Tu chân giả tại dị thế

Chương 823: Hồng Loan (2)Lúc này Nhạc Thành lợi dụng bản thân đang ở không gian thông đạo tu luyện, cùng lúc đó tại bên trong một kết giới ở Huyền Thiên nội lục, trong một chỗ mật thất, thân ảnh Thanh Sơn lão tổ tựa hồ ở trong đó, trong mật thất này còn có hai tên trung niên hán tử, toàn thân mặc hắc y, trên nét mặt đều tràn ngập lãnh ý.

- Thanh Sơn, ngươi cũng sống mấy trăm năm, nếu ngay cả điểm sự tình này cũng làm không xong, thực sự để cho chúng ta thất vọng rồi

Có một trung niên hán tử nhìn Thanh Sơn lão tổ lạnh nhạt nói.

Nhưng lúc này cũng thật là kỳ quái, trung niên hán tử này có thái độ đối với Thanh Sơn lão tổ tùy ý quát lớn như vậy, nhưng Thanh Sơn lão tổ cũng không dám có chút bất kính nào, còn có chút e ngại vậy.

- Bát Thiên Tôn đại nhân, Thất Thiên Tôn đại nhân, chuyện này có một số biến cố, Nhạc gia tiểu tử ia thực lực rất mạnh, cộng thêm cực viêm Thiên Hoả ngay cả ta cũng vô pháp chống lại, cho nên vòng tròn màu đen mới không lấy được.

Thanh Sơn lão tổ nhìn người kia khúm núm trả lời, có vẻ hai tên trung niên hán tử này là người của Hắc Ám Thần điện, địa vị chỉ dưới Bát Thiên Tôn cùng Thất Thiên Tôn mà thôi.

- Nhạc gia tiểu tử kia, chẳng lẽ có thể che trời hay sao, chẳng lẽ Nhạc gia còn có thêm một Nhạc Thiên nữa.

Trung niên hán tử lạnh lùng nhìn Thanh Sơn lão tổ một cái, lập tức nói:

- Thanh Sơn, ngươi gia nhập Hắc Ám Thần điện trở thành Cửu Thiên Tôn, Hắc Ám Thần điện của ta cũng không có bạc đãi ngươi, nhưng mà ngươi cũng làm cho ta thất quá vọng rồi.

- Bát Thiên Tôn đại nhân, là ta chưa hoàn thành nhiệm vụ, nhưng lần này cũng là do Nhạc gia tiểu tử kia quấy rối, tên Nhạc gia tiểu tử lần này có thể bị cực viêm Thiên Hoả đốt thành tro bụi, chúng ta cũng có thể yên tâm.

Thanh Sơn lão tổ nhìn Bát Thiên Tôn nói.

- Hừ, đó cũng không phải là cực viêm Thiên Hoả, mà là Thái Dương Chân Hỏa, không nói ra ngươi cũng không biết rõ, ngươi có biết lần này để cho ngươi cùng Lam Ma, Lục Ma đi đến Cực Viêm, chính là nhất định phải có được bàn tròn màu đen, đáng tiếc nhóm ngươi kia vẫn bị thất bại, ngươi có biết vì điện chủ chờ thêm năm trăm năm mới có cơ hội lấy được Thái Dương Chân Hỏa, nếu không phải điện chủ tu luyện đến lúc trọng yếu nhất, điện chủ sẽ tự mình tiến đến Cực Viêm.

Thất Thiên Tôn nhìn Thanh Sơn lão tổ la lớn.

- Thất Thiên Tôn đại nhân, ta đã tận lực, nhưng mà thực lực của ta không đủ.

Thanh Sơn lão tổ bối rối nói.

- Hảo, ngươi xuống dưới đi, cho ngươi một cơ hội đền bù, ngươi sắp xếp một chút, nửa năm sau ta cùng Thất Thiên Tôn xuất quan, đến lúc đó ngươi theo chúng ta Nhạc gia.

Bát Thiên Tôn nhìn Thanh Sơn lão tổ nói.

- Vâng, ta đi sắp xếp, chẳng lẽ Hắc Ám Thần điện chúng ta dự định đối phó với tứ đại nhân tộc sao.

Thanh Sơn lão tổ đáp, lập tức do dự hỏi.

- Tứ đại nhân tộc, từ khi điện chủ giết Nhạc Thiên, sau đó bọn chúng căn bản không có người có thể chống lại Hắc Ám Thần điện ta, muốn tiêu diệt tứ đại nhân tộc, bây giờ bằng vào thực lực Hắc Ám Thần điện chúng ta, đã sớm có thể quét ngang tứ đại nhân tộc rồi. Chỉ là nhiều năm như vậy, chúng ta cùng chư vị Thiên Tôn đều bế quan tại đây, nếu không Huyền Thiên nội lục làm sao có thể còn tồn tại tứ đại nhân tộc như vậy, bây giờ chúng ta muốn quét ngang tứ đại nhân tộc, quả thực là quá dễ dàng.

Thất Thiên Tôn lạnh lùng nói, nói đến tứ đại nhân tộc vẻ mặt của hắn không khỏi tức giận vô cùng.

- Vâng, Bát Thiên Tôn, Thất Thiên Tôn, ta xin cáo lui, ta đi sắp xếp một chút, nửa năm sau diệt Nhạc gia, đồng thời còn có viễn cổ Minh Xà tộc, Toan Nghê tộc viễn cổ Hổ tộc, người liên hệ một chút, cùng liên thủ diệt Nhạc gia.

