Tu chân giả tại dị thế

Chương 774: Viễn cổ Xà vương mạch (2)- Lớn mật, phản bội viễn cổ Minh Xà tộc, là các ngươi muốn chết?

Minh La lạnh lùng nhìn Huyễn Yêu cùng Minh Yêu, một cỗ lãnh ý tràn ngập.

- Chúng ta đã không phải là người của viễn cổ Minh Xà tộc, ngươi cũng không quản được chúng ta.

Minh Yêu cùng Huyễn Yêu nhìn Minh La trước mắt, cắn răng nói.

- Hừ, các ngươi trước trở về cho ta, sau đó ta tìm các ngươi tính sổ.

Minh La hàn ý tràn ngập, lập tức một mảnh sáng xanh nồng đậm, sau đó hóa thành quang tráo bao phủ tại trên thân Minh Yêu cùng Huyễn Yêu.

- Minh Yêu, Huyễn Yêu chú ý.

Hoả Lão cùng Yến Hiểu Kỳ hô to một tiếng, lúc này mọi người muốn ngăn cản cũng đã quá trễ, mọi người cũng không có biện pháp ngăn cản, thực lực Minh La bọn họ không thể ngăn cản được.

Minh Yêu cùng Huyễn Yêu bị trói buộc tại quang tráo, không thể nhúc nhích nửa phần, tựa hồ bị dây thừng vô hình trói buộc vậy.

- Ao....ao...

Hai tiếng gầm gừ vang lên, một cỗ khí tức cường hãn tràn ngập, lập tức hai nữ huyễn hóa ra bản thể xoay tròn giữa không trung, đồng thời tiếng gầm gừ, khí tức cổ viễn cổ Xà vương tràn ngập.

Với thiên phú bản thể hai nữ thi triển, trói buộc trên thân quang tráo cũng bị tầng tầng rạn nứt, tại huyết mạch áp chế, ngay cả lực lượng Minh La đều không thể trói buộc hai nữ.

- Hi hi.

Ở chỗ khí tức này, mấy viễn cổ Minh Xà tộc cửu tinh thập tinh Đấu tôn và Minh Hào sắc mặt thay đổi, đồng thời, một cổ huyết mạch áp chế có sức có tác dụng tại trên người của bọn hắn, máu trong cơ thể cuồn cuộn, trên mặt mọi người mồ hôi to như hột đậu chảy xuống. Lúc này linh hồn áp chế làm cho đáy lòng bọn họ cảm thấy run lên.

- Đây là, mười thành viễn cổ Xà vương huyết mạch sao.

Minh Hào nhìn hai nữ, trong mắt kinh khủng vô cùng.

- Mười thành viễn cổ Xà vương huyết mạch, là mười thành viễn cổ Xà vương huyết mạch.

Lúc này trên mặt Minh La vô cùng kinh ngạc, sau đó hưng phấn lên, viễn cổ Minh Xà tộc chưa từng hiện qua viễn cổ Xà vương huyết mạch, không nghĩ hôm nay có hai người, khí tức này áp chế trong lòng hắn cũng cảm giác sợ hãi, tuyệt đối là không sai được, nhưng mười thành viễn cổ Xà vương huyết mạch đối với hắn cũng không tạo thành ảnh hưởng.

- Huyễn Yêu, Minh Yêu, các ngươi quay lại trong tộc, ta cam đoan các ngươi không có việc gì, các ngươi cũng là Thái thượng trưởng lão, đồng thời ta để Minh Hào giao cho các ngươi xử trí.

Minh La nhìn Minh Yêu cùng Huyễn Yêu nói, hai người có mười thành viễn cổ Xà vương huyết mạch tuyệt đối so với Minh Hào trọng yếu hơn.

Nghe được Minh La nói, khuôn mặt Minh Hào càng thêm khó nhìn, nếu mình giao cho hai nữ xử trí, hậu quả nhất định rất thảm.

- Minh La trưởng lão, viễn cổ Minh Xà tộc cùng chúng ta không còn quan hệ nữa, chúng ta không trở về đâu.

Thiên phú bản thể của Huyễn Yêu cùng Minh Yêu ở trên không trung gầm thét nói.

- Hừ, bất kể như thế nào, các ngươi phải trở về cùng ta.

Minh La lạnh nhạt nói:

- Nếu các ngươi đã không muốn, ta đối phó tiểu tử này nói sau.

Minh La nói xong, lập tức thân ảnh đánh về phía Nhạc Thành, giữa không trung một đường quang ảnh hiện lên, thân ảnh Minh La tiếp cận trước thân Nhạc Thành ở giữa không trung.

- Ngươi đứng lại đó cho ta.

- Rống.

Đồng thời, Thanh Đồng ngưng trọng, thân hình nhỏ nhắn xinh xắn nhất thời huyễn hóa ra Hóa Xà bản thể, bản thể hai cánh xuất hiện, một cỗ khí lưu cuồng bạo phách về phía Minh La, một cỗ quang mang màu xanh hóa thành Phong Bạo ào ào quét tới.

- Tránh ra cho ta.

Minh La nhìn thấy một con ma thú quỷ dị chặn đường, con ma thú này hắn chưa từng nhìn thấy, có Minh Hào nhắc nhở, Minh La cũng không dám khinh thường. Ở giữa không trung sắc mặt trầm xuống, thân thể nhanh chóng thối lui.

- Liệt Không Thủ.

Quanh thân Minh La đấu khí cuồn cuộn, tại trong hư không vận khởi đại trảo xé rách không gian trực tiếp xuất hiện, sau đó chộp tới đỉnh đầu Thanh Đồng.

Đại trảo khổng lồ đi đến đâu làm cho không gian chấn động, đồng thời hơi thở cường hãn tràn ngập, mà ngay cả bầu trời ánh sáng lờ mờ, năm sao Đấu Thánh cường giả xuất thủ, tuyệt đối là kinh khủng vô cùng.

- Rống.

Thân thể Thanh Đồng khổng lồ ở trên không trung cấp tốc lui về phía sau, đồng thời một mảnh thanh mang ở giữa không trung hóa thành lũ lụt ngập trời đánh sâu về phía móng tay khổng lồ.

Lúc này lũ lụt giống như là hồng thủy lan tràn, gào thét, ở trên không trung chạy chồm nhưng không có một giọt nước rớt xuống đất, nhìn qua giống như là một mảnh Thiên Hải vậy.

Sóng nước ngập trời cao hơn ngàn thước, sóng lớn này liên miên bất tuyệt hướng về phía cự trảo của Minh La, móng tay khổng lồ ở trên cao bị lũ lụt ngăn cản rất khó tiến thêm được một bước.

Lúc này trong mắt Minh La hơi chút kinh ngạc, hắn không nghĩ tới ma thú này cường hãn đến tình trạng này, cự trảo của hắn ngay cả ba sao Đấu Thánh cũng không tiếp được.

- Chết cho ta.

Trong mắt Minh La hiện lên một tia lạnh lẻo, đấu khí quanh thân điên cuồng lay động, trong nháy mắt chưởng ấn khổng lồ xé trời đánh về phía Thanh Đồng.

- Gào khóc.

Minh Yêu cùng Huyễn Yêu bản thể nhìn thấy Thanh Đồng bị công kích, cũng đánh về phía Minh La.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như nguoi trong giang ho 2013, tranh to mau co giao đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status