tiên bọn họ nhìn thấy, mà ở phía trên tường thành một số đệ tử cũng chịu ảnh hưởng của sát khí mà trực tiếp ngất đi.

- Trong sát khí giết choc đẫm máu này, sát khí và máu tanh này đối với Đại Song và Tiểu Song vô cùng có ích.

Nhạc Thành nhìn Thiên Phần Tiên Trận mà lẩm bẩm nói.

Với vô tận giết choc này, không trung bao phủ một mảng giết choc quỷ dị, trong khí tức tràn ngập mùi huyết tinh.

Mọi người đưa mắt nhìn, tất cả trong vòng mấy trăm dặm này hiện tại như là địa ngục vậy, một khí tức lờ mờ bao phủ cả Hỏa Lão và Yêu Huyên, còn có cường giả tứ phái cũng khó nhìn thấu, một mùi vị huyết tinh và khí tức quỷ dị khiến cho người ta run rẩy.

Vốn có sáu vạn người bị nhốt ở bên trong Thiên Phần tiên trận mà hiện tại đã hơn hai vạn bị giết chết.

Trong phạm vi mấy trăm dặm cũng tràn ngập khí tức cường hãn, trong khí tức có sự âm trầ khủng khiếp và đẫm máu, nơi này hiện tại giống như là Cửu U địa ngục vậy vô cùng khủng bố.

Ở bên trong Thiên Phần Tiên trận mọi người đang liều mạng giãy dụa, tuy nhiên cố gắng thế nào cũng là phí công vô phương thoát ra được.

Hai canh giờ sau, Thiên Phần tiên trận cuối cùng cũng trở nên yên tĩnh lại, tất cả mọi người lắng xuống, trong sát khí tràn ngập tất cả các cường giả Đấu Tôn đều thở ra một hơi.

- Thu.

Thủ ấn của Nhạc Thành thu lại, một mảng thanh mang quay trở lại thân thể của hắn, Nhạc Thành lúc này không kìm được mà khẽ run rẩy, trên người hắn cố gắng thu liễm không ít sát khí, sát khí này rất không phù hợp với hắn, hắn lập tức chạy Vô Thượng Chân Hỏa, đốt cháy hết đám sát khí này đi.

- Thu.

Đại Song và Tiểu Song cũng thu thủ ấn lại, ngay lập tức trong mắt của bọn họ là một mảng khí tức tràn ngập, quang mang sau đó đột ngột lóe lên, cả hai biên mất ở trên không trung.

Chỉ là ngay sau đó ở trước mặt bọn họ là những hài cốt máu chảy thành sông, tràn ngập mùi huyết tinh.

Máu tươi chảy về phía hải vực cách đó mấy trăm dặm, ở phía đó, biển cũng bị nhuốm thành màu đỏ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status