Tu chân giả tại dị thế

Chương 738: Thanh Đồng hiển uy (2)- Dĩ nhiên là ngươi có lựa chọn của mình, nhưng ta không khách khí, đây đều là lựa chọn của ngươi, cũng đừng trách ta.

Phượng Tôn nhìn Hoàng Tôn, trong mắt hiện lên một tia lãnh ý, nhưng sau đó khẽ nhìn mọi người phía sau nói:

- Người Thần Phượng Tộc nghe lệnh, hôm nay chúng ta muốn thu hồi Thần Hoàng Tộc, người không phục giết không tha.

- Giết không tha.

Mấy chục vạn tộc nhân Thần Phượng Tộc nhất thời hét lớn một tiếng, nhưng sau đó gần hai mươi vạn người nhanh chóng từ hai bên đánh về phía người Thần hoàng tộc.

- Giết.

Phượng Tôn lớn tiếng quát, nhưng sau đó hai mươi vạn người Thần Hoàng Tộc hộ vệ đội nhào tới, trong lúc nhất thời mấy chục vạn người giao thủ với nhau, tiếng chém giết vang lên đinh tai nhức óc.

- Giết.

Đấu Tôn cường giả các tộc lúc này cũng bắt đầu giao chiến với nhau, Đấu Tôn cường giả tạo thành một vòng chiến, Đấu Tông, Đấu Hoàng cũng lần lượt tạo thành một vòng chiến, tất cả cường hãn công kích giống như là ngày tận thế vậy.

Lúc này đám Đấu Thánh cường giả vẫn đứng ngoài nhìn, nhóm người Phượng Tôn cùng Thanh Sơn Lão Tổ, Thần Phượng Tộc có mười Đấu Thánh cường giả, mà Thần Hoàng Tộc mới năm người, đây chính là hai so sánh với một, Thần Hoàng Tộc rơi vào hạ phong.

Hoàng Tôn sắc mặt nhìn ra rất lo lắng, đặc biệt là đối phó còn nữa này một cái Thanh Sơn Lão Tổ năm sao Đấu Thánh, còn nữa Lam Ma bốn sao Đấu Thánh, hai người này thực lực trừ mình ra tựa hồ là không người nào có thể chống lại, nhưng là đối thủ của nàng cũng là Phượng Tôn.

- Hoàng Tôn, ngươi sẽ hối hận.

Phượng Tôn sắc mặt trầm xuống, nhưng ngay sau đó tung người nhảy lên đánh về phía Hoàng Tôn, đồng thời quay đầu nhìn Thanh Sơn Lão Tổ nói:

- Thanh Sơn, ta và ngươi liên thủ.

Trên nét mặt Thanh Sơn Lão Tổ hiện lên một tia cười lạnh, nhưng ngay sau đó thanh mang quanh thân tràn ngập, thân ảnh cũng đánh về phía Hoàng Tôn, ngày hôm qua hai người đã thương nghị, hai người liên thủ mới có thể đối phó Hoàng Tôn, một người Phượng Tôn nhiều nhất ngang tay mà thôi.

- Hừ, còn muốn liên thủ, thật là không biết liêm sỉ.

Hoàng Tôn quát một tiếng, hoả diễm quanh thân tràn ngập ra, nhưng ngay sau đó thân ảnh biến mất ngay tại chỗ, chưởng ấn nóng bỏng dựng lên, thân ảnh Hoàng Tôn lần nữa xuất hiện, một chưởng bổ về phía Thanh Sơn Lão Tổ.

- Các ngươi nhìn xem, mấy trăm năm thực lực có bao nhiêu tiến bộ.

Thanh âm Phượng Tôn ở bên người Hoàng Tôn truyền ra, nhưng ngay sau đó hoả diễm nóng bỏng xuyên thấu không gian trực tiếp lao đến.

Hoàng Tôn sắc mặt trầm xuống, nàng buông tha công kích Thanh Sơn Lão Tổ, một chưởng quay về, lúc này nàng cũng không thể làm gì khác hơn là nghênh đón công kích của Phượng Tôn.

- Thình thịch.

Một đạo lực lượng lần lượt thay đổi, sau đó hai đạo lực lượng cường hãn trực tiếp xé rách không gian, lực lượng rung động kích tán, hai người lui về phía sau vài trăm thước.

