Tu chân giả tại dị thế

Chương 769: Đánh trọng thương Nam Tương Tử- A...a...

Nam Tương Tử phun ra một ngụm tiên huyết, Đấu khí trong cơ thể cuồn cuộn, tựa hồ lục phủ ngũ tạng bị đánh nát vậy, sắc mặt trắng bệch.

- Kim Long chi thể, đây là Kim Long chi thể.

Nam Tương Tử nhìn Nhạc Thành xa xa, lẩm bẩm nói.

- Kim Long chi thể, cái này là Kim Long chi thể sao.

Lão ma Bàn Thiên cùng nhóm người Kim lão quái nhìn Kim Long chi thể trên thân Nhạc Thành, vừa rồi là Phong Lôi Sí bọn hắn không có nhận ra, nhưng mà Kim Long chi thể bọn họ đều là lão quái sống mấy trăm năm cũng đã nghe nói qua.

- Lão ma Bàn Thiên, ngươi thì sao, cuối cùng hỏi ngươi lần thứ nhất, có phải ngươi không tuân thủ hứa hẹn sao.

Nhạc Thành lần nữa lui trở về trước thân lão ma Bàn Thiên, nói.

- Kim Long chi thể, ngươi đúng là người của Nhạc gia.

Lão ma Bàn Thiên giật mình trừng mắt nhìn Nhạc Thành, hắn không nghĩ đến người thanh niên trước mắt là người của Nhạc gia, chỉ có Kim Long chi thể mới không sợ công kích.

- Nhạc gia cũng không thiếu mấy người chúng ta, để cho chúng ta đi, chúng ta không quấy rầy đến người của Nhạc gia.

Lão ma Bàn Thiên nhìn Nhạc Thành nói, bây giờ lão ma Bàn Thiên đã đạt Nhạc Thành là đối thủ, một chiêu đánh cho trọng thương Nam Tương Tử, bản thân hắn cũng khó có thể làm được.

- Ngươi không tuân thủ hứa hẹn sao?

Nhạc Thành hàn ý nhìn lão ma Bàn Thiên, trong hai mắt lãnh ý tràn ra.

Cảm giác được hàn ý trong mắt Nhạc Thành, lão ma Bàn Thiên cũng không thân hình run rẩy một chút, trong lòng sinh ra một loại cảm giác sợ hãi.

- Hứa hẹn không phải trò đùa sao, vốn là không công bình.

Lão ma Bàn Thiên nhìn Nhạc Thành nói, Nhạc Thành hứa hẹn, quả thực không thể là thật sự.

- Bất kể như thế nào, đây cũng là lời hứa của các ngươi, không tuân thủ hứa hẹn, sẽ nếm hậu quả.

Nhạc Thành lạnh nhạt nói.

- Tốt lắm, ta đồng ý làm Nhạc gia tộc bên ngoài hộ pháp.

Lão ma Bàn Thiên nhìn Nhạc Thành nói.

- Các ngươi đã đồng ý.

Nhạc Thành lập tức nhìn nhóm người Kim lão quái hỏi.

- Chúng ta cũng đồng ý.

Kim lão quái nhìn lão ma Bàn Thiên, lập tức cũng gật đầu đáp, lão ma Bàn Thiên cũng đã đồng ý, thực lực của bọn hắn càng không thể phản kháng.

- Tốt lắm, nếu đồng ý như vậy, sau đó ta sẽ bố trí xuống linh hồn phong ấn. Nếu ai dám phản bội, hậu quả kia tự nghĩ.

Nhạc Thành lạnh lẽo nhìn lão ma Bàn Thiên cùng đám người Kim lão quái nói.

- Linh hồn phong ấn, không, ta không đồng ý.

Lão ma Bàn Thiên đột nhiên lớn tiếng phản đối, bố trí xuống linh hồn phong ấn, không thể nghi ngờ là mạng của mình giao cho người ta, hắn tuyệt đối không thể tiếp nhận.

Hắn vừa mới đáp ứng Nhạc Thành cũng chỉ là qua loa mà thôi, không nghĩ tới thanh niên áo đen này bố trí xuống linh hồn phong ấn.

- Chúng ta cũng không đồng ý, muốn bố trí xuống linh hồn phong ấn, điều đó không có khả năng.

Kim lão quái cùng nhóm người Phá Ngọc cũng nhanh chóng phản đối, bọn hắn

tuyệt đối không giao tính mạng của mình trên tay người khác.

- Hừ, nhóm ngươi không phản bội, bố trí xuống linh hồn phong ấn sợ cái gì đây, quả là nhóm các ngươi chỉ muốn qua loa mà thôi, lưu nhóm ngươi có tác dụng gì, ta phải cho các ngươi ăn một chút đau khổ mới đượ.

Nhạc Thành hừ lạnh một tiếng, hắn đã sớm biết rõ mấy Lão Hồ Li chú ý cái gì rồi, thủ ấn đánh xuống, mi tâm ánh sánh lóe lên.

- Mọi người đi mau.

