Tu chân giả tại dị thế

Chương 853: Đại Song, Tiểu Song, Yến Hiểu Kỳ đột pháỞ trong đình viện của Nhạc gia, lúc này ở trong Hạo Thiên Tháp, thân ảnh của Nhạc Thành nổi lên trên không trung, bên cạnh của Nhạc Thành thì có Thất Thiên Tôn, Đại Hắc, Minh yêu, Huyễn Yêu U Cơ sáu người.

hiện tại Yêu Huyên, Yêu Cơ bọn họ đã đột phá được năm ngày, ở ngày thứ năm, Thanh Đồng cũng đã đột phá đến tụ khí trung kỳ, Đại hắc cũng đã đột phá tới Thành Hình hậu kỳ, có thể chống lại nhất tinh Đấu Thánh.

Tôn Thi Thi trong năm ngày này phục dụng Phá Ách đan cũng đã đột phá tới nhất tinh Đấu Thánh, thực lực tăng cao, xích tôn viêm hỏa của nàng ngày càng mạnh mẽ. Nhạc Thành không có di hài tiên tổ của Tôn gia cho nên không có cách nào giúp Tôn Thi thi đột phá tới mười thành đấu đế huyết mạch.

Minh yêu, Huyễn Yêu hai nữ tử này cũng đã đột phá tới nhất tinh Đấu Thánh, cả hai hiện tại cảm kích Nhạc Thành không thôi ,có Phá Ách đan các nàng cũng biết Nhạc Thành hiện tại đã chính thức coi các nàng là người trong nhà.

Về phần U Cơ, tuy không có Phá Ách đan nhưng một năm nay dốc lòng tu luyện ở trong Hạo Thiên Tháp hiện tại cũng đã tới ma thú cấp tám hậu kỳ, có thể chống lại bát tinh cửu tinh Đấu Tôn.

Hiện tại cách mọi người một khoảng không xa, một cô gái áo tím đang khoanh chân ngồi ở đó, trên người tràn ngập nguyên tố hỏa hệ ma pháp.

Cô gái áo tím này nhan sắc tuyệt đẹp, ngũ quan tinh mỹ, làn da trắng nõn nà, mặc dù hai mắt nhắm lại nhưng cũng biết đó là một đôi mất tuyệt đẹp, cô gái đó chính là Yêu Huyên, hiện tại toàn thân nàng đang bao phủ nguyên tố hỏa hệ ma pháp.

Một lúc sau toàn thân của Yến Hiểu Kỳ đã tràn ngập ma pháp lực, ma pháp lực hỏa hệ đã đạt tới mức vô cùng khủng bố.

- Xèo xèo.

Một mảng ma pháp lực cuối cùng cũng gào thét ở trong công gian, bài sơn đảo hải, ở trên mặt đất, dưới nguồn lực lượng cường hãn này, một khe hở dài hẹp bắt đầu xuất hiện.

- Hu.

Sau đó một luồng lực lượng cường hãn cuối cùng cũng đã dừng lại rồi rơi vào im lặng.

- Xem ra sắp đột phá tới ma pháp sư cấp chin trung kỳ.

Nhạc Thành thì thầm nói, ánh mắt của hắn cũng hiện lên vẻ chờ mong.

Thanh Đồng, Tôn Thi Thi bọn họ cũng khẩn trương vô cùng, người nào cũng biết rằng đã đến mức quan yếu của đột phá.

- U u.

Một lúc sau nguyên tố hỏa hệ ma pháp bắt đầu tràn ngập sau đó một mảng lực lượng cuồng bạo gào thét, ngay lập tức một luồng lực lượng cường hãn tràn vào trong người của Yến Hiểu Kỳ.

- Xoẹt.

Trong sức mạnh cuồng bạo này, Yến Hiểu Kỳ giống như là một chiếc thuyền lá nhỏ, đối mặt với lực lượng trùng kích cuồng bạo không thôi, khí tức trên người của nàng cũng tràn ngập.

Mà lúc này thân hình nhỏ nhắn xinh xinh của Yến Hiểu Kỳ có một sức mạnh cuồng bạo, giống như là thủy triều bên trong đá ngầm vậy.

Khí tức của Yến Hiểu Kỳ cuộn trào khắp không gian, khiến cho Tôn Thi Thi, Minh Yêu, Huyễn Yêu U cơ cũng cảm thấy bị áp lực.

Thân hình của Yến Hiểu Kỳ nhấc lên, không gian cũng tràn ngập hỏa hệ ma pháp.

Mà lúc này, Nhạc Thành cũng biết khí tức của Yến Hiểu Kỳ đã đạt tới ma pháp sư cấp chin sơ kỳ đỉnh phong, chỉ còn một đoạn ngắn nữa là tới ma pháp sư cấp chin trung kỳ, hiện tại đột phá cũng đang tới bước quan trọng nhất.