Thanh Sơn lão tổ nói.

- Viễn cổ Minh Xà tộc, viễn cổ Hổ tộc, Toan Nghê tộc, tam tộc ngu ngốc này nếu đồng ý cùng Hắc Ám Thần điện liên thủ, vậy đến lúc đó để cho bọn họ đánh trận đầu.

Bát Thiên Tôn nhìn Thanh Sơn lão tổ nói.

- Được rồi, ngươi lui ra, ta cùng Thất Thiên Tôn còn phải bế quan.

Bát Thiên Tôn nhìn Thanh Sơn lão tổ nói.

- Vâng.

Thanh Sơn lão tổ đáp một tiếng, cung kính rời khỏi mật thất.

- Hừ, Bát Thiên Tôn, Thất Thiên Tôn, nếu không có nhìn vào Hắc Ám Thần điện cấp cho ta lợi ích, ta há để cho các ngươi ở trước mặt ta ngạo mạn, ta Thanh Sơn lão tổ cũng không phải dễ bị khi dễ, chờ ta ăn vào ba viên thần dị đan dược, sau đó có thể đột phá lục tinh Đấu Thánh. Đến lúc đó, ta cũng không sợ các ngươi.

Lúc này trong tay Thanh Sơn lão tổ xuất hiện ba viên đan dược, trên mặt tràn ngập pháp lực nồng đậm, nếu Nhạc Thành nhìn thấy, nhất định nhìn ra ba viên Phá Ách đan trên tay Thanh Sơn lão tổ.

Sau khi Thanh Sơn lão tổ rời đi, Thất Thiên Tôn cùng Bát Thiên Tôn ở bên trong mật thất nhìn nhau, lập tức Thất Thiên Tôn nói:

- Lão Bát, theo ý ngươi thực lực Thái Dương Chân Hỏa có phải đạt đến tụ khí trung kỳ.

- Ít nhất cũng là tụ khí trung kỳ, có lẽ là tụ khí kỳ hậu kỳ, chỉ là điện chủ nói Thái Dương Chân Hỏa là do trận bàn vây hãm, trừ phi đạt đến yêu hồn kỳ, nếu không cũng không có cách nào thoát khốn.

Bát Thiên Tôn sắc mặt trầm xuống, nói:

- Chỉ là Thanh Sơn quá vô dụng, nếu không thể có được trận bàn, chúng ta lại không có biện pháp rời đi, cái cơ hội rất tốt này toàn bộ biến mất, nếu điện chủ muốn có Thái Dương Chân Hỏa, vậy có thêm khó khăn, năm trăm năm, nói không chừng Thái Dương Chân Hỏa đã đến yêu hồn kỳ, đến lúc đó thoát khốn mà ra, thật là khó có thể luyện hóa.

- Tất cả cũng là do Thanh Sơn cùng Lam Ma vô dụng, thiên ngoại thiên thạch cũng không chiếm được, tứ đại nhân tộc cũng đối phó không được, mà ngay cả Hồ Điệp cốc, Cuồng Sư môn cũng không đối phó được, chờ ta xuất quan, trước hết đối phó Nhạc gia, nhằm báo thù hơn hai trăm năm qua.

Thất Thiên Tôn lạnh nhạt nói.

- Không sai, Nhạc gia Nhạc Thiên đã chết, tứ đại nhân tộc cũng không có ai có thể đối phó được Hắc Ám Thần điện ta, thù Nhạc gia chúng ta tự nhiên phải báo, chỉ là Linh châu Thượng cổ, nếu nó biến mất tại Thuý Phong Cổ Nham, chuyện này kì quái, điện chủ cũng không cầnchúng ta phải xen vào, Linh châu Thượng cổ bảo vật trọng yếu như vậy biến mất tại bên trong Thuý Phong Cổ Nham, có vẻ kỳ quặc.

Bát Thiên Tôn nghi ngờ nói.

- Điện chủ nói có thể là do vị thần bí nhân kia để lại chín viên Linh châu Thượng cổ lấy đi, để Thuý Phong Cổ Nham lần sau, lúc đó, điện chủ tự mình đi tìm thần bí nhân kia là biết rõ.

Thất Thiên Tôn trả lời.

- Vị thần bí cường giả kia thật sự là lợi hại, đã hơn hai trăm năm rồi, chúng ta dựa theo phương pháp thần bí nhân kia tu luyện, thực lực so với trước kia mạnh hơn nhiều lắm, nghe điện chủ nói, nếu về sau đột phá đến đấu đế, cũng không có vấn đề gì, đáng tiếc chỉ có điện chủ mới có thể tán đi Đấu khí tu luyện thần bí nhân công pháp. Ta nghe điện chủ nói, nếu công pháp này đại thành, phi thiên nhập địa không gì không làm được, thật làm cho chúng ta hâm mộ.

Hai mắt Bát Thiên Tôn nóng bỏng, nói.

- Điện chủ tu luyện công pháp tự nhiên là lợi hại vô cùng rồi, nghe nói vài ngàn năm trước có một nhóm người thiên ngoại tu luyện công pháp, mà ngay cả thánh ma đạo cùng đấu đế cường giả cũng vô pháp chống lại, không biết điện chủ tu luyện có được như vậy không.

Thất Thiên Tôn nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dân tài chính chẳng hạn như Mã bưu điện Zip code, che do ke toan doanh nghiep những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status