Tu chân giả tại dị thế

Chương 733: Hoàng Tôn xuất thủ (2)- Xin chào ba vị Thái thượng trưởng lão.

Đám Thần Hoàng Tộc trưởng lão nhìn thấy ba người này mỉm cười chào, ba người này một người là lục y lão phụ cùng hai người cùng Hoàng Vũ tuổi không xê xích bao nhiêu.

Mà ba người này khí tức trên thân so với Hoàng Vũ mạnh hơn một tia, hai trung niên nữ tử đều là hai sao Đấu Thánh, mà áo lục lão phụ khí tức mạnh nhất, chính là ba sao Đấu Thánh.

- Ba vị sư tỷ, Thần Phượng Tộc bắt đầu công kích, chúng ta nên làm gì bây giờ.

Hoàng Vũ nhìn thấy ba người hỏi.

- Chúng ta cùng Thần Phượng Tộc liều mạng, Thần Hoàng Tộc chúng ta không sợ hãi bọn họ,

Lão phụ áo lục cắn răng nói.

- Không sai, chúng ta cùng bọn họ liều mạng.

Hai người hai sao Đấu Thánh trung niên nữ tử mở miệng nói.

- Chúng ta mở ra kết giới cùng bọn họ liều mạng.

Hoàng Vũ cắn răng nói.

- Hoàng Vũ, các ngươi toàn bộ lui ra, tạm thời không cần các ngươi xuất thủ.

Ngay sau đó Hoàng Vũ vừa dứt lời, một thân ảnh tiến vào kết giới biến mất không thấy đâu nữa.

- Lão tổ, là lão tổ.

Một đạo thanh sắc thân ảnh so với tốc độ tia chớp vẫn nhanh hơn, nhưng sau đó tiến vào bên trong kết giới không gian biến mất không thấy đâu nữa, loại thực lực giơ tay nhấc chân là có thể xé rách không gian tiến vào không gian khí lưu, mọi người biết Thần Hoàng Tộc chỉ có lão tổ mới có thể làm được như vậy.

- Lão tổ rốt cục muốn xuất thủ rồi.

Áo lục lão phụ cùng nhóm người Hoàng Vũ lẩm bẩm nói, trong ánh mắt hưng phấn vô cùng, lão tổ xuất thủ, Huyền Thiên nội lục cũng không có mấy người có thể chống lại.

Bên ngoài kết giới, tám vị Đấu Thánh cường giả cùng nhau đem khe không gian xé rách ra hơn ngàn thước, lúc này cũng đủ hơn một ngàn người tiến vào.

- Mọi người mau đi vào trong khe không gian, Đấu thực lực Tôn tiến vào.

Phượng Minh nhìn mấy chục vạn người Thần Phượng Tộc nói, ở chỗ mấy chục vạn người, có hai ba trăm Đấu Tôn cường giả là nhiều rồi.

Trong lúc Phượng Minh phân phó, hai ba trăm Đấu Tôn cường giả nhanh chóng tiến vào trong khe không gian, những người có thực lực Đấu Tôn căn bản đều một sao Đấu Tôn đến sáu sao Đấu Tôn.

- Cút ra ngoài cho ta, Thần Phượng Tộc càng ngày càng không có cốt khí, bây giờ lại muốn cùng Toan Nghê Tộc, Viễn Cổ Hổ Tộc, Viễn Cổ Minh Xà Tộc cùng nhau đối phó với Thần Hoàng Tộc, các ngươi định tiến hành nhất tộc tương tàn sao, nếu tổ tiên trên đời cũng bị các ngươi làm cho tức chết.

Một tiếng quát từ trong cái khe không gian vang ra, đồng thời hơn mười người mới vào khe không gian giống như đàn đứt dây bay ngược trở ra.

- Toan Nghê Tộc, Viễn Cổ Hổ Tộc, Viễn Cổ Minh Xà Tộc, hôm nay ta cho các ngươi một chút dạy dỗ, lão bà tử ta còn chưa chết, Thần Hoàng Tộc các ngươi không thể can thiệp.

Một thanh sắc thân ảnh quỷ mị xuất hiện ở trước người tên Toan Nghê Tộc hai sao Đấu Thánh, sau đó thân ảnh màu xanh vỗ ra, một mảnh hơi thở cường hãn rơi vào trên vai tên hai sao Đấu Thánh.

Tên hai sao Đấu Thánh căn bản chưa khôi phục hồi tinh thần lại, thân thể từ khe không gian bay ngược trở ra, tên hai sao Đấu Thánh này vội vàng bố trí đấu khí phòng ngự vòng bị đánh tan, máu tươi từ trong miệng cũng tràn ra.

- Viễn Cổ Minh Xà Tộc, ngươi cũng cút ngay cho ta.