- Mấy trăm năm, ngươi vẫn không cách nào thắng ta.

Thanh âm Phượng Tôn lần nữa truyền đến, nhưng ngay sau đó tung người đánh về phía Hoàng Tôn.

- Khúc khích.

Thanh Sơn Lão Tổ thừa cơ nhảy lên, trong tay một mảnh lực công kích cường hãn công kích về phía Hoàng Tôn.

- Thanh Sơn, ngươi muốn chết.

Hoàng Tôn thần sắc lạnh lẻo, trong tay một mảnh hoả diễm nóng bỏng nhanh chóng tạo thành một cái động sâu nước xoáy cự đại, ngọn lửa nước xoáy này nhanh chóng hướng về phía Thanh Sơn Lão Tổ đánh tới.

Cùng lúc đó, Phượng Tôn công kích đến trước người Hoàng Tôn, hồng sắc lưỡi dao chói mắt hung hăng phách xuống, quang nhận này trực tiếp đem không gian vỡ thành hai nửa, nhanh chóng lao đến trước người Hoàng Tôn.

- Xoẹt.

Thân thể Hoàng Tôn cấp tốc lui lại, đồng thời một đạo hồng sắc quang lưỡi dao công kích ra, hai đạo quang nhận ở trên cao đánh vào nhau, sau đó làm vỡ ra một cái khe không gian thật lớn, không gian khí lưu theo hai đạo quang nhận công kích nhanh chóng bao phủ gần vạn thước bên trong tạo thành biển lửa, đây chính là thực lực sáu sao Đấu Thánh, giở tay nhấc chân, đều có lực bài sơn đảo hải, xé rách không gian.

Quanh thân Thanh Sơn Lão Tổ là một mảnh thanh mang bao vây, trong tay lực lượng cường hãn công kích về phía ngọn lửa nước xoáy, lúc này mới hiểm hiểm toàn thân trở lui. Hắn có thực lưc năm sao Đấu Thánh cùng Hoàng Tôn sáu sao Đấu Thánh chống đỡ chính là lộ ra vô lực, nhưng công kích của hắn cũng làm cho Hoàng Tôn bị không ít kiềm chế, năm sao Đấu Thánh cũng không thể khinh thường.

Lúc này Thanh Sơn Lão Tổ, Phượng Tôn liên thủ đối phó Hoàng Tôn, mà Lam Ma cùng Lục Ma, Đấu Thánh cường giả của Thần Phượng Tộc, Viễn Cổ Hổ Tộc, Toan Nghê Tộc đều đánh về phía bốn Đấu Thánh của Thần Hoàng Tộc.

Đối mặt với đám Đấu Thánh nhiều hơn bên mình công kích đến, bốn Đấu Thánh cường giả Thần Hoàng Tộc sắc mặt trầm xuống, không thể làm gì khác hơn là kiên trì phòng thủ.

Hỏa Lão, Yêu Huyên, Yến Hiểu Kỳ nhìn nhau, nhưng ngay sau đó cũng đánh về phía Đấu Thánh cường giả tứ đại Thú Tộc, Hỏa Lão cùng Yến Hiểu Kỳ, Yêu Huyên cũng đang chờ đợi Nhạc Thành có thể sớm xuất quan.

Hỏa Lão tung người lên, sau đó ngăn cản Viễn Cổ Hổ Tộc Hổ Hùng, mà Yêu Huyên ngăn cản Viễn Cổ Hổ Tộc hai sao Đấu Thánh hán tử, Yến Hiểu Kỳ ngăn cản Toan Nghê Tộc một sao Đấu Thánh, ba người cũng chỉ có thể làm được như thế.

Nhưng Lục Ma bị Thanh Đồng theo bám, thân thể Thanh Đồng nhỏ nhắn xinh xắn cũng chắn trước người Lục Ma.

- Ta có thể đối phó với ngươi, mùi vị của ngươi cũng được.

Thanh Đồng nhìn Lục Ma giống như nhìn thức ăn, Thanh Đồng cảm giác được Lục Ma có thực lực ba sao Đấu Thánh nhưng đối với hắn có không ít chỗ tốt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về tai khoan 311 vay ngan han, tieu chuan danh gia trong thuyet hanh vi khach hang la gi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status