Tu chân giả tại dị thế

Chương 820: Sắp xếpNhạc Thành nghi hoặc nhìn Thanh Đồng, thật là khó được nhìn thấy lúc Thanh Đồng mềm lòng như thế.

- Nhạc Thành, ta muốn thấy bộ dáng Huyền Huyết Linh chi đáng yêu vô cùng, nếu có thể lưu nàng lại, Thanh Đồng cũng muốn có thêm bạn.

Yến Hiểu Kỳ nhìn Nhạc Thành nói.

- Ta tận lực.

Nhạc Thành trả lời, trong lòng Nhạc Thành cũng có dự định, nếu luyện chế thân thể Nhạc Thiên lão tổ không cần luyện hóa Huyền Huyết Linh chi, Huyền Huyết Linh chi đã có linh trí, Nhạc Thành đã tu luyện tụ khí kỳ hậu kỳ cảnh giới, một nửa máu huyết đủ để cho Nhạc Thiên lão tổ luyện chế thân thể, chỉ là tu vi Huyền Huyết Linh chi tổn thương, nếu Huyền Huyết Linh chi không muốn mà nói, đây cũng chỉ luyện hóa lực lượng, bây giờ hắn có Thái Dương Chân Hỏa tại trên người, luyện hóa cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

- Ồ, hai cô nàng lúc này muốn đột phá sao.

Nhạc Thành ngẩng đầu nhìn đại điện, chỗ này mặc dù đã bị Đại Song Tiểu Song bày ra cấm chế, nhưng mà với thần thức Nhạc Thành, cũng đủ nhìn thấy hai nàng bên trong đang muốn đột phá, lần này hai nữ đột phá chính là đến Phân Thần Kỳ sơ kỳ rồi.

- Yêu Huyên, Hiểu Kỳ, Thi Thi, Đại Hắc, Khiếu Thiên, Tử Long, Yêu Cơ, Ma Ưng, Minh Yêu, Huyễn Yêu đến đây đi.

Nhạc Thành do dự một chút, sau đó nhìn đám người Yêu Huyên nói.

Nói xong, Nhạc Thành đi về phía tầng thứ nhất đại điện tháp Hạo Thiên.

- Nhạc Thành, có chuyện gì sao?

Đám người Yêu Huyên đi đến tầng thứ nhất đại điện bên trong tháp Hạo Thiên, mọi người lần đầu tiên đi vào bên trong tầng thứ nhất đại điện tháp Hạo Thiên trong, bình thường đại điện tháp Hạo Thiên Nhạc Thành cũng bày ra cấm chế, không ai có thể đi vào được.

- Khiếu Thiên, Tử Long, Yêu Cơ, Ma Ưng, mỗi người ăn một khoả đan dược vào, chắc có thể đủ cho các ngươi đột phá đến cửu giai ma thú, đám người các ngươi ở chỗ này bế quan, muốn đột phá thời gian cũng không ngắn, các ngươi mau chóng đột phá.

Nhạc Thành lấy ra bốn viên Phá Ách đan giao cho bốn người Khiếu Thiên Hổ, đối với bốn người Khiếu Thiên Hổ, ma thú chi thể hẳn là không có Thiên kiếp, bây giờ cùng tam đại Thú tộc và Hắc Ám Thần điện khai chiến, Nhạc Thành cũng chỉ có thể làm cho người bên cạnh đột phá, ít nhất cũng có thể tự bảo vệ tính mạng của mình.

- Đột phá đến Cửu giai ma thú, chủ nhân, thật sự là như vậy sao.

Đám người Khiếu Thiên Hổ kích động không thôi, đột phá đến cửu giai ma thú, chính là mọi người truy cầu.

- Không sai, chỉ là đan dược này đối với các ngươi có tác dụng phụ hay không, ta cũng không biết.

Nhạc Thành nhìn đám người Khiếu Thiên Hổ nói, Phá Ách đan đối với người tu chân xác thực có tác dụng phụ, nhưng đối với đám người Khiếu Thiên Hổ ma thú có ảnh hưởng hay không, Nhạc Thành cũng không rõ ràng lắm, phỏng chừng có ảnh hưởng, nhưng cũng không ảnh hưởng quá lớn.

- Nếu có tác dụng phụ cũng không sợ, có thể đột phá đến cửu giai ma thú, ta dù sao cũng muốn ăn vào.

Tử Điện Mãng nói.

- Các ngươi ăn vào sau đó ở chỗ này bế quan, nếu dẫn đến Địa kiếp, lúc đó, ta sẽ dùng Kim Tiên Khôi lỗi ngăn trở Địa kiếp cho các ngươi.

Nhạc Thành nói, đám người Khiếu Thiên Hổ lúc trước ngoại trừ Tứ Sí Ma ưng ra, đều là lục giai ma thú, lúc đột phá cũng dẫn đến Địa kiếp, bây giờ đột phá cửu giai ma thú, phỏng chừng địa kiếp càng thêm cường hãn.

- Minh Yêu, Huyễn Yêu, các ngươi cũng ăn một khoả, đủ để cho các ngươi đột phá đến Đấu Thánh.

