Tu chân giả tại dị thế

Chương 747: Sau khi đại chiến (1)- Các ngươi có chuyện gì?

Chân mày Yêu Huyên khẽ nhíu lại, nhưng sau đó nhìn hai nàng hỏi.

- Yêu Huyên đại nhân, hắn muốn giết ta, Yêu Huyên đại nhân cứu mạng, chúng ta đi tìm chủ nhân.

Minh Yêu cùng Huyễn Yêu nhìn thấy Yêu Huyên cùng Yến Hiểu Kỳ, biết cứu tinh của mình tới rồi.

- Đi theo ta.

Yêu Huyên khẽ nhìn thoáng qua Minh Hào, sau đó nhìn Minh Yêu cùng Huyễn Yêu nói.

- Đây là chuyện của Viễn Cổ Minh Xà Tộc, chẳng lẽ ngươi cũng muốn quản sao?

Minh Hào nhìn chăm chú vào Yêu Huyên hỏi, nhưng thân thể của hắn khẽ lui về phía sau mấy bước, thực lực Yêu Huyên hắn đã thấy rồi, Bát Sí Linh Mãng cường giả, hắn không phải là đối thủ. Minh Hào lúc này cảm thấy kỳ quái, không biết Huyễn Yêu cùng Minh Yêu này làm sao lại cùng với những người này quen biết, nhìn bộ dáng quan hệ không cạn.

Yêu Huyên quay đầu lại nhìn Minh Hào một cái, sau đó cũng không thèm để ý tới tên mười sao Đấu Tôn, nàng đi tới phía trước.

Minh Yêu cùng Huyễn Yêu đi theo Yêu Huyên cùng Yến Hiểu Kỳ đi vào đám người của Thần Hoàng Tộc, Minh Hào căn bản không dám ngăn cản, chỉ có thể trơ mắt nhìn Minh Yêu cùng Huyễn Yêu đi qua trước mặt, hắn biết nếu hắn nhiều nói thêm một câu nào nữa, có thể bị Bát Sí Linh Mãng trước mắt kia xuất thủ, đến lúc đó hắn phiền toái rồi.

Bên ngoài Thần Hoàng Tộc kết giới, thi thể chung quanh bị mọi người Thần Hoàng Tộc thu vào trong trữ vật giới chỉ, thi thể tộc nhân lúc này cũng đã được xử lý thích đáng.

Thi thể của người Thần hoàng thu thập hết thảy, Yêu Huyên cùng Yến Hiểu Kỳ, Tôn Thi Thi, nhóm người Hỏa Lão cũng tiến vào bên trong kết giới, tất cả mọi người cần phải điều tức khôi phục, đặc biệt là Yêu Huyên cùng Yến Hiểu Kỳ, đấu khí của hai nàng tiêu hao hầu như không còn. Nếu không như vậy, Yêu Huyên đã động thủ đánh chết Minh Hào rồi.

Một ngày sau, trong kết giới Thần Hoàng Tộc, Nhạc Thành cùng Đông Phương Lạc Nhan khoanh chân ngồi xuống, Nhạc Thành tiêu hao một tia pháp lực đã đem đấu khí trong cơ thể Đông Phương Lạc Nhan áp chế xuống, chỉ cần Đông Phương Lạc Nhan điều tức mấy ngày, cũng không có vấn đề gì.

Đông Phương Lạc Nhan còn đang điều tức, Nhạc Thành thu hồi pháp lực đi ra khỏi phòng.

Trong phòng Nhạc Thành, Nhạc Thành thấy Minh Yêu cùng Huyễn Yêu, từ hai nàng trong lời nói, Nhạc Thành cũng biết hai nàng thoát khỏi Viễn Cổ Minh Xà Tộc

- Sau này hai người các ngươi hãy ở bên cạnh ta.

Nhạc Thành khẽ nói, trên người hai nàng có linh hồn ấn ký của mình, Nhạc Thành cũng không sợ hai nàng phản bội.

- Đa tạ chủ nhân.

Hai nàng vốn tìm đến nương tựa Nhạc Thành, nhìn thấy Nhạc Thành không có phản đối, trong lòng rốt cục thở dài một hơi.

- Lần trước ta cho các ngươi thăm dò, các ngươi thăm dò thế nào rồi.

Nhạc Thành nhìn Minh Yêu cùng Huyễn Yêu hỏi.

- Bẩm chủ nhân, lần trước người phân phó chúng ta thăm dò chuyện tình Viễn Cổ Minh Xà Tộc, chúng ta đã biết Viễn Cổ Minh Xà Tộc hiện tại cùng Hắc Ám Thần Điện, Toan Nghê Tộc, Viễn Cổ Hổ Tộc kết minh, tính toán chờ Cực Viêm Chi Địa kết thúc, sẽ tìm cách đối phó tứ đại Nhân Tộc.

Minh Yêu trả lời

- Thì ra tam đại Thú Tộc cùng Hắc Ám Thần Điện kết liên minh.

