Tu chân giả tại dị thế

Chương 771: Nguyên thần đan (2)- Kim lão quái, ngươi xem đây là địa phương nào, chúng ta làm sao ra ngoài.

Nam Tương Tử lau sạch vết máu ở khóe miệng nói, trên người hắn bây giờ bị Nhạc Thành đánh cho trọng thương.

- Nơi này ta cũng không biết, chúng ta đều bị vây hãm ở trong tháp, đây chính là bên trong đại tháp.

Kim lão nhìn bốn phía cũng chỉ có thể bất đắc dĩ vô kế khả thi.

- Lão ma Bàn Thiên, ngươi xem tiểu tử này có phải là Nhạc gia tộc trưởng không.

Kim lão quái quay đầu nhìn Bàn Thiên lão ma hỏi.

- Ta xem hẳn là người của Nhạc gia, mấy tháng trước ta cũng nghe nói, Nhạc gia Nhạc Thành nhất cử quét sạch U Minh tông cùng Luyện Dược Sư công hội, chắc là người này, sớm biết như vậy, chúng ta không nên chọc tới người này, bây giờ phiền toái lớn.

Lão ma Bàn Thiên thở dài, không khỏi có chút hối hận đi trêu chọc đến Nhạc Thành.

- Chẳng lẽ hắn muốn chúng ta trở thành Nhạc gia cái gì tộc bên ngoài hộ pháp, ta vẫn chưa nghe nói qua có loại chức vị này.

Phá Ngọc nói.

- Nếu trở thành Nhạc gia tộc bên ngoài hộ pháp, sẽ bị bố trí xuống linh hồn phong ấn, nếu như bị bố trí xuống linh hồn phong ấn, đó là mạng của mình ở trong tay hắn, chúng ta sống mấy trăm năm, hơn ngàn năm, chẳng lẽ cam tâm bị người khống chế, ta chết cũng không đồng ý.

Nam Tương Tử oán hận nói.

- Không sai, điều này chính là đem mạng mình khống chế tại trong tay người khác, ta chết cũng không chịu bị khống chế.

Kim lão quái cắn răng nói, hắn cũng sống hơn mấy trăm, ai cũng không muốn bị người khống chế.

- Các ngươi nếu muốn chết cũng không quá dễ dàng, vậy trước tiên thử xem cảm giác sống không bằng chết.

Trong hư không, thanh âm Nhạc Thành vang lên.

- Ngươi mau thả ta ra ngoài, chúng ta có thể hảo hảo thương lượng.

Lão ma Bàn Thiên nghe được thanh âm Nhạc Thành nhìn bốn phía, hỏi.

- Ngao.

Hai tiếng rồng ngâm rất lớn truyền đến, trong hư không là một mảnh nóng bỏng, với một mảnh hơi thở nóng bỏng này ở hư không xuất hiện hai ngọn lửa rất lớn.

Nhìn thấy hai con Hỏa long ở trên không lên xoay tròn, năm người hít lấy một hơi, lúc này hai con ngũ trảo hoả long, mỗi con đều dài bốn năm ngàn mét, mặt trên tràn ngập hỏa diếm mà bọn họ chưa bao giờ nhìn thấy, bọn họ thầm đoán hỏa diễm này ngay cả dị hỏa cũng không thể so sánh được.

- Ao....ao...

Hai con hỏa long ở trên không gào thét, sau đó há mồm phun ra ngọn lửa ngập trời, cả hư không cũng tràn ngập trong biển lửa.

- Hỏa Long lợi hại, mọi người nhanh chóng cùng công kích.

Lão ma Bàn Thiên sắc mặt thay đổi, lập tức bố trí xong một đường Đấu khí phòng ngự vòng, đồng thời công kích về phía hai con hỏa long.

Lúc này mọi người nhìn thấy lão ma Bàn Thiên bắt đầu công kích, sau đó cùng nhau công kích, bọn họ đều tự bố trí xong Đấu khí phòng ngự vòng, từng đường công kích đánh về phía hai con Hoả long khổng lồ giữa không trung.

- Ao....ao...

Hai tiếng rồng ngâm gào thét, lập tức hai con Hoả long khổng lồ cuồn cuộn, ngọn lửa trong miệng càng thêm cường hãn vài phần.

Phá Ngọc cùng Lạc Mộc công kích hai con hỏa long không có chút ảnh hưởng, đồng thời Đấu khí phòng ngự vòng trên người bọn họ đã bắt đầu đốt cháy, đấu khí của bọn hắn chống cự không được ngọn lửa. Một đường công kích rơi xuống, hai người này ốc còn không mang nổi mình ốc, sắc mặt thay đổi cố gắng tu bổ đấu khí phòng ngự vòng của mình.

Kim lão quái cùng Nam Tương Tử, bây giờ Nam Tương Tử ngay cả công kích cũng không có, lúc trước bị Nhạc Thành đánh cho trọng thương, hắn bây giờ muốn phòng ngự cũng có chút khó khăn.

Lúc này Kim lão quái công kích cũng không có tác dụng, công kích của hắn bị một con rồng lửa đốt cháy hóa thành một mảnh hư vô, mà lúc này hắn cũng bị ngọn lửa ngập trời thiêu đốt.

Chỉ có công kích của lão ma Bàn Thiên còn có thể sinh ra ảnh hưởng, chỉ là ảnh hưởng cũng không nhiều, lúc này hai con hỏa long trong biển lửa ngập trời, lực công kích của lão ma Bàn Thiên cũng có hạn, công kích không ngừng chém ra đều bị ngọn lửa hai con hỏa long toàn bộ cản trở xuống.

Chỉ kiên trì chốc lát, sau đó lão ma Bàn Thiên phát hiện công kích của hắn căn bản không có tác dụng nào, mà lúc này mọi người chỉ có thể toàn lực chống lại hỏa diễm ngập trời, Đấu khí trên thân cuồn cuộn tuôn ra bên ngoài không dứt, nhưng bị ngọn lửa đốt cháy thành tro tàn, bây giờ bọn hắn cũng không có biện pháp khác, nếu không chống lại ngọn lửa này, hoả diệm kia sẽ đốt tới trên người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như huong dan tao tai khoan daum gia nhap bts fancafe level up fancafe bts 2018, tap 29 free ao thuat huong dan ao thuat xe rach to giay lam lanh lai rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại hằng.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status