Thân ảnh màu xanh ở giữa không trung thuấn di về phía Viễn Cổ Minh Xà Tộc áo xám lão giả, sau đó một chưởng vỗ vào trên vai lão giả này.

- Xuy.

Theo đó là một tiếng rên rỉ vang lên, tên một sao Đấu Thánh thân thể cũng giống như diều cắt dây bay ra ngoài, căn bản cũng không có bất kỳ sức phản kháng nào.

- Viễn Cổ Hổ Tộc, lá gan của các ngươi cũng không nhỏ.

Hơn thế thân ảnh màu xanh đánh về phía tên Viễn Cổ Hổ Tộc hai sao Đấu Thánh, đồng dạng tên này cũng bị đánh văng ra.

Tên hai sao Đấu Thánh hán tử chưa kịp phản ứng, thần tình trên mặt đại biến, trước người một mảnh khí tức cuồng bạo oanh kích về phía thân ảnh áo xanh. Cái khe không gian lần nữa bị giải khai thêm vài trăm thước.

Nhưng tất cả cũng không có bất kỳ tác dụng gì, cuồng bạo lực công kích này ở thân ảnh màu xanh hoàn toàn không dùng được, thân ảnh màu xanh trực tiếp xuyên thấu Viễn Cổ Hổ Tộc hai sao Đấu thánh, nhưng ngay sau đó hai sao Đấu thánh phun ra máu tươi bay ra bên ngoài.

- Các ngươi nghe kỹ cho ta, dám công kích Thần Hoàng Tộc nữa, Hoàng Tôn giết không tha, lần này ta tha cho các ngươi một mạng, lần sau sẽ phải lấy mạng của các ngươi.

Tân ảnh màu xanh biến mất ở bên trong khe không gian không thấy đâu nữa, mọi người ngay cả hình dạng của nàng cũng không có thấy rõ.

Thực lực này chênh lệch quá lớn, giở tay nhấc chân đánh cho bị thương ba tên Đấu Thánh, trong lúc này thực lực đã đạt đến một trình độ kinh khủng rồi.

- Đó là Hoàng Tôn, mọi người mau lui lại, mau lui lại.

Phượng Minh lớn tiếng quát, bản thân hắn đồng thời cấp tốc lui xuống, trên mặt bị hù dọa tái nhợt.

Lúc này, tất cả mọi người Thần Phượng Tộc đều lui lại, ai cũng không dám đến gần kết giới nửa bước.

Lúc này ba tên Đấu Thánh bị đánh cho trọng thương cũng đã ổn định thân thể, tám tên Đấu Thánh cường giả đứng chung một chỗ nhìn nhau, mỗi người sắc mặt đều ngưng trọng, lúc vừa rồi bọn họ nhặt về một mạng.

- Thần Hoàng Tộc Hoàng Tôn, chúng ta không là đối thủ.

Toan Nghê Tộc hai sao Đấu Thánh uể oải nói.

- Không nghĩ tới Hoàng Tôn đích thân xuất thủ, chúng ta không người nào có thể đối địch.

Viễn Cổ Minh Xà Tộc hai sao Đấu Thánh Bạch Y lão giả khẽ thở dài nói.

- Chư vị, chúng ta đợi thêm mấy ngày nữa, Thần Phượng Tộc Phượng Tôn lão tổ sẽ chạy tới, Hắc Ám Thần Điện còn có một vị Thiên Tôn cùng hai vị hộ pháp cũng đang ở trên đường, đến lúc đó, chúng ta không cần e ngại Hoàng Tôn.

Phượng Minh khẽ nói.

- Vậy cũng tốt, chúng ta ở đây chờ mấy ngày, nếu là Hoàng Tôn, chúng ta không phải là đối thủ.

Viễn Cổ Minh Xà Tộc Bạch Y hai sao Đấu Thánh lão giả nói.

- Xoẹt.

Bên trong Thần Hoàng Tộc kết giới, một thân ảnh thanh sắc từ trong kết giới nhảy ra, đúng là Thần Hoàng Tộc lão tổ.

- Xin chào lão tổ.

Toàn bộ mọi người Thần Hoàng Tộc đều làm lễ ra mắt, lão tổ mới là người mạnh nhất của Thần Hoàng Tộc.

- Ân, hai ngày nay các ngươi chuẩn bị cho tốt, Thần Phượng Tộc lần này cùng Toan Nghê Tộc, Viễn Cổ Hổ Tộc, Viễn Cổ Minh Xà Tộc liên thủ, đoán chừng không lâu Phượng Tôn sẽ đến đây, cường giả trong tộc toàn bộ chuẩn bị sẵn sàng, lúc đó có một sảy ra một cuộc đại chiến.

Áo xanh Hoàng Tôn nhìn chúng tộc nhân, sau đó bất đắc dĩ thở dài một hơi, hướng thân ảnh biến mất ngay tại chỗ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như ba loai con, gan muc thi den gan den thi sang Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status