Tu chân giả tại dị thế

Chương 830: Nhạc Thái nổi giận (1)Cho nên tam đại Thú tộc cùng Hắc Ám Thần điện muốn công kích Nhạc gia đại quy mô mà nói, tuyệt đối không mất một hai tháng là không thể làm được, tụ tập tam đại Thú tộc cùng người của Hắc Ám Thần điện, sau đó cùng đi đến Nhạc gia, phỏng chừng ít nhất cần bốn năm tháng. Cho nên bây giờ Nhạc Thành cũng không có cái gì lo lắng , huống chi hắn đã sớm chuẩn bị rồi.

Lúc này thủ ấn trong tay Nhạc Thành đánh ra, ở trong tay xuất hiện một cỗ Vô Thượng Chân Hoả rót vào lò Vạn Thú, lúc này bên trong lò Vạn Thú là thân ảnh vạn thú mơ hồ ông ông tác hưởng, sau đó, trong lò Vạn Thú là một mảnh đỏ thẫm, khí tức nóng bỏng tràn ngập ra, linh dược trong tay Nhạc Thành lúc này cũng được ném vào trong lò.

Nhạc Thành luyện chế đan dược dùng Vô Thượng Chân Hoả cũng là bởi vì không muốn xuất hiện bất kỳ điều gì ngoài ý muốn, Thái Dương Chân Hỏa mặc dù so với Vô Thượng Chân Hoả mạnh hơn một tia, nhưng Nhạc Thành không có dùng Thái Dương Chân Hỏa luyện chế đan dược, bởi vì hắn dùng Vô Thượng Chân Hoả tương đối nắm chắc hơn.

Lúc này Nhạc Thành ở trong tháp Hạo Thiên luyện chế Huyết Dung đan, bên ngoài người của Nhạc gia đều vô cùng bối rối, tam đại Thú tộc cùng Hắc Ám Thần điện liên thủ công kích Nhạc gia, tin tức này làm cho người của Nhạc gia lo lắng e ngại, chỉ bằng vào thực lực Nhạc gia không thể cùng Hắc Ám Thần điện và tam đại Thú tộc đối kháng.

Bởi vì nguyên nhân Nhạc Thành, Nhạc Duy không thể không một lần nữa ra chủ trì đại cục Nhạc gia. Chỉ là Nhạc gia trưởng lão bây giờ là đại trưởng lão, Nhị trưởng lão, Tam trưởng lão đối với Nhạc Duy cũng chỉ biểu hiện khách khí, nhưng trong lòng thì cũng không cho lời nói của Nhạc Duy thành chuyện gì to tát. Trong lòng đám đại trưởng lão, Nhạc Duy đã không phải là tộc trường nữa rồi, tự nhiên là không nghe lời của hắn.

Nhưng đối với Nhạc Duy sắp xếp Nhạc gia phòng ngự tam đại Thú tộc cùng Hắc Ám Thần điện như như thế nào, những trưởng lão này đều nghe theo, theo như cách Nhạc Duy sắp xếp, tất cả Đấu Tông Nhạc gia đều bị tụ tập lại với nhau, chuẩn bị tùy thời đối phó tam đại Thú tộc cùng Hắc Ám Thần điện công kích.

Chỉ là mệnh lệnh của Nhạc gia Nhạc Thái trưởng lão là đội hộ vệ Kim Long, Hoàng Long hộ vệ đội và Thanh Long hộ vệ đội ra bên ngoài đóng quân, tiếp nhận cũng chỉ có năm ngàn người Hoàng Long hộ vệ đội nghe lệnh mà thôi, còn đội hộ vệ Kim Long đại đội trưởng trực tiếp trở lại Long mộ, căn bản là không nghe lời Nhạc Thái , lý do rất đơn giản, đội hộ vệ Kim Long chỉ nghe lệnh mỗi tộc trưởng mà thôi.

Người của Thanh Long hộ vệ đội càng thêm không để ý, đại đội trưởng Thanh Long hộ vệ đội đã sớm nghe theo phân phó của Nhạc Thành, chỉ để 30 vạn người Thanh Long hộ vệ đội tập trung lại. Đối với Nhạc Thái mà nói, không có người nghe lệnh, Nhạc Thái trưởng lão hung hăng trừng phạt mười tên tiểu đội trưởng cùng trung đội trưởng, nhưng cũng không có người nào nguyện ý nghe, 30 vạn Thanh Long hộ vệ đội đồng thời kháng mệnh, không hề để ý tới Nhạc Thái nữa.