Tất cả mọi người đều lo lắng, Tôn Thi Thi, Thanh Đồng, Nhạc Thành cũng lo lắng, không biết rằng Yến Hiểu Kỳ có thể đột phá hya không.

- Nhất định phải đột phá.

Tất cả mọi người đều yên lặng cầu nguyện, Nhạc Thành cũng lo lắng, hiện tại hắn cũng không có cách nào giúp đỡ được.

- Hu.

Hồng mang trên người của Yến Hiểu Kỳ khuếch tán, ngay lập tức một khí tức như hồng thủy tràn ra khỏi người của nàng, khí tức của Yến Hiểu Kỳ một lần nữa được nâng cao.

- Đột phá, cuối cùng cũng đã đột phá rồi.

Nhạc Thành nở ra một nụ cười.

Hai ngày sau trong đại điện của Hạo Thiên Tháp, một khí tức cường hãn truyền ra, đồng thời ở trong cấm chế, toàn thân của Đại Song và Tiểu Song cũng bao trùm một luồng sáng xanh.

Mà lúc này khí tức trên người của Đại Song và Tiểu Song cho thấy bọn họ đã đạt tới phân Thần trung kỳ đỉnh phong, đồng thời vẫn tiếp tục tăng vọt.

Mấy canh giờ sau, khí tức trên người của Đại Song và Tiểu Song đã đạt tới bình cảnh rất lớn, sau đó thủ ấn của hai người tung bay, một luồng linh khí nồng đậm tràn ngập ở trong Hạo Thiên Tháp, dũng mãnh tiến vào cơ thể của họ.

Khí tức trên người của hai nữ tử một lần nữa tràn ngập, thủ ấn của bọn họ không ngừng biến hóa, xem ra lúc này họ đã sắp đạt tới phân thần hậu kỳ.

- Rốt cuộc cũng đã đột phá.

Ở phía xa xa trong Hạo Thiên Tháp, Nhạc Thành lẩm bẩm mà nói.

Trong lòng Nhạc Thành kỳ thật lúc đầu không hề có ý mua hai nàng làm người hầu, trong lòng Nhạc Thành luôn coi bọn họ là đồ đệ của mình, hồi ở Hoa Hạ, Nhạc Thành không hề có đồ đệ nào.

Hiện tại Nhạc Thành cũng muốn sau khi làm xong mọi chuyện sẽ chính thức thu nhận họ làm đồ đệ, nói không chừng sau này sẽ để lại nhất mạch tu chân ở huyền thiên nội lục.

- Ra mắt chủ nhân.

- Ra mắt chủ nhân.

Hai bong hình xinh đẹp đã hiện ra bên cạnh Nhạc Thành chính là nhị nữ Đại Song và Tiểu Song.

- Chủ nhân, còn hai viên phá Ách đan chưa dùng tới.

Đại Song và Tiểu Song hai nàng cất tiếng nói. Sau đó cả hai móc ra bốn viên phá Ách đan không dùng tới giao lại cho Nhạc thành.

Nhạc Thành thu hồi bốn viên Phá Ách đan rồi nhìn hai nàng, hai người tu luyện Thiên Sinh mị đồng, Nhạc Thành không tkhori bị cám dỗ vũ mị.

- Ừ, theo ta ra ngoài ta đang muốn các ngươi bố trận đây.

Nhạc Thành nói với nhị nữ.

- Vâng.

Nhị nữ cất tiếng đáp Nhạc Thành, vừa rồi nhìn vẻ thất thần của chủ nhân, hai nàng khẽ cười thầm.

- Cha, con cũng muốn ra ngoài.

Một thanh âm non nớt truyên tới, chính là Hồng Loan.

- Hồng Loan, con khôi phục nhanh như vậy rồi sao?

Nhạc Thành kinh ngạc hỏi Hồng Loan, nhìn khí tức trên người của Hồng Loan, tựa hồ như không có gì đáng ngại.

- Lần trước con chỉ tiêu hao một phần ba máu huyết mà thôi, cộng thêm hai viên tăng hồn đan đã khôi phục gần như đầy đủ, chỉ là sau đó nguyên khí bị tổn thương, muốn toàn bộ khôi phục thì cần phải có chút thời gian nữa.

Hồng Loan cất tiếng nói với Nhạc Thành.

- Được rồi Hồng Loan, chúng ta cùng đi ra, các ngươi một mực bế quan ở đây cũng không phải là chuyện tốt nhất, ra ngoài tu luyện sẽ có trợ giúp.

Nhạc Thành cất tiếng nói với Hồng Loan, sau đó thủ ấn của hắn biến đổi, bốn người đã ra ngoài Hạo Thiên Tháp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dantaichinh.com chẳng hạn như nguyên lý kế toán, loi excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status