Lão ma Bàn Thiên quát lên, sau đó thân ảnh cấp tốc hóa thành một đường thanh mang hướng bên ngoài lao đi, cảm giác không thể cùng người của Nhạc gia chống lại, lão ma Bàn Thiên vội vàng bỏ chạy.

- Sưu sưu.

Mấy tiếng vang lên, nhóm người Kim lão quái cũng dùng tốc độ cao nhất hướng bốn phía bỏ chạy, tất cả mọi người đều là Lão Hồ Li, vừa nghe lão ma Bàn Thiên hô, lập tức bỏ chạy, bị người bố trí xuống linh hồn phong ấn, bọn họ kiên quyết không thể tiếp nhận.

- Muốn chạy trốn, đáng tiếc xong rồi.

Nhạc Thành khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh, từ lúc kích thương Nam Tương Tử, Nhạc Thành đã vô thanh vô tức bày ra một đường cấm chế ở chung quanh, muốn chạy thì trước phải phá cấm chế mới được.

- Nam Tương Tử, ngươi là người thứ nhất đi vào.

Thân ảnh Nhạc Thành biến mất ngay tại chỗ, trên không trung tháp Hạo Thiên ánh sánh chói mắt, thân ảnh Nhạc Thành xuất hiện lần nữa, tháp Hạo Thiên ở trên không đã hóa ra thành 2000m, ánh sánh tràn ngập, một cổ khí tức cường hãn quỷ dị đem Nam Tương Tử hút vào bên trong tháp Hạo Thiên.

- Tới phiên ngươi.

Thủ ấn trong tay Nhạc Thành hơi đổi, tháp Hạo Thiên lần nữa xuất hiện ở trên đỉnh đầu Lạc Mộc, nếu hắn lúc này bị hút vào bên trong tháp Hạo Thiên thì vô cùng nghiêm trọng.

Đấu khí quanh thân cuồn cuộn, thân ảnh Lạc Mộc rất nhanh lùi lại, chỉ là tốc độ tháp Hạo Thiên càng thêm nhanh, hai cái thở dốc Lạc Mộc đã bước theo gót Nam Tương Tử, thân hình bị hút vào bên trong tháp Hạo Thiên.

- Khởi.

Nhạc Thành thủ ấn đánh ra, lập tức tháp Hạo Thiên ở giữa không trung xuất hiện ở trước người Phá Ngọc, Phá Ngọc biến sắc, hắn đã sớm nhìn thấy Nam Tương Tử cùng Lạc Mộc bị hút vào trong tháp, lúc này đại tháp hướng người mình bao phủ, hắn không khỏi là sợ hãi lên, trong tay bất đắc đánh ra Đấu khí chưởng ấn chụp về phía tháp Hạo Thiên.

- Hi hi.

Đấu khí chưởng ấn của Phá Ngọc không thể làm gì, Phá Ngọc cũng bị tháp Hạo Thiên bao phủ tại bên trong.

- Đáng chết, tại sao có thể như vậy.

Kim lão quái cấp tốc chạy trốn, hung hăng đụng phải bình chướng vô hình.

- Xoẹt.

Trong tay lực lượng khổng lồ theo trước thân Kim lão quái ngưng tụ, lập tức oanh kích về phía bình chướng vô hình, nhìn trên không trung quỷ dị tháp thật lớn, sắc mặt Kim lão quái sợ hãi vô cùng, hôm nay hắn không biết gặp phải vận rủi gì mà gặp phải tên Nhạc gia tộc trưởng, còn muốn bố trí xuống linh hồn phong ấn, thật là xui xẻo tận cùng.

- Hi hi.

Lực công kích của Kim lão quái đụng vào cấm chế Nhạc Thành bố trí xuống, từng luồng khí từ từ như cuộn sóng rung động, chỉ là một đường công kích cũng không tạo thành ảnh hưởng gì đến cấm chế.

- Thu.

Nhạc Thành quát nhẹ, thủ ấn trong tay hơi đổi, lập tức tháp Hạo Thiên liền nhanh chóng hút Kim lão quái vào trong đó.

- Thịch.

Một tiếng nổ mạnh vang lên, trên không luồng khí chấn động nhiều hơn, tựa hồ bình chướng vô hình có thể bị đánh nát vậy, mà đồng thời lúc này, Nhạc Thành có chút không thích hợp, lão ma Bàn Thiên tứ tinh Đấu Thánh hung hăng công kích cấm chế, điều này làm cho Nhạc Thành cũng có một chút ảnh hưởng, tứ tinh Đấu Thánh thực lực vượt qua xa tam tinh Đấu Thánh.

Chính là bởi vì lão ma Bàn Thiên là tứ tinh Đấu Thánh, mà lại là cường giả không môn không phái, Nhạc Thành mới muốn thu mấy người này vào Nhạc gia làm tộc bên ngoài hộ pháp, nếu giết đi thì có chút lãng phí, nhiều hơn mấy cường giả Đấu Thánh, Nhạc gia thực lực tăng lên rất nhiều, đồng thời về sau muốn đối phó Hắc Ám Thần điện, Nhạc Thành chỉ dựa vào tứ đại nhân tộc, có lẽ là không đủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như may danh trung, mua hang bach hoa rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status