Nhạc Thái lúc này muốn động thủ giết người của Thanh Long hộ vệ đội, kết quả làm cho hai tên Thái thượng trưởng lão ra mặt, hai tên Thái thượng trưởng lão này có thực lực ngũ tinh Đấu Thánh, cũng là người mà Nhạc Thành chưa từng gặp qua.

Nhạc Thành ở trong tháp Hạo Thiên luyện chế Huyết Dung đan, Nhạc Duy cùng một đám trưởng lão đi tới đình viện mấy lần, nhưng do Nhạc Thành bố trí cấm chế, bọn họ cũng không thể nhìn thấy Nhạc Thành. Còn đám người lão ma Bàn Thiên, Kim lão quái tộc ngoại trường lão cùng hộ pháp, chấp sự bên ngoài tộc, Nhạc Thành sau khi tiến vào bên trong tháp Hạo Thiên luyện chế đan dược cũng đã dùng thần thức truyền âm phân phó đám lão ma Bàn Thiên bế quan tu luyện, về những chuyện khác thì cũng không cần quan tâm.

Một tháng sau, Nhạc Thành ở bên trong tháp Hạo Thiên, bên trong lò Vạn Thú xuất hiện một khoả đan dược màu đỏ như máu xoay quanh, khỏa đan dược này được Vô Thượng Chân Hoả bao bọc, lúc này thủ ấn của Nhạc Thành đánh vào đan dược màu đỏ như máu này.

Sau khi thủ ấn của Nhạc Thành không ngừng đánh vào, trên viên đan dược màu đỏ như máu phát hiện ra từng vòng bí vân đồ án, khí tức đan dược cũng càng lúc càng nồng nặc lên.

- Hi.

Sau khi đánh ra thủ ấn cuối cùng, Vô Thượng Chân Hoả bao bọc lấy, trên khỏa đan dược này hồng mang đại thịnh, lúc này đan dược như có linh tính muốn nhảy ra bên ngoài chạy trốn.

- Thu.

Nhạc Thành quát nhẹ một tiếng, sau đó, thủ ấn trong tay biến đổi, cùng lúc đó đan dược đang bỏ chạy ở trên không bị một cỗ thanh mang bao bọc quay lại trong tay Nhạc Thành.

- Huyết Dung đan, cuối cùng cũng luyện thành rồi.

Nhạc Thành nhìn khoả đan dược màu đỏ như máu trong tay, hai mắt híp lại cười, lập tức cẩn thận để Huyết Dung đan cho vào bên trong một cái hộp ngọc, sau đó thu vào trong trữ vật giới chỉ.

- Thời gian còn sớm, cứ luyện chế một số Ẩn Thân Phù cùng độn địa phù, đã, phỏng chừng đến lúc đó cũng cần đến.

Nhạc Thành lẩm bẩm nói.

Trong tay thủ ấn đánh ra, Nhạc Thành bắt đầu luyện chế, mặc dù Nhạc Thành bây giờ rất muốn tiến vào Long mộ trợ giúp Nhạc Thiên lão tổ phục sinh, đưa cho linh hồn Nhạc Thiên lão tổ nhập vào thân thể, đồng thời có thể khôi phục thực lực lúc trước, thậm chí so với lúc trước, thực lực còn cường hãn hơn, có Huyền Huyết Linh chi cùng tiên tổ di hài bên trong Long mộ, Nhạc Thành cũng nắm chắc, đến lúc đó có thể làm cho thực lực Nhạc Thiên lão tổ thêm cường hãn, chỉ là Nhạc Thiên lão tổ lúc trước thực lực mạnh bao nhiêu, Nhạc Thành cũng không biết.

Nhưng bây giờ Nhạc Thành muốn một đám Thái thượng trưởng lão Nhạc gia đi cầu viện Nhạc Thiên lão tổ, qua một tháng thời gian nữa, đám người Nhạc Thái phái đi Vũ Văn Giác, Trần gia, Tôn gia, thần Phượng Hoàng tộc trở về, biết rõ người của tam đại Nhân tộc cùng thần Phượng Hoàng tộc không để ý tới bọn họ nữa, Lúc đó Nhạc Thành tin tưởng một đám Thái thượng trưởng lão Nhạc gia khăng khăng cậy già kia sẽ sốt ruột, đến lúc đó bọn chúng sẽ phải đi cầu Nhạc Thiên lão tổ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như thien su 99 2011, cau hoi phong van hoc bua rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status