Nhạc Thành lấy ra hai khỏa Phá Ách đan giao cho hai nữ tử, đúng là trên thân hai nữ tử này cũng có linh hồn ấn ký của mình, Nhạc Thành cũng cho rằng hai nữ tử này là thân tín của mình. Trong khoảng thời gian này, hai nữ cũng rất là trung thành, hai nữ hiện tại cũng là cửu tinh Đấu tôn, nếu đột phá đến nhất tinh Đấu Thánh, bằng vào thiên phú viễn cổ Minh Xà tộc mười thành huyết mạch, đối đầu với nhị tinh Đấu Thánh cũng có thể chống lại được.

- Đa tạ chủ nhân.

Hai nữ kích động không thôi, các nàng cũng không có nghĩ tới, trước đó không lâu có được mười thành viễn cổ Xà vương huyết mạch, bây giờ lại có cơ hội đột phá đến Đấu Thánh. Đột phá đến Đấu Thánh, là mục tiêu mà các nàng vẫn một mực truy cầu, nhưng muốn đạt tới Đấu Thánh, cho dù các nàng bây giờ có mười thành viễn cổ Xà vương huyết mạch, nếu không có mấy chục năm cũng vô pháp đột phá, mà bây giờ đan dược có thể làm cho các nàng đột phá được, các nàng cảm thấy phấn khởi vô cùng.

- Yêu Huyên, thực lực của ngươi có thể ăn vào ba viên đan dược này, lúc đó ta cũng không biết ngươi đột phá đến loại tình trạng nào nữa.

Nhạc Thành đưa cho Yêu Huyên ba viên Phá Ách đan, tình huống Yêu Huyên đột phá, Nhạc Thành cũng không rõ ràng lắm, bây giờ cảnh giới Yêu Huyên là sáu cánh, nếu đến bốn cánh, Nhạc Thành cũng không biết cần vài khỏa Phá Ách đan, chỉ là Phá Ách đan cũng không thể dùng một hơi là được, không có thực lực tiêu hóa, dùng Phá Ách đan cũng bạo thể mà chết.

- Đây chẳng lẽ chính là đan dược thần dị bên trong Cực Viêm sao?

Yêu Huyên tiếp nhận đan dược trong tay Nhạc Thành, sau đó nhìn Nhạc Thành hỏi, sau đó thần sắc kinh ngạc, nàng cũng không biết Nhạc Thành có được bao nhiêu đan dược thần dị, mà hắn lại phân phối cho nhiều người như vậy.

- A, đây là Phá Ách đan, cũng được gọi là thần dị đan dược, có thể làm cho thực lực trực tiếp tăng vọt.

Nhạc Thành trả lời.

- Hiểu Kỳ, nàng ăn vào hai khỏa, chắc có thể đột phá đến Ma pháp sư cấp chín trung kỳ .

Lúc này Nhạc Thành đưa cho Yến Hiểu Kỳ hai khỏa Phá Ách đan.

- Thi Thi, thực lực của nàng chỉ dùng được một khoả, cũng có thể đột phá đến nhất tinh Đấu Thánh, nàng cũng nên hảo hảo tu luyện đi.

Nhạc Thành nhìn Tôn Thi Thi một cái, lúc này Tôn Thi Thi có thực lực thấp nhất.

- Có thể đột phá đến nhất tinh Đấu Thánh ta đã thật sự thỏa mãn rồi, có chàng bảo vệ, ta có thực lực cao cũng không hữu dụng.

Tôn Thi Thi nhìn Nhạc Thành cười nói.

Nhìn Tôn Thi Thi, Nhạc Thành bất đắc dĩ cười, tựa hồ thực lực cô nàng này cũng không tính là quá thấp, cũng coi như là cường giả, nhưng so sánh với Yến Hiểu Kỳ cùng Yêu Huyên mà nói, thì yếu hơn.

- Đại Hắc, ngươi bây giờ là Thành Hình kỳ trung kỳ rồi, ăn vào một khoả đan dược, đủ cho ngươi đột phá đến Thành Hình kỳ hậu kỳ. Đến lúc đó cũng có thể chống lại nhất tinh Đấu Thánh.

Nhạc Thành giao cho Đại Hắc Phá Ách đan.

Trên thân Nhạc Thành có ba mươi bốn khỏa Phá Ách đan, cho tới bây giờ còn lại hai mươi khỏa, trong đó Hoả Lão một khoả, mười người Khiếu Thiên Hổ,Tử Điện Mãng, Đại Hắc, Yêu Huyên là 13 khỏa. Lúc này Nhạc Thành nói với mọi người vài câu, sau đó, Nhạc Thành rời khỏi đại điện, lập tức tại trong không gian bày ra cấm chế, để cho mọi người dùng đan dược ở bên trong bế quan không bị quấy rầy.

Sắp tới tam đại Thú tộc và Hắc Ám Thần điện khai chiến, Nhạc Thành không thể không chuẩn bị sẵn sàng, đám người Đại Hắc, Khiếu Thiên Hổ, Yêu Huyên đột phá, sau đó có thêm lực lượng mạnh mẽ, cùng với đám lão ma Bàn Thiên, thực lực Nhạc gia mạnh nhất tứ đại nhân tộc, chỉ cần đám người lão ma Bàn Thiên có mười tên cường giả Đấu Thánh, thì Hồ Điệp cốc, thung lũng Tuyệt Tình, Vạn Kim môn cộng lại cũng không có loại thực lực này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như lan dau lam chuyen ay hotgirl vua ay vua livestream, ga choi c1 cach chon ga choi hay qua 7 buoc xem tuong Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status