Nhạc Thành lẩm bẩm nói, với thực lực của tam đại thế lực với Hắc Ám Thần Điện, tứ đại Nhân Tộc rất khó đối phó, xem ra bản thân mình cũng phải sớm an bài mới được.

- Chủ nhân, Viễn Cổ Minh Xà Tộc hiện tại tổng cộng sáu trăm Đấu Tôn cường giả, trong đó Thất Tinh Đấu Tôn trở lên đại khái hai trăm người, về phần Đấu Thánh cường giả thì thân phận Thánh Nữ cũng không biết.

Huyễn Yêu nói.

- Thực lực của Viễn Cổ Hổ Tộc cùng Toan Nghê Tộc, tựa hồ cũng không kém, chúng ta cũng chỉ biết như vậy.

Minh Yêu nhìn Nhạc Thành trả lời

- Ân, tin tức như vậy cũng đủ rồi.

Nhạc Thành nhìn hai nàng trả lời, ở bên trong cổ nham, Nhạc Thành để hai nàng về Viễn Cổ Minh Xà Tộc, chính là hy vọng tìm tin tức của tứ đại Thú Tộc, hắn biết tứ đại Thú Tộc sớm muộn đánh một trận, tin tức này tự nhiên càng chi tiết càng tốt.

- Các ngươi ăn đan dược này vào, có thể giúp các ngươi đột phá đến mười thành huyết mạch.

Nhạc Thành lấy ra hai khỏa đan dược mà lần trước dùng Viễn Cổ Minh Xà Tộc tổ tiên di hài luyện chế đưa cho hai nàng, Viễn Cổ Minh Xà Tộc tổ tiên di hài cũng là lấy từ trên người hai nàng.

- Mười thành huyết mạch, thật sự như vậy sao.

Hai nàng nghi ngờ tiếp lấy đan dược trong tay Nhạc Thành.

- Các ngươi vào bên trong Hạo Thiên Tháp đột phá.

Thủ Ấn trong tay Nhạc Thành đánh ra, Thần Hoàng Tộc tựa hồ không có chỗ cho hai nàng đột phá, lúc này Hạo Thiên Tháp xuất hiện ở trước người, Nhạc Thành đưa hai nàng tiến vào bên trong Hạo Thiên Tháp.

Sau khi thu thập một phen, Nhạc Thành tìm Khiếu Thiên Hổ cùng nhóm người Thanh Đồng, biết Yêu Huyên cùng Yến Hiểu Kỳ bế quan, mà mọi người Thần Hoàng Tộc vẫn bận rộn không ngừng, Thần Phượng Tộc quy hàng, người Thần Hoàng Tộc cũng phải vội vàng chuẩn bị, để đi thu phục Thần Phượng Tộc.

- Nhạc tộc trường, ta đang tìm ngươi, lão tổ mời ngươi đến đại sảnh một chuyến.

Hoàng Vũ không biết từ lúc nào đến bên người Nhạc Thành nói.

- Ta đi đây.

Nhạc Thành cũng không biết lão tổ tìm mình làm cái gì, nhưng sau đó hắn đi vào bên trong đại sảnh.

Trong đại sảnh lúc này cũng chỉ có Hoàng Tôn lão tổ, Nhạc Thành đi vào đại sảnh thi lễ nói:

- Nhạc Thành vấn an lão tổ.

- Ngồi xuống, không cần khách khí.

Hoàng Tôn nhìn Nhạc Thành ngồi xuống, sau đó hỏi:

- Lạc Nhan thế nào?

- Lạc Nhan cũng không có chuyện gì, chẳng qua là mạnh mẽ đột phá, khiến cho đấu khí cắn trả, đã bị áp chế xuống rồi.

Nhạc Thành trả lời.

- Không có chuyện gì chuyện thì tốt rồi, không ngờ ngươi có biện pháp để Lạc Nhan đột phá đến mười thành Hoàng Vương huyết mạch, điều này làm cho ta không thấy tận mắt cũng không thể tin được.

Hoàng Tôn lão tổ kinh ngạc nói.

- Nhạc Thành, nếu ngươi có biện pháp để huyết mạch Lạc Nhan đột phá, thì nhất định có biện pháp để huyết mạch người nàng đột phá, lần trước linh châu ở bên trong Thúy Phong Cổ Nham vô cớ biến mất không thấy, đối với Thần Phượng Hoàng Tộc ảnh hưởng vô cùng, cho nên ta muốn hỏi một chút, ngươi có thể đem biện pháp này nói cho lão thân ta hay không, dĩ nhiên ngươi có điều kiện gì có thể mở miệng.

Hoàng Tôn thần sắc hơi đổi, nhìn Nhạc Thành hỏi

- Nếu lão tổ hỏi, Nhạc Thành không dám không nói, chỉ là một đan phương mà thôi, đến lúc đó ta đem đan phương này giao cho Hoàng Thanh tộc trưởng, về phần điều kiện, Nhạc Thành không dám, nếu không Nhạc Thiên lão tổ cũng sẽ không tha cho ta.Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 9, những địa điểm du lịch trên cùng một tuyến đường Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status